มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 19 : บทที่ 19 ล้างรังโจรและพวกชั่ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,304
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 801 ครั้ง
  16 พ.ค. 62

บทที่ 19 ล้างรังโจรและพวกชั่ว

 

          ในขณะที่เด็กน้อยโลลิกำลังจะเริ่มเล่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นอยู่นั้น กลุ่มโจรชั่วหลายสิบคนต่างก็พยายามจะเข้ามารุมทำร้ายเด็กสาว ด้วยท่าทางน่ากลัวโหดร้าย แถมยังพยายามข่มขู่มากเมฆกับรากไม้ให้หวาดกลัวและปล่อยเด็กคนนี้ไป โดยไม่สนใจเลยว่าเด็กน้อยโลลิผู้อ่อนแอ ได้อยู่ในการคุ้มครองของรากไม้และมากเมฆแล้ว และยิ่งเมื่อได้มาเห็นพวกโจรชั่วที่ไม่เกรงกลัวอะไรเลย และยังคิดจะกระทำผิดชั่วร้ายไม่เลิกรา แถมไม่สำนึกหรือแม้แต่ละอายใจ รากไม้จึงได้บันดาลโทสะออกมาอย่างหน้ากลัว ดวงตากลายเป็นสีแดงเพลิงไปแล้ว

 

ระหว่างที่พวกโจรกว่าสิบคนกำลังจะลงมืออยู่นั้น มากเมฆเองก็รู้สึกรำคาญคนพวกนี้และโมโหอยู่เหมือนกัน แต่จะให้ฆ่าทิ้งทั้งหมดเลยก็ดูเหมือนจะใจดีเกินไปหน่อย และยิ่งในเวลานี้รากไม้เองก็กำลังโกรธอย่างมากจนดวงตากลายเป็นเนตรมารไปแล้ว

 

หากตนเองเล่นฆ่าทิ้งไปง่ายๆ เดี๋ยวได้โดนรากไม้บ่นให้ฟังทีหลังอีกแน่ๆ

 

มากเมฆจึงทำการเคาะไม้เท้าเวทมายาลงไปที่พื้นสองครั้ง เพื่อที่จะใช้เวทแบบไม่ร่ายจำนวนสองบทเวทในทันทีอย่างรวดเร็ว หนึ่งเป็นเวทคำสาปทำให้เป้าหมายกลายเป็นหินทั้งตัว สองเวทคำสาปหมื่นฝนเข็ม ทำการทรมานอีกฝ่ายให้เจ็บปวดอยากจะตายก็ตายไม่ได้ไปเรื่อยๆ

 

//-- มากเมฆใช้เวทคำสาปจากไม้เท้าเวทมายาระดับ SSS ผลลัพธ์ที่ได้คือความรุนแรงของคำสาปที่มากขึ้นชนิดที่เรียกได้ว่าไม่อาจคาดคิด!? ผลของคำสาปอาจจะรุนแรงมากกว่าเดิมเป็นพันเท่าหมื่นเท่าของพลังแรกเริ่มที่มีอยู่ หรือมากกว่านั้นก็เป็นได้ --//

//-- เวทมนตร์คำสาปหิน มีผลคล้ายกับพลังของเมดูซ่าแต่อ่อนแอกว่ามาก มีผลทำให้ร่างกายของเป้าหมายจะกลายเป็นหินอย่างช้าๆ และรู้สึกหนาวเย็นไปถึงกระดูกราวกับกำลังนอนแช่น้ำที่เย็นจัดอยู่ในทะเลสาบน้ำแข็งพันปีก็ไม่ปาน --//

//-- คำสาปหมื่นฝนเข็ม เป็นคำสาปร้ายแรงที่ใช้สำหรับทรมานเป้าหมายให้ตายอย่างช้าๆ ภายในร่างกายทุกส่วนจะปรากฏว่ามีเข็มขนาดเล็กทั้งเย็นและร้อนนับพันนับหมื่นเล่ม คอยทิ่มแทงอวัยวะภายในอยู่ตลอดเวลาไปทั่วทั้งร่างกาย ให้ได้รับความเจ็บปวดอย่างสุดแสน --//

 

หลังจากที่กลุ่มโจรกลายเป็นตุ๊กตาหินไปหมดแล้ว รากไม้ก็สงบสติอารมณ์ลงมากที่เดียวและไม่หลุดจากการควบคุมสติอารมณ์ของตัวเองอีก

 

รากไม้จึงขอให้เด็กสาวเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังอีกครั้ง แต่ทว่าเด็กสาวกับดีใจและรู้สึกประทับใจอย่างมากกับรากไม้ที่คอยปกป้องดูแลราวกับตนเองเป็นเจ้าหญิงตัวน้อย และยิ่งเมื่อครั้งที่ตนเองลืมตาขึ้นมาครั้งแรกหลังจากที่ได้รับการรักษาจนหายเป็นปกติ ก็พบเข้ากับชายหนุ่มหล่อเหลารูปงาม มีเส้นผมสีทองที่เข้ารับกับใบหน้ารูปหยก ทั้งฝีปากชมพูเข้ารูปและคิ้วสวยส่งผลให้ใบหน้าของชายหนุ่มดูน่ามองและเต็มไปด้วยเสน่หา มีดวงตาสีเหลืองทองสวยงามเป็นประกายคล้ายกับดวงดาราเรือนแสงอบอุ่นในเหมันต์ ผู้ชายคนนี้ราวกับเทพบุตรผู้มาจากสรวงสวรรค์เลย

 

หากพี่ชายผมทองคนนี้มีปีกอยู่ที่ด้านหลังละก็ต้องเป็นทูตสวรรค์ผู้งดงามแน่ๆ

 

หลังจากหลงเสน่ห์ของรากไม้จนมองตาค้างไปชั่วขณะ เด็กสาวก็ได้สติกลับมาอีกครั้งและเริ่มหน้าแดงเขินอายชายหนุ่มในฝันตรงหน้า ก่อนจะเริ่มเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้อีกฝ่ายได้รับฟัง

 

          ".. ค่ะหนูจะเล่าทั้งหมดให้พวกพี่ฟัง .." เด็กสาวพูดตอบเสียงหวาน ทั้งที่ในเวลานี้อยู่ในท่าเจ้าหญิงอย่างสบายอกสบายใจราวกับอยู่ในฝัน โดยถูกรากไม้อุ้มเอาไว้ราวกับของล้ำค่า เด็กสาวก็ได้เริ่มเล่าเรื่องราวต่างๆ ออกมาทั้งหมดตั้งแต่ต้น

 

