มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 103 : บทที่ 103 รอคอย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,239
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 413 ครั้ง
  7 ธ.ค. 61

บทที่ 103 รอคอย

 

            ยานอวกาศสงครามขนาดใหญ่พุ่งขึ้นฟ้าไปอย่างรวดเร็วราวกับประกายแสง ทะยานออกจากชั้นบรรยากาศของโลกด้วยความเร็วสูง แต่ทว่าดูเหมือนความซวยของมากเมฆกับรากไม้จะยังไม่หมด

 

            เพราะหลังจากที่ออกจากชั้นบรรยากาศของโลกมาได้สดๆ ร้อนๆ นั้น

 

            ยานอวกาศของพวกสองหล่อกับถูกปิดกันเส้นทางบินเอาไว้ จากหน่วยลาดตระเวนป้องกันการรุนรานของรัฐบาลโลก

 

            ตรงหน้าของมากเมฆมียานอวกาศสงครามนานาชาติ จำนวนมากกว่า 30 ลำ ได้ประกบข้างยานอวกาศของสองหล่อเอาไว้ ตามยุทธวิธีทางทหารที่ฝึกฝนกันมา

 

หลังจากที่ตรวจพบว่ายานอวกาศที่ว่านี้ พยายามจะออกจากดาวโลกโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต ตามกฎหมายการรับรองของรัฐบาลโลกต่อสิทธิในการบินและเข้าออกดวงดาว ที่ต้องการควบคุมและตรวจสอบทุกๆ ยานอวกาศยานบินทั้งหมดอย่างจริงจัง

 

".. ยานอวกาศสงครามที่ไม่มีเอกสารรับรองจากรัฐบาลโลก โปรดลดเกราะบาเรียลง เพื่อให้ทางเราสามารถสแกนตัวยานได้ หากไม่ให้ความร่วมมือทางเราจำเป็นจะต้องทำลายยานอวกาศของท่าน ตามกฎหมายของรัฐบาลโลก .." เสียงการติดต่อสื่อสารดังเข้ามาที่ห้องควบคุมที่รากไม้กับมากเมฆยืนอยู่

 

แน่นอนว่าขั้นตอนปฏิบัติในการเข้าออกดาวโลก ในทุกๆ ครั้งจำเป็นจะต้องขออนุญาตก่อนเสมอ

 

เพื่อป้องกันการลักลอบที่ผิดกฎหมายต่างๆ เช่นการค้ามนุษย์ ยาเสพติด หรือแม้แต่ทรัพยากรธรรมชาติโดยมิชอบ

 

แต่ด้วยความที่เร่งรีบที่มากเกินไป ทำให้แม้แต่รากไม้เองที่ปกติเป็นเอไอระดับสูง ก็ยังหลงลืมขั้นตอนปฏิบัตินี้ไปด้วย  จึงทำให้ตกอยู่ในสถานการณ์อย่างในปัจจุบัน

 

หากไม่ติดคุกก็จำเป็นจะต้องเสียค่าปรับจำนวนมหาศาล บวกกับถูกสั่งห้ามออกจากดาวโลกเป็นเวลา 3 เดือน

 

มากเมฆต้องการจะไปหาเซเลเน่ให้เร็วที่สุด ไม่อยากให้มีปัญหามากไปกว่านี้ เขาจึงสั่งให้รากไม้ลดเกราะบาเรียลง เพื่อให้อีกฝ่ายสามารถทำการตรวจสอบตัวยานได้ พร้อมกับแจ้งความประสงค์ในการเดินทางนี้ออกไป

 

ทางฝั่งยานอวกาศนานาชาติกองบินลาดตระเวน เห็นว่ายานอวกาศสงครามที่ว่าให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี จึงปฏิบัติตามขั้นตอนที่ถูกกำหนดไว้

 

แต่ทว่าหลังจากที่ตรวจสอบโดยละเอียดแล้ว ทั้งกองกำลังอวกาศนานาชาติถึงกับต้องตรวจสอบซ้ำอยู่อีกหลายครั้ง

 

เนื่องจากประวัติที่สแกนได้ของมนุษย์เพียงคนเดียวบนยานอวกาศที่ว่านั่น กับมีถึงสองข้อมูลตัวบุคคลที่ปรากฏขึ้นมาในเวลาเดียวกัน

 

แถมทั้งสองประวัติความเป็นมาของตัวบุคคล ยังเป็นอะไรที่ได้รับการยืนยันและรับรองจากรัฐบาลโลกเสียด้วย

 

ข้อมูลแรกนั้นทางกองกำลังไม่ได้สนใจอะไรนัก เพราะอย่างมากก็แค่เป็นลูกคนรวยมากทั่วๆ ไป

