มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 102 : บทที่ 102 ตื่นมาก็หาเรื่อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,321
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 452 ครั้ง
  20 ก.พ. 62

บทที่ 102 ตื่นมาก็หาเรื่อง

 

            5 วันต่อมา

 

            มากเมฆได้เรียนรู้ศิลปะแห่งโลกของอาหาร การสรรค์สร้างรสชาติแปลกใหม่ไม่ธรรมดา ที่อยู่นอกเหนือกว่าความคาดคิดของเขาไปไกลโข ในเวลานี้ชายหนุ่มได้รู้แล้วว่าอะไรคือรสชาติของความอร่อยอย่างแท้จริง อร่อยจนลืมตาย หรือตายได้แล้วกลับมามีชีวิตอีกครั้งมันเป็นยังไง

 

            และในวันนี้นี่เองที่มากเมฆได้รู้ถึงสัจธรรมของโลกหล้าได้อีกครั้ง กับคำนิยามเก่าๆ จากหนังจีนกำลังภายในสักเรื่องหนึ่งที่เคยดู และมันเป็นอีกครั้งที่เขาเคยได้ประสบมากับตัวเอง

 

            เรียนรู้เองสิบปี ไม่เท่ากับหนึ่งปีมีอาจารย์ชี้แนะ

 

            ความก้าวหน้าของมากเมฆในแต่ล่ะวันนั้นก้าวกระโดดอย่างมาก ชายหนุ่มไม่เพียงแต่ขยันที่จะเรียนรู้เท่านั้น แต่เขายังขยันที่จะฝึกฝนอย่างหนักอีกด้วย

 

            โชคยังดีที่มากเมฆมีผู้ช่วยตัวน้อยๆ เป็นพวกเด็กๆ ถึง 4 คนในแต่ล่ะวัน ที่คอยช่วยกินช่วยชิมอาหารที่เขาทำอยู่ตลอด

 

ทำให้ทุกๆ ครั้งที่ได้ทำอาหารมากเมฆจะมีความสุข และสนุกกับการค้นพบสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ

 

            จนแม้แต่คุณชาคริยาเทพแห่งอาหาร เธอเองยังรู้สึกทึ่งกับประสาทรับรสอันไม่ธรรมดา การดมกลิ่นแยกประสาทอันร้ายกาจ และการสัมผัสรับรู้ของอุณหภูมิได้อย่างไร้ที่ติด ทำให้อาหารที่ทำออกมานั้นล้วนแล้วแต่สมบูรณ์แบบทั้งสิ้น

 

            ".. สามวันที่ผ่านมา คุณมากเมฆเรียนรู้ได้เร็วมาก มีพื้นฐานอยู่ก่อนแล้ว เรียนรู้และปรับปรุงได้ตลอดเวลา ไม่ใช่คนที่ยึดติดกับรูปแบบเดิมๆ หรือเป็นพวกน้ำเต็มแก้ว เปิดโลกทัศน์ใบใหม่ให้ฉันได้ไม่น้อยเลย หากคุณมากเมฆมาเอาดีทางด้านนี้ ไม่เกิน 3 ปีจะต้องเป็นอันดับ 1 ของโลกได้แน่ๆ ค่ะ .."

 

            ".. แต่ในตอนนี้สิ่งที่คุณมากเมฆขาดมากที่สุดก็คือ รายละเอียดเชิงลึกของวัตถุดิบต่างๆ เพราะมีอยู่หลายอย่างและหลายรูปแบบมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นผักหรือพวกเนื้อสัตว์ชนิดต่างๆ มันมีทั้งแบบสดและแบบแห้ง มีทั้งแบบใช้ได้แต่ใช้ไม่ได้ในเมนูอาหารที่แตกต่างกัน .."

 

            ".. คุณมากเมฆสมควรหาวัตถุดิบจำนวนมากเหล่านั้น แล้วลองนำมาศึกษาด้วยตัวเอง เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่มากขึ้นค่ะ แตกต่างกันไปตามตัวบุคคลค่ะ  วันนี้พอแค่นี้ก่อนสำหรับพวกอาหารจำพวกเนื้อ พรุ่งนี้จะเป็นอาหารที่ทำโดยใช้ผักต่างๆ เป็นส่วนผสมเพื่อให้มีรสชาติที่คล้ายกับกำลังทานเนื้อค่ะ ส่วนพวกเด็กๆ หากทานต่อไม่ไหวก็อย่าไปฝืนตัวเองนะ  .."

