[จำหน่าย E-Book ฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 5 : ปลอกคอ 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,489
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 759 ครั้ง
  17 ต.ค. 61

ปลอกคอ 5

 

  

อัลฟ่า เผ่าพันธุ์ผู้อยู่สูงสุดแห่งศักดินา คอยไล่ล่าเบต้าเพศเมียกับโอเมก้าเพื่อดำรงการสืบพันธุ์โดยเฉพาะโอเมก้าที่ถูกสร้างมาเพื่อเป็น เหยื่อในระบบสังคมที่เปลี่ยนไป เป็นฐานล่างของปิระมิดเลวร้ายยิ่งกว่าผู้หญิงสมัยโบราณที่มักโดนกดขี่ทางเพศเป็นประจำ หนำซ้ำร่างกายมีระบบกลไกที่พร้อมตอบสนองทางเพศเป็นอย่างดีโดยเฉพาะกับสายพันธุ์อัลฟ่า

 

 

โหดร้ายที่สุด หากต้องจำยอมให้สิ่งโหดร้ายคุ้มครอง

ด้วยการ สวมปลอกคอ

 

 

 

ณ พหุรัด ย่านการค้าอันมีชื่อเสียงของเมืองกรุงเก่า อาคารสีเหลืองนวลสไตล์วินเทจที่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ไม่คิดแปรเปลี่ยนเป็นแนวโมเดิรน์ตามพิมพ์นิยมในปัจจุบัน ถึงแม้จะเก่า..แต่ยังเป็นแหล่งค้าขายอันเลื่องชื่อทั้งในเรื่องของการตัดเสื้อผ้าและร้านจิลเวอรี่อันมากมายที่รวบรวมไว้ซึ่งงานประณีตวิจิตรงดงามตา  ก๊อตและคริสเดินทางมาถึงร้านจิลเวอรี่แห่งหนึ่ง พวกเขาจับมือกันประสานกันไว้ แสดงถึงความเป็นคู่รัก

 

กลิ่นกายของโอเมก้าชวนดึงดูดเหล่าอัลฟ่าเสมอ โดยเฉพาะโอเมก้าที่ยังไม่ถูกกัดย่อมเป็นที่เตะตา ถูกมองเยี่ยงเหยื่ออันน่าโอชะ ทว่า..การมีก๊อตอยู่เคียงข้างทำให้อัลฟ่าทั้งหลายไม่กล้าแสดงกริยาลวนลามคริส

“อึดอัดไหม”

“ไม่ ก๊อตอยู่ คริสไม่เป็นไร”

“อีกเดี๋ยวเราแต่งงานกันแล้ว พอถึงวันนั้นคริสจะไม่เจอเรื่องแบบนี้อีก” ก๊อตลูบหัวคนรักด้วยสัมผัสอันทะนุถนอมราวกับวัตถุกระเบื้องเคลือบอันงดงามที่อาจจะแตกสลายได้ คริสคลี่ยิ้มกล่าวขอบคุณพลางลูบจับต้นคออันไร้รอยกัด แต่อีกไม่นานเกินรอ ตอนนี้พวกเขาเก็บเงินทองได้จำนวนหนึ่งมากพอที่จะจัดงานแต่งแล้ว สถานที่ก็เลือกไว้แล้วว่าจะจัดที่โบสถ์เก่าแก่ของจังหวัดจันทบุรีอันเป็นบ้านเกิดของก๊อต

 

 

 

ถึงแม้คริสจะไม่ได้ไปดูสถานที่ด้วย แต่มั่นใจว่าก๊อตเลือกสิ่งที่ดีที่สุดแน่นอน

 

 

 

กรุ๊งกริ๊งหน้าร้านเพชรสั่นดังเมื่อบานประตูเปิดออกพร้อมลูกค้าเป็นหนุ่มวัยเดียวกัน แต่กลับแตกต่างด้วยกลิ่นกายที่บ่งชี้ถึงชนชั้นทางกรรมพันธุ์ เจ้าของร้านละสายตาจากหน้าจอมือถือเงยหน้าส่งยิ้มต้อนรับให้กับพวกเขา

 

“ไปเลือกแหวนแต่งงานของพวกเรากัน”

“อืม”

 

สองมือประสานจับ กระชับแน่นขึ้นเดินเคียงคู่เข้าไป เลือกวัตถุเชื่อมสายสัมพันธ์แห่งรักที่จะข้ามขั้นจากสถานะแฟนสู่ คู่ครองในอีกไม่ช้า

 

 

อีกไม่นานเกินรอ..คืนวันที่คริสจะมอบร่างกายและลำคอให้ก๊อต

โอเมก้าของอัลฟ่าผู้นั้นตลอดชีวิต

 

 

 

.

