มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 128 : บทที่ 128 สู่โลกมืด ตอน เอาแล้วไงเพลิงอมตะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,079
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 392 ครั้ง
  7 ม.ค. 62

บทที่ 128 สู่โลกมืด ตอน เอาแล้วไงเพลิงอมตะ

 

            มือกระบี่ชายวัยกลางคนไร้นามผู้นี้ มีความสนใจในเพลงกระบี่ของมากเมฆเป็นอันมาก จนแทบจะหลงลืมจุดประสงค์ดังเดิมความตั้งใจแต่แรกที่ตนเองถูกส่งมาที่นี่ไปแล้ว

 

            แต่เดิมนั้นคนในสำนักกระบี่วารีของมันนั้น กำลังมีปัญหาร้ายแรงที่แก้ไขไม่ได้กับนิยายโบราณลึกลับแห่งหนึ่ง ทว่าในภายหลังก่อนที่จะถูกฆ่าล้างสำนึก พวกมันทุกคนได้เหล่าอสูรของโลกมืดยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ

 

            และการที่มันต้องมาส่งบัตรเชิญให้อีกฝ่ายเข้าร่วมงานชุมนุมหมื่นมารพันอสูรนั้น แท้ที่จริงแล้วมันเป็นแค่ข้ออ้างเท่านั้นเล็กน้อย ความจริงที่อยู่เบื้องหลังก็คือการทดสอบ และการลอบฆ่ายอดฝีมือของประเทศญี่ปุ่นให้ลดน้อยลงให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

 

เพื่อตัดกำลังคนของสาขาญี่ปุ่นให้มากที่สุด และเป็นการแจ้งเตือนให้กับทุกๆ องค์กร สำนักและนิกายอีกด้วย ว่าหากใครก็ตามที่เข้าร่วมกับศิษย์สืบทอดของมารกระบี่ทันฮยองอู พวกมันทุกคนจะต้องถูกทำลายและฆ่าให้ตายไม่ทางใดก็ทางหนึ่งอย่างแน่นอน

 

ผลที่ได้ในตอนนี้องค์กรและกลุ่มคนกองกำลังที่เคยคิดจะเข้าร่วมกับมากเมฆ ปัจจุบันนี้พวกเขาเหล่านั้น ได้หนีหายไปหมดแล้ว พันธมิตรที่เคยคิดว่าจะมีกับไม่มี คนที่เคยเข้าร่วมในเวลานี้ไม่รู้ไปไหน .. แต่เชื่อได้ว่ากว่า 60% คือกลัวตายและไปเข้าร่วมกับอีกกลุ่มกองกำลังที่เหนือกว่า ส่วนอีก 40% เป็นไปได้อย่างมากน่าจะถูกฆ่าตายไปหมดแล้ว

 

แถมสำหรับสถานการณ์ในตอนนี้

 

มากเมฆได้เจาะระบบของกล้องที่กำลังถ่ายทอดสดการต่อสู้ของเขา กับมือกระบี่ตรงหน้าออกไปยังสถานที่ต่างๆ นับร้อยๆ ที่ทั่วโลก และมีเหล่ายอดคนของโลกมืด ต่างก็กำลังมองดูการต่อสู้ในครั้งนี้อยู่ไม่ต่ำกว่าพันคนอีกด้วย

 

เพราะยังไงอีกฝ่ายก็เป็นถึงผู้ฝึกฝนขอบเขตปราณเบิกภพอันแข็งแกร่ง และน้อยคนมากในปัจจุบันที่จะสามารถต่อสู้และเอาชนะอีกฝ่ายได้ แถมชายวัยกลางคนคนนี้ยังมี เพลงกระบี่คลื่นวารี สุดยอดวิชาอันร้ายกาจของสำนักอีกด้วย

 

ด้วยเหตุนี้เอง มันจึงทำให้ใครต่อใครหลายคนไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ ว่ามือกระบี่ผู้เชี่ยวชาญที่ฝึกฝนเพลงกระบี่อันเป็นสุดยอดวิชาโบราณมายาวนานเกือบร้อยปี กับไม่สามารถทำอะไรกับชายหนุ่มที่คาดเดากันว่า เพิ่งจะฝึกฝนมาได้เพียงไม่กี่เดือนเท่านั้นได้

