มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 215 : บทที่ 215 สุดยอดพลังของสุดขั้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,039
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 243 ครั้ง
  5 พ.ค. 62

บทที่ 215 สุดยอดพลังของสุดขั้ว

 

            หากถามว่าในเวลานี้มากเมฆรู้สึกยังไง หลังจากตกลงมากระแทกเข้ากับพื้นทราย คำตอบก็คงง่ายๆ เขาเต็มไปด้วยโทสะอันร้อนระอุ ดุจเดียวกับภูเขาไฟขนาดใหญ่ที่ใกล้จะระเบิด เพราะการที่อยู่ๆ มาถูกตัวตนที่คล้ายกับแมลงวัน แมลงสาบทำร้าย จนต้องตกลงมาจากท้องฟ้า จบแนวคิดที่อยากจะเล่นเกมแบบง่ายๆ เรื่อยๆ ธรรมดาแบบมนุษย์ปกติในทันที

 

แถมยังถูกโจมตีด้วยอาวุธรูปร่างหน้ารังเกียจนั่นเข้าให้อีก มากเมฆถือว่าการกระทำในครั้งนี้ของพวกมัน เป็นการเหยียดหยามการมีตัวตนของเขาอย่างมาก และสมเพชตัวเองที่ทำเป็นเล่นมากเกินไป เหมือนพวกตัวร้ายในนิยาย ที่หลงตัวเองจนต้องพบกับจุดจบอันน่าอนาถ

 

            แต่ในขณะเดียวกันด้วยเพลิงโทสะอันดุเดือด จนยากจะดับลงได้ของเขา

 

ในเมื่อพวกมันต้องการจะพบกับจุดจบเร็วนัก  ก็ได้ ... !!!

 

            มากเมฆตัดสินใจเปิดเผยและยอมให้อีกฝ่าย ได้ประเมินพลังขีดสุดของเขาอย่างเต็มที่

 

พร้อมๆ กับจะได้บดขยี้ ให้ไอ้พวกห่ารากทั้งหมดพวกนี้ หายไปจากสายตาของเขาให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

            ".. สมควรแล้วกับความโง่ งี่เง่าของตัวเอง เมื่อไรจะแก้นิสัยเสียนี่ได้สักที .." มากเมฆกล่าวพูดเสียงเบา อย่างเย็นชา ต่อว่าตัวเอง ที่ทำเป็นเล่นมากเกินไป เพียงเพราะภายในใจลึกๆ เขายังคงหวังที่จะพึ่งพาความเคยชิน เหล่าพลังพิเศษดุจพระเจ้าเหมือนทุกครั้ง จนหลงลืมสิ่งที่ต้องกระทำ และจุดมุ่งหมายที่ต้องมาออนไลน์ในสามพิภพนี้ทำไม จนสุดท้ายเพราะความไม่เอาไหนของตัวเอง จึงได้โดนอีกฝ่ายเล่นงานเข้าให้

 

ประมาทงั้นเหรอ ... ไม่เลย หลงตัวเองต่างหาก แต่ตอนนี้เขาได้สติแล้ว

 

            มากเมฆถูกทำให้จมลึกลงไปในพื้นทราย จากแรงปะทะหลายสิบเมตร แถมเกย์เฒ่า วอร์แมนเองก็ได้เริ่มร่ายเวทมนตร์ขนาดใหญ่ระดับสูงที่มากถึง 8 วงแหวนของธาตุไฟและดิน สร้างรูปแบบการโจมตีจากระยะไกลออกมา

 

คล้ายกับอุกกาบาตขนาดเล็กเท่าลูกโบว์ลิ่งจากบนท้องฟ้า พุ่งลงเข้าใส่ผืนทรายในจุดที่มีมากเมฆอยู่อย่างบ้าคลั่ง ร่วมมือกับกลุ่มสมาชิกที่ติดตามมาด้วยจำนวนนับพันๆ คน หมายตาจะฝังบุตรชายคนโตตระกูลเมฆาเทพให้จมดิน แบบตายทั้งเป็นให้สาแก่ใจตามใบสั่ง และหากสำเร็จพวกมันทุกคนและเหล่า 13 พันธมิตรก็จะได้รับกำไรไปเต็มๆ หลังจากที่ได้ยินเสียงประกาศให้รู้ถึงความสำเร็จและจบสงครามท้าทายในครั้งนี้

 