 

            คุณชาคริยาจบการสอนในช่วงเช้าของวันนี้ ก่อนที่จะพาพวกเด็กๆ ทั้งสี่คนออกไปจากห้องครัว

 

เธอเป็นอาจารย์ที่เก่งกาจอย่างมาก อาหารที่เธอทำมักทำให้มากเมฆลืมสิ่งต่างๆ ที่มีอยู่ไปทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย  สมแล้วที่ได้ฉายาว่าเทพแห่งอาหาร

 

********

 

มากเมฆยังคงไม่ลืมกิจวัตรประจําวันของเขาที่ต้องทำเป็นประจำทุกวัน

 

หลังจากปล่อยให้หุ่นยนต์แม่บ้านทำความสะอาดห้องครัวไปแล้ว ชายหนุ่มก็ตรงไปยังห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ที่เสริมความแข็งแกร่งแบบรอบด้านในทันที

 

เพื่อฝึกฝนร่างกายพลังลมปราณทมิฬอย่างต่อเนื่องรุนแรง จนถึงช่วงกลางวันเป็นอย่างน้อยในแต่ล่ะวัน เพื่อให้ร่างกายของเขาเตรียมพร้อมไว้เสมอสำหรับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน

 

ในวันนี้มากเมฆมีภารกิจสำคัญที่จะต้องประชุม ร่วมกับเหล่าลูกจ้างภายใต้สัญญาที่ชิงมาจากกลุ่มบริษัทนายทุนมุเทะคิกรุ๊ป เพื่อบอกจุดประสงค์และจุดหมายที่ต้องให้ทั้งหมดกระทำร่วมกันหลังจากนี้ เพื่อให้เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ภายใต้การบริหารงานของเขาและกลุ่มบุคคลที่ไว้ใจ

 

ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้มากเมฆต้องรีบออกจาห้องฝึกฝนก่อนกำหนด เพื่อไปอาบน้ำและทานข้าวให้เรียบร้อย

 

พอมากเมฆเข้ามาภายในห้องประชุมขนาดใหญ่ของคฤหาสน์ลอยฟ้า ก็พบเข้ากับชายวัยกลางคนหนุ่มสาวจำนวนมากไม่ต่ำกว่า 58 คนภายในห้อง นั่งประจำตำแหน่งชื่อของตัวเองอยู่ก่อนแล้ว

 

ทั้งหมดพอเห็นเจ้านายใหม่เดินเข้ามา ในชุดสูทสีดำราคาแพง บางคนเพิ่งจะเคยเห็นมากเมฆเป็นครั้งแรก ต่างก็อดที่จะประหลาดใจไม่ได้กับอายุของอีกฝ่ายที่ยังน้อยอยู่

 

แต่พวกหนุ่มสาวคนอื่นๆ ที่อายุยังไม่มาก ต่างก็ตกตะลึงไปกับความหล่อเหลาราวเทพบุตรของมากเมฆ จนนิ่งค้างไปหลายวินาทีเลยทีเดียว แต่ทั้งหมดต่างก็ลุกขึ้นมาทักทายตามมารยาทในที่สุด ก่อนที่จะกลับนั่งลงไปดังเดิมแสดงอาการประหม่าเป็นกังวลอย่างเห็นได้ชัด

 

เพราะอนาคตของทุกๆ คนจากนี้ ต่างก็ตกอยู่ในมือของมากเมฆทั้งสิ้น

 

มากเมฆแนะนำตัวกับทุกคนอีกครั้งอย่างเป็นทางการ พร้อมกับได้บอกกล่าวถึงเหตุผลสำคัญ และอนาคตหลังจากนี้ที่ต้องประชุมให้รับรู้กันทั้งหมด เพื่อเตรียมความพร้อมให้ได้มากที่สุด

1.เรื่องการจัดตั้งบริษัทเมฆมายา โดยจะขอให้ทุกๆ คน ภายในที่นี้ทั้ง 61 คน และผู้คนที่ถูกคัดเลือกไว้แล้วมากกว่าสิบล้านคนให้เข้าร่วม จัดตั้งเป็นบริษัทการลงทุนขนาดใหญ่ขึ้นมาอย่างถูกกฎหมาย และจัดตั้งกองกำลังทหารของตัวเองขึ้นมาด้วยเช่นกัน โดยสถานที่ตั้งหลักของเมฆมายาจะไม่ได้ตั้งอยู่ที่บนโลก

 

            //- - สัญญาจ้าง 58 คน + 3 คน คือคุณพ่อและคุณแม่ของนามิ อีก 1 คนคือคุณชาคริยาที่เข้าร่วมด้วย - -//        

 

            แต่จะจัดตั้งอยู่ที่อาณานิคมอวกาศแห่งหนึ่งอันเป็นความลับในตอนนี้

 

ทุกคนจะได้รู้พร้อมๆ กันเมื่อถึงเวลา ดังนั้นมากเมฆจึงได้ลงทุนกวาดซื้อพื้นที่บนเกาะลอยฟ้าแห่งนี้ที่กำลังพัฒนา และทำการซื้อตึกสูงขนาดใหญ่จำนวน 3 ตึกด้วยกัน รวมไปถึงอาคารโดยรอบที่จำเป็น ที่อยู่ใกล้กับคฤหาสน์แห่งนี้ไว้แล้ว

 

เพื่อใช้เป็นฐานหลักบนดาวโลกต่อจากนี้ และในส่วนพื้นที่ของเกาะลอยฟ้าที่กำลังพัฒนาอยู่นั้น มากเมฆได้ตัดสินใจให้ก่อสร้างเป็นท่าอากาศยานล้ำสมัยขนาดกลาง

