⊿◤[SNSD✖EXO] -HunSic- O(H)VER THINKING [sehun jessica]

ตอนที่ 17 : ตอนที่ สิบเจ็ด l ก็ได้ ก็ได้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 504
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  14 มี.ค. 59

 


ทุกคนมารวมตัวกันที่ชายหาดเพื่อร่วมกิจกรรมในตอนเช้า บางคนก็ตื่นเต้น แต่บางคนก็เบื่อหน่ายเพราะเหน็ดจากงานเปิดตัวควีนเมื่อคืนนี้

ดีโอล้วงกระเป๋ายืนห่างออกมาจากกลุ่มนักเรียนเหล่านั้น เขาดีขึ้นมากแล้วความจริงแผลมันไม่ได้ลึกมากทำให้ฟื้นตัวได้เร็ว ตากลมโตจับจ้องมากซูโฮที่คุยกอร่อกอติกอยู่กับซอฮยอน ใบหน้าของทั้งสองคนเปื้อนรอยยิ้ม ยิ่งทำให้ต้องหน้านิ่วคิ้วขมวดเข้าหากัน

แปะๆ

เสียงปรบมือเรียกให้เสียงที่คุยกันเงียบลง ซิ่วหมินถือโทรโข่งไม่ใหญ่มาก ก่อนจะอธิบายกิจกรรมต่อจากนี้  เทาถือสองโถที่เต็มไปด้วยสลากลายชื่อนักเรียนไว้ในมือสองข้างของตัวเอง

กิจกรรมวันนี้จะเป็นเกม โดยรายชื่อของคนทั้งสองโถนี้จะได้คู่กัน

เซฮุนหน้าหงิกเมื่อคนที่ยืนอยู่ข้างๆตัวไม่ใช่คนที่เขาอยากคู่ด้วย แต่กลับเป็น...เยริ ส่วนเจสสิก้าน่ะหรอก็ไปคู่กับไอ้ชานยอลยังไงล่ะ ตลกดีใช่มั้ยล่ะ

ด้านแรกผู้เข้าแข่งขันฝ่ายชายต้องลำเลียงมะนาวสองลูกจากฝั่งนู่น มาฝั่งนี้ซิ่วหมิวชี้นิ้วไปที่เต๊นท์ที่ตั้งอยู่ประมาณสองร้อยเมตรมีสต๊าฟเรียงรายประมาณสิบกว่าคนโดยห้ามใช้มือในการจับมะนาวเด็ดขาด ข้อแม้ก็คือ มะนาวต้องถูกลำเลียงมาโดยปากของทั้งสองคน แล้วถ้าคู่ไหนทำมะนาวหล่นจะถือว่าถูกคัดออกจากการแข่งขันนะครับ

ไอ้ซิ่วหมินเล่นบ้าอะไรวะดีโอกระทุ้งศอกใส่เพื่อนสนิท ประธานนักเรียนเลิกคิ้วกวนประสาท เวลาเห็นสีหน้าดีโอร้อนรนนี่มันสวรรค์ชัดๆเลย

เอาน๊ามันเป็นแค่เกม แกเจ็บแผลอยู่ก็ไปนั่งก่อนเถอะ ไอ้เทาพามันไปพักสิเทาพยักหน้าเข้าใจว่าพักของซิ่วหมินคืออะไร จัดการล๊อคคอรุ่นพี่ให้ไปยืนในเต๊นท์ห่างจากบริเวณการแข่งขันมากพอสมควร ดีโอดิ้นขลุกขลักกร่นด่าเทาอย่างไม่ไว้หน้า แต่ก็ไม่สามารถหลุดจากการเกาะกุมได้ สายตาได้แต่มองหาเลย์หวังจะขอความช่วยเหลือแต่ก็ไม่เห็นมันตั้งแต่เช้าแล้ว

ทุกคนไปยืนประจำตำแหน่งตามลำดับ เจสสิก้า&ชานยอล ทิฟฟานี่&แบคฮยอน แทยอน&ลู่ฮาน ยูริ&ไค เซฮุน&เยริ ซูโฮ&ซอฮยอน ยุนอา&คริส  ที่ได้ลงแข่งก่อนชุดแรก กองเชียร์ต่างลุ้นระทึกพนันถึงคู่ที่จะได้รับชัยชนะไปต่างๆนาๆ

ปี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

เสียงนกหวีดดังครั้งที่หนึ่งหมายถึงให้ผู้เข้าแข่งขันสแตนด์บาย แต่สามหนุ่มกลับยืนหน้ายุ่งจับจ้องไปที่เจสสิก้า

เซฮุน ลู่ฮาน และคุณคิงคริสครับ สแตนด์บายได้แล้วครับจนซิ่วหมินต้องประกาศโทรโข่งบอกเพื่อเรียกสติของพวกเขา จะแข่งได้ยังไงวะ ใจมันคลั่งจะบ้าอยู่แล้ว ถ้าเกิดพลาดแล้วมะนาวหล่น เขาไม่อยากจะคิดเลย และแน่นอนคนที่จะต้องตายคนแรกก็ต้องเป็นมัน ไอ้ซิ่วหมิน!!!! เฉินที่ปฏิเสธการลงแข่งขันถึงกับส่ายหน้า ปลงกับไอ้ประธานนักเรียนหน้าเด็กที่วันๆก็คิดแผนจะแกล้งคนอื่นไปเรื่อย แต่...มันก็น่าสนุกดีว่ะ

เขย่งมาดิคู่ที่ประสบปัญหามากที่สุดคงหนีไม่พ้นคู่ของเจสสิก้ากับชานยอล ด้วยส่วนสูงและความไม่ลงรอยกันอยู่แล้วทำให้การตกลงกันเป็นไปได้ยาก

“นายนั่นแหละก้มลงมา”

“เอ๊ะ! จะเอาไง แค่เขย่งขึ้นมามันยากตรงไหน”คนตัวสูเริ่มเท้าสะเอวแล้ว บรรยายครื้นเครงก็เริ่มเบาลงเรื่อยๆ

“แล้วก้มลงมาหาฉันไม่ง่ายกว่ารึไง”ยัยตัวแสบกอดอกหมับเดี๋ยวนั้นเลย ต้องมีสงครามใช่มั้ย จะเอาใช่มั้ย!

