[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 6 : ปลอกคอ 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,583
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 900 ครั้ง
  21 ต.ค. 61

ปลอกคอ 6

 

 

 

 

“คริส..

 

 

 

เปลือกตาบางขยับไหว คิ้วเรียวขมวดเล็กน้อย ก่อนลืมตาขึ้นอย่างเชื่องช้า..ภาพเบื้องหน้าช่างพร่ามัวก่อนจะปรับชัดเป็นดวงหน้าคมหล่อเหลาแสนอารมณ์ดีนอนตะแคงส่งยิ้มอ่อนโยนให้

 

 

“อรุณสวัสดิ์ภรรยาขี้เซา” ก๊อตเอ่ยแซว

 

 

“ว่าที่ภรรยาตั้งหาก ยังไม่ให้เรียกจนกว่าจะอาทิตย์หน้า” คริสยกยิ้มเจ้าเล่ห์ ก๊อตหัวเราะร่วนก่อนโน้มลงจุมพิตเบาๆที่ริมฝีปากอิ่ม ดูดเม้มบนล่างสลับไปมาทั้งสัมผัสแสนอ่อนโยน นุ่มนวล เขาไม่เคยจูบใครมาก่อนจนได้มาเจอกับรักครั้งแรกกับอัลฟ่า คบหาไม่คิดปันใจให้ใครจนตอนนี้เก็บเงินเก็บทองพร้อมเข้าพิธีวิวาห์ในอีกไม่ช้า ก่อนที่ทุกอย่างจะเลยเถิดไปมากกว่านั้น เสียงกระแอมแทรกเข้ามาของพนักงานดังขึ้นดึงสติคนทั้งสองกลับมาสู่ความจริงที่..พวกเขาอยู่ในห้างสรรพสินค้าโซนเฟอร์นิเจอร์ที่ค่อนข้างปลีกวิเวกพอตัว

“คุณผู้ชายทั้งสอง พอใจกับเตียงของเราไหมครับ” พนักงานหลิ่วตาแซวคู่รักอัลฟ่าโอเมก้า ก๊อตหัวเราะมาอีกครั้งในขณะที่คริสหน้าแดงก่ำรีบลงจากเตียง ก๊อตลงตามและเดินมาโอบเอวคนรักให้เข้ามาชิดใกล้

“ว่าที่ภรรยาผมหลับปุ๋ยขนาดนี้ พอใจครับ ผมเอาชุดนี้เลยรบกวนส่งไปบ้านจัดสรรตามที่อยู่นี้ด้วยนะครับ”

“ได้ครับ ผมจะส่งไปให้ถึงเรือนหอของพวกคุณเลย” พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ก่อนนำคนทั้งสองไปยังแผนกจ่ายเงินที่อยู่ไม่ไกล หนุ่มน้อยโอเมก้ากำลังจะก้าวตามไป

 

 

 

ทว่า..ก๊อตกลับยกมือขวางเอาไว้

 

 

 

“เรื่องเงินก๊อตจัดการเอง คริสไปรอที่สตาร์บัคก่อนก็ได้”  ชายผิวขาวจัดตัดผมสีดำไว้หน้าม้าปรกตามองชายร่างสูงล้วงบัตรเดบิตในกระเป๋าตังค์ที่เปิดไว้สำหรับบัญชีเงินฝากร่วมระหว่างกันและกันในการเก็บออมสำหรับแต่งงานมาโชว์ ก่อนถูกบัตรเดบิตตีเบาๆที่หัวคิ้วขึ้นรอยย่น “ก๊อตไม่เอาเงินส่วนตัวจ่ายหรอกน่า สบายใจได้ยัง”

“อืม ถ้างั้นคริสไปรอที่สตาร์บัคนะ” มองจนแน่ใจว่าก๊อตเดินตามหลังพนักงานขายไปทั้งที่ถือบัตรเดบิตบัญชีร่วมตรงไปยังเคาท์เตอร์จ่ายเงิน คริสจึงวางใจและยอมถอยออกจากร้านเฟอร์นิเจอร์ชื่อดัง ลงบันไดเลื่อนไปอีก 3 ชั้น ตั้งใจไปนั่งกินกาแฟร้านประจำของพวกเขาตั้งแต่สมัยเรียน ระหว่างทางจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่กลางห้างฉายโฆษณาโครงการหมู่บ้านจัดสรรใหม่ชื่อ Royal Village ใจกลางกรุงเทพติดรถไฟฟ้า BTS และยังใช้พรีเซนเตอร์เป็นนักร้องชื่อดังอีกด้วย