 

ณ สถานที่อันห่างไกลต่างๆ ทั้งในดาวโลก ดาวดวงอื่นๆ และโคโลนีต่างๆของเหล่าโลกมืดระดับสูง

 

ต่างฝ่ายต่างก็พูดคุยแสดงความคิดเห็นของกันและกันอย่างออกรส ผ่านโปรแกรมสนทนาลับของเหล่าหมื่นมารพันอสูรในระดับสูงอย่างลับๆ

 

".. ไม่เลวเลยจริงๆ พลังปราณทมิฬนั่นถึงแม้จะดูบางตา แต่ก็เต็มไปด้วยพลังประหลาดอยู่ไม่น้อยเลย .." ชื่อไอดีเทพลมปราณพูดขึ้น ดวงตาของมันพยายามอย่างมากในการเรียนรู้เพลงกระบี่ของมากเมฆ แต่ก็ไม่อาจจะเรียนรู้ได้มากนัก เพราะดูเหมือนจะไร้รูปแบบเกินไป แต่กระนั้นกับเต็มไปด้วยอำนาจปริศนาประหลาดที่ดุดันเกินธรรมดา

 

".. เป็นเพลงกระบี่ที่ไม่เลว แต่ดูเหมือนจะไม่ใช่เพลงกระบี่ของมารเฒ่า และไม่ใช่เพลงกระบี่เฉพาะของเทพยุทธ์ไป๋อีกด้วย หรือจะเป็นวิชากระบี่ลับของตระกูลเมฆาเทพที่พวกเราไม่รู้จักกันนะ พวกตระกูลเมฆาเทพไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังสามารถทำให้แปลกใจได้เสมอจริงๆ .." ชื่อไอดีจักรพรรดินีของสวรรค์พูดขึ้นด้วยน้ำเสียงที่หวานใสจับใจ ราวกับมีมนตร์เสน่ห์เหนือล้ำ ปานจะสะกดจิตใจและวิญญาณของผู้ฟัง ให้กลายเป็นทาสของหญิงสาวผู้นี้ได้อย่างไม่ยากเย็นอะไร

 

".. กระบวนเพลงกระบี่ที่ช้า แต่จังหวะการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ราวกับรู้อนาคต แถมยังสามารถแก้ทางเพลงกระบี่คลื่นวารีได้อีก หากกระบี่คลื่นวารีไม่สามารถออกกระบวนเพลงได้ครบ 1 บรรจบของเคล็ดพลัง พลังแห่งคลื่นวารีที่ว่าก็จะไร้ผลโดยสมบูรณ์ เจ้าเด็กนั่นเล่นทำลายรูปแบบก่อเกิดของพลังพื้นฐานของกระบี่ได้ตั้งแต่แรก บ่งบอกได้เลยว่าเจ้าเด็กน้อยที่ชื่อมากเมฆอะไรนี่ เป็นผู้มีพรสวรรค์อย่างมาก และอาจจะเป็นเอกอุในด้านเพลงกระบี่ก็เป็นได้ .." ชื่อไอดีหลวงจีนผู้มีภรรยาสองพันคนพูดขึ้น น้ำเสียงที่พูดกับเต็มไปด้วยความถูกอกถูกใจ และมันเองก็อยากจะลองสู้กับอีกฝ่ายดูสักครั้งเช่นกัน

 

".. อายุเพียงแค่ 20 ปี แต่กับมีความสามารถในเชิงกระบี่สูงเพียงนี้ ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทั้งสองผู้เฒ่าถึงได้เลือกให้เจ้าเด็กนี่มาเป็นผู้สืบทอด .." ชื่อไอดีเพลงพิณมารฟ้าเก้าอสูรพูดขึ้น แต่กระนั้นก็ไม่ได้แสดงอารมณ์หรือความรู้สึกใดๆ ผ่านทางน้ำเสียงแม้แต่น้อย

 

".. ดูนั้น พลังปราณหนาแน่นขึ้นแล้ว ดูเหมือนเจ้าเด็กนี่จะเอาจริงขึ้นมาหน่อยแล้ว ไม่เลวไม่เลวเลย .." ชื่อไอดีเฒ่าทารกผู้กินเด็กอายุไม่เกิน 16 วันละสองคนพูดขึ้น

