มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 214 : บทที่ 214 จุดอ่อนที่ชวนให้ขนลุก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,025
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 215 ครั้ง
  4 พ.ค. 62

บทที่ 214 จุดอ่อนที่ชวนให้ขนลุก

 

            ลูกศรเวทมนตร์สารพัดสารพันธาตุพลัง ไม่ว่าจะศรเพลิง ศรสายฟ้า ศรเวทวายุ ศรพิษและคำสาปที่ติดมาด้วยจำนวนมาก ราวสี่ถึงห้าหกร้อยลูกศรที่หมายจะยิงปูพรมเป็นวงกว้าง ให้กลุ่มของมากเมฆได้รับบาดเจ็บด้วยกันทั้งหมดในคราวเดียวนั้น

 

หัวหน้าโจรกะเทยหมีควาย ที่ออกจากหมู่บ้านมาเพื่อเดินเล่น กับเกิดความเข้าใจผิดคิดไปเอง คิดว่ากลุ่มผู้เล่นจำนวนมากเหล่านี้ ที่อยู่ๆ ก็จูโจมออกมาอย่างไม่ทันให้ตั้งตัว

 

พวกมันจะต้องมาล่าค่าหัวของตัวมันเองแน่ๆ

 

ด้วยเหตุนี้ หัวหน้าโจรกะเทยจึงได้สอดมือ เข้าช่วยเหลือกลุ่มของมากเมฆแบบฟรีๆ อย่างไม่รู้ตัว

 

หัวหน้าโจรได้ทำการปลดปล่อยคลื่นพลังเวทมนตร์ ระเบิดออกจากร่าง ราวกับระเบิด TNT ลูกหนึ่งที่แตกออก และได้บังคับควบคุมคลื่นพลังเวทของตนผ่านทางเสียง ผ่านเจตจำนงความคิดที่ต้องการ ราวกับพลังเวทมนตร์เหล่านั้นมีชีวิต

 

เข้าไปบังคับแก้ไขผลลัพธ์ของสูตรสำเร็จ บทเวทมนตร์ของลูกศรเวทจำนวนมากในทีเดียวใหม่ทั้งหมด ให้วนกลับไปโจมตีผู้ร่ายแรกเริ่มของพวกมันอย่างเหนือชั้น

 

และได้กลายมาเป็น ภาพเหตุการณ์ชวนให้อ้วกแตกที่สุดแสนจะทานทนได้ ไม่เว้นแม้แต่มากเมฆเองก็ทนไม่ไหวเช่นกัน อ้วกออกมาหมดกระเพาะอย่างช่วยไม่ได้ เพราะได้เห็นและได้กลิ่นเหม็นที่ตลบอบอวลลอยในอากาศ ตามด้วยเสียงกรีดร้องเจ็บปวดทรมาน ก่อนจะตายด้วยลูกศรจำนวนมากที่ได้ทะลวงตูดเข้าไปนับสิบๆ อันของแต่ละคน พร้อมกับการระเบิดทวารหนักจากภายใน ของพวกผู้เล่นนับร้อยๆ คนในทีเดียว

 

ภาพที่เห็น กลายเป็นภาพที่ต้องจำไปอีกนานหลายวัน และไม่รู้ว่าจะลืมยังไงเหมือนกัน

 

แถมที่แย่ไปกว่านั้นก็คือ คลื่นพลังเวทมนตร์ของหัวหน้าโจรกะเทยหมีควาย กับมีเจตจำนงแปลกๆ ของตัวมันเองอยู่ตลอดเวลา และพยายามจะทะลุทะลวง เข้าสู่ร่างกายของคนอื่นๆ ที่อยู่ใกล้เคียงจนรู้สึกได้

 

ราวกับมีบางสิ่งพยายามจะเข้าสู่ร่างกาย ผ่านทางปากและทวารหนักของทุกๆ คนอยู่ตลอดเวลา

 

ช่างเป็นอะไรที่ขนลุกสยิวกิ้ว เย็บวาบไปทั้งตัวจริงๆ จนแม้แต่มากเมฆเองยังรับไม่ได้กับอะไรแบบนี้