 

โดยได้ร่วมมือร่วมกันลงทุนกับทางสามมหาอำนาจและทีมผู้สร้าง GOD เนื่องจากมันจำเป็นจะต้องใช้เงินในการก่อสร้างที่สูงมาก ดังนั้นมากเมฆจึงจำเป็นต้องหาแนวร่วม และเป็นอีกครั้งที่เซเลเน่ช่วยมากเมฆในเรื่องนี้ และเป็นเซเลเน่เองที่ออกแบบให้ทั้งหมด

 

            ในระหว่างที่มากเมฆกำลังพูดอธิบายในสิ่งต่างๆ อยู่นั้น ทางคุณโอนิ ไคโตคุณพ่อของพานา ก็อดที่จะถามออกมาไม่ได้ เพราะด้วยประสบการณ์การทำงานของเขา ที่ได้เห็นเจ้านายคนใหม่ลงทุนลงแรงไปในอสังหาริมทรัพย์จำนวนมากแบบนี้ หากสิ่งที่จะกำลังทำของบริษัทไม่คุ้มทุนไม่คุ้มค่า มีโอกาสล้มละลายสูงมาก และเขาเองก็ไม่อยากจะให้เกิดเหตุการณ์แบบนั้นกับผู้มีพระคุณของเขา

 

".. คุณมากเมฆครับพอจะบอกได้มั้ย ว่าทางบริษัทเมฆมายาจริงๆ แล้วต้องการจะลงทุนในเรื่องอะไรบ้าง และทางเมฆมายามีอะไรเป็นจุดขายหลัก หรือมีสินค้าหรือสิ่งประดิษฐ์อะไรหรือไม่ เพราะเท่าที่ฟังคุณมากเมฆอธิบายมา ผมยังไม่เห็นถึงความเป็นไปได้ของความก้าวหน้าเลย จริงอยู่หากที่ตั้งของเมฆมายาตั้งอยู่บนเกาะลอยฟ้าแห่งนี้ จะต้องได้รับความเชื่อถือสูงมากแน่ๆ เพราะเหมือนได้รับการรับรองจากกลุ่มสามมหาอำนาจ และทีมผู้สร้าง GOD ผู้เป็นเจ้าของเกาะ แต่หากบริษัทเมฆมายายังขาดจุดขาย จุดที่ทำเงินทำกำไร ผมว่าคุณมากเมฆยังไม่สมควรลงทุนไปกับอสังหาริมทรัพย์ และท่าอากาศยานอวกาศเร็วแบบนี้นะครับ .." ไคโตแนะนำมากเมฆด้วยความเป็นห่วง

 

".. ผมเห็นด้วยกับไคโตนะครับ การลงทุนทุกครั้งมีความเสี่ยงสูงมาก ยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบัน ที่ค่านิยมต่างๆ กำลังเปลี่ยนไป จากผลกระทบของโลกเสมือนจริง ที่ราวกับเป็นบ้านหลังที่สองของทุกคนไปแล้ว ทำให้อัตราซื้อและขายของสิ่งต่างๆ ลดน้อยลง แถมนักลงทุนส่วนใหญ่ยังหันไปลงทุนโฆษณาและขายสินค้าผ่านทางโลกเสมือนจริงมากขึ้นกว่า 80% แล้วด้วย หากเมฆมายาไม่ได้มีจุดขายที่ชัดเจน หรือมีผลผลิตที่เหนือล้ำกว่าคนอื่นๆ ในปัจจุบัน ผมว่าทางคุณมากเมฆยังไม่ควรลงทุนมากจนเกินไปนะครับ .." ซึซึกิ โมริ คุณพ่อของนามิพูดขึ้น เพราะเป็นอีกหนึ่งคนที่เข้าร่วมกับมากเมฆในปัจจุบัน และเป็นนักธุรกิจที่อยู่ในระดับล่างมานาน มองเห็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยครั้งในสังคมชนชั้นล่างและกลาง

 

มากเมฆรับฟังคำเสนอแนะความคิดเห็นของทุกๆ คนที่บอกกล่าวแก่เขา พร้อมกับนำมาคิดทบทวนในทันที ก่อนที่จะพูดตอบออกไปด้วยสีหน้าที่มั่นใจหนักแน่นมากกว่าเดิม

 

".. ขอบคุณทุกๆ ความเห็นและความคิดเสนอแนะนำครับ .." มากเมฆยิ้มตอบพร้อมกับบอกกล่าวอย่างจริงใจ

 

".. ผมดีใจที่พวกคุณเป็นห่วงและรู้สึกว่าพวกเราเป็นครอบครัวเดียวกัน ลงเรือลำเดียวกันอย่างแท้จริง พวกคุณทุกคนที่นี่ เป็นบุคลากรสำคัญของผม การเริ่มต้นใหม่แน่นอนว่ามันจะต้องมีปัญหาในหลายๆ อย่าง การกระทำใดๆ ก็มักจะมีความเสี่ยงอยู่เสมอ หากมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจเงินๆ ทองๆ ... .."

