[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 23 : ปลอกคอ 2 : ตอนที่ 14(END)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,113
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,107 ครั้ง
  18 พ.ย. 61ปลอกคอ 2 : ตอนที่ 14

 

 


 

พิธีกรรมทางศาสนาคริสต์จัดแด่ผู้ลาลับ บทสวดกล่าวไปโดยบาทหลวงครั้งสุดท้ายดังก้อง ณ สุสานระหว่างทยอยนำโลงศพสีดำฝังลงในหลุมขุดลึก หน้าดินโปรยลงปิดหน้าโลงศพทีจะนิดคลอเสียสะอื้นมาไม่ขาดสายจากมารดาของนิว ฐิติภูมิ เธอหยิบเอาทิชชู่ซับน้ำตา หญิงชราที่จากนี้ไปมีชีวิตอยู่ตัวคนเดียวโดยมีเต สหายคนสนิทของลูกชายคอยประคองบีบจับมือหยาบย่นปลอบโยนเธอเอาไว้ เตมองป้ายหลุมศพไม้กางเขนจัดสร้างอย่างสวยงาม สมศักดิ์ศรี สลักชื่อนามสกุลของชายผู้ได้รับเลือกให้ก้าวขึ้นเป็นมือขวา ปฏิบัติภารกิจตามคำสั่งนายจวบจนวินาทีสุดท้ายของชีวิต

 

 

 

ภัคดีต่อคิงหาใครเปรียบ

 

 

 

“ขอบคุณนะคะบอสที่เป็นเกียรติมางานของนิว ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆอิฉันเกร-” มารดาของนิวยกมือไหว้เจ้านายของลูกชาย กล่าวขอบคุณชายหนุ่มร่างสูงผิวสองสีในชุดดำสวมเสื้อคลุมสีเดียวกันมาพร้อมกับเหล่าลูกน้องจำนวนมาก งานศพอันยิ่งใหญ่จัดขึ้นลับๆ เชิญเพียงแขกคนสนิทของนิว คำพูดต่อมาโดนห้ามไว้หลังมือแกร่งสีเข้มยกปราม

“ทั้งหมดเป็นความรับผิดชอบของฉัน ไม่จำเป็นต้องเกรงใจหรือขอบคุณ ลูกชายคุณจะเป็นมือขวาของฉันตลอดไป” สิงโตตอบกลับทอดสายตามองเหล่าลูกน้องทยอยวางดอกไม้บนหลุมศพหลังจากเขาวางเป็นคนแรก บรรยากาศใต้ฟ้าครามสดใสช่างหม่นหมองเศร้าสลด เตละมือจากแม่ของนิวหยิบเอาลิลลี่สีขาวในกระจาด ย่างก้าวตรงไปยังหลุมศพ ทอดสายตามองไม้กางเขนเบื้องหน้า สลักคำเป็นภาษาอังกฤษสวยงามบนแผ่นหิน

 

 R.I.P

Thitipoom  taechaapaikung

1992 – 2026
 

“หน้าที่ปกป้องบอสกับแม่ของมึงเอง จากนี้ไปกูจัดการต่อเอง หลับให้สบายเพื่อนยาก” ลาก่อน..เพื่อนตายที่ไม่มีวันหาที่ไหนได้อีก ผ่านทุกเรื่องราวมามากมายตั้งแต่บอสแห่งลีโอนิกคนก่อนจนถึงปัจจุบัน ผ่านกระทั่งยุคมืดของลีโอนิกมาด้วยกันเตเม้มปากแน่นกลืนก้อนสะอื้นลงไปในลำคอ ตีสีหน้าเรียบนิ่งไม่แสดงอารมณ์ทั้งที่หัวใจเจ็บปวดเหลือทนกับการจากไปไม่มีวันหวนคืน

 

 

 

 

ความตายเป็นสิ่งเดียวที่พรากมิตรภาพ พรากความภัคดี

นิว ฐิติภูมิ ได้ทำแล้วสมคำสัตย์สาบานตน

 

 

 

.

.

.

 

 

รถลีมูซีนสีดำขับไปตามเส้นทางถนนลงจากไหล่เขาลาดเอียง คุ้มกันด้วยขบวนรถสีดำทั้งหน้าและหลังอย่างหนาแน่น อัลฟ่าหนุ่มหน้าไทยตั้งหน้าตั้งตามองถนนหนทางเบื้องหน้าก่อนชำเลืองมองกระจกรถ สะท้อนเบาะหลังที่มีเจ้านายนั่งไขว่ห้างไม่พูดจาอะไรตั้งแต่ออกจากสุสานที่ฝังร่างมือขวา

“เรื่องมือขวา..บอสไม่ลองทบทวนใหม่ดูเหรอครับ” เตถาม

“ฉันคิดดีแล้ว นายก็รู้ มือขวาและมือซ้าย ไม่ได้ให้กันง่ายๆเพียงเพราะเก่งกว่าใคร” สิงโตตอบกลับ เตลอบยิ้มบางเบา พยักหน้ายอมรับการตัดสินใจและสิงโตก็รู้ว่ามือซ้ายของเขาก็สบายใจเช่นกัน แต่ก็หยั่งเชิงถามไว้ก่อนให้เขาได้ลองทบทวนอีกครั้ง “เหนื่อยหน่อยคงไม่ว่ากันนะ”