"..  เรื่องมีอยู่ว่าตัวหนูเอง เพิ่งจะได้เข้ามาเล่นเกมสามพิภพออนไลน์นี้กับพี่อลิซเป็นครั้งแรกค่ะ เพราะต้องรอให้พี่อลิซพี่สาวแท้ๆ ของหนูว่างจากการดูแลคุณยายที่ป่วยอยู่ก่อน และวันนี้ก็เป็นวันเกิดของหนูอีกด้วย พี่สาวของหนูจึงตามใจ พวกเราสองคนกำลังช่วยกันทำเควสรวบรวมสมุนไพรแบบง่ายๆ ที่รับมาจากในเมืองใกล้ๆ กันอยู่ แต่แล้วในระหว่างที่หนูกับพี่อลิซกำลังเก็บสมุนไพรอยู่นั้น ก็ได้ไปเจอกับสัตว์อสูรกระต่ายหน้าตาประหลาดตัวหนึ่งเข้า และมันพยายามจะเข้ามาทำร้ายหนู พวกเราจึงได้ต่อสู้กันค่ะ แต่ในความเป็นจริงทั้งๆ ที่บริเวณแถวนี้ทั้งหมด ไม่มีสัตว์อสูรประเภทโจมตีอยู่ก่อนเลย จึงเหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่แบบหนูที่จะมาทำเควสและเก็บเลเวลในช่วงแรกๆ และพอพี่อลิซกับหนูเอาชนะเจ้ากระต่ายตัวนั้นได้แล้ว อยู่ๆ มันก็ดรอปการ์ดวิเศษอำนวยพรที่ถูกผนึกออกมา แต่การ์ดใบนั้นถูกผนึกเอาไว้อยู่ จึงไม่อาจจะใช้งานได้และในระหว่างที่กำลังเก็บการ์ดอยู่นั่นเอง พวกกลุ่มโจรที่ผ่านมาเห็นเข้าพอดี ก็พยายามจะเข้ามาแย่งเอาการ์ดไป แต่พี่อลิซของหนูไม่ยอมเพราะต้องการเอาการ์ดใบนี้ไปขาย เพื่อที่จะได้เอาเงินที่ได้ไปรักษาคุณยายที่นอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลค่ะ คุณพ่อคุณแม่จะได้มีเวลาว่างมากขึ้นไม่ต้องออกไปทำงานจนมืดค่ำทุกวันแบบนี้ และจะได้กลับมาอยู่พร้อมหน้าด้วยกันอีกครั้งเร็วๆ .."  เด็กน้อยเริ่มร้องไห้ แต่ก็ยังพยายามเล่าเรื่องราวทั้งหมดออกมา

 

".. แต่ว่าคนเลวพวกนี้พยายามจะแย่งเอาไปให้ได้ พวกโจรพวกนั้นจึงได้ตีพี่อลิซจนตายอย่างทรมานและพยายามจะให้หนูมอบการ์ดใบนั้นให้ แต่หนูเองก็ไม่ยอมพอเก็บการ์ดเข้ากระเป๋ามิติไปแล้ว พวกคนเลวก็เลยหมดหนทางและพยายามจะทรมานหนูสารพัด ทั้งด่าทั้งว่าข่มขู่จนหนูกลัว แต่หนูก็ไม่ยอมหนูอยากจะช่วยคุณยายและสานต่อความตั้งใจของพี่อลิซ  และพอพี่อลิซของหนูกลับมาช่วยอีกครั้งหลังจากผ่านไป 10 นาทีพี่อลิซยอมเอาเงินเก็บทั้งหมดจ่ายให้กับระบบเพื่อที่จะกลับมาเกิดใหม่เร็วๆ  แต่พวกมันก็ฆ่าพี่อลิซอีกครั้งทรมานพี่อลิซต่อหน้าหนูจนกว่าจะตาย คนพวกนั้นเลวมากๆ เลวมากๆ เลย .." เด็กน้อยโลลิเล่าเรื่องราวทั้งหมดออกมา พร้อมๆ กับร้องไห้เสียงดังไปด้วยตลอดเวลาที่ได้ระบายความใจอันแสนเจ็บปวดที่ต้องมาทนเห็นพี่สาวถูกทรมานให้ตายต่อหน้าหลายต่อหลายครั้ง แสดงให้เห็นว่าการ์ดใบนี้สำคัญกับพวกเธอสองพี่น้องมากจริงๆ และกลุ่มโจรเหล่านี้ก็เลวเกินกว่าจะให้อภัยได้ง่ายๆ

 

มากเมฆกับรากไม้พอได้ยินเรื่องราวทั้งหมดแล้ว จิตใจและอารมณ์ในเวลานี้เรียกได้ว่านิ่งสงบแบบสุดๆ ราวกับเป็นการนิ่งสงบเพื่อรอการปะทุของอะไรบางอย่างขึ้นมา

 

".. รากไม้ พาเด็กคนนี้กลับเข้าเมืองไปหาพี่สาวของเธอ และอยู่ปกป้องจนกว่าผมจะกลับไป ผมมีธุระที่ต้องไปทำสักหน่อย .." มากเมฆพูดออกสั่งงานกับรากไม้อย่างเรียบง่าย แต่แววตาสีเงินประกายกับเต็มไปด้วยอารมณ์โกรธแค้นที่ปิดไม่มิด

 

".. นายท่านครับ หากจะทำอะไรที่รุนแรงก็ช่วยสวมหน้ากากที่อาจารย์ไป่หลงส่งมาให้ด้วยนะครับ จะได้ตัดปัญหาที่น่ารำคาญออกไปได้บ้าง .." รากไม้รู้ดีว่านายท่านของมันนั้นมีจุดอ่อนไหวอย่างใหญ่หลวงเกี่ยวกับครอบครัวและยิ่งมาได้ยินเรื่องราวทั้งหมดนี้ เจ้าตัวคงรู้สึกโมโหไม่พอใจและต้องการหาที่ระบายความโกรธแค้นให้กับเด็กสาวที่ตนเองกำลังอุ้มอยู่แน่ๆ

 

หลังจากที่รากไม้พาเด็กน้อยโลลิกลับเข้าไปในเมือง มากเมฆก็ทำการสวมหน้ากากแก้วบนใบหน้าทันทีอย่างช้าๆ พร้อมกับปลดเวทคำสาปหินออกจากกลุ่มโจรชั่ว และถามคำถามกับพวกมันถึงที่ตั้งกิลด์ของพวกมันว่าอยู่ที่ไหนกันบ้าง

 