 

แต่อีกข้อมูลที่เด้งขึ้นมา ทำให้ทั้งกองกำลังรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ เลยทีเดียว

 

เนื่องจากเมื่อเร็วๆ นี้ราว 1 ชั่วโมงก่อน

 

ทางมหาตระกูลเมฆาเทพได้ประกาศอย่างเป็นทางการ ถึงการมีอยู่ของบุตรชายคนโตของตระกูลที่ถูกเก็บเป็นความลับมาตลอดหลายสิบปี

 

และเป็นว่าที่ผู้นำตระกูลคนต่อไปที่มีสิทธิ์มากที่สุดในปัจจุบัน และเป็นบุคคลมากความสามารถอันดับหนึ่งของตระกูล เก่งกาจในด้านพลังลมปราณโบราณ และมีพลังพิเศษที่หลากหลายในระดับ SSS เลยทีเดียว

 

เพื่อความปลอดภัยในชีวิตของทายาท และความต้องการโดยส่วนตัวของผู้นำตระกูลในปัจจุบัน จึงได้แจ้งข่าวให้กับทางสหพันธรัฐสุริยะและรัฐบาลโลกได้รับทราบเมื่อเร็วๆ นี้

 

จึงทำให้ มากเมฆ เมฆาเทพ กลายเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญระดับเดียวกับผู้นำระดับสูงหลายๆ คนของอาณานิคมอวกาศสุริยะเลยทีเดียว

 

หากมากเมฆได้รู้ถึงข่าวการประกาศอย่างเป็นทางการที่ว่านี้ และการเปิดเผยที่ว่าของตระกูลเมฆาเทพแล้วนั้น

 

เขาคงระวังตัวมากกว่านี้เป็นร้อยเท่า แผนการที่ว่าคล้ายกับเหมือนดาบสองคมอย่างเห็นได้ชัด

 

หนึ่งคล้ายเหมือนกำลังทำดีกับเขา ปกป้องเขาจากบ้างสิ่งด้วยอำนาจของตระกูล ที่เป็นภัยร้ายพร้อมกับให้สิทธิ์พิเศษต่างๆ ที่ทางตระกูลเมฆาเทพได้รับในปัจจุบัน  แน่นอนว่านี่คือสิ่งที่คนอื่นๆ คิดได้ แต่หากเป็นมากเมฆแน่นอนว่าเขารู้ได้ในทันทีว่าต่อให้เปิดเผยไปให้ทั่วจักรวาล เขาก็ไม่เคยได้รับสิทธิ์พิเศษใดๆ จากตระกูล ยกเว้นความทรมานและความทรงจำอันเลวร้ายเท่านั้น

 

แต่ในอีกด้านหนึ่ง มันก็เหมือนกับประกาศให้โลกรู้ ให้ศัตรูทุกๆ คนของตระกูลเมฆาเทพรู้ ว่าต่อจากนี้ไปมากเมฆเป็นคนของตระกูลเมฆาเทพ ที่มีโอกาสที่จะเป็นผู้นำตระกูลมากที่สุด มันไม่ใช่ว่าเป็นเหตุให้ทุกๆ คนที่คิดร้ายกับตระกูลเมฆาเทพต่างก็พุ่งเป้ามาที่ตัวเขาหรือยังไง

 

หรือแม้แต่คนในตระกูลเมฆาเทพเองที่คิดอยากจะเป็นผู้นำตระกูล จะไม่หาทางทำร้ายหรือเล่นงานเขาหรือไง ช่างเป็นแผนร้ายที่ลึกจนดูดีเสียจริงๆ แถมในทุกๆ ครั้งที่มากเมฆไปที่ไหนก็ตาม ที่จำเป็นจะต้องมีการตรวจสอบประวัติหรือยืนยันตัวตนจากนี้ คนของทางตระกูลเมฆาเทพก็จะรับรู้ได้ทันทีว่าเขาอยู่ที่ไหน แน่นอนว่าคนของตระกูลรู้ รัฐบาลโลกรู้ สหพันธรัฐสุริยะรู้ เหล่าศัตรูมหาอำนาจ กองกำลังฝ่ายตรงข้ามเองก็รู้เช่นกัน

 

เรื่องดีๆ กับไม่ค่อยจะเข้ามาหา แต่เรื่องร้ายๆ นี่ขยันเข้ามาเสียจริงๆ

 

*************

 

ผู้พันผู้บังคับบัญชากองกำลังลาดตระเวนนานาชาติในครั้งนี้ ก็เคยมีความหลังกับตระกูลเมฆาเทพอยู่ไม่น้อย

 

ในสมัยที่ยังเป็นทหารชั้นผู้น้อยของรัฐบาลโลก ในหลายๆ สงครามที่ผ่านมา

 

