⊿◤[SNSD✖EXO] -HunSic- O(H)VER THINKING [sehun jessica]

ตอนที่ 18 : ตอนที่ สิบแปด l เปิดตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 504
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  8 พ.ค. 59เป็นไงล่ะ อยากเอาใจ ยัย Angel ตัวแสบกันดีนัก  โอ๊ย เฉินสุดหล่ออยากขำ”เฉินหัวเราะท้องขัดท้องแข็งตอนนี้ทุกคนมารวมกันอยู่ในห้องพักของคริส ไม่กี่ชั่วโมงยัย Angel ตัวแสบก็ใช้อำนาจของตัวเอง บังคับให้ ทั้งคิง ปริ๊นซ์ และนักรบของทั้งสามโรงเรียน ไปทำการซ้อมแสดงเพื่อมอบความสุขให้กับทุกคน ฮึ แต่มันคือความทุกข์ของพวกเขาเต็มๆถึงจะให้สิทธิ์เลือกคู่แสดงก็ตามเถอะ แต่สำหรับคิงคือข้อยกเว้น และถ้าไม่มีใครอยากคู่ด้วยก็ต้องแสดงคนเดียว

 

นรกชัดๆ

 

ฉันกับไอ้แจ็คสันได้ TWICE - Like OHH-AHHเทาหน้าทำหน้าเหม่อลอยเหมือนคนจะขาดอากาศหายใจไม่ต่างจากแจ็คสันเลยสักนิด แต่จะทำไงได้ทั้งสร้อยข้อมือ สร้อยคอ แหวน ยัยนั่นครองไปหมดแล้ว เสียงเล็กเสียงน้อยอย่างพวกเขาจะสู้อะไรด็

 

ฉันได้เพลง AOA - Heart Attack ชานยอลมองกระดาษแผ่นเล็กที่จับฉลากได้ในมือหมดอะไรตายอยาก พระเจ้า ให้ตายเถอะ ให้ตายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

 

แกดีหน่อย ไม่เหมือนฉันกับไอ้แทมซูโฮขยุ้มผมสั้นของตัวเองจนยุ่งทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ ก็ฉลากที่เขากับได้มันคือ SISTAR – ALONE แทมินมองซูโฮด้วยสายตาเครียดแค้น ถ้ามันให้เขาจับฉลากตั้งแต่แรกก็คงไม่ใช่เพลงนี้แน่

 

อย่ามากระแดะฉันรู้แกชอบลู่ฮานใช้เท้าเขี่ยคนที่นอนชักดิ้นชักงอบนพื้นไม่เหลือความเป็นปริ๊นซ์สุดหล่อเลยสักนิด

 

แล้วของแกอะ ได้เพลงอะไรคนหน้าหวานทำหน้าเลิ่กลัก ชูฉลากที่จับได้ขึ้นเหนือหัวไม่ให้ซูโฮมาแย่งไปได้ แต่เหนือลู่ฮานยังมี...คริส

 

GFRIEND - Rough หวะคิงแย่งฉลากมาอ่านเสียงดัง เรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี ลู่ฮานหน้าหงิกดึงกระดาษแผ่นเล็กใส่กระเป๋ากางเกงของตัวเอง

 

แกละไอ้คิง เฮ้ย อย่ามาหมุบหมิบ ฉลากแกอยู่ไหนลู่ฮานเอาคืนบ้าง แบมือขอฉลากจากหน้าหล่อ

 

เรื่องอะไรฉันจะบอกวะคริสเดินหนี แต่ถูกชานยอลและแทมินมาขวางทางไว้ก่อน คริสยกนิ้วชี้ขึ้นเหมือนนึกอะไรขึ้นได้พวกแกไม่ไปซ้อมกันหรอ เย็นนี้จะแสดงแล้วนะ

 

ฉันไม่รีบ ก็รอไปซ้อมพร้อมแกนั่นแหละ มานี่แทมินกระโดดล๊อกตัวคริสไว้ก่อนที่เขาจะหนี เทาก็เข้ามาช่วยอีกแรง ชานยอลได้โอกาสล้วงหาฉลากในกระเป๋ากางเกง เมื่อมือสัมผัสกระดาษแผ่นเล็กได้ก็ยิ้มชั่วร้ายออกมาได้แล้วโว้ย ได้แล้ว ฮ่ะฮ่าๆๆๆๆ

 

ชานยอลอ้าปากกว้างหัวเราะสะใจ วิ่งหนีไปยืนบนเตียงคลี่กระดาษออก ยังไม่ทันได้อ่านออกเสียงก็หลุดขำออกมา ซิ่วหมินอดสงสัยไม่ได้เลยกระโดดไปชำเลืองมองกระดาษในมือชานยอล แล้วก็หลุดขำออกมาอีกคน

 

เฮ้ย รีบอ่านดิวะแทมินที่จับคริสอยู่เร่งรัดเพราะอยากรู้

 

คริสมันได้เพลง....

 
Oh Ma Boy ~ Oh Ma Boy ~Baby


Oh Ma Boy ~ Oh Ma Boy ~Baby


니가 무슨 사랑을 알아 맘만 아파

 

ร่างสูงชะลูดทรุดลงบนเก้าอี้ปาดเหงื่อเม็ดแล้วเม็ดเล่าที่ผุดขึ้นมา ตอนนี้ทุกคนอยู่ในห้องเก็บเสียงของโรงแรมที่พวกเขาใช้ซ้อมการแสดงเย็นนี้ ให้ตายเถอะ ทำไมไอ้เพลง MA BOY มันถึงได้เต้นยากเต้นเย็นขนาดนี้ แล้วทำไมไม่มีใครอยากเต้นคู่เขาเลย มาดคิงไม่หลงเหลือแล้วเนี่ย แม้ห้องจะมีอุณหภูมิต่ำถึง สิบห้าองศาก็ตามที แต่คริสยังมีสีหน้าเหยเกเหมือนกินปูเลี่ยนหลายสิบตัวท่ามกลางทะเลทรายซาฮาร่า

 

เฮ้ยหยุดทำไมวะ เพลงยังไม่จบเลยนะเว้ยลู่ฮานกดรีโมทหยุดเพลงที่กำลังเล่น

 

ไม่เอาแล้วโว้ย แกไม่เห็นท่าแต่ละท่ารึไงคริสสบถเสียงดัง จนครูสอนเต้นสาวประเภทสองสะดุ้งโหยง

 

แล้วจะทำไงได้วะ แกกล้าขัดคำสั่ง Angle หรอซิ่วหมินเสริมขึ้น โยนกระป๋องน้ำเกลือแร่ส่งให้คริส เขารับมันไว้อย่างแม่นยำ

 

แกก็พูดได้ แกไม่ได้โดนเหมือนพวกฉันนิวะชานยอลขอระบายบ้าง เกิดมาจากท้องพ่อท้องแม่ ไม่เคยต้องมาเต้นแรดป่าแตกขนาดนี้

 

เออ อิจฉาไอ้แบคชะมัดเลย รอดตัวหวุดหวิดซูโฮบ่นพลางวอร์มร่างกายเตรียมพร้อมที่จะซ้อมในคิวต่อไป

 

พอๆ ไม่ต้องพูดแล้วยิ่งพูดยิ่งเครียด แล้วนี่มีใครเห็นไอ้ฮุนบ้าง จับฉลากเสร็จก็หายต๋อมไปเลยแทมินยกมือห้ามทัพ มองหารุ่นน้องที่พ่วงตำแหน่งนักรบธันเดอร์ไว้ด้วย

 

แกก็ลองดมกลิ่นหามันดูสิ เผื่อจะเจอลู่ฮานพูดกวนโอ้ย แทมินถึงกับเลือดขึ้นหน้าชี้หน้าปริ๊นซ์เหมือนกันอย่างเอาเรื่อง

 

แกว่าฉันเป็นหมาหรอฮะ

 

เฮ้ย อย่าทะเลาะกันดิวะ ถ้ายัยตัวแสบมาเห็นจะได้ซวยกันหมดเฉินกระโดดล๊อกคอแทมินไว้ พลางเตือนสติ แค่นึกถึงยัยตัวแสบ แทมินก็หยุดโดยอัตโนมัติ มองรอบตัวเลิ่กลัก วิ่งไปที่ระเบียง สำรวจไปรอบๆ กลัวว่าคนที่ถูกพูดถึงจะมาเห็นจริงๆ

 

แสบจะเห็นได้ยังไงนี่มันชั้น 12 นะ ทำอย่างกับว่ายัยนั่นจะปีนตึกขึ้นมาแอบคุมพวกเราเทาอดพูดไม่ได้เมื่อเห็นท่าทางร้อนรนของคนต่างสถาบัน

 

อย่าประมาทไอ้เทา ถ้าได้ขึ้นชื่อว่า เจสสิก้า อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นแหละแจ็คสันท้วงบ้าง ไม่อยากให้ประมาทผู้หญิงตัวเล็กแต่พิษสงมากแถมยังเจ้าเล่ห์ยิ่งกว่าพวกเขาซะอีก

 

ถูกอย่างที่ไอ้แจ็คสันว่า ดูอย่างพวกเราตอนนี้สิ เคยต้องมาเต้นบ้าๆบอๆแบบนี้มั้ย...ก็ไม่ เคยต้องมายอมให้ใครแบบนี้มั้ย...ก็ไม่อีก เพราะฉะนั้น....ทุกคนรอคำพูดลู่ฮานใจจดใจจ่อเพราะฉะนั้น...รีบซ้อมเถอะ ถ้าไม่อยากโดนดี

 

ถุย ฉันก็นึกว่าแกคิดวิธีเอาคืนยัยตัวแสบออกคริสแทบจะถมของเหลวในปากใส่หน้าไอ้คนหน้าหวาน

 

หรือว่าแกกล้าหื้อ ถ้ากล้าเชิญเดินออกไปจากห้องนี้ได้เลย แล้วเย็นนี้ไม่ต้องขึ้นแสดง เชิญๆชานยอลเสริม ผ่ายมือไปทางประตูที่เปิดกว้างอยู่ คริสหายใจฮึดฮัดเดินตรงไปที่ประตูก่อนจะ....