 

".. ลูกพี่มากเมฆช่วยผมด้วย คลื่นพลังสีเหลืองขี้พวกนี้ มันกำลังจะทะลวงเข้ามาในตูดผมแล้ว .." เกรย์พยายามถ่ายโอนพลังเวทมนตร์ของตัวเองสุดชีวิต มาปกป้องบริเวณก้นและทวารหนักของตัวเองเอาไว้ ส่วนมือทั้งสองก็พยายามปิดปากอยาตลอดเวลา สีหน้าเต็มไปด้วยความหวาดกลัว อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

 

มากเมฆเห็นท่าไม่ดี บวกกับเขาเองก็ไม่มีกะจิตกะใจจะมาสู้กับหัวหน้าโจรโรคจิตนี่เลย

 

แถมที่พักของกลุ่มตนเองก็ถูกค้นพบไปแล้ว อีกไม่นานกลุ่มคนจำนวนมากของ 13 กิลด์พันธมิตร จะต้องมุ่งหน้ามาที่นี่แน่ๆ สู้ถอยหนีไปยังสถานที่ปลอดภัยน่าจะดีกว่า และปล่อยให้หัวหน้าโจรกะเทยควาย รับหน้าที่เป็นไม้กันหมาไปแทนก่อน เพราะมากเมฆจับสัมผัสได้ว่ากำลังจะมีกลุ่มคนจำนวนมากใกล้เข้ามาด้วยความเร็วสูง แถมหลายๆ คนในกลุ่มยังได้เตรียมบทเวทมนตร์โจมตีระยะไกลไว้พร้อมแล้วเช่นกัน

 

มากเมฆทำการสนทนากันภายในกลุ่มปาร์ตี้ แจ้งบอกให้ซาซ่าและเกรย์ทำการวิ่งหลบหนีไปทางทิศเหนือในทันที

 

".. อีกเดี๋ยวหลังจากที่กลุ่มผู้เล่นชุดที่สองที่ติดตามมา เริ่มเปิดฉากโจมตี พวกเราจะหลบหลังฉากของหัวหน้าโจร ในขณะที่มันไม่สนใจพวกเรา และวิ่งขึ้นไปทางทิศเหนือให้เร็วที่สุด .." มากเมฆกล่าวบอก พร้อมกับโบกมือไปมาในอากาศ วาดและเขียนวงเวทขึ้นมาอย่างรวดเร็ว สร้างบทเวทประสิทธิภาพสูง และบัพพลังของผลลัพธ์ที่ได้ ไปบนร่างกายของซาซ่าและเกรย์ รวมไปถึงตัวเขาในเวลาไม่ถึง 1 วินาที

 

จนแม้แต่เกรย์และซาซ่ายังมองไม่ทัน ว่ามากเมฆได้สร้างบทเวทมนตร์อะไรขึ้นมา

 

".. ลูกพี่บัพบทเวทอะไรให้ผมเนี่ย ทำไมมีม่านพลังบางๆ ป้องกันให้ทั้งตัว แสงส่องผ่านร่างกายของผมได้อีก แถมยังทำให้รู้สึกตัวเบามากๆ เลยด้วย แบบนี้วิ่งได้เร็วพอๆ กับบินเลยนะเนี่ย เดี๋ยวก่อนทำไมคนพวกนั้นและหัวหน้าโจรเริ่มไม่สนใจเราเหมือนก่อนหน้านี้ หรือว่า .." เกรย์ถามขึ้นด้วยความสงสัยไปอีกชุดใหญ่ๆ ก่อนที่จะแอบหลบออกไปอย่างช้าๆ ตามลูกพี่มากเมฆนำทางไป

 