//-- มากเมฆได้รับหน้ากากแก้วมาจากอาจารย์ไป่หลง โดยอาจารย์ไป่หลงก็ได้รับต่อมาอีกทีจากระบบหลัก ZERO เช่นกันเพื่อเอาไว้สำหรับทำหน้าที่เป็น NPC ของระบบหลักในส่วนต่างๆ ที่ได้ตกลงกันไว้ แต่อาจารย์ไป่หลงเห็นว่ามากเมฆมีความจำเป็นที่จะใช้ไอเทมชิ้นนี้มากกว่า จึงได้มอบให้มากเมฆและทางระบบหลักก็เห็นด้วย เพราะมากเมฆในวันข้างหน้าอาจจะไปสร้างวีรกรรมอะไรเพิ่มอีกก็เป็นได้ --//

 

".. ที่ตั้งกองโจรอยู่ที่ไหน รบกวนช่วยตอบแบบว่าง่ายๆ ด้วยนะครับ ไม่งั้นคงต้องทรมานมากกว่านี้ อีกนับพันนับหมื่นเท่าจะลองดูก็ได้ หรือจะให้ผมฆ่าพวกคุณและชุบชีวิตไปมาเรื่อยๆ จนเหลือเลเวล 1 ดีมั้ยครับ คนอื่นอาจจะทำไม่ได้แต่ผมทำได้แน่นอน .." มากเมฆที่สวมหน้ากากแก้วแล้วพูดขึ้น และให้ความรู้สึกถึงความสยดสยองของสัตว์อสูรระดับราชามายืนอยู่ใกล้ๆ ก็ไม่ปาน

 

//-- หน้ากากแก้ว มีคุณสมบัติช่วยในการปิดบังสถานะของผู้ใช้จนไม่สามารถที่จะตรวจสอบได้ในระดับสูง ทำให้เวลาที่สวมใส่หากผู้เล่นคนนั้น กระทำความผิดเช่นการสังหารผู้เล่นด้วยกัน ยกเว้นก็แต่กระทำความผิดที่ร้ายแรงมากจริงๆ จึงเป็นเหตุให้ระบบหลักดำเนินการตรวจสอบด้วยตนเอง ไม่เช่นนั้นก็จะไม่โดนบทลงโทษใดๆ จากทางระบบหลักแม้แต่น้อย แต่เดิมนั้นไอเทมหน้ากากแก้วเป็นของอาจารย์ไป่หลง และถือว่าเป็นไอเทมสำหรับผู้ดูแลระบบไอเทมสำหรับ GM เฉพาะกิจ ที่ได้รับมาตอนที่กลายเป็น ผู้เล่น / NPC นั่นเอง แต่อาจารย์ไป่หลงเห็นว่าลูกศิษย์ของตน คงมีความจำเป็นที่จะต้องใช้มากกว่าจึงได้มอบให้กับมากเมฆไว้ใช้งาน -- //

 

พวกโจรกว่าสิบคนต่างก็ตัวสั่นหวาดกลัวชายหนุ่มตรงหน้า เพราะแค่ก่อนหน้านี้พวกมันก็อยากจะตายไปให้พ้นๆ อยู่แล้วอยากออกจากเกมหลบหนีไปให้ไกลๆ จากความเจ็บปวดทรมานที่ได้รับ ปกตเวลาที่ถูกเข็มหนึ่งเล่มแทงเข้าที่นิ้วก็เจ็บมากอยู่แล้ว แต่นี่โดยเข็มทิ่มแทงเป็นหมื่นๆ ครั้งและไม่มีทีท่าว่าจะหยุดไม่ต้องไปคิดเลยว่ามันจะเจ็บปวดมากแค่ไหน แล้วนี่หากจะต้องมาโดนทรมานอีกรอบ

 

พวกมันคงเป็นบ้าและหวาดกลัวจนไม่กล้ากลับมาออนไลน์เล่นเกมนี้อีกแน่ๆ เพราะการจะเล่นอาชีพโจรป่า โจรภูเขา หรือสายอาชีพขั้นที่ 1 เป็นพวกอาชญากรรมเหนือกฎหมาย จำเป็นจะต้องเปิดระบบการรับรู้ทั้งหมดให้สมจริงในระดับที่สูงกว่าคนอื่นๆ จนให้ความรู้สึกว่าที่นี่เป็นโลกของจริงไม่แตกต่าง เพียงแต่มีหน้าต่างระบบเกมมาคอยรับใช้และช่วยงานเท่านั้น

 

การที่เปิดระบบการรับรู้ทั้งหมดของสามพิภพออนไลน์ ทำให้ได้รับผลกระทบทั้งหมดสมจริงไม่ต่างจากโลกภายนอกเลยแม้แต่น้อย เพราะสายอาชีพอาชญากรรม มักจะเป็นอาชีพที่ต่ำช้าทำอะไรเกินขอบเขตเกินเลยของคนปกติอยู่เสมอ

 

ดังนั้นจึงมีบทลงโทษและข้อดีข้อเสียแตกต่างจากอาชีพอื่นๆ อยู่มาก ยกเว้นแต่บุคคลและสายอาชีพนั้นๆ จะตั้งระบบไว้แตกต่างกันอย่างไง

 

พวกโจรทั้งหมดไม่กล้าปิดบังอะไรมากเมฆอีก ต่างก็บอกถึงที่ตั้งทั้งหมดโดยไม่ปิดบังแม้แต่น้อย พร้อมๆ กับมอบแผนที่ที่ตั้งกองกำลังหลักให้มากเมฆอีกด้วย พวกโจรชั่วทรยศกลุ่มของพวกมันได้อย่างง่ายดาย และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ทำให้มากเมฆได้รู้  ไม่มีสัจจะในหมู่โจร จริงๆ

 

กลุ่มโจรมีกองกำลังที่ตั้งทั้งหมด 12 ที่ต่างบริเวณต่างๆ ทั้งในป่าในเขาและหมู่บ้านที่ถูกยึดครอง และมีหนึ่งสถานที่ที่เป็นความลับ จะรู้ได้ก็ต่อเมื่อมีระดับที่สูงขึ้นในกลุ่มโจรด้วยกันเท่านั้น

 

รวมเป็นทั้งหมด 13 ที่ตั้งกองโจร มากเมฆรับแผนที่ที่ตั้งกองกำลังมาทั้งหมด ก่อนจะบอกให้พวกกลุ่มโจรทั้งสิบกว่าคนพวกนี้อย่าได้ทำแบบนี้อีก หากพบเห็นอีกครั้งจะฆ่าจนเหลือเลเวล 1 และจะทรมานให้ตายจนเป็นบ้ากันทุกคนไปเลย

