(End) Choco~Mel :: together #ช็อคเมลเป็นทุกอย่าง (ช็อคเมล) ตีพิมพ์กับสนพ.sense book

ตอนที่ 19 : แฟนครับ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 61,372
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,243 ครั้ง
  2 ม.ค. 61

   - - - - - - - - -

 

■■ Choc~Mel • l o a d i n g 1 0 0 % ■■

 

  - - - - - - - - -

 

พวกเราโค้งขอบคุณคนดูหลังจากที่ผ้าม่านเปิดขึ้นมาอีกครั้ง เสียงปรบมือดังกึกก้องกลายเป็นกำลังใจชั้นดีให้เราทุกคนหายเหนื่อย ไม่ว่าจะแรงกายและแรงใจที่ต่างคนต่างทุ่มเทลงไปมันถูกเติมเต็มด้วยเสียงหัวเราะและเสียงเชียร์จากผู้ชมที่เข้ามาดูพวกเรา แน่นอนว่าคนอื่นอาจจะซาบซึ้งจนน้ำตาไหลที่มีคนชื่นชมและชื่นชอบ แต่ผมกลับถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอกเพราะในที่สุดผมก็ได้เป็นอิสระ ไม่ต้องอยู่รอซ้อมละครจนดึกดื่นหรือมัวระแวงในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ว่าจะมีโทรศัพท์โทรตามให้ไปซ้อมไหม

 

ส่วนเมื่อกี้ที่เผลอพูดกับไอ้ช็อคไปมันก็เป็นความโชคดีของผมที่ฝ่ายโปรดักชั่นปิดไมค์ช่วงหลังจากคำว่า รักมึงจัง ของไอ้ช็อคทันที เพราะถ้าหากไมค์ยังไม่ปิด คำที่ถูกพูดถึงในโซเชียลน่าจะเปลี่ยนจากรักมึงจังเป็นคำว่าขย้ำแทน

 

เด็กๆพรุ่งนี้เย็นเจอกันที่นี่เหมือนเดิมนะจ๊ะ” เป็นพี่เดียร์ที่ตะโกนบอกพวกเรา

 

หา!!!” ไม่ใช่แค่ผมที่โวยวาย คนอื่นที่กำลังซาบซึ้งเมื่อกี้หันมามองหน้าพี่เดียร์เป็นตาเดียว ใจเย็นๆ พี่หมายถึงพรุ่งนี้มาเจอกันที่นี่เพราะทีมสโมจะเลี้ยงหมูกะทะขอบคุณพวกเราทุกคนค่ะ

 

อ่อ..

 

หรือว่าอยากมาซ้อมกันอีก

 

ไม่ดิพี่เดียร์!!!” ทุกคนแทบจะพูดออกมาพร้อมกัน หนึ่งในนั้นคือผมด้วย แหกปากตะโกนออกไปเสียงโคตรดังจนไอ้ช็อคหลุดยิ้มออกมา มันคงขำกับท่าทีของผมที่ไม่มีทางกลับไปอยู่ในขุมนรกแห่งการซ้อมละครเวทีอีก

 

ยังไงพวกปีหนึ่งไปเปลี่ยนชุดแล้วก็แยกย้ายกันกลับได้เลยนะ ส่วนปีอื่นๆอยู่ช่วยกันเก็บของก่อนนะจ๊ะ

 

ครับ/ค่าผมกับช็อคเดินไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องแต่งตัวกำลังจะกลับบ้านอยู่แล้วแต่ไอ้ช็อคดันหันไปเห็นกลุ่มพี่ปลาที่กำลังยืนคุยกันอยู่

 

เมล เดี๋ยวไปคุยกับพวกพี่เขาแป๊บนึงได้ป่ะ

 

เอาดิผมไม่ได้ถามว่าไปคุยทำไมแต่ก็เดินตามมันมา

 

หวัดดีครับพี่ๆผมยกมือไหว้ตามไอ้ช็อค พี่เขาหันมายิ้มแล้วทักทายเราทั้งคู่

 

ว่าไงเด็กๆ วันนี้เล่นกันดีมากเลยนะ เหมือนจะนอกบทอยู่หน่อยๆป่ะพี่ปลายิ้มแซวผมกับไอ้ช็อค ไม่ต่างจากพี่คนอื่นๆที่ส่งสายตาและยิ้มกรุ่มกริ่มมาให้เราทั้งคู่

 

นั่นสิ นอกบทไหมนะพี่ฝ้ายหัวหน้าทีมดาวเดือนก็เป็นหนึ่งในนั้น

 

หรือว่านี่แหละบท แต่เป็นบทในชีวิตจริง ใช่ไหมคะน้องช็อค น้องเมลเชิญเลยครับมีความสุขก็เชิญแซวเลย ตอนนี้บอกตรงๆว่าเริ่มจะชินและชาแล้ว ผมกับไอ้ช็อคไม่ได้โต้ตอบอะไรแค่ยืนยิ้มส่งไปให้พวกพี่เขาเท่านั้น