ซาซ่าสำรวจบทเวทมนตร์ที่มองไม่เห็นของมากเมฆ ก็อดที่จะประหลาดใจไม่ได้จริงๆ เพราะผลลัพธ์ที่ได้มันมีมากกว่า 30 ผลกระทบของผลลัพธ์เสียอีก นี่มันเป็นบทเวทระดับตำนานเทพเจ้าแล้ว เก่งกาจขนาดนี้ทำไมยังจะต้องหนีไปอีก ซาซ่าเริ่มไม่เข้าใจความคิดของมากเมฆขึ้นทุกที สรุปพี่ท่านโง่หรือฉลาดกันแน่เนี่ย ก่อนที่จะกล่าวถามออกไปว่า ".. มากเมฆ ทำไมไม่สู้กับหัวหน้าโจรนั่น กับพวกคนที่ลอบโจมตีไปเลยให้จบๆ จะหนีทำไม ไหนว่าจะมาเก็บเลเวลเพิ่มระดับไม่ใช่เหรอ .." ซาซ่าถามขึ้นเช่นกัน เพราะเธอเริ่มตามไม่ทันและไม่เข้าใจมากเมฆขึ้นทุกที จนเธอคิดไปว่าผู้หญิงคนไหนได้ผู้ชายแบบนี้ไปเป็นแฟน ไม่ปวดหัวตายหรือยังไง ทำอะไรก็ดูเหมือนไม่มีตรรกะปกติเลยสักนิด แถมในเวลานี้ดูยังไงนี่ก็เป็นโอกาสดีแท้ๆ แล้วจะหนีไปทำไม ไม่เข้าใจ

 

มากเมฆที่พาทั้งกลุ่มหลบหลังฉากและแอบอยู่เงียบๆ ใต้พุ่มไม้หนาทึบ หลุดออกจากความสนใจของหัวหน้าโจรได้สำเร็จแล้ว จึงกล่าวตอบทั้งสองไปว่า "..  รู้สึกไม่ดีกับคลื่นพลังเวททะลวงตูดของหัวหน้าโจรน่ะ เลยไม่อยากจะยุ่งด้วย ส่วนที่ว่าทำไมไม่ฆ่าพวกที่ลอบโจมตีให้จบๆ .."

 

มากเมฆหัวเราะออกมาอย่างจิตๆ จนคนอื่นๆ ขนลุกไปตามๆ กัน ก่อนจะพูดต่อไปว่า ".. ฮ่าฮ่าฮ่า เพราะอยากให้คนพวกนั้น ไอ้พวกสมาชิกของ 13 พันธมิตรได้รับประสบการณ์ระเบิดตูดกันอย่างทั่วถึงน่ะสิ แบบนี้มันสะใจกว่าอีก หากจะให้ ตระกูลเมฆาเทพ อย่างผมไประเบิดตูดพวกมันเอง หากเรื่องพวกนี้หลุดออกไป คงจะกระทบกับชื่อเสียงของคุณพ่อคุณแม่อยู่ไม่น้อย  ดังนั้นผมจึงทำอะไรแบบนั้นไม่ได้ และในส่วนของเลเวลน่ะผมยังไม่รีบ เพราะเหลือเวลาอีกตั้งหลายวัน แถมในวันแรกๆ ที่ 13 พันธมิตรจะส่งคนเข้ามาจัดการผม ก็น่าจะมีแต่พวกเลเวลต่ำๆ ฆ่าไปก็ไม่คุ้มเท่าไร เหนื่อยเปล่า สู้ไปสำรวจนรกทะเลทรายเขตในๆ ดีกว่าอีก แต่ก็นะ หากสถานการณ์เปลี่ยนไปเป็นว่าหัวหน้าโจร ร่วมมือกับ 13 พันธมิตร อันนี้ก็ขอคิดอีกทีแล้วกันว่าจะเอายังไง .."

