[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 22 : ปลอกคอ 2 : ตอนที่ 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,108
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 996 ครั้ง
  29 ม.ค. 62

ปลอกคอ 2 : ตอนที่ 13

 

 
 

“คุณพีรวัส มีอะไรจะแก้ตัวไหม”

“ไม่ ผมฆ่าก๊อตจริงๆ”

 

ห้องสอบปากคำของกรมตำรวจทรงเหลี่ยม ผนังหนึ่งเป็นกระจกทึบสะท้อนร่างของนายตำรวจเผ่าพันธุ์เบต้านั่งอยู่บนเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามกับผู้ต้องหาที่เป็นโอเมก้า ซึ่งถูกจับกุมได้ 2 วันหลังเกิดคดีฆาตกรรมนายอิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ คนร้ายนอนหลับอยู่ใต้สะพานลอย ไม่คิดหลบหนีพอเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยอมมอบตัวแต่โดยดี คริสก้มหน้าลงต่ำมองมือบนตักใต้โต๊ะเหล็กที่ผ่านการชะล้างจนสะอาดแต่ก็ไม่อาจลบความจริงที่มือทั้งคู่แปดเปื้อนเลือดเสียแล้ว

 

 

 

คริสไม่หนี ไม่คิดไปไหน ยังไงก็ไม่มีที่ไป..

 

 

“ทำไปทำไม”

“แก้แค้น และ..อยากเดินไปข้างหน้า” แรงจูงใจการฆาตกรรม ยามปักมีดลงที่อกซ้ายขยี้ทำลายหัวใจก๊อต เขาทั้งรักทั้งเคียดแค้นอัลฟ่าคนนี้นัก คำขอโทษไม่มีเลย คำปลอบโยน..ก็ไม่มี กลับบอกให้เขาลืมเรื่องทุกอย่างทั้งที่เกิดขึ้นจากความเห็นแก่ตัวที่ฟังแล้วโคตรทุเรศสิ้นดี แต่ทุกอย่างได้รับการปลดปล่อย แลกด้วยความตายของต้นเหตุเรื่องราวกันน่าอดสูตลอด 8 ปี

 

 

 

ศรัทราในความรักดับสิ้น

 

 

ตำรวจพยักหน้าหลังทราบมูลเหตุจูงใจ เขาลุกขึ้นยืนมองคนร้ายสภาพสกปรกเหมือนขอทานกับของกลางเป็นนาฬิกาเรือนหรูหน้าปัดร้าวบนโต๊ะ ที่มองยังไงก็ไม่เข้าคู่กันเสียเลย “มีคนอยากคุยด้วย เขาเป็นพยาน มาแจ้งว่าคุณถูกใส่ร้าย”

คำบอกเล่าของตำรวจทำเอาคริสงุนงง ในเมื่อเขาเป็นคนลงมือเอง ฆ่าก๊อตเอง จะถูกใส่ร้ายได้อย่างไร

 

 

 

ใครกันที่ออกปากปกป้อง?

 

 

 

“คุยกับเขาดีๆล่ะ” นายตำรวจผู้เป็นเบต้าออกไปจากห้องสอบปากคำ ฝีเท้าหนึ่งย่ำก้าวออกแทนที่ด้วยฝีเท้าใหม่เข้ามา ทั้งเสียงฝีเท้า ทั้งกลิ่น ไม่เคยลืมเลือน รับรู้ได้ว่าใครโดยไม่จำเป็นต้องมองด้วยซ้ำ เก้าอี้ฝั่งตำรวจเลื่อนออก พยานผู้ให้การว่าเขาบริสุทธิ์นั่งลงอยู่ตรงข้าม

 

 

 

ราชาปิศาจแห่งแดนทมิฬ

 

 

 

“หน้านายตอบไปนะ”  

คริสละสายตาจากมือขาวบนตัก เงยหน้าขึ้นสบตาชายร่างสูงไล่เลี่ยเขาอาจจะมากกว่าเล็กน้อยในชุดสีดำ นั่งกอดอกไขว่ห้างด้วยท่าทีสบายและวางอำนาจล้นพ้นอยู่ตรงหน้า บอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่..อัลฟ่าที่น่ากลัวที่สุดปรากฏตัวต่อหน้าเขาหลังหายหน้าหายตาไปร่วม 2 อาทิตย์กว่า

 

“คุณสิงโตช่วยผมทำไม?

