มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 218 : บทที่ 218 ศัตรูของผู้หญิงนับพัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,966
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 209 ครั้ง
  10 พ.ค. 62

บทที่ 218 ศัตรูของผู้หญิงนับพัน

 

            มากเมฆยังคงถามต่อไปเรื่อยๆ ในสิ่งที่เขาอยากจะรู้กับเกรย์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องพื้นๆ อย่างวิธีจำแนกของระดับขั้นทักษะเวทมนตร์ต่างๆ ที่ผู้เล่นหน้าใหม่หรือหน้าเก่าต่างก็ควรรู้ แบบงงๆ ตัวเองอยู่เหมือนกัน เพราะอยู่ๆ เจ้าตัวก็เกิดไม่แน่ใจอะไรขึ้นมาก็ไม่รู้

 

ตั้งแต่ก่อนแล้วที่มากเมฆเคยได้รับทักษะเวทมนตร์ของทุกอาชีพ และของเหล่าสัตว์อสูรบนโลกเวทมนตร์ มาทั้งหมดก่อนหน้านี้นั้น เขาเอาแต่ใช้ทักษะสกิลเวทมนตร์ที่มีอยู่อย่างมากมายไปเรื่อยๆ แทบจะไม่เคยนับ หรือเคยได้ใช้ซ้ำเลยสักครั้ง

 

เนื่องจากเมื่อก่อนเขามีตัวเลือกของบทเวทสูตรต่างๆ อยู่เยอะมากเป็นล้านๆ สูตรเวทเลยนั่นเอง

 

และการที่มีตัวเลือกเยอะแบบนี้ ทำไมต้องใช้อะไรที่ใช้ไปแล้วด้วย นี่คือความคิดแบบเด็กๆ ของเขาในสมัยก่อน ในเมื่อรู้ผลลัพธ์ผลกระทบแสงสีเอฟเฟคของทักษะเวทนั้นๆ ไปแล้ว และนี่คือความคิดของมากเมฆในครั้งก่อนที่ยังไร้สาระ ที่ไล่หาความแปลกใหม่ไปเรื่อยๆ จนระยะหลังๆ เริ่มสร้างบทเวทมนตร์เฉพาะของตัวเองขึ้นมา เมื่อครั้งที่ถล่มเมืองเมฆเคลิ้มจนพินาศนั่นเอง

 

ด้วยเหตุนี้มากเมฆในเวลานั้นก็ไม่ได้สนใจในระดับขั้นของทักษะ ต่ำ กลาง สูงของพวกทักษะสกิลเลยสักนิด

 

ระหว่างที่คิดไปเรื่อยแบบงงๆ ตามความคิดที่เร็วมากๆ ของเขา

 

มากเมฆเริ่มรู้สึกว่าสติของตัวเองขาดๆ หายๆ

 

ก่อนที่จะกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง ในเวลาไม่ถึงเสี้ยววินาที ก่อนที่จะมองไปรอบๆ ด้วยความมึนงง

 

แต่พอมาในเวลานี้ ในปัจจุบันมากเมฆทำแบบเดิมไม่ได้แล้ว

 

หากเขายังคิดไม่ได้ ก็ไม่น่าจะเป็นพระเจ้ากลับมาเกิดแล้ว แม้แต่เรื่องที่ใครๆ ก็รู้ว่าจะต้องปรับตัวยังไง

 

            เกรย์ได้กล่าวตอบแบบง่ายๆ พร้อมกับตาปิดไปข้างด้วยความง่วง พูดจาวนไปวนมาแบบงงๆ

 

            อาการคล้ายกับพวกคนคออ่อนที่เริ่มจะเมา และออกอาการแบบคนเมาที่ง่วงนอน

 

            ".. ง่ายๆ เลยลูกพี่ ลูกพี่ ปกติหลังจากที่เราๆ ได้บทเวทมนตร์ที่สามารถใช้งานได้มาแล้ว ให้เราเปิดสูตรในการสร้างและเรียกใช้ของมันขึ้นมา ออกเป็นภาพสามมิติตัวอย่าง เราก็จะเห็นวงแหวนเวทมนตร์แรกเริ่มตั้งต้น ของสูตรเวทมนตร์นั้นๆ พร้อมกับสัญลักษณ์รูปดาวห้าแฉก อันเป็นพลังเร้นลับเหนือธรรมชาติ .."