 

".. ผมว่าลูกพี่ไม่ต้องคิดหรอก อย่าลืมสิ่งที่ลูกพี่เพิ่งจะทำก่อน จะเข้ามานรกทะเลทรายสิครับ ลูกพี่ทำลายหมู่บ้านและฆ่าพวกโจรรังทะเลทรายไปหมดทั้งหมู่คณะแบบนั้น หากหัวหน้าโจรกะเทยรู้ คงไม่ยอมปล่อยให้ลูกพี่รอดไปสบายๆ แน่ .." เกรย์ที่คิดตามและเห็นดีด้วยในตอนแรกๆ กล่าวพูดแนะนำ

 

ในขณะเดียวกัน กลุ่มผู้เล่น 13 พันธมิตรที่ติดตามมาด้วยความเร็วสู้ แถมยังมีระดับเลเวลที่สูงขึ้นจากกลุ่มแรกเอามากๆ และเริ่มเข้าปะทะกับ NPC หัวหน้าโจรกะเทยอย่างเอาเป็นเอาตาย หมายจะแก้แค้นให้กับพวกเพื่อนๆ ต่างก็ได้รายงานกลับไปยังหัวหน้ากิลด์ผู้รับผิดชอบของตัวเองที่กำลังติดตามมาด้วยจากที่ไกลๆ

 

".. ไม่ใช่ว่าเจ้ามากเมฆอะไรนั่น ทำลายหมู่บ้านรังโจรทะเลทราย ของมันไปหรือไง ทั้งฆ่าทั้งทำลายหมู่บ้านซะขนาดนั้นแท้ๆ แล้วทำไมถึงไปญาติดีกันได้ นี่มันเกิดอะไรขึ้น!? .." หัวหน้ากิลด์นาม ไฟลนขน หนึ่งในผู้มีอำนาจของ 13 พันธมิตรพูดขึ้น เพราะมันเองก็ได้ติดตามเข้ามา ในระยะที่มองเห็นฉากการปะทะกันระหว่างกลุ่มสมาชิกระดับกลาง และหัวหน้าโจรแล้วในขณะนี้

 

".. หัวหน้า ผมเคยรู้จักกับหัวหน้าโจรของหมู่บ้านรังโจรทะเลทรายมาก่อน และเคยมีความสัมพันธ์กันนิดหน่อยในหลายค่ำคืน สมัยที่ผมยังละอ่อนหลายปีก่อน ขอให้ผมเป็นคนเข้าไปถามอีกฝ่ายตรงๆ เลยน่าจะดีกว่า บางทีอาจจะได้กำลังรบมากขึ้นก็เป็นได้ .." ชายวัยกลางคนหน้าหล่อคมเข้ม กล้ามใหญ่เป็นมัดๆ สูงไม่ต่ำกว่า 260 เซนติเมตรเห็นจะได้ ชายคนนี้มีนามว่า วอร์แมน แต่งตัวแบบเกย์เฒ่าในตำนาน ผู้มากด้วยประสบการณ์ทางโลก เปิดเผยร่างกายส่วนบนให้เห็นถึงมัดกล้ามอันทรงพลัง ซิกแพคได้รูป พร้อมเส้นขนหน้าอกอันมีมีเสน่ห์สีม่วงที่ขึ้นรกและดกหนา ปลดปล่อยคลื่นอารมณ์ ชวนให้เย็นหลังสบายตูดอยู่เรื่อยๆ กล่าวพูดขึ้น

 

หัวหน้ากิลด์ผู้รับผิดชอบ ไฟลนขน ผู้นำกลุ่มสมาชิกระดับต่ำ-กลาง เข้ามาประเมินระดับพลังของเป้าหมาย ตอบรับด้วยการพยักหน้าหลายครั้ง อย่างกล้าๆ กลัวๆ เนื่องจากชื่อของเขาเองอาจจะทำให้ ชายตรงหน้าไม่พอใจ เพราะเขาเองก็ไม่ถูกโลกกับคนแบบวอร์แมน ก่อนจะออกคำสั่งให้กลุ่มสมาชิกแนวหน้า จำนวนกว่า 3-4 ร้อยคน ที่กำลังปะทะอยู่กับหัวหน้าโจรกะเทยทะเลทราย เปิดช่องให้วอร์แมนที่เป็นสมาชิกพันธมิตรพิเศษที่ทางระดับสูงเบื้องบนส่งมา เข้าไปพูดคุยกับหัวหน้าโจรได้เลยโดยตรง

 

**********

 

 