“ผมไม่กล้าว่าอะไรบอสหรอกครับ”

“ใช่เหรอ” สิงโตยกยิ้มมุมปาก เตหัวเราะแห้งๆในลำคอ เขารู้ว่าสิงโตกำลังนึกถึงสมัยอดีตที่ก้าวขึ้นรับตำแหน่งบอสช่วงแรกเริ่ม นึกแล้วก็อดตลกดี ในวันนั้นเครียดแทบบ้าแต่ก็สามารถเข็นกันจนผ่านปัญหาได้ การสนทนาระหว่างมือซ้ายและนายเหนือหัวเงียบลงครู่หนึ่ง..ก่อนเปิดขึ้นอีกครั้งโดยคนที่กำลังขับรถคนเดิม

 

 

“บอส..ไม่ตามคุณคริสกลับมาจริงๆเหรอครับ”

 

 

 

ถามถึงเรื่องราวโอเมก้าหนุ่มผู้ถูกตีตรา ได้รับเลือกให้เป็นคนของอัลฟ่าผู้ยิ่งใหญ่ ดวงหน้าคมหล่อเหลายากที่จะคาดเดา อันตรายล้นเหลือสมคำร่ำลือเชิงลบน่าผวาต่างๆนาๆ ผ่อนลมหายใจออกหยิบบุหรี่ขึ้นมาจุดสูบพลางมองเบาะหนังที่ตัวเองหนังอยู่..สถานที่อันเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวระหว่างเขากับคริส

 

 

 

รถคันนี้ เบาะนั่งนี้  ในเช้าวันอาทิตย์แสนหดหู่

 

 

 

“ไม่จำเป็น การปล่อยไปให้คริสเรียนรู้ด้วยตัวเองเป็นเรื่องดีที่สุด”

“ทั้งที่บอสก็รู้แล้วเนี่ยนะครับ? เตมุ่นคิ้วงง สิงโตหัวเราะในลำคอ อัดนิโคตินต่อ ก่อนผ่อนควันสีเทาลอยล่องออกจากปาก

“เพราะฉันรู้ ฉันถึงยอมปล่อยคริสไปไง”

เหตุผลของการกระทำ เตรับฟังพร้อมพยักหน้าอย่างเข้าใจ ยอมรับความคิดเห็นของนายเหนือหัว คนอย่างสิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ คิดรอบคอบเสมอและช่างร้ายกาจสุดแสน อะไรที่อยากได้ก็จะเอาให้ได้โดยไม่สนวิธีการจริงๆ แม้จะยากเย็นแค่ไหนก็ตาม ไม่เคยคิดท้อถอยซักครั้ง

 

 

 

ครั้งนี้ก็เช่นกัน

 

 

 

เต นิว รวมถึงลูกน้องอื่นพอมองออกจากท่าทีของคริสค่อนข้างหัวร้อนเป็นระยะในทุกครั้งที่สิงโตอยู่กับแอนในช่วงความจำเสื่อม ยิ่งรู้มาว่าคิดมากตัวแทน ยิ่งชัดเจน มีแต่คนที่ รู้สึกถึงคิดมากเรื่องนี้  ณ เวลานั้น..สถานภาพของลีโอนิกสั่นคลอนหนักจนเกือบวกกลับเข้ายุคมืดเสียด้วยซ้ำ

“ในความโชคร้ายก็มีเรื่องดีอยู่บ้าง..”  สิงโตพึมพำ เอนกายพิงเบาะหลัง หลับตาพักผ่อน ปล่อยให้รถขับนำพาเขาไปส่งถึงปลายทาง

 

 

.

.

.

 

 

 

ประตูรั้วสีดำล้อมคฤหาสน์สีขาวสไตล์ยุโรป เปิดและปิดสนิทหลังเจ้าของบ้านกลับมาถึง บอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่ถอดเสื้อโค้ทสีดำออกเดินเข้ามาในบ้านพร้อมเหล่าลูกน้องชุดดำตามหลัง เสียงตะโกนเรียกหาสดใสดังก้องทำให้สิงโตย่อตัวลงรับอ้อมกอดจากลูกสาวเพียงคนเดียวที่วิ่งปราดเข้ามาหาทันที

“คุณพ่อกลับมาแล้ว!!” หวานน้อยหอมแก้มบิดา น่าแปลกที่วันนี้หวานน้อยสวมผ้ากันเปื้อน แถมแก้มนุ่มยุ้ยเป็นก้อน เปื้อนแป้งขาวจนเขาต้องเกลี่ยเช็ดออกให้

 

“หืม? หวานน้อยทำขนมกับป้าชื่นเหรอคะ”  สิงโตถามลูกสาว ทว่า..ลูกสาวกลับส่ายหัวตอบ

“เปล่าค่ะ หวานน้อยทำกับคุณแม่

 

 

 

กึก..

