มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 213 : บทที่ 213 หัวหน้าโจรของหมู่บ้านทะเลทราย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,072
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 254 ครั้ง
  3 พ.ค. 62

บทที่ 213 หัวหน้าโจรของหมู่บ้านทะเลทราย

 

            เมื่อครั้งที่มากเมฆผ่านประตูทางเข้า เขตแดนนรกทะเลทรายแห่งความป่าเถื่อน ที่ตั้งอยู่ใกล้กับหมู่บ้านรังโจรมาแล้ว มากเมฆก็เป็นเหมือนกับทุกๆ คนก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นหรือแม้แต่ NPC ที่ได้เข้าไปในนรกทะเลทราย ไม่ว่าจะเข้ามาจากประตูทางเข้าที่ไหน ต่างก็จะถูกกฎของสถานที่แห่งนี้ ทำการสุ่มผู้เล่นหรือบุคคลนั้นๆ ออกไปยังสถานที่ต่างๆ ภายในนรกทะเลทรายเช่นกัน

 

            สำหรับมากเมฆนั้นจะถือว่าโชคดี หรือโชคร้ายก็ยังไม่แน่นักในตอนแรก

 

เพราะสถานที่ที่เขาถูกสุ่มเข้าไป หากเป็นบุคคลอื่นๆ ไม่ว่าจะชายหรือหญิง

 

ไม่ว่ากับใครก็อาจจะตายได้ในทันทีที่ได้เห็น

 

            จุดที่มากเมฆถูกสุ่มส่งไปปรากฏก็คือ ใจกลางของน้ำตกสวยงามราวกับสวรรค์ชั้นฟ้าแห่งหนึ่ง

 

ที่ที่เต็มไปด้วยหญิงสาวมากมายหลายพันคนเปลือยเปล่า กำลังอาบน้ำและเล่นน้ำกันอยู่อย่างสนุกสนาน

 

ซึ่งหญิงสาวเหล่านั้นแต่ล่ะคน ต่างก็งดงามราวกับนางฟ้า นางสวรรค์ด้วยกันทั้งนั้น

 

คะแนนเต็ม 10 ของความงดงามสมบูรณ์แบบ เรือนร่างอันเย้ายวนชวนให้หลง ใบหน้าสวยชวนมอง หญิงสาวแต่ละคนของที่นี่ ต่างก็รับคะแนนที่ว่าไปเต็มๆ 8.5-10 เลยทีเดียว จะให้เรียกสถานที่แห่งนี้ว่าโอเอซิส หรือสวรรค์ที่ทำให้ตายได้อย่างเป็นสุข ในนรกทะเลทรายแห่งนี้เลยก็ว่าได้ และมากเมฆเชื่อว่า น่าจะมีผู้ชายหลายๆ คนยอมตายได้ ขอแค่ได้เห็นภาพที่เขาเห็นในวันนี้อยู่เช่นกัน

 

หญิงสาวเหล่านี้เดิมทีเป็นนักรบสวรรค์ผู้งดงาม และยังเป็นนางฟ้าจากสวรรค์อย่างแท้จริง

 

แต่เพราะได้รับภารกิจสำคัญ ให้ลงมาปกป้องและพิทักษ์ในบางสิ่งเอาไว้ ตามคำบัญชาจากมหาเทพ มิให้มันได้มีโอกาสหลุดรอดออกไปไม่ว่าจะยังไง และนับจากวันเวลาที่ต้องเฝ้าคอย ดูแลปกป้องสิ่งที่ว่ามาตลอดหลายหมื่นปี จนลืมเลือนไปแล้วว่ามันนานมากแค่ไหน ทำให้หญิงสาวซึ่งเป็นนักรบสวรรค์นับพันๆ คนเริ่มเปลี่ยนไป

 