 

โหยยย ไม่สนุกเลยอ่ะ โต้ตอบหน่อยดิเมล...พี่ฝ้ายยกมือขึ้นหยิกแก้มผมไปมา ส่วนผมก็ปล่อยให้พี่เขาทำอยู่อย่างนั้นจนปวดแก้ม ฮือออ น่ารัก กูเริ่มอยากได้เองแล้วเนี่ย น้องเมลมาเป็นของพี่ไหมคะ พี่เปย์เก่งนะ

 

เดี๋ยวดิ แบบนี้ก็ได้เหรอ

 

แต่ไม่นานหลังจากที่พี่ฝ้ายพูด ไอ้ช็อคก็เอื้อมมือมาดึงมือพี่ฝ้ายออกเงียบๆ ไม่ได้พูดต่อว่าหรือกระชากออก แค่บอกว่าขอโทษครับแล้วดึงมือพี่เขาออกจากแก้มผมเท่านั้น

 

เป็นแฟนเหรอมาหวงแก้มเมลอ่ะ

 

เปล่าครับ ตอนนี้ยังไม่เป็น

 

เดี๋ยวนะ.....พี่อีกคนทำท่าจะกรี๊ดออกมาแต่โดนพี่ปลาเบรคไว้ก่อน

 

พอๆ เลิกแซวน้องได้แล้วพวกมึง ว่าแต่เราสองคนเถอะมีอะไรจะคุยกับพวกพี่หรือเปล่า

 

มีครับ พอดีผมจะมาคุยกับพวกพี่เรื่องเดือนคณะช็อคเป็นคนเอ่ยปากพูดเรื่องเดือนคณะที่มันเคยพูดกับผมก่อนหน้านี้ คือถ้าผมจะขอลาออกได้ไหมครับ

 

หา!! ทำไมล่ะไม่ใช่แค่พี่ปลาเท่านั้นที่ตกใจพี่คนอื่นๆก็หันมาทำหน้าไปไม่เป็นเหมือนกัน เพราะการที่ช็อคถอนตัวแบบนี้พวกพี่ๆเขาก็ต้องลำบากไปเลือกหาเดือนคนใหม่มาแทนที่ให้เร็วที่สุดก่อนงานกิจกรรมดาวเดือนจะเริ่ม จริงๆผมเองก็แอบห่วงกลัวว่าการลาออกของไอ้ช็อคจะทำให้พี่ๆเขามองมันเป็นคนไม่มีความรับผิดชอบ

 

ช่วงหลังมาผมยุ่งๆและก็ไม่ค่อยมีเวลาส่วนตัวเท่าไหร่ เพราะงั้นผมว่าจะขอลาออก ยังไงต้องขอโทษพี่ๆทุกคนด้วยนะครับ จะหาว่าผมแย่ นิสัยไม่ดีหรือเห็นแก่ตัวก็ได้ แต่ผมอยากลาออกจริงๆช็อคพูดขอโทษอีกครั้งจนพี่ๆเขาเริ่มถอดใจ

 

ไม่มีใครเขาว่าช็อคแบบนั้นหรอกน่าพี่ฝ้ายหัวหน้าทีมดาวเดือนเป็นคนเริ่มต้นพูดคนแรก จริงๆพวกพี่ก็ไม่ใช่ประเภทที่ชอบบังคับใครให้มาเป็นในสิ่งที่ตัวเองไม่อยากเป็นอยู่แล้วด้วย ในเมื่อช็อคมีเหตุผลของตัวเอง พวกพี่ก็โอเค ไม่ได้ว่าอะไรหรอกค่ะ ถึงจะแอบเสียดายนิดๆแต่ก็ไม่เป็นไรเพราะยังไงกิจกรรมดาวเดือนมันก็ยังไม่เริ่มอยู่แล้ว

 

ขอบคุณมากๆครับพี่ฝ้ายช็อคดูโล่งใจที่ได้คำตอบในแบบที่ตัวเองต้องการ

 

ไม่เป็นไร แต่น้องเมลนี่สิ ยังอยากเป็นเดือนอยู่ไหมคะ

 

ไม่ครับ ไม่เอาแล้วผมส่ายหน้าบอกเจ้าของคำถาม แค่ละครเวทีที่ผ่านมาก็เหนื่อยมากพอแล้วอ่ะ

 

ว่าแล้วเชียว รู้งี้ตอนนั้นไม่ปฏิเสธน้องเมลก็ดี

 

ใช่ๆ อยากปฏิเสธผมเอง เพราะงั้นผมไม่กลับไปอยู่กับคนที่ทำให้ผมเสียใจหรอกครับ

 