 

            ".. และเจ้าสัญลักษณ์รูปดาวนี่ล่ะ ที่เป็นตัวกำหนดพื้นฐานว่าเวทมนตร์นั้นๆ ระดับสูงหรือต่ำแบบง่ายๆ เช่น พวกดาวห้าแฉก จะถูกกำหนดให้เป็นบทเวทระดับต่ำจนไปถึงระดับกลาง .."

 

".. ส่วนพวกดาวเจ็ดแฉก ดาวแปดแฉก ดาวสิบแฉกที่อยู่ในวงแหวนเวท หรือมากกว่านั้นก็จะถูกนับว่ามีระดับสูงขึ้นไปเรื่อยๆ และอีกแบบหนึ่งที่ช่วยให้จำแนกได้ง่ายๆ ก็ให้ดูที่จำนวนของวงแหวนเวทที่ถูกเรียกใช้ก็ได้ ง่ายดีเนอะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า .." พูดไปเรื่อยจับใจความได้บ้างไม่ได้บ้าง เจ้าเกรย์ที่อายุน่าจะพอๆ กับกายเมฆก็ยกแก้วไวน์แดงขึ้นมาซดจนหมดแก้วอย่างไม่รู้ตัว ก่อนที่จะพูดต่อ

 

".. หากมีตั้งแต่ 6 วงแหวนเวทขึ้นไป จะถูกเรียกว่าเวทมนตร์ระดับสูงทันที และนี่ยังไม่นับรวมกับพวกบทเวทโบราณหรือพวกสูตรเวทในตำนาน เนื่องจากสูตรเวทพวกนั้น มันแตกต่างออกไปอีก จากที่ผู้เล่นหรือแม้แต่ผมใช้อยู่ในปัจจุบันมาก ดังนั้นมันมาเปรียบเทียบหรือวัดระดับแน่ชัดไม่ได้กันไม่ได้ แต่เอาจริงๆ นะลูกพี่ เวลาคนเราตีกัน มันไม่มีใครมาสนใจเรื่องพวกนี้หรอกนะ จะไปสนทำไม .." เกรย์หน้าแดงตาปิดลงทั้งสองข้าง หากเป็นสถานที่อื่นๆ ที่ไม่ใช่ อาณาเขตไร้กฎเกณฑ์ เกรย์จะไม่สามารถดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ความเข้มข้นสูงได้ เพราะแบบนั้นเอง การเจ้าตัวที่ไม่เคยดื่มอะไรแบบนี้มาก่อน จึงได้เมาหนักเมาง่ายกว่าคนอื่นๆ

 

เกรย์ยังคงพยายามอธิบายไปเรื่อยๆ แต่ก็เริ่มจับใจความไม่ได้แล้ว เนื่องจากเจ้าตัวเริ่มที่จะเมาหนักขึ้น และสุดท้ายก็พูดไม่รู้เรื่องลิ้นพันกันไปในที่สุด และถูกซาซ่าใช้บทเวททำให้หลับลึก และใช้บทเวทมนตร์นำเกรย์ที่หลับไปแล้ว ไปส่งที่ห้องนอนใกล้ๆ หลังจากที่เห็นอีกฝ่ายหลับสนิท

 

มากเมฆเองในขณะที่ฟังเกรย์อธิบาย เขาก็เรียกใช้ สารานุกรมเซเลเน่ ออกมาดูเป็นตัวอย่าง

 