จากนางฟ้าก็กลายเป็นนางมารร้ายอย่างไม่รู้ตัว คล้ายกับเทพผู้บริสุทธิ์ที่ตกจากสวรรค์อย่างไม่ตั้งใจ และได้รับผลจากคำสาปอันเป็นพลังเวทมนตร์ของดินแดนแห่งนี้อย่างรุนแรง จนมิอาจจะติดต่อพูดคุย กับเหล่าทวยเทพบนสวรรค์ชั้นฟ้า เหมือนเมื่อครั้งในอดีตได้อย่างที่แล้วมา

 

จนในที่สุดพวกเธอทั้งหมดต่างก็ถูกทอดทิ้ง ถูกใช้แล้วทิ้งราวกับตัวหมากราคาถูก ให้มีชีวิตเป็นอมตะนิรันดร์ไปกับความว่างเปล่าไร้จุดหมายภายในดินแดนแห่งนี้ หลงลืมแม้แต่ภารกิจที่ต้องรับผิดชอบไปจนหมดสิ้น

 

จนนานวันเข้า คำสาปที่ทำร้ายพวกเธอก็เริ่มที่จะแปรเปลี่ยนเป็นมิตร กลายมาเป็นพลังให้กับพวกเธออย่างช้าๆ

 

จนทำให้หญิงสาวผู้งดงามทั้งหมดนับพันๆ คน ได้รับการป้องกันจากคำสาปอันเลวร้าย จากสิ่งต่างๆ ที่เป็นภัย และเปลี่ยนพลังคำสาปที่วนเวียนอยู่รอบๆ ร่างกายของพวกเธอ ให้กลายเป็นพลัง ให้เป็นอาวุธสังหารอันน่าสะพรึงกลัว

 

หากบุคคลใดหรือสิ่งมีชีวิตใดๆ ก็ตาม มาพบเห็นพวกเธอ หรือได้เห็นเรือนร่างอันงดงาม ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ ก็จะทำให้สิ่งมีชีวิตนั้นๆ กลายเป็นหินและสิ้นใจตายในทันที ขอเพียงแค่อีกฝ่ายมีความใคร่ ความหลงใหลเพียงเล็กน้อยภายในจิตใจเท่านั้น

 

การที่มากเมฆไปปรากฏตัวอยู่ที่ใจกลาง ของแหล่งน้ำใสบริสุทธิ์ที่หญิงสาวนับพันคน กำลังอาบน้ำกันอยู่ แถมยังเปลือยเปล่ากันทั้งหมด จนทำให้มากเมฆเห็นไปถึงไหนต่อไหน มองสำรวจดูหลายรอบจนพอใจ พร้อมรอยยิ้มชวนให้คิดลึกอีกสารพัด

 

หากเป็นคนอื่นๆ คงได้ตายไปแล้ว จากผลของคำสาปหินอันรุนแรง แต่เขากับไม่ได้รับผลใดๆ เลย สร้างความประหลาดใจให้กับหญิงสาวจำนวนมาก จนหลงลืมที่จะปิดบังเรือนร่างและจุดซ่อนเร้น และกว่าพวกเธอจะได้สติกรีดร้องแบบที่สาวๆ ควรทำ

 

มากเมฆผู้ได้กำไรไปเต็มๆ ก็หนีออกมาแล้วนานหลายนาที แถมยังถูกหญิงสาวที่ดูจะเป็นหัวหน้านักรบ และฉลาดกว่าเพื่อนติดตามมาด้วยอย่างใกล้ชิด ด้วยความสนใจใคร่รู้ของเธอเองที่มีต่อเขา และกว่า 30 นาทีที่ได้เดินทางไปไหนมาไหนด้วยกัน ราวกับมีไกด์นำทางพิเศษ จึงทำให้มากเมฆและหญิงสาวที่ติดตามมาด้วยนาม ซาซ่า

 