 

มากเมฆลุกขึ้นยืน เดินไปยังกลางห้องประชุมขนาดใหญ่ โดยที่คนอื่นๆ ต่างก็นั่งอยู่รอบข้างในตำแหน่งของตัวเอง และบริเวณโดยรอบยังเหลือที่นั่งอีกเยอะ เป็นห้องประชุมขนาดใหญ่และทันสมัยอย่างมาก มีอุปกรณ์นำเสนอที่หลากหลายให้ใช้งาน

 

มากเมฆเปิดเผยข้อมูลบางส่วนออกมา ให้ปรากฏเป็นภาพเสมือนจริงที่กลางห้องประชุม ทั้งหมดเป็นข้อมูลวงในของธุรกิจต่างๆ บนโลกที่หามาได้โดยองค์กรหมื่นมารพันอสูร โลกมืดสาขาญี่ปุ่น ที่มากเมฆได้ให้ทั้งหมดไปรวบรวมมาให้ตลอดหลายวันก่อน

 

".. จุดขายตอนนี้ของทางเราพูดตรงๆ เลยก็คือมันยังไม่มีครับ แต่หากจะเป็นจุดที่จะซื้อ ให้เสียเงินจำนวนมาก ผมมีแผนการธุรกิจหลายอย่างเลย อย่างที่พวกคุณเห็นข้อมูลทั้งหมดนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นบริษัทขนาดเล็กที่ก่อตั้งขึ้นและออกแบบเทคโนโลยีวิทยาการสมัยใหม่ที่อ่อนแอ ขาดเงินทุนจำนวนมากในการลงทุนให้สำเร็จ ล้วนแล้วแต่ถูกปกปิดจากรัฐบาลโลกที่เห็นแก่ได้ หรือไม่ก็อาณานิคมอวกาศที่หวังผลในระยะยาวจากความสำเร็จของพวกเขาเหล่านั้นในสักวัน หรือแม้แต่เหล่าทีมนักวิจัยมากฝีมือแต่กับถูกมองข้าม ที่พยายามมองหาทุนจากทั่วโลก เพื่อให้ได้วิจัยงานทดลองของตัวเองต่อไป และยินดีมอบผลงานและสิทธิบัตรที่ได้ให้ หากข้อเสนอที่เรามอบให้มันดีพอ .." มากเมฆยิ้มชั่วร้าย พร้อมกับเปิดเผยสิ่งที่น่ากลัวออกไปจำนวนมาก

 

ทุกๆ ก้าวที่ชายหนุ่มเดิน เต็มไปด้วยออร่าพลังของพวกตัวร้าย ที่มักจะกดดันทุกคนภายในห้องให้คล้อยตามได้ทั้งหมด

 

 ".. และมีอีกมากมายหลายร้อยโครงการที่น่าเหลือเชื่อ ตลอดระยะกว่า 30 ปี แต่กับไม่มีใครสนใจ เพราะมองว่ามันไร้ค่าในเวลาที่ผ่านมา ผมต้องการจะเข้าซื้อกิจการกิจกรรมของพวกเขาทั้งหมด และควบรวบมาให้หมด เพื่อให้อยู่ภายใต้การบริหารจัดการของพวกเรา  .."

 

มากเมฆฉายภาพข้อมูลแต่ละอย่างออกมา มีแต่ทำให้โลกสั่นสะเทือนได้ทั้งสิ้น เช่น แร่โลหะที่แข็งแกร่งและยืดหยุ่นได้ แถมยังมีคุณสมบัติที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ในอนุภาคที่เล็กที่สุด เป็นแร่ที่สามารถพัฒนาได้อย่างไม่จำกัดใดๆ และมันมีชื่อเดิมว่า ไทโอเรจ B1” ในปัจจุบันทีมวิจัยของธาตุสังเคราะห์ชนิดนี้กำลังมีปัญหาด้านการเงิน มีหนี้สินจำนวนมาก เคยนำเสนอแร่ธาตุชนิดใหม่นี้ ให้กับรัฐบาลโลกและองค์กรต่างๆ แล้วหลายครั้ง แต่กับไม่ได้รับความสนใจใดๆ เพราะในปัจจุบันมีแร่ธาตุที่ดีกว่าจำนวนมากให้เลือกใช้ และบางชนิดนำเข้ามาจากดวงดาวอื่นๆ ที่มีคุณภาพที่สูง แถมราคายังถูกกว่าแร่ธาตุบนดาวโลกเสียอีก

 

โดยทั้งหมดได้มองข้ามสิ่งพิเศษของมันไปอย่างหนึ่งก็คือ แร่ธาตุไทโอเรจสามารถแปรเปลี่ยนคุณสมบัติได้ไม่จำกัด ไม่ว่าจะให้มันเป็นโลหะ หรือแม้แต่ของเหลว หรือจะให้มันอยู่ในรูปสารระเหยก็ได้ นี้ไม่เท่ากับว่าหากมากเมฆมีเทคโนโลยีในการผสมธาตุสังเคราะห์ที่สูงชั้นกว่านี้ พร้อมกับหาคุณสมบัติอย่างอื่นมาผสมเข้าร่วมด้วย มันจะไม่ทำให้แร่ชนิดนี้กลายเป็นแร่ที่มีพลังคุณสมบัติได้หลากหลายหรอกหรือ ..

