มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 127 : บทที่ 127 สู่โลกมืด ตอน ประชันกระบี่กับปราณเบิกภพ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,620
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 406 ครั้ง
  7 ม.ค. 62

บทที่ 127 สู่โลกมืด ตอน ประชันกระบี่กับปราณเบิกภพ

 

            รากไม้สุดหล่อผู้มีผมสีทองประกายงดงาม และยังเป็นฮีโร่ของมวลมนุษย์นับล้านล้าน หลังจากที่ส่งนายท่านขึ้นยานบินขนาดเล็กไปกับหญิงสาวที่ชื่อ ซายูริ ที่เป็นคนของโลกมืดสาขาญี่ปุ่นไปแล้วจนลับสายตา

 

เขาจึงได้กลับเข้าไปภายในคฤหาสน์ลอยฟ้า เพื่อไปเอาอาวุธและอุปกรณ์สำหรับจับกุมออกมาเล็กน้อย

 

เพราะภารกิจที่ได้รับจากนายท่านก่อนหน้านี้นั้น ล้วนแล้วแต่เป็นภารกิจในการจับกุมสายลับทั้งสิ้น โดยมีเป้าหมายในครั้งนี้อยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 คน แต่ละคนต่างก็เป็นคนของทางโลกมืดที่มาจากองค์กรที่แตกต่างกัน และเชี่ยวชาญในการจารกรรมข้อมูลทั้งสิ้นในระดับสูง

 

สายลับทั้งสามที่ว่ามานี้ ในความเป็นจริงแล้วมากเมฆอยากจะไปจับพวกมันมาฆ่าให้ตายกับมือ หรือไม่ก็ทรมานพวกมันให้ตายอย่างช้าๆ เพราะคนพวกนี้ได้กระทำในสิ่งที่เลวร้ายสุดๆ และเขาเองก็รับไม่ได้อย่างยิ่งกับการกระทำของพวกมัน

 

สายลับทั้งสามได้ทำการลอบสังหารคนที่ต้องการจะสวมรอยด้วยการตัดหัว และปลอมแปลงใบหน้าให้เหมือนกับผู้ตายรวมไปถึงลายนิ้วมือ เพื่อให้สามารถเข้ามาทำงานภายในบริษัทเมฆมายาได้ โดยที่พวกมันไม่ได้สนใจเลยว่าคนที่ตายไปทั้งสามคนพวกนั้น ต่างก็มีครอบครัวต่างก็มีภรรยาและลูกรอคอยอยู่ที่บ้าน

 

ด้วยเหตุนี้มากเมฆจึงได้มอบหมายให้รากไม้ไปจับกุมพวกมันทั้งหมดมาแบบเป็นๆ เพื่อที่จะสืบให้รู้ว่าองค์กรมืดหรือใครก็ตามที่อยู่เบื้องหลังของสายลับทั้งสามคน

 

พวกมันจะต้องชดใช้ในสิ่งที่ทำกับคนของเขา คนที่มากเมฆเลือกสรรมาแล้วอย่างตั้งใจ ทั้งความสามารถและจิตใจที่ดีงานในระดับหนึ่ง

 

และอีกหนึ่งภารกิจพิเศษที่รากไม้จะต้องไปทำอีกอย่างก็คือ การไปนำร่างไร้วิญญาณของคนทั้งสามที่ถูกฆ่าตายกลับมา มากเมฆได้ใช้สัมผัสลี้ลับบรรพกาลแบบเต็มที่ 100% ไปในก่อนหน้านี้

 

เขาจึงสามารถบอกตำแหน่งที่ตั้งอันเป็นที่ซ่อนร่างไร้วิญญาณ ของทั้งสามคนให้กับรากไม้เอาไว้แล้ว

 

เพื่อที่จะได้นำร่างทั้งสามมาชุบชีวิตด้วยเพลิงอมตะของเขา และถึงแม้มากเมฆจะรู้ว่าสามารถทำได้ในการชุบชีวิตคนที่ตายไปแล้ว แต่นี่ก็จะเป็นการใช้พลังพิเศษที่ถูกผนึกกับคนตายจริงๆ เป็นครั้งแรกของเขาเช่นกัน และการที่พวกสายลับทั้งสามยังไม่ได้ทำลายศพไปนั้น แสดงให้เห็นว่าพวกมันยังจำเป็นจะต้องใช้ DNA หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับร่างไร้วิญญาณพวกนั้นอยู่นั่นเอง และนี่ก็ถือว่ายังโชคดีที่พวกมันยังไม่ได้ทำลายร่างไร้วิญญาณทั้งสามไป