ควบคู่ไปด้วยกับสูตรเวทมนตร์ระดับสูงต่างๆ ที่มีอยู่อย่างมากมายในหนังสือ และทำการตรวจสอบอย่างง่ายๆ ตามที่คิดเอาเองมาตั้งแต่สมัยก่อน ทำให้เขาได้ข้อสรุปแบบเข้าใจเฉพาะตัวเองขึ้นมาว่า

 

            อ่านระดับตัวอักษรของเวทมนตร์นั้นๆ จากสารานุกรมง่ายสุด ... มากเมฆรู้สึกงงในงงกับตัวเองจริงๆ ทำไมหัวของเขาถึงมึนๆ ไปหมดแบบนี้ และคล้ายกับอยู่ๆ ก็โง่ขึ้นมาเสียงอย่างงั้น และคิดเรื่องไม่เป็นเรื่องออกไปเฉยเลย และกล่าวถามยังกับตัวเองเป็นมือใหม่ไปได้ ในเรื่องพวกนี้เขารู้อยู่ก่อนแล้ว หากไม่รู้สิแปลก !? แล้วจะเอาพื้นฐานที่ไหนไปสร้างสูตรเวทมนตร์บทสำเร็จของตัวเองขึ้นมา

 

ไม่เข้าใจจริงๆ ว่าทำไมเขาถึงยังถามออกไปอีกแบบนั้น อยู่ๆ มากเมฆก็ปวดหัวขึ้นมาอย่างหนัก ก่อนที่จะหมดสติลงไปพร้อมกับความมึนงง และความมึนเมาที่ไม่อาจจะสะกดระงับเอาไว้ได้อีกแล้ว

 

ดูเหมือนแอลกอฮอล์ จะมีผลในทางลบกับมากเมฆเอามากๆ ...

 

ซาซ่ามองมากเมฆที่หมดสติไปแล้วบนโต๊ะ ด้วยสีหน้าและแววตารู้สึกผิด ก่อนที่จะพาชายหนุ่มที่อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าจนหล่อเหลาแล้ว เข้าไปในห้องนอนของเธอ เพื่อดำเนินการตามแผนที่วางไว้ต่อไป ...

 

**************

 

เช้าวันใหม่ได้มาถึง

 

ภายในถ้ำหินห้องนอนของหญิงสาวผู้งดงาม เสียงร่ำไห้ของหญิงสาวดังขึ้นออกมาอย่างไม่หยุด พร้อมกับร่างกายเปลือยเปล่าที่ถูกกระทำอย่างดุดันมาตลอดทั้งคืน จนแทบจะหมดแรงต่อต้าน บนเตียงนอนสีขาวขนาดใหญ่ ได้ปรากฏรอยพรหมจรรย์ที่ถูกพรากไปอย่างไม่มีวันได้กลับคืน

 

            ซาซ่าเธอไม่คิดเลยว่าสิ่งที่เธอวางแผนไว้เป็นอย่างดีทุกๆ อย่าง

 

            มันจะมาผิดแผนเอาได้ในตอนสำคัญอย่างคาดไม่ถึง จนเธอเองกลายเป็นฝ่ายเสียเปรียบเสียบริสุทธิ์ชะเอง ทั้งที่คิดแค่ว่าจะจัดฉากแล้วกลายเป็นผู้เสียหาย เป็นหญิงสาวผู้ถูกรังแกอย่างน่าสงสาร จะได้มีข้อเรียกร้องให้อีกฝ่ายทำตามคำขอของเธอ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็เท่านั้น

 

            แต่ใครจะไปคิดล่ะว่ามากเมฆเค้าที่ถูกวางยา ปลุกอารมณ์หื่นกามเพียงเล็กน้อยที่ผสมอยู่ในแก้วไวน์แดงที่ดื่มจนมึนเมา หลังจากที่เข้าห้องนอนมาแล้ว และถูกถอดเสื้อผ้าออกจนหมด และอยู่ในระหว่างที่ซาซ่ากำลังจะจัดฉากในสิ่งที่อยากจะให้เกิดขึ้นเป็นอย่างดี ในเช้าของวันนี้หลังจากที่ตื่น