 

มีความเป็นไปได้ว่ามูลค่าของแร่ชนิดนี้จะสูงเป็นหมื่นเท่าเลยทีเดียว

 

ส่วนอีกหนึ่งข้อมูลที่กำลังฉายอยู่ทำให้ทุกๆ คนในที่นี่รู้สึกตื่นเต้นไปตามๆ กัน เพราะบริษัทแห่งหนึ่งที่กำลังจะปิดตัวในอีก 7 วันจากนี้ พวกเขาได้ครอบครองเทคโนโลยีที่สุดยอดอย่างหนึ่ง กล่องมิติ ใช่แล้วมันคือกล่องมิติเก็บของในโลกแห่งความเป็นจริง แต่กล่องมิติที่ว่ากับเป็นเทคโนโลยีที่ไม่สมบูรณ์ เพราะมีปัญหาเกี่ยวกับพลังงานที่ต้องใช้คงสภาพมิติที่สูงมาก ทำให้ไม่สามารถพัฒนาและนำออกมาใช้จริงได้

 

ทางบริษัทที่ว่าได้พยายามจะขายสิทธิบัตร และกล่องมิติรุ่นต้นแบบออกไปหลายครั้ง แต่กับถูกปฏิเสธจากโลก และจากเหล่านักวิทยาศาสตร์ เพราะเป็นเทคโนโลยีที่อันตรายเกินไป หากอยู่ๆ เจ้ากล่องมิติที่ว่ามันทำงานผิดพลาดขึ้นมา

 

ไม่ทำให้ผู้ใช้งานมันในขณะนั้นตายแบบไม่ได้เกินเลยเหรอ ..  เช่น มิติระเบิด หลุมดำขนาดเล็กเป็นต้น

 

มากเมฆยังได้อธิบายและพูดถึงสิ่งที่ตนเองสนใจ ที่ได้ค้นพบจำนวนมาก วิทยาการที่ไม่สมบูรณ์ เทคโนโลยีที่แปลกใหม่ และอื่นๆ อีกมากให้ทุกๆ คนภายในห้องประชุมได้รับฟัง และตื่นเต้นไปกับอนาคตที่ท้าทายอย่างสุดขั้ว ที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

".. แล้วก็ สิ่งที่อยู่ในมือผม ขวดยาเล็กๆ ขวดนี้ เป็นสิ่งที่จะทำให้มนุษย์เราสามารถใช้ชีวิตได้ปลอดภัยมากขึ้น เพิ่มโอกาสรอดในชีวิตจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน มันคือ ยาผสานเซลล์ ที่สามารถต่อแขนและขา รักษาอาการบาดเจ็บร้ายแรงได้ในระดับหนึ่ง ราวกับเป็นเครื่องป้องกันชีวิตที่จำเป็นสำหรับยุคนี้เลยก็ว่าได้ .."

 

มากเมฆนำขวดยาที่ว่าออกมาให้ทุกๆ คนได้เห็น พร้อมกับภาพวีดีโอแสดงผลลัพธ์ของตัวยาให้ทุกๆ คนได้ดูกันอีกด้วย

 

".. ยาที่ว่าคุณมากเมฆได้มา มันมาจากที่ไหนเหรอครับ ทำไมผมไม่เคยได้ยินมันมาก่อนเลย แม้แต่ข่าวลือต่างๆ ก็ไม่มี .." ผู้เชี่ยวชาญด้านยาและอาหารคนหนึ่งพูดขึ้น

 

".. ยาขวดนี้ผมได้มาจากคนที่คิดจะลอบสังหารผมนะครับ ผมบังคับให้อีกฝ่ายส่งมอบมาให้ก่อนจะปล่อยไป หรือเลือกที่จะตาย แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไปนะครับ ผมได้ให้ผู้ช่วยส่วนตัวของผมรากไม้ทำการตรวจสอบสิทธิบัตรต่างๆ ดูแล้ว ตัวยาผสานเซลล์ที่ว่านี้ ยังไม่ได้จดสิทธิบัตรอะไรเลย เป็นหนึ่งในผลงานที่เราสามารถนำมาใช้ได้เต็มที่ และผมได้ให้ทางนักวิจัยของที่นี่บางส่วนทำการวิเคราะห์มันแล้ว และสามารถผลิตออกมาขายได้ในเร็วๆ นี้ครับ .." มากเมฆพูดบอกเรื่องที่ตนเอง ถูกหมายหัวสังหารราวกับเป็นเรื่องปกติ ดินฟ้าอากาศ

 