จึงมีความหวาดกลัวตระกูลมหาอำนาจเมฆาเทพอยู่มาก เวลาที่ได้ยินชื่อเมฆาเทพทีไร เขาจะรู้สึกเหมือนกำลังถูกเอามีดร้อนๆ มาจ่อที่คอหอยอย่างไงอย่างงั้น

 

ภาพความทรงจำในอดีต 9 ปีก่อนที่ชายวัยกลางคนคนหนึ่งของตระกูลเมฆาเทพ ที่ไม่พอใจในการรับรองของผู้บังคับบัญชาของเขาในเวลานั้น ได้ลงมือฆ่าผู้บังคับบัญชาสูงสุดของเขาอย่างโหดร้าย ทั้งๆ ที่เป็นพันธมิตรกันต่อหน้าผู้นำของรัฐบาลโลกและสหพันธรัฐสุริยะในเวลานั้นโดยไม่สนใจกฎหมาย

 

ก่อนที่จะใช้สิ่งที่เรียกว่า เพลิงอมตะ ชุบชีวิตของอีกฝ่ายกลับคืนมา ทำราวกับว่าชีวิตของผู้บังคับบัญชาของเขาในเวลานั้น เป็นได้เพียงสิ่งไร้ค่า มันได้กลายเป็นภาพติดตาของเขาจนถึงทุกวันนี้ เพราะผู้นำของรัฐบาลโลกและผู้นำระดับสูงคนอื่นๆ กลับไม่กล้าพูดอะไรออกมาเลยสักคำเดียว

 

แถมยังกล่าวโทษผู้บังคับบัญชาอย่างหนักในเวลานั้นอีกด้วย จนอีกฝ่ายต้องลาออกและหายตัวไปอย่างลึกลับ

 

แน่นอนว่าการกระทำต่างๆ ของตระกูลเมฆาเทพ มันจะมีจุดมุ่งหมายแอบแฝงอยู่เสมอ และนั่นก็เป็นครั้งแรกของสุริยะจักรวาลที่ได้รับรู้ถึงการมีอยู่ของเพลิงอมตะ

 

ตระกูลเมฆาเทพนำมันออกมาเพื่อโฆษณาขาย นำเสนออย่างเนียนๆ และมันได้กลายเป็นหนึ่งในอำนาจต่อรองของตระกูลเมฆาเทพจนถึงปัจจุบัน ที่มีพลังอำนาจและเป็นที่ต้องการมากที่สุดอีกด้วย

 

หลังจากที่ทุกๆ คนบนยานอวกาศลาดตระเวนรู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใคร ต่างก็ยกเว้นข้อปฏิบัติต่างๆ ให้จนหมด พร้อมกับออกเอกสารรับรองให้โดยตรงอีกด้วยเป็นกรณีพิเศษ

 

ภาพหน้าจอที่ห้องควบคุมแสดงภาพของชายวัยกลางคน ในชุดทหารยศพันเอกของรัฐบาลโลก

 

".. ต้องขออภัยจริงๆ ไม่ทราบว่าผู้ที่โดยสารมากับยานอวกาศลำนี้ จะเป็นบุตรชายคนโตของผู้นำตระกูลเมฆาเทพ ผู้ได้รับการรับรองพิเศษ เหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นการเข้าใจผิดหวังว่าคุณมากเมฆ เมฆาเทพจะให้อภัยในความไม่รู้ของกองกำลังลาดตระเวนนานาชาติของพวกเรา .." ผู้พันกล่าวบอกพร้อมกับสีหน้าที่ขาวซีดราวกับคนป่วย

 

แต่สำหรับมากเมฆเองกับรู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง ประวัติของเขาไม่สมควรที่จะมีคนอื่นๆ รับรู้ได้ และนี่มันเกิดอะไรขึ้น เพื่อให้ได้คำตอบที่เร็วที่สุด ชายหนุ่มไม่เกรงใจที่จะถามออกไปตรงๆ

 

".. ทำไมถึงรู้ว่าผมเป็นคนของตระกูลเมฆาเทพล่ะครับ .." มากเมฆยิ้มเย็น ประกายแสงในตาของเขาเย็นชา จนแม้แต่คนที่ได้เห็นจะอยู่ไกลออกไปยังรู้สึกได้ถึงความหนาวเย็นที่เข้ากระดูก

 

".. ขอตอบแบบไม่ปิดบังนะครับ ในตอนแรกทางเราทำการสแกนตัวยานแล้วไม่พบสิ่งที่ผิดกฎหมายใดๆ ทางเราจึงทำการตรวจสอบโดยสแกนตัวบุคคลที่ตรวจสอบได้ .."