 

".. หึ มันก็แค่เด็กน้อยคนหนึ่งที่พอมีโชคได้รับส่วนบุญน้อยๆ ได้รับพลังลมปราณจากเทพยุทธ์แท้จริงทั้งสองก่อนจะตายก็แค่นั้น แต่แล้วอย่างไร มีพลังระดับเบิกภพแท้ๆ แต่ก็ยังไม่สามารถนำมาใช้ได้อย่างเต็มที่ แถมยังดูเบาบางจนแทบจะมองไม่เห็น เจ้าเด็กขยะถูกทิ้งเมฆาเทพ มันก็แค่โชคดีเท่านั้นที่สองผู้เฒ่าสัตว์ประหลาดนั่นถูกใจ  เจ้าเด็กนี่มันก็แค่สวะไร้ค่า .." ชื่อไอดีกระบี่สวรรค์ตายไม่เหลือได้พูดขึ้นอย่างเหลืออด ทุกๆ คำที่พูดและน้ำเสียงของมันกับเต็มไปด้วย การดูถูกดูแคลนเหยียดหยามอย่างที่สุด และภายในใจส่วนลึกแท้จริงกับเต็มไปด้วยความอิจฉาที่มีต่อศิษย์ผู้สืบทอดนายนี้

 

เสียงโลหะเหล็กกล้าปะทะกันไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งไปแล้วบนเรือสำเภาจีนโบราณ ฝ่ายที่เคยคิดว่าตนเองเหนือกว่าอาวุโสกว่าในตอนแรก ในเวลานี้รู้สึกหวาดหวั่นจับใจในพลังฝีมือเชิงกระบี่ของอีกฝ่าย ที่ดูเหมือนจะเป็นเทพมากกว่ามนุษย์เสียอีก

 

เพราะไม่ว่าตัวมันจะพยายามมากแค่ไหน ร่ายรำกระบวนเพลงแปรเปลี่ยนให้ต่อเนื่องเพื่อสร้างสภาวะพลังแห่งคลื่นวารีไม่สิ้นสูญ แต่กับถูกอีกฝ่ายที่เป็นเพียงเด็กหนุ่มอายุไม่น่าจะเกิน 20 ปี ทำลายลงได้ครั้งแล้วครั้งเล่า จนมันเองหลงคิดไปว่ากำลังเผชิญหน้าอยู่กับหายนะแห่งผู้ทำลายล้างเพลงกระบี่คลื่นวารีโดยเฉพาะอย่างไงอย่างงั้น

 

ในระหว่างที่ทั้งสองกำลังปะทะกันอยู่นั้น ซายูริก็หาได้ยืนรอคอยอยู่เฉยๆ

 

เพราะหลังจากที่เธอเห็นชายวัยกลางคน ยอดมือกระบี่คลื่นวารีคนนั้นถูกมากเมฆไล่ต้อนให้ถอยห่างจากพื้นที่ที่มีเศษซากร่างกายไร้วิญญาณของเพื่อนทั้งสองและคุณปู่ของเธอแล้วนั้น

 

ซายูริก็รีบเข้ามาเก็บชิ้นส่วนต่างๆ ที่กระจัดกระจายกลับมารวมกันโดยไม่เกรงกลัว จนเสื้อผ้ารัดรูปแนบเนื้อสีขาวสุดเซ็กซี่ของเธอในเวลานี้ กับเปอะเปื้อนและเต็มไปด้วยโลหิตสีแดงของคนที่เธอรัก

 

หญิงสาวพยายามอย่างมากอดทนไม่ร้องไห้ แต่ทว่าเจ้าน้ำตาใสๆ ของเธอก็ยังทรยศอยู่ดี และไหลออกมาเงียบๆ โดยไร้เสียงสะอื้น แต่ถึงอย่างนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นก็หาได้หลุดไปจากสัมผัสลี้ลับบรรพกาลที่ตรวจสอบ และมากเมฆเองเป็นคนที่ทนไม่ค่อยจะได้กับน้ำตาของผู้หญิง และยิ่งเป็นพรรคพวกเดียวกันด้วยแล้ว ชายหนุ่มจึงอยากจะจบศึกการต่อสู้นี้โดยเร็ว แต่มันก็ติดปัญหาอยู่เล็กน้อยเช่นกัน