.

.

 

 

ร่างสูงค่อนข้างผอมและขาวจัดสวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาวกับวอร์มสีเขียวน้ำทะเลแถบขาวเกร็งจนปวดต้นคอไปหมดกับการที่ต้องเดินไปมาในสถานที่เต็มไปด้วยเหล่าอัลฟ่าจำนวนมากรายล้อมทุกหนแห่งในคฤหาสน์หลังใหญ่สไตล์ยุโรปยุคเก่า นัยน์ตากลมโตกวาดมองอัลฟ่าชุดสูทดำคนแล้วคนเล่า ยืนประจำการเฝ้าบ้านตามจุดต่างๆ ทว่า อัลฟ่าเหล่านั้นไม่มีท่าทีสนใจโอเมก้าเพียงหนึ่งที่เดินผ่านหน้าไป ซึ่งผิดวิสัยสัญชาติญาณนักล่า..

 

“ตึกฝั่งตะวันตกเป็นห้องหนังสือและห้องทำงานของฉัน ถัดออกไปเป็นฟิตเนส จากนี้ไปนายสามารถเดินเหินได้ในบ้านหลังนี้ทุกซอกทุกมุมตามต้องการ ถ้าอยากหยิบใช้อะไร ฉันอนุญาตให้ทำได้ตามสบาย”  เสียงทุ้มแสนเย็นชาจากปากคนหนุ่มผิวสองสีที่เดินนำทางอยู่ตรงหน้าอธิบายเป็นระยะเกี่ยวกับห้องหับต่างๆในคฤหาสน์หลังใหญ่ ดูเหมือนว่าได้รับอิสระเพิ่มขึ้นมาอีกนิดจากเจ้าบ้าน ถึงแม้ว่าตลอดเส้นทางในสถานที่แห่งนี้ เขายังรู้สึกตื่นกลัวกลิ่นอัลฟ่าคละคลุ้งไปหมดก็ตามที

 

 

 

ทว่า..กลิ่นที่น่าสะพรึงสุดคือกลิ่นสิงโต  มือป้อมลูบลำคอขาว..สัมผัสแผลเป็นจากรอยกัด

คนของบอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่

 

 

 

คริสกวาดตามองบรรยากาศโดยรอบ ตอนนี้พวกเขาทั้ง 2 เดินทะลุผ่านประตูบานใสมายังระเบียงเดินใต้กันสาดให้ร่วมเงาปูหินอ่อน ขนาบด้วยเสาโรมันสีสวยงดงามแกะสลักใบองุ่นต้นเสา จากที่สังเกตมากอาคารทั้งหลังเน้นสีขาวพิสุทธิ์โดยส่วนใหญ่ผิดกับการแต่งกายของผู้อาศัยนี่เน้นโทนสีเข้มเป็นนิจ

 

 

 

 

ดำสนิท เฉกเช่นใจทมิฬ

 

 

 

“ที่ว่าไปที่ไหนก็ได้ ใช้อะไรก็ได้..จริงเหรอครับ..” คริสถามทั้งเสียงเบา

“ฉันพูดคำไหนคำนั้น” สิงโตตอบโดยที่ไม่หันมามองและยังทำตัวเป็นไกด์พาทัวร์บ้านตัวเองต่อไป

ยอมรับว่าบ้านหลังนี้มีพร้อมทุกอย่างที่คนทั่วไปต้องการ ไม่ว่าจะฟิตเนส ห้องสมุด ครัวขนาดใหญ่ ห้องอาหารหรูหรา ห้องบอลรูมสำหรับจัดงานสังสรรค์ ห้องรับแขกขนาดใหญ่ 2 ห้อง ห้องหนึ่งไว้ใช้สำหรับรับแขกจริงๆ ส่วนอีกห้องเป็นเสมือนพักผ่อนของคนในบ้านพร้อมทีวีจอใหญ่กับเครื่องเสียงให้ความรู้สึกเหมือนดูหนังโรงที่บ้านระดับ VIP  มีสระว่ายน้ำรายล้อมด้วยสวนสวยสไตล์ยุโรป ตัดแต่งพุ่มไม้สวยงามระหว่างทางเดินปูหินสีแดงอิฐยาวไปถึงศาลาริมทะเลสาบหลังบ้านกว้างสุดลูกหูลูกตา

 

 

 

ดั่งสรวงสวรรค์น่าหมายปอง  หาใช่กับเขา

 

 

ดวงเนตรกลมโตสอดส่ายมองทัศนียภาพไปโดยรอบจนเจอ..รั้วเหล็กสีดำสวยติดบานประตูเหล็กเล็กๆ

 

 

..สรวงสวรรค์..