 

 

 

Royal Village เรือนหอของเรา

 

 

 

คริสอมยิ้มละมุนมองบ้านสีเทาตัดครีมแต่งด้วยระแนงไม้ สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยบนพื้นที่ 50 ตารางวา แม้จะเป็นเพียงบ้านขนาดกลางไม่ได้ใหญ่โตหรูหรามากแต่ก็ราคาขึ้นสูงตามโลเคชั่นที่พวกเขาตั้งใจเลือกสรรให้อำนวยความสะดวกต่อการทำงานของทั้งสองฝ่าย

 

 

ฝันอันสูงสุดใกล้ความจริงเข้ามาทุกขณะ

 

 

 

 

พลัน..จอมิเตอร์ตัดโฆษณาออกเข้าสู่ข่าวเด่นเที่ยงนี้ รายงานโดยผู้ประกาศข่าวหนุ่มแว่นฝีปากกล้าที่ฉายภาพการหายตัวไปของ อดีต ส.. พรรคการเมืองชื่อดังที่มีข่าวไม่โปรงใสเป็นทุนมาแต่ไหนแต่ไร แล้วลี้ภัยทางการเมืองไปไกลถึงต่างประเทศ

 

กรณีของคุณวาโย สุนทรีย์ ส.. พรรคก้าวไกล อย่างที่ทุกท่านทราบย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีก่อนกับคดีทุจริตคอรัปชั่นสหกรณ์ A  จนต้องลี้ภัยคดีทางการเมืองหนีไปกบดานอยู่ทางต่างประเทศ ที่ผ่านมายังมีการติดต่อผู้คนผ่านโซเชี่ยลมาตลอดเวลาจนกระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 ได้หายตัวไปอย่างลึกลับจากบ้านพักในรัฐเทกซัส ทางตำรวจเข้าไปตรวจสอบไม่พบร่องรอยอะไรแม้แต่รอยเท้าของคุณวาโยก็ไม่มีหลักฐาน ฐานข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตถูกทำลายไปหมด ซึ่งทางตำรวจสันนิฐานว่าอาจจะเกี่ยวพันถึงลีโอนิกแฟมิลี่ในข่าวลือ 2 - 3 เดือนก่อนว่ามีการติดต่อกับแก๊งมาเฟียที่ทรงอิทธิพลระดับต้นของโลก นี่อาจจะเป็นสาเหตุของการหายไปของคุณวาโยก็เป็นได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่มีหลักฐานและหัวหน้าแก๊งลีโอนิกไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆกับสื่อ..’

 

 

 

“น่ากลัวจัง”

“ลีโอนิกแฟมิลี่ ที่เขาว่ากันว่า หัวหน้าเป็นถึงคิงอัลฟ่าใช่ไหม”

“มีแต่คนบ้าเท่านั้นที่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับมาเฟีย นี่เข้าไปยุ่งกับลีโอนิกด้วย โคตรบ้า”

 

 

ประชาชนซุบซิบนินทาวิพากษ์วิจารณ์ข่าวที่เกิดขึ้นและกำลังโด่งดังไปทั่วโลก เนื่องจากตัววาโยเป็นบุคคลมีชื่อเสียงในฐานะนักธุรกิจมาก่อนจนเทียบเท่าบิลเกตก็ว่าได้ แต่ที่น่ากลัวกว่าคือบุคคลที่เพียงแค่ถูกเอ่ยถึงก็พากันขนลุกขนชันกันไปหมดแม้แต่อัลฟ่าด้วยกันเอง นักข่าวเองก็มีท่าทีตื่นเกร็งเห็นได้ชัดกับการรายงานข่าวนี้ 

 

 

 

ช่างเถอะ เรื่องไกลตัว

 

 