มากเมฆกับพรรคพวกเฝ้าสังเกตการณ์จากระยะไกลอย่างใจเย็น จากทางทิศเหนือ บนยอดไม้ประหลาดที่สูงเกือบจะ 200-400 เมตรเห็นจะได้ และบริเวณที่พวกเขายืนอยู่ ก็เต็มไปด้วยต้นไม้แบบนี้จำนวนมาก ช่างเป็นชัยภูมิอย่างดีและเหมาะแก่การลอบสังหารเอามากๆ

 

หลังจากที่สังเกตการณ์การปะทะต่อสู้มาได้สักระยะ พอเห็นว่าสถานการณ์ไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ในตอนแรกมากนัก และการบาดเจ็บล้มตายก็น้อยลงมากจากที่ควรจะเป็น พร้อมๆ กับเห็นว่ากลุ่มผู้เล่นจำนวนมาก เริ่มหยุดการโจมตี ต่างคนต่างก็เริ่มระวังตัวกันมากขึ้นและกลับไปรวมกลุ่มปาร์ตี้ของตัวเอง ก่อนที่ชายคนหนึ่งจะเข้าไปหาหัวหน้าโจร

 

มากเมฆก็รู้ได้ทันทีเลยว่า หัวหน้าโจรทะเลทรายและกลุ่ม 13 พันธมิตรจะต้องร่วมมือกันมาเล่นงานเขาแน่ๆ หลังจากนี้ ถึงแม้จะไม่มีพลังพิเศษที่ทำให้มองเห็นอนาคตได้ หลังจากที่เห็นเกย์เฒ่าร่างใหญ่ยักษ์ เดินเข้าไปพูดคุยกับหัวหน้าโจรกะเทยหมีควายอย่างเป็นมิตร ส่งตาหวานให้กัน จับบีบลูบไล้ร่างกายร่างกายของกันและกัน แถมยังกอดจูบดูดดื่มร้อนแรงกันเกือบสิบนาทีนั่นอีก ภาพอุจาดตาติดตาวันนี้ของมากเมฆ มันช่างมากมายและยากจะลืมเลือนเสียจริงๆ

 

สองชายหนุ่มทั้งมากเมฆและเกรย์ที่ยังเป็นวัยรุ่นอยู่ ต่างก็อ้วกออกมาจนหมดท้องหมดไส้แล้วในวัน

 

นี่มันวันอะไรกันเนี่ยยย ... หรือจะเป็นเพราะก่อนหน้านี้เขาได้เห็นเรือนร่างงดงาม เปลือยเปล่าของพวกสาวๆ นับพันคนที่กำลังอาบน้ำกันอยู่ ดังนั้นเขาจึงต้องถูกผลกรรม ของจักรวาลสามพิภพมาเล่นงาน และทำให้ทุกสิ่งคืนสู่สมดุลหรือยังไง

 

".. ลูกพี่ พวกที่จะมารุมยำพวกเรา ดูเหมือนจะมาสมทบเพิ่มอีกแล้ว และจากที่ผมเห็นไม่น่าจะต่ำกว่าสองพันคนแล้วนะ ตระกูลเมฆาเทพของลูกพี่นี่ล่อบาทาได้เต็มที่จริงๆ .." เกรย์รายงานผลจากสิ่งที่เห็น ก่อนที่จะหันไปมองอาหารตาเพียงหนึ่งเดียวของกลุ่มปาร์ตี้ และแน่นอนว่ามากเมฆก็หันไปมองซาซ่าสาวสวยเช่นกัน ไม่อย่างงั้นเขาและเกรย์คงจะทนไม่ไหว และออกจากเกมไปแล้วแน่ๆ กับภาพอุบาดที่เห็นในวันนี้

 

ใช่ว่าทั้งสองคนจะรับเพศที่สามไม่ได้ เพราะยังไงทั้งคู่ก็เป็นคนสมัยใหม่แล้ว เรื่องเพศนี่เป็นอะไรที่เปิดกว้างเอามากๆ แต่ทว่าหัวหน้าโจรกะเทยหมีควายและเกย์เฒ่ากล้ามโตทั้งสองคนนั้น มันน่ากลัวเกินไปต่างหาก แถมยังกว่าแสดงออกในที่ที่มีคนเยอะๆ แบบนี้อีก ...