“เพราะรัก”

 

 

ตอบกลับมาทันที ไม่เว้นวรรคให้เตรียมใจ ไม่เว้นว่างเวลาให้ครุ่นคิด สิงโตหยิบบุหรี่ขึ้นมาจุดสูบด้วยท่าทีสบายอารมณ์ ก่อนพ่นควันเข้าปะทะใบหน้าขาวที่รีบก้มหน้าหลบสายตาอีกฝ่าย พยายามซ่อนสีหน้าตัวเอง ทว่า..เจ้าตัวคงไม่รู้ว่าถึงอย่างไรก็ยากที่จะซ่อนใบหูแดงก่ำให้พ้นจากสายตาคู่คม คริสรู้ดีว่าตัวเองหน้าร้อนวาบ..และก็รู้ว่าหัวใจทำงานหนักมากเช่นกัน ขณะเดียวกันก็หงุดหงิดกับเสียงหัวเราะในลำคอของคนตรงหน้า

“ยิ้มอะไร ผมไม่เข้าใจเลยจริงๆ คุณขำอะไรนักหนา”

อีกฝ่ายไม่ตอบคำถาม ตามองนาฬิกาที่โดนยึดเป็นของกลาง แต่ตำรวจเอามาวางคืนไว้ในห้องตามคำสั่ง คริสหายใจฮึดฮัดไม่พอใจ มองคนที่เอาแต่สูบบุหรี่ลูกเดียว ควันที่สูดดมอยู่ทุกวันแต่ในเวลานี้กลับเป็นสิ่งที่ไม่สบายใจจนต้องวิสาสะทำเรื่องอาจหาญดึงบุหรี่จากปากหนาได้รูป แล้วขยี้ดับก้นบุหรี่ลงกับโต๊ะ

 

 

 “ท้องเหรอ” สิงโตมองซากบุหรี่สลับผู้ต้องหาฆ่าคนตาย

..ครับ” คริสขานรับเสียงแผ่วเบา

 

 

นี่น่าจะเป็นข่าวใหม่ที่สิงโตไม่รับรู้มาก่อน ใบหน้าคมถึงกับเผยสีหน้าตกใจเล็กน้อย ก่อนกลับมาตีหน้านิ่งแล้วพยักหน้า ห้องสอบปากคำปกคลุมด้วยความเงียบงันอีกครั้ง ไม่มีใครเอ่ยพูดอะไรออกมา ชวนอึดอัดใจระหว่างชายหนุ่มทั้งสองคน คริสก้มหน้าลงสะกิดเล็บไปมา ปากอิ่มเม้มเป็นแนวเส้น โดยไม่รู้ว่ากริยาท่าทางของเขาอยู่ในสายตาคมกริบจับจ้องตลอดไม่เคยคิดละจากไปไหน

 

“อยากถามอะไรไหม”  สิงโตเปิดประเด็น ทำลายบรรยากาศขมุกขมัว

“ผมเชื่อคำว่ารักจากคุณสิงโตได้เหรอครับ” คริสเอ่ยถามพร้อมเงยหน้าขึ้น สบตาสิงโตอีกครั้ง

“แล้วที่ผ่านมานายคิดว่าไง”

“ผมคิดว่าคุณรักผมมาตลอด 8 ปี แต่วันนี้..ผมสับสน”  

 

 

 

..รู้จักคิงน้อยกว่าใครทั้งหมด..

 

 

 

“เรื่องนั้นฉันพูดไป ก็ไม่ได้ทำให้นายเชื่อได้ ต้องอาศัยการตัดสินใจของนายต่างหาก คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์” สิงโตไขข้อข้องใจ แต่ไม่ช่วยให้กระจ่างใจได้เลย เขายกยิ้มมุมปาก..ยิ้มให้กับคนหนุ่มผิวขาวจัดที่มีท่าทีสับสนเห็นได้ชัด “อาการของนายทำให้ฉันหยุดยิ้มไม่ได้”