คริสเลือกที่จะเมินข่าวสารที่กำลังเล่าเรื่องราวประวัติความเป็นมาของลีโอนิกแฟมิลี่ เข้าสู่ร้านกาแฟชื่อดังจากแดนอเมริกาในห้างและไม่นานเขาก็ลืมเรื่องที่พึ่งได้รับเสียหมดสิ้นไปกับการเลือกเมนูกาแฟในร้านกับเค้กช็อกโกแลตกับครัวซองค์เนยสดของโปรดของก๊อตแทน

 

 

 

 

 

ไม่เคยคิดฝันว่าอาทิตย์ต่อมา

เรื่องไกลตัวกลับ ใกล้ มากกว่าที่คิด

 

 

 

 

วันที่รอคอยก็มาถึง 3 ปีที่ผ่านพ้นมาด้วยความทุกข์ทรมานจากคำสาปร้ายจากปิศาจ หลุดพ้นเสียที..คริสสะดุ้งตื่นจากฝันหลังรู้สึกถึงแรงเขย่ารุนแรง ตากลมโตกวาดมองรอบกายทั้งสีหน้าหวาดระแวง ก่อนเปลี่ยนเป็นผ่อนคลายหลังพบว่าเจ้าตัวนั่งอยู่บนเบาะหนังหน้ารถเก่าๆปะรูในรถ 10 ล้อ โดยมีคนขับรถเป็นชายผิวสีเข้มไว้หนวดรุงรังสวมเสื้อยืดสีดำกับรอยสักพร้อยที่ต้นแขนพันผ้าขาวม้าไว้ที่คอ

“โทษทีนะหนูคริส ถนนข้างหน้ามีหลุม ลุงดูไม่ดี”

“ไม่เป็นไรครับลุงแดง” คริสยิ้มไม่ถือสาให้..โอเมก้าตรงหน้า “การที่ลุงยอมช่วยผมก็ดีมากแล้วครับ”

“ไม่ต้องคิดมาก เป็นโอเมก้าก็ต้องช่วยกัน”  ลุงแดงตอบทั้งรอยยิ้มอบอุ่นก่อนหันไปตั้งใจขับรถต่อ ปล่อยให้คริสนอนเอนกายพักผ่อน เหม่อมองท้องฟ้าสีครามสดใสของวันที่  3 ตั้งแต่หนีออกมาจากคฤหาสน์หลังใหญ่ ทันทีที่ก้าวเท้าออกจากรั้ว เขาวิ่งตะลอนไปตามทางอย่างไร้จุดหมายจนได้มาเจอคนขับรถ 10 ล้อใจดีผ่านมาเห็น พวกเขาได้กลิ่นกันเองรับรู้ได้ว่าเป็นโอเมก้า และด้วยสภาพของคริสที่เท้าพุพองจากการวิ่งเท้าเปล่ากลางแดดแสกๆ จึงเดาได้ไม่ยากว่าหลบหนีอยู่

 

 

 

 

โอเมก้า ปรากฏในบัญชีรายชื่อคนหายมากที่สุด

 

 

 

อ่อนแอ ปวกเปียก กลไกร่างกายตอบสนองเครื่องเพศ ไม่แปลกที่มักเกินข่าวลักพาตัวบ่อยครั้งมากที่สุด เพราะในโลกที่จำต้องเกิดเป็นฐานล่างของพีระมิด หลายครั้งที่โอเมก้าโดนจับไปเป็นสินค้า ถูกกดจนไม่เหลือความเป็นมนุษย์และอีกสารพัดที่น่าสะอิดสะเอียนเกินพรรณนา สิ่งที่โอเมก้าทำได้คือการรอคอยเป็นของอัลฟ่าซักคน เพียงเท่านี้ก็มีเครื่องหมายการันตีว่าจะอยู่บนโลกอันแสนโหดร้ายได้อย่างปลอดภัย

 

 

 

ทว่าช่างเศร้าที่ ปลอกคอหาใช่อัลฟ่าที่ต้องการ

 

 

 