 

 

 

อย่าออกไปนอกรั้ว จำไว้” คำสั่งกดต่ำ เย็นยะเยือกชวนขนหัวลุก คริสกลืนน้ำลายลงคอ ค่อยๆหันหน้ากลับมาสบตาคมกริบฉายแววดุดันที่จ้องเขม็งตรงมายังเขา..สายตาแข็งกร้าวแสนนิ่งสงบยากจะคาดเดาความคิดอ่าน ทำเอาคนอ่อนแอกว่าทั้งกายทั้งสถานะจำต้องเลือกก้มหน้าหนีทั้งตัวสั่น  ทำได้แต่แอบมองรั้วสวยทำจากเหล็กสีดำสนิท

 

 

 

 

จงอย่าลืม ตัวตนของปิศาจร้าย

 

 

 

ภาพการลงโทษสังหารคนทรยศชัดเจนในหัว เสียงหวีดร้องของการให้อภัยแทบขาดใจ แต่หาได้รับการเห็นใจจากผู้เป็นนาย ทุกอย่างจบลงหลังเสียงปืนดังสนั่นในสวนและถูกเก็บกวาดออกไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งที่เวลานับจากตอนนั้นผ่านไปเพียงไม่กี่ชั่วโมงด้วยซ้ำ  วิถีของมาเฟียอันน่าสะพรึงที่เด็กประถมยังรู้ว่าไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยว นี่เป็นถึงมาเฟียทรงอิทธิพล รวมกลุ่มอัลฟ่า แถมผู้นำได้รับขนานนามเป็นถึงคิงอัลฟ่า ยิ่งไม่ควรยุ่งใหญ่

 

 

 

 

ที่แห่งนี้คือ นรก

 

 

 

 

“บอสคะ อาหารพร้อมแล้วค่ะ” แม่บ้านเสียงคุ้นหูที่ได้ยินทุก 3 เวลาของมื้ออาหารเดินเข้ามากล่าวรายงานอย่างนอบน้อม ขัดบรรยากาศชวนขนลุกได้จังหวะราวกับโชคช่วย คริสชะโงกหน้ามองป้าชื่นที่รู้จักผ่านเสียงตลอด ในที่สุดก็ได้พบหน้าอย่างจริงจังเป็นครั้งแรก ป้าชื่นแต่งกายอยู่ในเครื่องแบบแม่บ้านสีกรมท่าปกคอบัวสีขาว ผมสีดอกเลาเกล้ามวยไว้ท้ายทอย รูปร่างค่อนข้างอวบและมีสีผิวดำเข้ม  สิงโตเลิกส่งสายตากดดันใส่โอเมก้าแล้วเดินนำเข้าบ้านไป แม่บ้านผิวคล้ำเหลียวหลังมากวักมือเร่งคริสให้รีบเดินตามมา จึงต้องรีบสาวเท้าตามไปติดๆอย่างเลี่ยงไม่ได้ โดยที่ตาแอบมองรั้วสวยทำจากเหล็กสีดำสนิททิ้งท้ายเอาไว้ตลอดจนก้าวเข้าไปในบ้าน   

 

 

พวกเขาทั้งสองมาถึงโต๊ะอาหารหรูปูทับด้วยผ้าปูโต๊ะสีครีมปักลูกไม้ประณีต มีคนแม่บ้านอีก 2 คนยืนประจำตำแหน่ง คนหนึ่งลากเก้าอี้หัวโต๊ะให้ผู้เป็นนาย อีกคนลากให้คริสซึ่งจัดที่นั่งให้อยู่ข้างกัน คริสเดินเข้ามานั่งด้วยท่าทีตื่นเกร็งกับการได้รับปรนนิบัติเป็นอย่างดีเสมือนเป็นคุณชายในวัง ก่อนเลื่อนสายตาไปยัง..มื้อเที่ยงของวัน