“คุณสิงโต ผมไม่ใช่ตัวตลก” คริสตวัดตามองค้อนแรง

“ฉันไม่ได้ยิ้มเรื่องนั้น” รอยยิ้มยังคงอยู่บนใบหน้าคม รอยยิ้มมุมปากแต่กลับให้ความรู้สึกถึงอารมณ์ผ่อนคลาย ดูอบอุ่นแอบแฝงความรู้สึกเอ็นดูชอบกล  

 

 

“แต่ไม่บอกหรอก นายต้องหาคำตอบเอง”

 

 

อัลฟ่าผู้เป็นหัวหน้ามาเฟียแก๊งที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกลุกจากเก้าอี้ หันหลังเดินตรงไปยังประตูห้องสอบปากคำ จังหวะที่มือแกร่งเปิดประตู กำลังจะก้าวเท้าออกไปจากห้อง คริสกลับโพล่งอีกคำถามออกมา

“เดี๋ยว!! หวานน้อยเป็นยังไงบ้างครับ?” คำถามสุดท้ายก่อนสิงโตจะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจต่อ ชายผู้เป็นราชาตามสมญานามชะงักนิ่ง

“คิดถึงแม่”

เขาจากไปแล้ว ทิ้งท้ายไว้เพียงคำตอบกระแทกใจผู้ต้องหาคดีฆ่าคนตาย ตำรวจคนเดิมกลับเข้ามาทำหน้าที่ต่อ สาธยายเรื่องข้อกล่าวหาของคดี โดยใจความหลักคือคริสกลายเป็นผู้บริสุทธิ์ พ้นข้อกล่าวหาและได้รับการปล่อยตัวออกไป นั่นไม่ใช่สาระที่คริสสนใจฟัง..สิ่งที่สิงโตพูดต่างหากที่ยังคาใจไม่หาย..

 

 

.

.

.

 

 

การซักฟอกที่ควรได้ผลตามความจริงกลับกลายเป็นความลวงด้วยอิทธิพล โลกนี้ไม่มีความยุติธรรมเอาเสียเลย สิ่งหนึ่งที่คริสได้เรียนรู้อีกอย่างเพิ่มเติมคือกฎหมายไม่ได้ศักดิ์สิทธิ์จริงสำหรับคนมีอำนาจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนมีเงิน เขาเองก็เป็นหนึ่งในความวิบัติของกฎหมาย ถึงได้เดินลอยหน้าลอยตาออกมาจากสถานีตำรวจได้เฉยทั้งที่ควรไปนอนในคุก ขายาวสวมยีนส์เก่าไม่ได้ซักหลายวัน สภาพผมเผ้ายุ่งเหยิง เนื้อตัวสกปรกสะท้อนผ่านกระจกร้านเสื้อผ้าปิดไฟริมถนนในยามค่ำคืน มองยังไงก็เหมือนคนจรจัดไม่มีผิด

 

 

 

ไม่มีเงิน ไม่มีบ้าน ไม่มีใคร

 

 

 

ไม่มีอะไรติดตัวเลยซักอย่าง สิงโตปล่อยเขาไปจริง..แต่นั่นก็ไม่ได้แปลว่าสิงโตไม่ทิ้งอะไรไว้ให้ คริสเดินต่อไปอีกซักพักก่อนทิ้งตัวนั่งบนฟุตบาทหน้าตึกแถวย่านเก่าบนถนนเยาวราช เอนหลังพิงกับกำแพงเหม่อมองคนผ่านไปมาช็อปปิ้งซื้อของกินแถวนั้นท่ามกลางแสงไฟสว่างสีทองเรืองรองกลางค่ำคืนอันแสนคึกคัก หลายคนมองเขามองทำหน้าสะอิดสะเอียด ขณะที่มีบางคนมองอย่างเห็นใจ

“หิว.. มือกุมท้องแน่น หิวจนไส้กิ่ว ไม่ได้กินอะไรมาหลายวันแล้ว ตากลมโตมองซาลาเปาลูกใหญ่ในซึ้งแล้วก็อดน้ำลายสอเสียไม่ได้ ประเด็นคือไม่มีเงินซักแดงเดียวในตอนนี้ แต่อย่างที่รู้..ไม่ใช่ว่าสิงโตไม่ทิ้งอะไรให้เขา..มือขาวป้อมล้วงกระเป๋าหยิบเอานาฬิกาเรือนหรูออกมาดู จะมีเงินก็แค่เอานาฬิกาไปขาย ใช่ว่าไม่รู้ว่าขายแล้วเงินเท่าไหร่ เขาสามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้ไปเลยด้วยซ้ำ

 

 

 

..เพียงแค่ขายออกไป..