“ไม่ มันปวดหลัง”

“ฉันไม่เขย่ง”

“ฉันก็ไม่ก้ม”

“มีปัญหามากเปลี่ยนคู่ก็ได้นะ ฉันจะคู่กับยัยแสบเอง”คริสพูดขึ้นตัดปัญหา ฉับพลันนั้น

“ไม่!”ชานยอลก็หันมาปฏิเสธทันที ก่อนจะโน้มใบหน้าลงไปเพื่อเป็นการตัดปัญหาการสลับคู่ โอเค มันก็ไม่ได้อะไรหรอก แต่คู่กันแล้วก็คู่กันเลยดิ เจสสิก้ายิ้มพอใจให้กับชัยชนะของตัวเองก่อนจะเริ่มมีสติตอนจะเริ่มเกมแล้วสต๊าฟเอามะนาวมาให้เธอ

ปี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

เมื่อได้ยินสัญญาณเริ่มเกม ผู้เข้าแข่งขันต่างเคลื่อนตัวออกจากจุดสตาร์ทอย่างระมัดระวัง เพราะถ้าพลาดก็เท่ากับ...จูบ

ดีโอไม่รู้จะโฟกัสไปที่คู่ไหนดี น้องสาวหรือว่าซอฮยอน เขามองคู่สองคู่นี้สลับไปมาจนรู้สึกตาลาย ลุ้นจนอกจะแตกตายอยู่แล้ว มือก็พลางแกะแขนแกร่งที่ล็อคคอเขาไว้อย่างแน่นหนา

เซฮุนจิตใจและสมาธิดูจะไม่ได้จดจ่ออยู่กับการแข่งขันเลย ทำให้ลูกมะนาวเกือบจะหล่นอยู่หลายรอบ สาวๆกองเชียร์ต่างส่งเสียงกรี๊ดกร๊าดดังสนั่น อยากเป็นผู้หญิงที่ได้ร่วมการแข่งขันในรอบแรกบ้าง ผ่านไปรอบแรกคู่แรกที่มาถึงเส้นชัยก่อนคือซูโฮ&ซอฮยอน ตามด้วย เจสสิก้า&ชานยอล ตามด้วยคู่อื่นๆ ตอนนี้เหลือคู่สูดท้ายคือเซฮุนกับเยริ อีกไม่กี่ก้าวก็จะถึงเส้นชัยจู่ๆ เยริก็สะดุดก้อนหินทำให้ลูกมะนาวตกลงพื้น ปากของทั้งสองเกือบจะประกบกัน ทำเอาคนที่มองอดใจหายใจคว่ำไม่ได้โดยเฉพาะเจสสิก้า

แต่แล้วเยริก็เกินจะเสียหลักล้มลงอีกครั้งจนเผลอโอบรอบคอเซฮุนไว้ทำให้ริมฝีปากได้รูปของร่างสูงประกบลงกับส่วนคล้ายกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ทำเอาหลายคนช็อคจนอ้าปากหวอ เซฮุนรีบถอยออกห่างจากก่อนจะรีบหันไปมองคนที่เขาแคร์มากที่สุด เจสสิก้าค่อยๆถอยหลังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตอนนี้ตัวเองทำหน้ายังไง รู้เพียงแต่ว่าตอนนี้หัวใจเธอมันกำลังเจ็บ เพราะไม่ระวังทำให้มองไม่เห็นเปลือกหอยบนทรายสีขาวละเอียดจนเผลอเหยียบมันไปเต็มแรง

โอ๊ย!!!!!!เซฮุนทล่าเข้าไปหาเจสสิก้าที่นั่งพับลงกับพื้น เร็วจนคนอื่นเองยังรู้สึกว่าตัวเองชักช้าเกินไป

แสบ!ดีโอปัดมือเซฮุนออกจากจากไหล่น้องสาวแสบไม่เป็นไรนะพี่จะพาไปทำแผลดีโอลนลานยกเท้าที่เต็มไปด้วยเลือดของน้องสาวขึ้นมาดู

“ดโยเจ็บ”ใบหน้าน่ารักบิดเบี้ยวเมื่อพี่ชายขยับเท้าของเธอ

“พี่ขอโทษ เดี๋ยวพี่พาไปทำแผลนะ”ว่าแล้วก็ทำท่าจะอุ้มร่างบางแต่อาการเจ็บแผลก็กำเริบจนต้องนั่งลงไปกับพื้นอีกคน“ไคพาแสบไปหาหมอ”

ดีโอดื้อด้านยุนอาด่าเพื่อนวัยเด็กในใจเบาๆโดยยูริคอยรั้งพี่ชายคนเล็กเจสสิก้าไว้ไม่ให้แสดงตัว

“ชักช้าแผลจะติดเชื้อนะ ให้ฮุนมันพาไปนั่นแหละ แกอย่าเรื่องมากนักเลย”ยูริออกความเห็น

“แต่...”ระหว่างดีโอกำลังชั่งใจยุนอาก็ส่งซิกให้เซฮุนพาเจสสิก้าออกไปโดยไม่ให้ใครเห็น กว่าจะรู้ตัวอีกทีร่างคนเจ็บก็ลอยขึ้นจากพื้นไปอยู่ในอ้อมแขนแกร่งซะแล้ว

“แกเจ็บแผลอยู่ไปพักเถอะ ไปๆ”ยุนอารั้งข้อมือดีโอให้เดินไปอีกทาง ปล่อยให้ซอฮยอนกับยูริจัดการกับไคไปนั่นแหละ

 

 

เซฮุนวางร่างของเพื่อนสนิทลงบนเตียงพยาบาล สายตามองหาหมอประจำโรงแรมแต่กลับไม่มีวี่แวว ชายหนุ่มรอไม่ไหวลากเก้าอี้มานั่งข้างเตียงยกเท้าเล็กมาวางบนหน้าขาตัวเอง

แกจะทำอะไร ไม่รอหมอหรอเจสสิก้าจะชักเท้ากลับแต่มือหนารั้งข้อเท้าไว้

อยู่เฉยๆ ถ้ารอหมอเลือดแกไหลออกหมดตัวกันพอดีเซฮุนพูดสีหน้าเคร่งเครียดพลางใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดทรายออกจากแผลและเท้าของเจสสิก้า

“....”คนเจ็บเถียงไม่ออก เธอตกใจมากที่จู่ๆเซฮุนก็วิ่งเข้ามาหาเธอหลังจากที่ล้มไม่กี่วินาที  ทั้งๆที่เซฮุนยืนอยู่ตั้งไกล

ทำไมแกชอบทำให้ฉันเจ็บอยู่เรื่อยเลยหมอจำเป็นบ่นอุบอิบ

แกเจ็บที่ไหน ฉันต่างหากที่เจ็บ

แค่เห็นแกเจ็บ

เซฮุนช้อนตาสบกับเจสสิก้า

“ฉันก็หายใจไม่ออกแล้ว”ความรู้สึกทั้งหมดถูกส่งออกมาจน อีกคนรับรู้ได้ว่าเขากำลังเจ็บอยู่จริง

“แกรักฉันมากมั้ยหมอจำเป็นที่กำลังใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์ทาลงบนแผลชะงักมือ ก่อนจะทำแผลต่อ แต่ก็ตอบคำถามของเพื่อนไปด้วย