 

และสำหรับในภารกิจครั้งนี้ มากเมฆได้บอกให้รากไม้ทำการติดต่อกับหน่วยงานราชการระดับสูงของรัฐบาลญี่ปุ่นที่เกี่ยวข้องไว้ด้วย เพราะไม่งั้นหากมีการขนย้ายศพของผู้ตายและถูกต้องสอบพบไม่ว่าจากใคร โดยที่ไม่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง หรือเห็นชอบจากผู้ที่เกี่ยวข้องทางสายเลือดพร้อมเอกสารยืนยัน อาจจะนำไปสู่บทสรุปที่เข้าใจผิดต่างๆ ได้ และมันอาจจะกลายเป็นหนึ่งในช่องโหว่ให้คนอื่นๆ ที่คิดร้ายฉวยโอกาส มาเล่นงานบริษัทเมฆมายาได้

 

********

 

บนยานบินขนาดเล็กแบบไร้คนขับ และถูกควบคุมด้วยเอไอระดับสูงของตัวเครื่องที่ติดตั้งมา ยานบินได้ใช้ความเร็วตามกฎหมายที่กำหนด แต่ถึงแบบนั้นมันก็เร็วเอามากๆ เพียงเวลาไม่นาน มากเมฆก็มองเห็นจุดหมายในการนัดพบครั้งนี้ กับคนของโลกมืดแล้ว

 

ภาพที่เห็นตรงหน้าเป็นอะไรที่มันขัดกับยุคสมัยในปัจจุบันอยู่พอควร เพราะสิ่งที่มากเมฆกำลังเห็นอยู่นั้น มันคือเรือสำเภาจีนขนาดใหญ่มาตรฐานแบบโบราณ ที่ได้ติดตั้งอุปกรณ์ไฮเทคต้านแรงโน้มถ่วงราคาแพงเอาไว้รอบลำเรือ เพียงแค่มองเห็นรูปลักษณ์จากภายนอกของมัน ก็พอจะรู้รสนิยมของผู้เป็นเจ้าของเรือที่ว่าได้ไม่น้อย

 

และตัวเรือมันยังสามารถบินได้ ลอยในน้ำได้ตามปกติ แต่หากจะใช้ให้เรือสำเภาจีนโบราณที่ว่าบินไปบนท้องฟ้าพวกมันจะทำความเร็วได้ต่ำมาก ต่ำจนสามารถมองเห็นนกบินแซงได้เลยทีเดียว และจากข้อมูลที่ตรวจสอบได้ผ่านทางโลหะเทพอบราซัสที่ได้เปลี่ยนรูปร่างและย่อขนาดจนกลายเป็นแหวนสีเงินไปแล้วในเวลานี้

 

โลหะเทพอบราซัสได้ส่งข้อมูลต่างๆ มายังสำนึกรับรู้ของเขาโดยตรง มากเมฆจึงได้รู้ว่าเรือสำเภาจีนที่ว่าเป็นของใคร ใครเป็นเจ้าของ ออกเอกสารการบินที่ไหน และประกอบสร้างเมื่อปีอะไร รวมไปถึงข้อมูลอื่นๆ อีกมากมาย โลหะเทพอบราซัสสามารถทำตามคำสั่งต่างๆ ของมากเมฆได้ตลอดเวลาตามความนึกคิดของเขา จึงในตอนนี้มากเมฆรู้สึกเหมือนมีเทพเจ้าแห่งความรอบรู้ รู้ทุกเรื่อง รู้ทุกอย่างมาอยู่ข้างๆ นั่นเอง

 

มากเมฆสังเกตเห็นสีหน้าไม่สู้ดีของหญิงสาวที่นั่งมาข้างๆ และเพื่อไม่ให้เธอเป็นกังวลนัก เขาจึงได้ตัดสินใจพูดบอกบางสิ่งให้อีกฝ่ายได้รู้ ก่อนที่จะขึ้นไปบนเรือสำเภาจีนลำนั้น

 

".. คุณซายูริ ผมคงต้องบอกบางสิ่งให้คุณรู้ คุณปู่ของคุณได้ถูกฆ่าตายไปแล้ว เมื่อเร็วๆ นี้ แต่ไม่ต้องห่วงเพียงแค่นำร่างของคุณปู่ของคุณกลับมาได้ ผมสามารถทำให้เขากลับมามีชีวิตอีกครั้ง .."