 

ชายหนุ่มรูปงามผู้หล่อเหลาดุจเทพสวรรค์มากเมฆ ผู้ที่ทำเป็นไก่อ่อนและว่าง่ายมาตลอด อยู่ๆจะกลายเป็นสัตว์ป่าหื่นกระหายไปได้ และเริ่มทำรุนแรงกับเธอ แถมไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ทั้งๆ ที่เธอมีระดับเลเวลอยู่ที่ 35,000 แท้ๆ แต่กับกลายเป็นอ่อนแอเอามากๆ สู้แรงและไร้กำลังต่อต้านไปในทันที เมื่อถูกอีกฝ่ายจับกดจนสุดท้ายต้องเสียบริสุทธิ์ไปแบบนี้

 

และที่ซาซ่าไม่อยากจะเชื่อเลยก็คือ มากเมฆเขามีอะไรกับผู้หญิงได้ทั้งๆ ที่หลับอยู่ได้ยังไง

 

ไม่ได้มีสติรู้ตัวแม้แต่น้อย แต่ก็ยังเคลื่อนไหวไปเองตามจังหวะขึ้นลงอย่างเป็นธรรมชาติ กดทับและเอาเปรียบเธออย่างโหดร้ายรุนแรงอย่างกับสัตว์ป่า ซาซ่าจึงได้แต่ร้องไห้ออกมาอย่างน่าสงสาร จนในที่สุดเธอก็ตกเป็นของชายหนุ่มรูปงามมากเมฆ ที่เธอเพิ่งจะได้พบหน้าเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น

 

แต่ความเสียหายมันไม่ได้จบอยู่แค่นี้ ..

 

เนื่องจากซาซ่าเธอเป็นหัวหน้านางฟ้า และยังเป็นนักรบเทพที่ลงมาประจำการอยู่ที่นี่ และเธอเองก็เป็นหัวหน้ากองกำลังของหญิงสาวผู้เป็นนางฟ้าทั้ง 3,332 คน ที่มีจิตวิญญาณและความรู้สึกร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว

 

แบบเดียวกับพระเจ้าผู้สร้างของพวกเธอเซเลเน่ผู้ยิ่งใหญ่ ดังนั้นในขณะที่ซาซ่ากำลังถูกมากเมฆกระทำอย่างป่าเถื่อน ไปแล้วไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบจนเกือบจะเช้าจนแทบจะหมดสภาพ

 

นักรบเทพสาวสวยที่ถูกพลังคำสาป เปลี่ยนให้กลายเป็นนางมารเสน่หา ผู้งดงามกว่า 3,332 คน ต่างก็ถูกร่างเงาของมากเมฆ ที่อยู่ๆ ก็ปรากฏตัวออกมาดุจสัตว์ป่าเถื่อน และเอาเปรียบพวกเธอทั้งหมดแบบนี้ ไปจนเกือบจะเช้าเช่นกัน จนอาณาเขตที่พวกเธออยู่อาศัยมาตลอดหลายหมื่นปีที่นี่ ต่างก็เต็มไปด้วยเสียงร้องครวญครางของการร่วมรักจนสัตว์อสูรจำนวนมากตื่นกลัว และหลบหนีออกไปมากกว่าเดิม

 