รักสิ แกเป็นคนเดียวที่ฉันจะรักหัวใจเล็กพองโต จนลืมความเจ็บปวดที่มีอยู่

อืมเจสสิก้าตอบแค่นั้น เพราะไม่รู้จะพูดอะไรอีก เซฮุนใช้ผ้าก๊อตปิดแผลเรียบร้อยก็ลุกขึ้นเต็มความสูง เดินไปล้างมือที่อ่างใกล้เตียงคนเจ็บ พลางคิดทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา เขารักเจสสิก้า รักมากกว่าเพื่อน คำว่าแฟนมักจะเป็นกฎเหล็กของความเป็นเพื่อนเสมอ แต่ถ้าเขาไม่พูด วันนึงเขาก็ต้องเสียเจสสิก้าไปเหมือนกัน

สิก้าเจสสิก้าเงยหน้าจากการมองแผล ก่อนสายตาจะสบกันผ่านกระจก แกจำเรื่องตอนเช้าได้มั้ย เรื่องผู้หญิงที่ฉันรักคนตัวเล็กพยักหน้า รู้สึกลุ้นจนหัวใจเต้นแรงขึ้นมา

แกจะบอกฉันหรอ ว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใครเซฮุนเช็ดมือก่อนจะเดินมายืนตรงหน้าเจสสิก้าที่นั่งห้อยขาบนเตียงพยาบาล

อืม แต่แกสัญญากับฉันได้มั้ย ถ้าแกรู้แล้วจะไม่เกลียดฉันด้วยความอยากรู้ทำให้เจสสิก้ารีบพยักหน้ารับโดย ไม่เสียเวลาคิดด้วยซ้ำ เซฮุนยกมือกุมแก้มเนียนทั้งสองข้างให้เงยหน้าสบตากับเขา

“...”

ฉันรักแกประโยคที่ดังวนอยู่ในหัวของคนฟังจนรู้สึกถึงลมหายใจที่ติดขัดของตัวเอง สายตาที่เซฮุนมองมาบอกว่าหมอนี่ไม่ได้ล้อเล่น เขาพูดจริงและเธอรู้สึกถึงมันได้

“แกรู้ตัวมั้ยว่าพูดอะไรออกมาเจสสิก้าทำหน้าไม่ถูก ถามเพื่อนสนิทเสียงสั่น ร่างสูงส่ายหัวช้าๆยืนยันว่าเขามีสติทุกอย่าง

ฉันก็เพิ่ง รู้ตัวได้ไม่นานว่าฉันรักแก แต่ฉันไม่กล้าบอก เพราะกลัวว่าแกจะเกลียดฉัน ฉันพูดจริงๆนะสิก้าฉันรักแก ไม่ใช่เพราะแกเป็นเพื่อนที่สนิทตั้งแต่จำความได้ แต่เพราะฉันใจเต้นแรงกับแกแค่คนเดียว สายตาของฉันมองเห็นแกได้แค่คนเดียว ฉันรู้แหละว่าถ้าพูดไปทุกอย่างมันจะไม่เหมือนเดิม แต่ก็ดีกว่าไม่บอกป่ะ อย่างน้อยพอแกรู้ว่าฉันชอบเวลาฉันหึงฉันก็จะบอกแกตรงๆไปเลยว่าหึงอะ...สิก้า

“...”เซฮุนทิ้งมือลงข้างตัวเมื่อเห็นเจสสิก้านิ่งงันไม่พูดไม่จา ชายหนุ่มรับรู้ถึงความนิ่งเฉยก็เจ็บใจจี๊ดขึ้นมา ก้มหน้าหันหลังเดินตรงไปที่ประตูแต่ก่อนจะเปิดประตูแผ่นหลังก็อบอุ่นขึ้นด้วยอ้อมกอดจากคนตัวเล็ก

แกจะเดินออกไปหน้าตาเฉยแบบนี้ไม่ได้นะคนกอดร่างสูงไว้แน่นพูดเสียงอู้อี้ เซฮุนรับรู้ถึงความชื้นบนแผ่นหลัง

แกคงไม่อยากเห็นหน้าฉันแล้วคนถูกกอดพูดเสียงแหบพร่า ยกมือลูบหน้าอย่างเหนื่อยอ่อ

แกบอกรักฉัน แต่จะไม่อยู่รับผิดชอบหรอ แกจะไม่อยู่ฟังฉันพูดว่าฉันรักแกเลยหรอ

ฉันมันไม่สำคัญ มะ....เมื่อกี้แกพูดอะไรนะ!เซฮุนเหมือนจะเพิ่งรู้ตัวแกะมือเจสสิก้าออกหันไปเผชิญหน้ากับคนตัวเล็ก

ของดีมีแค่ครั้งเดียวเว้ยย่นจมูกใส่ร่างสูงจนน่าหยิกน่าฟัด ใครจะกล้าพูดหลายครั้งละ มันน่าอายนะ

สิก้า ขอร้องละ หูฉันไม่ได้ฝาดจริงๆใช่มั้ยเซฮุนคว้ามือทั้งสองข้างมาจับไว้พร้อมส่งสายตาอ้อนวอน

ทำไมต้องให้ พูดหลายๆรอบด้วย เอาเป็นว่าหูแกไม่ได้ฝาด ตามนั้นแหละ อะยัง ไม่ทันที่จะพูดจบเซฮุนก็ดึงเจสสิก้าเข้ามากอดไว้แนบอก เขาอธิบายความรู้สึกไม่ถูกจริงๆ มันตื้นตันจนสมองมันขาวโพลนไปหมด เสียงหัวใจของร่างสูงทำเอาเจสสิก้าหน้าร้อนผ่าว หัวใจคนเราเต้นแรงได้ขนาดนี้เลยหรอ

พอได้แล้ว ฉันหายใจไม่ออกเซฮุนค่อยๆปล่อยเจสสิก้าออกอย่างเสียดายได้ทีเอาใหญ่เลยนะชกเข้าที่อกกว้างอย่างหมั่นไส้

ก็คิดจะทำกับแกคนเดียวนี่แหละ โคตรเหมือนฝันเลยอะกอดเอวเล็กไว้หลวมๆก้มหน้าลงจนหน้าผากสัมผัสกันแหละกัน เซฮุนตาหลุบลงมองริมฝีปากบางหน้าจูบ เร็วเท่าความคิดเมื่อเขาค่อยๆเอียงใบหน้าเคลื่อนเข้าใกล้ จนในที่สุดริมฝีปากก็แนบสนิทเข้าหากันอย่างแผ่วเบา  เหมือนเป็นแม่เหล็กดึงดูด ปากเล็กสั่นเทาเมื่อถูกบดขยี้ด้วยริมฝีปากรูปอุ่นร้อน มันเป็นจูบที่หวานที่สุดเท่าที่เคยจูบมาเลยชายหนุ่มคิด