 

พอได้แผนที่ที่ตั้งกองกำลังมาแล้ว มากเมฆก็ฆ่าพวกโจรชั่วทั้งสิบกว่าคนให้ตายทั้งหมดอย่างช้าๆ อยู่ดีด้วยเวทคำสาปต่างๆ อย่างเช่นเวทเพลิงคำสาประดับต่ำ ทำให้พวกมันได้รับรู้รสชาติของการถูกทรมานจนตายอย่างแสนสาหัส โดยไม่สนใจเสียงด่าว่าของพวกกลุ่มโจรเลยแม้แต่น้อย

 

ไม่สนใจสายตาของผู้เล่นประชาชนหรือกลุ่มคนที่เฝ้ามองดูอยู่ห่างๆ เลยแม้แต่น้อย ก่อนจะบินขึ้นไปบนท้องฟ้าและมุ่งไปยังที่ตั้งกองกำลังที่ใกล้ที่สุดในทันที

 

 

ภูเขาสูงใหญ่ป่าไม้สีเขียวใกล้กับเมืองลองฝัน ไม่ห่างจากเมืองต้นไม้สีทองมากนัก ปรากฏชายหนุ่มคนหนึ่งมองลงมาจากที่สูงของยอดเขา ด้วยแววตาสีเงินเป็นประกายคล้ายกับกำลังมองคนตายจากที่ไกลๆ ด้วยแววตาอันเย็นชาไร้หัวใจ

 

".. ผู้ที่ชอบแย่งชิงสิ่งของของผู้อื่น จะเคยคิดมั้ยว่าตนเองจะโดนแย่งชิงเสียบ้างในสักวัน แบบหมดเนื้อหมดตัว .." มากเมฆลอยตัวบินสูงอยู่เหนือที่ตั้งกองโจรที่หาพบ พร้อมกับใช้เวทมนตร์ระดับมหาเวทดาวตกในทันทีและไม่มีการแจ้งเตือนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

 

มากเมฆถือไม้เท้าเวทมายาไว้ในมือ พร้อมกับใช้มหาเวทดาวตกในตำนาน ปรากฏเป็นวงแหวนเวทมนตร์ขนาดใหญ่กลางท้องฟ้าสีแดงเพลิง พร้อมกับอุกกาบาตขนาดใหญ่กำลังดีพุ่งตรงไปยังที่ตั้งกองโจรอย่างเป็นระเบียบ ผ่านการควบคุมพลังเวทอย่างสมบูรณ์แบบ

 

เกิดการระเบิดขึ้นอย่างรุนแรงจนพื้นดินสั่นสะท้าน สะเทือน สัตว์อสูรวิ่งหนีหลบออกจากแรงระเบิดอย่างไม่คิดชีวิต กองกำลังโจรมากมายหลายพันคน ตายตั้งแต่ได้รับแรงกระแทกในครั้งแรกจากหินอุกกาบาตตกใส่จบชีวิตหนอนแมลงของพวกมันอย่างไร้ทางสู้ โชคดีที่บริเวณแถวนี้เป็นที่ตั้งกองโจร เลยไม่มีผู้เล่นมาเก็บเลเวล จึงไม่มีใครได้รับผลกระทบในครั้งนี้

 

พร้อมๆ กับนั้นมากเมฆยังได้ใช้ทักษะเขตแดนแห่งความละโมบ Lv.30 เก็บเอาสิ่งของต่างๆ มากมายที่ดรอปจากผู้เล่นกองโจรหลายพันคน รวมไปถึงภายในคลังสมบัติของพวกมันมาทั้งหมด และที่สำคัญก่อนที่พวกมันจะตายจากแรงกระแทก มากเมฆยังได้ใช้เวทคำสาประดับตำนานแบบผูกมัดกับพวกมันทุกคนก่อนจะตายอีกด้วย

 

เป็นผลให้แม้แต่พวกโจรชั่วหลายพันคนไปเกิดใหม่แล้วที่จุดปลอดภัย ก็ยังจะต้องเจ็บปวดและทรมานจากทั้งการหัวเราะจนหมดลมหายใจ และเจ็บปวดเหมือนมีมดหัวกระสุนมากัดที่ตัวนับหมื่นๆ อยู่ตลอดระยะเวลา 7 วันที่อยู่ในเกม

 

ยกเว้นก็แต่ออฟไลน์ออกไป หรือไม่ก็หาผู้ถอนคำสาปที่มีระดับเวทมนตร์เหนือกว่ามากเมฆให้ได้เท่านั้นถึงจะรอดจากความเจ็บปวดเหล่านี้ได้ แต่กว่าจะรู้วิธีแก้ไขและเอาตัวรอดก็คงตายกันไปหลายรอบแล้วนั่นเอง

 

//-- ทักษะเขตแดนแห่งความละโมบ Lv.30  เป็นสกิลเก็บไอเทมแบบวงกว้างทั้งหมดเข้าไปในมิติเก็บของของรากไม้ หรือเข้าไปยังกระเป๋ามิติได้ในทันทีไม่จำกัดจำนวนหรือขนาดใดๆ  --//

//-- คำสาปหัวเราะแห่งความตาย มีผลให้หัวเราะจนตายอย่างทรมาน  --//

//-- คำสาปหมื่นมดหัวกระสุน มีผลให้ผู้ถูกคำสาปเจ็บปวดราวกับถูกมดหัวกระสุนมารุมกันไปทั้งตัวอย่างทรมานจนขาดใจตาย เป็นคำสาปที่ให้ผลถึงตายได้เร็วมาก แต่ก็เจ็บปวดมากที่สุดอีกด้วย --//

 

          มากเมฆยังคงทำแบบเดิมๆ กับที่ตั้งกองโจรอื่นๆ ทั้งหมดที่เหลือและกลุ่มโจรหลายพันคนด้วยความโหดเหี้ยมไร้เมตตา การที่อยู่ๆ มีมหาเวทดาวตกขนาดใหญ่บนท้องฟ้า และการปรากฏตัวของอุกกาบาตใหญ่ยักทษ์ที่พุ่งเข้ามาจากนอกโลกด้วยความเร็วสูง พุ่งตรงไปยังที่ตั้งกองกำลังโจรตามที่ต่างๆ

 

ทำให้เกิดเสียงดังจากแรงระเบิดของอุกกาบาต ที่ตกลงสู่พื้นก่อให้เกิดเปลวไฟขนาดใหญ่กระจายตัวออกไปเผาไหม้ทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง ให้จมหายไปกับแรงระเบิดอย่างไม่มีความปราณีใดๆ และนี่ก็คือครั้งแรกของมากเมฆที่คิดจะฆ่าล้างและสังหารผู้เล่นเหล่าโจรร้ายทั้งหมด