เหรอออออพี่ฝ้ายกำลังจะเอื้อมมือมาหยิกแก้มผมอีกทีแต่โดนสายตาพิฆาตก่อนเลยหัวเราะแห้งๆออกมา

 

สรุปว่าช็อคถอนตัวจริงๆสินะพี่ปลาถามยืนยันยันอีกครั้ง

 

ใช่ครับ

 

โอเคค่ะ ไม่เป็นไร ยังไงเดี๋ยวพี่ไปหาเดือนเอาข้างหน้าล่ะกัน คณะเราก็ไม่ใช่จะสิ้นไร้ไม้ตอกขนาดนั้น ยังไงขอบคุณสำหรับเรื่องละครเวทีมากๆนะ ทั้งช็อคและเมล

 

ครับพี่ ผมต้องขอโทษอีกรอบนะครับช็อคยกมือไหว้พี่ๆเขาอีกครั้ง พวกพี่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรแค่โบกไม้โบกมือก่อนจะตบบ่าผมกับช็อคให้กลับบ้านไปพักผ่อน

 

ซึ่งกว่าจะฝ่าดงรถติดกลับมาที่บ้านผมได้ก็ใช้เวลาอยู่บนรถนานเป็นชั่วโมง ตอนแรกช็อคจะให้นอนที่หอมันก่อนแต่ผมไม่อยากนอน เป็นห่วงไอ้เชลมัน ไม่รู้ว่าเป็นยังไงบ้าง เพราะงั้นหลังจากที่เปิดประตูเข้ามาในบ้านสิ่งแรกที่ผมทำคือตะโกนเรียกมัน

 

เชลลลล!!

 

“............”

 

อยู่ไหนวะ เชล!!” ผมตะโกนลั่นบ้านได้สักพัก ก็เห็นไอ้ดื้อเอี้ยวศีรษะขึ้นมาส่องผมจากหลังโซฟา มันมองผมอยู่อย่างนั้นแป๊บนึงก็ฟุบลงกับโซฟาอีกครั้ง ซึ่งถ้าใครเลี้ยงแมวจะเข้าใจดีว่าพฤติกรรมแบบนี้เป็นเรื่องปกติ แมวเป็นสัตว์ที่น่าหมั่นไส้ นิสัยมันหยิ่งๆ มีอารมณ์อินดี้สูง ต่างจากหมาที่ถ้าหายไปนานๆเวลาเจอเจ้าของจะวิ่งเข้าใส่ แต่เพราะไอ้เชลเป็นแบบนี้ผมถึงทั้งรักทั้งหมั่นเขี้ยวมันไปในตัว

 

คิดถึงกูล่ะสิผมขยับนั่งลงบนโซฟาแล้วอุ้มไอ้เชลขึ้นมากอด แต่ไอ้เชลดันหันหน้าหนีผมซะงั้น งอนเหรอ ไปแค่แป๊บเดียวเอง

 

จริงๆก็เกือบสองอาทิตย์ที่ไม่ได้กลับมาเลย ปกติเวลาไปไหนผมจะแพลนไว้ว่าไม่เกิน 5 วันเพราะกลัวไอ้เชลเหงา

 

หายงอนนะ กูซื้อของเล่นใหม่มาให้ด้วยผมหยิบหนูปลอมออกจากกระเป๋าแล้วส่งไปให้แมวดื้อ แรกๆมันก็ทำทีเป็นหยิ่งอยู่หรอกแต่พอผมเอาหนูปลอมมาล่อมันบ่อยๆเชลก็หันกลับมาเล่นเหมือนเดิม

 

กูว่ามันเหงาช็อคเดินมานั่งข้างๆแล้ววางคางตัวเองลงบนบ่าผม

 

ใช่...เพราะงั้นต่อไปกูคงไม่ไปนอนหอมึงแล้ว...

 

งั้นกูมานอนที่นี่แทนก็ได้...

 

ใครอนุญาตวะ

 

กูอนุญาตเอง..มันพูดพร้อมกดจูบลงบนบ่าผม แรงขบเม้มทำให้รู้สึกวาบหวิวในช่องท้องอยู่บ้าง แต่ช็อคก็ไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่านั้น ปกติเวลาอยู่กันสองคนมันก็ชอบมานัวเนียจนผมเหมือนจะเริ่มชินแต่ก็ไม่เคยชินสักที กูไปเปลี่ยนกระบะทรายให้ใหม่แล้วนะ

 

อื้อ..ขอบใจนะผมพูดขอบคุณมันเสร็จก็หันกลับมามองไอ้เชลที่กำลังเล่นกับหนูปลอมอยู่ ขนาดผมที่เคยอยู่คนเดียวนานๆยังเหงาขนาดนั้น แล้วไอ้เชลมันจะเหงาเหมือนกันกับผมไหมวะ ถึงจะมีตากับยายและหมาแมวบ้านนั้นเป็นเพื่อน แต่มันก็ไม่คุ้นเหมือนคนในครอบครัวสักหน่อย คิดไม่ออกถ้าวันนึงตากับยายย้ายออกแล้วผมจำเป็นต้องไปไหนหลายๆวันล่ะ ไอ้เชลจะอยู่ยังไง