กระชับเอวเล็กให้เข้ามาใกล้กับตัวอีกนิด เจสสิก้าหลับตาพริ้มวางมือสะเปะสะปะไปทั่วจนร่างสูงต้องคว้ามือเล็กมาโอบรอบคอเขาไว้ เซฮุนใช้ความชำนาญรุกล่ำดูดซับความหอมหวานละมุมไม่ต่างจากวิปครีม ทำเอาคนตัวเล็กแข่งขาอ่อน เธอคงจะล้มพับลงไปถ้าไม่ได้วงแขนแกร่งโอบกอดไว้ เจสสิก้าเหมือนกำลังจะขาดใจ และเซฮุนก็รู้เลยผละริมฝีปากมาจูบซับแก้มใส ไล่มาชบเม้มติ่งหูเล็ก ลงมาดูดเม้มที่คอขาวอย่างคนควบคุมสติตัวเองไม่ได้

ฮะ ฮุน พอ พอได้แล้วเสียงเบาราวกระซิบ ไม่ทำให้คนที่กำลังตกอยู่ในภวังค์ได้ยิน

อืมมม อีกนิดนะครางทั้งที่ปากยังซุกไซ้ลำคอขาวไม่ละไปไหน

ถ้าไม่หยุดโกรธจริงๆนะเซฮุนชะงักค้าง ผละจากลำคอขาว แต่สายตายังจับจ้องมันไม่เลิก ทำเอาเจ้าของลำคอถึงกับร้อนๆหนาวๆ

หวาน หวานไปเกือบทั้งตัวเลยก้มกระซิบบอกเจสสิก้าที่เอาแต่ก้มหน้างุดอยู่ ก่อนจะเป่าลมใส่หูเล็กแกล้งให้เธอขนลุกเล่นๆ

เลิกเล่นได้แล้วตบต้นแขนของคนกะล่อนเต็มแรง แต่เขากลับไม่สะทกสะท้าน ยังยิ้มหน้าบานเป็นจานกระด้งอยู่ได้

ใครเขาเล่นกัน ฮุนเอาจริงต่างหากละ

ฮุน?”สรรพนามที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วทำเอาเจสสิก้าอดแปลกใจไม่ได้

ทำไมอะ เป็นแฟนกันแล้วจะมาเรียกฉันๆแกๆได้ไงเซ ฮุนทำปากยื่นน่ารัก พลางเลื่อนมือต่ำลงเกือบจะถึงบั้นท้ายอยู่แล้ว เจสสิก้าตบที่อกกว้าง ทำหน้ายักษ์ใส่พอได้ทีนี่เอาใหญ่เลยนะ เขาได้เลิกคิ้วกวนประสาทเหมือนไม่ได้ทำอะไรผิด

อย่ามากระแดะ ฮุนทำไมจะอ้วกอะ เรียกเหมือนเดิมเถอะ ใครเขาบอกว่าจะเป็นแฟนแก ฉันยังไม่ได้พูดสักคำ แล้วมือน่ะ ถ้าไม่อยากถูกตัดทิ้งก็อยู่นิ่งๆไว้ซะ!เซฮุนรีบเลื่อนมือขึ้นมาวางแหมะไว้บนแผ่นหลังเล็กตามเดิม เขายังไม่อย่างถูกตัดมือทิ้งทั้งที่ยังไม่ได้สำรวจร่างเล็กให้หนำใจหรอกนะ

ไม่เอาสิก้า ต้องเรียกเค้าว่าฮุน เรียกตัวเองว่าสิก้านะคะเจสสิก้าถึงกลับเสียหลักเมื่อเห็นเซฮุนเอียงคอทำ แก้มป่อง แถมยังพูดนะคะ แค่ไม่กี่นาทีทำให้คนเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้เลยหรอ

หนามาก

หนาเพราะรักนั่นแหละ ตกลง เราเป็นแฟนกันแล้วนะ

“...”

นะ คบกันเถอะ ไม่คบวันนี้จะไปคบวันไหน คบกันนะ อยากได้ไรจะให้ทุกอย่าง

เออๆรู้แล้วน๊า เลิกทำหน้าตุ๊ดๆแบบนี้สักทีได้มั้ยฮะ

ฮุนไม่ใช่ตุ๊ดนะ ไม่เชื่อมาลองพิสูจน์ดูม่ะเซฮุนเคลื่อนใบหน้าเข้ามาใกล้เจสสิก้าอีก ทำเอาเธอเบี่ยงหน้าหลบแถมไม่ทัน

พอแล้วๆฉันรู้แล้วรีบหุบปากฉับเมื่อเห็นเซฮุนจ้องเขม็งแล้วเรื่องสรรพนาม ฉันจะใช้แบบเดิม ใช้แบบแกแล้วมันเลี่ยน เหม็นเปรี้ยวแล้วเนี่ย จะเอายังไง จะยอมมั้ย ไม่ยอมก็เลิกกันวันนี้นี่แหละ”แฟนหนุ่มยิ้มกว้างพยักหน้าก่อนจะประกบฝีปากแนบกับริมฝีปากเล็กอีกครั้งโดยที่คน ตัวเล็กไม่ทันได้ตั้งตัวและก็ทำอย่างนั้นอีกครั้ง อีกครั้ง และหลายๆครั้ง

 

 

เซฮุนพยุงแฟนหมาดๆของตัวเองเดินออกมาที่ชายหาด อยากพาขึ้นไปพักบนห้องแต่เจสสิก้าไม่ฟังดื้อจะมาที่นี่ให้ได้ แล้วเรื่องที่ทำให้เขาหัวเสียสุดๆเลยก็เรื่องที่เจสสิก้าห้ามให้เขาบอกใคร เรื่องที่กำลังคบกัน แล้วขัดใจไม่ได้อีกนั่นแหละเพราะเข้าใจดีว่าพี่ชายของยัยตัวเล็กคงค้านหัวชนฝาปล่อยให้อะไรมันลงตัวกว่านี้ ค่อยเปิดตัวบอกพร้อมหน้าพร้อมตากันไปเลย

รุ่นพี่เป็นยังไงบ้างคะเยริวิ่งเข้ามาแทรกเซฮุนแล้วพยุงร่างของเจสสิก้าไว้เอง

พี่ไม่เป็นอะไรแล้วแหละ ไม่ต้องห่วงนะส่วนคนอื่นๆต่างกรูเข้ามาถามอาการเจสสิก้าจนคนเจ็บหูแทบดับ สายตาคมของคริสเหลือบไปเห็นรอยช้ำบนคอขาวของคนตัวเล็กถึงกับเม้มปากแน่น ก่อนจะสบตากับเซฮุนที่มองเขาอยู่แล้ว เซฮุนทำได้แค่เลิกคิ้วกวนประสาท ใช้ลิ้นเลียริมฝีปากตัวเองอย่างผู้มีชัย