 

ปัง!!!!!!!!!!!!!!!

^

^

^

^


จะซ้อมทำไมไม่ปิดประตูวะ!!!คริสหน้าบึ้งเดินกลับเข้ามาหลังจากปิดประตูลงกลอนเรียบร้อย การกระทำของร่างสูงทำเอาซูโฮและเฉินหัวเราะจนไปนอนกลิ้งกับพื้นห้อง ส่วนคนที่เหลือได้แต่จิ๊ปาก จิ๊คอ หมั่นไส้คนฟอร์มจัด นึกว่าจะแน่สักแค่ไหน

 ฮาฮ่าๆๆๆๆๆ  ฮ่าๆๆๆๆๆๆเสียงหัวเราะดังไปทั่วบริเวณหาดทรายสีขาว ยัยคนบ้าอำนาจกุมท้องหัวเราะลั่นหลังจากได้ใช้สิทธิ์ที่ถูกยัดเยียดให้สมกับตำแหน่ง แบบนี้สิถึงจะเรียกว่า Angel ของแท้แน่นอน ดีโอได้แต่ลูบหลังน้องสาวที่หัวเราะไม่หยุด เพราะกลัวว่าแสบของเขาจะขาดใจซะก่อน


พอได้แล้วมั้งสิก้า เดี๋ยวก็หายใจไม่ทันหรอกทิฟฟานี่เตือนเพื่อนที่นั่งตรงข้ามกับเธอตอนนี้ เจสสิก้า ยุนอา ซอฮยอน ยูริ แทยอน ดีโอและเธอมานั่งรับลมที่ซุ้มของโรงแรมที่จัดไว้ให้ ส่วนอีกสองสิงห์เพิ่งจะขึ้นไปหาพวกคิงที่ซ้อมการแสดงอยู่ในโรงแรมเมื่อกี้ หลังจากผ่านการจับฉลากเพลงสีหน้าของหนุ่มเหล่านั้นไม่สู้ดี เจ้าของตายิ้มสงสารเหล่าหนุ่มๆก็แต่ละเพลงที่เจสสิก้าเขียนลงไปมันไม่เหมาะ ที่จะให้ผู้ชายทั้งแท่งอย่างพวกเขาเต้นเลยสักนิด อย่าว่าแต่เต้นเลย ฟังเธอว่าเขายังไม่เคยคิดจะฟังด้วยซ้ำ


"ฮะฮ่าๆ ก็มันตลกนิฮะฮ่าๆเจสสิก้าหอบหายใจตอบเพื่อน ก่อนจะไปแปะมือกับยูริที่นั่งขำ แต่ไม่หนักเท่าเธอ


แหมแกสองคนนิเข้าขากันดีจังเลยนะยุนอาอดแขวะยัยลิงกับยัยลูกเจี๊ยบไม่ได้


ฮะฮ่าๆๆ สะใจเป็นบ้าเลยแม่สาวผิวเข้มที่ร่วมมือคิดชื่อเพลงหัวเราะจนนั่งไม่ไหว ต้องเอาศีรษะไปพิงบนใหล่ของซอฮยอน


ยูลมากไปแหละดีโอผลักหัวยูริจากใหล่ซอฮยอนทั้งทีใบหน้าเรียบเฉย


เอาละเว้ย แค่นี้ก็หึงยูริสางผมที่ยุ่งเหยิงพลางบ่นดีโอ แฟนหมาดๆของเพื่อนสนิท


แหม ยูลข้าวใหม่ปลามันก็เงี้ยแหละแทยอนก็อดแซวความน่ารักของคู่นี้ไม่ได้ พอได้เปิดตัวก็ตัวติดกันอย่างกับแฝดสยาม


เลิกแซวซะทีเถอะ ดีโอเขินจะแย่แล้วซอฮยอนจิ้มแก้มแดงก่ำของแฟนหนุ่มล้อเลียน จนดีโออดไม่ไหวใช้ฟันงับนิ้วชี้เรียวสวยแผ่วเบา ทำเอาสาวๆยกมือปิดปากพร้อมกัน  ดีโอผู้เย็นชา เร่าร้อนเป็นบ้าเลย


“นายไม่อายคนอื่นรึไงซอฮยอนดึงนิ้วกลับแก้มร้อนผ่าว


คุยอะไรกันฮะ ทำไมสาวๆนั่งบิดไปบิดมาแบบนั้นละแบคฮยอนที่เดินนำบริกรถามคนในซุ้มไม้ ก่อนบริกรจะเอามะพร้าวลูกไม่ใหญ่มากเจาะพร้อมดื่มเรียบร้อยมาเสิร์ฟ ตามด้วยขนมไทยหลากชนิด


ไม่มีอะไรหรอก ว่าแต่หายไปไหนตั้งนาน แล้วเยริล่ะเจสสิก้าชะเง้อหารุ่นน้องที่บอกจะไปตามแบคฮยอน


ไม่เห็นนิ คงขึ้นห้องไปแล้วมั้ง ช่างเถอะทานขนมดีกว่าแบคฮยอนส่ายหัวโดดขึ้นมานั่งบนแคร่ไม้ ที่มีเบาะนุ่มรอง ผ้าบางสีขาวเป็นหลังคา ข้างๆพี่สาวของตัวเอง พร้อมอ้าปากรับขนมลูกชุบที่แทยอนป้อนเข้าปากเคี้ยวตุ้ยๆ


แบคนายเนี้ยเก่งมากเลยนะที่แก้ปัญหาเมื่อตอนสายได้ ถ้านายสูงกว่านี้หน่อยฉันคงคิดว่านายเป็นงคิงธันเดอร์ไปแหละยุนอาพูดทั้งขนมเต็มปากไม่คิดจะรักษาภาพลักษณ์ตัวเอง คนถูกชมที่กำลังจะก้มดูดน้ำมะพร้าวชะงัก


“ไม่หรอก ทุกคนช่วยกันต่างหากแบคฮยอนตอบอ้อมแอ้ม ก้มทานขนมต่อไม่สนใจใคร


แต่นายเป็นคนคิดเรื่องถึงอำนาจของ  Angel  เป็นคนแรกไม่ใช่หรอ ”ซอฮยอนถามบ้าง เพราะเห็นแบคฮยอนเป็นคนขี้อาย ไม่ยักกะเคยเห็นเขาขึ้นมาพูดโต้งๆ แบบเมื่อตอนสาย


สถานการณ์มันพาไปน่ะ ทานๆ ถามมาก ขนมจะเสร็จยูลหมดแล้วคนถูกต้อนแถ ใช้ส้อมชี้ไปทางยูริที่จิ้มขนมเข้าปากทั้งที่ในปากยังเคี้ยวไม่หมด


ไอ้ยูลเหลือไว้ให้คนอื่นทานบ้างเซ่ยุนอาโวยวาย ใช้ศอกกระทุ้งหน้าท้องของคนทานขนมไม่รอใคร แล้วก็เป็นจุดเริ่มต้นของสงครามระหว่างยูริและยุนอา


ทิฟฟานี่ยิ้มเหนื่อยก่อนสายตาจะไปหยุดที่คอขาวของเจสสิก้า เธอเม้มปากเป็นเส้นตรง ถึงจะไม่เคยเจอกับตัวเอง แต่ในหนังสือเธอก็เคยอ่านผ่านมาบ้าง นั่นรอยคิสมากส์ชัดๆแทยอนที่เริ่มเห็นความผิดปกติของคนข้างตัวจึงมองตามสายตานั้น


เออ สิก้า ไปห้องน้ำกัน ฟานี่ป่ะ"แทยอนลุกขึ้นไปฉุดมือเจสสิก้า ก่อนที่ดีโอจะสังเกตเห็นรอยนั่นเหมือนเธอ เจสสิก้าดูงงๆแต่ก็ยอมวางส้อมเดินไปพร้อมแทยอน แล้วมีทิฟฟานี่เดินตาม


เมื่อเดินมาถึงซอกเล็กๆแทยอนก็ดันเจสสิก้าเข้าไปตามด้วยทิฟฟานี่มองต้นทางเห็นว่าไม่มีใครจึงแทรกตัวตาม รุ่นพี่ตัวเล็กเปิดประเด็นทันที


สิก้า รอยนี่ใครทำเจสสิก้าตาโต เมื่อแทยอนปัดผมที่ปกคอเธอออก ตายแล้ว ตายๆๆ


เออ คือ...คือ..."คนถูกสอบสวนทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ เมื่อทั้งทิฟฟานี่และแทยอนไม่มีแววล้อเล่นเลย


บอกมาเถอะสิก้า จะได้ช่วยกันคิดว่าจะเอายังไงทิฟฟานี่เสริมขึ้นอีกคน


คือ...จะพูดยังไงดีละ...คือ...