 

ซาซ่าเข้าใจทั้งสองคนที่มองมายังตนเอง เพราะแม้แต่เธอเองก็เกือบจะอ้วกเหมือนกันกับสิ่งที่เห็น

 

".. มองให้พอเลย หรือจะให้แก้ผ้าด้วยเลยมั้ยคะ คุณมากเมฆขา .." ซาซ่าแกล้งทำเสียงยั่วยวน ก่อนที่จะเสนอความคิดออกไปว่า ".. มากเมฆ นายก็เลิกทำเป็นเล่นได้แล้ว คนที่ทำให้ผลแห่งคำสาปหินทำอะไรไม่ได้อย่างนาย ไม่น่าจะอ่อนแอ จนถึงขนาดที่สู้คนพวกนั้นไม่ได้หรอกจริงมั้ย .." ซาซ่าอยากให้มากเมฆแสดงฝีมือให้เห็นอย่างเต็มที่

 

เพื่อที่ตนเองจะได้สังเกตถึงรูปแบบของธาตุพลัง และคลื่นมนตราของอีกฝ่าย ว่ามันเป็นแบบไหนกันแน่ ทำไมพลังงานด้านลบของนรกทะเลทรายแห่งนี้ ถึงทำอะไรเขาไม่ได้เลย ผิดกับลูกน้องผู้ติดตามที่ชื่อเกรย์

 

นายคนนี้เริ่มที่จะได้รับผลกระทบบ้างแล้ว เนื่องจากในนรกทะเลทรายจะมีม่านหมอกพลังงานที่มองไม่เห็น คอยกัดกินพลังชีวิตของผู้บุกรุกอย่างช้าๆ เสมอ จนถึงก่อนหน้านี้ และภายหลังที่มากเมฆบัพพลังบางอย่างลงไปยังร่างกาย ผลของม่านหมอกที่ว่าก็หยุดลง

 

".. มันขนลุกยังไงก็ไม่รู้ ผมไม่ถูกกับอะไรแบบนั้นเลยจริงๆ แต่ เอาก็เอา จบในดอกเดียว .." มากเมฆเหมือนตัดสินใจอะไรได้ และเริ่มจะรู้แล้วว่าตัวเองก็มีจุดอ่อนเหมือนกัน กับเรื่องที่ชวนให้ขนลุกได้แบบนี้ มันเหมือนกับเวลาที่คนเราได้เจอกับแมลงสาปบินเข้ามาหาเกาะตามตัว หากคนที่เกลียดก็จะขนลุก ทำอะไรไม่ถูก ซ็อกไปเลยก็มี แต่สำหรับคนที่ไม่รู้สึกอะไรก็จะเฉยๆ ดูเหมือนมากเมฆจะไวต่อเรื่องพวกนี้เอามากๆ สงสัยคงต้องกลับไปให้เหล่าภรรยาทั้งสามของเขา ปลอบใจหลังจากที่เสียขวัญเสียแล้ว

 

มากเมฆลอยตัวขึ้นไปบนท้องฟ้า ก่อนที่จะโบกมือทั้งสองไปมาทำการวาดและเขียนสัญลักษณ์ วงแหวนเวทมนตร์ และเขียนอักขระเวทโบราณกลางอากาศอย่างรวดเร็ว

 

จนปรากฏเป็นวงแหวนมนตราจำนวนมาก หลากสีสันสวยงามบนท้องฟ้า ในเวลาไม่ถึง 2 วินาที ก่อนที่วงแหวนเวทระดับสูงจนนับไม่ได้เหล่านั้น จะขยายตัวออกไปมากขึ้นและมากขึ้นเรื่อยๆ สูงขึ้นไปในชั้นฟ้า และยากที่จะมองเห็น

 

แต่ทว่าก่อนที่มากเมฆจะสั่งให้ผลลัพธ์ของวงแหวนเวททั้งหมดได้ทำงาน

 

เขากับถูกวอร์แมนและหัวหน้าโจรกะเทยควาย ตรวจพบได้เสียก่อน และถูกอีกฝ่ายใช้กระบองยักษ์ที่มีรูปร่างคล้ายกับอวัยวะเพศชายฟาดเข้าให้ จนเกือบโล่เวทมนตร์จะแตก ตกลงจากฟ้าลงไปกระแทกกับพื้นทรายอย่างรุนแรง

 

เชี่ยแล้วไง ...