 

 

 

มือบีบนาฬิกาแน่น ก๊อตบอกว่ากันว่านาฬิกาเป็นลางร้ายหมายถึงการจบความสัมพันธ์ ทว่า..สิงโตกลับเชื่ออีกแบบหนึ่งว่านาฬิกาคือการเริ่มต้นใหม่

 

 

 

ก๊อตกับสิงโตและทัศนคติที่ต่างออกไป

 

 

 

อัลฟ่าที่เกี่ยวข้องกับชีวิตคริส ไม่มีส่วนใดคล้ายคลึงกันแม้แต่เสี้ยวเดียว ทั้งบุคลิก ทั้งอุปนิสัย ทั้งอาชีพการงาน ไปยันแนวคิด กาลเวลาที่ผ่านมาทำให้โอเมก้าอย่างเขาได้เรียนรู้ มือคลึงหน้าปัดนาฬิกาไปมา ลูบสัมผัสกระจกเรียบลื่นที่มีรอยร้าวเป็นเส้นให้สะดุดพลางทบทวนทุกเรื่องราวที่ผ่านมาโดยเฉพาะ..ผู้ที่มอบนาฬิกาเรือนนี้ให้

 

 

 

วันแรกที่พบเจอคือฝันร้าย ชีวิตตกในนรก เผาไหม้ตัวและหัวใจทุกคืนวัน

ทว่า...ช่วงเวลาแสนทรมาน

ในบางครั้งแฝงความอ่อนโยนมาให้เห็น..

 

 

 

ใช่ว่าไม่รู้ตัวว่าที่ผ่านมา ทุกสิ่งอย่างที่สิงโตทำให้มีอะไรมากกว่าความใคร่ หากทุกอย่างที่เคยคิดว่ารู้จริงมาตลอด ถูกสั่นคลอนไปหมดด้วยคำสารภาพจากปากสิงโตช่วงเวลาไร้ความทรงจำในยามเช้า

 

 

 

“ฟีโรโมนของคุณคริส..กลิ่นของคุณคริส..เหมือนของแอน..”

 

 

 

เจ็บหนึบเหลือเกิน ไม่อยากยอมรับเลยว่าเพียงประโยคเดียวทำคริสน้ำตาร่วงให้กับปิศาจใจร้ายได้ มือกำนาฬิกาแน่นจนขึ้นข้อขาว แล้ววันนี้สิงโตกลับพูดเหมือนว่ารู้สึกกับเขา มีแต่ความสับสนชวนปวดหัวไปหมด สิ่งไหนคือความจริง สิ่งไหนคือความลวง..ที่สำคัญกว่านั้นคือหัวใจของเขามากกว่า

 

 

 

ห้ามปรามแค่ไหน ก็มิอาจถอยกลับไปยังที่ตั้งมั่น

 

 

 

“ฮึก..” ก้มหน้าร้องไห้ สมเพชตัวเองเหลือเกิน ชีวิตของเขาที่เบนเข็มไปสู่โชคร้าย แต่ในความโชคร้ายก็ไม่ใช่มีเรื่องที่แย่เสมอไป คนอย่างสิงโตก็ไม่ใช่คนดีเด่อะไร แต่ก็เป็นคนที่คริสเคยมั่นใจว่ารักเขาซึ่งภายหลังความมั่นใจเหล่านั้นโดนทำลายลงไม่มีชิ้นดีพร้อมกับรับรู้ว่าที่ผ่านมาหัวใจของเขา..ไม่ได้อยู่แค่หวานน้อยลูกสาวเพียงคนเดียวอีกแล้ว

 

 

“คุณคริส?

!!!!!

 

 

โอเมก้าหนุ่มหยุดสะอื้น เงยหน้าขึ้นมองต้นเสียงเรียกนามของเขา..เจ้าของกลิ่นฟีโรโมนที่สิงโตพึงปรารถนาแท้จริงยืนอยู่ตรงหน้า “คุณแอน..

 

 

.

.

.