 

ให้หมดไปจากทวีปเริ่มต้นแห่งนี้ จากความโกรธของเขาที่พวกมันรุมทำร้ายเด็กสาวและพยายามแย่งชิงเอาการ์ดสำคัญใบนั้น ที่อาจจะช่วยต่ออายุให้กับคุณยายของเด็กสาวคนนั้นได้

 

จากเหตุการณ์อุกกาบาตถล่ม พุ่งชนที่ตั้งกองกำลังโจรทั้งหมดในทวีปเริ่มต้นได้กลายเป็นข่าวใหญ่โตอีกครั้งและเป็นอีกเรื่องที่น่าประหลาดใจอย่างมาก สำหรับทุกๆ คนอีกด้วย

 

เมื่อผู้เล่นอาชีพโจรพวกที่เป็นสมาชิกกองกำลังทั้ง 13 เหล่านั้นต่างก็ไม่ออนไลน์เลยสักคน หายไปจากเกมเกือบจะทั้งหมดเป็นเวลานานหลายเดือนในเกม

 

จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงเกี่ยวกับการกลับมาของเหตุการณ์ประหลาดที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ได้ถูกยกเอามาเป็นประเด็นกันอีกครั้ง และต่างก็ถูกเชื่อมโยงกันไปมาจนเกิดเป็นประเด็นใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีกมากมาย และห่างไกลจากความเป็นจริงไปทุกที

 

 

หลังจากที่มากเมฆได้ทำลายที่ตั้งกองโจรและขโมยเอาสมบัติมาทั้งหมดแล้ว ก็เริ่มที่จะสงบลงบ้างแล้วและอารมณ์ดีขึ้นมาหน่อย และเนื่องจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นการสังหารผู้เล่นอาชีพสายอาชญากรมากเมฆจึงไม่ถูกตั้งค่าหัวจากระบบหลักหรือมีความผิดใดๆ

 

แต่ก็ถูกแจ้งเตือนให้ระวังในการใช้พลังเวทมนตร์ทุกครั้งต่อจากนี้

 

เนื่องจากมากเมฆยังอยู่ที่ทวีปเริ่มต้น การใช้พลังหรือบทเวทระดับมหาเวทชั้นสูง มันเป็นอันตรายเกินไปสำหรับผู้เล่นใหม่และบุคคลโดยรอบนั่นเอง

 

เมื่อทุกอย่างถูกจัดการหมดแล้วมากเมฆก็กลับไปหารากไม้ในเมืองใกล้ๆ ที่ชื่อว่าเมืองลองฝันโดยทันที แต่พอจะเข้าไปหารากไม้กับเด็กสาวโลลิคนนั้น กับได้พบกับเหตุการณ์ประหลาดที่ชวนให้น่าเลือดตกยางออกเสียจริงอีกเรื่องเข้าให้

 

เมื่อมีกลุ่มคนแต่งกายคล้ายนักรบและนักบวชนักเวทอาชีพที่แตกต่างกันกว่า 90 คน ยืนล้อมรอบเป็นวงกันรากไม้กับเด็กสาว และหญิงสาวอายุราว 17-18 ปีเอาไว้อยู่ภายใน

 

".. ส่งมาเถอะครับ การ์ดวิเศษคำอวยพรที่พวกคุณได้ไป จริงๆ แล้วเป็นพวกเราทำเควสกันมากว่าจะได้นะครับ ตั้งหลายเดือน เห็นใจกลุ่มของพวกผมด้วย  .." นักรบเวทคนหนึ่งในกลุ่มพูดขึ้น

 

".. พวกเราลำบากกันแทบตาย ส่งมาเลยไม่งั้นก็ไม่ต้องมาเล่นเกมนี้อีก เจอที่ไหนแม่จะตบให้ตายเลย .." นักบวชสาวคนหนึ่งพูดขึ้นเสียงดังด้วยท่าทางที่โกรธแค้น พร้อมกับเดินเข้าไปใกล้ ๆ หมายจะทำร้ายเด็กสาวด้วยการตบตี

 

 

แต่ทว่ากับถูกรากไม้ใช้เวทกำแพงลมพัดกระเด็นออกมา พร้อมกับประโยคคำพูดที่ทุกคนที่เล่นเกมต่างก็เข้าใจถึงหลักการง่ายๆ อยู่ก่อนแล้วกันทุกคน

 

".. คนไหนเป็นคนสังหารสัตว์อสูร คนนั้นก็ต้องเป็นคนได้รับรางวัล พวกคุณมาพูดลอยๆ ว่าทั้งหมดเป็นของพวกคุณ ใครที่ไหนจะไปเชื่อ ที่นี่ไม่ได้มีเด็กทารกที่เพิ่งจะเกิดหรอกนะ .." รากไม้ร้องพูดบอกด้วยอารมณ์เดือดๆ จนหน้าแดงก่ำ แต่ก็ยังคงความหล่อเหลาเอาไว้ได้เต็มสิบคะแนนอยู่ดี

 

".. พวกเราทำเควสกันมาตั้งหลายเดือน จนในที่สุดก็สำเร็จ แต่ใครจะไปรู้ละว่ามันจะกระโดดหนีออกไปในตอนที่พวกเรากำลังดีใจ ไม่งั้นพวกเราก็ไม่ต้องมาหน้าด้านขอของรางวัลของพวกเราแบบนี้หรอก ส่งมาเถอะครับ พวกเราเสียเวลามามากแล้ว .." นักเวทในกลุ่มเดินออกมา และพูดบอกเรื่องราวทั้งหมดให้ทุกคนได้ฟัง พร้อมกับขอความเห็นใจจากอีกฝ่ายเสียด้วยอย่างหน้าไม่อาย

 

ในระหว่างนั้นเอง ขณะที่มากเมฆกำลังจะเดินออกไปที่ด้านหน้า พร้อมกับถามคำถามกับเหล่าคนที่กำลังรุมล้อมรากไม้กับเด็กสาวอยู่ในตอนนี้ได้พูดขึ้น

 

".. พวกคุณรู้ได้ยังไงครับว่าคนกลุ่มนี้ได้ของของพวกคุณไป และมีหลักฐานอะไรมายืนยัน .." มากเมฆพูดขึ้นเสียงเบาแต่ทุกคนกับได้ยิน และเดินไปยังด้านหน้าของรากไม้ แต่แกล้งทำเป็นไม่รู้จักกันมาก่อนโดยได้พูดคุยกันแล้วในช่องสนทนาลับ