ฉันเอง ฉันเป็นคนทำรอยคิสมากส์บนคอสิก้าเสียงเข้มของใครบางคนหยุดเสียงของเจสสิก้าไว้ ทั้งสามสาวมองไปที่ช่องทางเข้า ก็เห็นร่างสมส่วนยืนจังก้าอยู่


โอ เซฮุน
ดีโอขมวดคิ้วเมื่อเห็นแทยอนละทิฟฟานี่กลับมาแค่สองคน แทยอนใช่กลยุทธในการเอาตัวรอดบอกพี่ชายขี้หวงว่าเจสสิก้าง่วงเลยขึ้นไปพักบนห้อง ดีโอจะตามไปแต่ซอฮยอนเหมือนจะรู้สถานการณ์ดีจึงชวนเขาไปเดินเล่นแทน แทยอนและทิฟฟานี่หายใจทั่วท้องขึ้นมาบ้าง คล้อยหลังซอฮยอนกับดีโอไป ยุนอาที่สังเกตเห็นความผิดปกติอดไม่ได้ที่จะถาม สองคนทนแรงกดดันจากยุนอา ยูริไม่ไหวจึงเปิดปากเล่าหมดเปลือก


ทำไมฉันไม่เห็นรู้เรื่องเลย สองคนนั้นเนียนชะมัดยูริตบหน้าขาของตัวเองฉาดใหญ่


แล้วจะเอาไงละทีนี้ สามสิงห์นั่นถ้ารู้เรื่องคง....ยุนอายกนิ้วทำท่าปาดคอแลบลิ้นออกมา


พวกเราต้องช่วยฮุนกับสิก้านะทิฟฟานี่ออกความเห็น ถ้าคนรักกันพวกเธอก็ควรจะส่งเสริมเพราะดูๆ แล้วสองคนนั้นคงรักกันมาก


มันแน่อยู่แล้วแหละฟานี่แต่จะช่วยยังไงละ เห็นสามสิงห์ทำตัวบ้าๆบอๆไปวัน แต่ถ้าเอาจริงขึ้นมา อย่าว่าแต่คิงสามคนเลย สิบคนก็เอาไม่อยู่ยุนอาส่ายหน้าลำบากใจ ลำพังแค่พวกเธอจะทำอะไรได้


ก็จริงอย่างที่ยุนว่า ขนาดฉันยังมืดแปดด้านเลยแทยอนปัดผมที่ลมพัดมาปกหน้าออก ขนาดเรื่องเธอยังไม่รอด แล้วเรื่องเจสสิก้าใครจะหาทางออกได้


ไม่ต้องเครียดหรอก ไอ้ฮุนก็ไม่ใช่คนยอมอะไรง่ายๆเหมือนกัน สบายใจเถอะแบคฮยอนที่นั่งฟังสี่สาวปรึกษากันด้วยใบหน้าเคร่งเครียดอดที่จะ พูดไม่ได้


แน่ใจซะเหลือเกินนะ นายไปรู้อะไรมา


รู้ก็แล้วกัน เลิกคิดเถอะ ปล่อยให้ลูกผู้ชายเขาเคลียร์กันเองดีกว่านะพูดจบแบคฮยอนก็เดินหน้าตายขึ้น บันไดเข้าไปในโรงแรม เขาจะรู้มั้ยนะ ว่าคำพูดของเขามันไม่ได้ช่วยให้พวกเธอรู้สึกดีขึ้นสักนิด แต่ยิ่งเพิ่มความสงสัยขึ้นเป็นแสนเท่าล้านเท่า
"โอโซลแกจะพาฉันไปไหนฮะ เราเข้ามาลึกมากแล้วนะคนตัวเล็กมองบรรยากาศรอบๆตัวอย่างหวาดระแวง แยกจากแทยอนกับทิฟฟานี่เขาก็ลากเธอเข้ามาในป่าหลังโรงแรม ให้ตายเถอะ ถ้าคนที่พาเธอมาไม่ใช่โอเซฮุนเธอคงคิดว่าต้องพาเธอมาฆ่าอำพรางศพ

 

เจ็บแผลหรอ"ร่างสูงหยุดปล่อยมือเล็กให้เป็นอิสระย่อตัวดูแผลที่เท้าให้แฟนสาว เจสสิก้ากะเผลกหนี

 

ไม่อะ แค่สงสัยว่าทำไมต้องเข้ามาในป่าด้วยเซฮุนเป็นผู้ชายมาก้มหัวให้ผู้หญิงบ่อยๆมันไม่ดี

 

เดี๋ยวก็รู้ ไปเถอะ อีกนิดก็ถึงแล้วเขายืดตัวเต็มความสูงจับมือเล็กมากุมตามเดิมก่อนจะเดินนำไปข้างหน้า

 

ขาเรียวหยุดชะงักเมื่อมาถึงจุดหมายปลายทาง เจสสิก้าตาเป็นประกาย ยิ้มกว้างมองทะเลกว้างสุดลูกหูลูกตา บนผาสูงที่เซฮุนพามามันสูงมาก สูงจนเห็นทิวทัศน์ไปถึงเกาะมากมาย เซฮุนยิ้มตามนึกแล้วว่ายัยนี่ต้องชอบ เข้ามาโอบร่างเล็กจากด้านหลังเกยคางบนศีรษะเล็กพลางโยกตัวแผ่วเบา ลมพัดเอือยทำให้ทั้งคู่ยืนหลับตาพริ้ม

 

ชอบมั้ย

 

ถ้าบอกว่าไม่ชอบจะเชื่อหรอเจสสิก้าเบี่ยงตัวเงยหน้ามองคนที่กอดเธอจากด้านหลัง

 

เชื่อ แกพูดอะไรฉันเชื่อหมดนั่นแหละเซฮุนก้มหน้าสบตากับคนในอ้อมแขนสายตา จริงจัง ทำให้คนถูกกอดอดไม่ได้เขย่งตัวหอมแก้มเซฮุนฟอดใหญ่

 

รางวัลพูดจบก็รีบหันกลับก่อนที่เซฮุนจะฉวยจูบเธอ ทำให้เขาทำได้แค่จูบผมหอมนุ่มเท่านั้น

 

มาทำให้อยากแล้วก็จากไปง่ายๆเลยนะ

 

เขาเรียกว่ารู้จักเอาตัวรอดเป็นยอดดีต่างหาก

 

คิดว่าจะรอดไปได้สักกี่น้ำ ฮืมแขนแกร่งอ้อมเอวเล็กเข้ามาชิดลำตัวมากกว่าเดิม เจสสิก้าเริ่มดิ้นยุกยิก

 

ทำดีหวังผล ไอ้เราก็คิดว่าจะพามานั่งรับลมชิวๆดิ้นจนเหนื่อย ยิ่งดิ้นก็เหมือนว่าเซฮุนจะรัดแน่นขึ้น คนตัวเล็กเลยหยุดนิ่ง

 

ใครๆก็ต้องหวังกันทั้งนั้นแหละเซฮุนถอนกอดออก เดินไปยืนข้างหน้าแฟนสาว ก่อนจะโค้งแล้วยื่นมือไปข้างหน้า เจสสิก้าเลิกคิ้ว แต่ก็ต้องระบายยิ้มเมื่อคนตรงหน้าพูดบางสิ่ง

 

นางฟ้าผู้สูงศักดิ์ ให้เกียรติเต้นรำกับนักรบผู้ต่ำต้อยคนนี้สักครั้งเถอะ...ได้โปรดไม่รอช้า ยื่นมือไปวางบนมือที่ใหญ่มากกว่าเธอหลายเท่า

 

ด้วยความยินดี”นักรบรูปงามยกมืออีกข้างของเจสสิก้า มาวางบนบ่ากว้างของตัวเอง แล้ววางมือไปบนเอวเล็กคอด ทั้งคู่ยืนนิ่ง ก่อนที่เซฮุนจะค่อยๆฮัมเพลงโปรดขึ้นแผ่วเบาพอให้ได้ยินกันแค่สองคน

 

มีอะไรหรอเซฮุนถามคนที่ยังไม่ขยับตัว

 

“Love song ?”เจสสิก้าแก้มแดงซ่านไปถึงใบหู ก็คนตรงหน้าเคยบอกเธอว่าเขาจะเปิดเพลงนี้แล้วเต้นรำกับเจ้าสาวในวันแต่งงาน เซฮุนเหมือนจะรู้ก้มกระซิบข้างๆหูเป็นเนื้อเพลง ทำเอาเจสสิก้าแทบจะทรงตัวไม่อยู่จนต้องพิงศีรษะไปบนอกแกร่ง

 

“I will love you and love you and love you (ผมจะรักคุณ รักคุณ รักคุณเสมอ) Gonna hold you and hold you and Squeeze you(และ จะโอบกอดคุณไว้อย่างแนบแน่น) เจสสิก้า...รักนะเซฮุนย้ายมือไปโอบเอวเจสสิก้า แล้วโยกตัวช้าๆไปตามเสียงฮัมของตัวเองซบใบหน้าไปกับผมหอมชวนหลง สูดดมครั้งแล้วครั้งเล่าไม่รู้จักเบื่อ เจสสิก้าหลับตาโอบรอบคอชายหนุ่มแล้วฮัมเพลงไปพร้อมๆกัน

 

 

 

คู่รักข้าวใหม่ปลามันจูงมือเดินย่ำไปบนหาดทรายสีขาว ซอฮยอนลอบมองเสี้ยวหน้าดีโอครั้งแล้วครั้งเล่า จนคนถูกมองอดไม่ได้ที่จะถาม

 

อยากถามอะไรว่ามาสิสายตากลมโตของดีโอยังจับจ้องไปตามเส้นทางข้างหน้ายังไม่หยุดเดิน ซอฮยอนปั้นหน้ายากไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อนดี

 

“นายรู้แล้วใช่มั้ย"พี่ชายจอมหวงหยุดเดินทันที เม้มปากเป็นเส้นตรง หันไปสบตากับซอฮยอนก่อนจะพยักหน้า ทำเอาคนยืนลุ้นทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ คิดแล้วไม่มีผิด ต่อมยานแม่ของเธอมันยังแรงกล้ายิ่งนัก