 

".. ปรากฏว่าข้อมูลประวัติของคุณมากเมฆมีอยู่ด้วยกันสองประวัติ และทั้งสองข้อมูลกับได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจากรัฐบาลโลก แต่ทว่า อีกหนึ่งข้อมูลที่ทางเราได้รับ กับเป็นประวัติที่เพิ่งจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการเพิ่มเข้ามาจากตระกูลเมฆาเทพ แจ้งข่าวออกไปทั่วทั้งจักรวาลเมื่อราว 1 ชั่วโมงที่ผ่านมา จึงทำให้ทางเราสามารถตรวจสอบและรู้ได้ว่าคุณมากเมฆแท้ที่จริงแล้วเป็นใคร ต้องขออภัยจริงๆ ที่ทำให้เสียเวลาในการเดินทางนะครับ หวังว่าจะไม่ถือสาหาความกับกองกำลังเล็กๆ ของผม .." ผู้พันเผลอไปสบตากับมากเมฆเข้าให้อย่างไม่รู้ตัว จนรู้สึกได้ถึงความตายมากกว่าครั้งไหนๆ ที่เคยผ่านมาตลอดชีวิตที่เป็นทหาร จนแม้แต่เขาเองที่เป็นทหารหาญยังอยากจะร้องกรี๊ดออกมาดังๆ เสียจริงๆ

 

มากเมฆประมวลผลข้อมูลที่ได้รับอย่างรวดเร็ว พร้อมกับให้รากไม้ทำการตรวจสอบในทันที ก็เป็นไปอย่างที่นายทหารตรงหน้าพูดไว้ทุกอย่าง

 

ชายหนุ่มเข้าใจและมองเห็นสิ่งที่แอบแฝงทุกๆ อย่างจากการประกาศอย่างเป็นทางการของตระกูลในครั้งนี้ พร้อมกับวางแผนรับมือเอาไว้ภายในหัวแล้วจำนวนหนึ่ง

 

            หลังจากที่ยานอวกาศสงครามกองกำลังลาดตระเวนเปิดทางให้แล้ว

 

ตัวยานอวกาศก็มุ่งหน้าไปยังดวงจันทร์ในทันทีด้วยความเร็วสูงสุด

 

ตามพิกัดที่ตั้งของเซเลเน่ได้ทิ้งเอาไว้ให้ แถมรอบๆ ดวงจันทร์เองในเวลานี้ ยังได้มีสเปซโคโลนีจำนวนมาก ทำให้รากไม้จำเป็นจะต้องตรวจสอบพิกัดที่ว่าอยู่เรื่อยๆ ป้องกันความผิดพลาด

 

            ระหว่างที่ค้นหาตำแหน่งที่ตั้งไปเรื่อยๆ อยู่นั้น มากเมฆก็หันไปบอกให้รากไม้ทำการส่งข้อความบางอย่างออกไปยังช่องทางต่างๆ ของระบบสุริยะจักรวาล เพื่อให้เป็นไม้กันหมาสำหรับเขาในเวลานี้ ป้องกันไม่ให้พวกศัตรูของตระกูลเมฆาเทพมาระบายสิ่งต่างๆ กับเขา หรือหากคิดจะทำก็ต้องคิดทบทวนอย่างน้อยๆ สักพันรอบ

 

            ".. รากไม้! ประกาศออกไป มากเมฆ เมฆาเทพ เป็นลูกศิษย์สืบทอดคนสุดท้ายของเทพยุทธ์ไป่หลง และยังเป็นศิษย์สืบทอดของทันฮยองอู จักรพรรดิมารกระบี่ผู้นำโลกมืดคนปัจจุบัน และยังถูกเลือกให้เป็นผู้สืบทอดหมื่นมารพันอสูรโดยตรงจากทันฮยองอูอีกด้วย ประกาศถึงความร่วมมือทางธุรกิจที่เป็นหุ้นส่วนกับทางสามมหาอำนาจ เพื่อให้กองกำลังต่างๆ รวมไปถึงศัตรูที่ไม่ชอบหน้าตระกูลเมฆาเทพ ไม่กล้าทำอะไรที่เกินเลยมากนัก .."

 

            ".. พร้อมกับส่งคำสั่งโดยตรงออกไปยังบริษัทเมฆมายา ให้รักษาความลับในการดำเนินแผนการทางธุรกิจทุกครั้งให้อยู่ในระดับสูงสุด แล้วก็รากไม้ทำการสั่งซื้อจักรกลสงครามมาจำนวนหนึ่ง เพื่อรักษาความปลอดภัยทุกๆ คนของเรา .."