ทั้งเขาและเธอต่างก็สัมผัสได้ถึงความเป็นมิตร และไม่มีจิตคิดร้ายต่อกันเลยสักนิด นั่นก็เพราะซาซ่าเพียงแค่สนใจว่า ทำไมมากเมฆถึงไม่ได้รับผลกระทบอะไรเลย จากคลื่นพลังเวทของคำสาป แถมพลังคำสาปเหล่านั้นดูจะหวาดกลัวการเข้าใกล้มากเมฆเอามากๆ และหากเธอรู้ถึงสาเหตุ หรือวิธีการ มันอาจจะสามารถช่วยเพื่อนๆ ของเธอได้ และหลุดพ้นออกจากวังวนของคำสาปเหล่านี้ และสามารถกลับไปยังสวรรค์ได้อีกครั้ง

 

หลังจากที่ได้ฟังความต้องการของอีกฝ่าย สุดท้ายมากเมฆก็รับเธอเข้าปาร์ตี้มาด้วย เพราะผู้เล่นสามารถตั้งปาร์ตี้กับ NPC และสัตว์อสูรที่มีสติปัญญาได้ แต่อีกฝ่ายจะต้องยินยอมรับเงื่อนไขที่เสียเปรียบอยู่เล็กน้อยเสียก่อน

 

ด้วยเหตุนี้เอง มากเมฆจึงให้ซาซ่าติดตามมาด้วยเป็นกรณีพิเศษ และได้กลายมาเป็นเพื่อนในเวลาไม่นาน

 

และสำหรับข้อดีสุดๆ ของการมีซาซ่ามาด้วยก็คือ สัตว์อสูรไม่กล้าเข้าใกล้ แม้แต่ในระยะ 150 เมตร จากผลของคำสาปหินของเธอ ซึ่งมันทำให้การเดินทางสะดวกเอามากๆ ไม่ต้องเสียเวลาอยู่จัดการกับเหล่าอสูรที่ไม่กลัวตายอยู่เรื่อยๆ เหมือนคนอื่น

 

และที่เด็ดกว่านั้นก็คือ แผนการเดิมของมากเมฆที่คิดจะสร้างชื่อให้ตัวเองและสหพันธ์ และสร้างศัตรู รวมไปถึงเก็บเลเวลไปพร้อมๆ กัน แบบเชือดไก่ให้ลิงดู พร้อมกับหาทางประเมินถึงกลุ่มของศัตรูที่คิดจะตั้งตัวเป็นอริกับเขา

 

ทั้งในเงาและที่สว่าง ว่าพวกมันมีความสามารถขนาดไหน

 

และการได้ซาซ่ามาร่วมทีม จะทำให้มากเมฆ สามารถจัดการกับปัญหาที่คาดไม่ถึงได้ง่ายขึ้น เพราะซาซ่าไม่จำเป็นจะต้องแก้ผ้า เพื่อให้คำสาปทำงาน ขอเพียงแค่เธอมองและสบตากับอีกฝ่าย และด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่งดงามหาใดเปรียบ ชวนให้คิดลึกได้อยู่เรื่อยๆ ของซาซ่า ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น มารเสน่ห์ตัวแม่ ตัวจริงเสียงจริงเลยก็ว่าได้ เพราะแบบนี้เองผลลัพธ์ที่ได้ ก็กลายเป็นหินและสิ้นใจตายในทันทีเช่นกัน สำหรับผู้เล่นที่ไม่ทันระวัง หรือหักห้ามใจให้เป็น และด้วยเงื่อนไขพิเศษที่มากเมฆได้กำหนดเอาไว้ ในปาร์ตี้ที่สร้างขึ้นก็คือ ทุกๆ ค่าประสบการณ์ที่ได้รับ ไม่ว่ากับใครในปาร์ตี้เป็นผู้ปลิดชีพอีกฝ่ายได้สำเร็จ จะมีเพียงหัวหน้าปาร์ตี้เท่านั้นที่ได้รับ ... ค่าประสบการณ์ทั้งหมดเพียงคนเดียว

 