 

".. เรื่องที่ตระกูลเมฆาเทพ มีขวดยาพิเศษที่เรียกว่าเปลวเพลิงอมตะ ที่สามารถใช้ในการรักษาและชุบชีวิตได้ ผมว่าเรื่องพวกนี้ คุณเองก็น่าจะรู้อยู่แล้ว ผมคิดว่าคุณควรจะเลิกกังวลได้แล้ว และคิดหาหนทางนำร่างของคุณปู่ของคุณกลับมาดีกว่า .."

 

น้ำเสียงที่พูดบอกของมากเมฆดูปกติ และเป็นธรรมชาติของชายหนุ่ม ผู้อ่อนหัดในการพูดจาและเข้าสังคม อะไรที่พูดไปได้บอกไปก็เป็นอะไรที่ตรงๆ แต่เข้าใจชัดเจน

 

แต่สำหรับซายูริแล้วมันเหมือนกับน้ำเสียงแห่งความตาย และการเกิดใหม่ที่มาพร้อมๆ กัน

 

มันมาพร้อมกันถึงสองอารมณ์ร้ายและดีในคราเดียวกันแบบรุนแรง ซายูริรู้สึกจุกอกเจ็บหัวใจเป็นครั้งแรกที่ได้ใกล้ชิดกับเจ้านายใหม่ ว่าที่จักรพรรดิแห่งโลกมืดคนนี้จริงๆ

 

จะบอกว่าเลือดเย็นก็ยังไม่แน่ จะบอกว่าเป็นห่วงเป็นใยผู้ใต้บังคับบัญชาก็ดูไม่ใช่อีก

 

ดูเหมือนซายูริจะเป็นอีกคนที่ยากจะเข้าใจ ในตัวตนของมากเมฆไปอีกคนเช่นเดียวกับรากไม้และคนอื่นๆ ที่เป็นเหมือนๆ กัน

 

ซายูริขึ้นไปบนเรือพร้อมกับมากเมฆทั้งคนได้รับการต้อนรับอย่างมืออาชีพจากพนักงานที่มาอยู่อยู่ก่อนแล้ว

 

แต่ภาพที่เห็นบนท้องเรือตรงพื้นกว้าง ใกล้เสากระโดงเรือกับเต็มไปด้วยเศษชิ้นส่วนอวัยวะของมนุษย์ และดูเหมือนจะไม่ได้มีแค่คนคนเดียวเท่านั้นที่ถูกตัดเป็นชิ้นๆ แต่ทว่าหลังจากที่ซายูริมองไปรอบๆ จนทั่วแล้ว

 

เธอถึงกับโกรธจนไม่อาจจะควบคุมอารมณ์ได้อยู่อีกต่อไป

 

เพราะสิ่งที่เธอกำลังมองเห็นอยู่นั้น คือเศษซากร่างกายที่ถูกตัดเป็นชิ้นๆ ของเพื่อนร่วมงานของเธอ และยังเป็นเพื่อนสมัยเด็กที่เติบโตมาด้วยกันอีกด้วย คิริฮาระและเฉิงฟู่ทั้งสองคนถูกฆ่าตาย

 

//-- คิริฮาระกับเฉิงฟู่เคยได้รับคำสั่งให้ไปลอบสังหารมากเมฆร่วมกับซายูริมาก่อน แต่ก็เป็นอันต้องยกเลิกไป เพราะชายสวมหน้ากากจีนโบราณได้ถูกมากเมฆฆ่าตาย และเฒ่าชราทาเคดะจึงเลือกที่จะเข้าร่วมและเป็นผู้ติดตามของมากเมฆแทนหลังจากนั้นมา --//

 

และก็เป็นเพราะเธอเองที่ได้ขอร้องให้ทั้งสองคนเดินทางมาที่นี่ก่อน หลังจากที่ได้รับแขนที่ขาดของคุณปู่

 

