My Lover is Mr. J หลงรักเธอ เผลอให้หมดใจ - นิยาย My Lover is Mr. J หลงรักเธอ เผลอให้หมดใจ : Dek-D.com - Writer
×

My Lover is Mr. J หลงรักเธอ เผลอให้หมดใจ

สายไหม นางเอกสาวสายลาเวนเดอร์ เมื่อได้มาเจอกับพี่จอมศึกตัวร้ายสายอ่อยจะเป็นยังไงน้า~ (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แจ่มใส วางแผงในงานหนังสือเดือนมีนา 2017)

ยอดวิวรวม

57,583

ยอดวิวเดือนนี้

67

ยอดวิวรวม


57.58K

ความคิดเห็น


405

คนติดตาม


1.36K
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 มี.ค. 60 / 23:02 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้...แล้ว...” พี่จอมพูดเสียงเบาจนเกือบเป็นเสียงกระซิบ...หลังจากที่เขาจ้องตาฉันด้วยสายตาที่ชวนให้รู้สึกร้อนๆ หนาวๆ บอกไม่ถูกอยู่นานสองนาน “...ถ้าพี่บอกว่ายังไม่อยากหายกันตอนนี้ล่ะ?”...คะ?”ฉันตอบกลับไปด้วยเสียงที่สั่นและแผ่วเบาจนฟังแทบไม่เป็นคำ รู้สึกแพ้สายตาของเขาจนอยากจะหลบสายตาหนีไป แต่ก็ทำไม่ได้...เขาไม่ตอบอะไรกลับมาแล้วก็ไม่ได้ขยายความคำพูดน่ากังขาของตัวเอง เพียงแต่มองตาฉันด้วยแววตาแบบที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่เคยสัมผัสมาก่อนไม่ว่าจะกับใครที่ไหน...และสายตานั้นก็ทำให้ทั้งตัวฉันร้อนผ่าวเหมือนถูกไฟเผา ทั้งๆ ที่ลมทะเลเย็นๆ พัดมาจนตัวสั่น แต่กลับรู้สึกร้อนแบบนี้ฉันไข้ขึ้นแล้วหรือไงกันนะฉันไม่รู้จะเอาสายตาไปวางไว้ตรงไหน จะขยับหนีไปไหนก็ไม่ได้เพราะมือใหญ่ของเขายังค้างอยู่ที่ท้ายทอยฉัน และถึงจะหนีได้...ตอนนี้ฉันก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าตัวเองจะหนีมั้ย ราวกับตกอยู่ในชั่วโมงต้องมนต์ แม้แต่น้ำตาที่หยุดไปแล้วเมื่อกี้ก็ยังรื้นขึ้นมาที่ขอบตาทำท่าจะร่วงลงมาอีกรอบ ทั้งที่ตอนนี้ไม่ได้เศร้าแล้ว ไม่ได้เศร้าอะไรเลย มีแต่ความรู้สึกเต็มตื้นไม่มีที่มาที่ไปแถมยังไร้ซึ่งคำอธิบายที่แน่นอยู่เต็มอกนี่...ลมหายใจร้อนจัดของพี่จอมที่อยู่ใกล้จนแทบจะชิดทำให้สติสตังฉันแทบไม่เหลือ สมองตื้อไปหมดคิดอะไรไม่ออกเลย ทว่าในความขัดเขินมึนงง...ก็ยังมีความอ่อนหวานที่ยากจะบรรยายแฝงอยู่ด้วยและอาจเป็นสัญชาตญาณหรืออะไรสักอย่างในตัวฉันที่ไม่เคยคิดมาก่อนว่ามีอยู่...ที่ทำให้ฉันหลับตาลงทันทีที่ใบหน้าหล่อเหลาของพี่จอมเลื่อนเข้ามาใกล้ แล้วสัมผัสแผ่วเบานุ่มนิ่มที่ริมฝีปากก็ทำให้ฉันรู้สึกคล้ายกับจะเป็นลม หัวใจเต้นเร็วจนไม่น่าเชื่อว่าฉันยังมีชีวิตอยู่ ในช่องท้องก็รู้สึกเบาหวิวเหมือนมีบางอย่างมาบินอยู่ข้างใน แล้วทั้งๆ ที่ไม่เคยรู้จักสัมผัสที่แสนจะอ่อนโยนทว่าวามหวามขนาดนี้มาก่อน...ฉันกลับรู้สึกเหมือนทุกอย่างกำลังดำเนินไปตามธรรมชาติ ถึงแม้จะเขินจนแทบระเบิด...แต่บางอย่างในใจกลับยอมรับทุกอย่างโดยไม่มีความคิดจะปฏิเสธเลยสักเสี้ยววินาทีเดียวราวกับตกลงไปใปห้วงอวกาศที่ไม่มีทั้งเหตุและผล...มีแค่สัมผัสน่าพิศวงที่ทำให้หัวใจเต้นแรงทว่าแสนหวานได้ขนาดนี้...เต้นแรงจนแทบจะระเบิด...ตอนที่มือเรียวสวยของพี่จอมเลื่อนลงมาประคองใบหน้าฉันไว้อย่างอ่อนโยน และสัมผัสที่ริมฝีปากก็เปลี่ยนไปเล็กน้อย ราวกับจะมีบางอย่างเกิดขึ้น บางอย่างที่ลึกซึ้งยิ่งกว่าเมื่อกี้...


สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วกับพวกเราสามคน เจ้าหญิงผู้เลอโฉม Hideko_Sunshine และเมอร์ลินเจ้าเก่าาาาาาาาา ไม่ได้ทำโปรเจกต์ด้วยกันนานแล้วเลยขอจัดซะหน่อยค่ะ จัดทั้งทีต้องเอาให้เต็ม เลยขนกันมาทั้งสามหนุ่มพี่น้องตระกูลยุทธหัตถี!


ถามว่า Mr. J คืออะไร คือย่อมาจากชื่อเต็มของนางซึ่งก็คือ จอมศึกนั่นเองค่ะ ส่วน Mr. K ก็ขุนศึก และ Mr. M ก็คือม้าศึกนั่นเอง ชื่อยังเกรียงไกรขนาดนี้ บอกเลยว่าแต่ละคนไม่ธรรมดาาาา


ต้องไปจัดให้ครบนะคะ ตามลิ้งไปเล้ยยยยยย~นิยายในโปรเจ็กต์ MY LOVER


ขอบคุณธีมสวยๆ จาก

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

405 ความคิดเห็น