 

 

 

ตาคมกริบละจากใบหน้าลูกสาวไปยังฝีเท้าใหม่มาเยือนห้องโถง มองผ่านหลังหวานน้อยไปที่โอเมก้าหนุ่มผิวขาวจัดดั่งหิมะในแดนยุโรปตัดเกศาสีดำอมน้ำตาลไม้สวมผ้ากันเปื้อนถือถาดขนมพึ่งทำเสร็จออกมา คนที่หายหน้าหายตาไปจากบ้านหลายวันกลับมายืนอยู่ที่ตรงนั้น..

“คุณพ่อรู้ไหม คุณแม่ทำชูครีมช็อกโกแลตได้แล้วนะ หวานน้อยก็ช่วยทำด้วย หวานน้อยชิมแล้วอร่อยมากๆเลยค่ะ!” ลูกสาวโอ้อวดผลงานตัวเอง ให้คนเป็นพ่อฟัง สิงโตกลับมาสบตาลูกสาวพลางลูบหัวเบาๆอย่างทะนุถนอม ยิ้มอ่อนโยนให้

“เก่งจังค่ะ ไปล้างไม้ล้างมือก่อน แล้วค่อยมากินขนมด้วยกันนะคะ”

แม่บ้านเข้ามารับช่วงต่อดูแลหวานน้อยอย่างรู้งาน ส่วนเตกวักมือส่งสัญญาณให้ลูกน้องคนอื่นออกไปจากบ้าน สิงโตลุกขึ้นยืนเต็มความสูงประจันหน้ากับคริสในห้องโถงกว้างแสนโล่งเตียน ที่ทุกคนเหลือพื้นที่ให้พวกเขาได้เปิดอกคุยกันตามลำพัง

 

 

 

…..

…..

 

 

คริสเป็นฝ่ายหลบตาก่อน สอดสายตาลอกแลกประหม่าชัดเจน ขณะที่สิงโตเอาแต่ยืนกอดอกแน่น ใบหน้าเรียบนิ่งไม่แสดงสีหน้าอันใดให้เดาถึงสภาวะทางอารมณ์ได้เลย จะโกรธ? จะเกลียด? จะเบื่อ? จะรำคาญหรือเปล่า? คำถามวนเวียนในหัว นำพาจิตใจคนสวมผ้ากันเปื้อนให้ว้าวุ่น

“เหมาะกับข้อมือคริสจริงด้วย” ทลายความเงียบด้วยเสียงทุ้มเย็น ตาคมกริบหลุบมองข้อมือขาวเล็กสวมนาฬิกาทองคำเรือนหรู บนหน้าปัดร้าวกลับมีสิ่งหนึ่งที่ต่างออกไปจากทุกครา

 

 

 

เข็มนาฬิกาเดิน

 

 

 

“อยากถามอะไรอีกไหม?

“ไม่แล้วครับ..ผมเข้าใจแล้ว” คริสตอบเสียงอ้อมแอ้ม ก้มหน้างุด ยืนตัวลีบเล็กเมื่อเจ้าของบ้านเดินมาใกล้ เงาดำทาบทับร่างแต่คราวนี้หาได้ชวนรู้สึกแขยงใจอยากถอยหนีเหมือนอดีต

“แน่ใจนะ?” สิงโตถามจี้ให้ทบทวนอีกครั้ง

คริสโคลงหัวเล็กน้อย..อันที่จริงเขาเองก็มีคำถามในใจอีกอย่างหนึ่งที่สงสัยอยู่ รู้ว่าผ่านมาแล้วและถามไปก็ไม่ได้อะไรในเมื่อคำตอบสั้นๆของสิงโตผ่านนาฬิกาตอบข้อกังขาทุกอย่างหมดสิ้น ตากลมโตช้อนมองสบตาคมกริบที่จ้องนิ่งรอคอย..ดวงตาที่จ้องมองราวกับทะลุเข้าไปอ่านใจเขาได้ตลอดเวลา

 

 

 

 

ตาสีดำคม เข้าใจ คริสมากกว่าตัวคริสเอง

 

 

 

ทว่า..คริสกลับส่ายหัวตอบ เขาไม่อยากได้คำตอบจากคำถามนี้ ในเมื่อสิ่งสำคัญที่สุดคือสิงโตเลือกแล้ว และตัวเลือกนั้นคือเขา เพียงเท่านี้ก็ชัดเจนทุกอย่าง ปัจจุบันคริสคือ ตัวจริงของสิงโต เรื่องนี้สำคัญที่สุดกว่าการฟื้นฝอยหาตะเข็บในอดีตที่ผ่านไปแล้ว เขามองอัลฟ่าหนุ่มที่ยอมละสายตาจากเขามายังขนมชูครีมมือใหม่หัดทำ พิจารณารูปทรงเบี้ยวบูดไม่ได้ทรงสวยงามเหมือนเจ้าอร่อยติดลิ้น  แถมไส้ช็อกโกแลตแอบปลิ้นออกจากเนื้อแป้งด้วยซ้ำ

 

สิงโตมองอย่างถี่ถ้วนทั้งหน้านิ่ง ก่อนกินเข้าไป..