เฮ่ๆๆๆ เกมยังไม่จบ เราจะเริ่มเกมที่สองกันแล้ว ซอฮยอน&ซูโฮ ไค&ยูริ คัมแบ๊ค ทู เกม คร้าบบบบบบ นาวๆซิ่วหมินประกาศผ่านโทรโข่งเรียก เซฮุนกอดอกทำปากยื่นมองยุนอาและเยริช่วยกันพยุงแฟนสาวของตัวเองไปต่อหน้าต่อตา ถึงจะเป็นผู้หญิงก็เถอะ แต่แล้วยังไง คนจะหึงแฟนมันผิดด้วยหรอ

เอาละๆอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาแล้วนะ ขอเริ่มเกมต่อไปเลยนะครับ...เห็นนี่มั้ยประธานนักเรียนหยิบกล่องป็อกกี้ออกมาชู คริส ลู่ฮานจ้องหน้าเพื่อนเขม็งมันจะเล่นอะไรของมันอีก

อะไรอีกวะ ชอบคิดเกมอะไรบ้าๆบอๆซูโฮป่องปากตะโกนว่าคนต้นคิด ซิ่วหมินยักไหล่ทำเป็นไม่สนใจเสียงนั้น

เอาละครับ เชิญคู่ที่เหลือทั้งหมดมายืนข้างหน้าเลยครับคู่ที่ผ่านเข้ารอบทั้งหมดหกคู่มายืนรอกติกาจากคนคุมเกม””สต๊าฟส่งป็อกกี้ให้ผู้เข้าแข่งขันคู่ละแท่ง

กติกาคือ ทั้งสองคนต้องกัดป๊อกกี้จากคนละด้าน จนถึงตรงกลาง กัดให้เหลือป๊อกกี้สั้นที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตามนั้น”

นั่นไง ฉันว่าแล้ว ไอ้หมินนะไอ้หมิน เรื่องคิดอะไรแผลงๆเนี้ยต้องยกให้มันเลยลู่ฮานมองพ่อประธานแหยงๆ

เริ่มเกม ปี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดเมื่อสัญญาณดังขึ้น ไคก็รีบงับป๊อกกี้รสช๊อคโกแลตเข้าปาก ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ยูริ หญิงสาวเม้มปากแน่นส่ายหน้าดุ๊กดิ๊ก แต่คนอย่างไคไม่ยอมให้ใครปฏิเสธได้ง่ายๆ ก่อนจะตะปบมือไปบนบั้นท้ายได้รูปของยูริ ทำเอาเธออ้าปากค้างเป็นจังหวะให้เขายื่นป๊อกกี้เข้าปากคนที่กำลังอึ้งอยู่ ใช้มืออีกข้างยึดท้ายทอยยูริไม่ให้ถอยหนีก่อนจะรีบกัดจนป๊อกกี้ค่อยเข้าใกล้เรื่อยๆ

เจสสิก้า ยุนอา ทิฟฟานี่ แทยอนยกมือขึ้นปิดปากพร้อมกันมองคู่ของไคและยูริลุ้นตัวโก่ง จนกระทั่ง จุ๊บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ ยูริเบิกตาโพลง เหมือนสติกำลังจะหลุดลอยไป จุ๊บแลกของเธอ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด T^T

ปี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด  เมื่อได้สติก็รีบผลักไคออกห่างยกมือเช็ดปากด้วยความรังเกียจ ส่วนคนทำกลับยืนล้วงกระเป๋ากางเกงทำหน้าตาย ทำเอาแม่สาวจอมบู๊อยากกระโดนถีบยอดหน้าเขาเต็มทน

อะไรๆ ไอ้ไค ฉันบอกให้เหลือป๊อกกี้ไว้ แล้วทำไมเล่นกินหมดแบบนี้ละครับซิ่วหมินเข้ามาแทรกกลางยูริและไค ต่อว่าเพื่อนแบบไม่จริงจังนัก เห็นมั้ย เกมของเขาสนุกจะตายไป

ก็มันหวานประโยคแรกไคหันไปสบตากับยูริทำเอาคนถูกเอาเปรียบแก้มร้อนผ่าวขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้

พอๆสรุปคู่นี้ตกรอบ เชิญครับซิ่วหมินยกมือห้ามคำพูดแสนเลี่ยน ก่อนจะผ่ายมือให้ทั้งสองไปยืนรวมกับพวกยุนอา ทิฟฟานี่ลูบหลังยูริที่ทำหน้าทมึงจ้องไคอย่างจะกินเลือดกินเนื้อ

เอาละครับ เชิญคู่ต่อไปเลยครับซูโฮและซอฮยอนออกมายืนกลางวงล้อม หันหน้าเข้าหากัน สีหน้าของผู้เข้าแข่งขันทั้งสองคนลำบากใจพอๆกัน แต่คนที่ลำบากใจที่สุดคงหนีไม่พ้นคนปากแข็งอย่าง...ดีโอเลย ถ้าคู่นี้เป็นเหมือนคู่ก่อนหน้าเขาจะทำยังไง

จะนิ่งเฉยอยู่ได้ยังไง

 

 

ซูโฮรับป๊อกกี้มาถือไว้ก่อนจะหันไปสบตากับดีโอ เขารู้ว่าดีโอรู้สึกยังไงกับซอฮยอน ผู้ชายด้วยกันดูออก ดีโอเลือกที่เบือนหน้าหนี ซิ่วหมินเร่งเร้าให้ทั้งสองเริ่มเกม ซูโฮกล่าวขอโทษร่างบางก่อนจะป้อนป๊อกกี้เข้าปากซอฮยอน แล้วค่อยๆโน้มตัวลงมางับปลายป๊อกกี้อีกด้านไว้

ปี๊ดดดดดด เสียงสัณญาณเริ่มเกมดังขึ้น ทั้งสองค่อยๆกัดป๊อกกี้ช้าๆ ห้าสาวที่นั่งอยู่ยืดตัวเต็มความสูงชะเง้อคอมองจน เซฮุน ไค ละลู่ฮานหลุดขำ แต่คนที่ไม่ขำคือ...ดีโอ

จมูกโด่งสัมผัสกันซูโฮเตรียมจะผละออก แต่ซอฮยอนรั้งท้ายทอยเขาไว้พลางส่ายหน้าน้อยๆ เขาขมวดคิ้วไม่เข้าใจ แต่ก็ล้มเลิกความคิดที่จะผละหนี แล้วกัดป๊อกกี้ต่อ แต่ก่อนที่ริมฝีปากจะได้ใกล้กันมากกว่านี้ ร่างเพรียวบางของซอฮยอนก็ลอยหวืดขึ้นไปอยู่ในอ้อมแขนของอีกคน เสียงเชียร์เงียบลงโดยอัตโนมัติ

เกมจบแล้วคนขัดจังหวะพูดด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง

ไม่ เกมยังไม่จบซอฮยอนแกะมือของดีโอออกจากต้นแขนสำเร็จวิ่งไปยืนเกาะแขนซูโฮแน่น คนถูกเกาะแขนทำหน้าไม่ถูกได้แต่ยืนนิ่งเป็นหุ่น พลางเคี้ยวป๊อกกี้ที่เหลือในปากตุ้ยๆ