 

ทำไมทำหน้าเศร้าขนาดนั้นช็อคถามผม

 

คิดถึงวันที่กูไม่อยู่แล้วตากับยายย้ายบ้านออกไปน่ะ ไอ้เชลคงเหงามากๆ เหงากว่ากูอีกด้วยมั้งเพราะตอนที่กูไม่มีใคร กูก็ยังมีมันเป็นเพื่อน

 

เมล...ช็อคเอื้อมมือมากอดเอวผมก่อนจะจูบซับที่ต้นคอราวกับปลอบอยู่หลายรอบ อย่าดราม่าดิ

 

กูไม่ได้ดราม่า ก็แค่คิดถึงมุมนั้นเฉยๆ

 

อืมเข้าใจไอ้ช็อคพยักหน้าเข้าใจแต่หน้าตาที่ส่งมาให้เหมือนไม่ได้เข้าใจจริงๆ

 

มึงไม่ได้เข้าใจอะไรเลยช็อคผมพูดพร้อมกับตีเข้าไปที่หน้าผากไอ้คนที่ยังวางหัวหนักๆไว้บนบ่าผม มันร้องเสียงดังโอเว่อร์กว่าแรงตีผมเสียอีก

 

โอ้ยยยเจ็บ..

 

เว่อร์

 

ฮ่า ฮ่า แต่กูเข้าใจจริงๆนะเมลเรื่องที่มึงบอก และกำลังคิดตามมึงเฉยๆว่าการไม่มีตากับยาย ไอ้เชลมันคงเหงามาก เพราะงั้นเราไปหาดูแมวเพิ่มอีกสักตัวดีไหม... ไอ้เชลจะได้มีเพื่อนเล่น เงินในบัญชีเราตอนนี้มีอยู่เกือบ 4 หมื่นแล้วใช่ป่ะรวมกับเงิน live ครั้งก่อน

 

ใช่

 

งั้นไปดูกัน กูรู้จักร้านๆนึงเขาเปิดเพาะพันธุ์แมวสายพันธุ์น่ารักๆเยอะมาก แถมราคาไม่แพงด้วยจริงๆเรื่องที่ช็อคเสนอมามันก็น่าสนใจอยู่ ว่าไงเมล

 

ก็ได้ งั้นพรุ่งนี้เราไปดูกัน...

 

 

 

ผมกับช็อคเราขับรถกันมาที่หมู่บ้านจัดสรรแถวๆฝั่งธนบุรี ไม่ลืมที่จะพาไอ้เชลมาตามหาน้องคนใหม่ด้วย มันดูตื่นเต้นเหมือนรู้ว่าอีกไม่นานตัวเองจะมีน้อง แต่ก็มีบางจังหวะที่ไว้ท่าทีแกล้งทำเป็นนอนโง่ๆในกระเป๋าแมวที่ผมเอามาด้วย

 

ถึงแล้ว บ้านหลังนี้แหละผมพยักหน้าก่อนจะมองเข้าไปในบ้าน มีรถจอดอยู่สองถึงสามคันบ่งบอกว่าน่าจะมีลูกค้ามาก่อนหน้าเรา

 

ตื่นเต้นไหมเชลผมอุ้มไอ้เชลออกมาจากกระเป๋าแล้วก้มหน้าไปถามมัน

 

เหมี้ยววว~

 

เนอะ กูก็ตื่นเต้น มึงเลือกเลยนะว่าจะเอาตัวไหนไปอยู่บ้านเราผมบอกแมวตัวเองแล้วเดินเข้ามาในบ้าน ไอ้คนที่เดินตามมาส่งเสียงหัวเราะน่ารำคาญจนผมต้องหันไปมองหน้ามัน หัวเราะอะไรวะ

 

เปล๊าช็อคไหวไหล่แต่หน้าตาไม่ได้บอกว่าเปล่าสักนิด แม่งคงคิดว่าที่ผมพูดกับไอ้เชลตะกี้เป็นผมเองต่างหากที่ตื่นเต้น

 

เออยอมรับก็ได้ว่าตัวเองก็ตื่นเต้นนิดหน่อย

 

สวัสดีค่ะ ที่โทรมาเมื่อเช้าหรือเปล่า

 

ใช่ครับช็อคบอกพี่เจ้าของบ้าน ส่วนผมกับไอ้เชลเดินเข้ามาในบ้าน เราเข้ามาดูแมวโซนที่เจ้าของบ้านจะขายผมปล่อยให้ไอ้เชลเดินดูอยู่นอกกรง ส่วนตัวเองนั่งขัดสมาธิมองว่าไอ้เชลจะเลือกและถูกชะตาตัวไหน