 

 

ไก่ทอดจัดเต็มวางเต็มโต๊ะ

 

 

 

“อันนี้คุณก็สืบเรื่องผมอีกด้วยรึเปล่า?คริสมองจานอาหารสลับบอสแก๊งมาเฟียทรงอิทธิพลนั่งไถมือถือหน้านิ่ง

“ต้องสืบจากคนนอนละเมอถึง KFC ด้วย?” คำถามย้อนกลับมาแต่นัยยะคือคำตอบ คริสหน้าแดงก่ำแล่นริ้วไปถึงหู อับอายจนเผลอทำจมูกบาน เจ้าตัวเม้มปากแน่นเป็นแนวเส้น ยิ่งสบตาคมนิ่งละสายตาจากจอมือถือพอดิบพอดี ไหนจะแววตาขบขันกับรอยยิ้มมุมปากเล็กๆ ยิ่งกระดากอายที่โดนอีกฝ่ายจับได้ จึงแก้เขินด้วยการคว้าเอาวิ้งแซ่บมากัดกิน

 

 

 

ไหนๆก็รู้แล้ว จะกินให้เหี้ยน ไม่เหลือให้ซักชิ้นเลยคอยดู!!

 

 

 

ขอบอกเลยว่าอาหารแพงและเลิศรสแค่ไหน ก็สู้เมนูโปรดราคาถูกไม่ได้จริงๆ กัดเข้าไปคำแรกราวกับจิตวิญญาณได้รับการฟื้นฟู หากมีเกจพลังบนหัวแบบในเกมส์ ตอนนี้หลอดเขียวแน่อย่างไม่ต้องสงสัย คริสแทะไก่ทอดกิน..กิน..และก็กินหมดชิ้นแล้วชิ้นเล่า สลับไปมันบดราดซอสเกรวี่เข้ากันเป็นที่สุด ช่างใจเบิกบาน ลืมไปเลยว่าตอนนี้ตัวเองนั่งอยู่ที่ไหน อยู่กับใคร นอกจากผู้พันบนหน้ากล่องแล้วเขาก็ไม่สนอะไรอีก

 

 

 

ฮือออ อร่อยมากกก   คริสร้องสครีมในใจ

 

 

 

การร่วมโต๊ะอาหารครั้งแรก ดูเหมือนว่ามีแต่โอเมก้าตัวน้อยซัดอาหารแหลกฝ่ายเดียวมากกว่า ก้มหน้าก้มตากินไม่สนอะไรทั้งนั้น เสียงกรุบกรับดังตลอดในห้องอาหารแสนเงียบสงัด กระทั่ง..

ดูดนิ้วเป็นเด็กอนุบาล” บอสหนุ่มเปิดปากพูดหลังเงียบมานาน ทำเอาคนที่กำลังดูดนิ้วเพลินชะงักมือ คริสรีบดึงนิ้วออกจากปาก มุ่ยหน้าพลางเถียงทั้งเสียงอ้อมแอ้ม

“ผมเสียดายวิ้งแซ่บตั้งหาก..

 

 

ตั้งใจไม่ให้ได้ยิน ทว่า..กลับไม่เป็นเช่นนั้น สิงโตตวัดตาคมกริบมายังคนที่ริอาจโต้เถียง มองนิ่งจนน่ากลัว ทำเอาโอเมก้าเผลอตัวปากดีรีบก้มหน้าหลบตาพลางแทะน่องไก่เงียบ ๆ เงาดำคืบคลานมาใกล้ เหนือร่างคนผิวขาว..บรรยากาศกดทับลงบนร่าง หนักอึ้งราวกับก้อนหินก้อนมหึมา

 

 

“เงยหน้า”  คำสั่งประกาศิต ไม่อาจขัดขืน..