 

“ฉันเห็นรอยนั่นตั้งแต่แสบเดินมาพร้อมไอ้เซฮุนแล้วใช่ เขาเห็นมันก่อนคนอื่นด้วยซ้ำแต่ทำกระโตกกระตากไม่ได้ อยากเข้าไปตั้นหน้าไอ้คนหัวชมพูเต็มทนติดตรงที่กลัวน้องสาวจะโกรธ

 

ว่าแล้วเชียวซอฮยอนทำแก้มป่องเธอลืมไปได้ยังไง จงอางหวงไข่อย่างดีโอมีเหรอจะไม่เห็นรอยคิสมาส์กนั่น แล้วนายจะ เอ่อ ... ทำยังไงต่อ"

 

“เธอคิดว่าจะทำยังไงละดีโอถามกลับ อยากรู้ความเห็นของเธอ

 

จะไปรู้ได้ยังไงเล่า แต่ถ้าฉันเป็นนาย ฉันจะสนับสนุนเต็มที่ เพราะฉันเชื่อว่าฮุนจะดูแลสิก้าได้ดีโอปล่อยมือที่กุมซอฮยอนไว้แล้วเดินหนี เขาไม่อยากฟังไม่อยากจะรับรู้ เหตุผลใช้ไม่ได้สำหรับเขาถ้ามันเกี่ยวกับเจสสิก้าถึงยังสิก้ากับฮุนก็รักกันไปแล้ว ห้ามให้ตาย แยกให้สองคนนั้นอยู่คนละโลก นายคิดว่าจะทำให้พวกเขาเลิกรักกันได้หรอซอฮยอนวิ่งตามพลางอธิบายยาวเยียด

 

“เธอจะไปรู้อะไร แสบคือทุกสิ่งทุกอย่างของฉันดีโอหันมาตะคอกแฟนสาวอย่างเหลืออด ดวงตาแดงก่ำน่ากลัว แค่นึกภาพน้องสาวถูกผู้ชายคนอื่นกอดจูบลูบคลำใจเขาก็จะสลายแล้ว ซอฮยอนกลอกตา เข้าไปสวมกอดแฟนหนุ่มที่เริ่มจะแสดงความอ่อนแอออกมา“ฉันจะทำยังไงละซอ ฉันปล่อยแสบไปไม่ได้จริงๆ ทำไม่ได้ดีโอรวบเอวแน่น น้ำตาลูกผู้ชายไหลออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ ซอฮยอนได้แต่เงียบลูบหลังแกร่งปลอบโยน เข้าใจความรู้สึกของแฟนหนุ่มดี

 

แต่ถ้านายทำได้ ก็เท่ากับความสุขอีกครึ่งชีวิตของสิก้าเลยนะ

 

แต่มันคือความทุกข์ทั้งชีวิตของฉันดีโอซุกใบหน้าไปบนผมนุ่มหอม พูดเสียงอู้อี้ คนโน้มน้าวได้แต่ถอนหายใจ ต่อให้ชักแม่น้ำทั้งห้ามาคงทำให้คนใจแข็งอ่อนลงไม่ได้แล้วสินะ

 

แต่นายมีฉันแล้วนะ จะเอาเวลาไหนไปอยู่กับสิก้าล่ะซอฮยอนเกยคางบนไหล่ของดีโอ เลิกกับฉันแล้วกลับไปดูแลสิก้าเหมือนเดิมมั้ย"ดีโอรีบดันตัวซอฮยอนออกจ้องเธอหน้าเครียด

 

พูดอะไรออกมาซอฮยอน ให้ตายฉันก็ไม่เลิกจะให้เขาเสียคนตรงหน้าไปเขาคงทนไม่ได้ ซอฮยอนยกยิ้ม

 

ความรู้สึกนายตอนนี้คงไม่ต่างกับฮุน ไม่มีใครอยากเสียคนที่รักไปหรอกนะ ฉันเองก็ไม่อยากเสียนายไปเหมือนกัน คนมีความรักเหมือนกันน่าจะเข้าใจ ถ้าวันนี้สิก้าไม่ยอมให้เราคบกัน หัวใจฉันคงสลาย แล้วฉันก็คิดว่าถ้านายแยกสิก้าออกจากฮุน หัวใจสิก้าคงแหลกไม่เหลือชิ้นดี นายอยากให้มันเป็นแบบนั้นหรอ"ดีโอสบตาซอฮยอนเขาเม้มปากแน่น หลับตาลงอย่างเหนื่อยล้า เขากำลังจะแพ้...

 

“ยอมแล้วซอ ยอมแพ้แล้วซอฮยอนยิ้มกว้างกว่าเดิมกระโดดกอดดีโอแน่น หอมแก้มสองข้างของเขาฟอดใหญ่ คนถูกหอมแก้มได้แต่ยิ้มบางออกมา เห็นเหวี่ยงๆวีนๆบทอยากจะอ้อนก็อ้อนซะเขาไปไม่เป็น ดีโอกอดตอบก่อนจะซุกใบหน้าลงซอกคอเรียวจูบเม้มจนซอฮยอนอึ้งเป็นหุ่น เมื่อรู้สึกว่าสาวเจ้านิ่งไปแล้วก็เงยหน้าขึ้นเลิ่กคิ้วสูง

 

ทำไม ก็เห็นไอ้ฮุนมันทำก็อยากลองทำบ้าง เธอน่ะเป็นของฉันนะจำไว้เลยดีโอบีบจมูกคนที่ก้มหน้าเขินอย่างเอ็นดู ก่อนจะอุ้มร่างบางพาดบ่าลงไปยังทะเลทำเอาซอฮยอนที่ไม่ทันตั้งตัวเบิกตาโพลง ร้องเอะอะโวยวาย แต่ดีโอไม่คิดจะปล่อยลงง่ายๆ

 

ตู้ม!!!!! เขาโยนเธอลงไปในทะเลที่มีความสูงแค่เอว ก่อนจะหัวเราะออกมาอย่างบ้าคลั่ง ซอฮยอนที่เตรียมจะด่าคนชอบแกล้งถึงกับชะงัก ดีโอหัวเราะ แค่เขายิ้มเธอก็แปลกใจจะแย่ แต่ตอนนี้เขากลับหัวเราะ พระเจ้า เมื่อดีโอยังหัวเราะไม่หยุดซอฮยอนอดหมั่นไส้ไม่ได้เลยจัดการวักน้ำใส่หน้าเขา ดีโอไอค่อกแค่ก วักน้ำใส่ซอฮยอนคืนบ้าง แล้วการสงครามน่ารักๆของคู่รักก็เริ่มขึ้น

 

 

 

คริสเดินกลับมาที่ห้องพักเพื่อจะมาเอากระเป๋าตังค์ที่ลืมไว้ สายตาดันไปสะดุดกล่องบางอย่างที่วางอยู่หน้าห้องพักของโอเซฮุน ทีแรกเขาจะไม่สนใจแล้ว แต่มีบางอย่างฉุดให้คริสต้องเดินกลับมานั่งยงย่อเปิดกล่องออก ภาพในกล่องทำเอาคิงตัวสูงหายใจวาบ มองซ้ายมองขวายกกล่องเดินตรงไปที่ห้องตัวเองอย่างรวดเร็ว อีกมือก็กดโทรออกหาลู่ฮาน

 

ว่า?”รอสายไม่นานปลายสายก็กดรับ

 

ไอ้ลู่เดินออกมาข้างนอก อย่าให้รู้ว่าฉันโทรหาแกลู่ฮานขมวดคิ้วสงสัยแต่ก็ทำตามอย่างว่าง่าย ทำเป็นสัณญาณไม่ดีแล้วเดินออกมาคุยข้างนอกระเบียง

 

เกิดอะไรขึ้นวะ"กระซิบเสียงเบาเพราะกลัวคนข้างในจะได้ยิน

 

ขึ้นมาหาฉันบนห้องเสียงเครียดไม่มีแววล้อเล่น ยิ่งทำให้คนหน้าหวานมีลางสังหรณ์แปลกๆ

 

อืมฉันจะรีบไปวางสายก็รีบปลีกตัวออกจากห้องซ้อมตรง ดิ่งไปชั้นบนสุดของโรงแรมในเครือเรนเซิ่ลกรุ๊ปของครอบครัวเขา ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ถึงได้รู้สึกว่าเรื่องที่เกิดจะเกี่ยวกับ...แสบ

 

 


ยูริขอตัวขึ้นมาสังเกตการณ์พวกหนุ่มๆที่ซ้อมเต้นบนชั้นสิบสอง ทิ้งให้อีกสามสาวนั่งรับลมอยู่ที่เดิมในซุ้มบนชายหาด

 

ช่วยด้วยคะ ช่วยด้วยเสียงตะโกนเรียกให้สามสาวหันไปมองก็เห็นผู้หญิงอายุมากแล้วตะโกนโหวกเหวก ยุนอาเบือนสายตามองไปที่ทะเลก็เห็นเด็กสองคนดำผุดดำว่ายอยู่ในน้ำ ไม่รอช้า เธอดีดตัวขึ้นวิ่งลงทะเลเพื่อไปช่วยอย่างรวดเร็ว แทยอนที่ได้สติจึงวิ่งตามลงไป ส่วนทิฟฟานี่ที่ว่ายน้ำไม่เป็นทำได้แค่ยืนเรียกให้คนมาช่วย

 

สามหนุ่มที่ออกมาหาอะไรทานหลังจากอยู่ในช่วงพักซ้อมชะงักหันไปตามเสียง ชานยอลเป็นคนแรกที่วิ่งเข้าไปหาทิฟฟานี่