ซาซ่ายังคงร้องไห้จนตาแดงก่ำ เฝ้ามองดูชายหนุ่มรูปงามมากเมฆที่เพิ่งจะได้สติเคลื่อนไหวเล็กน้อยอยู่บนเรือนร่างของเธออย่างช้าๆ เพราะรู้ดีว่าต่อต้านอีกฝ่ายไม่ได้ และยังมีความหวังอันแรงกล้าให้อีกฝ่ายช่วยเหลือ ด้วยเหตุนี้ซาซ่าจึงได้แต่เก็บความคิดที่จะสังหารอีกฝ่ายเอาไว้ และร้องไห้อย่างเจ็บปวดออกมาตามแผนการที่ได้วางเอาไว้ แต่ทว่าที่ร้องไห้นี่คือร้องจริงๆ และเจ็บปวดที่บริเวณใต้ท้องน้อยด้านล่างเอามากๆ เพราะถูกบุกรุกมาตลอดทั้งคืนแล้วจากชายหนุ่มโรคจิตคนนี้

 

มากเมฆได้สติขึ้นมาอย่างช้าๆ เขาสัมผัสได้ถึงผิวพรรณที่เนียนนุ่ม อันมีกลิ่นกายที่หอมเฉพาะตัวของหญิงสาวราวกับดอกไม้สวรรค์ที่ชวนให้ดอมดมมิรู้เบื่อ ก่อนที่จะเผลอใช้มือทั้งสองลูบคลําไปทั่วร่างกายของอีกฝ่าย ไม่เว้นแม้แต่ยอดภูเขาคู่สีขาวหิมะบริสุทธิ์งดงาม ชวนให้ยอมสยบคู่นั้นอยู่นานหลายนาที ก่อนที่จะลืมตาขึ้นมาอย่างช้าๆ เพราะเจ้าตัวคิดว่าควรจะตื่นจากฝันได้แล้ว

 

แต่ทว่าหลังจากที่ลืมตาตื่นขึ้นมาแบบเต็มๆ และมองเห็นภาพตรงหน้าใต้ร่างกายอันกำยำของเขาได้ปรากฏเป็นซาซ่ามารเสน่หาผู้งดงามหาใดเปรียบ ราวกับหญิงสาวบริสุทธิ์ดุจนางฟ้าสวรรค์ และร่างกายบางส่วนที่ยังคงรุกล้ำอีกฝ่ายอยู่

 

มากเมฆถึงกับจิตหลุดไปชั่วขณะ ก่อนที่จะเรียกสติของตัวเองกลับมาอย่างรวดเร็ว และขยับร่างกายส่วนร่างไปมาหลายครั้ง จนซาซ่าส่งเสียงสุดสยิวออกมาอย่างช่วยไม่ได้ และใช้มือทั้งสองสัมผัสหญิงสาวตรงหน้า ว่าภาพเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่นี้ มันเป็นภาพมายาหรือความจริงกันแน่

 

แต่ผลที่ได้เล่นทำเอามากเมฆซ็อกในซ็อก..ไปเลยทีเดียว

 

".. นี่เราทำอะไรลงไป .." มากเมฆพูดขึ้นมาเสียงเบา

 

".. ขืนใจ พรากบริสุทธิ์ นายมากเมฆ นายมันเป็นศัตรูกับผู้หญิงทุกคน .." ซาซ่าพูดเสียงสั่นร้องไห้อย่างหมดหนทาง เพราะแผนการในครั้งนี้ของเธอ เธอสูญเสียมากจริงๆ และยิ่งได้รู้ว่าตัวเองเป็นต้นเหตุให้ พี่น้องและหมู่เพื่อนกว่า 3,332 คน ต้องถูกพรากบริสุทธิ์ไปด้วย ยิ่งทำให้เธอเสียใจแบบสุดๆ ร้องไห้ออกมาอย่างหมดสภาพ และหากนับเธอไปด้วยไม่เท่ากับว่าวันนี้วันเดียว มากเมฆได้มีอะไรกับผู้หญิงไปถึง 3,333 คน

 

การแสดงออกทางอารมณ์ความรู้สึกของซาซ่า และน้ำตาที่ไหลรินของเธอ มากเมฆสัมผัสได้ถึงความเสียใจ และความเจ็บปวดอย่างมาก มันปนไปด้วยความรู้สึกที่ยากจะให้อภัยตัวเองของเธอ

 