 

            ".. ขอยืมพลังของโลกมืด กับสามมหาอำนาจมาเป็นไม้กันหมาก่อนแล้วกัน ฮ่าฮ่าฮ่า .." ชายหนุ่มหัวเราะ เพราะสิ่งที่เขาเลือกที่จะทำไปนั้น มันก็ส่งผลกลับไปหาตระกูลเมฆาเทพเช่นกัน

 

            ถึงแม้มากเมฆในเวลานี้จะยังควบคุมโลกมืดไม่ได้แม้แต่ 1% จากทั้งหมด และไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรมากนักกับพวกสามมหาอำนาจ ยกเว้นเรื่องเงินๆ ทองๆ แต่แน่นอนว่า การมีอยู่ของสองขุมพลังระดับสุดยอดที่ถูกเปิดเผยออกไป ก็น่าจะสร้างแรงกดดันให้กับฝ่ายตรงข้ามได้ไม่น้อย

 

            ********

 

            รากไม้ในที่สุดก็หาตำแหน่งที่ตั้งของสเปซโคโลนีที่อาเจ๊เซเลเน่อยู่ได้ และนำยานลงจอดในทันที ผ่านรหัสลับการรับรองของรากไม้เอง ที่ได้รับเมื่อนานมาแล้วจากทีมผู้สร้าง GOD

 

            สเปซโคโลนีส่วนตัวอันเป็นความลับของคุณพ่อตาเทเวศร์ ถือได้ว่ามีขนาดใหญ่ทันสมัยที่สุดแล้วในจำนวนโคโลนีทั้งหมดที่โคจรอยู่รอบๆ ดวงจันทร์

 

และมีการป้องกันในระดับสูงสุดอยู่ตลอดเวลา เพราะมีกองกำลังยานอวกาศสงครามจำนวนมาก คอยรักษาการณ์อยู่ตลอด แม้แต่หุ่นยนต์จักรกลคล้ายมนุษย์ที่เรียกว่า โรบอทวอร์ส ยังมีไม่ต่ำกว่า 3,000 ตัว กระจายอยู่โดยรอบ จนสเปซโคโลนีอื่นๆ ต้องหนีห่างออกไปให้ไกลที่สุด เพื่อป้องกันในสิ่งที่ไม่คาดฝัน

 

มากเมฆถูกรากไม้พาขึ้นรถยนต์ไฟฟ้าอย่างลับๆ มุ่งหน้าไปยังภูเขาจำลองแห่งหนึ่งภายในสเปซโคโลนี

 

ทั้งสองใช้เวลาไม่นาน ก็ผ่านประตูต่างๆ เข้าไปภายในเขตชั้นในได้สำเร็จ สภาพแววล้อมของที่นี่หรูหราทันสมัยและสวยงามอย่างมาก มีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์มากกว่าที่เคยคิดเอาไว้เสียอีก

 

รากไม้พามากเมฆแอบเข้าไปในป่าหลังภูเขาจำลองขนาดใหญ่อย่างลับๆ จนในที่สุดก็ไปถึงที่ตั้งในพิกัดได้สำเร็จ แต่ทว่าสภาพโดยรอบราวกับเพิ่งจะเกิดสงครามทำลายล้างมาสดๆ ร้อนๆ

 

จักรกลสงคราม หุ่นยนต์รักษาความปลอดภัย รถถังจำนวนมากถูกทำลายเป็นชิ้นๆ และพอมองออกไปไกลมากขึ้นเล็กน้อย จะเห็นว่ามีสิ่งที่คล้ายกับโดมพลังแสงที่คล้ายกับม่านพลังงาน คอยปกป้องคฤหาสน์หรูหราเอาไว้ภายใน

 

สองหล่อบุกผ่านพลังป้องกันเข้าไปได้ ด้วยการใช้เศษซากของรถถังขนาดใหญ่เปิดทาง และดูเหมือนโดมพลังแสงจะอ่อนแอลงไปมาก แต่พอทั้งคู่เข้าไปได้เท่านั้น

 

มากเมฆกับรากไม้รู้ได้ทันทีว่าทั้งสองคนเหมือนจะหลงเข้ามาในกับดักให้เสียแล้ว เพราะอยู่ๆ พลังงานแสง และโดมที่ว่ากับหนาแน่นมากขึ้นหลายเท่าตัวเลยทีเดียว

 

".. รู้สึกแปลกๆ ตั้งแต่เข้ามาแล้ว ถึงว่าทำไมมันง่ายดายนัก .." มากเมฆพูดเสียงเบาให้รากไม้ได้ยิน

 

".. ผมก็ว่างั้น หวังว่าอาเจ๊ใหญ่จะไม่เล่นกันถึงตายหลอกนะ .." รากไม้เตรียมอาวุธเอาไว้ให้พร้อม ก้าวเดินนำหน้ามากเมฆไปยังคฤหาสน์อย่างช้าๆ