 

“อร่อยไหมครับ..ผมยังไม่ได้ลองชิมเลย พึ่งหัดทำครั้งแรก” และเป็นครั้งแรกที่คริสทำหน้าลุ้นสุดขีด คำตอบส่งผ่านจาก..จูบ ใบหน้าค่อนหวานถูกประคองให้รับรสจูบผะแผ่วแตะเบาบนริมฝีปาก ก่อนสอดลิ้นเข้าไปข้างในดูดเม้มช้าๆ รสชูครีมช็อกโกแลตในโพรงปากผู้ชิมมีรสหวานผสมเข้มเล็กน้อยด้วยรสขมของตัวไส้ช็อกโกแลตเข้ากับไอซ์ซิ่งละมุนเคล้าชวนเคลิ้ม

 

 

 

กลิ่นหอมชวนดอมดม ชูครีมช็อกโกแลตแสนหวานที่สุด

 

ครั้งแรกเช่นกัน..ที่คริสจูบตอบ หลับตาลงรับสัมผัสที่เคยคิดมาตลอดว่าช่างแข็งกระด้าง โหดร้าย และเย็นชา ใช่ว่าไม่จริง ทว่า..ลึกไปข้างในมีไออุ่นซุกซ่อนเอาไว้ เลือกที่จะแสดงออกให้บางคนได้เห็น และคนนั้นคือ..โอเมก้าที่ดื้อด้านที่สุด

 

 

 

 

กลิ่นควันแมกไม้ผสมใบชา ตัวตนเย็นสุขุมยากเข้าถึง

กุหลาบดามัสก์เลอค่าแสนสง่างาม..นัยยะแห่งรักอย่างบริสุทธิ์ใจ

 

 

 

 

“คุณพ่อขา หวานน้อยล้างมือเสร็จแล้วค่ะ!” พวกเขาถอนจูบออกจากกันก่อนลูกสาวมาเห็น ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นแล้วหันมามองพยานรักยืนชูมือเปียกน้ำ สะอาดส่งกลิ่นสบู่หอม อวดโชว์ให้พ่อแม่ คริสลูบปากไปมา คลึงแตะสัมผัสร้อนวูบนุ่มนวลเมื่อครู่ก่อนมองอีกฝ่ายรับถาดขนมชูครีมต่อจากเขา ถือไปวางบนโต๊ะอาหารพร้อมจูงมือลูกสาวไปด้วย

 

 

 

แผ่นหลังของสิ่งเลวร้ายในชีวิต 2 สิ่ง

 

 

 

ดวงเนตรกลมโตมองแผ่นหลังกว้างแกร่งกลับหลังเล็กบอบบางนั่งอยู่บนเก้าอี้เบื้องหน้า ระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา ทุกอย่างที่เกิดขึ้นคือความเลวร้ายอันแท้จริง ไม่มีเหตุใดต้องปฏิเสธ คิดค้านในใจตลอดเวลาว่าเป็นเรื่องแย่จนอยากหลีกหนีไปให้ไกลลมหายใจยังอยู่ นับจากจุดเริ่มต้นอันเลวร้าย

 

 

 

ใช่ว่าไม่ลืมหรอกว่าทำอะไรกันไว้

แต่ก็ไม่ลืมเช่นกัน สิงโตและหวานน้อยกับอีกชีวิตในท้อง..ทำให้รู้สึกดีดั่งได้ของขวัญล้ำค่า

 

 

 

คริสลูบรอยแผลเป็นบนคอ สัมผัสนูนสะดุดรอยกัดที่ไม่มีวันหายไปตลอดชีวิต ไม่รู้ตั้งแต่วันไหน เวลาไหน แต่นั่นไม่เท่ากับความจริง ณ ตอนนี้ หัวใจพองโต อุ่นใจที่ได้กลับมายืนอยู่ในกรงทองคำมากกว่าถามอิสรภาพข้างนอก นิทานที่ดันจบไม่สวยแต่ใครจะรู้ว่ากลับดียิ่งกว่า

 

 

 

 

ปลอกคอสวมนานเกินไปจนขาดไม่ได้

อิสรภาพแท้จริงอยู่ที่ใจเรา

 

 

 

“คุณแม่มานั่งด้วยกันสิคะ” หวานน้อยตบเก้าอี้ข้างตัว เรียกหามารดา คริสเดินเข้ามานั่งตามคำชวน มองลูกสาวกินชูครีมช็อกโกแลตฝีมือตนเองก่อนละสายตาไปสบตาชายผู้เป็นพ่อและสามีของเขา และนี่..เป็นครั้งแรกที่พวกเขายิ้มให้กันโดยไร้ซึ่งความรู้สึกหน่วงหนึบหัวใจ ซึ่งหลังจากนี้จะมีครั้งต่อไปไม่มีที่สิ้นสุด

 

 

 

“แต่นายไม่มีทางเลือก นอกจากทำใจรักฉันให้ได้”  คำประกาศิตในอดีตจดจำฝังแน่น เผด็จการ บ้าอำนาจ หมายมั่นเอาชนะใจมาตลอด ไล่เท่าไหร่ แข็งข้อเท่าไหร่ ยังดื้อตื้อไม่ลดละความพยายามเอาเสียเลย..พูดออกมาได้ ให้ทำใจรักให้ได้งั้นเหรอ?  ช่างเป็นจอมปิศาจที่บ้าบอจริงๆ

 

 

 

บ้าบอ..