"ชานยอลช่วยด้วย"เขย่าแขนคนมาใหม่ก่อนที่ร่างสูงจะวิ่งตามสองสาวไปในทะเล ตามด้วยแบคฮยอนที่เป็นห่วงพี่สาวจับใจ

 


 

ฝั่งยุนอาที่ว่ายน้ำแข็งอยู่แล้วตรงไปช่วยเด็กผู้ชาย ส่วนแทยอนที่ว่ายน้ำไม่แข็งมากก็ว่ายเข้าไปหาเด็กผู้หญิงที่อยู่ใกล้กัน จู่ๆร่างสองสาวที่ไม่ได้รับการวอร์มอัฟก่อนลงน้ำก็เป็นตะคริวขึ้นมาซะดื้อๆ เธอสองคนดันเด็กทั้งสองให้ลอยไปตามคลื่นเพื่อเข้าฝั่ง เด็กทั้งสองที่ว่ายน้ำเป็นอยู่แล้วแต่แค่ตกใจเลยพยายามตะเกียกตัวขึ้นฝั่งจนปลอดภัย 


ยุนอาที่ตอนนี้ดูเหมือนจะไม่ไหวแล้วไม่มีแม้แต่เสียงจะร้องให้คนช่วยจมลงไปในน้ำ แทยอนที่เหลือแรงอยู่ดำดิ่งลงไปช่วย แต่แรงเฮือกสุดท้ายของเธอกลับหมดลง

 


 ชานยอลดำผุดดำว่ายแต่ก็ไม่พบร่างที่ตามหาใจเข้ากระตุกจนเจ็บไปหมด 


ร่างยุนอากระตุกเมื่อลมหายใจเฮือกสุดท้ายที่กลั่นไว้กำลังจะหมดลง ดวงตาปิดลงช้าๆร่างเพรียวบางลอยล่องลงสู่ทะเลสีคราม เหมือนมีมือใครบางคนมาฉุดดึงเธอไว้ แต่ยุนอากลับไม่รับรู้อะไรอีกต่อไปแล้ว

 

ทิฟฟานี่วิ่งไปพยุงเด็กสองคนที่ดังอยู่บนหาดพลางลูบหลัง คุณยายที่ร้องให้คนช่วยตรงเข้ามากอดหลานๆร้องไห้พร้อมพูดขอบคุณทิฟฟานี่ไม่หยุด แต่เธอกลับไม่มีกะจิตกะใจสนใจใคร ในเมื่อเพื่อนยังไม่ปลอดภัย

 

ชานยอลโผล่จากน้ำพร้อมกับร่างของยุนอา ทำให้ทิฟฟานี่รนลงไปช่วยดึงร่างเพื่อนขึ้นมานอนบนพื้นทราย มือหนาตบแก้มเนียนเบาๆแต่เหมือนยุนอาจะไม่มีสติเหลือแล้ว เขาปฐมยาบาลขั้นพื้นฐานโดยการปั๊มหัวใจเธอ สลับกับประกบปากผายปอด ทำสลับกันหลายครั้งแต่ดูเหมือนยุนอาจะไม่ฟื้นขึ้นมาง่ายๆ

 

ทิฟฟานี่คุกเข่าลงข้างตัวยุนอาตรงข้ามกับชานยอลเขย่าร่างที่นอนแน่นิ่งไม่ไหวติงร้องไห้สะอึกสะอื้น มองยุนอาสลับกับแบคฮยอนและเลย์ที่ยังดำผุดดำว่ายควานหาร่างแทยอนในทะเล

 

ฮึก...ฟื้นสิ...ยุนอา...อย่าเป็นอะไร นะ...ฮือๆๆๆๆๆๆทิฟฟานี่ยืนขึ้นย้ำขาไปมาร้องไห้เหมือนเด็กๆ ชานยอลผายปอดสลับกับปั๊มหัวใจอยู่นาน หัวใจเขาเต้นรัวเป็นกลองชุด ใบหน้าเครียดคลึงจับชีพจรที่เต้นแผ่วจนแทบไม่รู้สึก พยุงยุนอาขึ้นมากอด

 

ยุนอย่าเป็นอะไรนะ ขอร้องละ ได้โปรด กลับมา ได้โปรด”ชานยอลเอ่ยเสียงแหบพร่า ยุนอาก็ยังไม่ฟื้นไม่หนำซ้ำแทยอนยังไม่ขึ้นมาเลยอิมยุนอา กลับมา ฟื้นขึ้นมาสิ ขอร้อง ยุน ฟื้นสิ ฟื้น!!!!!

 

"ฮึก... ฮือๆๆๆทิฟฟานี่นั่งยงย่อร้องไห้ ก่อนจะลุกขึ้นตอนนี้เธอทำตัวไม่ถูกแล้วจริงๆ

 

“ยุนอา"ชานยอลลูบผมเปียกที่ปิดหน้าไปทัดหูยุนอา พร่ำกระซิบข้างหูเธอไม่ขาดปาก น้ำตาลูกผู้ชายค่อยๆไหลออกมากระทบหน้าผากเนียน

 

แค่กๆๆๆๆๆๆๆ

 

คนสลบไอเสียงดังน้ำเค็มๆของทะเลออกมาจากปากหลายอึก ทิฟฟานี่นั่งลงกับพื้นทราย แล้วช่วยลูบผมยุนอา

 

ยุนอาค่อยๆเปิดเปลือกตาขึ้นช้าๆแสงดวงอาทิตย์กระทบดวงตาจนต้องหลับลงอีกครั้งแล้วลืมขึ้นมาใหม่ ใบหน้าของชานยอลคือสิ่งแรกที่เธอเห็น ฝัน ต้องฝันไปแล้วแน่ๆ หรือว่าเธอจะตายไปแล้ว

 

ยุน ได้ยินฉันไหมชานยอลยิ้มออกมาทั้งน้ำตาเขย่ายุนอาจนหัวโคลง

 

ฉันตายแล้วหรือยังเธอพูดเสียงแผ่ว

 

เธอปลอดภัยแล้ว”ชานยอลเลยจัดการหยิกแก้มเนียนพิสูจน์ว่ายุนอาปลอดภัยแล้ว ยุนอายิ้มเหนื่อยก่อนจะหลับลงไปอีกครั้ง

 

แบคฮยอนหัวเสียเมื่อร่างกายเขาก็จะไม่ไหวแล้วเหมือนกันพี่สาวเขาคงจะตัวเล(็กเกินไปใช่ไหม ทำไมงมเท่าไหร่ก็ไม่เจอสักที ก่อนจะดำลงไปอีกครั้ง โดยครั้งนี้ดำลึกลงไปกว่าเดิม สายตาก็มองเห็นผู้หญิงตัวเล็กผิวขาวใส่เสือยืดกางเกงขาสั้นลอยอยู่ ไม่รอช้าแบคฮยอนว่ายเข้าไปหา ก่อนจะดึงเธอขึ้นจนโผล่พ้นน้ำ เลย์ที่โผล่ตามมา ว่ายเข้ามาช่วยพยุง จนพาร่างแทยอนขึ้นฝั่งได้สำเร็จ

 

ทิฟฟานี่ยังคงทำหน้าที่ได้ดีเข้าไปช่วย แต่แบคฮยอนกลับช้อนตัวแทยอนขึ้นอุ้มเองเพราะเห็นว่าตัวเล็กแค่นี้คงไม่เป็น ปัญหาถึงจะเหนื่อยจากการดำน้ำก็ตามที

 

เจ้าของตายิ้มเลยวิ่งไปช่วยพยุงเลย์ที่จะล้มลงให้ เดินขึ้นไปบนฝั่งด้วยกัน ยกแขนแกร่งพาดบนไหล่กอดเอวสอบของเขาไว้ เลย์ที่หมดแรงกลับมีแรงขึ้นมาซะดื้อๆ แต่ทำตัวออเซาะพิงหัวไปบนไหล่ทิฟฟานี่อย่างถือโอกาส เธอไม่ได้คิดอะไรมากเพราะคิดว่าเขาคงเหนื่อยจริงๆเลยไม่ได้ว่าอะไร

 

แบคฮยอนวางร่างของแทยอนลงบนพื้นทรายรีบช่วยแทยอนเหมือน ที่ชานยอลทำกับยุนอา แทยอนแน่นิ่ง นักรบตัวซีดเริ่มใจไม่ดี ปั๊มหัวใจเป็นจังหวะการหายใจ

 

แทยอน ตื่นแบคฮยอนพูดจบก็บีบจมูกรั้นประกบปากเป่าลมเข้าท้องแทยอน สลับกับปั๊มหัวใจ

 

แค่กๆๆๆๆๆๆ แทยอนสำลักน้ำออกมาแต่ดวงตายังปิดสนิท แบคฮยอนลองจับชีพจรก็รู้สึกได้ว่าเต้นเป็นปกติจากที่ตอนแรกแผ่วลงซะจนน่ากลัว ช้อนร่างเล็กขึ้น หันไปบอกชานยอลที่นั่งกอดยุนอาอยู่

 

พาไปโรงพยาบาลเถอะชานยอลพยักหน้าก่อนจะอุ้มยุนอาอย่างเบามือเหมือนว่าเธอเป็นสิ่งของมีค่าที่ต้องทะนุถนอม

 

ทิฟฟานี่จะเดินตามทั้งสี่คนไป แต่ติดตรงที่เลย์ยังกอดคอเธอไม่ปล่อย เธอเหล่ตามองเลย์ที่ยังหลับตาพิงไหล่เธออยู่

 