 

เพียงเดินไปใกล้ประตูเข้าคฤหาสน์ รากไม้ถึงกับตาค้างเลยทีเดียว เพราะใกล้ๆ ทางเข้าประตูนั้น มีร่างมนุษย์จักรกลเอไอระดับสูงถูกแย่งส่วนเป็นชิ้นๆ อยู่

 

แม้แต่มากเมฆเองยังอดที่จะตกใจไม่ได้ เพราะรูปร่างหน้าตามันช่างคุ้นมากๆ

 

            ".. ZERO !!! .." มากเมฆ / รากไม้ ทั้งสองหล่อพูดออกมาพร้อมๆ กัน

 

            แม้แต่ ZERO เอไอระดับโคตรจะเทพยังถูกทำลายเป็นชิ้นๆ รากไม้ถึงกับก้าวถอยหลังหลายก้าวอย่างไม่รู้ตัว เพราะหนูกลัวตาย

 

แต่ทันใดนั้นกับมีเสียงพูดของหญิงสาวคนหนึ่งดังขึ้น

 

พร้อมๆ กับประตูหน้าบ้านของคฤหาสน์หรูหราระเบิดออกเป็นชิ้นๆ จนเป่าร่างกายมนุษย์ของ ZERO กระเด็นไปไกลกว่า 15 เมตร ตกสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไปแล้ว

 

".. นายเองสินะ มากเมฆ ผู้ชายเลวร้ายที่ทำมิดีมิร้ายกับน้องสาวของฉัน .." หญิงสาวสุดสวยในชุดแดงเพลิงรัดรูปพูดขึ้น

 

รูปหน้าของเธอสวยงามร้อนแรงสมบูรณ์แบบ ดวงตาสีแดงของเธอก็ราวกับดวงอาทิตย์อันทรงพลัง ริมฝีปากสีชมพูอ่อนที่ชวนให้หลงใหลอยากสัมผัส เส้นผมสีดำยาวประกายแดงอ่อนๆ ดูราวกับมีความลึกลับอยู่ภายใน

 

ช่างเป็นผู้หญิงที่สวยเพอร์เฟคอะไรแบบนี้  หากสามารถให้คะแนนได้ ผู้หญิงคนนี้สมควรได้รางวัลชนะเลิศผู้หญิงที่สวยที่สุดในจักรวาลร่วมกับเซเลเน่ที่งดงามหาใดเปรียบ

 

หญิงสาวตรงหน้าของมากเมฆให้ความรู้สึกเร่าร้อนอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

 

บวกกับรูปร่างงดงามที่ราวกับเทพีแห่งเสน่หาไม่สิ้นสุด มากเมฆเคยคิดว่ามาเรียมีรูปร่างที่สุดยอดมากๆ แล้วในอดีต

 

แต่พี่สาวของเซเลเน่คนนี้ กับมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบยิ่งกว่า มันไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับมนุษย์อีกต่อไปแล้ว แต่เป็นความสมบูรณ์แบบและทรงเสน่หาไม่สิ้นสุดของเทพเจ้าบนสวรรค์ที่จับต้องไม่ได้

 

มากเมฆหลงมองอีกฝ่ายอยู่นาน ราวกับถูกดูดวิญญาณออกจากร่าง เหมือนกับครั้งแรกที่เขาได้พบกับเซเลเน่อย่างไงอย่างงั้น เหมือนถูกเอาคลิปวีดีโอเก่าๆ มาเล่นซ้ำก็ไม่ปาน

 

มากเมฆถูกมนตร์เสน่หาไม่สิ้นสุดของอีกฝ่ายเข้าให้แล้ว และยิ่งใบหน้าท่าทางของเธอมีส่วนคล้ายกับพี่สาวมาเรียอย่างมาก ทำไมเขาเผลอพูดคำคำนี้ออกไปอย่างไม่รู้ตัว

 

".. ได้เจอกันแล้วนะ มาเรีย .." มากเมฆก้าวเดินไปใกล้ๆ อีกฝ่าย พร้อมกับลูบไปที่แก้มของหญิงสาวอย่างอ่อนโยน

 

ก่อนที่จะมีเสียงดัง ตู้มมมมม!!!