บ้าบอ..ที่ดันทำใจได้ไปแล้ว

 

 

 

 

นิทานจบบริบูรณ์

แต่เข็มของนาฬิกายังคงเดินต่อ

 

‘Grazie.’

 

 

 

END


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพวันนี้โดยต่าย (Rabbifer) ทำมาให้เด้อ

จบแล้วค่ะภาค 2  เหลือสเปเชี่ยลแล้วเด้อ สปอย สเปเชี่ยล 1  : "ผมฆ่าคนครั้งแรก เป็นชายแก่ออกจากบ้าน มาซื้อของขวัญวันคริสต์มาสต์ให้หลานสาว.." เราจะพาไปดูยุคมืดของลีโอนิกกันค่ะ อดีตของบอสกว่าจะมาเป็นทุกวันนี้ พร้อมปริศนาที่ไม่ได้เฉลยในภาคหลักน่อ ตอนนี้ลงแฟนอาร์ตอันนี้ได้แล้ว ใครงงๆ ดูรูปนี้กระจ่างแน่นอน

วาดโดย @NumanUsui12345
ไปก่อนนะคะ บายจ้า


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.107K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2304 Nafphon (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2563 / 15:07

  ขอบคุณ ที่เริ่มต้นใหม่ไปด้วยกัน

  #2,304
  0
 2. #2245 Uooota (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 18:29

  สนุกมากๆๆในที่สุดคริสก็มีความสุขซะที

  #2,245
  0
 3. #2205 เด็กสาวผู้หวาดกลัว (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 10:42
  โอ๊ยยยย ดีงาม เขายิ้มให้กันและกันได้อย่างสนิทใจแล้ว แงงงง
  #2,205
  0
 4. #2163 tinger_vr (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 08:14

  มันหมดสนุกตั้งแต่ไปเมกาตั้งแต่ตอนนั้นเลย ไม่รู้สิ ไม่รู้เป็นคนเดียวหรือเปล่าที่คิดว่านิยายมักสนุกแค่ต้นเรื่อง มันสนุกจริงๆแต่พอเรื่องดำเนินต่อไปเรื่อยๆ..เรื่อยๆ..ความสนุกกลับลดลง ลดลง..จนกลายเป็นเบื่อหน่ายและชินชา เหมือนเจอของเล่นที่เห่อแค่ช่วงแรก กลายเป็นอีกเรื่องที่ตอกย้ำว่าไม่มีอะไรที่ถูกใจเราทุกอย่าง เบื่อจัง...

  #2,163
  1
  • #2163-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   13 พฤษภาคม 2562 / 18:45
   แต่ขนาดเบื่อนี่ก็ทนมา35 ตอนเลยนะ โอ้โหหหหหหห เก่งจังงงงงงงงง 555555 ติดใจก็บอกมา ไม่ต้องซึนเดเระก็ด้ายยยย
   #2163-1
 5. #1972 โอปอ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 22:35

  สนุกมากค่ะ ผูกเรื่องได้ดีมาก ตอนจบอ่านแล้วยิ้มไม่หุบเลย

  #1,972
  0
 6. #1786 Alice (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 22:31

  มีออกเป็น ebook ไหมคะ

  #1,786
  0
 7. #1781 Sonsawan Kaewmora (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 19:24
  งื้อออ สนุกอ่ะๆๆ
  #1,781
  0
 8. #1618 RealThxnB (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 00:37
  รักกันสักที สนุกมากค่าาา
  #1,618
  0
 9. #1483 someonelol (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 06:40
  ในที่สุดดดดเาก็รักกันแล้ว งื้ออออ
  #1,483
  0
 10. #1107 ZaFeArRa (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 23:21
  ขอบคุณค่า สนุกมากๆเลยน
  #1,107
  0
 11. #1098 maprang2541 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 17:19
  งือออออ ชอบบ โคตดาร์ค สะเทือกใจมาก หน่วงสุดอะไรสุด และตอนนี้ก็เขินเป็นบ้า เข้าใจสิงโต แต่ละอย่างที่ทำมันมีความหมายอยู่ในนั้น ทุกการกระทำและคำพูก น้อยแต่มากที้แท้จริง

  สุดยอดจริงนับถือไรท์
  #1,098
  0
 12. #1045 Haruka_G (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 23:58
  อยากให้มีสเป ค่ำคืนแรกที่คริสกลับมาบ้าน-////-อยากรู้ว่าคริสเค้ายอมยังไง ^^
  #1,045
  1
  • #1045-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   6 ธันวาคม 2561 / 08:25
   มีเป็นตอนแถมเฉพาะคนซื้อรวมเล่มนะ
   #1045-1
 13. #938 xoap (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 07:32
  จูบตอบ ยิ้มให้กัน ตื๊อมาตลอด 8 ปี โรแมนติกจังค่ะ
  #938
  1
  • #938-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:44
   ในที่สุดก็ตอบรับบอสซะที
   #938-1
 14. #920 Nong'Mhe~~~~ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 19:17
  หื่ออออ จบจริงๆหรอ
  #920
  1
  • #920-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:45
   ยังค่ะ มีสเปเชี่ยลอีกยาววว
   #920-1
 15. #918 SirapatsornTaw1 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 13:11