            ส่วนหัวหน้ารังโจรทะเลทรายเอง ก็ไม่น้อยหน้าอดีตคู่ขาในคืนเร้าร้อน

 

มันได้ทำการใช้คลื่นพลังเวทมนตร์อันไม่ธรรมดาของตนเอง สร้างเป็นคลื่นเสียงสีเหลืองแบบจับต้องได้ พุ่งเข้ามาอัดกระแทกผืนทะเลทราย ในจุดที่มากเมฆถูกฝังอยู่อย่างต่อเนื่อง จนผืนทรายถูกกดทับหนักขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นหลุมลึก บริเวณโดยรอบถูกทำลายด้วย สารพัดมนตราของเหล่าผู้มาด้วยนับพันๆ คน

 

จนแม้แต่สมาชิกบางส่วนที่เห็นสภาพของหลุมทรายที่ถูกทำลาย พวกมันกว่าหลายร้อยคนยังหลงคิดไปเลยว่า หากบุตรชายคนโตของตระกูลเมฆาเทพรอดมาได้ มันจะต้องเป็นอมตะเท่านั้น หรือไม่ก็ต้องมีไอเท็มระดับเทพเจ้า SSS ไว้ป้องกันตัว

 

หลังจากที่ระดมยิงพลังเวทเข้าใส่อยู่นานหลายนาที แต่ระบบแจ้งเตือนที่ว่าชนะสงครามหรือสามารถฆ่าสังหารเป้าหมายอย่างบุตรชายคนโตของตระกูลเมฆาเทพไม่ได้ดังขึ้นมา หลายๆ คนจึงเริ่มใจไม่ดี หวาดระแวงถึงภัยอันตรายที่คล้ายกับกำลังจะปะทุขึ้นจากผืนทราย

 

แม้แต่เกย์เฒ่าวอร์แมนและ NPC หัวหน้าโจรกะเทยหมีควาย ทั้งสองคนยังรู้สึกได้ถึงลางสังหรณ์ในทางลบ และในขณะเดียวกันสัญชาตญาณเอาตัวรอด ที่ช่วยให้รอดชีวิตมาได้หลายต่อหลายครั้งของทั้งสองคน ก็เอาแต่ร้องบอกให้รีบหนีไปให้ไกลๆ จากที่นี่อยู่ตลอดเวลา

 

".. ลงมือให้หนักกว่านี้ ระดมยิงทุกๆ สกิลโจมตีระยะไกล เข้าไปใจกลางหลุมทรายให้หมด .." วอร์แมนตะโกนลั่นออกคำสั่งเด็ดขาด หมายจะปิดงานที่รับไว้ให้จบโดยเร็วที่สุด

 

".. ที่รักวอร์แมน พวกเราลอยตัวให้สูงจากเดิมดีกว่า ไปเร็ว เชื่อนีนี่นะ .." ด้วยสัญชาตญาณเอาตัวรอดระดับเทพแมลงสาบของเหล่า NPC ทำให้หัวหน้าโจรกะเทย แนะนำให้คู่ขาลอยตัวให้สูงขึ้นไปบนท้องฟ้ามากกว่าเดิม โดยตัวมันเองได้ลอยขึ้นไปไม่ต่ำกว่า 30 กิโลเมตรจากพื้นทราย จึงเริ่มรู้สึกว่าปลอดภัยขึ้นมาบ้างเล็กน้อย

           

            หัวหน้ากิลด์ ไฟลนขนสังเกตเห็นสมาชิกพิเศษวอร์แมน ผู้ที่มีเลเวลไม่ต่ำกว่า 3,000 และหัวหน้าโจรกะเทยที่มีเลเวลพอๆ กันกับคู่ขา แอบลอยตัวหนีขึ้นไปบนท้องฟ้าโดยไม่บอกกล่าวอย่างเงียบๆ

 

แต่ด้วยความสามารถคิดวิเคราะห์ที่ทำให้มาได้ ถึงทุกวันนี้ของไฟลนขน และได้กลายมาเป็นหัวหน้ากิลด์ระดับกลางที่มีสมาชิกนับแสนคนในการดูแล ทำให้หัวหน้ากิลด์ไฟลนขนมีสัมผัสพิเศษถึงอันตราย และมองออกถึงผลลัพธ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น บวกกับการตัดสินใจและความนึกคิดที่รอบคอบเฉพาะตัว

 