เพื่อให้ทั้งสองคนมาแจ้งข่าวให้กับตัวแทน ผู้ส่งมอบบัตรเชิญรับทราบไว้ว่า นายท่านมากเมฆกำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้า แต่ใครจะไปคิดล่ะว่าคนพวกนั้นจะโหดร้ายแบบนี้ มันทำกันเกินไปแล้ว และยิ่งพอเธอได้เห็นร่างไร้วิญญาณของคุณปู่ของเธอที่เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เล็กๆ หลังจากที่สูญเสียคุณพ่อคุณแม่ไปอย่างปริศนา ร่างของคุณปู่กับถูกแขวนคอให้ตาย และร่างกายบางส่วนยังถูกตัดออกหลายชิ้น

 

ช่างเป็นภาพที่โหดร้ายอย่างยิ่ง หากคนธรรมดาทั่วไปได้มาเห็น อาจจะตกใจกลัวหรือถึงขั้นเป็นลมไปเลยก็เป็นได้

 

มากเมฆเห็นว่าคุณซายูริเหมือนจะคุ้มสติไม่อยู่ และทำท่าจะพุ่งเข้าไปเล่นงานกับชายวัยกลางคนที่นั่งอยู่ระหว่างกลางของเศษซากชิ้นส่วนมนุษย์อย่างสบายใจพร้อมรอยยิ้ม มากเมฆถึงกับต้องเอามือมาจับไหล่ของเธอเอาไว้ก่อน เพราะหากปล่อยให้เธอบุกเดียวเข้าไป มีหวังได้ไปตายฟรีๆ อีกคนแน่นอน

 

".. ใจเย็นไว้ก่อน คุณซายูริ .." มากเมฆจับไหล่ของเธอเอาไว้เบาๆ

 

แต่ซายูริกับรู้สึกเหมือนถูกพลังบางอย่างที่มองไม่เห็นผนึกการเคลื่อนไหวเอาไว้ แม้แต่จะขยับปากพูดยังทำไม่ได้เลย

 

พอเห็นว่าอีกฝ่ายไม่ต่อต้านอะไรอีกแล้ว มากเมฆจึงได้ปล่อยมือพร้อมกับปล่อยให้ซายูริเป็นอิสระ

 

และให้เธอคอยยืนอยู่ที่ด้านหลังของเขาโดยไม่ต้องทำอะไร เพราะจากนี้มันสมควรจะเป็นหน้าที่ของเขาอยู่แล้ว ที่เป็นผู้นำสูงสุดของสาขาญี่ปุ่น

 

มากเมฆก้าวเดินเข้าไปด้านของหน้าชายวัยกลางคน ที่กำลังถือกระบี่และนั่งดื่มชาอย่างง่ายๆ ชายหนุ่มไม่ได้เกรงใจหรือเกรงกลัวอีกฝ่ายแม้แต่น้อย

 

เขาก้าวเดินไปโดยไม่สนใจเศษซากร่างกายมนุษย์แม้เพียงน้อยนิด จะมีก็แต่ซายูริที่อดทนเอาไว้ไม่ได้แอบร้องไห้ออกมาเงียบๆ กับความผิดพลาดที่ขอร้องให้เพื่อนสนิททั้งสองของเธอ ต้องมาตายที่นี่แบบนี้

 

ชายวัยกลางคนตั้งแต่แรก มันเองตั้งใจทำเป็นเมินไม่มองและไม่สนใจการมาถึงของคนทั้งสอง

 

แต่อยู่ๆ ตอนนี้อีกฝ่ายกับก้าวเดินเข้ามามันเอง ในระยะกระบี่ที่สามารถโจมตีได้ทุกเมื่อ ไม่เท่ากับเป็นการดูถูกกระบี่ล้ำค่าในมือของมันไปหน่อยเหรอ ด้วยเหตุนี้เองมันจึงได้บันดาลโทสะขึ้นมา และวาดกระบี่ไปยังทิศทางของมากเมฆอย่างรวดเร็ว หมายจะตัดข้อมือของอีกฝ่ายให้ขาด เป็นการลงโทษที่ไม่เคารพผู้อาวุโส

 

กระบี่เร็วความไวและการตัดผ่านที่ไม่ธรรมดา ได้วาดผ่านเป็นวงแคบตัดอากาศในระยะสังหารที่สมบูรณ์แบบ

 

กระบี่ยาวในมือของชายวัยกลางคน เต็มไปด้วยพลังลมปราณจนมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ถูกเติบเต็มด้วยพลังธาตุวารีอย่างบางๆ จนมองเห็นได้