แต่ผู้ฟังภายในห้องประชุมแต่ล่ะคนหน้าเปลี่ยนสีกันเป็นแถวๆ

 

ระหว่างที่มากเมฆใกล้จะปิดประชุมและมอบหมายงานอยู่นั้น ทางคุณไคโตได้ถามขึ้นมาอีกครั้ง

 

".. หากคุณมากเมฆต้องการอยากจะลงทุนตามที่พูดมาทั้งหมดจริงๆ จำเป็นจะต้องใช้เงินเป็นจำนวนมหาศาลเลยนะครับ มันจะมีปัญหากับสภาพคล่องของทางคุณมากเมฆหรือเปล่า และที่สำคัญดูเหมือนคุณมากเมฆยังไม่ได้ลำดับความสำคัญ วิทยาการ งานวิจัย เทคโนโลยี และบริษัทต่างๆ เลย ว่าจะเข้าไปซื้อไปลงทุนที่ไหนเป็นอันดับแรก มันอาจจะเป็นปัญหาได้นะครับ  .." ไคโตอ่านรายละเอียดต่างๆ ที่หน้าจอบนโต๊ะของตัวเองไปด้วยในขณะที่พูดถาม

 

".. เป็นคำถามที่ดี เพราะที่เหลือทั้งหมดเหล่านี้ มันจะเป็นงานของพวกคุณครับ อาจจะบอกได้ว่าผมเป็นฝ่ายโยนงานให้พวกคุณทำเลยก็ว่าได้ .."

 

".. ในตอนนี้พวกคุณที่อยู่ที่นี่ 61 คน ผมถือว่าทั้งหมดมีความสามารถที่จะเป็นผู้บริหารได้ อาจจะมีปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้ตามความสมัครใจของพวกคุณเอง แต่ในตอนนี้ผมต้องการให้พวกคุณเป็นหัวหน้าทีมของตัวคุณเอง เพราะในอีก 2 วันจากนี้ จะมีบุคลากรจำนวนมากเดินทางมาที่เกาะลอยฟ้าแห่งนี้ .."

 

".. จำนวนไม่ต่ำกว่า 16 ล้านคนเป็นอย่างน้อย เพื่อเข้าร่วมกับทางเราอย่างเป็นทางการตามคำเชิญของผมเอง บุคลากรแต่ละคนประวัติการทำงานทุกๆ อย่าง พวกคุณสามารถร้องขอข้อมูลเหล่านั้นกับผู้ช่วยของผมได้ หลังจากที่จบการประชุมไปแล้ว .."

 

".. ผมอนุญาตให้พวกคุณสร้างทีมบริหารการทำงานของพวกคุณเองขึ้นมาได้ และคัดสรรคนที่ต้องการได้อย่างอิสระ แต่ต้องได้รับความสมัครใจจากบุคคลนั้นๆ ด้วย เพื่อให้บริษัทของพวกเรามีความเสถียรภาพมากที่สุด และมีอิสระในการทำงานมากที่สุดด้วยเช่นกัน  .."

 

".. แต่ถึงจะมีอิสระ ผมก็ยังจำเป็นจะต้องมอบหมายตำแหน่งงานที่กำหนดไว้แล้วให้กับคุณโอนิ ไคโตเป็นผู้บริหารสูงสุด รับผิดชอบในการจัดการและวางแผนธุรกิจ กำหนดการทุกๆ อย่างของเมฆมายาในช่วงนี้ อนุญาตให้ตัดสินใจได้ในทุกๆ อย่างเกี่ยวกับการลงทุน และให้คุณไคโตสามารถเลือกผู้ช่วยและเลขาได้เอง หรือจะสร้างทีมเฉพาะผู้บริหารระดับสูงขึ้นมาก็ได้ ผมไว้ใจคุณครับ และในส่วนของเงินเดือนและสวัสดิการต่างๆ ผมจะแจ้งให้ทราบอีกทีในการประชุมครั้งหน้าครับ  ได้โปรดใช้โอกาสที่ผมมอบให้ ให้เกิดประโยชน์สูงสุด .."

 

".. และในส่วนของเงินลงทุนต่างๆ ของเมฆมายา ผมบอกได้ว่าในตอนนี้ผมมีงบให้พวกคุณอยู่ราว 2 ล้านล้านล้านพลังงานสุริยะ สำหรับเป็นส่วนกลางในการลงทุนในครั้งนี้ ส่วนเงินสนับสนุนเพิ่มเติมในอนาคตขอให้ทุกๆ คนสบายใจได้ เพราะผมเองก็มีแหล่งเงินทุนจากทางอื่นที่เป็นของตัวเองอยู่เช่นกัน ดังนั้นขอให้ทำงานกันอย่างเต็มความสามารถ และสบายใจได้ .."