 

".. เพื่อนของผมแจ้งมาว่าเด็กผู้หญิงและนักเวทหญิงคนนั้น เป็นคนสังหารกระต่ายเลือดอวยพร และดรอปการ์ดวิเศษคำอวยพรออกมา ในที่นี้เพื่อนผมเป็นพยานได้ แต่ในตอนนี้เพื่อนของผมเขาไม่ได้ออนไลน์เพราะมีธุระสำคัญต้องออกจากเกมไปก่อน .." นักเวทชายในกลุ่มพูดตอบและแสดงสีหน้าอย่างมั่นใจเป็นอย่างมาก แถมเพื่อนคนนั้นที่พูดถึงก็คือกลุ่มโจรสิบกว่าคนที่โดนมากเมฆทรมานจนตายและส่งมาเกิดในเมืองนั่นเอง

 

".. เควสที่พวกคุณทำ โอกาสที่จะได้รับการ์ดวิเศษคำอวยพรสำเร็จ 100% หรือเปล่า .." มากเมฆถามเข้าประเด็นและพอจะเดาๆ ได้บ้างแล้ว ถึงกลุ่มคนโลภมากตรงหน้านี้

 

//-- การ์ดวิเศษคำอวยพร เป็นการ์ดที่ส่งมอบพลังและบัพคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ของสัตว์อสูรให้กับผู้เล่นได้ครองครอบเกือบจะ 100% มีทั้งแบบผูกมัด และไม่ผูกมัดตามแต่ละสัตว์อสูรจะให้ หากได้รับการยอมรับจากสัตว์อสูรที่มีสติปัญญาด้วยใจจริงจะได้รับพลังพิเศษมากมายกว่าปกติหลายเท่า และการ์ดวิเศษใบนั้นจะหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผู้เล่น  --//

//-- การ์ดวิเศษอำนวยพรที่ถูกผนึกไว้ จะเป็นการ์ดที่ดรอปจากสัตว์อสูร แต่จะมีพลังและคุณสมบัติที่ต่ำมาก โดยส่วนใหญ่มักจะปลดผนึกแล้วได้คุณสมบัติของสัตว์อสูรตัวที่ดรอปนั้นๆ ถึง 90% แต่จะมีคุณสมบัติเพิ่มพลังพิเศษที่ต่ำมากราว 30-40% จากสัตว์อสูรตนนั้น แถมยังไม่ผูกมัดหรือหลอมรวมอีกด้วย จำเป็นจะต้องหาสมุดแห่งชีวิตมาใช้เพื่อใส่การ์ดวิเศษไม่อย่างงั้นจะไม่แสดงผลใดๆ ทั้งสิ้น --//

//-- หนังสือแห่งชีวิต หาได้จากสัตว์อสูรระดับราชาขึ้นไป มีอยู่สมบัติในการเปิดใช้พลังวิเศษจากการ์ดวิเศษคำอวยพรและการ์ดวิเศษอำนวยพรได้ โดยสมุดแต่ละเล่มจะใส่การ์ดได้มากน้อยแตกต่างกันไป และบางเล่มอาจจะเพิ่มคุณสมบัติของการ์ดได้อีกด้วย --//

 

".. 100% แน่นอนครับ  .." นักเวทชายตอบออกมาอย่างไม่อายปากหน้าด้านอย่างที่สุด

 

ทั้งๆ ที่รู้อยู่ก่อนแล้วว่ามันไม่จริง โกหกอย่างหน้าด้านๆ และโอกาสในการได้การ์ดวิเศษอำนวยพรนั้นมันน้อยเสียยิ่งกว่าน้อยเสียอีกเพราะมันจะได้ก็ต่อเมื่อสังหารสัตว์อสูรโดยตรงเท่านั้น

 

สำหรับเควสที่พวกกลุ่มคนเหล่านี้ได้ทำและกล่าวอ้างก็แค่เป็นเควสระดับกลางๆ ที่คนทั่วไปรู้กันอยู่แล้วสำหรับปาร์ตี้ไปทำเควสของแต่ละเมือง โดยให้ไปจับสัตว์อสูรระดับต่ำๆ มาให้พวกมันต่อสู้และฆ่ากันเอง โดยกระตุ้นให้พวกมันกลายพันธุ์ให้ได้ จากสารเคมีบางชนิดของเควสที่ได้รับมา

 

 

จากนั้นก็จับสัตว์อสูรตนนั้น ไปส่งที่สถาบันงานวิจัยของเมืองต้นไม้สีทอง หรือเมืองใดก็ได้ที่มีสถาบันวิจัย ก็จะได้รับรางวัลและค่าชื่อเสียงกลับมาเท่านั้นเอง ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับการ์ดวิเศษอำนวยพรเลยแม้แต่น้อย

 

แต่กลุ่มคนเหล่านี้ ได้รู้ถึงเรื่องที่เด็กสาวสามารถสังหารสัตว์อสูรตนนั้นได้ และดรอปการ์ดวิเศษอำนวยพรออกมาและอยากจะได้ไว้เอง

 

จึงได้วางแผนกันมากดดันและร้องขอในสิ่งที่พวกตนต้องการ ทั้งๆ ที่สิ่งของเหล่านั้นไม่ใช่ของพวกเขาเลยแม้แต่น้อย เป็นพวกคนเลวที่หน้าด้านได้อย่างหน้าไม่อายจริงๆ

 

".. งั้นช่วยบอกได้มั้ยครับว่าเควสที่พวกคุณทำชื่อว่าอะไร ผมจะได้ไปตรวจสอบ .." มากเมฆยังคงถามต่อถึงแม้จะรู้คำตอบอยู่แล้วภายในใจ ว่ากลุ่มคนพวกนี้ไม่ได้ทำเควสหรืออะไรทั้งนั้น เพียงแต่อยากจะได้การ์ดและมาข่มขู่เอาของกับเด็กหญิงตัวเล็กๆ ก็เท่านั้น

 

".. พวกผมไม่ได้โง่นะครับ ที่จะให้มาบอกรายละเอียดของเควสลับในที่ที่มีคนเยอะแบบนี้ .." นักเวทชายคนเดิมยังคงพูดตอบ และดูเหมือนจะยังไงก็ต้องเอาการ์ดไปให้ได้อีกด้วยอย่างหน้าด้านๆ

 