เลย์ ฟานี่ว่าพี่น่าจะหายเหนื่อยได้แล้วนะ สองคนนั้นยังอุ้มสองสาวคล้องปรื้อเลยคนรู้สึกเหมือนถูกเอาเปรียบพูดขึ้น

 

“เราไม่ไหวแล้ว เราเหนื่อยมากเลย ฟานี่พยุงเราหน่อยน๊าเขายังคงหน้าทนแถข้างๆคูๆทิ้งตัวใส่ทิฟฟานี่จนเธอแทบล้ม หญิงสาวหายใจฟึดฟัดแต่ก็พยุงร่างเลย์เข้าโรงแรมไป ส่วนเพื่อนกับรุ่นพี่มีพี่ชายเธอกับพี่ชายเจสสิก้าแล้วคงไม่น่าเป็นห่วงแล้ว

 


มือเรียวปล่อยให้มือที่ถือไอโฟนทิ้งลงข้างตัวน้ำตาไหลออกมาอย่างน่าสงสาร เซฮุนได้แต่เม้มปากเครียดตามไปด้วย หมุนร่างของเจสสิก้าให้หันเข้ามาหาตัว ยกมือซับน้ำตาให้เธออย่างแผ่วเบา หลังจากกลับมาจากหน้าผา ก็ได้รับข่าวร้ายจากทิฟฟานี่ เรื่องยุนอา กับแทยอน ถึงจะได้ยินเสียงใสแจ๋วของสองคนนั้นผ่านสัณญาณโทรศัพท์แล้ว แต่ถ้าไม่มีคนมาช่วย สองคนนั้นคง...!

 

อย่าร้องเลยสิก้า สองคนนั้นไม่เป็นอะไรแล้วแหละทิฟฟานี่ที่ยืนอยู่ใกล้เอ่ยปลอบคนขี้แยแต่ไม่ คิดจะเข้าไปกอดหรอก ก็เจสสิก้ามีคนปลอบอยู่แล้วทั้งคน

 


 

สองหนุ่มแห่งเคนต์สีหน้าเคร่งเครียดลู่ฮานนั่งประสานมือเข้าหากัน ส่วนคริสยืนกอดอกพิงตัวกับโต๊ะวางของ  หลังจากเผาทำลายทั้งกล่องและรูปภาพพวกนั้นทิ้งไป

 

มันตั้งใจจะขู่ เพราะถ้าจะเอาจริง กล่องนี่ควรจะไปอยู่ที่หน้าห้องของแสบลู่ฮานออกความเห็น ทิ้งตัวไปพิงผนักโซฟา

 

ใครกันวะ ที่ต้องการให้สองคนนั้นมีปัญหากัน ไอ้เซฮุนเสน่ห์แรงจนถูกตอมถึงจะเครียดแต่ก็อดแขวะคนที่ได้ครอบครองหัวใจของ ยัยตัวเล็กไม่ได้

 

คนนะไม่ใช่ขี้ อิจฉามันรึไงคนหน้าหวานเลิกคิ้วรอคำตอบ

 

เอ่อ อิจฉา พอใจมั้ยวะ ฉันอิจฉาจนจะบ้าตายอยู่แล้ว ก็พอๆกับแกนั่นแหละคริสเหลืออดโพล่งออกมา ทำเอาอีกคนหน้าจ่อยลงถนัดตา ว่าจะกัดมันให้แสบๆคัน มันดันรับได้แล้วมาแว้งกัดเขาซะนี่

 

เจ็บวะ มันจะรู้บ้างปะวะ ว่ากำลังทำให้ยัยนั่นตกอยู่ในอันตรายสายตาคล้ายกวางทอดมองออกไปนอกระเบียง

 

อย่าให้ใครรู้เรื่องนี้ดีกว่า เดี๋ยวคนร้ายจะไหวตัวทัน จับตาดูเงียบๆก่อนเถอะคริสมองตามลู่ฮานเดินไปทิ้งตัวนอนบนเตียงกว้าง

 

แกสงสัยใครไอ้คิง

 

จะดูแปลกมั้ยวะ ถ้าฉันจะบอกว่าสงสัย...เด็กเยริที่มาจากอินชอนลู่ฮานขมวดคิ้วยุ่ง คนที่มีรูปลับๆของเซฮุนแล้วกรีดรูปเจสสิก้าเอาไปละเลงเลือดเป็นฝีมือผู้หญิงหน้าแบ๊วคนนั้นจริงๆหรอ แล้วถ้าเป็นเยริจริงๆ เจสสิก้าคงตกอยู่ในอันตราย เพราะเป็นคนที่ใกล้ตัวและไว้ใจ!!!!

 

 

เลย์อ้าปากรับสับปะรดมาเคี้ยวตุ้ยๆอย่างอารมณ์ดี ยกหัวไปหนุนตักของสาวบิกินี่สีแดง แต่จู่ๆก็มีเงาตะคุ่มๆทำเอาเลย์อารมณ์เสีย เด้งตัวว่าจะหันไปต่อว่าคนขัดจังหวะความสุข

 

นี่คุณยะ....ปากเขาอ้ากว้างยิ่งกว่าตอนอ้าปากรับผลไม้จากคนสวมบิกินี่เสียอีก เมื่อเห็นทิฟฟานี่ยืนจังก้าเท้าสะเอวจ้องหน้าเขาเขม็ง

 

ดูจะมีความสุขมากสินะ ไหนบอกว่าเหนื่อยไงทิฟฟานี่ที่เอาแต่เคยเป็นคนซื่อๆเงียบๆใส่เต็มเหนี่ยว เมื่อเที่ยงก็ทำมาก้อร้อก้อติกกับเธอห่างกันไม่กี่ชั่วโมงก็มาออเซาะผู้หญิงคนอื่นซะแล้ว

 

ฟานี่คือมันไม่ใช่อย่างนั้นนะ ระ เราแค่มาอาบแดดเอง สาวๆพวกนี้ก็แค่คนอาบแดดเป็นเพื่อนเลย์อยู่ไม่สุข เมื่อเห็นสายตาผิดหวังจากดวงตายิ้ม

 

พอกันที ไม่เห็นจำเป็นต้องบอก ไม่อยากรู้ไม่อยากฟัง แล้วก็ไม่ต้องมายุ่งกับฟานี่อีก ฟานี่เกลียดผู้ชายเจ้าชู้ กะล่อน โกหก หลอกลวง!!!!พูดจบก็ผลักอกชายหนุ่มแล้ววิ่งไปที่ชายหาดอีกทาง เลย์ไม่รอช้าวิ่งตามอย่างรวดเร็ว

 

สามคนที่ยืนสังเกตการณ์อยู่มีสีหน้าแตกต่างกันออกไป ยัยตัวแสบยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ภาคภูมิใจกับแผนของตัวเอง แหงนคอหัวเราะชั่วร้ายสะใจออกมา

 

ไคกับยูริมองเจสสิก้าสีหน้าหวาดกลัว ขนลุกซู่ไปทั้งร่าง นับวันยัยนี่จะอัฟเลเวลความร้ายขึ้นแล้วนะ แผนนี้คนเจ้าเล่ห์อย่างเรายังคิดไม่ออกเลย ยูริพยักหน้ามองเพื่อนสาบานว่ารู้สึกสงสารเซฮุนขึ้นมานิดๆ

 

 

 เลย์วิ่งตามเจ้าของตายิ้ม แต่เขาก็ปล่อยให้เธอคลาดสายตาไปจนได้ ชายหนุ่มยกมือกุมขมับ อยากจะทุบอกชกตัวที่ทำอะไรไม่รู้จักยับยั้งชั่งใจ

 

โธ่เว้ย!!เลย์แตะทรายสีขาวจนกระจาย หันหลังจะไปตามหาอีกทาง คนตัวเล็กที่ยืนกอดอกอยู่ทำเอาเขาต้องเบิกตากว้าง

 

เจสสิก้ายิ้มเย็นเดินเข้าไปหาพี่ชายยกนิ้วชี้ทำท่าปาดคอ คนเป็นพี่ลอบกลืนน้ำลายเหนียวลงคออย่างยากลำบาก

 

ทำผิดก็ต้องถูกลงโทษ ส่วนเรื่องฟานี่เขาจะไม่ช่วยตัวเอง ตัวเองกะล่อน เจ้าชู้เอง เขาช่วยไม่ได้จริงๆเจสสิก้าตบไหล่ที่ลู่เข้าหากันของพี่ชาย เดินยิ้มออกไป ทิ้งให้เลย์คุกเข่าลงกับทราย ทำไมบทลงโทษจากน้องสาวถึงได้ หฤโหดขนาดนี้แทยอนพยุงตัวขึ้นจากเตียงเพราะนอนไม่หลับ รู้สึกกังวลกับเรื่องที่ได้รับรู้ เอื้อมมือหยิบไอโฟนมาเลื่อนดูภาพซ้ำไปซ้ำมา เธอถอนหายใจเฮื้อกใหญ่ หันไปมองยุนอาที่หลับพริ้มหายใจสม่ำเสมอกันอยู่ข้างๆ

 

จะทำยังไงดี แทยอน เธอควรจะทำยังไงดีแทยอนเฝ้าแต่ถามตัวเอง

 

หกโมงเย็นทุกคนต่างแต่งตัวสบายๆมารวมตัวกันที่ชายหาด เพื่อมาสังสรรค์และรับประทานอาหารด้วย แต่ที่สำคัญไคลแมกซ์ของงานคืนนี้ คือการแสดงจากเหล่าคิง ปริ๊นซ์ นักรบทั้งแปดคน ยกเว้นคิงแห่งอินชอน

 

