มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 126 : บทที่ 126 สู่โลกมืด ตอนแรก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,108
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 456 ครั้ง
  5 ม.ค. 62

บทที่ 126 สู่โลกมืด ตอนแรก

           

            จะมีความสุขใดในโลก จะเท่ากับความสุขของครอบครัวเมฆาเทพในเวลานี้ ที่ทุกๆ คนในครอบครัวของพวกเขา ได้มาอยู่ด้วยกันพร้อมหน้า ได้หัวเราะและร้องไห้ไปด้วยกันอย่างไม่ปิดบังใดๆ กับความรู้สึกที่มี

 

แม้แต่น้องชายน้องสาวที่เคยเข้าใจผิด คิดไปเองอยู่มากมายต่างๆ นาๆ ก่อนหน้านี้ เกี่ยวกับตัวตนของพี่ชายมากเมฆที่อยู่ๆ ก็ปรากฏขึ้นมาอย่างไม่คิดฝัน แย่งชิงเอาความรักความเอาใส่ใจของพวกตนไปเสียหมด

 

แต่ในเวลานี้เด็กทั้งสองได้เปลี่ยนแปลงความคิด ความรู้สึกที่มีต่อพี่ชายแท้ๆ คนโตของบ้านไปจนหมดสิ้นแล้ว

 

เพราะหากเป็นพวกเขาและเธอ กายเมฆและอารียาต้องมาเผชิญกับชะตากรรมอันเลวร้ายที่เหมือนกัน

 

ทั้งสองคนคงไม่อาจจะให้อภัย หรือทำเป็นใจกว้างได้แบบนี้แน่ๆ และอาจจะเป็นบ้าไปแล้วก็ได้ จากการถูกทำร้ายจิตใจที่หนักหนาเกินไป หลายต่อหลายครั้งทั้งจากคนที่ตัวเองรักคนที่ตัวเองไว้ใจ

 

แน่นอนว่าพวกน้องๆ ทั้งสองได้รับรู้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น จากสิ่งที่มากเมฆต้องเผชิญและต้องถูกจับไปทดลองทรมานอยู่นายหลายปี เพราะคุณพ่อไพศาลไม่อาจจะเปิดเผยสิ่งต่างๆ อันดำมืดของตระกูลออกมาได้ทั้งหมด เพราะยังไงเด็กน้อยทั้งสองก็ยังอายุน้อยเกินไปสำหรับเรื่องพวกนี้

 

ส่วนมากเมฆเองก็รับรู้ได้เกี่ยวกับความรู้สึกความนึกคิดของพวกน้องๆ ทั้งสองคนที่มีต่อเขา

 

สัมผัสลี้ลับบรรพกาลของพระเจ้าลี้ลับพระองค์นั้น ช่างเต็มไปด้วยพลังอำนาจที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะสิ่งที่มากเมฆสัมผัสได้ มันเหมือนกับได้สัมผัสกับจิตใจอันแท้จริงของพวกน้องๆ และของทุกๆ คนในครอบครัวอย่างไงอย่างงั้น

 

มันเป็นความรู้สึกดีๆ ที่ทุกคนมีให้กันเปิดใจให้กันอย่างแท้จริง และนี่มันก็อาจจะไม่เกี่ยวอะไรกับพลังลี้ลับที่ว่าก็ได้ แต่มากเมฆในเวลานี้คงจะยังแย่งไม่ออก เพราะเรื่องพวกนี้เรื่องที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ต่างๆ นั้น ชายหนุ่มยังถือได้ว่าอ่อนหักนัก

 

จากที่ไม่รู้ก็ทำให้รู้ จากที่ไม่เข้าใจก็ทำให้เข้าใจ

 

หลังจากที่ปรับความเข้าใจกันในครอบครัวได้แล้ว

 

อาการป่วยและอาการบาดเจ็บจำนวนมากก่อนหน้า ของคุณแม่พิมนภาก็ได้รับการรักษาหายดีแล้วทุกอย่าง ไม่มีอาการบาดเจ็บใดๆ อีกแม้แต่น้อย ด้วยพลังเปลวเพลิงอมตะของมากเมฆ ที่มีพลังในการรักษาและฟื้นฟูได้ราวกับพลังแห่งปาฏิหาริย์