 

 

ร้านแมคโดนัลล์ริมถนนเปิดไฟสว่างจ้ารองรับลูกค้า 24 ชั่วโมง แม้ในตอนตี 3 กว่าก็เช่นกัน แอนนั่งมองคริสนั่งสวามปามเบอร์เกอร์ไก่ทอดกรอบห่อที่ 15 อย่างตะกละตะกาม ตามด้วยเฟรนฟรายด์อีก 6 กล่องฟาดเรียบไม่เหลืออะไรข้างใน ในตอนแรกอีกฝ่ายก็เกรงอกเกรงใจอยู่ที่เธอออกปากเลี้ยง แต่พออาหารตั้งโต๊ะเท่านั้นแล..ก็เป็นอย่างที่เห็น คำแรกเข้าปากก็มี คำต่อไปมาไม่หยุดหย่อน

“บังเอิญจังเลยนะคะ ที่ได้เจอคุณคริส”

“อ่าอับ” พยักหน้าพูดทั้งอาหารเต็มปาก

“สิงไม่ว่าเหรอคะ คุณคริสออกมาจากบ้านแบบนี้”  แอนถาม คริสหยุดกัดคำต่อไป เคี้ยวแล้วกลืนลงคอทั้งปากมันเลื่อมเลอะเศษขนมปังไปถึงแก้มใส ตากลมโตสบตาคู่สวยฉายแววสงสัยก่อนจะเฉหลบตาลงมองเบอร์เกอร์ไก่ทอดครึ่งชิ้นในมือ

“ไม่ว่าหรอก เขาปล่อยผมเอง” ปลดปล่อยสู่ผืนดิน มอบอิสระแท้จริง ไม่ใช่วิ่งเต้นบนมือของราชา “แล้ว..คุณแอนจะกลับเมกาไปทำไมกัน คุณสิงโตรักคุณแอนนะ”

 

 

 

ยิ่งพูดยิ่งปวดใจ สมเพชเวทนาตัวเองนัก

ตัวจริงผู้ครองหัวใจคิง

 

 

 

“ค่ะ แอนรู้ว่าสิงรักแอน” เธอกล่าวยืนยันคำพูดของโอเมก้าที่ตกมาเป็นคนจร คริสกลืนน้ำลายยากลำบากด้วยความข่มใจ แล้วกัดเบอร์เกอร์ไก่ทอดอีกคำที่เริ่มฝืดเคือง ไม่อร่อย เหมือนก่อนหน้านี้  “แต่สิงไม่ได้เลือกแอน แอนแค่เคยเป็นสำหรับสิง”

 

 

กึก..

 

 

คริสชะงักนิ่ง มองหน้าหญิงสาวหน้าหวาน ตาคู่สวยหม่นแสงลง ฉายแววเจ็บปลาบ สั่นระริก

“หมายความว่าไง?

“วันที่คุณคริสกับน้องหวานน้อยโดนตามล่า แอนก็โดนจับเหมือนกัน พวกนั้นตั้งใจดักสิงไม่ทางใด ก็ทางหนึ่ง” แอนเล่าเรื่องที่คริสไม่เคยรู้มาก่อนให้ฟัง เธอเม้มปากแน่นเป็นแนวเส้นทั้งตาสั่นไหวมากขึ้น น้ำเอ่อล้นไปทั้งเบ้าตาจนต้องกลอกตาขึ้นฟ้าใช้นิ้วมือปาดเช็ดขอบตาก่อนน้ำตาจะไหลรินออกมา

 

 

“แต่สิงเลือกไปหาคุณคริส..”

 

 

แอนวางเงินลงกับโต๊ะ รีบลุกเดินออกไปจากร้านแมคโดนัลล์โดยไม่กล่าวลา คริสมองตามแผ่นหลังเล็กบอบบางสั่นไหวก้าวขึ้นแท็กซี่พร้อมกระเป๋าเดินทางขับออกไปจนสุดสายตาใต้ท้องฟ้าขมุกขมัวเริ่มกระจ่างใสด้วยริ้วสีทองเรืองรองจากดวงตะวันปริ่มขอบฟ้ายามเช้ามืด ลูกค้าในร้านที่เหลือเพียงหนึ่งมองนาฬิกาบนฝาผนังบ่งชี้เวลาตี 4 ครึ่ง..ทั้งสติสตางค์อึ้งทึ่งกับความจริงที่รับรู้  ช็อคจนพูดอะไรไม่ออก หน้าเห่อร้อนวาบเหมือนเป็นพิษไข้ รีบคว้าน้ำโค้กเย็นเจี๊ยบในแก้วมาดูดรวดเดียวหมดเกลี้ยงเหลือแต่น้ำแข็ง

 

 

 

เลือกตัวแทนงั้นหรือ?