 

เพราะตั้งแต่ต้นจนถึงตอนนี้ ตั้งแต่เริ่มต่อสู้กันมาหลายร้อยกระบวนเพลงสังหาร และแก้ทางทำลายพลังของอีกฝ่ายอย่างต่อเนื่องนี้นั้น หากเป็นมากเมฆแบบปกติคงสังหารโหดอีกฝ่ายไปแล้ว และที่สำคัญเพลงกระบี่ที่ใช้ของอีกฝ่ายก็ไม่ได้น่าสนใจแม้แต่น้อย

 

แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับมากเมฆนั้น เป็นอะไรที่แปลกใหม่อยู่พอสมควรมันไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และมันก็เกิดจากดวงตาของเขา จากการมองเห็นอันแปลกประหลาดที่สุดแสนจะสนุกโคตรๆ จนเสพติดไปแล้วก็ว่าได้

 

เนตรทรราชย์ พลังประหลาดเพียงเล็กน้อยที่มากเมฆเข้าถึงได้ในเวลานี้ ที่ได้รับสืบทอดมาจากบรรพบุรุษเมฆาเทพรามนภา ทำให้เขามองเห็นรูปแบบของการทำลายล้างและเอาชนะเคล็ดวิชารูปแบบพลังต่างๆ ที่มองเห็นได้แบบ 100% และอยู่เหนือกว่าอีกฝ่ายได้โดยง่าย จนแทบจะไม่ต้องใช้พลังลมปราณก็ได้หากต้องการ หากจะให้พูดแบบบ้านๆ ตรงๆ ไม่ต้องเดาเลยก็คือ มันคือการมองเห็นที่ขี้โกงแบบสุดๆ มองเห็นจุดอ่อน จุดตาย หนทางแห่งทรราชย์ได้อย่างชัดเจน สมกับเป็นดวงตาแห่งทรราชย์อย่างแท้จริง

 

แต่กระนั้นมากเมฆก็ยังไม่สามารถควบคุมมันได้ เหมือนว่ามันจะทำงานของมันเองและมันก็หายไปเองเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ระหว่างที่มากเมฆต่อสู้ก็จะมีช่วงจังหวะต่างๆ ที่ใช้พลังลมปราณทมิฬและไม่ใช้อยู่เรื่อยๆ เพื่อทำการทดสอบว่าจะมีหนทางในการเรียนใช้ดวงเนตรที่สุดแสนจะขี้โกงนี้หรือไม่ แต่ผลที่ได้ก็คือความล้มเหลว

 

และอีกดวงเนตรนั้น เนตรทฤษฎี ดูเหมือนจะไม่ทำงานหรือมีปฏิกิริยาอะไรเลย ราวกับว่าเพลงกระบี่คลื่นวารีอันเป็นสุดยอดวิชาของชายวัยกลางคนตรงหน้า หาใส่สิ่งที่มันสนใจไม่แม้แต่น้อย

 

ในตอนแรกมากเมฆมองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากดวงเนตรที่ว่าได้เล็กน้อยเพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้น ถึงรูปแบบของความลับสุดยอดของกระบี่คลื่นวารีนี้

 

แต่แล้วอยู่ๆ การมองเห็นที่ว่าก็หายไปเฉยๆ ราวกับมันหมดอารมณ์และความสนใจต่อสิ่งที่เห็น

 

หากไม่ใช่ว่าเขามีมันสมองและการจดจำที่เกินมนุษย์ดุจเทพเจ้ามาเกิดจริงๆ ปานนี้คงจะลืมรูปแบบการไหลเวียนพลังลมปราณผ่านจุดชีพจรต่างๆ ในร่างกายมนุษย์ในรูปแบบเฉพาะของอีกฝ่ายไปแล้ว

 

แต่กระนั้นมันก็เป็นเพลงกระบี่ที่แลดูไก่กาจริงๆ หากไม่สามารถสร้างคลื่นพลังก่อเกิด หรือแรกกำเนิดออกมาได้ วิชาที่ว่าก็แลจะกระจอกไปเลยในทันที ไม่ได้ดีเด่นอะไรเลยหากเทียบกับวิชาที่มากเมฆมีอยู่ในปัจจุบัน