ลุงแดงเองก็มีลำคอที่ปรากฏรอยกัดไม่ต่างจากคริส แต่จากที่ดูก็พอเข้าใจว่ารอยกัดไม่ได้เกิดจากความเต็มใจเสียเท่าไหร่ ยิ่งเห็นรอยแผลเย็บน่ากลัวบนอกโผล่แย้มออกมา พอคาดเดาได้ว่าเกิดจากอัลฟ่าเป็นแน่ ชะตาชีวิตของลุงแดงไม่สวยงาม..เหมือนกับคริสที่ไม่สวยงามเช่นกันหรืออาจจะเลวร้ายกว่านั้น พวกเขามีมารยาทพอที่จะเลี่ยงถามถึงอดีต

“หนูคริสใกล้ถึงบ้านหนูยัง”

“ใกล้แล้วครับ ถนนข้างหน้าแล้วเลี้ยวขวา”  ผ่านไป 3 ปี หลายอย่างเปลี่ยนไปมากพอตัว ก็ยังมีอีกหลายอย่างคงไว้ดั่งเดิม รถ 10 ล้อเลี้ยวไปตามเส้นทางบอก คริสไล่ตาผ่านบ้านเลขที่บนเส้นถนนคุ้นเคยมาแต่เล็กแต่น้อยจนในที่สุดก็มาถึง

 

 

 

“อะไรกัน..

 

 

 

บ้านสองชั้นสีขาวหลังคาแดง..ควรจะเป็นแบบนั้นกลับกลายเป็นคอนโดสูงทับแทนที่ คริสเปิดประตูลงจากรถเดินไปอย่างเชื่องช้ามองบ้านเลขที่ตัวเองที่ควรมีป้าย 'แสงโพธิรัตน์ประดับ ถูกเอาออกทิ้งรอยเก่าเอาไว้และแทนที่ด้วย วิลาลัยคอนโด

 

 

“ทำเลตรงนี้ ค่าเช่าได้ดีกว่าที่เดิมอีกนะแม่” หญิงสาวต่างวัย 2 คนเดินคุยกัน หญิงวัยกลางคนรูปร่างท้วมแต่งกายชุดราคาแพงกรีดนับเงินหนาปึกไปมาทีละใบก่อนพับเก็บใส่กระเป๋าส่งให้ลูกสาวจีบปากจีบคอฉอเลาะอยู่ข้างกายไม่ห่าง

“เจ้าของที่เก่าเขาได้มรดกมาจากพี่ชายที่ดันตายยกครัว ก็เลยขายให้พวกเราแทน โลเคชั่นดีแบบนี้ต้องคว้าไว้ จำไว้นะลูก” สองแม่ลูกคุยกัน..สองแม่ลูกที่คริสไม่รู้จักหน้าค่าตามาก่อนและกลับกลายเป็นเจ้าของที่ดินแปลงนี้แทนเขาที่เคยเป็นผู้อาศัย ขายาวสวมวอร์มสีเขียวก้าวถอยหลัง..ช้าๆ ทีละก้าว..ทีละก้าว..เงยหน้ามองคอนโดสูงเสียดฟ้าทั้งน้ำตาคลอ

 

 

 

“บ..บ้าน..ของเรา..   ไร้บ้าน..ไร้ที่อยู่อาศัย..

 

 

น้ำตาเกือบจะไหลก่อนจะรีบกลั้นเอาไว้ ถึงแม้ญาติพี่น้องจะพึ่งพาไม่ได้ อนุมานได้ไม่ยากจากบทสนทนา กระนั่นยังเหลือความหวังเพียงหนึ่ง ความหวังที่ใจปรารถนาเป็นที่สุดเพียงแต่ตอนนี้ต้องหาเครื่องมือติดต่อสื่อสารเสียก่อน จะขอยืมมือถือลุงแดงก็ไม่มั่นใจว่าสิงโตสืบเรื่องเขาไปมากแค่ไหน

 

 

 

หากรู้ว่ามีคนติดต่อก๊อต..ลุงแดงอาจจะตกในอันตราย

 

 

 

ไม่เสี่ยงแน่นอน คริสมองซ้ายขวาไปเจอตู้โทรศัพท์สาธารณะเก่าฝุ่นจับตั้งอยู่ริมถนนไม่ไกล เขาวิ่งกลับไปที่รถขอยืมเงินลุงแดง 10 บาทแล้ววิ่งไปยังตู้โทรศัพท์สาธารณะกดโทรออกไปยังเบอร์ที่จำได้ไม่เคยลืมแม้โทรศัพท์มือถือพังไปแล้วก็ตามที

 

 

 

ตรู๊ดตรู๊ดตรู๊ด..