 

ได้ยังช็อคเดินตามมานั่งข้างๆผม

 

ไอ้เชลยังเดินดูอยู่

 

สรุปเรามาซื้อแมวมึงหรือแมวไอ้เชล

 

ก็อยากให้มันเข้ากันได้ก่อนพอถึงตอนนั้นเราค่อยเลือกก็ได้ช็อคพยักหน้าแล้วมองตามไอ้เชลเหมือนอย่างที่ผมกำลังมอง

 

เราจะตั้งชื่อใหม่ว่าอะไรดีอ่ะ

 

นั่นดิ เราลองดูลักษณะแมวก่อนไหมเผื่อเห็นแล้วจะได้คิดตามลักษณะของมันจริงๆเรื่องชื่อผมไม่ได้ซีเรียสจะตั้งเอบีซีหรือดำขาวเขียวก็ว่ากันไป แต่คิดว่าไอ้คนที่มีปัญหาเรื่องชื่อน่าจะอีกคนมากกว่า

 

แต่ก็อยากให้มีชื่อของเราเป็นส่วนประกอบเหมือนไอ้เชลอ่ะนั่นไงบอกแล้ว ทำไมซื้อหวยไม่ถูกแบบนี้บ้างวะ

 

แล้วจะเอาชื่อไรวะ ม็อคหรอ ตลกเด้อผมตอบแต่ไอ้ช็อคดันขำเพราะปกติผมไม่ค่อยพูดคำนี้เท่าไหร่ส่วนใหญ่จะเป็นไอ้บอยหรือไอ้ไจ๋มากกว่าที่เป็นคนพูด

 

งั้นก็คงต้องเป็นชื่อที่คล้ายๆไอ้เชลสินะ

 

อืมก็คงแบบนั้น ดูนั่นดิเหมือนไอ้เชลจะชอบสองตัวนั้นนะ” แมวที่ไอ้เชลเล่นด้วยเป็นแมวสองตัวสีส้มคาดขาว ซึ่งแมวทั้งสองตัวนั้นยังอยู่ในกรง ที่เห็นว่าเล่นกันเพราะไอ้เชลเอื้อมอุ้งมือเข้าไปเล่นด้วย

 

พวกมันสามตัวเล่นกันอยู่พักใหญ่จนพี่เจ้าของบ้านเดินมาเห็น

 

ลองให้มันออกมาเจอกันดูไหมคะ

 

ได้เหรอครับ” น้ำเสียงผมที่ถามพี่เขาออกจะตื่นเต้นนิดหน่อย

 

ได้สิคะพี่เขาตอบแล้วอุ้มแมวสองตัวออกมา มันดูเข้ากันจนบางที่ผมอาจจะต้องซื้อทั้งสองตัว “ทั้งสองตัวอายุ 1 ปีแล้วค่ะ เป็นตัวผู้ทั้งคู่ นิสัยก็ไม่ได้ขี้วอแวอาจจะมีอ้อนบ้างแต่ก็ไม่มาวุ่นวายกับคนมากมายนัก พี่ว่าน่าจะเข้ากันได้ดีกับตัวที่น้องเอามา

 

พี่เขาดูไอ้เชลปราดเดียวก็รู้เลยเหรอวะว่าแมวผมนิสัยเป็นยังไง ทาสแมวนี้มันทาสแมวจริงๆ

 

ซื้อสองตัวเลยไหมล่ะ” ไอ้ช็อคพอเห็นว่าผมสนใจก็รีบยื่นข้อเสนอเลย มึงก็รู้ว่าเรามีเงินอยู่แค่ไหน

 

ก็อยากอยู่แต่มันจะเกินงบเราอ่ะดิผมหันมาปรึกษาเจ้าของเงินร่วมเพราะเราตั้งงบไว้ไม่เกินหมื่นสองรวมของใช้ต่างๆด้วย  ซึ่งแมวตัวนึงราคาน่าจะตกประมาณ 5000-7500 แล้วถ้าซื้อ 2 ตัวยังไงก็เกินงบ

 

แต่ถ้าซื้อสองตัวนี้พี่ลดให้ก็ได้นะคะ เพราะมันมาจากคอกเดียวกันและค่อนข้างติดกันมาก เอางี้พี่ให้สองตัวราคา 9000 เราสองคนโอเคไหมอ่ะราคา 9000 กับแมวสองตัวเป็นอะไรที่โคตรคุ้ม แถมสายพันธุ์ที่อยู่ตรงหน้าก็เหมือนจะเป็นพันธุ์ที่ราคาแพงในท้องตลาดด้วย ยังไงลองคิดดูนะจ๊ะ พี่ไปดูลูกค้าคนอื่นก่อน