แต่ใครจะคิดล่ะว่าไอ้เจ้าพลังพิเศษที่ว่าถูกผนึกไปแล้วโดยท่านพ่อตา อยู่ๆ มันจะหลุดการทำงานขึ้นมาได้

 

ภายในห้วงคิดของมากเมฆ [ สัมผัสพลังแห่งความรู้แจ้ง ] ได้ให้คำตอบและบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ไม่เว้นแม้แต่วีรกรรมอันป่าเถื่อน ที่ร่างแยกพลังของเขาอยู่ๆ ก็หลุดการทำงาน ไปปรากฏกายและมีอะไรกับหญิงสาวถึง 3,333 คนในคืนเดียว

 

เวลานี้มากเมฆได้หน้าซีดเป็นไก่ต้มไปแล้ว ...

 

รางหายนะแบบไม่ต้องมีพลังพิเศษก็รู้ว่าจะมา ... จะต้องบังเกิดขึ้นแน่ๆ

 

กลายเป็นคนเลว และศัตรูของผู้หญิงจำนวนมากไปแล้วสิเรา เมียจ๋าเมฆอยากตาย มากเมฆพูดตัดพ้ออยู่คนเดียวในใจ พร้อมกับรู้สึกผิดแบบสุดๆ ก่อนที่จะลุกออกจากเตียงนอนและสวนใส่เสื้อผ้าตัวเมื่อวาน ก่อนที่จะยืนนิ่งร้องไห้เสียใจอยู่แบบนั้น ราวกับตัวเองเป็นฝ่ายเสียสาวชะอย่างงั้น !?

 

เล่นทำเอาผู้เสียหายตัวจริงซาซ่า มองมายังมากเมฆแบบงงๆ ... ก่อนที่จะร้องไห้ต่อไปเพราะยังรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น .. และในขณะเดียวกันหญิงสาวผู้งดงามกว่าสามพันสามร้อยคน ต่างก็กำลังมุ่งหน้ามาทางถ้ำหินแห่งนี้ด้วยความเร็วสูงทั้งๆ ที่ยังเจ็บและปวดอยู่ไม่น้อย ด้วยโทสะและอารมณ์ที่หลากหลายกันไป ...

 

//-- ตายแน่แก --//

 

--------

ยังมิได้ตรวจคำผิด บทสรุปจะเป็นอย่างไร..

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 209 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3756 Katana (จากตอนที่ 218)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 01:14

  กำเนิดเทพเจ้าหื่นกาม ผู้เย่สาวๆ3333คนในคืนเดียว

  #3,756
  1
 2. #3754 now108 (จากตอนที่ 218)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 00:37
  อ่านเพลินไม่เคยมาเม้นไห้กำลังใจเลย แต่กดถูกใจทุกตอนนะ สนุกมากๆค่ะ มาต่อไวๆนะค้ากำลังสนุกเลย^^
  #3,754
  1
  • #3754-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 218)
   13 พฤษภาคม 2562 / 17:42
   ขอบคุณที่ติดตามและอ่านมาจนถึงล่าสุดนะครับ
   #3754-1
 3. #3749 pnipni1999 (จากตอนที่ 218)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 18:25
  สาใจเธอแล้วใช่ไหมชาช่า
  โดนพระเจ้ากระทำมันน่ากลัวกว่าเทพเยอะเลย
  #3,749
  1
 4. #3747 Tan_IcE (จากตอนที่ 218)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 23:17
  ถ้าผมมีเเฟนนะเเล้วเเฟนไปมีไรกะคนอืนโครตเสียใจอะสงสารเมียเมก
  #3,747
  1
  • #3747-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 218)
   11 พฤษภาคม 2562 / 20:07
   สงสารไรท์ด้วย อยากอัพวันละ 2 ตอนแต่พลังงานไม่พอ
   #3747-1
 5. #3745 joelamtan (จากตอนที่ 218)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 23:09
  ขอบคุณครับ ขอไว้อาละยแด่มากเมฆ
  #3,745
  1
  • #3745-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 218)
   11 พฤษภาคม 2562 / 20:07
   ไว้อาลัยกันเลยทีเดียว
   #3745-1
 6. #3744 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 218)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 23:04