“ขอให้ไม่เปลี่ยนเบอร์ที่เถอะ” คริสภาวนา

 

 

 

กริ๊ก!!!

 

 

ปลายสายรับแล้ว..ปลายสายกับการกล่าวทักทายผู้โทรมา ปลายสาย..ที่ทำเอาหัวใจเต้นแรงแทบหลุดออกจากอก

 

ฮัลโหลครับ

 

 

ก๊อต..

 

 

เสียงทุ้มนุ่มแสนอ่อนโยนมอบรอยยิ้มให้เขาเสมอ เสียงที่ปรารถนาได้ยินมากที่สุดกำลังดังผ่านหูโทรศัพท์เข้าหูเขา ไม่ใช่ความฝันแต่เป็นเรื่องจริง มือป้อมกระชับถือหูแน่นกำจนขึ้นข้อขาวทั้งตัวสั่น..ล้นเอ่อดีใจและคิดถึงสุดแสน คิดถึงเป็นที่สุดคิดถึงแทบขาดใจ

เสียงนั่น..คริสเหรอ!?’ ก๊อตอุทานตกใจ เหมือนตกใจจนทำของหล่นตกพื้นด้วย

“ค..คริสเองก๊อต!! คริสเอง!!! ช่วยคริสด้วย!!” หากโลกนี้มืดสนิท เวลานี้แสงสว่างมาเยือนแล้ว ให้เห็นปลายทางที่จะหนีออกไปจากความโสมนอันน่าอดสู ไม่อาจกลั้นเสียงสะอื้นหลากอารมณ์ พูดรัวลิ้นจนพัลวันไปหมด

 

 

 

 

ไร้พ่อ ไร้แม่ ไร้บ้าน

แต่เหลือคนรักอยู่..เจ้าชายของราพันเซล

 

 

 

 

ใจเย็นๆ นะคริส..ตั้งสติ..หายใจลึกๆ แล้วบอกก๊อต คริสอยู่ไหนก๊อตปลอบเขาด้วยน้ำเสียงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน คริสพยักหน้าตั้งสติ ทำตามวิธีของอีกฝ่ายคุมสติให้ใจเย็นลงก่อนเปิดปากพูดต่อ

 

 

“คริสอยู่-

 

 

 

อุแว้!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!’

 

 

 

 

เสียงทารกแผดร้องจ้าดังเล็ดรอดเข้ามาในปลายสาย ร้องไห้ดังซ้ำๆอยู่นานโข คริสอึ้ง ทำอะไรไม่ถูกนอกจากยืนนิ่งแนบหูกับหูโทรศัพท์ตู้สาธารณะแอบฟังการสนทนาของคนรัก

 

ที่รัก ลูกหิวนมแล้ว ส่งลูกให้ฝนมา

อ..อืม..

 

 

อีกฝ่ายเงียบไปพักหนึ่งตามด้วยเสียงขยับไหวไปมา ท่ามกลางเสียงทารกร้องจ้างอแงเอาแต่ใจอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่ผู้สนทนาอีกคนซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนชื่อฝนและเป็นเสียงของผู้หญิงถามก๊อต..ด้วยคำว่า ที่รัก

 

‘ใครโทรมาเหรอ?

‘อ..เอ่อ’

 

 

มือขาวผ่องอ่อนเปลี้ยไร้แรง ปล่อยหูโทรศัพท์ตกลงพื้น ตัวเลขเงินดิจิตอลแจ้งเตือนยอดเงินคงเหลือเป็นระยะลดลงเหลือเพียง 3 บาท นาทีต่อมาเหลือ 2 บาท..และสุดท้าย..1 บาท..ก่อนตัดสายทิ้งเหมือนหมดวงเงิน คริสผลักตู้โทรศัพท์ออกมาด้วยสีหน้าเลื่อนลอย ยืนนิ่งอยู่หน้าตู้นานจนคนขับรถ 10 ล้อสงสัยต้องลงจากรถเดินมาถามไถ่ มือไม่ทันได้แตะศอกอีกฝ่าย คริสทรุดหวบลงไปนั่งกองกับพื้นกรีดร้องร่ำไห้ออกมาสุดเสียง