เจ้าตัวจึงได้ทำการส่งคำสั่งลับๆ ไปให้เฉพาะสมาชิกกิลด์ของตัวเองที่ได้มาร่วมสงครามในครั้งนี้ ให้แอบทำการหลบหนีแบบไม่ให้คนอื่นๆ รู้ตัว แอบถอยออกมาเว้นระยะห่าง จากใจกลางหลุมทรายที่เป้าหมายถูกระดมยิง ในทันทีแบบเงียบๆ และหากใครที่มีเลเวลระดับสูง พวกที่บินได้เป็นเวลานานก็ให้บินหนีออกไปให้ไกลหลายกิโลเมตร และลดความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับกิลด์ของตัวเอง และสมาชิกระดับสูงให้ได้มากที่สุด

           

มากเมฆที่จมลึกลงไปในผืนทรายจากแรกกระแทกสารพัด เขาได้ปลุกเร่งเร้าพลังทั้งหมดที่มีอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน

 

โคจร ไหลผ่าน ดูดกลืน เสริมสร้าง ควบคุม ปะทุ ผ่านเคล็ดวิชาพลังอันสุดขั้วที่เขาเองได้สร้างขึ้นมาเมื่อนานมาแล้ว พลังอันสุดขั้วนี้เอง อันเป็นต้นเหตุให้ภรรยารักของเขาเซเลเน่ ต้องลำบากเป็นเดือนๆ สร้างเครื่องเทพฝันให้กับเขาใหม่ตั้งแต่ต้น เพื่อให้รองรับกับพลังอันผิดแปลกไม่ธรรมดา และเหนือความคาดคิดในเวลานั้นขึ้นมาใหม่

 

            พลังที่เกิดจากการหลอมรวม ของพลังต่างๆ จนอยู่เหนือกฎเกณฑ์ อย่างพลังลมปราณ พลังจิต พลังเวทมนตร์ พลังวิญญาณ และพลังพิเศษระดับพระเจ้าของเขาที่เพิ่งจะสูญเสียไป ไม่ว่าจะกายาลี้ลับ สัมผัสลี้ลับบรรพกาล และพลังมิติรังสรรค์ที่ถูกผนึกเอาไว้อย่างสมบูรณ์ในเวลานี้ ซึ่งการมีอยู่ของทั้งหมดทั้งมวลก่อนหน้า และการหลอมรวมของพลังที่แตกต่างกันสุดขั้วในทุกๆ ด้าน ครั้งหนึ่งมันเคยทำให้มากเมฆมีพลังอันไร้ขีดจำกัด และเกินเลยถึงขนาดที่เครื่องเทพฝันรุ่นพิเศษรองรับไม่ไหว จนเกือบจะทำลายตัวเองไปในเวลานั้น

 

            ถึงแม้ในครั้งนี้จะแตกต่างออกไปมาก มากอย่างที่สุดเลยก็ว่าได้ จากองค์ประกอบของรากฐานทั้งหมดที่เคยมี ที่เคยสำเร็จสมบูรณ์แล้วเมื่อครั้งก่อน รากฐานที่เคยมีได้หายไป บางส่วนก็ถูกผนึกอยู่ ทั้งหมดที่มีได้เปลี่ยนไป รวมไปถึงประสิทธิภาพสูงสุด และคุณสมบัติของพลังที่สมควรจะมีด้วยเช่นกัน ในเวลานี้อย่างมากก็มีประสิทธิภาพโดยรวมแค่ 10-30% จากทั้งหมดที่เคยทำได้จากจุดสูงสุดเท่านั้น

 

            แต่ทว่า ... ใครสนใจกันล่ะ ..!? หากพลังที่ว่าสามารถตบแมลงน่ารำคาญได้ก็พอ

 

".. [ หมื่นลมปราณดาราทมิฬ ]  *  [ พลังเหนือฟ้า ] เปิดให้กับเรา .." มากเมฆเรียกใช้เคล็ดวิชาสุดขั้วที่สร้างขึ้นมาเอง จากห้วงมิติเวลาความคิดไร้สิ้นสุดนานนับพันปีออกมาใช้ พร้อมกับได้เรียกใช้ทักษะพลังพิเศษที่ได้รับจากอาชีพ จอมเวทเทพยุทธ์ที่มี เปิดการทำงานของพลังอันร้ายกาจทั้งสองพร้อมๆ กันในคราเดียว