 

เมื่อทุกอย่างเป็นไปอย่างที่ต้องการหมดแล้ว และไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงอีก คุณพ่อไพศาลจึงได้ตัดสินใจที่จะพาคุณแม่และน้องๆ ทั้งสองคนของเขา กลับไปยังโคโลนีหลักของตระกูลเมฆาเทพเพื่อพักผ่อน

 

ส่วนคุณแม่พิมนภาและน้องๆ ทั้งสองของมากเมฆ ต่างก็ขอให้เขากลับไปอยู่ด้วยกันที่บ้าน ที่ตระกูลหลักเมฆาเทพที่ที่มากเมฆถูกวิญญาณร้ายนอกพิภพพาวาร์ปผ่านประตูมิติลูกบาศก์ไปถึง

 

โดยพวกน้องๆ และคุณแม่เห็นว่าเขา ไม่จำเป็นต้องแยกตัวมาอยู่คนเดียวแบบนี้อีกต่อไปแล้ว ควรจะกลับไปอยู่ด้วยกันดีกว่า

 

แต่ก็ได้คุณพ่อไพศาลช่วยบอกเล่าถึงความจำเป็นบางอย่างออกมา ที่สามารถเปิดเผยได้ให้ทุกคนได้ฟัง ว่ามากเมฆยังมีภาระหน้าที่ที่ต้องทำอยู่อีกมาก และมากเมฆเองก็โตแล้วเป็นผู้ใหญ่แล้ว สมควรปล่อยให้ลูกชายคนนี้ได้ใช้ชีวิตอย่างที่ใจต้องการ

 

กายเมฆ อารียา และคุณแม่พิมนภาจึงยอมที่จะเข้าใจ ปล่อยให้มากเมฆได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระตามที่ใจต้องการ

 

แต่ทว่าก็มีอยู่เรื่องหนึ่งที่คุณแม่พิมนภาไม่ค่อยจะชอบใจนัก ก็คือเรื่องที่มากเมฆมีภรรยาหลายคน อย่างที่รู้ๆ ตอนนี้ก็มีมากถึง 2 คนไปแล้ว จนคุณแม่หลงคิดไปเองว่าลูกชายของเธอจะต้องเป็นคนเจ้าชู้มากแน่ๆ และเธอไม่ชอบใจเลย และในอนาคตก็ไม่แน่ว่าจะมีเพิ่มอีกหรือเปล่า คนที่สามที่สี่หรือมากกว่านั้น

 

โดยที่คุณแม่อยากจะให้คุณลูกชายหัวแก้วหัวแหวน มีภรรยาเพียงคนเดียวเท่านั้น แบบคุณพ่อไพศาลที่รักเดียวใจเดียวมาโดยตลอด สมควรเป็นคุณพ่อตัวอย่าง ในเรื่องของการที่สามีไม่นอกใจภรรยา และที่สำคัญมากเมฆเป็นชายหนุ่มที่หล่อเหลามาก มากเกินไปยิ่งจะทำให้ในอนาคตอาจจะต้องไปเกี่ยวพันธ์กับหญิงสาวจำนวนมากก็เป็นได้

 

แต่ถึงจะไม่เป็นอย่างที่ใจต้องการของหัวอกคนเป็นแม่ แต่เธอก็ไม่คิดจะบังคับใดๆ เพราะชีวิตนี้เป็นของลูกชายของเธอ เธอไม่มีสิทธิ์เข้าไปบังคับหรือบงการใดๆ

 

เหตุที่คุณแม่มีปฏิกิริยาแบบนี้ และมองว่ามากเมฆเป็นคนเจ้าชู้ ก็เพราะว่าเขายังไม่สามารถที่จะเล่าเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นออกไปได้ เรื่องไหนพูดได้ก็พูด เรื่องไหนพูดไม่ได้ก็เงียบไว้ดีกว่า

 

เพราะหากบอกคุณแม่ไปว่าภรรยาของเขาทุกคน เป็นคนรักของเขาจากชาติภพที่แล้ว ที่รักกันมาก และไม่คิดแยกจากกันไม่ว่าจะตายอีกสักกี่ครั้งก็ตาม หากพูดแบบนี้ไป!>?