 

มากเมฆรู้สึกขอบคุณหน่วยข่าวกรองของพวกโลกมืดเสียจริงๆ ที่ทำให้เขาได้มีโอกาสในการสร้างเนื้อสร้างตัวแบบนี้

 

ถึงแม้วิทยาการ เทคโนโลยีเหล่านั้นจะยังไม่สมบูรณ์เต็มร้อย แต่สำหรับมากเมฆแล้วมันไม่ใช่ปัญหาอะไรเลย ตราบใดที่เข้ามีมิติความคิดไร้สิ้นสุด เขาสามารถทำให้ทุกๆ อย่างที่ได้รับมาสมบูรณ์แบบได้ด้วยตัวของเขาเอง

 

และในครั้งนี้ มันเป็นการลงทุนกับอนาคตอย่างแท้จริง .. แน่นอนว่าหากมีอะไรผิดพลาดมากเมฆจะกลายเป็นยาจกในพริบตา ล้มละลายแบบติดลบกระจายอย่างแน่นอน

 

แต่หากมันสำเร็จและเป็นไปตามแผนการทุกๆ อย่างที่คิดเอาไว้ ความมั่งคั่งรำรวยของมากเมฆจะไม่ได้มีแค่เพียงในโลกเสมือนอีกต่อไป

 

".. เลิกประชุมได้ ฝากทุกๆ อย่างด้วยนะครับ คุณไคโต CEO ของบริษัทเอกชนเมฆมายา ประธานเจ้าหน้าที่ผู้บริหารสูงสุด ผมเชื่อในการตัดสินใจที่รอบคอบของคุณครับ .."

 

มากเมฆทำการส่งไดร์ฟเก็บข้อมูลทั้งหมดที่ได้มาจากพวกโลกมืด ให้กับคุณไคโตไปศึกษาและวางแผนต่อไป พร้อมกับยังได้มอบสิทธิ์ในการเข้าถึงเงินจำนวนมากถึง 2 ล้านล้านล้าน ผ่านระบบของธนาคารกลางสุริยะให้อีกด้วย

 

ช่างตรงกับคำโบราณที่ว่าไว้จริงๆ ไว้ใจจึงใช้ ไม่ไว้ใจไม่ใช้ ..

 

".. ผมจะไม่ทำให้ผิดหวังครับ ขอบคุณจริงๆ ที่เชื่อใจผม .." ไคโตจับมือของมากเมฆหลังจากที่รับตำแหน่ง ด้วยนัยน์ตาเป็นประกายแห่งความมุ่งมั่นเกินร้อย

 

แต่ทันใดนั้นอยู่ๆ ที่สายรัดข้อมือ ก็ปรากฏเป็นภาพของเซเลเน่ร้องขอความช่วยเหลือปรากฏขึ้นมา

 

".. มากเมฆช่วยเซเลเน่ด้วย พี่เค้า พี่สาวของเซเลเน่ไม่ยอมให้เซเลเน่กลับไป เธอไม่อยากให้ ... .." เซเลเน่พูดยังไม่ทันจบดี ก็ถูกบังคับตัดสายการเชื่อมต่อในทันที สร้างความประหลาดใจและมึนงงให้กับมากเมฆสุดๆ จนหัวใจเต้นผิดจังหวะเลยทีเดียว เพราะไม่เคยได้ยินเสียงร้อนรนจนทำอะไรไม่ถูกของเซเลน่

 

ระหว่างที่ทุกๆ คนกำลังทยอยออกจากห้องประชุมไปนั้น อยู่ๆ รากไม้ก็บุกเข้ามาภายในห้องอย่างเร่งรีบ พร้อมกับสีหน้าที่ดูลำบากใจ และร้อนรนผิดปกติอย่างเห็นได้ชัด หากหุ่นยนต์เอไอระดับสูงเหนื่อยหอบได้มันคงสมจริงมากกว่านี้

 

".. แย่แล้วนายท่าน !!! อาเจ๊โดน! อาเจ๊ใหญ่จับตัวเอาไว้ไม่ให้กลับมาที่นี่แล้ว ตอนนี้อาเจ๊ใหญ่โกรธจัดสุดๆ และอาละวาดทำลายห้องวิจัยเครื่องเทพฝันของนายท่านไปแล้ว แถมยังบังคับให้ผมเข้าสามพิภพไม่ได้อีกด้วย อาเจ๊เซเลเน่ได้ส่งตำแหน่งพิกัดมาให้แล้ว เพื่อให้พวกเราไปรับเธอกลับมา  .."

 

".. ตอนนี้ตำแหน่งของสเปซโคโลนีที่ว่าอยู่ใกล้ๆ ดาวโลกครับ ด้วยเหตุที่ต้องมาส่งอาเจ๊เซเลเน่ก่อนหน้านี้ แต่อาเจ๊ใหญ่อยู่ๆ ก็ตื่นขึ้นมา แล้วก็อาละวาดอย่างที่เห็น พวกเราจะทำยังไงดี อาเจ๊ใหญ่เป็นพวกโมโหร้ายชะด้วย ไม่รู้ว่ายายป้านั่นจะทำอะไรกับอาเจ๊เซเลเน่บ้าง .." รากไม้เหมือนจะมีความทรงจำที่ไม่ดี เวลาพูดมักจะสั่นกลัวอยู่ตลอดเวลา

 

มากเมฆถึงกับขมวดคิ้วเลยทีเดียวในรอบปี

 

เธอเป็นพี่สาวของเซเลเน่เสียด้วย หากไปทำอะไรรุนแรงคงไม่จบแค่ต้องขอโทษแน่ๆ 

 

แต่จากลางสังหรณ์ลึกๆ ที่สัมผัสได้ของเขาอย่างแรงกล้า

 

มากเมฆรู้สึกว่าเหมือนเขาจะมีเรื่องให้ปวดหัวมากขึ้นกว่าเดิมยังไงก็ไม่รู้หลังจากนี้ ...