 

เมื่อครั้งที่ใช้ [ หมื่นลมปราณดาราทมิฬ ] เป็นแหล่งพลังพื้นฐาน มากเมฆจะแข็งแกร่งมากขึ้นเป็นหมื่นเป็นแสนเท่าได้ในพริบตา จากพลังปราณทมิฬอันสุดขั้วไม่ธรรมดาของเขา แถมเขาเองยังเรียกใช้พร้อมๆ กับ [ พลังเหนือฟ้า ] ที่จะทำการหลอมรวมพลังทุกๆ อย่างเข้าด้วยกันแบบไม่สนใจสิ่งใดๆ และเพิ่มผลรวมของพลัง คุณสมบัติที่มีทั้งหมดไปอีก 10 เท่าแบบไม่สนใจกฎเกณฑ์ใดๆ

 

ไม่ใช่ว่ามากเมฆในเวลานี้ ได้มีพลังมากกว่าเดิม เป็นแสนเท่าล้านเท่าจากที่เคยมีหรือยังไง ..!?

 

ก่อนที่มากเมฆจะปลดปล่อยโทสะให้ปะทุออก เขาได้ติดต่อส่งข้อความลับไปยังกลุ่มปาร์ตี้ของเขา และบอกให้ซาซ่าและเกรย์ถอยห่างออกไปทางเหนือให้ไกลมากที่สุดเท่าที่ทำได้ พร้อมกับตั้งค่ากลุ่มปาร์ตี้ให้เกรย์และซาซ่าสามารถเก็บไอเท็มที่ดรอปจากผู้เล่น หรือสัตว์อสูรที่ถูกมากเมฆฆ่าตายได้ตามที่ต้องการ

 

ทั้งสองคนไม่ถามหรือสงสัยใดๆ ถอยหนีไปอย่างไวตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

 

มากเมฆใช้สัมผัสพลังวิญญาณมองผ่านขึ้นไปในชั้นฟ้า พร้อมกับมองไปรอบๆ บริเวณอย่างตั้งใจ

 

ก่อนที่จะยิ้มออกมาอย่างเย็นชาใต้ผืนทราย ภายในโล่อักขระกลืนมายาที่เต็มไปด้วยรอยร้าว และหากมีใครสักคนได้มาเห็นรอยยิ้มที่ว่านี้เข้า คงจะต้องหนาวสั่นอย่างไม่รู้ตัว แม้ว่าอากาศของที่นี่มันจะร้อนดุจนรกเพลิงก็ตาม

 

ตูมมมมมมมม !!!

 

เสียงที่ดังจนทุกๆ คนในรัศมี 30 ตารางกิโลเมตรต้องหูดับ กระอักเลือดจนเกือบจะตาย ผลที่ได้คือการระเบิดออกของมหาพลังทมิฬ ทำลายล้างสูงเป็นวงกว้าง และบางส่วนของคลื่นพลังได้พุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้า พร้อมกับคลื่นเสียงที่ทำลายระบบประสาทรับรู้ของทุกๆ สิ่งชีวิตให้ต้องอยู่ในโลกแห่งความเงียบ

 

คลื่นพลังที่ปะทุออกราวกับภูเขาไฟของวันโลกาวินาศในหนังในละคร พลังที่ว่าได้เผาไหม้ทำลายเม็ดทรายนับล้านๆ ตันให้หายไปอย่างถาวร เพียงแค่เสี้ยววินาทีจนหมดสิ้น พวกมันไม่มีแม้แต่โอกาสได้กลายสภาพเป็นอย่างอื่นนอกจากฝุ่นผง

 

เขตแดนนรกทะเลทรายแห่งความป่าเถื่อน อาณาเขตรอบนอกถูกทำลายไปไม่ต่ำกว่ากว่า 70% โชคยังดีที่พลังทำลายล้างทมิฬของมากเมฆ ไม่สามารถทะลุผ่านม่านพลังมิติของเขตแดนไร้กฎเกณฑ์ออกไปได้ ไม่อย่างงั้นความเสียหาย ความพินาศย่อยยับคงจะสาหัสสากรรจ์มากกว่านี้เป็นหมื่นๆ เท่า ดีไม่ดีเมืองขนาดใหญ่และหมู่บ้านนับพันที่ตั้งอยู่รอบๆ นรกทะเลทราย คงได้กลายเป็นเพียงเศษซากในพริบตา