 

เชื่อได้ว่ามากเมฆคงถูกคุณแม่จัดการเอาแน่ๆ เพราะใครมันจะไปเชื่อเรื่องราวน้ำเน่าแบบนั้น และยิ่งหากเปิดเผยไปว่าตนเองครั้งหนึ่งเคยเป็นถึงพระเจ้า ของมหาพิภพที่ล่มสลายไปแล้วอีก รับรองได้คุณแม่และน้องๆ ทั้งสองจะต้องหาว่าเขาบ้าแน่ๆ ดังนั้นเงียบไว้ดีกว่า .. รอให้ถึงเวลาที่เหมาะสมจึงคอยบอกทีหลังมันก็ยังไม่สาย

 

หลังจากที่ส่งคุณพ่อคุณแม่และน้องๆ กลับขึ้นยานอวกาศหลักของตระกูลเมฆาเทพไปหมดแล้ว พร้อมกับเดินทางกลับไปยังตระกูลหลักพร้อมกองกำลังที่เหลือทั้งหมด

 

แต่ก่อนที่จะจากนั้น คุณพ่อไพศาลได้บอกให้คนของเมฆาเทพบางส่วนให้มาติดตามรับใช้มากเมฆอีกด้วย จะปฏิเสธก็ไม่ได้ เพราะเป็นความหวังดีของคุณพ่อ และคนพวกนั้นจะไปพบกับเขาในเร็วๆ นี้ที่ดาวโลก

 

เวลาผ่านไปราว 2 ชั่วโมง

 

มากเมฆอยู่ๆ ก็ดูเหมือนจะรู้สึกเหงาขึ้นมานิดๆ แต่ก็ได้ภรรยาสาวสวยทั้งสองมาอยู่เป็นเพื่อน ด้วยกิจกรรมผ่อนคลายของคนทั้งสามภายในห้องนอนของเขา

 

 

*************

 

 

แต่ด้วยหน้าที่และภาระที่ต้องกระทำจากนี้หลายต่อหลายอย่าง ชายหนุ่มจะมาทำตัวแบบนี้ไม่ได้ ไม่ใช่เด็กๆ แล้ว

 

มากเมฆจึงได้เข้าใจว่าการทำตัวเป็นเด็ก นิสัยแบบเด็กๆ มันเป็นอะไรแบบนี้นี่เอง เอาแต่ใจ คิดไปแล้วก็อดที่จะขำในใจไม่ได้ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาหลายปีที่ต้องอยู่ตัวคนเดียว ไม่เคยมีใครให้พึ่งพาแม้แต่หมาสักตัวก็ไม่มี เขากับเป็นอะไรที่ตรงกันข้ามกับอารมณ์ความรู้สึกเหล่านี้เอามากๆ

 

การที่เรามีครอบครัว มีคุณพ่อคุณแม่อยู่ใกล้ๆ ดูเหมือนจะทำให้ตัวเราแม้ว่าจะอายุมากเท่าไหร่แล้วก็ตาม กลายเป็นเด็กลงได้เสมอแบบหน้าไม่อาย ช่วงเป็นปริศนาที่ยากจะเข้าใจได้ในเวลานี้จริงๆ สำหรับเขา

 

ในระหว่างที่กำลังเดินเล่น ในสวนพฤกษศาสตร์ของโคโลนีลับเฒ่าปริศนา

 

".. มากเมฆจะกลับไปที่ดาวโลก วันนี้เลยหรือเปล่าคะ .." ราริอัสถามขึ้นในขณะที่กำลังเดินเล่นกันอยู่ เธอเองก็สองจิตสองใจอยู่ไม่น้อย เพราะอยากจะติดตามคุณสามีไปด้วย ห่วงสามีก็ห่วง ห่วงน้องก็ห่วงเช่นกัน ..