 

และเจ้าวิชากระบี่คลื่นวารีที่ว่ามานี้ มันข้อเสียที่มากมายเกินไปในหลายๆ ด้าน ไม่เหมาะที่จะเรียนรู้และเอามาหลอมรวมเข้ากับ หมื่นศาสตราดาราทมิฬ แม้แต่น้อย

 

และหากนำวิชา กระบี่คลื่นวารี ไปเปรียบเทียบกับวิชา ฝ่ามือวิญญาณสลายหยิน-หยาง ที่เคยได้รับมาก่อนหน้านี้ วิชาฝ่ามือที่ว่ายังจะสุดยอดมากกว่าไม่รู้กี่สิบเท่า แถมพอใช้ร่วมกับหมื่นลมปราณดาราทมิฬ เพียงจู่โจมทำร้ายด้วยฝ่ามือวิชานี้เท่านั้น แม้แต่เศษซากร่างกายหรือแม้แต่โลหิตสักหยดก็ไม่มีให้เห็น .. เป็นการทำลายแบบสมบูรณ์แบบ

 

ในตอนนี้มากเมฆเป็นต่อและเหนือกว่าอีกฝ่ายอย่างชัดเจน เขาได้ตัดหู ตัดนิ้วมือที่ตัดได้ และทำลายดวงตาของชายวัยกลางคนไร้นามไปแล้วอย่างเย็นชา

 

แม้ว่าอีกฝ่ายจะร้องบอกให้หยุด หรือขออภัยใดๆ ก็ตามเขาก็หาได้สนใจ

 

ยังคงรุกคืบโจมตีอีกฝ่ายแบบเล่นๆ แต่เอาถึงตายต่อไป ค้นหาวิธีในการเปิดใช้  เนตรทรราชย์ ไปเรื่อยๆ

 

แต่หลังจากที่เห็นว่าซายูริร้องไห้แบบเงียบๆ และถึงมากเมฆจะไม่ได้หันกลับไปมอง แต่ภาพที่ถูกสร้างขึ้นจากสัมผัสลี้ลับนั้น มันก็ชัดเจนแบบสุดๆ ว่าตัวเธอนั้นอดทนมากแค่ไหน

 

ด้วยเหตุนี้เองมากเมฆจึงต้องจบการละเล่นในครั้งนี้ และค่อยหาโอกาสเรียนรู้และเปิดใช้ทักษะดวงเนตรที่ได้รับในภายหลัง แต่กระนั้นเขาก็ไม่อยากให้ไอ้พวกที่กำลังแอบดูอยู่เห็นว่าเขาจัดการจบชีวิตอีกฝ่ายยังไง

 

มากเมฆจึงได้เจาะระบบของกล้องจำนวนมาก และการถ่ายทอดสดที่ว่าผ่านโลหะเทพอบราซัสในรูปแบบคลื่นสมองพิเศษของเขาที่ทำการเชื่อมต่อกับระบบที่ว่าไว้ก่อนแล้ว

 

ทำการปิดระบบการมองเห็นของพวกมันทั้งหมด และให้ได้ยินเพียงแค่เสียงเท่านั้น

 

แถมยังได้ฝากของแถมเล็กๆ น้อยๆ ให้กับทุกๆ คนที่กำลังดูการถ่ายทอดสดเด็กหนุ่มตบคนแก่อีกด้วย

 

โดยอยู่ๆ จะมีเว็บเบราเซอร์แบบเกรียนๆ ไปปรากฏบนจอภาพของคนเหล่านั้นหมื่นมารพันอสูรกันทุกคน และในทุกครั้งหากคนเหล่านั้นต้องการจะปิดหน้าต่างที่ว่าไป

 

เจ้าเว็บเบราเซอร์มันจะกระโดดหลบไม่ให้ตัวมันเองถูกปิดได้เด็ดขาด ด้วยความเร็วสูงระดับเทพเหนือเทพ พร้อมกับเปิดเสียงร้องพร้อมกับคลิปวีดีโอการมีเพศสัมพันธ์ของสัตว์นานาชีวิตแบบสุ่ม ผสมกับเอฟเฟคสุดล้ำทั้งภาพทั้งเสียงที่บรรดาเกรียนในเน็ตได้ทำเอาไว้ พร้อมเสียงประกอบขั้นเทพสุดเร้าอารมณ์ตลอดเวลา อา อ๊า อ๊ากกก และหากยิ่งพยายามจะปิดเว็บเบราเซอร์ที่ว่ามากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งจะเล่นคลิปวีดีโอโป๊และเสียงประกอบที่ฮาร์ดคอร์มากขึ้นเรื่องๆ อีกด้วย