แกดูมีความสุขเนอะ หุบบ้างก็ได้ยิ้มหน่ะซอฮยอนอดแขวะเจสสิก้าที่นั่งยิ้มตั้งแต่การแสดงยังไม่เริ่ม

 

ก็ใช่น่ะสิ  ฉัน มีความสุขมากกกกกกกกกกกกกกกยัยตัวแสบจิ้มแคนตาลูปชิ้นพอดีคำมาเคี้ยวอย่างเอร็ดอร่อย ซอฮยอนส่วนหัว หันไปมองยูริ รายนั้นจะหนักหน่อยก็เล่นไปหาเก้าอี้มานั่งจองหน้าเวทีเลย แถมยังเตรียมกล้องซูมพิเศษตัวเบ้อเริ้มไว้ด้วย สงสัยจะแค้นฝังหุ่นจริงๆ

 

ซิ่วหมินยังคงพ่วงตำแหน่งMCไม่เปลี่ยนเขากล่าวเปิดงาน 


เพลง alone-sistar ดัง ขึ้นทำให้เจสสิก้าละสายตาจากเลย์ หันไปมองเวทีเล็กๆตรงหน้า ท่าทางโยกย้ายของซูโฮยอดรักของเธอ กับแทมินทำให้เธอลืมเรื่องพี่ชายไปซะสนิทแล้วคว้าไอโฟนขึ้นมาบันทึกคลิปวิดีโอไว้เป็นที่ระทึก เอ๊ย ที่ระลึก

 

สิงห์ทั้งสามมองน้องสาวกรี๊ดกร๊าดไอ้หน้าขาวก็อด หมั้นไส้ไม่ได้ ยิ่งเจสสิก้าวิ่งไปนั่งข้างยูริจนแทบชิดติดขอบเวทียิ่งทำให้พวกเขาตาร้อนเป็นไฟ

 

คนที่เหลือที่รอการแสดงมองเจสสิก้ากับยูริอดที่จะเบะปากไม่ได้ คอยดูสิไอ้ซูโฮน่ำร้องกรี๊ดๆ แต่ถ้าถึงเวลาพวกเขาขึ้นไปเต้นแบบนั้นบ้างคงขำจนลงไปนอนกลิ้งกับพื้นทราย ฟันธง!!!!

 

ก่อนที่เพลงจะจบเจสสิก้าวิ่งไปดึงดอกไม้ที่ใช้ตกแต่งหน้าเวที ไปยื่นให้ซูโฮขวัญใจปิ๊งๆของเธอ ซูโฮลูบต้นคอแก้เขินเดินเข้าไปรับดอกไม้จากมือคนตัวเล็ก แล้วหันไปยักคิ้วล้อเลียนหนุ่มๆคนอื่นๆที่ข้างเวที ได้ยั่วโมโหพวกมันช่างคุ้มค่าต่อการอับอายซะจริง

 

เอาละครับจบไปแล้วกับการแสดงของปริ๊นซ์ซูโฮ และปริ๊นซ์แทมิน คนต่อไป ขอเชิญปริ๊นซ์แห่งไพลอสครับ แหม คนนี้มาเดี่ยวดูจะมั่นหน้ามากนะครับ เชิญๆซิ่วหมินแขวะเพื่อนสนิท กลั้นขำแทบไม่อยู่ โชคดีนะที่ยัยเด็กเจสสิก้าไม่ได้สั่งให้แต่งตัวเหมือนศิลปินด้วย ไม่อย่างนั้น โอ๊ย เข้าคงไม่มีแรงเป็น MC เพราะต้องใช้แรงในการขำจนหมดแน่

 

ลู่ฮานเดินขึ้นมาบนเวทีด้วยความประหม่า วันนี้คือวันแสนอับอายของชีวิตเขาเลยให้ตายเถอะ พอหันไปสบตากับคนต้นคิดก็อดทำปากยื่นส่งสายตาอ้อนวอนให้ไม่ได้ แต่เธอกลับทำเป็นมองไม่เห็นเซสายตาไปทางอื่น จังหวะเพลงดังขึ้น ปริ๊นซ์หน้าหวานก็เต้น GFRIEND - Rough


เมื่อเพลงจบลงเขาก็แทบจะวิ่งลงเวทีไม่ทัน มือพาจนแท้ๆจับฉลากได้เพลงนี่ไม่พอยังจับลำดับการแสดงได้เป็นอันดับสองอีก

 

คนจับสลากลำดับการแสดงอันดับสามผลักกันไปมา แจ็คสันแทบอยากจะแทรกแผ่นดินหนีไม่ต่างจากเทา มีเรื่องต่อยตีทุกวัน เคยจับแต่อาวุธ แตวันนี้กลับต้องมาทำท่าเปร่งประกายของ TWICE - Like OHH-AHH


บอกเลยว่า...อายมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

 

ยูริเตรียมยกกล้องขึ้นมาเตรียมถ่าย ยิ้มเยาะคนบนเวที แจ็คสันแทบจะร้องไห้แต่เมื่อเพลงดังขึ้นก็จำเป็นต้องเต้น ยูริขำจนถ่ายรูปไม่ไหวเลยยื่นให้ยุนอาที่เพิ่งเดินเข้ามาช่วยถ่าย คนมาใหม่ก็รับมันมาอย่างงงๆ ยุนอาไม่แพ้กันเพรารอชมการแสดงของชานยอลไม่ไหวแล้ว

 

เพลงจบไปได้สักพักแล้วแต่ยูริยังคงขำไม่หยุดจนเจสสิก้าต้องเอากุ้งที่แกะเปลือกแล้วยัดปาก แม่ผิวสีแทนไม่ดึงมันออกแต่เคี้ยวตุ้ยๆกลืนลงท้อง ก่อนจะยื่นหน้าไปดื่มน้ำในแก้วของซอฮยอน ดีโอมองการกระทำของยูริเขม็ง ใช้หลอดอันเดียวกับแฟนเขาก็เท่ากับจูบทางอ้อมน่ะสิ ถึงจะเป็นเพื่อนสนิทกันก็เถอะ เขาหึงนะบอกเลย

 

ชานยอลเดินเก้ๆกังๆขึ้นมาเขาสวมหมวกที่ต้องใช้ในการแสดง คนด้วยล่างส่งเสียงเชียร์ไม่แพ้การแสดงชุดก่อนๆ คิงแห่งเซนเจอร์เต้นไปตามจังหวะเพลง AOA - Heart Attack ถูกบ้างผิดบ้าง เพราะซ้อมไม่กี่ชั่วโมง

 

ตอนนี้ผมบรรยายไม่ถูกจริงๆนะครับ แต่อยากจะขอบคุณAngle ขอบคุณ ขอบคุณมากจริง คืนนี้เป็นคืนที่ผมมีความสุขที่สุดเลยครับซิ่วหมินมองหน้าเจสสิก้าอย่างสุดซึ้ง เจสสิก้ายกนิ้วโป้งส่งให้ ยิ้มเหมือนรู้กันผมพูดจนเสียเวลาไปมาก แหมๆก็คนนี้ถึงจะมาท้าย ไม่ท้ายสุด แต่เขาแซ่บครับ แซ่บจริงๆ ขอเชิญ ปรี้ครีส คิงแห่งไพลอสคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบบซิ่วหมินรีบวิ่งลงจากเวทีไปยืนด้าน หน้าเพื่อรอคอยการแสดงหายากยิ่งกว่างมเข็มในกะละมัง

 

คริสเดินขึ้นมาบนเวทีใบหน้าเรียบเฉย เพลงดังขึ้นแต่เขายังคงยืนนิ่ง จ้องเจสสิก้าไม่ละสายตาไปไหน คนถูกมองเลิกคิ้วก่อนจะพูดไม่มีเสียง เต้นสิคริสส่ายหน้า คนหน้าเวทีถอนหายใจก่อนจะไปดึงดอกไม้ที่เดิมไปยื่นให้เขา คริสเดินหน้ายุ่งมารับ จังหวะที่เขาย่อตัวลงมาเจสสิก้าก็พูดขึ้น

 

ถ้าไม่เต้นเจอดีแน่นายคิงคองคริสเม้มปากแน่นก้าวถอยหลังไปยืนตำแหน่งเดิมก่อนจะ...


เต้นท่าคลื่นท่อนฮุคเพลง ma boy เสียงกรี๊ดจากสาวๆดังระงมจนเจสสิก้า ซอฮยอน ยูริ ยุนอายกมือปิดหูแทบไม่ทัน

 

แกพูดอะไรกับคริสอะยุนอาก้มถามเพื่อนตัวเล็ก อดสงสัยไม่ได้

 

ความลับยะเจสสิก้ายิ้มภาคภูมิใจ ก็ไม่คิดหรอกว่าเขาจะยอมเต้น สงสัยกลัวอำนาจเธอใจจะขาด

 

เพลง ma boy จบลงคริสที่เดินหลังตรงตอนขึ้นเวที กลับก้มหน้าก้มตาในตอนลง เสียศักดิ์ศรีชะมัดเลย

 

อับดับสุดท้าย แหมคนนี้ ผมยังไม่เห็นมันซ้อมเลยครับก็ไม่รู้ว่าไปซุ้มอยู่ที่ไหน เพลงก็ไม่รู้ว่าได้เป็นเพลงอะไร ไม่รอช้า รีบไปพบกับเขาเลยดีกว่าครับ โอ เซฮุน นักรบแห่งธันเดอร์คร้าบบบบบบบบบ

 