 

".. พี่คะ พวกเราสองคนต้องอยู่ที่นี่นะ เพราะหลังจากที่เฟรย่าตื่นนอนแล้ว พวกเรายังต้องช่วยกันสร้างและปรับเปลี่ยนอะไรอีกหลายๆ อย่างจากนี้อีกมาก อาจจะต้องใช้เวลาเป็นเดือนๆ เลย สำหรับสามพิภพออนไลน์ เพราะหลังจากนี้ต่อไป มันจะไม่ใช่เป็นแค่เกมของโลกเสมือนจริงอีกแล้ว ทุกๆ อย่างจะถูกแก้ไข และอาจจะถูกต่อต้านก็ได้ อุปกรณ์หลายอย่างต้องถูกผลิตออกมาอีก ทั้งหมดก็เพื่อคุณแม่คุณพ่อ และก็เพื่อให้มากเมฆพัฒนาตัวเองให้เก่งกว่านี้ให้ได้เร็วๆ นะคะ .." เซเลเน่พูดเตือนสติพี่สาวของเธอ ที่ดูเหมือนจะไม่อยากห่างจากคุณสามีไปไหนเลย แต่เรื่องที่พวกเธอต้องทำหลังจากนี้ก็สำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้นจึงต้องจำเป็นต้องอดทนเอาไว้ ...

 

".. เอาใจแล้วจ้า พี่ก็แค่เป็นห่วงมากเมฆ กลัวว่าจะไปถูกคนไม่ดีทำร้ายก็เท่านั้น .." ราริอัสพูดออกมาเสียงเล็กๆ พร้อมกับกอดแขนของคุณสามีเอาไว้ แนบเข้ากับหน้าอกทรงเสน่ห์ของเธออย่างตั้งใจ และแน่นอนว่าเซเลเน่ก็ทำเหมือนๆ กัน แต่ดูเหมือนจะมีก็แต่มากเมฆเท่านั้น ที่ดูจะมีความสุขจากรอยยิ้มลามกของเขาตลอดเวลา

 

".. ไม่เป็นไรครับทั้งเซเลเน่และราริอัสทั้งสองคนอยู่ที่นี่ดีกว่า มากเมฆเพียงแค่ไปตามบัตรเชิญจุดนัดพบก็เท่านั้น หากคนพวกนั้น ใจกล้าคิดจะเล่นไม่ซื่อ  .."

 

".. ก็คงต้องทำตามคำแนะนำของมารเฒ่า คือฆ่าไปเรื่อยๆ ฆ่าให้หมด จนกว่าจะยอมก็เท่านั้น .."

 

มากเมฆไม่ได้เป็นห่วงอะไรในส่วนนี้มากนัก

 

แต่สิ่งที่เขาเป็นห่วงอยู่นิดๆ ก็คือชะตาชีวิตของผู้นำโลกมืดสาขาญี่ปุ่นผู้เฒ่าชราโอนิ ทาเคดะนั่นเอง ที่ถูกจับตัวไปได้หลายวันแล้วตั้งแต่ที่เขาได้รับจดหมายแจ้งเตือนจากซายูริ

 

เหตุที่ว่าทำไมต้องเป็นห่วงนิดๆ ก็เพราะการที่มากเมฆเป็นผู้นำของคนพวกนั้น และรับคนของสาขาญี่ปุ่นเข้ามาอยู่ใต้ปีกการปกครองแล้ว

 

แต่กลับไม่ได้สนใจใยดีชีวิตของผู้ใต้บังคับบัญชาเลย อาจจะก่อให้เกิดการต่อต้านขึ้นมาก็เป็นได้ เพราะคนพวกนี้เพิ่งจะเข้าร่วมกับเขาได้ไม่นาน การทรยศหักหลังอาจจะเกิดขึ้นได้ง่ายๆ

 

และยิ่งมาเห็นข้อความขอร้องอันน่าเวทนา น่าสงสารของซายูริเข้าอีก ความกังวลที่เธอมีต่อคุณปู่แท้ๆ คนเดียวของเธอ เป็นเหตุให้เธอส่งข้อความมาหาเขาเป็นร้อยๆ ข้อความตลอดสองวันที่ผ่านมา

 

มากเมฆเองก็ลำบากใจอยู่ไม่น้อย เพราะเขาเองก็มีเหตุให้ต้องล่าช้าไปถึง 2-3 วันด้วยกัน

 

*******

 

หลังจากที่บอกลาภรรยาสาวทั้งสองแล้ว มากเมฆก็ตรงกลับมาที่ดาวโลกในทันทีด้วยความเร็วสูง