 

เพียงเท่านี้ก็รู้แล้วว่าอีกฝ่ายมีพลังลมปราณลึกล้ำ ถึงขอบเขตปราณเบิกภพเลยทีเดียว เป็นหนึ่งในตัวตนที่หาได้ยากในปัจจุบัน หากจะให้พูดแบบตรงๆ คนคนนี้มีพลังลมปราณหนาแน่น ในระดับกันกับมากเมฆนั่นเอง

 

ขอบเขตปราณเบิกภพ มีพลังลมปราณในการฝึกฝนอยู่ราว 101 - 300 ปี มีพลังลมปราณหนาแน่น จนก่อรูปร่างและมองเห็นได้ มีอนุภาคแห่งพลังธาตุหลอมรวม

 

มากเมฆยิ้มเล็กๆ ที่มุมปากสั่งการความเร็วด้วยความคิด แปรสภาพโลหะเทพที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับร่างกายนามโลหะเทพอบราซัส  ให้มันกลายเป็นกระบี่ยาวของจีนโบราณออกมาหนึ่งเล่มไว้ในมือ

 

ทำการตวัดวาดกระบี่ตอบโต้อย่างงดงาม แม้จะดูเรียบง่าย แลดูช้ากว่าเพลงกระบี่ของอีกฝ่าย กับแต่มีอนุภาคปริศนากดดันให้อีกฝ่ายที่แลดูเหนือกว่า เปลี่ยนจากรุกหมายตัดข้อมือของมากเมฆ ให้ต้องกลายเป็นตั้งรับอย่างช่วยไม่ได้

 

หนึ่งกระบี่ล้ำค่าในมือจำต้องเปลี่ยนทิศทาง ชายวัยกลางคนที่โหดเหี้ยนชั่วร้าย ฆ่าสังหารแยกส่วนมนุษย์ราวกับของเล่น สังหารโหดคนของสาขาญี่ปุ่นโลกมืดอย่างใจมาร ถึงกับประหลาดใจแลดูตื่นเต้นกับกระบวนเพลงกระบี่ที่อยู่ๆ ก็ปรากฏขึ้น ที่อยู่ๆ ก็มองเห็นจุดอ่อนของตัวมันได้ในพริบตา

 

จากที่เคยแกล้งทำเป็นนั่งดื่มชาอย่างสบายใจ

 

ถึงกับต้องลุกขึ้นยืนอย่างร้อนรนพอประมาณ พร้อมกับใช้ออกด้วยท่าร่างวิชาเคลื่อนผ่านโต๊ะเก้าอี้ เว้นระยะห่างหลบหลีกกระบวนท่าเพลงกระบี่ที่ช้ากว่าอย่างไม่คาดคิด

 

แต่กับดุดันราวกับกระบี่ร่วมหนึ่งกับผู้ใช้ แฝงเร้นด้วยเจตกระบี่ที่แหลมคมทิ่มแทง ดุจมังกรพุ่งขึ้นฟ้าสังหารเทพ

 

ชายวัยกลางคนทั้งตื่นเต้นและประหลาดใจ โหมกระหม่ำจู่โจมไม่เลิกรา แม้ไม่อาจจะมีชัยเหนือกว่าอีกฝ่ายในเพลงเดียว แต่อีกฝ่ายที่เป็นชายหนุ่มว่าที่จักรพรรดิโลกมืดของหมื่นมารพันอสูร ก็หาใช่จะสยบมันเองได้โดยง่าย

 

จากหนึ่งเป็นสองจากสองเป็นสาม เพลงกระบี่และกระบวนท่ามากมายต่างถูกแสดงออกมาไม่สิ้น จากที่พยายามจะรุกให้มีเปรียบและเหนือกว่า แต่ทุกครั้งต้องกับกลายเป็นตั้งรับและพ่ายให้ทุกครั้งอย่างอดไม่ได้

 

ชายวัยกลางคนมองกลับมายังชายหนุ่มตรงหน้าด้วยความประหลาดใจ ก่อนที่จะเอ่ยถามด้วยอารมณ์ที่ยังไม่สงบดี หลังจากที่ใช้ท่าร่างเคลื่อนผ่านเว้นระยะออกไปไกลกว่าเดิม

 