 

 

 

คริสหยิบนาฬิกาข้อมือออกมา ปลายนิ้วไล้กรอบหน้าปัดสวย..ของที่เขาพูดว่าสวย เพียงแค่คำเดียวสิงโตก็ดั้นด้นไปซื้อมาให้โดยไม่เอ่ยปากร้องขอ ความคิดถูกสั่นคลอนอีกครั้ง สับสนเหลือเกินว่าอะไรคือความจริงกันแน่..อะไรที่ซุกซ่อนใต้ม่านตาสีดำคมกริบที่ไม่เคยอ่านออกเลยซักครา

 

 

ทัศนคติของนาฬิกาต่อความสัมพันธ์

ถ้าเกิดว่า..จะลองดูซักครั้ง..

 

 

 

มือกำนาฬิกาแน่น..อกซ้ายเต้นโครมคราม จับจ้องเข็มนาฬิกาหยุดเดินมาตลอดตั้งแต่ได้รับคืนมาจากสิงโต มันเคยขยับเพราะสิงโตเขย่าไปครั้งหนึ่งและหยุดนิ่งราวกับรอคอยการเขย่าอีกครั้ง  คริสกลั้นหายใจ ตัดสินใจแล้วและเขย่านาฬิกาข้อมือ กลไกไขลานทำงาน ขยับฟันเฟือง เข็มของนาฬิกาเริ่มขยับเดิน..

 

 

 

ให้ เดินต่อไปข้างหน้า

 

 

 

 

กริ๊ก!!!

 

 

สลักข้างในเด้งออก ใบหน้าขาวผ่องมอมแมมชักสีหน้าแปลกใจ กลไกเหนือความคาดหมายและจำได้ว่าไม่มีในรุ่นนี้เว้นแต่จะสั่งทำ คริสดึงสลักโลหะทองคำออก ข้างในสลักข้อความหนึ่งเอาไว้เป็นภาษาอิตาลีด้วยลายมือของสิงโต

 

 

 

‘Grazie.’

 

 

 

คำสลักแสนสั้นกลับชัดเจนยิ่งกว่าอะไร คริสน้ำตาร่วง สูดน้ำมูกเสียงดังฟุดฟิด ร้องไห้ออกมาไม่อายสายตาพนักงานในร้าน ไม่คิดเลยว่าสิงโตตอบทุกข้อสงสัย ทุกอย่างตลอด 8 ปีด้วยวิธีนี้ ช่างเป็นคนพูดน้อยต่อยหนักเสมอและหมัดครั้งนี้ของสิงโตทำเอาคริสสิโยราบโดยไร้ซึ่งข้อกังขา ตามที่สิงโตบอกไว้ไม่มีผิด เรื่องนี้เป็นสิ่งที่คริสต้องหาคำตอบเอง

 

 

 

รอคอยมาตลอดจากเจ้าของนาฬิกา

 

 

 

TBC+++++++++++++++++++++


บอกเลยว่าคนที่ตีความออกจะอิมแพคหนักมากสำหรับตอนนี้


สั้นๆ แต่ลึกซึ้งตามสไตล์บอสเขาอ่ะ ตอนหน้าจบภาค 2 แล้ว แต่ยังไม่จบเรื่องนะครัช


'ยังมีสเปอีก 3 ตอนยาวๆเลยยยยยย ซึ่งจะพูดถึงอดีตของสิงโตทั้งหมดและเรื่องราวหลังจากนี้'

โดยเฉพาะอันสุดท้าย มหากาพย์เกินกว่าจะสเปอ่ะ ฮือออออ


รวมเล่มได้คนวาดปกแล้วนาจา เรื่องรวมเล่มเดี๋ยวใกล้ๆจบสเปสุดท้ายจะมาพูดอีกทีเด้อ ดูทรงแล้วน่าจะ 3 เล่มจบอ่ะ เล่มสุดท้ายคือสเปสุดท้ายนี่แลไปก่อนนะคะ บายจ้า


แปะเพลงร่ำลาแอน Uta no hana เราชอบเพลงนี้นะ ความหมายสื่อถึงแอนจริงๆ 

https://www.youtube.com/watch?v=p-Jly1jmkwE

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 996 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2303 Nafphon (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2563 / 14:43

  งื้อออออ...ขอบคุณ

  #2,303
  0
 2. #2244 Uooota (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 18:12

  ซึ่งมาก ร้องตามเลย ....