".. แค่ชื่อเควสก็บอกไม่ได้ ไม่เท่ากับว่าพวกคุณมโนเรื่องราวทั้งหมดไปเองเหรอครับ  .." มากเมฆพูดตอบโดยใช้น้ำเสียงกดดันเป็นอย่างมากกับชายหนุ่มตรงหน้า ที่ไร้ยางอายและน่าทุเรศจนไม่อยากจะมองอยู่แล้ว

 

".. ส่งมาเถอะครับ ไม่งั้นพวกผมจะใช้กำลังบังคับเอามาให้ได้ และก็อย่าหวังว่าจะได้เล่นเกมนี้อย่างสงบอีกเลย!! ในเมื่อพวกคุณมาแย่งเอาของของเราไปก่อน .." ชายหนุ่มนักเวทมีน้ำโห และพูดจาด้วยความรุนแรงกดดัน จะเอาในสิ่งที่ตนเองต้องการอย่างไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น

 

ในระหว่างนั้นก็มีเสียงเล็กๆ ของเด็กสาวดังขึ้น

 

".. หนูกับพี่อลิซไม่ได้แย่งอะไรจากพวกคุณเลยนะคะ หมูเพิ่งจะเลเวล 2 เอง กระต่ายตัวนั้นก็เป็นหนูกับพี่อลิซช่วยกันสู้และเอาชนะมาได้ อย่ามาพูดว่าพวกหนูแย่งของของคุณอีกนะ พวกพี่เป็นคนไม่ดี  .." หนูน้อยโลลิน่ารักพูดเสียงดังอย่างทนไม่ได้ พูดทั้งน้ำตา เพราะอดทนมานานแล้วกับการกระทำของกลุ่มคนตรงหน้าที่เห็นแกตัวมารังแกกันอยู่ได้

 

          อลิซพี่สาวของหนูน้อยโลลิ เข้าไปสวมกอดน้องสาวอย่างอ่อนโยน ปลอบใจน้องสาวด้วยการเอามือลูบหลังไปมาอย่างช้าๆ และก่อนจะค่อยๆ พูดออกมาอย่างช้าๆ ว่า

 

          ".. การ์ดวิเศษอำนวยพร เป็นน้องสาวของฉันเป็นคนได้มาอย่างถูกต้อง พวกคุณไม่มีสิทธิ์กล่าวอ้างใดๆ ทั้งนั้น  อย่าคิดว่าไม่มีใครรู้ว่าพวกคุณร่วมมือกับพวกกลุ่มโจรในป่าทำเรื่องชั่วช้าอะไรไว้บ้างในเมืองลองฝันแห่งนี้ .." อลิซพูดเสียงดัง พร้อมกับจ้องมองไปยังกลุ่มคนตรงหน้าอย่างโกรธแค้น

 

".. พวกหน้าด้าน!!!  ไอพวกเชี่ยยย การที่จะได้รับการ์ดวิเศษคำอวยพรกับอำนวยพร มีอยู่ด้วยกัน 2 วิธีเท่านั้น 1.ได้รับมอบจากสัตว์อสูรตนนั้นด้วยความจริงใจ  2.เป็นผู้สังหารสัตว์อสูรตนนั้นได้ในนาทีสุดท้ายแต่โอกาสน้อยมาก แถมการ์ดวิเศษอำนวยพรที่ได้จะถูกผนึกเอาไว้ การ์ดพวกนี้มีโอกาสในการได้มาต่ำมากๆ และสำหรับเควสบ้าบออะไรนั่นก็ไม่เคยปรากฏว่ามีเควสอะไรสักอย่างเลยในทวีปเริ่มต้น ที่ให้ของรางวัลเป็นถึงการ์ดวิเศษคำอวยพร หยุดแสดงละครได้แล้ว ทุเรศซิบหาย ยังเป็นลูกผู้ชายอยู่รึเปล่า ไอพวกเห็บหมา!!! แม่งหน้าด้านสุดๆ .." ชายชราท่าทางดุดัน แต่งกายคล้ายชุดของนักรบจีนโบราณที่ด้านหลังยังได้สะพายธนูไว้อีกด้วย

 

ชายชราผู้นี้คือบุคคลที่คิดจะช่วยเหลือมากเมฆ ในครั้งที่เพิ่งจะเข้ามาเล่นเกมเป็นครั้งแรกและกำลังวิ่งหนีสัตว์อสูรอยู่นั่นเอง และก็เป็นต้นเหตุให้มากเมฆต้องพบกับชะตากรรมอันโหดร้ายกว่าเดิมอีกหลายเท่าต่อจากนั้นอยู่นานสองนาน

 

หลังจากที่ทุกคนได้ยินคำพูดตะโกนเสียงดังของชายชราแล้ว ต่างก็เงียบไปกันหมดและเริ่มมีผู้เล่นหลายๆ คนที่คิดได้และเข้าใจในคำพูดของชายชรา

 

เพราะตั้งแต่เกมนี้เปิดออนไลน์มาตั้งแต่สมัยเมื่อ 5 ปีก่อนแล้ว ก็ไม่เคยปรากฏเควสลับหรือเควสพิเศษอะไรที่ให้รางวัลเป็นการ์ดคำอวยพรเลยสักครั้ง และไม่เคยมีใครรู้หรือเคยได้ยินมาก่อนอีกด้วยและหากว่ามันมีอยู่จริงๆ มันคงไม่ใช่เควสง่ายๆ ที่สามารถทำได้ในทวีปเริ่มต้นได้แน่ๆ

 

เพราะการ์ดวิเศษคำอวยพรกับการ์ดวิเศษอำนวยพรนั้น หากได้รับมาต่อให้ถูกผนึกไว้ก็ตามก็ยังมีราคาที่สูงมาก ถึงหลายร้อยล้านเหรียญทองเลยทีเดียว และหากขายแลกเปลี่ยนเป็นเงินจริงออกไปในตอนนี้ อย่างน้อยๆ ก็ยังได้ราคาอยู่ที่หนึ่งร้อยเจ็ดสิบล้านสุริยะได้อย่างสบายๆ

 

ด้วยเงินจำนวนร้อยกว่าล้าน ครอบครัวฐานะปานกลางทั่วๆ ไป จะมีกินมีใช้ไปได้สบายๆ ไม่ต่ำกว่า 100 ปีเลยทีเดียว และคงสามารถช่วยเหลือครอบครัวของหนูน้อยได้แน่นอน

 

".. ไอแก่!! หากไม่พูดก็คงไม่มีใครว่าใบ้หรอกนะ ในเมื่อใช้ไม้อ่อนไม่ได้ ก็ต้องใช้ไม้แข็ง อย่าหวังว่าจะได้มีโอกาสเอาไปขายหรือแลกเป็นเงินเลย ฮ่าฮ่าฮ่า .." ชายหนุ่มนักเวทในที่สุดก็ทนไม่ไหวอีกแล้ว เปิดเผยธาตุแท้ออกมาในที่สุด