จนในที่สุดมากเมฆสามารถระบุตำแหน่งของเกรย์ ได้จากวงแหวนเวทที่เขียนทิ้งเอาไว้ ทำให้เขาและซาซ่าตามหาอีกฝ่ายจนเจอในเวลาอันสั้น เพราะทุกๆ คนกว่า 80% ที่เข้ามามักจะถูกสุ่มให้อยู่แต่บริเวณรอบนอกของเขตนรกทะเลทราย

 

แต่จะมีส่วนน้อยเท่านั้นที่ซวยและโชคร้ายจริงๆ ถูกสุ่มส่งเข้าไปในพื้นที่อาณาเขตส่วนกลางและส่วนใน ซึ่งมันเต็มไปด้วยสัตว์อสูรอันตราย และพื้นที่ภายในนั้นต่างก็ยังไม่ได้สำรวจแม้แต่น้อย

 

***********

 

ปัจจุบัน

 

เกรย์ได้สติอีกครั้งหลังจากที่ถูกเรียกให้กลับมามีชีวิต ก่อนที่จะกระโดดหลบไปแอบอยู่ข้างหลังของมากเมฆอย่างรวดเร็วราวกับกระต่ายที่ตื่นกลัว เอามือทั้งสองข้างขึ้นมาปิดตาตัวเองเอาไว้ ก่อนที่จะพูดขึ้นมาว่า ".. ลูกพี่ระวัง นั่นน่ะนางมารหินผา ใครก็ตามที่เห็นเรือนร่างของพวกเธอ จะต้องกลายเป็นหินและตายในทันที ระวังด้วยลูกพี่ ปิดตาเร็วและอย่าลืมทำท่าน่ารังเกียจให้มากๆ ด้วย พวกนางมารหินผารังเกียจคนแบบนั้น หากตายเพราะถูกทำให้เป็นหิน หลังจากกลับไปเกิดจุดใหม่ได้แล้ว ผู้เล่นคนนั้นๆ ก็จะต้องกลายเป็นหินทั้งตัวอีก 3 ครั้งแบบสุ่มในเวลา 7 วัน เท่ากับว่าจะต้องตายฟรีๆ อีก 3 ครั้งเลยนะลูกพี่ พวกเราหนีกันดีกว่า .."

 

เกรย์พูดบอกอย่างร้อนรน หายใจเข้าออกอย่างตื่นเต้นหวาดกลัว แน่นอนว่าภาพที่เห็นยังติดตาตรึงใจ ก่อนที่จะทำท่าอุจาดตาออกมาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งหนุ่มน้อยอายุ 16-18 ปีนายนี้ ก็ช่างนำเสนอท่าทางได้อุบาดสุดๆ จนมากเมฆต้องถีบอีกฝ่ายจนกระเด็นไปไกล เพราะมันทนไม่ได้จริงๆ ที่ต้องมาเห็นภาพอุจาดตาสิ้นดีแบบนี้

 

".. พอเลย แหกตาดูก่อนโว้ย .." มากเมฆพูดเสียงดัง อายแทนอีกฝ่ายที่ทำอะไรอุบาดแบบไม่คิด

 

เกรย์ได้สติอีกครั้งจากความเจ็บปวด ก่อนที่จะมองไปรอบๆ และมาหยุดอยู่ที่หญิงสาวผู้งดงาม ผู้มีเส้นผมยาวสีแดงเพลิงประกายม่วงอ่อนๆ เธอแต่งกายด้วยชุดผ้าบางเบาสีม่วงรัดรูปจนฟิตเปรี๊ยะ เผยให้เห็นเรือนร่างอ้อนแอ้นอรชรของหญิงสาวที่โตเต็มวัย เกรย์มองดูอีกฝ่ายจนตาค้างอยู่แบบนั้นหลายนาที เหมือนคนที่วิญญาณหลุดออกจากร่าง...ก็ไม่ปาน

 