 

            กลางท้องฟ้าสูงขึ้นไปอีกว่า 50 กิโลเมตรจากพื้นดิน ในชั้นบรรยากาศสตราโทสเฟียร์ เหล่าคู่ขาน่ารังเกียจทั้งสองได้กระอักเลือดสดๆ ออกมาจำนวนมาก อวัยวะภายในทั้งหมดเคลื่อนที่บาดเจ็บภายในอย่างหนัก หลังจากที่ถูกคลื่นพลังมหาศาล กระแทกเข้าใส่จนลอยขึ้นไปในชั้นฟ้าอย่างควบคุมไม่ได้

 

            หลังจากที่สามารถควบคุมร่างกายของตัวเองได้อีกครั้ง คนทั้งคู่ก็ได้แต่ตัวสั่นและเต็มไปด้วยความหวาดกลัว อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนตลอดชีวิต หลังจากที่มองเห็นชายหนุ่มในชุดยาจกขาดๆ ลอยตัวอยู่ใกล้ๆ ราวกับภูตผี

 

แถมยังสัมผัสไม่ได้เลยว่า อีกฝ่ายมาอยู่ตรงนี้ตั้งแต่ตอนไหน สิ่งที่พวกมันทั้งสองรับรู้ได้มีแต่เพียงโทสะที่ร้อนระอุเผาไหม้จนอากาศรอบๆ ที่สมควรจะหนาวเย็น กับร้อนราวกับอยู่ในนรกเพลิง และความหวาดกลัวอย่างที่สุด ในจิตใจจิตวิญญาณของพวกมันที่มีต่อชายหนุ่มตรงหน้า

 

            ก่อนที่คนทั้งสองจะได้พูดอะไร หรือคิดจะตอบโต้ได้ทัน มากเมฆเคลื่อนไหวเป็นหนึ่งเดียวกับสวรรค์และโลก มือข้างหนึ่งที่ยกขึ้นสูงและปล่อยให้ตกลงอย่างช้าๆ ปลดปล่อยหนึ่งในกระบวนเพลง [เนรมิตหมื่นดารา] ออกไปอย่างว่าง่าย

           

            //- - หมื่นศาสตราดาราทมิฬหนึ่งในทักษะพลังที่ชื่อ เนรมิตหมื่นดารา : สามารถสร้างธาตุมิติพลังแห่งหายนะ แห่งการดับสูญ แห่งการกลืนกิน และความตายอันทรมานไร้สิ้นสุด เป็นวังวนนิรันดร์ขึ้นมาได้ - -//

 

คลื่นพลังทมิฬที่ไม่อาจจะต่อต้านได้ ทำให้หัวหน้าโจรกะเทยทะเลทราย ถูกตัดขาดออกเป็นชิ้นๆ จนนับไม่ได้ ก่อนที่ถูกบทเวทมนตร์ชุบชีวิต และสารพัดวงแหวนเวททรมานกังขังเอาไว้ภายในมิติที่ถูกแยกออก ให้ต้องทนทุกข์ทรมานอยู่ภายใน และได้แต่รอคอยให้ดวงวิญญาณแตกดับไปเองอย่างช้าๆ สีหน้าของหัวหน้าโจรกะเทยไม่คิดฝันเลยว่าตนเองจะต้องมาตายและทรมานหนักหนามากมายถึงเพียงนี้

 

            วอร์แมนเห็นการกระทำของบุตรชายคนโต ของตระกูลเมฆาเทพก็ได้แต่สั่นกลัวจนคิดอะไรไม่ถูก

 

มันเองได้แต่พยายามจะให้เอไอผู้ช่วย ทำการบังคับล็อกเอาท์ออกจากสามพิภพในทันที

 

แต่ดูเหมือนถึงจะคิดได้ แต่มันก็ช้าเกินไปเพียงเสี้ยววินาที ... วอร์แมนมีชะตากรรมไม่ต่างไปจากอดีตคู่ขานัก ที่ต้องตกอยู่ภายในวังวนแห่งความทรมานนิรันดร์ แต่ทว่าเกย์เฒ่าวอร์แมนนั้นหนักหนากว่ามาก

 