 

โดยนักเวทหนุ่มรายนี้ ถือตัวว่ามีระดับเลเวลไม่ต่ำกว่า 125 แล้ว จึงได้มาสร้างเขตแดนและอิทธิพลในทวีปเริ่มต้นจิตมายาที่เมืองลองฝัน

 

อยากได้อะไรก็ต้องได้และมักใช้กำลังและวิธีการชั่วช้าทำร้ายผู้เล่นอื่นๆ อยู่บ่อยครั้ง

 

แต่ก็มักจะให้ลูกน้องและผู้ติดตามเป็นคนลงมือให้อยู่เสมอ โดยตนเองคอยสั่งการอยู่เบื้องหลัง

 

ส่วนตัวมันนั้นก็แสดงบทบาทเป็นคนดีมีศีลธรรมอันดีงามต่อหน้าคนอื่นๆ โดยทำทีเข้าไปช่วยเหลือและขอแบ่งผลประโยชน์มาด้วยเสมอในทุกครั้งที่มีโอกาส จนทำให้คนหลงเชื่อและเสียเปรียบไปเป็นจำนวนมาก แต่ก็ออกมาพูดอะไรไม่ได้เพราะเกรงกลัวอำนาจมืดกลุ่มโจรที่อยู่เบื้องหลังของคนกลุ่มนี้

 

".. ยอดนักรบไม่เคยกลัวมีเรื่องโว้ยย!! ยิ่งได้จัดการกับพวกขยะเน่าๆ ขยะสังคมแบบนี้ ข้ายิ่งมีความสุขมากกว่าเดิมหลายเท่า ฮ่าฮ่าฮ่า  ข้าผู้เฒ่าฮองตงจะจัดการเนื้อร้ายอย่างพวกเจ้าให้หมด .."

 

ชายชราในชุดนักรบโบราณสะพายธนูไว้กลางหลัง หัวเราะออกมาอย่างมีความสุขราวกับคนบ้าที่ได้ทำเรื่องที่ดีและสาสมใจ ก่อนจะเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้แล้วในตอนนี้

 

พร้อมกับประกาศนามมังกรอันยิ่งใหญ่ออกมาอีกด้วย  ข้าคือผู้เฒ่าฮองตง

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 801 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3100 Martian_lnwza (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:33
  สงสัยจะมายิงหัวเขาแฮหัวตุ้น
  #3,100
  1
  • #3100-1 Dragonmom(จากตอนที่ 19)
   27 มีนาคม 2562 / 17:53
   555555
   #3100-1
 2. #2908 poupong (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 17:43
  สามก๊กจะมาครบมั้ยครับห้าเสือจกก๊ก
  #2,908
  1
  • #2908-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 19)
   9 มกราคม 2562 / 20:46
   มีมาแต่ชื่อครับ เอามาใช้เพราะผมชอบสามก๊ก แต่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกันเลย
   #2908-1
 3. #2344 NETWORKKK (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 00:04
  ลุงอาจจะมีีัมือ แต่สายตาฝ้าฟาง ยิงพลาดไปโดนอย่างอื่ร555
  #2,344
  0
 4. #2323 kimurakung (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 22:11
  เจอลุงนี่ สงสัยคงมีเรื่องซวยตามเคย
  #2,323
  0
 5. #2293 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 18:47

  ลุงอีกแล้วเหรอออออ อ อ อ อ

  #2,293
  0
 6. #2026 Ryoto mana (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 05:16
  พวกเห็บหม า    เอาเพลงมา เจ็บเมื่อไหร่ให้โทรมา 5555555 จุกแทน
  #2,026
  0
 7. #731 xวาuxวาu (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 14:21
  ตาลุงนี่ จะหาเรื่องไรมาให้อีกป่าว 5555
  #731
  0
 8. #568 นักอ่านสุดขี้เกียจ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 01:51
  ลุงมาเป็นมาสคอตประจำเรื่องหรอ 555
  #568
  0
 9. #516 Fayrious (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 13:11
  คุณลุงแห่งหายนะ...
  #516
  0
 10. #461 #DESTINY# (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 09:35
  จัดเลย5555
  #461
  0
 11. #308 minggg- (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 / 00:25
  คุณลุงฮองตงกลับมาแล้ววววว
  โถ อย่างน้อยถึงไม่เก่ง แต่ความรักความยุติกรรมและคุณธรรมเวเวลล้าน
  บางทีก็สงสัยว่าอยู่มาได้ขนาดนี้ได้อย่างไร ทำไมไม่ถูกคนเลวที่ไหนชิวทำร้าย/ฆ่าไปก่อน


  ค่ะ "หนู" จะเล่าทั้งหมด 
  #308
  2
  • #308-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 19)
   25 พฤศจิกายน 2560 / 02:27
   แก้ไขตามที่บอกแล้วนะครับ ขอบคุณมากๆ
   #308-1
  • #308-2 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 19)
   25 พฤศจิกายน 2560 / 02:59
   ตอนแรกเป็น ค่ะหมูจะเล่าทั้งหมด โครตอายเลย มุดดินหนีดีกว่า T^T
   #308-2
 12. #183 Sing Nk (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 14:45
  อัดมันเรย เลวจิงๆ
  #183
  0
 13. #181 amporn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 12:12
  ขอบคุณค่ะ
  #181
  0
 14. #180 neptunetunenep (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 10:57
  ชอบบบ ฉันไปอยู่ไหนมา เรื่องนี้ดีงามมม
  #180
  0
 15. #178 manio (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 22:04
  มีตัวละครเรื่องสามก็กป่นมาด้วย
  #178
  0
 16. #176 aonkiki (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 20:43
  รอจ้าาาา
  #176
  0
 17. #174 phonphimon0123 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 19:45
  ต่อออออ
  #174
  0
 18. #173 Horizon_TCS (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 19:39
  รอจ้าา
  #173
  0
 19. #172 anan025371 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 19:26
  ข้าน้อยขอคารแวะ ผู้เฒ่า ฮองกง เอ้ย ฮองตง
  #172
  0
 20. #171 wasukij555 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 19:21
  รอครับสนุกมากๆๆพระเอกโหดดีครับ
  #171
  0
 21. #170 Inw_Short (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 19:13
  รอครับ
  #170
  0
 22. #169 Hanaoka (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 18:46
  ค้างเบย ขออีกตอน!!
  #169
  0