สต๊าฟยกเก้าอี้ทรงสูงมาวางกลางเวทีพร้อมจัดตั้งขา ไมค์เรียบร้อย ร่างสมส่วนของเซฮุนเดินถือกีต้าร์ขึ้นมานั่งลงบนเก้าอี้ เจสสิก้าทำหน้าฉงน เพลงที่เธอเขียนลงไม่มีเพลงทีจะใช้กับกีต้าร์ไม่ใช่หรอ

 

เซฮุนครับนักรบธันเดอร์พูดเขินอาย คนด้านล่างเงียบรอฟังอย่างใจจดใจจ่อหลายคนคงสงสัยว่าทำไมผมไม่ขึ้นมาเต้นเหมือนคนอื่นๆ อย่าเพิ่งโกรธนะครับ เพราะการแสดงที่ผมกำลังจะแสดงมันสำคัญสำหรับผมมากครับ ผมใช่เวลาซ้อมไม่นานถ้าผิดพลาดก็ขอโทษด้วย แต่ผมตั้งใจจะมอบเพลงนี้ให้กับคนพิเศษครับเสียงกรี๊ดดังขึ้นเมื่อเซฮุนพูดถึงคนพิเศษแล้วเขาเผยยิ้มกว้างของตัวเองออกมา สายตาแพรวพราวก็ส่งมาให้อย่างมีเลศนัยจนเจสสิก้ากระแอมไออย่างประหม่า

 

เธอเป็นคนที่ใช่ของผมตั้งแต่วินาทีแรก และจะใช่จนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิตผม เธอนี่แหละครับที่จะเป็นเจ้าสาวในอนาคตของผมยุนอาเขินแทนเพื่อนยืนบิดไป มา ชานยอลลอบยิ้มเลื่อนมือไปกุมมือเล็กมากุมไว้ ยุนอาเบือนหน้าไปทางอื่น ไม่รู้ว่าตอนนี้เขินแทนเจสสิก้าหรือเขินคนข้างตัวมากกว่ากัน

 

ดีโอเหลือบมองซอฮยอนที่ยืนแก้มแดงระเรื่อ จึงยกแขนกอดคอแฟนสาวกระซิบลงข้างหู ทำเอาแก้มซอฮยอนแดงหนักกว่าเดิม

 

เจสสิก้ายืนขึ้นเพราะตอนนี้เขินจนนั่งไม่ติดแล้ว จ้องมองคนบนเวทีเหมือนถูกมนต์สะกด เขากำลังพูดถึงเธอ...

 

เสียงดีดคอรัลกีต้าร์ดังขึ้น เพลงที่ไม่คุ้นหูทำให้คนด้านล่างต้องตั้งใจฟังอย่างใจจดใจจ่อ เจสสิก้ามองเซฮุนตาไม่กะพริบอมยิ้มหวาน

 

From the moment I met you I just knew you'd be mine
You touched my hand
And I knew that this was gonna be our time
I don't ever wanna lose this feeling
I don't wanna spend a moment apart


'Cos you bring out the best in me, like no-one else can do
That's why I'm by your side, and that's why I love you

Every day that I'm here with you
I know that it feels right
And I've just got to be near you every day and every night
And you know that we belong together
It just had to be you and me

'Cos you bring out the best in me, like no-one else can do
That's why I'm by your side, and that's why I love you

And you know that we belong together, It just had to be you and me

'Cos you bring out the best in me, like no-one else can do
That's why I'm by your side
'Cos you bring out the best in me, like no-one else can do
That's why I'm by your side, and that's why I love you
'Cos you bring out the best in me, like no-one else can do
That's why I'm by your side, and that's why I love you

 

เพลง Best in me ที่เซฮุนร้องอาจจะถูกคีย์ ผิดคีย์บ้างแต่สำหรับเจสสิก้ามันกลับเพราะ เพราะจนคนตัวเล็กกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

 

เซฮุนวางกีตาร์ลง ก่อนจะยื่นมือไปรับดอกไม้ช่อดอกไอวี่หลากสีจากสต๊าฟก้าวลงจากเวทีตรงไปหาคนที่ยืนอยู่ เขาคุกเข่าลงตรงหน้าเจสสิก้า ยื่นดอกไม้ส่งให้ ทุกคนมองการกระทำไม่อยากจะเชื่อสายตา

 

ดอกไอวี่ ความรักที่เต็มไปด้วยความซื่อสัตย์และมั่นคงเจสสิก้าน้ำตาคลอยื่นมือไปรับ เซฮุนเอื้อมมือไปกุมมือที่ยังว่างของคนตรงหน้า เงยหน้าสบตา

 

“...”

 

อาจจะเป็นผู้ชายที่ไม่ได้ดีพร้อมทุกอย่าง แต่จะเป็นคนที่รักสิก้าแค่คนเดียว คนเดียวเท่านั้นเซฮุนยิ้มบาง ส่งสายตาที่เต็มไปด้วยความรักให้เจสสิก้า

 

ฮึก ฮุนอ่าT^T”เจสสิก้าคุกเข่ากอดแฟนหนุ่มแน่นร้องไห้ออกมาเหมือนเด็กๆ เซฮุนยิ้มกว้างกอดตอบ ลูบผมนุ่มซุกจมูกโด่งลงบนกลุ่มผมแล้วสูดดมความหอม

 

เลย์และไคจะเข้าไปดึงน้องสาวออกมาแต่ถูกแทยอนและยูริมาขว้างไว้เลยทำอะไรไม่ได้ ดีโอได้แต่เบือนหน้าไปทางอื่น

 

เสียงปรบมือดังก้องไปทั่ว ทุกคนต่างร่วมแสดงความยินดีกับความรักของคนทั้งสอง ยินดีระคนอิจฉาไปพร้อมๆกัน แต่ไม่มีใครกล้าปฎิเสธว่าเขาสองคนเหมาะสมกันมากจริงๆ

 

 

ตั้งแต่วินาทีที่ฉันพบเธอ ฉันก็รู้ว่าเธอถูกกำหนดมาเพื่อเป็นของฉัน
ตอนที่เธอจับมือฉัน ฉันรู้สึกได้เลยว่ามันจะเป็นช่วงเวลาของเรา

และฉันไม่อยากเสียความรู้สึกแบบนี้ไป

ฉันไม่อยากจะห่างเธอแม้แต่ซักนาที


เพราะเธอดึงส่วนที่ดีที่สุดในตัวฉันออกมา

ซึ่งไม่มีใครเคยทำได้

นี่คือเหตุผลที่ฉันอยู่ข้าง ๆ เธอ

และนี่ก็คือเหตุผลที่ฉันรักเธอ


ทุกวันที่ฉันอยู่กับเธอ

ฉันรู้สึกดีมาก และฉันอยากอยู่กับเธอทุกวันทุกคืน

เธอก็รู้ว่าเราเกิดมาเพื่อคู่กั

มันต้องเป็นเธอกับฉันเท่านั้น

 

 

TBC

 

 


 


 
SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,650 ความคิดเห็น

 1. #2631 oohse meena94 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 22:53
  เปนท่อนร้องที่ยาวที่สุดที่เซฮุนเคยร้องเลยทีเดียว

  #2,631
  0
 2. #2629 BKY. (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 03:51
  คุ้มค่ากับการรอคอยมาก เคลิ้มมากไม่มีไรจะพูดแล้วว เขินอะเขินจริงๆชอบมาก พี่เบลล์เเต่งดีมากๆเลยฮืออtwt ขอบคุณที่ลงให้นะคะะ~
  #2,629
  0
 3. #2627 Fpc Man U (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 09:21
  เขินนนนนนบอกได้คำเดียวเลยตอนนี้ >\\\\< ดีใจที่3สิงไม่ขัดขวางฮุนกะสิก แต่ก็ต้องรอดูว่าคนที่มาขู่ฮุนจะเป็นใคร?
  #2,627
  0
 4. #2626 maomao_j (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 08:29
  โอ๊ยมาแล้วววว อย่างน้อยสามสิงก็ยอมแล้ว แบคนี่เป็นคิงแน่ยัยเยริเป็นคนจะทำร้ายเจ
  #2,626
  0
 5. #2624 เด็กติ่งที่ชอบมโน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 12:09
  ในที่สุดคิงก้อต้องแพ้คนอย่างเเองเจิลจนดั้ย

  #2,624
  0
 6. #2623 Cartoon (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 23:32
  อำนาจของเองเจิลเป็นไงละ แต่ละคน
  #2,623
  0
 7. #2622 Cartoon (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 23:32
  อำนาจของเองเจิลเป็นไงละ แต่ละคน
  #2,622
  0
 8. #2621 เด็กติ่งที่ชอบมโน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มีนาคม 2559 / 18:01
  ไรต์ค่ะเมื่อไหร่จะเปิดตัวคิงแห่งธันเดอร์ค่ะรอยุ่วลุ้น

  #2,621
  0
 9. #2620 เด็กติ่งที่ชอบมโน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มีนาคม 2559 / 17:59
  อร้าาาาคริสดั้ยเพลงma boy

  #2,620
  0
 10. #2619 เด็กติ่งที่ชอบมโน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2559 / 13:31
  รอคร่าาาาาาาา

  #2,619
  0
 11. #2618 เด็กติ่งที่ชอบมโน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2559 / 13:28
  เออเซฮุนหายไปไหน
  #2,618
  0
 12. #2617 maomao_j (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2559 / 10:29
  แต่ละคน5555คริสนี่เอาฮาช้ะ
  #2,617
  0
 13. #2616 exosic jetiyulsicyoontaeng (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2559 / 08:57
  ต่อๆๆๆ
  #2,616
  0
 14. #2615 Fpc Man U (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2559 / 01:34
  สิกได้ทีใช้อำนาจเลยนะ 555555 อยากรู้จักฮุนได้เต้นเพลงรัย
  #2,615
  0