 

 

 

“ฮือออออออออออออออออออออออออออออออออออ”

 

 

 

ฟ้าวิปโยค ขมุกขมัวสีเทาครึ้ม สายฝนโหมกระหน่ำเทลงมาซ้ำเติมชะตาชีวิตอันน่าอดสู ทิ่มแทงร่างกายที่ถูกช่วงชิงไปทุกสิ่งอย่างจนไม่เหลือในวันแสนสำคัญโดยองค์กรเดียว หวีดร้อง..ร้อง..ร้อง..และร้องออกมาแทบบ้า มือจิกขยุมหัวเปียกลู่จนเจ็บไปหมด ถึงอย่างนั้นก็ไม่อาจเท่าดวงใจถูกทำลายทิ้งไม่มีชิ้นดีหลังได้รับรู้ความจริงหลัง 3 ปีที่เขาหายไป ลุงแดงจับบ่า บีบปลอบโยนที่นั่งร้องไห้เสียงดังแข่งกับเสียงฟ้าร้อง ปลดปล่อยเรื่องราวอันน่าสลดใจเกินจะทนผ่านน้ำตาปะปนไปกับน้ำตาจากฟากฟ้าเทลงมาทุกหนแห่ง

 

 

 

ไม่เหลืออะไรซักอย่าง

 

 

 

 

.

.

.

 

 

 

ร้องไห้จนสลบ ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ..ตื่นมาอีกทีพบว่านอนอยู่บนเสื่อในมุ้ง อยู่ในบ้านไม้โทรมๆหลังหนึ่ง โดยมีคนขับรถ 10 ล้อคอยดูแลอยู่ข้างๆ เสื้อผ้าถูกผลัดเปลี่ยนออกไปแทนที่ด้วยเสื้อยืดตัวใหญ่โคร่งกับกางเกงบอลผ้าลื่นสีน้ำเงินดูจากขนาดตัวแล้วคาดว่าน่าจะเป็นเสื้อของอีกฝ่าย

“เสื้อหนูคริสเปียกมาก ลุงเลยต้องขอถอดไปตากแห้ง ไม่งั้นจะปอดบวมเอา” ลุงแดงเอ่ยพลางยื่นข้าวผัดหมูใส่กล่องโฟมให้

“ผมอยากตาย..” น้ำตาไหลลงจากหางตาลงกระทบหมอนสี่เหลี่ยม นึกถึงความจริงที่ก๊อตแต่งงานกับคนอื่นจนมีลูกกันไปในช่วงระยะเวลาที่คริสทนทุกข์ทรมานแทบบ้ามายาวนานร่วม 3 ปี แต่ก็ใช่ว่าจะไม่เข้าใจอีกฝ่าย การหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยในวันแต่งงาน ไม่ติดต่อกลับมาเลย 3 ปีเต็ม เป็นใครก็อดคิดมากไม่ได้ว่าหนีงานแต่งหรือไม่ก็ตายไปแล้วจากการถูกปล้น..

 

 

 

 

ไหนว่าจะรัก จะรอ จะช่วย

..เจ็บปวดใจเหลือทน..

 

 

“เอ่อ..หนูคริส..” จู่ๆ ลุงแดงกัดปากแน่น มีสีหน้าเคร่งเครียดลำบากใจออกมาเห็นได้ชัด คริสผินหน้ามองอย่างไม่เข้าใจในท่าทีของอีกฝ่าย ลุงแดงอ้ำอึ้งพักใหญ่ เขาดูชั่งใจหนักมากที่จะพูดปากสิ่งออกมา อ้าปากและก็หุบอยู่เช่นนั้นเกือบ 3 ครั้งได้และในครั้งที่ 4 เขาตัดสินใจพูดออกมา

“คือ..ตะกี้ลุงให้หมอมาตรวจหนูแล้ว..” เขาเว้นวรรคครู่หนึ่งแล้วกล่าวต่อ ถึงเรื่องราวอันน่าช็อกยิ่งกว่า เรื่องบ้าน เรื่องก๊อต

 

 

 