ซอมาหาฉันดีโอพูดเสียงแข็งใบหน้าแดงกล่ำลามไปถึงใบหูเพราะความหึงหวงและโกรธผสมกันมั่วไปหมด

ไม่ นายไม่มีสิทธิ์มาสั่งฉันเธอก็ไม่ยอมแพ้เขาเหมือนกัน ถ้าไม่ได้ชอบแล้วจะมาสนใจทำไม

ทำไม อยากจูบกับมันมากหรือไงเมื่อเธอต่อต้านก็อดไม่ได้ที่จะค่อนขอด หึงจนเลือดขึ้นหน้า ไม่สนใจพระอิฐพระปูนหน้าไหนทั้งนั้น จนลืมไปว่าทุกคนกำลังมองมาที่พวกเขาอยู่รวมถึง...เจสสิก้า

สิก้า แกคิดเหมือนที่ฉันคิดมั้ยยุนอากระทุ้งศอกไปที่แขนเพื่อนเบาๆ

ฉันคิดมากกว่าที่แกคิดอีกยุนเจสสิก้าตอบสีหน้าหนักใจ พี่ชายเธอชอบซอฮยอน ทำไมเธอไม่เคยรู้มาก่อน แต่สิ่งที่ทำให้คนตัวเล็กคิดไม่ตกเพราะเธอพอจะรู้และเริ่มปะติดปะต่อเรื่องราวได้ ว่าทำไมตลอดเวลาที่ผ่านมาดีโอไม่เคยแสดงออกว่าคิดยังไงกับซอฮยอน ต้องเป็นเพราะเธอแน่ๆ ฮึ้ย พลาดได้ยังไงนะ

นายก็เป็นซะอย่างนี้ ทำเป็นให้ความสนใจทั้งๆที่ไม่คิดจะมีใจซอฮยอนเริ่มขึ้นเสียง เธอเหลืออดแล้วจริงๆยิ่งได้เห็นสีหน้าเย็นชาของเขาเธอยิ่งโกรธ

เลิกพูดเพ้อเจ้อได้แล้วซอดีโอเดินเข้าไปคว้าข้อมือเล็กให้เดินตาม แต่ซอฮยอนขืนตัวไว้

ใช่ ฮึก ฉันเพ้อเจ้อ พอใจรึยัง! ฮือๆ....ดีโอชะงักทำหน้ายุ่งหนักกว่าเดิม ทิฟฟานี่ เจสสิก้า แทยอนและยูริกัดเล็บตัวเองอย่างอึดอัด เพราะไม่รู้ตื้นลึกหนาบางเลยทำได้แค่ยืนดูเหตุการณ์อยู่ห่างๆ

ซอ

ฉันเหนื่อย ฮึก ยอมแล้ว ฉันจะไม่รักนายแล้ว ฮึก ฉันจะไม่สนใจนายอีก ฉันจะไม่ระ...อุ๊บ!!!!ยัง พูดไม่ทันจบประโยคริมฝีปากอิ่มก็ถูกปิดลงด้วยริมฝีปากหนาของชายหนุ่ม เซฮุนยกมือขึ้นปิดตาแฟนสาว เจสสิก้าทั้งหยิกทั้งทุบมือหนาก็ไม่มีท่าทีว่าจะปล่อยตาของเธอให้เป็นอิสระ อ๊ากก เธออยากดูอะ ฉากหายากเลยนะนั่น

ดีโอผละใบหน้าออกห่างแนบหน้าผากตัวเองเข้ากับหน้าผากเนียนของซอฮยอน หอบหายใจเหนื่อยทั้งคู่ เซฮุนจึงยอมเปิดตาเจสสิก้า คนตัวเล็กส่งค้อนวงใหญ่ให้แต่เขาก็ได้แต่แลบลิ้นกวนประสาท ถ้าไม่ติดว่าเหตุการณ์ตรงหน้าเป็นเรื่องพี่ชายกับเพื่อนสนิทเซฮุนคงได้ไปนอนแอ้งแม้งอยู่บนพื้นแล้ว

อย่าพูด....อย่าพูดว่าจะไม่รักฉันอีกเขาลูบแก้มเนียนถูจมูกของตัวเองไปบนจมูกรั้นไปมา

ทำไม

เพราะซอเป็นของฉัน ซอก็ต้องรักแค่ฉันสิคำพูดตรงไปตรงมาของเขาทำเอาหญิงสาวหน้าร้อนผ่าว รวมถึงสาวๆที่มองอยู่ก็ถึงกับบิดตัวไปมา กรีดร้องอย่างขวยเขินทั้งที่เขาพูดกับคนอื่นไม่ใช่ตัวเอง

เซฮุนยิ้มกว้าง สุดท้ายก็ทนไม่ไหว ทนนิ่งได้ตั้งนานมาตกมาตายเอาตอนนี้ นึกพลางชำเลืองมองแฟนตัวเองที่กุมแก้มตัวเองอย่างเขินอาย ก้มลงกระซิบ

เขินอะไรนักหนาเขาแค่จุ๊บกัน เราทำมากกว่านี้อีกนะเจสสิก้าอ้าปากหวอ หยิกเข้าไปที่เอวสอบอย่างหมั่นไส้ คนกวนประสาทได้แต่ทำหน้าบิดเบี้ยว มันใช่เวลามาพูดเรื่องนี้มั้ย ถ้าคนอื่นได้ยินคงแย่แน่

อยากตายรึไง

ขอโทษคร้าบบบเซฮุนพนมมือก้มหัวให้แฟนสาวพลางเบ้ปากเหมือนเด็กๆเจสสิก้าได้แต่ส่ายหัวระอา ก่อนจะหันไปให้ความสนใจพี่ชายต่อ

ลู่ฮานและคริสเบือนหน้าจากภาพก่อนนี้ไปคนละทิศละทาง ลู่ฮานเพิ่งจะมาสังเกตเห็นรอยคิสมาส์กที่คอขาวก็เมื่อครู่นี้ เขาพยายามที่จะข่มใจแต่มันเป็นไปได้ยากเหลือเกิน ไม่ต่างจากคริสหรอก ถ้าเลือกได้อยากจะตาบอดหูหนวกไปเลยด้วยซ้ำ

ดีโอผละใบหน้าออกห่างจากซอฮยอนหันไปสบตากับยัยตัวแสบก่อนจะจูงมือคนข้างตัวให้เดินตาม ทั้งคู่มาหยุดอยู่ตรงหน้าเจสสิก้า

แสบจะว่าอะไรมั้ย ถ้าพี่กับซอเราจะคบกันซอฮยอนเบิกตากว้างมองดีโอไม่เชื่อหูตัวเอง แทยอนกุมมือยูริกรี๊ดเงียบๆ ยุนอาและทิฟฟานี่ได้แต่ปิดปากอย่างตื้นตัน รู้สึกอิจฉาซอฮยอนที่ได้รับความรักจากผู้ชายแมนๆแบบพี่ดีโอ