  #2,244
  0
 3. #2014 ลายหมึก (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 10:02
  ลึกซึ้งมาก ขอบคุณที่ยอมเริ่มต้นใหม่
  น่าจะเป็นโฆษณานาฬิกา

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 30 มีนาคม 2562 / 10:10
  #2,014
  1
  • #2014-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   31 มีนาคม 2562 / 01:30
   ฮาาา ชอบๆ
   #2014-1
 4. #1785 BenzBenz9397 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 17:13
  ฮื่อออ ประทับใจ
  #1,785
  0
 5. #1614 RealThxnB (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 00:25
  แงงง กลับไปกอดเขาเร็ววว
  #1,614
  0
 6. #1097 maprang2541 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 17:00
  โอ๊ยยยย

  ชอบมากกก
  #1,097
  0
 7. #901 aeklumpan (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 20:13
  อินอ้ะ ลุ้นมากว่าคริสจะทำยังงัย
  #901
  0
 8. #861 chanapax (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 04:47
  คริสได้คำตอบแลเวก็กลัยไปหาเขานะ รู้อยู่แล้วนิว่าใจก็รักเขาเหมือนกัน เขาเลือกเธอด้วยนะคริส จัมแล้วรีบเดินหน้าต่อไปเหมือนนาฬิกาที่เธอเขย่าได้แล้ว คุณแม่ลูกอ่อนต้องปลอดภัย T___T ขอสารภาพค่ะว่าหมันไส้คุณบอสอเกนค่ะ พอกลับมาปากจัดเหมือนเดิมก็แบบโว้ยเบื่อความเก๊ก555555 แต่ก็แบบดีละชอบร่างนี้มากกว่าเพราะเป็นร่างที่เป็นความจริงที่สุดของคุณบอสแร้ว
  #861
  1
  • #861-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:38
   เป็นปัจจุบันที่สุดด้วย 555
   #861-1
 9. #858 yaoi1313 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 00:59
  อยากอ่านต่อแล้วค่ะ
  #858
  1
  • #858-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:40
   ต่อแล้วๆ
   #858-1
 10. #857 813253 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 00:02
  วันนี้หายไปไหนค่ะ
  #857
  1
  • #857-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:40
   นอนพักผ่อนค่ะ
   #857-1
 11. #854 boxneung (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 22:04

  อัพเถอะ ขอร้อง

  #854
  1
  • #854-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:41
   หายวันเดียวเอง เราเคยหายเป็นปีด้วยนะ
   #854-1
 12. #853 suwapak2546 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 21:22
  หนู อย่าเอาหลานพี่ไปลำบาก กลับไปหาผัวได้แล้ว
  #853
  1
  • #853-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:41
   ฮาาาาาาา หลานในท้องอีกคน
   #853-1
 13. #852 ฟ้าใส คนน่ารัก (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 21:09

  มาต่อเร็วๆนะรออ่านยุ
  #852
  1
  • #852-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:41
   มาแล้วค่ะ
   #852-1
 14. #851 ฟ้าใส คนน่ารัก (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 21:09
  มาต่อเร็วๆนะ รอยุ
  #851
  1
  • #851-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:41
   มาแล้วค่ะ
   #851-1
 15. #848 Peppabee_ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 15:19
  งืออออ ขอบคุณนะคริส ที่ตัดสินใจเขย่านาฬิกา
  ลุ้นมานานมากกกกก
  บอสเค้ารักหนูนะ แค่เค้าแสดงออกไม่เก่ง(มั้ง)
  กลับบ้านนะคุณคริส
  #848
  1
  • #848-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:43
   แสดงออกแบบบอสๆ ฮา บทสรุปภาคสองมาแล้วค่ะ
   #848-1
 16. #843 cwdten10 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 10:21