 

หลังจากปิดระบบถ่ายทอดสดและให้ของแถมไปแล้วนั้น เสียงกรีดร้องทรมานของชายวัยกลางคนก็ดังขึ้น พร้อมกับถูกตัดขาดแยกส่วนเป็นชิ้นๆ จนแม้แต่มารดาบังเกิดเกล้ามาเห็นสภาพของมันในเวลานี้ก็ไม่แน่ว่าจะจำได้

 

เพลงกระบี่ที่ใช้ครั้งสุดท้ายนั้นเป็นเพียงการวาดกระบี่แบบง่ายๆ

 

โดยใช้พลังลมปราณทมิฬเป็นพื้นฐานเท่านั้น แต่อีกฝ่ายก็ไม่อาจจะต้านทานได้แม้แต่หนึ่งธุลีของการเคลื่อนไหว สุดท้ายก็ตายแบบง่ายๆ สมกับบทบาทของตัวประกอบราคาถูกตัวหนึ่ง ที่แม้แต่ชื่อก็ยังไม่มี

 

และสำหรับคนอื่นๆ ที่อยู่บนเรือ หากมากเมฆตรวจสอบประวัติแล้วไม่สมควรตาย เขาก็จะไม่ฆ่าพร้อมกับปล่อยกลับไป แต่หากตรวจสอบประวัติแล้วพวกมันสมควรตายๆ ไปซะ

 

มากเมฆจะสงเคราะห์พวกมันทั้งหมดเองกับมือ และผลที่ได้ก็คือตายหมดยกลำเรือไม่มีเหลือ

 

สรุปแล้วหาดีไม่ได้เลยสักคน แถมประวัติอาชญากรรมของพวกมันที่เขาค้นหาได้ ผ่านโลหะเทพอบราซัสในรูปแบบหน้ากากสีเงิน ทั้งที่มีหลักฐานและไม่มีหลักฐานจำนวนมากของแต่ละคนบนเรือ

 

พวกมันแต่ละคนล้วนแล้วแต่ทำเรื่องชั่วๆ ไว้เยอะมาก เกินจะให้อภัยได้จริงๆ

 

หลังจากที่จัดการทุกอย่างหมดแล้ว มากเมฆก็เดินไปหาคุณซายูริ

 

พร้อมกับให้เธอถอยออกไปให้ห่างๆ เพราะมากเมฆยังไม่แน่ใจว่าพลังเพลิงอมตะของเขานั้น มันจะมีแต่พลังรักษา หรือมันมีพลังในการทำลายอยู่ด้วย ดังนั้นเขาต้องระวังไว้ดีกว่าแก้

 

แต่ทว่าในระหว่างที่กำลังจะใช้พลังเพลิงอมตะอยู่นั้น กับมีกองกำลังทหารจักรกลนับร้อยที่ไม่ทราบฝ่าย ที่ปกปิดตัวตนมาโดยตลอด ได้เข้าจู่โจมอย่างรวดเร็ว ยิงขีปนาวุธขนาดกลางโจมตีเข้าใส่เรือสำเภาจีนโบราณแบบไม่ยั้ง ชนิดกะว่าฆ่าให้ตาย และหากไม่ตายก็จะไม่ยอมเลิกรา

 

ตู้มมม !!!! 

 

ครืนนนน !!!!!

 

บึ่ม !!!!!!!

 

กองกำลังทหารจักรกลที่ว่าระดมยิงเข้าใส่แบบกะเอาให้ตาย ยังดีที่เกราะม่านพลังป้องกันของเรือยังเอาอยู่ แต่คาดว่าไม่น่าจะเกิน 3-5 นาทีจากนี้ พลังงานที่มีคงไม่น่าจะประคองม่านพลังป้องกันเอาไว้ได้

 

พอเป็นแบบนี้แล้วมากเมฆจึงใช้พลังเพลิงอมตะสีเงินขนาดพอดีกับลูกบอล พุ่งลงไปยังเศษซากร่างกายของคนทั้งสามอย่างไม่ลังเล ...