โกรธสิเจสสิก้าทำแก้มป่อง หน้าพี่ชายและเพื่อนจ่อยลงสนิท

พี่ขอโทษพี่ชายเม้มริมฝีปากแน่น แต่พี่รักซอ แสบอย่าโกรธพี่เลยนะ

แล้วระหว่างสิก้ากับซอดโยจะเลือกใครดีโอมองน้องสาวกับซอฮยอนสลับกันไปมา สีหน้าลำบากใจอย่างเห็นได้ชัด

ก็ต้องเลือกแกอยู่แล้ว ไม่หน้าถามเลย

ฉันไม่ได้ถามแกนะซอ ฉันถามพี่ชายฉันต่างหาก ว่าไง พี่จะเลือกใคร

พี่...พี่...พี่เลือกหม่ามี๊ได้มั้ยดีโออ้ำอึ้งอยู่นานเพราะตัดสินใจไม่ได้

ไม่ตลกนะ ถ้าไม่เลือกเราไม่ต้องมาพูดกันตลอดชาติ

พี่เลือกแสบ!!!!ใบหน้าที่เชิดขึ้นก้มลงมารี้ตามองพี่ชาย ซอฮยอนมองเจสสิก้าลุ้นระทึก เธอไม่น้อยใจหรอกถ้าดีโอจะเลือกเจสสิก้า เพราะถ้าเป็นเธอระหว่างดีโอกับเจสสิก้า เธอก็เลือกอย่างหลังเหมือนกัน

ใจร้ายชะมัดเลย มาเลือกน้องสาวก่อนแฟนตัวเองได้ไงกันดีโอและซอฮยอนยิ้มกว้างออกมาเมื่อได้ยินเจสสิก้าพูด

“ขอบใจมากนะซอฮยอนปล่อยมือแฟนหมาดๆไปกุมมือทั้งสองข้างของเพื่อนสนิท

ฉันสิต้องขอบใจแก ขอบใจนะที่พาพี่ชายฉันลงจากคานสักที ฮ่าๆๆๆๆเจสสิก้าอ้าปากกว้างหัวเราะชอบใจ ดีโอรีบหุบยิ้มทำหน้าตึงตามเดิม

บรรยากาศตึงเครียดก่อนหน้านี้กลับเปลี่ยนเป็นครึกครื้นไปโดยปริยาย ยูริและยุนอาเข้าไปกระแซะไหล่ของซอฮยอนคนละข้างอย่างล้อเลียน เจสสิกาเป่าลมออกจากปาก คิดถูกแล้วจริงๆที่ไม่บอกใครเรื่องที่คบกับเซฮุนถ้าไม่อย่างนั้นคงเป็น เหมือนซอฮยอนตอนนี้แน่หรืออาจจะหนักกว่า

 

 

ทุกคนครับคิงแห่งไพลอสพูดใส่โทรโข่งบรรยากาศที่กำลังครึกครื้นก็เงียบลงกฎของพวกเราทั้งสามโรงเรียน คือห้ามคบกันเป็นแฟน และห้ามเป็นเพื่อนกัน...แต่ตอนนี้ทุกอย่างได้เปลี่ยนไปแล้ว ผมในฐานะคิงจากไพลอสขอยกเลิกความขัดแย้งที่มีทั้งหมดลงเสียงฮือฮาดังขึ้นไม่มีท่าทีว่าจะหยุดง่ายๆ

ผมชานยอลคิงจากเซนต์เจอร์...เห็นด้วยครับชานยอลยกมือเห็นด้วยทันที คงไม่มีประโยชน์อะไรที่ต้องมานั่งบาดหมางกัน ทั้งที่เป็นเพื่อนกันทั้งนั้น ยอมรับเต็มๆว่าที่หันมาปรองดองกันเกินครึ่งเป็นเพราะ Angel  ตัวแสบ

แล้วคิงแห่งอินชอนละครับนักเรียนแว่นหนาเต๊อะคนหนึ่งยกมือถาม

นั่นสิ คิงสองโรงเรียนพูดเองเออเอง ไม่ข้ามหน้าข้ามตาคิงธันเดอร์ไปหน่อยหรอนักเรียนเปรี้ยวจี๊ดอีกคนป้องปากตะโกนเรียกเสียงโฮ้ร้องไม่พอใจของนักเรียนจากธันเดอร์

เดี๋ยวก่อนๆเงียบก่อน ใจเย็นๆ ผมในฐานะประธานนักเรียนธันเดอร์ขอทำหน้าที่ยืนยันการปรองดองครั้งนี้แทนแล้วกันเฉินยกมือห้ามทัพ แต่คนอื่นไม่มีท่าทีว่าจะอ่อนลงเลย

ได้ไง คิงเท่านั้นที่จะสั่งพวกเราได้!!!

ใช่ๆๆๆๆเสียงคัดค้านดังขึ้นไม่หยุด

ฉันขอยืนยันในฐานะปริ๊นซ์อีกคนแทมินที่เงียบมานานพูดขึ้น สถานการณ์ก็ไม่มีท่าทีคลี่คลายเลย

ก็บอกแล้วไงคิงเท่านั้นที่จะสั่งเราได้ คิง คิง!!!!เสียงเรียกคิงธันเดอร์ดังขึ้นไม่หยุด

แล้วถ้าเป็นคนนี้ละแบคฮยอนพาคนตัวเล็กไปยืนบนเก้าอี้ ก่อนตัวเองจะไปยืนบนเก้าอี้ข้างๆอีกตัว เจสสิก้ายืนหน้ามึนเพราะจู่ๆก็ถูกอุ้มให้มายืนบนนี้

เป็นแค่ Angel ไม่มีสิทธิ์ คิงเท่านั้นๆนักเรียนคนอื่นโฮ้ไล่ Angel เซฮุนมายืนข้างจับขาเรียวไว้เพราะกลัวคนตัวเล็กจะตกลงมา ลู่ฮานและชานยอลไปยืนบังด้านหน้าไว้เป็นกำแพงมนุษย์

แต่ Angel ที่พวกเธอพูดถึงมีนี่แบคฮยอนรวบผมที่ปล่อยสยายของเจสสิก้าไปอยู่ข้างหลัง เผยให้เห็นสร้อยคอที่สวมไว้ตั้งแต่คืนงานเลี้ยง

นั่นมัน....สร้อยประจำตัวคิงนินักเรียนหญิงชี้นิ้วไปที่คอของเจสสิก้า คนตัวเล็กนิ่งงันไปหลายตลบ สร้อยที่เธอใส่มาตลอดสองวันเป็นสร้อยประจำตัวของคิงธันเดอร์หรอ