 

ขอบคุณมากครับเราผงกหัวบอกพี่เจ้าของบ้านจนเขาเดินออกไปถึงค่อยหันมาคุยกัน

 

เอาไงดี...ช็อคเลิกคิ้วถาม จะซื้อตัวเดียวหรือจะเอาทั้งสองตัว

 

อยากได้ทั้งสองตัวเลยว่ะ” เพราะไหนๆมันก็มาจากคอกเดียวกันแถมติดกันอีกผมไม่อยากพรากมันทั้งคู่

 

งั้นก็เอาทั้งสองตัวเพราะยังไงก็อยู่ในงบ

 

จะดีเหรอวะทำเสียงเศร้าๆไม่ใช่ว่าเกรงใจนะแต่ตอแหลไอ้ช็อคทำทีเป็นเสียดายเงินไปก่อนเพราะมันไม่ใช่เงินผมแค่คนเดียว

 

หน้ามึงเศร้ามาก งั้นเอาตัวเดียว

 

ไม่ดิรีบแย้งไว้ก่อนเลย

 

ฮ่า ฮ่า ก็เห็นทำหน้าเศร้ากูแค่แกล้งเศร้าเฉยๆไหม งั้นก็เอาสองตัวนะ

 

อื้อผมพยักหน้า สุดท้ายช็อคเลยไปคุยกับพี่เขาและจ่ายเงินกับเจ้าของบ้าน พี่เขาเดินมาบอกว่าลูกแมวที่ผมซื้อไปนั้น ได้ทำการฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้วรวมถึงไม่จำเป็นต้องป้อนนมผ่านขวดอีกเพราะมันสามารถกินนมในถ้วยและอาหารปกติได้เหมือนแมวทั่วๆไป

 

เราทั้งคู่อยู่ฟังวิธีการดูแลไอ้สองสองส้มจากพี่เจ้าของบ้านอยู่พักใหญ่ถึงพากันกลับ

 

จะแวะซื้อของใช้ให้ไอ้สองส้มป่ะไอ้ช็อคถามตอนที่เราขับออกมาจากบ้านขายแมวแล้ว

 

ไม่ต้องก็ได้ เพราะที่ซื้อมาจากบ้านพี่คนขายก็เยอะอยู่นะทั้งกระบะทรายและอุปกรณ์ที่จำเป็น ส่วนพวกอาหารหรือของใช้อื่นๆก็น่าจะใช้ของไอ้เชลได้

 

ถ้างั้นก็กลับบ้านเลยล่ะกันผมพยักหน้าเห็นด้วยกับคำพูดช็อค เออเมล แต่ว่าวันนี้มีกินหมูกระทะกับพวกพี่เดียร์ไม่ใช่เหรอวะ

 

นั่นดิ” แต่ผมไม่อยากไปแล้วว่ะ อยากอยู่เล่นไอ้สองส้มมากกว่า อีกอย่างเย็นนี้ผมจะวีดีโอคลอไปบอกม๊าด้วยว่าเรามีสมาชิกเพิ่ม

 

ไปไหม

 

กูไม่ไปอ่ะ แต่ถ้ามึงจะไปก็ไปเลยนะผมตอบไอ้ช็อคโดยที่ไม่ได้หันไปมองหน้ามัน บนตักผมมีไอ้ส้มหนึ่งตัวที่กำลังคลอเคลียผมอยู่ ส่วนอีกตัวเล่นกับไอ้เชลอยู่เบาะหลัง

 

ถ้ามึงไม่ไปกูก็ไม่ไปเหมือนกัน

 

อ่าวทำไมงั้นวะ มึงอยากไปก็ไปดิจะรอกูทำห่าอะไร

 

เปล่าไม่ได้รอ...ไอ้คนขับส่ายหน้าแล้วหันมามองผมเพราะตอนนี้รถจอดติดสัญญาณไฟแดงอยู่ มุมปากไอ้ช็อคยกยิ้มขึ้นราวกับยังมีเรื่องอะไรที่มันพูดไม่จบ แต่กูอยากอยู่กับครอบครัวกูไง พ่อแม่แล้วก็ลูก

 

เดี๋ยวนะ ลูกอ่ะกูรู้แต่พ่อกับแม่นี่ดิ มึงเป็นแม่ถูกไหม...

 

เฮ้ย ขนาดไอ้เชลกูยังได้เป็นพ่อเลยเพราะงั้นตำแหน่งแม่...