 

 

คริสตัวสั่น น้ำตาคลอ นึกก่นด่าตัวเอง อยากจะตีปากแรงๆที่ทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ แค่คิดว่าอาจจะต้องโดนลากกลับไปขังไว้ในห้องนอน ล่ามโซ่เอาไว้แล้วถูกกระทำย่ำยีเหมือนทุกวัน หัวใจบีบรัด ทรมานแทบเป็นบ้า ขยะแขยงเสียจนอยากอาเจียนไก่ทอดในท้องออกมาให้หมด

 

 

 

เงยหน้าด้วยท่าทีตื่นกลัว..ไก่ทอดในมือหล่นตกใส่จาน

 

 

 

ริมฝีปากหนาโน้มลงต่ำ จูบ..ลงบนกลีบปากมันเลื่อม ก่อนตวัดเลียเศษไก่ทอดปะปนผงวิ้งแซ่บด้วยสัมผัสเบาหวิวราวกับขนนก แล้วจึงถอนจูบออกจากโอเมก้าของตน

 

 

“เสียดายวิ้งแซ่บ”

 

 

 

 

สิงโตออกไปจากบ้านตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่อาจทราบได้ กว่าจะได้สติกลับมาก็ไร้เงาร่างของบอสหนุ่มแห่งลีโอนิกแฟมิลี่เสียแล้ว สัมผัสตราตรึงอยู่บนปากไม่คลายหายไปไหน ราวกับตกอยู่ในภวังค์เนิ่นนานจนแม่บ้านเข้ามาทักถามขอเก็บจานจึงได้สติกลับมา

“ก..เก็บจานได้เลยครับ” คริสตอบทั้งเสียงสั่นพลางลูบปากตัวเองไปมา นึกถึงรสจูบเพียงแตะเบาๆ ไม่เหมือนที่ผ่านมา

 

 

 

คนอย่างสิงโต จูบอ่อนโยนเป็นด้วยเหรอ?

 

 

 

รู้สึกหน้าร้อนชอบกล ยิ่งนั่งอยู่ในห้องกินข้าวนานยิ่งร้อน อาจจะเป็นเพราะบริเวณนี้แดดส่องก็เป็นได้จึงตัดสินใจลุกจากโต๊ะย้ายตัวเองไปยังห้องรับแขก ประดับหัวกวางสตาฟติดบนฝาผนัง หนำซ้ำยังมีพรมปูจากหนังหมีขั้วโลกสีขาวนุ่มวางตรงหน้าทางเข้าห้อง เขามองชุดโซฟาตัวยาวสีเทาเข้มก่อนจะทิ้งตัวลงนั่งด้วยท่าทีเกร็งเล็กน้อย..พอได้นั่งและคนที่ผ่านไปมาอย่างแม่บ้านไม่เข้ามาต่อว่าจึงรู้สึกใจกล้ามากขึ้นเอนกายพิงเบาะนิ่ม ก่อนคว้ารีโมทกดเปิดข่าวดู

 

สวัสดีครับ วันนี้พบกับผมและข่าวช่อง One31 ที่เดิมอีกแล้วนะครับ เราจะมาสรุปเหตุการณ์ต่างๆในปีที่ผ่านมาก่อนส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปี 2021 กันนะครับ มาที่เรื่องแรกก่อนเลย ว่าด้วยการเลือกตั้ง…’

 

 

รีโมทในมือหล่นตกพื้น รายงานข่าวของผู้ประกาศหนุ่มในทีวีหาได้เข้าหัวคริสอีกต่อไปหลังได้ยินจำนวนปี เลือดในกายเย็นเยียบจากที่ร้อนกลับคืนสู่บรรยากาศหนาวเย็น ลมหนาวพัดอู้เข้าผ่านหน้าต่างเปิดอ้ารับลมเอาไว้..

 

 

 

..ผ่านมา 3 ปี..

 

 

ปากอิ่มสั่นระริก รีบควานหาปฏิทินในห้องรับแขกจนเจอปฏิทินตั้งโต๊ะบนชั้นวางของ กางหน้าวันที่ 28 ธันวาคม 2021 ชัดเจน ขายาวใต้กางเกงวอร์มสีเขียวก้าวถอยออกมาช้าๆจากชั้นวาง มองไปรอบตัว..โดยมีเสียงรายงานข่าวสรุปเหตุการณ์ทั้งหลายคลอหูตลอดเวลา

 

 

 

ถูกขังมา 3 ปีเต็ม

 

 

 

“ก..ก๊อต.. ใจพะวงห่วงคนรัก วันคืนผ่านไปโดยไม่รู้เรื่องราวอะไร ตอนนี้ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าก๊อตเป็นเช่นไร ยังตามหาเขาอยู่ไหมหรือมีชีวิตที่ปลอดภัยรึเปล่าตลอดระยะเวลา 3 ปีที่เขาตัดขาดออกจากโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิง นัยน์ตามองออกผ่านหน้าต่าง..เห็นประตูรั้วสีดำเปิดอ้าไว้..หลังคนสวนเปิดออกไปทิ้งขยะแล้วกลับเข้ามาข้างในแล้วดันลืมปิดประตู

 

 

สรวงสรรค์..อยู่ตรงนั้น..