 

มากเมฆถูกอีกฝ่ายชกกระเด็น ลอยไปตกสระว่ายน้ำชะตากรรมเดียวกันกับ ZERO ในทันที

 

ส่วนรากไม้ใช้สุดยอดวิชาทักษะสกิลในตำนาน อยู่เป็น อีกครั้ง หลังจากบรรดาพี่ๆ ไม่สนใจ แกล้งนอนหลับหมดสติมันซะเลย

 

".. มาเรียอะไร ฉันไม่ใช่มาเรียนะ ถึงแม้ฉันจะมีความทรงจำของผู้หญิงคนนั้นอยู่นิดหน่อย แต่ฉันไม่ใช่เธอ เข้าใจมั้ย ผู้ชายหลายใจแบบนี้ สมควรตายๆ ไปให้หมดโลก เซเลเน่น้องเห็นแล้วใช่มั้ยผู้ชายคนนี้เป็นคนบ้ากาม อยู่ๆ ก็มาจับแก้มพี่ หากช้ากว่านี้ ต้องแอบจำนมพี่แน่ๆ เห็นมั้ยเห็นมั้ย .."

 

เซเลเน่ถูกพี่สาวมัดเอาไว้ที่เกาอี้ประหลาด ด้วยอุปกรณ์บางอย่างที่ทำลายไม่ได้ พร้อมกับปกปิดการมีอยู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และลอยอยู่บนท้องฟ้าในสภาพล่องหน

 

เซเลเน่ยิ้มหวานก่อนที่จะพูดออกมา

 

".. แต่ทำไมตะกี้ พี่ราริอัสถึงดีใจล่ะคะ อย่าลืมนะความรู้สึกของพวกเราสามพี่น้องเชื่อมต่อกันอยู่ .." เซเลเน่หัวเราะคิกคัก มองดูพี่สาวของเธอที่ไม่ยอมรับความจริง

           

            ราริอัสมองค้อนน้องสาวของตัวเองที่หัวเราะอย่างสนุกบนท้องฟ้า ก่อนจะเอามือขาวงดงามราวกับรูปสลักของเทพีแห่งรักนิรันดร์ลูบไปบริเวณแก้มที่ถูกมากเมฆลูบไปมาอย่างอ่อนโยน

           

".. บ้า พี่แค่ไม่เคยถูกผู้ชายที่ไหนมาถูกตัวได้ต่างหาก .." หญิงสาวในชุดแดงเพลิงพูดตอบ แต่ใบหน้าของเธอกับแดงขึ้นอีกเล็กน้อยด้วยความเขินอาย หัวใจของเธอเต้นแรงมาก จนกลัวว่าฝ่ายชายจะได้ยินเสียงก่อนที่จะชกหมัดออกไป

 

โชคยังดีที่มากเมฆระวังตัวมาก่อน บวกกับร่างกายในปัจจุบันแข็งแกร่งเกินมนุษย์ไปแล้ว ไม่งั้นหนึ่งหมัดตะกี้ได้ส่งเขาไปยมโลกแน่ๆ

 

ชายหนุ่มคอยๆ ลอยตัวขึ้นมาจากสระว่ายน้ำ พร้อมกับใช้พลังลมปราณทำให้เสื้อผ้าแห้งอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะมองไปรอบๆ เพราะยังตาลายอยู่

 

มากเมฆรู้สึกแปลกๆ อยู่ตลอดเวลาทำไมเขาถึงรู้สึกห่วงหา หญิงสาวตรงหน้ามากเป็นพิเศษ เป็นความรู้สึกเดียวกับที่มีให้เซเลเน่ จนมากเมฆหลงคิดไปว่าแท้จริงแล้วเขาเองอาจจะเป็นผู้ชายหลายใจจริงๆ ก็ได้

 

".. ขอโทษนะครับ คุณเหมือนกับคนที่ผมคิดถึงมากจริงๆ ผมก็ไม่รู้ทำไมถึงรู้สึกแบบนั้น แต่... .." มากเมฆยิ้มหวาน และบอกกล่าวกับอีกฝ่ายอย่างจริงใจ

 

มากเมฆก้าวเดินเข้าไปในตำแหน่งที่เคยยืนอยู่ใกล้เธอก่อนหน้านี้

 

แต่รอบนี้มากเมฆกับสวมกอดอีกฝ่ายแทน เขาไม่อาจจะหักห้ามอารมณ์ความรู้สึกลึกๆ ได้จริงๆ  

 

".. อย่านะ จะทำอะไร  .." ราริอัสถูกมากเมฆสวมกอดอย่างไม่คาดคิด เรี่ยวแรงที่มีก็ไม่รู้หายไปไหนหมด

 

เซเลเน่อยู่บนท้องฟ้ามองพี่สาวของเธอถูกกอด แทนที่จะโกรธหรือน้อยใจ แต่เซเลเน่กับมีความสุขอย่างมาก

 

".. คนบ้าจะรู้มั้ยนะ พวกเราสามพี่น้องรอคอยการมาถึงของมากเมฆมาตลอด 2 พันปี รอคอยมาตลอดเลยนะ ไม่ว่าจะต้องข้ามไปอีกกี่พิภพก็ตาม พวกเราจะรอให้มากเมฆจำได้อีกครั้งว่าตัวเองเป็นใคร สุดที่รักของฉัน .."