เพราะยังได้ถูกมากเมฆสร้างภาพมายาจากคลื่นสมองแบบตรงๆ จากทักษะพลังของเกมที่ชื่อ คลื่นพลังจิตมายาที่ไม่ได้ใช้มานาน หลังจากที่เคยใช้ในการสั่งสอนพวกลูกศิษย์ ให้ลูกจักการปรับตัวและช่วยเหลือกันเมื่อนานมาแล้ว จนในที่สุดเพียงเวลาผ่านไปได้ไม่ถึง 20 วินาที วอร์แมนก็ถูกบังคับให้ออกจากเกมโดยระบบหลัก และทางสามมหาอำนาจจำเป็นจะต้องส่งทีมแพทย์เข้าไปดูอาการอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว โชคยังดีที่วอร์แมนอาศัยอยู่ที่ดาวโลกในระบบสุริยะ ดังนั้นจึงได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที

 

สำหรับผู้เล่นที่เป็นสมาชิกของ 13 พันธมิตรและถูกมากเมฆฆ่าตายไปก่อนหน้านี้

 

ต่างก็ถูกบังคับให้นอนหลับลึก ภายในเครื่องเทพฝันอย่างน้อย 8 ชั่วโมงเพื่อทำการตรวจสอบ เพื่อป้องกันความเสียหายที่ระบบมองไม่เห็น เนื่องจากมีจำนวนการตายจากแรงระเบิดอันมหาศาลมากเกินไป ภายในเสี้ยวของเสี้ยววินาทีจนแม้แต่ระบบหลักยังคำนวณได้ไม่ทัน ดังนั้นทางระบบหลักจึงต้องตรวจสอบสภาพร่างกาย และคลื่นสมองของแต่ละคนให้แน่ใจก่อน ที่จะอนุญาตให้เอไอผู้ช่วยของแต่ละคน ปลุกให้ผู้เล่นเหล่านั้นตื่นขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่ผ่านไปแล้วหลายชั่วโมง

 

ซาซ่าและเกรย์ที่หนีรอดมาได้อย่างกับปาฏิหาริย์ หลังจากที่ได้สัมผัสกับพลังทำลายล้างสูงมากมายขนาดนั้นแบบตรงๆ แต่กับได้ม่านพลังพิเศษที่คล้ายกับโล่พลังทรงกลม ที่มากเมฆได้บัพไว้ให้ก่อนหน้านี้ช่วยเอาไว้ แต่ก็ยังบาดเจ็บและสูญเสียพลังชีวิตไปไม่น้อยเช่นกัน ทั้งสองคนมองไปยังมากเมฆที่ลอยอย่างสงบบนฟ้า ด้วยความรู้และความคิดที่แตกต่างกันไป

 

".. เป็นไปได้มั้ย ภารกิจนับหมื่นปี จะจบลงเพราะเขา .." ซาซ่าพูดขึ้นเสียงเบา

 

พร้อมกับวางแผนบางอย่างที่จะทำให้ตัวเธอและพรรคพวกได้รับอิสระ ...

 

และอาจจะทำให้มากเมฆกลายเป็นผู้รับเคราะห์แทนก็ตาม

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 243 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3727 หนุ่มยาคู้ (จากตอนที่ 215)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 00:05

  ตามที่คิดนะที่ชาช่าเฝ้าอยู่มันคือเศษเสี้ยวพลังของมากเมฆละมั้ง

  #3,727
  0
 2. #3726 pnipni1999 (จากตอนที่ 215)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 22:13
  สงสัยพระเจ้าจอมปลอมแน่ๆ
  #3,726
  0
 3. #3725 loliz (จากตอนที่ 215)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 21:24
  ซาซ่า เดี๋ยวโดนพระแม่พิโรธนะเออ งานนี้กระทืบเต็มติงให้มันจำยันลูกหลานว่าอย่ามาเจ๋อ แบบว่าเห็นแค่เงาก็ต้องเผ่นป่าแตกไปเลย
  #3,725
  0
 4. #3724 KurouNeko (จากตอนที่ 215)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 20:59
  ภารกิจอาจจะเกี่ยวกับพลังของมากเมฆเองละมั้ง
  #3,724
  0
 5. #3723 KS_Kate_ (จากตอนที่ 215)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 20:54
  ซาซ่า..ระวังนะ ระวังจะตายไม่รู้ตัว หึหึหึหึหึ
  #3,723
  0
 6. #3722 joelamtan (จากตอนที่ 215)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 20:34
  ขอบคุณครับ ซาซ่าคิดดีๆนะ
  #3,722
  0