 

 

คริสกลืนน้ำลายลงคอ คุมสติให้มั่นทำทีเป็นเดินเรื่อยเปื่อยออกจากห้องรับแขกไปนอกตัวบ้าน ผ่านเข้าไปในสวนยุโรปหนาแน่นไปด้วยกุหลาบดามัสก์หรือดอกมัสก์ อันเป็นกลิ่นอัลฟ่าของสิงโตเต็มไปหมดอันน่าสะอิดสะเอียน มองซ้ายขวาหน้าหลังพบว่าไร้เงาลูกน้องของอีกฝ่ายยืนเฝ้าเวร ณ บริเวณนี้..

 

 

 

ไม่มีคน ไม่มีใคร

 

 

เท้าเปลือยเปล่าย่ำลงบนผืนหญ้าพลางเหลียวมองหลังอย่างหวาดระแวงทั้งใจเต้นรัวกลัวถูกพบเข้าจนมาถึงหน้าประตูรั้ว ขากลับสั่นขึ้นมา กวาดตาลอกแลก จำได้ดีถึงความโหดร้ายฝังทุกอณูในร่างกาย ทั้งที่แค่ก้าวเท้าออกไปก็หลุดพ้นแล้ว แต่ร่างกายกลับแข็งทื่อด้วยความหวาดกลัวสุดแสน ถ้าเกิด..ถูกจับได้..ถ้าเกิดไปไม่รอด..จะต้องเจอกับอะไรที่ร้ายแรงกว่านี้แน่

 

 

 

แต่ถ้าไม่กล้าคว้าโอกาส ก็จะไม่ได้เจอกับก๊อตอีก

 

 

 

 

ตึก

 

 

 

 

เท้าเปลือยก้าวพ้นขอบรั้วออกมาได้สำเร็จ..ข้ามผ่านความกลัวเกาะกุมใจมาอย่างยาวนาน 3 ปีไปได้ดั่งก้อนหินหนักอึ้งโยนทิ้งลงพื้น เลือดในกายสูบฉีดแรงพร้อมสมองสั่งการให้ทำในสิ่งที่ปรารถนามาตลอด

 

 

 

วิ่งสุดกำลัง หนีออกไปจากนรก!!!!

 

 

 

TBC
++++++++++++++++++++++++++++++

 

เอาล่ะ น่าจะครึ่งทางภาคแรกแระ

เรื่องนี้มี 2 ภาคจบนะ ยอมรับว่าขยายเพิ่มเยอะเหมือนกัน

ข้อดีของการอ่่านฟิคยาวคือจะเข้าใจคริสมากขึ้น ฟิคสดเราไม่ดีเทลเรื่องคริสมากเท่าไหร่

 

สุดท้ายคือ อยากกิน kfccccccccccccccccccccccccccccc จริงจัง

 

ไปก่อนนะคะ บายจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 759 ครั้ง

2,208 ความคิดเห็น

 1. #2181 ppm (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 09:24

  คริสคิดถูกที่คว้าโอกาส เเต่มันไม่ถูกที่ใช้กับเเอลฟ่านะ

  รู้เลยสุดท้ายก็.....

  #2181
  0
 2. #1780 cmeblackss (@cmeblackss) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 03:12
  คือบอสก็เริ่มมีความตะมุตะมิอ่ะ งื้ออน่ารักปะปนไปกับความโหดร้ายย
  #1780
  0
 3. #1534 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 18:59
  เดี๋ยวววว ถ้าถูกจับได้ล้ะหนนนู
  #1534
  0
 4. #1287 bongkot25022018 (@bongkot25022018) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 23:00
  เดี๋ยวลูกหนูกลับมาก่อนนนนนนน ทำไงหนูไม่คิดให้ดีก่อนจะหนีล่ะลูกกกกก!!!
  #1287
  0
 5. #735 Barcode- (@Barcode-) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 07:39