 ".. นี่ มากเมฆ ลูกน้องของนายทำไมไก่อ่อนจัง ทำยังกับไม่เคยเห็นผู้หญิงสวยๆ มาก่อน ตะกี้ก็เปิดให้ดูไปแล้วรอบหนึ่ง น่าจะมีภูมิต้านทานขึ้นสักนิดนะ แต่นี่อะไร แข็งเป็นหินโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย .. .." ซาซ่ามองเกรย์ไม่ถึงวินาที ก่อนที่จะหมดความสนใจ เพราะอีกฝ่ายเหมือนจะหลงเสน่ห์เธอเข้าให้แล้ว แถมตรรกะของคุณเธอก็แปลกๆ เปิดให้ดูตะกี้ไม่คิดจะอายเลยสักนิดหรือไง

 

พอได้ยินแบบนั้นเกรย์จึงได้สติกลับมา !

 

เจ้าตัวรู้สึกอายนิดๆ เพราะยังไก่อ่อนอยู่จริงๆ ถึงจะเคยมีแฟนก็เถอะ

 

แต่ก็ไม่เคยมีอะไรกัน และคบหากันแบบปกติทั่วไป .. ไม่เหมือนไอ้ไมเคิลที่ปากว่ามือถึง จนไม่รู้ไปถึงไหนต่อไหนแล้ว

 

ทันใดนั้นเองเสียงพูดเย็นชาก็ดังขึ้นจากที่ไกลๆ ".. ใครจะไปคิดล่ะว่า แถวนี้จะมีชะนีที่สวยแบบนี้อยู่ด้วย อ้อ หนุ่มหล่อสองคน น่าจะขายได้ราคาดี ไม่คิดเลยแค่มาเดินเล่นก่อนจะกลับหมู่บ้าน จะได้มาเจอของดีแบบนี้ .." คนที่พูดได้ปรากฏตัวออกมาจากหลังต้นไม้ใหญ่ เดินออกมาให้เห็นอย่างไม่เกรงกลัว

 

ครั้งแรกที่เห็นมากเมฆสรุปให้สั้นๆ เลยว่า กระเทยหมีควายกลายพันธุ์มาชัดๆ เลย

 

เกรย์ถึงกับอ้วกแตกออกมา เพราะรูปร่างหน้าตาของอีกฝ่าย มันช่างดูทุเรศเกินจะทนไหว

 

ซาซ่าถึงกับจะเป็นลมเป็นครั้งแรกในรอบหลายหมื่นปี เพราะกระเทยควายนี่ มันดูยังไงก็เป็นสิ่งที่ผิดพลาดที่พระเจ้าไม่น่าจะสร้างขึ้นมาได้ แค่มองดูเฉยๆ ยังรู้สึกว่าตาจะบอดอยู่ตลอดเวลา

 

พอได้เห็นท่าทางและการตอบรับจากอีกฝ่าย หัวหน้าโจรแห่งหมู่บ้านทะเลทรายที่ออกมาเดินเล่น ถึงกับมีน้ำโหโกรธขึ้นมา กระทืบเท้าลงพื้นยังกับสาวๆ

 

และคิดที่จะเล่นสนุกกับสองชายหนุ่มตรงนี้ไปให้จบๆ จนตายทั้งเป็น ส่วนนังชะนีน่าสวยหุ่นดีนั่น เอากลับไปให้พวกผู้ชายในหมู่บ้านเล่นสนุกก็ได้ ".. พวกแก จะได้รู้ว่าสวรรค์มีจริง พวกแกเตรียมรับกับความสุขทางใจสายใหม่ได้เลย ส่วนนังชะนีเอาไว้ขายหลังจากที่เล่นสนุกจนเบื่อแล้วในหมู่บ้าน .."