“หมอบอกว่า..หนูคริส..ท้อง” 

TBC
++++++++++++++++++++

 

คาดว่าน่าจะอีก 2 ตอน จบภาคแรก หลังจากนั้นจะขึ้นภาค 2 น่อ

ชีวิตน้องกับอิสระนี่มันน่าเศร้านัก 

 

ไปก่อนนะคะ บายจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 900 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2341 krispy-kung (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2563 / 17:57
  ย้อนกลับมาอ่านอีกรอบ เจอชื่อพรรคก้าวไกล... 55555555
  #2,341
  0
 2. #2289 Uooota (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2563 / 23:29

  งื้อ คริสท้องแล้ว ท้องกับคิงสิงโต

  #2,289
  0
 3. #2230 Nafphon (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 12:15

  คริสท้องงงงงง❤❤❤🦁🐢

  #2,230
  0
 4. #2200 Amu hinamori (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 / 19:06

  โอยย ชีวิตคริสมันจะอะไรนักหนา...TT

  #2,200
  0
 5. #2183 ฺฺBerlin (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 13:26
  อห. ปรบมือรัวๆเศร้าถึงใจมากค่ะไรท์
  #2,183
  0
 6. #1536 RealThxnB (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 19:06
  แงงง ชีวิตตต
  #1,536
  0
 7. #1280 Severus_KS (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 20:19
  เจ็บกว่าการถุกกักขังคือการที่ได้อิสรภาพแต่ไม่เหลืออะไรเลย
  #1,280
  0
 8. #525 Sensibleyui (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 13:16

  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #525
  0
 9. #212 ข้าวเหนียว หวาน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 11:06

  หวานน้อยของป้าาาาามาช่วยแม่หนูด้วย
  #212
  1
  • #212-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   31 ตุลาคม 2561 / 17:17
   มาแล้วค่ะ
   #212-1
 10. #156 ChantikaSupha (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 00:15
  งื้ออออท้องแล้ว
  #156
  1
  • #156-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   22 ตุลาคม 2561 / 00:27
   ช่ายยยยย
   #156-1
 11. #155 JaoJean (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 23:29
  เอาล่ะค่าาา หวานน้อยมาแล้ว
  #155
  1
  • #155-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   22 ตุลาคม 2561 / 00:28
   ใกล้แล้ว จะได้เห็นนุ้งหวานน้อยแล้ว
   #155-1
 12. #154 ryokiller13 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 21:15
  โห.....สงสารคริสจับใจ หน่วงสุดๆๆๆๆๆ คนๆนึงต้องมาเจออะไรอย่างนี้นี่ที่สุดของชีวิตจริงๆ งือออออออออออออ
  #154
  1
  • #154-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   22 ตุลาคม 2561 / 00:28
   ชีวิตบัดซบมาก
   #154-1
 13. #153 581156y581156y (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 13:27

  พี่คริส. งื้อออ หน่วงอ่าาา
  #153
  1
  • #153-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   22 ตุลาคม 2561 / 00:28
   อีกยาวๆเลย
   #153-1
 14. #152 Sasitorn_TukTuk (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 13:16
  น้ำตาไหลตามเลย
  #152
  1
  • #152-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   22 ตุลาคม 2561 / 00:29
   มอบทิชชู่
   #152-1
 15. #151 Nabhat (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 11:58
  อิสระที่แลกมาด้วยความเจ็บปวดจากทุก ๆ คนรอบตัว โดยเฉพาะคนที่รักมาก และอยากฝากความหวังไว้ด้วยมากที่สุด 3 ปีที่คิดถึงทุกลมหายใจ พังไม่เป็นท่าไปกับเงินไม่ถึง 10 บาทและตู้โทรศัพท์หยอดเหรียญตู้นั้น

  ถึงจะเคยอ่านฟิคสด สมมุติว่าเป็นเคสธรรมดา จะว่าคนรักเก่าไม่ผิดไม่ได้ที่แต่งงานมีครอบครัวใหม่ พ่อ-คนรักตายจริง แต่ตัวคนรักไร้ร่องรอย มันตามหาหรือเปล่า รับสายทำเสียงตกใจ ตะกุกตะกักกับเมีย คือ งง ใช่มะ โทรมาได้ไง