  ความผู้พันเคเอฟซีผู้ทำให้อิน้อนนนยิ้มได้มากกว่าบอส 5555555

  #735
  1
  • #735-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 5)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 16:09
   จริงเทอ บอสแพ้ผู้พันอ่ะ บอสสสส
   #735-1
 6. #524 Sensibleyui (@Sensibleyui) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 13:10
  วัดใจบอสจริงๆ เลยนะคริส
  #524
  0
 7. #186 16183410 (@16183410) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 22:11
  เดี๋ยวนะ 3 ปีเลยเหรอ อึ้งแปป!!!
  #186
  1
 8. วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 23:00
  3 ปีอึ้งมากกกก... สงสารน้องอยากให้น้องรู้ถึงความเลวร้ายของก็อตมากๆเลย
  #131
  1
  • #131-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 5)
   21 ตุลาคม 2561 / 01:19
   นานมากจริงๆ ถ้านอนอย่างเดียวน่าจะเป็นโรคนอนทับอ่ะ
   #131-1
 9. #130 suwapak2546 (@suwapak2546) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 22:22
  3ปี ช็อคอยู่แต่มาต่อได้เพราะรออยู่
  #130
  1
 10. #129 อันนี้บัตเตอร์ (@BloodR) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 13:30
  บอสสสส ฮือ อยากจะลงไปดิ้นกับความละมุนอันน้อยนิดแต่ดาเมจบอสรุนแรงม๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก ดีใจที่น้องได้ออกมาแต่ก็หวั่นใจกับเนื้อเรื่องจากนี้

  ลุ้นต่อๆ
  #129
  2
  • #129-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 5)
   21 ตุลาคม 2561 / 01:19
   จากนี้ไปอัพแระน่อ บอสนี่มาน้อยแต่มากนะ
   #129-1
 11. วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 15:33
  3ปีที่ต้องอยู่ในห้องนี่มันทรมาณน่าดูนะ ,_, เเต่หนีออกไปแบบนี้คิดดีเเล้วเหรอคริสสส
  #128
  1
  • #128-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 5)
   21 ตุลาคม 2561 / 01:20
   คิดดีแล้วๆ
   #128-1
 12. #127 กระรอกoneday (@stepme) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 23:29
  อ่านข้างบนมาถึงKFC แล้วรู้สึกแบบ บอส บอสสสสสสส เก๊กเก่งทำมาเป็นเสียดายวิ้งแซ่บ มุขนี้ไม่เนียนแต่เราชอบบบบ ฮ่าาาาาา

  พออ่านมาถึงน้องถูกขังมา 3 ปีแล้วแบบ โห้ สงสารน้องถูกขังจนลืมวันลืมคืนแถมยังโดนข่มขืนอีก โธ่ โอเมก้าตัวน้อยของเรา

  ดีนะคะเราอ่านตอนกินข้าวแล้วเลยไม่หิว 555555555
  #127
  1
  • #127-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 5)
   21 ตุลาคม 2561 / 01:20
   บอสไม่เนียนเนอะ แต่จริงๆบอสตั้งใจแหละ แค่จะอ้างย้อนคืนคริส โอเมก้าตัวน้อยออกไปเจอโลกนอกแล้วนะ
   #127-1
 13. #126 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 17:27

  ทำไมKFCมาดับความหน่วงได้ดียิ่งนัก กำลังจะเศร้า ขำจ๊ากเลยยย น้องกำลังจะหนี ขนาดรู้ว่าจะเป็นไงต่อก็ยังลุ้นมากกก

  #126
  1
  • #126-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 5)
   21 ตุลาคม 2561 / 01:20
   เพราะเราหิวววว
   #126-1
 14. #125 Kellee (@Kellee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 08:57