  อยากให้มีต่อภาค3อ่ะ

  #918
  1
  • #918-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:45
   จริงๆสเปสุดท้ายก็ใกล้เคียภาค3นะ555
   #918-1
 16. #916 Peppabee_ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 08:01
  ขอบคุณความสัมพันธ์อันโหดร้าย ที่ทำให้ทั้งสองคนมีวันนี้นะคะ
  เหมาะสมกันที่สุดแล้ว บอสกับเมียบอส
  >//////<
  #916
  0
 17. #915 nee_nii (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 06:58
  ฮืมมม...จบแล้ว ต่อภาค3ไหมอ่ะ งือออ
  #915
  0
 18. #914 suwapak2546 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 04:27
  อิ่มใจ ลูกแม่ได้ผัวกลับคืนมา
  #914
  1
  • #914-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:45
   555555555 เรียกว่ากลับไปหาดีกว่า
   #914-1
 19. #913 chanapax (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 01:25
  ฮือจบแล้วววว มีความสุขมากค่ะในที่สุดนะก็รู้ใจกันตัวเองสักทีกว่าจะมาถึงจุดๆนี้ผ่านอะไรกันมาเยอะ ต่อไปนี้การจะบอกรักกันก็ไม่ใช่เรื่องน่ากังขาอะไรแล้ว
  #913
  1
  • #913-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:46
   จากนี้ไปบอกรักกันเต็มที่ได้ทุกวันเลยค่ะ คริสเขาไม่ติดใจอะไรแล้ว
   #913-1
 20. #912 มักเน่ฟรุ้งฟริ้ง (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 01:16
  คริสผ่านมันมาได้แล้วนะ
  #912
  1
  • #912-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:46
   ถูกต้องค่ะ
   #912-1
 21. #911 Born 2B AngeL (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 01:13
  ในที่สุดดดดดดดด ถึงคริสจะไม่พูดว่ารักออกมา แต่รอยยิ้มนั้นแหละ.... ฮราปปรี้~~~~~ฝุดดด

  ขอบคุณคนเขียนที่ทำให้เรามีความรู้สึกติดฟิคแบบ อยากอ่านไปเรื่อยๆ เฝ้ารอว่าจะมาอัพมั้ย ทำไมเมื่อวานหายไป ซึ่งอารมณ์นี้มันหายไปสักพักแล้ว สนุกมากค่ะ เราไม่ได้ติ่งสิงคริสเพราะปกติเราอ่านแฟนฟิคเกาหลี(แต่เราชอบดูโซตัสนะ) อันนี้เป็นเรื่องแรก แล้วทำเราประทับใจมาก ติดตามค๊าา
  #911
  1
  • #911-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:47
   รอยยิ้มคือคำตอบชัดมาก คริสไม่เคยยิ้มให้บอสเลย วันนี้บอสได้แล้ว ขอบคุณที่ติดตามอ่านเช่นกันค่ะ ดีใจที่ชอบน้าาา
   #911-1
 22. #910 momorainny (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 00:41

  ละลาย????????????????

  #910
  1
  • #910-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:48
   เขินละสิ
   #910-1
 23. #909 Hare-Akira (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 23:26
  ละมุนแบบดาร์คๆ ได่ใจมากๆเลย
  บอสเป็นมาเฟียที่รักเมียมาก
  ในเรื่องร้ายๆ ก็ยังมีเรื่องดีอยู่ ประโยคนี้ช่างเหมาะจริงๆ

  เป็นฟิคที่เรารออัพทุกวันเลยยยย
  รออ่านสเปต่อนะคะ โดยเฉพาะสเปหวานน้อยเกรี้ยวกราดอยากเล่นกับคุณแม่ อิอิ
  #909
  1
  • #909-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:48
   รักมากค่ะ ประโยคนี้เป็นใจหลักของเรื่องก็ว่าได้ แม้แต่ตัวบอสเองก็เช่นกัน สเปมาแล้วนะ
   #909-1
 24. #908 corktreecorktree (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 21:51
  งื้อออ ละมุนนนน
  #908
  1
  • #908-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:51
   หายากมากฟิคนี่
   #908-1
 25. #906 PraewShiny (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 21:43
  งืออออออออ

  ถ้าบอกอยากเห็นเรื่องควีนที่ดูดุดันแบบโคตร dark จะดูเป็นคนอำมหิตมั้ยคะ

  55555555555

  รอสเปค่ะ
  #906
  1
  • #906-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:49
   555 รอลุ้นในสเปค่ะ
   #906-1
 26. #905 Atchyfone (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 21:26

  โอ๊ยยยย ชอบมากกกก จบแบบได้ใจเช่นเคย รออ่านอดีตของบอสและการขึ้นบัลลังก์ของควีนนะคะ รวมถึงสเปของลูกๆด้วย ถ้ามีของหวานน้อยตอนโตคงสนุกน่าดู

  #905
  1
  • #905-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:50
   อดีตบอสมาแล้วจ้า
   #905-1
 27. #904 ryokiller13 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 20:50
  จบแล้วววววว น้องมีความสุขจริงจังและยิ้มให้บอสได้สักที...หลังลุ้นและเสี้ยมให้น้องหนีออกมาตลอดเวลา 555555 ตอนนี้กรงขังไม่มีแล้วเนอะเหลือแค่ความรักกับความอบอุ่นของครอบครัวเนอะควีนเนอะ
  #904
  1
  • #904-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:50
   5555 พอหนีแล้วสุดท้ายกลับไปตายรังจริง แพ้ใจบอส
   #904-1
 28. #903 Sensibleyui (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 20:32