 

เดี๋ยวช็อคหยุดมโนแป๊บ เรื่องไอ้เชลมึงเป็นพ่อ กูก็เป็นพ่อเหมือนกัน ถึงกูจะไม่เคยพูดแต่กูไม่เคยบอกว่าตัวเองเป็นแม่ผมเขกศีรษะมันไปทีบอกให้มันเลิกมโนเรื่องพ่อแม่ลูกได้แล้ว

 

ว้า..แย่จัง...งั้นไอ้สองส้มใครจะเป็นแม่ล่ะ

 

พูดมากขนาดนี้แสดงว่ามึงอยากเป็นเองถูกไหม

 

เฮ้ยไม่ใช่ กูแค่กำลังคิดถ้าสมมติเราพิสูจน์ความเป็นแม่ด้วยตำแหน่งบนเตียงล่ะ..ใครเขาอยากไปพิสูจน์กับมึงช็อค ถามความเห็นกูยัง

 

“.......” ผมเงียบไม่ตอบเพราะคิดว่าถ้าเงียบๆไปมันน่าจะเลิกพูด แต่ใช่ผมคิดผิด

 

เอางี้ไหม กลับบ้านไป เราไปแย่งตำแหน่งกันดูว่าใครจะได้เป็นพ่อแล้วใครจะได้เป็นแม่” ผมเบ้ปาก เบื่อจะตอบโต้มุขหื่นๆของมันแล้ว ลองดูก็ไม่เสียหลายนะเว้ย

 

กูไม่ลองด้วยหรอก อยากลองก็ไปลองคนเดียวเลย

 

ฮ่า ฮ่า” ช็อคหัวเราะแล้วเอื้อมมือมาโยกหัวผมสองสามทีก่อนจะหันกลับไปมองที่ถนนว่าสัญญาณไฟแดงเปลี่ยนเป็นเขียวแล้วหรือยัง

 

ซึ่งก็อย่างที่เห็นรถติดมากแทบไม่ขยับสัญญาณดิจิตอลเลยวนเป็นเลข 120 ใหม่อีกครั้ง

 

บางทีอาจเพราะฝนที่เริ่มลงเม็ดทำให้รถติดมากขึ้นกว่าเก่า เสียงเพลงที่ช็อคเปิดดูจะเข้ากันดีกับเสียงฝนด้านนอก เราทั้งคู่ไม่ได้พูดคุยอะไรกันแต่บรรยากาศรอบตัวมันไม่ได้ทำให้เรารู้สึกอึดอัด

 

เมล

 

อะไรผมตอบแต่ไม่ได้เงยหน้าขึ้นมองเขาเพราะกำลังเล่นกับไอ้ส้มอยู่

 

เมลครับมันเรียกอีกครั้ง คราวนี้เพิ่มหางเสียงเข้ามาบ่งบอกว่าให้สนใจมันหน่อย สุดท้ายผมเลยเงยหน้าขึ้นมองคนที่กอดพวกมาลัยด้วยมือทั้งสองข้างแต่เอี้ยวหน้าหันมาหาผม

 

เออกูอยู่นี่

 

เมลครับ

 

อะไรของมึงเนี่ยช็อค เป็นบ้าอะไรอีก...

 

เป็นแฟนกันไหม....เป็นครั้งแรกที่เขาพูดอย่างจริงจังนับตั้งแต่ที่ผมรู้ว่าเขารู้สึกยังไงกับผม ช็อคหน้าแดงจนลามไปถึงหู ริมฝีปากถูกเม้มจนแน่น เหงื่อเขาออกทั้งๆที่แอร์ในรถก็เย็น ลักษณะทางกายบ่งบอกว่าเจ้าตัวกำลังตื่นเต้น

 

ขอเป็นแฟนแบบนี้เพราะของในลิ้นชักห้องมึงหรือเปล่า

 

ก็ส่วนหนึ่ง

 

ห้ะ??

 

ฮ่า ฮ่า ไม่ใช่ เรื่องของในลิ้นชักกูสาบานเลยว่าจะไม่ทำหากมึงไม่พร้อม....ผมเบะปากไม่รู้จะเชื่อมันได้มากแค่ไหน “แต่ที่เป็นส่วนสำคัญก็คือ...กูรักมึงเมล...

 

“........”

 

เป็นแฟนกันนะ...

 

ถ้ากูตอบว่าก็ได้จะหาว่ากูง่ายไปไหม

 

ง่ายเถอะอยากได้จะตายแล้ว

 

เดี๋ยวช็อค

 

ฮ่า ฮ่า ล้อเล่นน่ะ แต่เรื่องเป็นแฟนกูพูดจริงนะเมล เป็นแฟนกันนะ...นะครับ

 

กู...ก็ยังไม่ได้ปฏิเสธอะไรสักหน่อยหลังจากคำตอบผม ไอ้ช็อคดูจะกลั้นยิ้มไม่อยู่ มันสูดลมหายใจเข้าปอดแล้วขยับหน้ามาใกล้ผมากขึ้น มือหนาข้างหนึ่งประคองเข้าที่หน้าผมก่อนจะกดจูบเบาๆที่ริมฝีปาก

 

เป็นแฟนกันแล้วหลังจากนี้ทำอะไรกันดี

 