  แล้วนี่มารู้ว่าท้องในวันที่วิ่งหนีออกมา ช็อกซ้ำซ้อนจริง ๆ ชีวิตโอเมก้าน้อยนี่
  #151
  1
  • #151-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   22 ตุลาคม 2561 / 00:30
   ชอบคำว่าพังกับเงินสิบบาทและตู้อ่ะ ดูได้มาก ตะกุกตะกักก็ถูกส่วนหนึ่ง บวกตกใจด้วยค่ะ รู้ตัวมาท้องอีกคือแบบ เหมือนหลายเรื่องโหมโรงรัวๆ แล้วจะมีอีกเรื่อยๆ
   #151-1
 16. #150 suwapak2546 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 09:44
  อิน้องงงงงงง กลับตายแน่ลูกแม่
  #150
  1
  • #150-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   22 ตุลาคม 2561 / 00:30
   ตายท้องกลม
   #150-1
 17. #149 34777 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 09:23

  สู้ๆๆนะค่ะมาต่อเรื่อยๆนะค่ะ.
  #149
  1
  • #149-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   22 ตุลาคม 2561 / 00:31
   มาต่อแล้วค่ะ
   #149-1
 18. #148 momorainny (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 09:01

  คิงอัลฟ่าคะ คิดวิธีให้คริสรักได้รึยังคะ

  #148
  1
  • #148-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   22 ตุลาคม 2561 / 00:31
   คิดอยู่เนี่ย คิดตลอด
   #148-1
 19. #147 suyu27 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 08:42

  ลูกคนแรกมาแล้ววววว

  คริส ที่บอสปล่อยให้ออกมาจะได้ให้คริสรู้และตัดใจ

  ส่วนการมีลูกเหมือนบอสคิดไว้อยู่แล้วหรือเปล่าน๊าา

  #147
  1
  • #147-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   22 ตุลาคม 2561 / 00:31
   อีกไม่กี่ตอนจะได้เจอลูกคนแรกแล้วค่ะ
   #147-1
 20. #146 dekd78 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 08:37

  ชอบเรื่องนี้มากเลยค่ะ
  #146
  1
  • #146-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   22 ตุลาคม 2561 / 00:32
   ดีใจที่ชอบค่ะ
   #146-1
 21. #145 Parneramyz (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 08:27
  ชีวิต...
  #145
  1
  • #145-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   22 ตุลาคม 2561 / 00:32
   ไม่รู้จะอธิบายยังไง
   #145-1
 22. #143 xoap (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 07:39
  ยิ่งขยายยิ่งหน่วงง ชอบมากค่ะ
  #143
  1
  • #143-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   22 ตุลาคม 2561 / 00:32
   แน่นอน ขยายแล้วต้องดีกว่าเดิม
   #143-1
 23. #142 Atchyfone (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 07:34

  สงสารรร นี่ถ้าท่านประธานรู้ว่าหนีมาจะเกรี้ยวกราดแค่ไหน

  #142
  1
  • #142-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   22 ตุลาคม 2561 / 00:33
   มาดูตอนล่าสุดกัน
   #142-1
 24. #141 onc_nami (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 07:13
  แค่นร้ยังเจ็บขนาดนี้ ถ้าร฿ว่าก๊อตทำอะไรไปแกจะเจ็บขนาดไหน
  #141
  1
  • #141-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   22 ตุลาคม 2561 / 00:33
   ชีวิตน้องแทบตามเพลงที่แปะเลยค่ะ แล้วก็อีกสักพักจะตรงกับอีกคนนึง555
   #141-1
 25. #140 Chowa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 06:39
  สงสารชีวิตน้องมากกก ขีวิตอะไรจะขนาดนี้ ร้องให้!!!!!จะมีวันที่ห้าสดใสบ้างมั๊ย. แล้วท้องอีก จะอยู่ยังไงต่อไป บอสต้องตามหาตัวแน่ๆ ขอให้คริสและลุงแดงปลอดภัยนะ
  #140
  1
  • #140-1 blood_hana(จากตอนที่ 6)
   22 ตุลาคม 2561 / 00:34
   บอสจะเจอไหม หรือยังไงกันแน่ ตอนล่าสุดเลย
   #140-1