 

เซเลเน่พูดออกมาเสียงเบาจากบนท้องฟ้า พร้อมกับรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความสุขสมหวัง และด้วยการที่ถูกปกปิดด้วยอุปกรณ์บางอย่างจนสมบูรณ์แบบ จึงทำให้มากเมฆผู้มีแม้แต่สัมผัสลี้ลับบรรพกาลก็ยังไม่ได้ยิน

 

มากเมฆเป็นใคร ...

 

 

-----

ยังไม่ได้ตรวจคำผิดนะครับ ลงสดไปก่อนวันนี้กลับถึงบ้านก็ 3 ทุ่มกว่าๆ ไปแล้ว

ฝากช่วยตรวจคำผิด ประโยคแปลกๆ ตอนนี้ด้วยนะครับทุกคน

 

 

 

 

 

             

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 413 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3837 lills (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 09:14
  โหมากเมฆเป็นใครอีกก
  #3,837
  0
 2. #2678 kamol1122 (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 20:55
  สนุกมากครับ
  #2,678
  0
 3. #2672 เซวาเรียส เดอะ ลูมิเฟล (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 12:27
  เมีย3 เย้
  #2,672
  0
 4. #2670 loliz (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 08:55
  ดีนะมันยังมีไม้กันหมา แต่งานนี้เมียเมิงโหดจังว้า
  #2,670
  0
 5. #2669 Witnaporn (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 08:07
  ค้างงงงง
  #2,669
  0
 6. #2668 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 05:55

  สนุกมากกกกกกกกกกกก

  #2,668
  0
 7. #2667 tomjr (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 01:46
  สาวๆมีแตโหดๆตอนจบมากเมฆคงเอารากไม้ทำเมียแทนแน่ๆ
  #2,667
  0
 8. #2666 CrAzy_Se@L (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 00:22
  กรี๊ดดดด มากเมฆเป็นใครรร โอ้ยเรื่องนี้มีมาให้ลุ้นตลอดเลยสิ โว้ยย
  #2,666
  0
 9. #2663 Green_pn (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 23:55
  รารีอัส​ โดนกอด
  #2,663
  0
 10. #2662 joelamtan (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 23:49
  ขอบคุณครับ เจอคำผิดครับ ผิดตรงทำค้างงงงง
  #2,662
  0
 11. #2661 omy008 (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 23:41
  ยี้แหละนิยายแฟนตาซี เอะ หรือเกมออนไลน์หว่า
  #2,661
  1
  • #2661-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 103)
   7 ธันวาคม 2561 / 23:50
   ในส่วนของบทนำเคยเขียนบอกไว้แล้วครับ
   เป็นตัวเล็กๆ แต่ตอนนี้ขยายให้ใหญ่แล้ว

   นิยายเรื่องนี้เป็นแนวแฟนตาซีผสมเกมออนไลน์ แต่จะหนักไปทางแฟนตาซี
   แต่ที่เลือกอยู่หมวดเกมก็เพราะจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด มันเริ่มต้นขึ้นเพราะคำว่าเกม
   #2661-1
 12. #2660 saraasap (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 23:31
  +เมีย 1ea
  #ฆ่ามันให้หมดดด
  #2,660
  1
  • #2660-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 103)
   7 ธันวาคม 2561 / 23:52
   ได้เพิ่มตามโครงเรื่องเดิมที่เป็นครับ อิอิ
   #2660-1
 13. #2659 นิค&NIck (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 23:29
  นางเอก3คน ที่แท้ทรู

  ที่กังวลคงมีแต่รอจนความแข็งแกร่งที่ได้รับจะกลับคืนมาหมด แก่นแท้ที่หายไป เพลิงอมตะ
  #2,659
  1
  • #2659-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 103)
   7 ธันวาคม 2561 / 23:51
   ขอบคุณที่ติดตามครับผม
   #2659-1
 14. #2658 KurouNeko (จากตอนที่ 103)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 23:14

  สุดท้ายสรุปว่า มากเมฆคือ ท่านบรรพบุรุษ ซะเอง -*-

  #2,658
  1
  • #2658-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 103)
   7 ธันวาคม 2561 / 23:27
   แล้วแต่จะสรุปได้เลยครับ

   นิยายยังไม่จบสักหน่อยรอติดตามไปพร้อมๆ กัน
   มันอาจจะไม่ใช่อย่างที่คิดก็ได้นะ ...
   #2658-1