แดกข้าวไง หิวจะตายห่าผมผลักหัวให้ไอ้ช็อคออกจากหน้าตัวเอง รู้ความหมายที่มันพูดออกมาแต่ผมก็ยังตีมึนใส่มันไปก่อน ประเด็นหลักๆคือ กูยังไม่พร้อมไงช็อค

 

ขอทำใจก่อนดิวะ

 

 

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>TBC

 

สงสารลูกกกก ต้องทำใจอีกนานแค่ไหน 5555 #ทีมช็อค ล่ะกัน

 

อีก 2 ตอน จบ

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.243K ครั้ง

5,101 ความคิดเห็น

 1. #5093 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 21:27
  ขอเวลาทำใจแปป
  #5093
  0
 2. #5040 Saguramio (@Saguramio) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 17:14

  กว่าจะได้เป็นแฟนกัน ต่อไปก็ฉากบนเตียง งุ้ยยยยย ทนไม่ไหวแล้วอยากอ่าน
  #5040
  0
 3. #5011 Biekps99 (@Biekps99) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 23:26
  อาย เขาคบกันเป็นแฟนแล้ว
  #5011
  0
 4. #4972 SkmilkSk (@SkmilkSk) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2562 / 23:29
  เอ้าาาา ใอ่เราก็นึกว่าคบกันตั้งแต่ตอนแรกแล้ว55555
  #4972
  0
 5. #4951 xxxlilly (@xxxlilly) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 16:02
  คบแล้วววว
  #4951
  0
 6. #4933 jonginshi88 (@jonginshi88) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 19:28
  เมล มือจิกขนไอ่ส้มอยู่ป่ะคะ อิอิ
  #4933
  0
 7. #4901 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 14:25
  ในที่สุดก็เป็นแฟนแล้วววว
  #4901
  0
 8. #4824 GuzzDeDreamer (@zamourai) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 08:16
  เป็นแฟนกันซักที นี่ก็ลุ้นจ้นนน
  #4824
  0
 9. #4776 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 14:43
  แหมเจลได้ใช้ละ
  #4776
  0
 10. #4725 Ehoy_B (@-babybabe-) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 08:17
  สองส้ม จะชื่อว่าไรน้าๆๆๆ
  #4725
  0
 11. #4722 lills (@joeyxsy) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 15:50
  น่ารักมากกกฮือ
  #4722
  0
 12. #4674 Ppjk0109 (@Ppjk0109) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 14:25
  ทำใจนานนะเมล 55
  #4674
  0
 13. #4592 aommyjung2521 (@aommyjung2521) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 21:59
  เป็นแฟนกันแล้ววว
  #4592
  0
 14. #4448 mizasa_G (@mizasa2342) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 23:50
  ฟินไปอี๊กกกกกกกกกกกกกกก
  #4448
  0
 15. #4444 -=<<pilogue>>=- (@yokozalovely) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 20:01
  เขาเป็นแฟนกันแล้วค่ะ อร้ายยยยยยย
  #4444
  0
 16. #4422 slpxbear (@l3eam) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 17:05
  เปงแฟนกันแร้ววววแงงงง
  #4422
  0
 17. #4361 GBright˙ω˙ (@logooo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 17:36
  กรี๊ดดๆๆๆเป็นแฟนกันแล้ววว
  #4361
  0
 18. #4291 Na mw_svt. (@Nanae123) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 14:03
  เค้าเปงแฟนกันแล้วๆๆๆๆๆ วั้ยๆๆๆๆๆๆ
  #4291
  0
 19. #4141 OHAprilOH (@papitch) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 13:38
  เป็นแฟนแล้วTTTTT
  #4141
  0
 20. #4129 WOo (@preiw35) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 19:35
  เป็นแฟนกันแล้ว อ้ากกก น่าร้าก
  #4129
  0
 21. #4101 HTCHlism (@minkkk98) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 13:54
  จงได้กัน จงได้กัน ขอNC ขอNC
  #4101
  0
 22. #4098 Reinchanz (@Reinchanz) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 22:23
  เขาเปนแฟนกัลแล้ววซาบซึ้งน้ำตาจะไหลล พอไถลงมาสุด เจออีก2ตอนจบ น้ำตาแตกเลยย ไม่นะะะะะะะ
  #4098
  0
 23. #4080 ThkTheks (@ThkTheks) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 09:33
  แม่คะะะ เค้าเป็นแฟนกันแล้วววว ฮื่ออ เขินเด้ออ
  #4080
  0
 24. #4043 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 10:39
  เราก็อยากให้มีการพิสูจน์นะว่าใครจะเป็นพ่อเป็นแม่
  #4043
  0
 25. #4020 TenPony (@TenPony) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 23:41
  เย้ๆๆๆเป็นแฟนกันแล้ววว
  #4020
  0