".. นั่นมันเพลงกระบี่อะไร มันดูช้ามาก แต่ดุดัน แฝงเร้นด้วยจิตแห่งกระบี่สังหารดุจเทพมังกรบินข้ามนภา .." ชายวัยกลางคนผู้เป็นยอดฝีมือที่แสดงตัวเหนือกว่า เมินเฉยมากเมฆและซายูริมาโดยตลอด ในเวลานี้ดูเหมือนจะตกใจและช่างพูดผิดปกติไปแล้ว .. อย่างน่าสงสัย

 

".. ไม่ลองไปรอถามเพื่อนๆ ที่จะตามไปในนรกล่ะครับ อาจจะได้คำตอบก็ได้นะ มาส่งบัตรเชิญที่นี่ที่สาขาญี่ปุ่น แต่ยังมาฆ่าและลอบสังหารคนของผมเล่นอีกหลายคน ไม่รู้ว่ามีหัวคิดหรือสมองบ้างมั้ย แล้วนี่ยังคิดจะมาถามคำถามอะไรไร้สาระให้มากความอีก สมองกลับด้านหรือเปล่า .."

 

".. อ้อ หรือว่าบัตรเชิญที่ว่าจะเป็นหัวของคุณดีล่ะ มันน่าจะใช้แทนบัตรเชิญได้อยู่นะ สำหรับผู้ที่มีพลังลมปราณขอบเขตเบิกภพ .." มากเมฆยิ้มเล็กๆ ให้กับอีกฝ่ายในระหว่างที่พูด

 

เพราะตั้งแต่แรกๆ แล้วเขาเองก็ไม่สบอารมณ์นัก ที่ต้องมาเห็นคนของตัวเองตายไปฟรีๆ แบบนี้ และยังไม่นับรวมกับที่ถูกฆ่าและถูกทำร้ายอีกไม่รู้เท่าไหร่อีกในโรงพยาบาล บางคนถูกฉีดสารประหลาดทำให้กลายเป็นคนพิการ ฝึกพลังลมปราณไม่ได้อีก

 

และถึงแม้ตัวเขาจะสามารถช่วยเหลือ และชุบชีวิตกลับมาได้ทุกคน แต่หากพลังพิเศษที่มีมันไม่ได้มีผล 100% ตลอดเวลาล่ะจะทำยังไง เพราะความแน่นอนในโลกก็คือความไม่แน่นอน และสิ่งที่แน่นอนก็คือการเปลี่ยนแปลง ..

 

หวังเพียงแต่ว่าพลังเพลิงอมตะของเขาจะสามารถช่วยเหลือคนที่ตายได้ ...

 

แถมในสถานการณ์ในตอนนี้ ไม่สู้ฆ่าไก่ป่าตัวนี้ให้ลิงชิมแปนซีดูสักครั้ง ไอ้พวกที่มองดูผ่านกล้องจากระยะไกลที่คิดว่าตนเองฉลาดและอยู่ในสถานะเหนือกว่าพวกนั้น

 

แต่ในเมือร้ายมาก็ร้ายกลับ ไม่เสียดายและไม่ขาดทุน ... ..

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 406 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3846 lills (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 09:07
  ฆ่าๆๆๆๆ
  #3,846
  0
 2. #2894 ปลาทองมะเขือเทศ (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 20:38
  ค้างงงง ฆ่ามันนนน!
  #2,894
  0
 3. #2893 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 20:02

  ฆ่ามันนนนนนนนนนนนน

  #2,893
  0
 4. #2892 joelamtan (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 19:44
  ขอบคุณครับ สำหรับความค้างงงงง
  #2,892
  0
 5. #2891 คุณพุดดิ้ง (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 18:58
  ต่อออออเลยยยย
  #2,891
  0
 6. #2890 loliz (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 18:52
  หยั่งงี้มันต้องชุบแล้วเชือดนิ่มๆ
  #2,890
  0
 7. #2889 RazeLosT (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 18:11
  จัดให้หนักแบบฟลูครอสเลย
  #2,889
  0
 8. #2888 Green_pn (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 18:08
  เฮียๆๆๆๆๆ
  ใจเย็นหน่อยน่ะ
  เดียวจิบ่อมีคนกล้าเข้าใกล้เด้อ
  #2,888
  0
 9. #2887 KurouNeko (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 18:07
  จัดหนักจัดเต็มไปเลยตามที่ท่านผู้เฒ่าว่ามา
  #2,887
  0