  ร้องไห้หลายรอบมาก แต่งดีสุดๆ
  #843
  1
  • #843-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:43
   ขอบคุณค่า
   #843-1
 17. #842 ฝนตกเป็นลูกกวาด L (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 07:42
  ทำอย่างนี้ละใจบางไปหมด ทำไมชอบคู่นี้ขนาดนี้
  #842
  1
  • #842-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:44
   ใจบางเป็นทิชชู่
   #842-1
 18. #841 bluemoon1072 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 07:19

  ถึงจะเคยอ่านในทวิตมาแล้วก็ตาม แต่ก็ยังชอบตอนนี้มากอยู่ดี "Grazie" ขอบคุณจริงๆที่ยอมให้รักของเราได้เดินต่อ

  #841
  1
  • #841-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:44
   ช่ายค่ะ ตอนนี้เบาสุดแล้ว
   #841-1
 19. #840 ManowandManow (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 04:41
  มันแปลว่า "ขอบคุณ'' ใช่ไหมไรท์เราว่าใช่แหละเหมือนเคยอ่านหรือได้ยินอยู่ งั้นขอไปหาข้อมูลแป๊บ ใช่แหละ อยากอ่านตอนต่อไปแล้วงุงิๆ
  #840
  1
  • #840-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:44
   ใช่ค่ะ
   #840-1
 20. #839 sreyneang (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 01:30
  ขอโทษนะ พอดีโง เเต่ยากรู้ว่าเเปลว่ายางไร
  #839
  1
 21. #838 BlackDragon_MN (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 00:02
  ถึงจะเคยหมั่นไส้นางบ้าง แต่สาวแอนนางก็น่ารักอยู่นะ ไม่งั้นคุณแม่ท้องอ่อนอดกินไก่แน่ แถมนางยังจุดฉนวนบอกอีก ว่าบอสเลือกใคร ถึงนางจะเป็นคล้ายๆต้นเหตุแต่แรกที่กลิ่นเหมือนกันก็เถอะ ไขก๊อกทุกอย่างเลย ขอให้ได้คู่ที่ดีนะเธอ

  ‘ขอบคุณ’ เหรอ แงงงงงงงงง อะไรอ่ะบอส ขอบคุณที่เปิดซักทีงี้เหรอ รักฉันซักที ให้อภัยฉันซักที ขุ่นแม่่่่่่่่่่

  กลับวังอาบน้ำปะแป้งหอมๆเลยนะคะงานนี้ ฮรึกกกกกกก ขุ่นแม่เป็นคนจร ยาจกสกปรกซกมก มอมแมมไปหมดงี้ ปวดใจมากกกกกกก
  #838
  1
  • #838-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:45
   แอนเป็นคีย์สำคัญเลยที่กระตุ้นน้อง รวมถึงไขทุกอย่างจริงๆ
   ที่ตีความถูกต้องค่ะ
   #838-1
 22. #837 nuying88 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 23:35
  ฮื้ออออออออ ดีใจ
  #837
  1
  • #837-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:45
   ตอนหน้ามาแระ
   #837-1
 23. #836 P_noey26 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 22:31
  หัวใจดวงน้อยได้รับการชุบชีวิต
  #836
  1
  • #836-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:45
   ชอบๆ ใช่ๆ
   #836-1
 24. #835 PandaHaHe (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 22:24

  กลับไปหาบอสนะหนูคริส

  แม้บอสจะแสดงออกไม่เก่ง

  น่ารักหนูมากนะ

  #835
  1
  • #835-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:45
   รักมากค่ะ
   #835-1
 25. #834 Born 2B AngeL (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 22:13
  "ขอบคุณ" หรอ... คุณบอสนี่ปากหนักแต่ถึงยังงั้นก็ยังพูดว่ารักได้อยู่ เหลือแค่คุณแม่แล้วละ เฮ้ออ มาพาเมียกลับบ้านเถอะ ยอมแล้วๆๆ สงสาร คนท้องมาตะลอนๆข้าวปลาม่ได้กินหลายวัน ลูกไม่หลุดก็ดีแค่ไหนละเนี่ย กลับคราวนี้ดับความรู้สึกใหม่แล้ว
  #834
  1
  • #834-1 blood_hana(จากตอนที่ 22)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:45
   ใช่ค่ะ เหลือแค่คริสแล้วที่ต้องตัดสินใจ
   #834-1