  โง่จริงๆเลยยยยยยยยย นึกว่าจะฉลาดกว่าเดิมแล้วนะ ยังโง่เหมือนเดิม

  #3,744
  1
  • #3744-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 218)
   11 พฤษภาคม 2562 / 20:08
   โง่หรือเปล่าไม่รู้ ต้องติดตามกันยาวๆ อิอิ
   #3744-1
 7. #3743 KS_Kate_ (จากตอนที่ 218)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 23:00
  เมฆ..แกมีลางสังหรณ์มากี่รอบแล้ว..
  แล้วแกก็ยังทำมากี่รอบแล้ว..
  แล้วลางสังหรณ์มันถูกมากี่รอบแล้ว..
  นี่พยายามจะไม่อารมณ์ขึ้นนะเพราะดูวัยแสบสาแหรกขาดอยู่555555
  #3,743
  3
  • #3743-2 KS_Kate_(จากตอนที่ 218)
   11 พฤษภาคม 2562 / 20:15
   โอ๊ยยยยย! ฮือออออ
   เราไม่รู้อะไรแล้ว กี่ปีๆก็ยังเหมือนเดิมอะะะ
   //ร้องไห้งอแง
   #3743-2
  • #3743-3 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 218)
   11 พฤษภาคม 2562 / 20:35
   555+ อ่านบทต่อไปดูนะครับ
   #3743-3
 8. #3742 Nazzga2 (จากตอนที่ 218)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 22:56
  ถ้าน้องนางทั้ง 3,300 คนรู้ว่าต้นเหตุทั้งหมดมาจากความคิดพิเรนๆของหัวหน้าตัวเองพวกนางจะทำหน้าอย่างไง
  #3,742
  1
  • #3742-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 218)
   11 พฤษภาคม 2562 / 20:08
   ติดตามในบทต่อๆ ไปเลยครับ อิอิ
   #3742-1
 9. #3741 loliz (จากตอนที่ 218)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 21:48
  หลายครั้งล่ะที่เรือหายเพราะคนใกล้ตัว ไม่เคยมีความระแวงอะไรเล้ย จริงๆเรื่องเมานี่มันน่าจะแก้ง่ายๆ แต่ก็ยังพลาดให้กับชะนีซะได้ ขอให้เมียทิ้งเหอะฟาย ปากบอกรักเมีย แต่ชอบเอาตัวไปติดกับหญิงซะเหลือเกินนะ ลูกอะจะเอาไหม เหล้าเข้าปากกันทีไร มีแต่ความบรรลัยมาหาทุกที 

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 พฤษภาคม 2562 / 21:52
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 10 พฤษภาคม 2562 / 21:56
  #3,741
  1
  • #3741-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 218)
   11 พฤษภาคม 2562 / 20:09
   เรือหายครั้งที่ 2 เอง ใจเย็นๆ มันเป็นบทบาทที่ต้องเผชิญ
   #3741-1
 10. #3740 loliz (จากตอนที่ 218)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 21:46
  บอกเลยควาย ไก่อ่อน
  #3,740
  1
  • #3740-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 218)
   11 พฤษภาคม 2562 / 20:09
   ไรท์อยากให้ดูแบบนั้นจริงๆ เพราะพวกไก่อ่อนนี่ละ ฟ้าประทานทั้งนั้น
   #3740-1
 11. #3739 KurouNeko (จากตอนที่ 218)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 21:38

  เล่นกับใครไม่เล่น

  #3,739
  1
  • #3739-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 218)
   11 พฤษภาคม 2562 / 20:10
   ตัวการจริงๆ ยังอยู่ในเงา
   #3739-1