 

คิดมากไปก็ปวดหัว มากเมฆจึงได้มอบหมายงานทั้งหมดที่ต้องทำให้คุณไคโต คุณซากุระไปช่วยกันทำ

 

ส่วนรากไม้นั้นมากเมฆลากอีกฝ่ายไปด้วย เพื่อให้ไปช่วยหายานอวกาศของพวกกองกำลังทหารที่อยู่ใกล้ๆ มาใช้ในทันที

 

ทั้งสองหนุ่มหล่อขึ้นไปบนยานอวกาศขนาดใหญ่แบบไม่สนใจใคร ใครขวางต่างก็ถูกตีจนสลบในทันที หากเป็นจักรกลก็ทำลายทิ้งเอาดื้อๆ

 

และเนื่องจากมากเมฆขับยานอวกาศไม่เป็น หน้าที่ทั้งหมดจึงตกเป็นของรากไม้ไปโดยปริยาย

 

รากไม้นำยานขึ้นไปบินฟ้าด้วยระบบไร้แรงต้านแรงโน้มถ่วง จนยานอวกาศที่ว่าหายไปจากสายตาของทุกๆ คน ที่มองมาอย่างจนใจ ปล่อยให้สองหล่อหายไปต่อหน้าต่อตา

 

".. นายท่าน รากไม้ว่านายท่านสวมชุดอวกาศก่อนดีกว่า มนุษย์ปกติไม่สามารถอยู่ในอวกาศได้นานเกิน 2 วินาทีนะครับ ระวังตัวด้วย .." รากไม้พามากเมฆไปสวมชุดอวกาศที่เป็นชุดนาโนเทคสำหรับอยู่ในอวกาศในทันที

 

มากเมฆมองชั้นบรรยากาศรอบด้านจากห้องควบคุม มันช่างเป็นภาพที่งดงามของธรรมชาติของโลกจริงๆ ก่อนที่จะถอนหายใจเบาๆ

 

            เฮ้อ ..

 

"..  นี่เรายังไม่ได้ออกทะเลเลย แต่เล่นออกนอกโลกเลยรึเนี่ย  .."


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 452 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #2653 loliz (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 18:18
  เฮ้อ ยัยพี่โรคจิตมาช่ะ
  #2,653
  0
 2. #2652 apichat8549 (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 17:39
  จะกลับไปลูปเดิมหรอ

  เด็กหญิงเปรอะเปื้อนคราบ.......ไม่เอาน้า
  #2,652
  1
  • #2652-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 102)
   7 ธันวาคม 2561 / 23:01
   ไม่อยากลองอ่านแบบดราม่าบ้างเหรครับ
   #2652-1
 3. #2651 CrAzy_Se@L (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 21:52

  พี่สาวหวงน้องหรอ555

  #2,651
  2
 4. #2650 60210200 (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 21:25
  ทุกคนจะได้รู้พร้อมกันเหมือนถึงเวลา !เมื่อรึเปล่าไรท์?
  #2,650
  1
  • #2650-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 102)
   6 ธันวาคม 2561 / 21:46
   แก้ไขแล้วครับ ขอบคุณมาก
   #2650-1
 5. #2649 joelamtan (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 20:45
  ขอบคุณครับ
  #2,649
  0
 6. #2648 Code; Ver.million (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 20:31
  ออกทะเลหาวันพีช ออกนอกโลกหาอะไร
  #2,648
  1
  • #2648-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 102)
   7 ธันวาคม 2561 / 23:02
   เป็นคำถามที่ดีครับ ติดตามไปพร้อมๆ กัน
   #2648-1
 7. #2647 GM2222 (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 20:31
  ฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็มฮาเร็ม
  #2,647
  1
  • #2647-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 102)
   7 ธันวาคม 2561 / 23:02
   ผู้มีพลังพิเศษอีกท่าน
   #2647-1
 8. #2646 KurouNeko (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 20:19

  จะเจออะไรรออยู่หนอ

  #2,646
  1
  • #2646-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 102)
   7 ธันวาคม 2561 / 23:03
   อัพแล้วครับ 103 เจอตอเล็กๆ ก่อนจะไปถึงอีก
   #2646-1
 9. #2645 ทมิฬสีชาด (จากตอนที่ 102)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 19:50
  เอาอีกๆ
  #2,645
  0