  ดีจัง....
  #903
  1
  • #903-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:51
   55555555
   #903-1
 29. #902 Bub-Ble-B (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 20:26

  เห้ออออออออ

  #902
  1
  • #902-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:50
   55555555
   #902-1
 30. #899 ไอ'แอม ทอฟฟี่ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 19:29

  ขอบคุณคะ
  #899
  1
  • #899-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:50
   เช่นกานนน
   #899-1
 31. #898 imsft. (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 19:26
  ...../นั่งไขว้ห่าง โคลงหัวมองนิ่งๆ/ ไม่อยากพูดอะไรนอกจากมองพวกเขาเงียบๆอะตอนนี้ ฮา บอกไม่ถูก แค่แบบ ดีใจด้วยนะ แล้วจบเลยได้มะ รู้สึกว่าลูกโตขึ้น น้องเข้มแข็งแล้วก็ปล่อยวางได้มากขึ้น เข้าใจอะไรๆได้ดีขึ้น ที่สำคัญคือให้ค่ากับตัวเองมากขึ้น ซึ่งก็ดีนะ แต่ว่าบอสคะ มีไรบอกล่ะ น้องพึ่งซัดเบอร์เกอร์ไก่ทอดไป 16ชิ้น มันฝรั่งทอดอีก 6กล่อง จัดการด้วย ไปละ
  #898
  1
  • #898-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:51
   มีคนฟ้องบอสสสสสสส
   #898-1
 32. #897 February Asce (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 19:16
  ในที่สุดดดดดดด
  #897
  1
  • #897-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:52
   ซะมีเนอะ
   #897-1
 33. #896 Parneramyz (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 19:08
  รักพวกเขาาา
  #896
  1
  • #896-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:52
   เจอต่อในสเปนะ
   #896-1
 34. #895 Chowa (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 19:08
  จากที่เกลียดโดนบังคับให้รัก ในที่สุดก็รักด้วยใจ ในที่สุดก็มีวันที่มีความสุขซะทีนะ อยู่กันพร้อมหน้า พ่อแม่ลูก จากนี้และตลอดไป
  #895
  1
  • #895-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:53
   หลายปัจจัยเลยนะที่ทำให้คริสรักบอส จริงๆออกสตอคโฮมนิดๆแต่มันมีเหตุผลที่นางรักโดยไม่ใช่โรคแล้ว
   #895-1
 35. #894 Okoy up (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 18:29
  น่ารักกกกก
  #894
  1
  • #894-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:53
   5555 นานๆเจอคำนี้
   #894-1
 36. #892 PerayaSK88 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 18:20
  หวานน้อย แต่หวานซึ้ง
  #892
  1
  • #892-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:54
   สมชื่อลูก
   #892-1
 37. #891 onc_nami (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 18:17
  ในที่สุดก็จบลงแล้ว ละมุนยิ่งกว่าตอนอ่านในทวิตไปอี๊กกกกก ไม่อยากให้จบเร็วๆ แต่กว่าสเปจะจบอีก มันไม่ง่ายหรอก โดยเฉพาะมหากาพย์สเปตอนสุดท้าย 5555 เอาเป็นว่ารออ่านอยู่นะคะ อิอิ
  #891
  1
  • #891-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:54
   ช่ายยยย อีกยาวอ่ะะะะ 555
   #891-1
 38. #890 581156y581156y (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 18:10

  อบอุ่นแม้อยู่ในกรงทอง ปลอกคอที่ใส่จนชิน บอสก็ช่างเอาแต่ใจ หึหึ สนุกมากลุ้นตามทุกตอนเลย
  #890
  1
  • #890-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:55
   บอสร้ายๆเอาแต่ใจก็มีเหตุผลนะ ต้องอ่านสเป
   #890-1
 39. #889 BlackWolf-T (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 18:10
  จบได้ลึกซึ้ง.นิยายแต่งดีมากค่ะ.ชอบๆๆๆ.ขอบคุณที่แต่งเรื่องดีๆมาให้นะคะงื้อออ
  #889
  1
  • #889-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:55
   ขอบคุณค่า นี่ยังไม่จบนะมีสเปอีกยาวๆอ่ะ
   #889-1
 40. #888 nuying88 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 17:45
  โอ้ยยยย หวาน อบอุ่นข้างในหัวใจ
  #888
  1
  • #888-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:56
   หัวใจพองโต
   #888-1
 41. #887 34777 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 17:43