 

โดยได้รากไม้พ่อรูปหล่อผมทอง ฮีโร่ของมนุษยชาติเป็นผู้ขับยานอวกาศให้แบบทุกครั้ง และแน่นอนว่ายานอวกาศที่ใช้โดยสารกลับ ก็เป็นลำเดียวกับที่ขโมยมาจากสามมหาอำนาจนั่นเอง ใช้คำว่าขอยืมแบบไม่บอกดีกว่า

 

ภายในห้องรับรองบนยานอวกาศ

 

มากเมฆได้ตั้งค่าให้สายรัดข้อมือควอนตัมของเขา สามารถติดต่อสื่อสารได้แบบปกติทุกอย่างอย่างที่สมควรจะเป็น ไม่จำเป็นจะต้องรับเฉพาะข้อความหรืออีเมล์อีกต่อไป

 

เพียงแค่ตั้งค่าและออกคำสั่งด้วยเสียงเสร็จได้ไม่ถึง 5 นาที ก็มีการติดต่อแบบวีดีโอคอลเข้ามา

 

มากเมฆไม่ต้องเดาก็รู้ได้ว่าเป็นใคร เพราะภาพที่ปรากฏขึ้นมานั้นเป็นคุณซายูริสาวสวยอันดับหนึ่งของโลกมืดสาขาญี่ปุ่น ในชุดรัดรูปสีขาวกับดาบยาวคาตานะ พร้อมรบในเรื่องตีรันฟันแทงแบบสุดๆ

 

".. คุณมากเมฆคะ จะกลับมาวันนี้จริงๆ ใช่มั้ยคะ ดิฉันจะได้เตรียมทุกๆ อย่าเอาไว้ให้พร้อม พวกเราต้องรีบแล้ว .." ซายูริเมื่อเร็วๆ นี้เธอเห็นในระบบสนทนาของสารรัดข้อมือของเธอ ว่าคุณมากเมฆออนไลน์แล้วในระบบ เธอจึงได้ลองติดต่อมาดูว่าสามารถติดต่อได้มั้ย เพราะในตอนนี้เธอเป็นห่วงคุณปู่ของเธอเอามากๆ ไม่รู้ว่าจะถูกทรมานไปมากน้อยแค่ไหนแล้ว

 

".. ครับ ตอนนี้ผมเข้ามาในชั้นบรรยากาศของโลกแล้ว อีกไม่เกิน 15 นาที น่าจะไปถึงคฤหาสน์ลอยฟ้าที่เขตปกครองพิเศษ คุณซายูริเตรียมตัวให้พร้อมไว้เลย แล้วก็หากขาดเหลืออะไรให้บอกผมได้ในทันที .."

 

มากเมฆพูดตอบกลับแบบหล่อๆ เพราะงานนี้เป็นเขาเองที่ผิดแบบเต็มๆ ที่ล่าช้าไปไม่น้อยแล้วในเวลานี้ พร้อมกันนั้นเขายังใช้สัมผัสลี้ลับบรรพกาลแบบเต็มที่ 100% เพื่อหาตำแหน่งที่อยู่ของเฒ่าชราทาเคดะคุณปู่ของซายูริอีกด้วย เพราะอย่างน้อยๆ จะได้วางแผนรับมือกับอีกฝ่ายได้ถูก

 

ซายูริได้มารอมากเมฆที่ลานกว้างจุดที่นำยานอวกาศลงจอด โดยรอบของพื้นที่เต็มไปด้วยทหารรับจ้าง และหน่วยงานต่างๆ ที่มาเตรียมพร้อมเอาไว้

 

ซายูริได้รับไฟเขียวให้เข้ามาในเขตพื้นที่พิเศษนี้ได้ในระดับพิเศษ เพราะมากเมฆได้บอกให้รากไม้ทำการเพิ่มสิทธิพิเศษให้กับไอดีการ์ดบนสายรัดข้อมือของเธอ ดังนั้นจึงสามารถเข้ามายังพื้นที่ของคฤหาสน์ลอยฟ้าได้ และไม่ถูกตรวจสอบมากนัก

 