 

หัวหน้าโจรที่ไม่รู้เลยว่าหมู่บ้านของตัวเอง ได้ถูกทำลายจนจบสิ้นไปแล้ว กำลังกระโจนเข้าหาความตายอย่างไม่รู้ตัว

 

ระหว่างนั้นเองกลุ่มผู้เล่นที่แอบเฝ้าสังเกตการณ์มาตลอด ได้แอบลอบโจมตีกลุ่มของมากเมฆจากระยะไกล และหัวหน้าโจรกระเทยควาย ด้วยฝนธนูเวทมนตร์จำนวนมากไปพร้อมๆ กัน ดูเหมือนในระหว่างที่รอให้เกรย์ได้สติกลับมาหลังจากที่กลายเป็นหิน กลุ่มสมาชิกของ 13 พันธมิตรได้เข้ามาในพื้นที่ที่นี่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

หัวหน้าโจรหันไปมองเห็นฝนธนูจำนวนมากใกล้เข้ามา

 

".. หาเรื่องตาย ! .." เสียงตะโกนที่อัดแน่นไปด้วยพลังเวทมนตร์ ของหัวหน้าโจรดังขึ้น มีผลให้การโจมตีระยะไกลทั้งหมด ต้องพุ่งกลับไปยังคนที่ปลดปล่อยมันออกมาในทันที

 

ม่ายยยย!!!

 

เจ็บบบบโว้ยยย!!!

 

แสบบบบบบตูดดด!!!

 

เสียงร้องแห่งความเจ็บปวดก่อนจะตาย ของผู้เล่นนับสิบๆ คน เพราะทักษะของตัวเองพุ่งเลี้ยวกลับไปแทงตูดดังขึ้น

 

มากเมฆที่ยืนอยู่เฉยๆ ถึงกับ ...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 254 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4157 ConDrug (จากตอนที่ 213)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 13:22
  อาเบะ ออกโรง
  #4,157
  0
 2. #3713 loliz (จากตอนที่ 213)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 17:27
  แสรด จะเป็นกระเทยก็ให้มันดีๆหน่อย
  #3,713
  0
 3. #3712 KurouNeko (จากตอนที่ 213)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 15:29

  สะท้อนยังไงนั่น

  #3,712
  0
 4. #3711 joelamtan (จากตอนที่ 213)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 14:27
  ขอบคุณครับ
  #3,711
  0
 5. #3710 Nazzga2 (จากตอนที่ 213)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 13:21
  มีอยู่ 2 อย่างที่มากเมฆจะทำหลังจากจบสงครามนี้คือ
  1)ล็อกเอ้าไปอ้วกในโลกจริง
  2)สาปแช่งทีมงานและคนสมรู้ร่วมคิดที่สร้าง NPC กระเทยควายตัวนี้ขึ้นมา
  #3,710
  0
 6. #3709 pnipni1999 (จากตอนที่ 213)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 13:01
  เอิ่มมมม
  มากเมฆอ้วกแตกใช่ไหม55555
  #3,709
  2
  • #3709-1 Tan_IcE(จากตอนที่ 213)
   3 พฤษภาคม 2562 / 13:03
   มากเมฆจะเป็นยอดชายได้หรือไม่โปรดติดตามตอนต่อไป
   #3709-1
 7. #3708 Tan_IcE (จากตอนที่ 213)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 13:01
  คนเขียนโรคจิตมากทักษะอุบาท-อะท่านชายอย่างเารับไม่ได้555
  #3,708
  2
  • #3708-1 pnipni1999(จากตอนที่ 213)
   3 พฤษภาคม 2562 / 13:03
   เดียวโดนหัวหน้าโจรจัดทักษะคอมโบ้ให้น่ะครับ
   โทษฐานไปว่าทักษะนาง
   #3708-1
  • #3708-2 Tan_IcE(จากตอนที่ 213)
   3 พฤษภาคม 2562 / 13:07
   เเค่เจอทักสะเดียวก็ขี้หักในละไอนี้มาเป็นคอมโบ555
   #3708-2
 8. #3707 pnipni1999 (จากตอนที่ 213)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 12:49
  มาคนแรกอิอิ
  #3,707
  0