  ในที่สุด....อย่างที่รู้กัน
  #887
  1
  • #887-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:56
   5555ช่ายยยย
   #887-1
 42. #886 ฝนตกเป็นลูกกวาด L (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 17:42
  เฮอ โลงใจรักกันได้อย่างเต็มใจสักที ตามต่อติดๆเลยค่ะ
  #886
  1
  • #886-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:56
   ขอบคุณค่าา มาสเปอีกยาวๆ
   #886-1
 43. #885 -ploysiwa- (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 17:36
  เขินตอนบอสกับคริสเจอกันอีกครั้ง ต่อไปนี้รักเราจะเดินต่อไปไม่สิ้นสุด
  #885
  1
  • #885-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:57
   ถูกต้องงงง
   #885-1
 44. #884 Ohmymeess (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 17:25
  อยากเห็นสเปลูกในท้องค่า ว่าจะเป็นช ญ หรือแฝด
  #884
  1
  • #884-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:57
   รอลุ้นๆค่ะ
   #884-1
 45. #882 นมข้นหวานนน (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 17:21

  มีต่อมั้ยน้าาาาาาาา
  #882
  1
  • #882-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:57
   มีค่ะ สเปยาววว
   #882-1
 46. #881 Patida9 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 17:19

  ในที่สุดก็กลับบ้านให้โอกาสตัวเองได้มีความสุขสักที และเป็นการชิมขนมที่น่าจะหวานที่สุดแน่ๆเลย
  #881
  1
  • #881-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:58
   ชิมไปเขินกันไป55
   #881-1
 47. #880 032306 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 17:05
  ไม่พูดเยอะ รู้กัน
  #880
  1
  • #880-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:58
   ถูกกกกดด
   #880-1
 48. #879 Haruka_G (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 17:02

  ดีงามมมมม ขอสเปนะคะ โอ๊ยยยยย น่ารักมากกกกกก
  #879
  1
  • #879-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:58
   มาแล้วค่ะสเป1
   #879-1
 49. #878 28102521Ss (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 16:57
  ยิ้มวนไปสิเรา
  #878
  1
  • #878-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:59
   555555เขินเลย
   #878-1
 50. #877 Moolhann (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 16:52

  อยากได้สเปฯเยอะๆ

  #877
  1
  • #877-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:59
   เยอะจนคิดว่าภาค3เลยค่ะ
   #877-1
 51. #876 wann_puy (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 16:47

  สนุกมากค่ะ...รอสเป ต่อไป????????

  #876
  1
  • #876-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 10:59
   มาแล้วค่า
   #876-1
 52. #875 - Nusjung - (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 16:44
  กว่าจะแฮปปี้ เสียน้ำตากันเป็นปีบ ฮรืออออ ขอบคุณสำหรับนิยายค่ะ
  #875
  1
  • #875-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 11:00
   เจอมาหนักมาก
   #875-1
 53. #874 ManowandManow (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 16:36

  ทำไมน่ารักกันอย่างงี้ หยุดยิ้มไม่ได้เลย
  #874
  1
  • #874-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 11:00
   55555 ตอนจบดีกันซะที
   #874-1
 54. #873 BlackDragon_MN (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 16:35
  คุณแม่กลับมาแล้ว!!!! ถึงจะไม่สวยไม่อร่อยเท่าร้านดังไหนๆ แต่ต้องเป็นชูครีมที่ถูกใจคุณพ่อและหวานน้อยมากที่สุดแน่ๆ

  ยัยยิ้มกับคิงอ่ะ ฮรือออออออ. แปดปี นานมากอยู่นะ ก็ใช่ว่าจะรักตอบง่ายๆ หายเหนื่อยเลยคุณบอส เมียใจอ่อนแล้ว ฮรืออออออออ

  แต่ยัยไม่สงสัยเหมือนที่เราสงสัยอ่ะ แต่มีสเปนิเนอะ อาจจะได้รู้ก็ได้ ว่า ตัวแทน นี่ไปไงมาไง และจริงไหม
  #873
  1
  • #873-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 11:01
   ถูกใจมากๆสุดค่ะ555 ที่สำคัญคือบอสได้รับรอยยิ้มจากน้องซะที สเปจะตอบค่ะ มาแล้ว
   #873-1
 55. #872 tik949 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 16:33
  สนุกมากเลยค่ะ
  #872
  1
  • #872-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 11:01
   555 ขอบคุณค่ะ
   #872-1
 56. #869 แบคคุ ^><^ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 16:28
  หยุดยิ้มไม่ได้ แลดูละมุนๆ
  #869
  1
  • #869-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 11:01
   555ใช่ๆ
   #869-1
 57. #868 Yuyukhunpee (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 16:27

  ละมุนนนนนน

  #868
  1
  • #868-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 11:01
   ละมุนตุ้นๆ
   #868-1
 58. #867 lallina (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 16:24
  สนุกมากๆเลยคะ
  #867
  1
  • #867-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 11:02
   ค่าาาาา
   #867-1
 59. #866 JaoJean (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 16:23
  คริสกลับถึงบ้านแล้ว ดีใจ
  #866
  1
  • #866-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 11:02
   ถึงโดยปลอดภัย มีทำขนมโปรดด้วย
   #866-1
 60. #865 STI .45 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 16:23
  รอน้าาา
  #865
  1
  • #865-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 11:02
   มาค่ะๆๆๆ
   #865-1
 61. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 16:22
  ฮื่อ คิดถึงนิววววว
  #864
  1
  • #864-1 blood_hana(จากตอนที่ 23)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 11:02
   เจอนิวในสเปล่าสุดค่ะ
   #864-1