เธอรีบเข้ามาหามากเมฆอย่างร้อนรน เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ หลังจากที่เธอเพิ่งวางสายจากเขาได้ไม่ถึง 1 นาที

 

เธอก็ได้รับแขนที่ขาดของคุณปู่ของเธอนั่นเอง ยิ่งทำให้เธอกระวนกระวายมากกว่าเดิมหลายเท่า เป็นห่วงว่าคุณปู่ของเธอจะทนไม่ไหวขาดใจตายไปซะก่อน ด้วยอายุที่มากแล้ว และเธอไม่คิดเลยว่าพวกคนในองค์กรของโลกมืด ที่เคยคิดจะเข้ามาเป็นพรรคพวกเดียวกันหลายกลุ่มหลายองค์กร ในเวลานี้ได้แปรเปลี่ยนย้ายข้างไปหมดแล้ว จากอำนาจมืดบางอย่างที่ไม่น่าไว้ใจ

 

ทำให้โลกมืดสาขาญี่ปุ่นเหมือนจะตกที่นั่งลำบากไม่ใช่น้อย จากผลกระทบที่มองไม่เห็นแต่รู้สึกได้ในครั้งนี้

 

และยอดฝีมือหลายคนจำนวนมากนับร้อยๆ คน ต่างก็ถูกลอบสังหาร คนที่ไม่ทันระวังตัวต่างก็ตกตาย แต่สำหรับคนที่รอดมาได้ก็บาดเจ็บสาหัส และไม่แน่ว่าจะกลับมาฝึกพลังลมปราณได้อีกหรือไม่ เพราะพิธีการของฝ่ายตรงข้ามที่มองไม่เห็นและไม่รู้ว่าเป็นคนของกองกำลังอะไร หรือองค์กรไหน ได้ใช้วิธีการที่โหดร้ายอย่างมาก พวกมันได้ฉีดยีนประหลาดเข้าไปในร่างกายของคนเหล่านั้นที่ หนีรอดมาได้ ทำให้ไม่สามารถใช้พลังลมปราณใดๆ ได้เลย แถมยังมีสภาพร่างกายที่อ่อนแอลงเรื่อยๆ ราวกับคนที่เป็นไข้หวัดใหญ่รุนแรงอยู่ตลอดเวลา

 

".. ไปกันเถอะ .." ชายหนุ่มพูดบอกซายูริที่ได้มารออยู่ก่อนแล้ว

 

มากเมฆเดินตามอีกฝ่ายขึ้นไปบนยานบินขนาดเล็กใกล้ๆ เพราะจุดหมายที่ทั้งสองกำลังจะไปก็คือการไปรับบัตรเชิญของจริง จากใครคนหนึ่งที่มารออยู่แล้วหลายวัน และยังจับตัวของผู้นำสาขาญี่ปุ่นไปอีก

 

การไปยังจุดนัดพบในครั้งนี้ มากเมฆไม่ได้ให้รากไม้ติดตามไปด้วย เพราะได้ให้อีกฝ่ายไปจัดการปัญหาบางอย่างภายในบริษัทเมฆมายาที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

เรื่องทุกเรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ด้วยสัมผัสลี้ลับของเขา ตอนนี้ได้เปิดสูตรโกงออกแล้ว...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 456 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4245 CrAzy_Se@L (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 22:14

  สูตรโกงก็มา555

  #4,245
  0
 2. #2885 skyh0me2 (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 14:27
  ฆ่ามัน
  #2,885
  0
 3. #2884 ball~bally (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 12:23

  ถถ้าคุยไม่รู้เรื่องก็เก็บมันสะ

  #2,884
  0
 4. #2883 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 07:22

  หายนะกำลังมา

  #2,883
  0
 5. #2882 joelamtan (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 05:20
  ขอบคุณครับ
  #2,882
  0
 6. #2881 Green_pn (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 21:35

  เฮียเก่งที่สุดดดดด
  #2,881
  0
 7. #2880 ปลาทองมะเขือเทศ (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 21:33
  ขอบคุณค่าา
  #2,880
  0
 8. #2879 KurouNeko (จากตอนที่ 126)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 21:19
  ได้เวลาสนุกแล้วสิ
  #2,879
  0