 

กี้ กี้ กี กี้ !!!!! เสียงเผาไหม้ของพลังเพลิงอมตะที่มีต่อร่างกายมนุษย์ที่ตายไปแล้ว

 

แต่ผลที่ได้รับ ถึงกับทำให้มากเมฆ มีงองู งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง ในหัวนับล้านๆ ตัวในวินาทีต่อมาอย่างคาดไม่ถึง

 

หรือจะเป็นเพราะพลังเพลิงอมตะของเขามันเปลี่ยนสี จากที่ควรจะเป็น ผลที่ได้จึงทำให้ ... เป็นแบบนี้

 

ซายูริเหมือนจะจิตหลุดไปแล้ว กับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า ..

 

//-- ปกติเปลวเพลิงอมตะที่เป็นสารเหลว สินค้าส่งออกของตระกูลเมฆาเทพที่หาซื้อไม่ได้แม้ว่าจะมีเงินเป็นพันล้าน จะเป็นสีส้มและสีทองผสมกัน  --//

 

-----

ตอนนี้ยังไม่ได้ตรวจคำผิด และประโยคแปลกๆ นะครับ ฝากรบกวนด้วยนะครับ ขอตัวไปนอนก่อนแล้ว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 392 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3847 lills (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 10:38
  โหดจริงงงง
  #3,847
  0
 2. #2909 Code; Ver.million (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 18:44
  Id พวกพรรคมารนี่แต่ละคนสุดจะเกรียน
  #2,909
  1
  • #2909-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 128)
   9 มกราคม 2562 / 20:45
   ชื่อในเน็ตส่วนใหญ่ก็แบบนี้นะ อิอิ
   #2909-1
 3. #2907 Meemiza (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 19:39
  วิวัฒนาการอีกแล้วเรอะ
  #2,907
  1
  • #2907-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 128)
   9 มกราคม 2562 / 20:46
   วิวัฒมาก่อนแล้วครับ แต่หากจะรู้อ่านได้ในบทต่อไป อิอิ
   #2907-1
 4. #2906 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 15:04

  พลังมันวิวัฒนาการ สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  #2,906
  1
  • #2906-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 128)
   9 มกราคม 2562 / 20:46
   ยังๆ เฉลยในบทต่อไปครับ
   #2906-1
 5. #2904 skyh0me2 (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 13:00
  ช่ายเปลี่ยนชื่อสะหาตั้งนาน
  #2,904
  1
  • #2904-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 128)
   9 มกราคม 2562 / 20:48
   ฮ่าฮ่าฮ่า ไม่น่าจะหายากนะ อิอิ แต่วันนั้นอาจจะตกอันดับลงไปล่างๆ แน่ๆ เลย
   #2904-1
 6. #2903 YorchKunG (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 06:58
  เปลี่ยยชื่อซะตกใจเลย
  #2,903
  3
  • #2903-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 128)
   9 มกราคม 2562 / 20:48
   ชื่อใหม่ยาวไปมั้ยครับ
   #2903-1
 7. #2901 ปลาทองมะเขือเทศ (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 00:42
  ค้างเหมือนเดิม 55555 งูไรอ่ะ
  #2,901
  0
 8. #2900 joelamtan (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 00:04
  ขอบคุณครับ ค้างด้วย +1
  #2,900
  0
 9. #2899 Green_pn (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 23:26
  อยากรู้แล้วว่าทำไมเฮียเมฆเขาถึงมีงงูเยอะจัง
  #2,899
  0
 10. #2898 ภูติ รัติกาลทมิฬ (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 23:23

  ค้างอีกตามเคย

  #2,898
  0
 11. #2897 loliz (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 23:02
  ลีลาท่าเยอะอีกล่ะ
  #2,897
  0
 12. #2896 shana40926 (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 22:57
  วดฟ อย่างค้างท่านทำได้ไง
  #2,896
  0
 13. #2895 KurouNeko (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 22:50

  คงไม่ใช่ฟื้นกลับมาในสภาพที่ดีที่สุดหรอกนะ

  #2,895
  0