 

 ---------------------

ผมเชื่อว่าผู้ชายหลายๆ คน ก็น่าจะมีอาการแบบมากเมฆนะ 555+ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 215 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4075 conan doyle (จากตอนที่ 214)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 10:42
  สรุปไอกระเทยมันฆ่าพวกมากเมฆหรือช่วยเหลือกันแน่วะครับ
  #4,075
  0
 2. #3721 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 214)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 07:58

  ฆ่ามันนนนนนนนนนน

  #3,721
  0
 3. #3720 Number1121 (จากตอนที่ 214)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 01:29
  จับไรท์ไปปรับทัศนคติ --->
  #3,720
  0
 4. #3719 pnipni1999 (จากตอนที่ 214)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 00:25
  แนะนำครับอย่าเอาสองพระนางดาวเด่นตอนนี้มาอีกจะดีมาคิดตามแล้วเกือบได้ผลเหมือนมากเมฆเลย
  #3,719
  0
 5. #3718 tomjr (จากตอนที่ 214)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 23:45
  แนะนำครับ บทนี่แก้แถะครับ
  #3,718
  2
  • #3718-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 214)
   4 พฤษภาคม 2562 / 23:56
   ขอแก้ตัวในบทหน้าแล้วกันครับ แต่อาจจะมีรีไรท์อีกทีในบทนี้
   #3718-1
 6. #3717 joelamtan (จากตอนที่ 214)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 23:36
  ขอบคุณครับ
  #3,717
  1
 7. #3716 putipongjack (จากตอนที่ 214)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 23:25
  พลังงานด้านลมครับนี่คือคำผิด
  #3,716
  1
  • #3716-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 214)
   4 พฤษภาคม 2562 / 23:27
   แก้ไขแล้วครับ ขอบคุณมาก
   #3716-1
 8. #3715 นิค&NIck (จากตอนที่ 214)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 22:42
  ความรู้สึกคือเซ็งครับถ้าเกลียดกันขนาดนั้นก็ทำลายซะไม่เหลือก็จบแล้วถ้าแท้ในความรู้สึกผมมันแลดูเป็นบททดสอบหรืออะไรแบบนั้นไม่ได้เลยชักเบื่อแล้วสิเพราะมันเก่งอยู่แล้วละมั้ง

  พอมาทำตัวให้อ่อนแล้วมันเลยรู้สึกหงุดหงิดน่ะ
  #3,715
  1
  • #3715-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 214)
   4 พฤษภาคม 2562 / 23:00
   จริงๆ บทนี้พยายามจะให้มากเมฆดูเหมือนมนุษย์กว่าแต่ก่อน
   แบบคนที่ผิดพลาดได้ โง่เป็น มีขึ้นมีลง อะไรแบบนั้น
   แต่คงไม่น่าจะเหมาะกับมากเมฆจริงๆ ต้องกลับไปแนวแนวเดิมเสียแล้ว

   ไว้จะแก้ตัวในบทหน้านะครับ ต้องดีขึ้น
   #3715-1
 9. #3714 loliz (จากตอนที่ 214)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 22:12
  บอกเลยว่า พระเอกงี่เง่าครับงานนี้ ลีลาท่าเยอะ
  #3,714
  4
  • #3714-3 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 214)
   4 พฤษภาคม 2562 / 23:47
   ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ ช่วยได้มากทีเดียว
   #3714-3
  • #3714-4 piyaponpiyapon(จากตอนที่ 214)
   5 พฤษภาคม 2562 / 04:44
   สนุกมากค่ะ สู้ๆค่ะ
   #3714-4