  ท้องร้องเลยพออ่านจบ

  #125
  1
  • #125-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 5)
   21 ตุลาคม 2561 / 01:21
   ตอนใหม่ก็ท้องร้องอีก อยากสตาร์บัค
   #125-1
 15. #124 parksukie (@parksukie) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 06:52
  โอ้ยยยย คุณบอส อ่อนโยนก็ได้นะเนี่ย 555 แต่คริสถูกขังมา 3 ปีเลยเหรอ งื้อออ สงสาร แบ้วหนีไปแบบนี้บอสจะกลับมาโหดอีกหรือเปล่า
  #124
  1
  • #124-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 5)
   21 ตุลาคม 2561 / 01:21
   ใช่ค่ะ นานสามปีเลย
   #124-1
 16. #123 parnparntheloser (@parnparntheloser) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 01:15
  ถ้าเรากินวิ้งแซ่บบ้างจะมีคนเสียดายแบบนี้มั้ยอ่ะ555
  #123
  1
  • #123-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 5)
   21 ตุลาคม 2561 / 01:21
   บอสน่าจะใช้มุกนี้กับคริสคนเดียวนะ
   #123-1
 17. #122 imsft. (@1597532846) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 01:08
  ...สงสารน้อง โธ่ลูก ถ้าอยู่จุดเดียวกับน้องนี่ก็วิ่งสุดฝีเท้าเหมือนกัน ต่อให้จะรู้ว่าสุดท้ายยังไงก็หนีไม่พ้น แต่อย่างน้อย อิสระแม้จะแค่แปปเดียว ได้เจอคนที่รักแค่แปปเดียวก็ยังดี ดีกว่าต้องจมอยู่ตรงนั้น แต่จริงๆ ตั้งแต่ตอนฟิคสดละ คิดว่าบอสน่าจะวางแผนให้น้องออกไปเจอก็อตจะได้รู้ความจริงอะ ให้น้องรู้สึกไม่เหลือที่พึ่ง ไม่เหลือใครอีกแล้วนอกจากตัวเอง
  #122
  1
  • #122-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 5)
   21 ตุลาคม 2561 / 01:22
   เหมือนกัน เป็นเราโกยแนบอ่ะ ไม่ทนแล้ววว
   #122-1
 18. #120 LovelyRath (@LovelyRath) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 23:52
  สามปี โหดมากกกกก
  #120
  1
  • #120-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 5)
   21 ตุลาคม 2561 / 01:23
   เราอ่านข่าว มีหลายคนโดนตั้งแต่เด็กจนโตเป็นสาวเลยนะ โหดอ่ะ
   #120-1
 19. #119 dekd78 (@dekd78) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 23:29
  อ่านจบ คือหิวkfcเลย ไรท์😅
  #119
  1
  • #119-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 5)
   21 ตุลาคม 2561 / 01:23
   เหมือนกันค่ะ
   #119-1
 20. #118 JaoJean (@Yeme_sama) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 23:12
  เอาล่ะ เริ่มแล้วววววว
  #118
  1
 21. #117 Hare-Akira (@hare21mrk) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 21:36
  ตอนบอสจูบรสวิงซ์แซ่บคือละมุน .. ของน้องตอนนี้สินะ

  น้องใสๆน่ารักๆ ก่อนจะร้ายๆ
  #117
  1
  • #117-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 5)
   21 ตุลาคม 2561 / 01:29
   เป็นความละมุนที่หาได้ยาก
   #117-1
 22. #116 MooAonnn (@N-an) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 21:25
  ตอนที่ผ่านๆมา มองบอส โหด เ-้ยม ใจร้ายมาตลอด แต่แค่เจอฉาก บอสเสียดายวิ้งแซ่บ.. เขินบอสเฉยเลย โดนบอสสิงโตตกเต็มๆ
  #116
  1
  • #116-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 5)
   21 ตุลาคม 2561 / 01:30
   โดนตกได้เพียงสั้นๆอ่ะ ใจคนเรานี้นา
   #116-1
 23. #115 eba (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 21:10

  หืมมม ..ต่อไปกินไก่วิ้งแซ่บ จะคิดดีไม่ได้ละค่ะ

  #115
  1
  • #115-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 5)
   21 ตุลาคม 2561 / 01:39
   คิดเลยยย
   #115-1
 24. #114 suyu27 (@suyu_nuananong_b) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 20:48

  ชอบๆๆ ไม่ว่าสั้นหรือยาว ก็ชอบบบบ

  #114
  1
  • #114-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 5)
   21 ตุลาคม 2561 / 01:40
   จ้าาาาาา ขอบคุณค่ะ
   #114-1
 25. #113 MeePung (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 20:32

  ตามมาอ่านภาคขยายค่ะ รายละเอียดต่างๆมันชัดขึ้น

  มันเข้าถึงใจคริสได้มากขึ้นจริงๆ ฟิคในใจเราเลยค่ะ

  #113
  1
  • #113-1 blood_hana (@blood_hana) (จากตอนที่ 5)
   21 ตุลาคม 2561 / 01:40
   ขอบคุณค่า ดีใจที่ชอบนะ
   #113-1