ว่าไงละ ถ้าให้ยัยนี่ออกเสียงแทนคิง พวกเธอคงไม่มีปัญหาอะไรสินะแบคฮยอนเผยยิ้มออกมาอย่างผู้มีชัย

สร้อยนั่นอาจจะเป็นของปลอมก็ได้ จะให้พวกเราเชื่อง่ายๆได้ยังไงคนยิ้มถึงกับต้องรับหุบลงอย่างรวดเร็ว

เพราะฉันเป็นคนเอาสร้อยจากคิงไปให้ Angel เองเซฮุนโพล่งขึ้น ใบหน้าเรียบนิ่ง ตาคมกวาดมองคนต่อต้านจนพวกนั้นถึงกับกลืนน้ำลายอย่างยากลำบากเพราะเกรงกลัวรังสีอำมหิตจากตัวเขา

ฉันยืนยันว่าสร้อยนี่คือของจริงรวมถึงแหวนบนนิ้วนั่นด้วยคิงไพลอสเปลี่ยนสรรพนามเพราะเหนื่อยที่จะเก๊ก

แหวนประจำตัวคิงไพลอสคนต่อต้านตะลึงอีกครั้ง เจสสิก้าเองก็ตกใจไม่แพ้กัน ลืมถามไปเลยว่าแหวนนี่มันคืออะไร ความจริงที่รู้ทำเอาคนตัวเล็กทรงตัวแทบไม่อยู่ถ้าไม่ได้เซฮุนจับขาไว้ ดีโอที่ยืนคุ้มกันซอฮยอนกับยุนอามองมือของเซฮุนที่จับขาขาวของน้องสาวอย่างหัวเสีย แต่ปลีกตัวไปไหนไม่ได้เพราะถ้าเขาไปซอฮยอนกับยุนอาอาจได้รับอันตรายถึงจะมีแทมินอยู่แต่ก็ยังไม่ไว้วางใจ

พวกเธอจะเชื่อได้รึยัง ว่า Angel มีสิทธิ์คริสไปยืนข้างลู่ฮานบังเจสสิก้าจากพวกคัดค้านอีกแรง

แต่ว่า...”

เดี๋ยว!!!ก่อนที่พวกคัดค้านจะได้พูดอะไร ชานยอลก็ยกมือห้ามแล้วถอดสร้อยข้อมือของตัวเองชูขึ้นสร้อยข้อมือเส้นนี้เป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของฉันพูดจบก็หันหลังไปสวมมันไปบนข้อมือเล็กทันที

จะทำอะไรน่ะเจสสิก้าก้มหน้าถามคนที่ยืดข้อมือเธออยู่ เซฮุนจ้องการกระทำของชานยอลเขม็งแต่เพราะสถานการณ์ไม่อำนวยจึงเลือกที่จะหึงเงียบๆ

เงียบน๊า พวกฉันกำลังเรียกสิทธิ์การเป็น Angel ให้เธออยู่นะยัยปีศาจชานยอลพูดพลางใส่สร้อยข้อมือให้เจสสิก้าอย่างตั้งใจ

แล้วทำไมต้องใส่อะไรมากมายด้วยละชานยอลถอนหายใจ เงยหน้าสบตากับคนที่มองเขาอยู่แล้ว

คนที่มีสิทธิ์อยู่เหนือคิงทั้งสามโรงเรียน คือคนที่มีสัญลักษณ์ประจำตัวของพวกเขาทั้งสามคน และต้องได้รับจากความสมัครใจที่จะให้จากคิงทั้งสามคนด้วย เข้าใจหรือยังยัย Angel ปีศาจ

นี่นายกำลังจะบอกฉันว่า ตอนนี้สิก้ามีอำนาจมากที่สุดใช่ป่ะชานยอลพยักหน้า เจสสิก้ายิ้มกริ่ม ถ้าอย่างนั้นเธอจะสั่งใครก็ได้สินะ

ทุกคนเห็นแล้วใช่มั้ย ว่าตอนนี้ฉันมีสิทธิ์แล้ว เพราะฉะนั้นฉันขอตัดสินใจแทนคิงท้งสามโรงเรียนให้ยกเลิกเรื่องบาดหมางระหว่างพวกเราทั้งหมดคนตัวเล็กกอดอกยิ้มกว้างอย่างภาคภูมิใจ กลุ่มคนที่ตั้งแง่ต่อต้านถึงกับไปไม่ถูกได้แต่ยอมรับอย่างจำนนTBCเลย์หายไปไหน?

                ◊                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      SQWEEZ                                                                           

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,650 ความคิดเห็น

 1. #2614 เลย์ อี้ชิง (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 07:45
  ชั่ยเลยหายไปไหน
  #2,614
  0
 2. #2613 คิงแห่งธันเดอ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 07:42
  อยากรุ้วจังใครคือคิฝแห่งธันเดอร์ที่สงสัยมี่แค่2คนแบคกับฮุนมาอัพเรวๆน่ะค่ะรอยุ่วลุ้นๆ
  #2,613
  0
 3. #2611 exosic jetiyulsicyoontaeng (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 18:02
  อยากเป็นสิก
  #2,611
  0
 4. #2610 hunsica (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 17:19
  อยากมีโมเมนต์แบบสิก้าบ้าวจัง

  #2,610
  0
 5. #2609 จอง ซูยอน (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 17:16
  โอ๊ยฟินอย่างแรงฮุนเจส

  #2,609
  0
 6. #2608 จอง ซูยอน (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 17:13
  ขอบคุนไรต์มากๆน่ะค่ะที่แต่งเรื่องสนุกๆมาให้เราอ่านสุ้วๆน่ะค่ะไรต์เปนกำลังใจให้
  #2,608
  0
 7. #2607 เจสสิก้า จอง (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 17:10
  ชอบทุกเรื่องที่ไรต์แต่งโดยเชพาะมีเจสสิก้าเปนนางเอก

  #2,607
  0
 8. #2606 เจสสิก้า จอง (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 17:07
  ครัยคือคิงแห่งธันเดอร์กันแน่รอนะค่ะไรต์
  #2,606
  0
 9. #2605 ฮุนเจส (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 17:04
  มอย่างฟินจิกหมอนมาก
  #2,605
  0
 10. #2604 มยองนัง (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 17:02
  หายไปนานเย้ไรต์มาต่อแล้ว
  #2,604
  0
 11. #2603 Fpc Man U (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 14:27
  เย้ๆปรองดองกันเต็มที่แล้ว แต่รอลุ้นว่าถ้าพี่ๆรู้ว่าสิกเป็นแฟนฮุนจะเป็นยังไง ^^"
  #2,603
  0
 12. #2602 maomao_j (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 08:34
  กลับมาอย่างฟินค่ะ สมกับ#queenisback กลับมาอย่างควีนค่ะ คิงคองคริสยังต้องสยบ อ๊ายยยเป็นแฟนกันแล้วด้วยฮือ ดิ้นๆ
  #2,602
  0