[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 21 : ปลอกคอ 2 : ตอนที่ 12

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,253
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 931 ครั้ง
  15 พ.ย. 61

ปลอกคอ 2 :  ตอนที่ 12

 

 


 

เป็นที่จับตาของสื่อไปทั่วโลกสำหรับคลิปค้าประเวณีโอเมก้าในซ่องลับแถวตะเข็บชายแดนพม่า มาเลเซีย แพร่กระจายในโลกโซเชี่ยลจากคนดีในสังคมปริศนาทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าจัดการปิดซ่องดังกล่าวและช่วยเหลือเหล่าโอเมก้าออกมาได้ แต่ที่น่าจับตากว่านั้นคือการสืบสาวราวเรื่องลึกลงไปถึงเบื้องหลังของการค้ามนุษย์ระดับชาติกลับเป็นพลเอกเจตณรงค์ ณ อยุธยา ผู้บัญชาการทหารสูงสุดโดยมีพ่อค้าคนกลางเป็นคุณธันวา ก่อเกียรติเลิศ CEO สายการบิน Sun Air ที่คอยทำหน้าที่ขนส่งโอเมก้าใต้ท้องเครื่องบินซึ่งเป็นห้องลับมาร่วมหลาย 10 ปี ซึ่งเป็นไปได้ว่าเรื่องดังกล่าวอาจเกี่ยวข้องกับคดีลักพาตัว หายสาบสูญของโอเมก้าที่เกิดขึ้นในอีกหลายคดี

แต่ที่น่าตกใจสุดก็เห็นจะเป็นเรื่องคดีนี้โยงใยไปถึง อเลน ไวท์ ประธานาธิบดีคนปัจจุบันของสหรัฐ ซึ่งมีการแฮคสัญญาณโทรศัพท์พบคลิปเสียงติดต่อซื้อขายโอเมก้า รวมถึงการค้ายาเสพติดเกือบทุกประเภทด้วยค่ะ คุณกิต

เรียกได้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้น ช็อคโลกก็ว่าได้ครับคุณสาวิตี สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ประชาชนของอเมริกาออกมาประท้วงขอให้มีการเลือกตั้งใหม่อีกครั้ง องค์การสิทธิมนุษยชนก็ออกมาต่อต้าน ทั้งตำรวจไทย FBI CIA ตรวจสอบสืบสาวราวเรื่องขุดไม่หมดไม่สิ้น นี่อาจจะเป็นการถอนรากถอนโคนอำนาจมืดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์โลกก็ว่าได้

 

 

 

จากเหตุการณ์ที่เขาค้อ ผ่านมา 2 อาทิตย์แล้ว ไม่มีการติดต่อ ไม่มีการตามกลับ ไร้วี่แววคนของลีโอนิกแฟมิลี่ ทุกสิ่งอย่างหายไปจากชีวิต คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์  ตัดขาดออกไปเหมือนเป็นเพียงฝันร้ายที่ยาวนาน ตื่นมาพบว่าความจริงแล้วตัวเองนอนอยู่ในโรงพยาบาลของรัฐบาลแห่งหนึ่ง

 

 

 

ทว่า..รอยกัดที่คอกับนาฬิกาที่ยังถือเก็บไว้

ชี้ชัดว่า 8 ปีที่ผ่านมาคือ..เรื่องจริง

 

 

ข่าวสารบ้านเมืองดังมาจากโทรศัพท์มือถือของแขกเตียงข้างๆ เขานอนอยู่ในห้องรวมแออัดเต็มไปด้วยผู้ป่วย อยู่ในโซนผู้ชายหลากหลายอายุ กระทั่งหมอวัยกลางคนเดินเข้ามาตรวจ ตากลมโตจำต้องละสายตาจากการแอบดูข่าวในมือถือคนอื่นมารับฟังผลการตรวจหลังเขาสลบไปนานรวม 2 อาทิตย์ “หมอเช็กแล้ว ผลของการ X-Ray กะโหลกศีรษะไม่แตก ไม่มีเลือดคลั่งในสมอง อีกซักพักก็น่าจะกลับบ้านได้ แต่มีอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องแจ้งให้ทราบ”

“เรื่อง? คริสทวนคำถาม หมอวัยกลางคนส่งผลแล็ปที่ได้จากการตรวจปัสสาวะให้เขาดู

 

 

“คุณตั้งครรภ์ได้ 2 สัปดาห์แล้วครับ”

 

 

พูดอะไรไม่ออกเลยหลังได้ฟังคำอธิบายผลจากหมอ คริสพยักหน้าด้วยสีหน้าเลื่อนลอยจ้องดูผลแล็ปที่ชี้ชัดว่าตัวเขาในตอนนี้ไม่ใช่ตัวคนเดียว แต่มีสิ่งมีชีวิตเกิดขึ้นอยู่ในท้องอีกครั้ง หมอเอาผลตรวจกลับคืนไปแล้วเดินไปตรวจเตียงอื่นต่อ ฝีเท้าย่ำห่างไปไกลเรื่อยๆ ไร้คนสนใจโอเมก้าหนุ่มที่ฟื้นขึ้นมาไม่กี่วันก็ต้องรับรู้เรื่องชวนช็อคยิ่งกว่าอะไร น้ำตาไหลอาบแก้ม สะอึกสะอื้น มือจิกขยุมท้องแรงจนเล็บจิกเข้าเนื้อ..จิก..จิก..แต่แล้วกลับคลายแรงลง ทิ้งมือลงข้างลำตัว

 

 

 

เลือดเนื้อเชื้อไขของปิศาจ มิอาจปฏิเสธ

 

 

.

.

.

 

 

 

หลังจากฟื้นขึ้นมา 3 วันให้หลัง หมอต่างลงความเห็นว่าคริสมีสภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดีแล้ว จึงปล่อยกลับได้แม้ว่าด้ายเย็บยังไม่ละลายดีพอ แต่สำหรับคนไร้เงิน ไร้ญาติ ประกอบกับห้องรวมอยู่ได้ไม่นาน จำต้องว่างเพื่อรอรับคนไข้ใหม่เข้ามาตลอด คริสจึงจำใจยอมออกจากโรงพยาบาลอย่างเลี่ยงไม่ได้ เดินระเห็จระเหออกมาจากโรงพยาบาล มีเพียงรองเท้าแตะกับเสื้อยืดกางเกงยีนส์สีตุ่นเลอะเขม่าปืนกับเศษฝุ่นจากสนามรบ..และนาฬิกาเรือนหรูติดตัวอยู่เท่านี้

 

 

ปลดปลอกคอ อิสรภาพที่ต้องการ

เร่ร่อน ดั่งหมาจร

 

 

 

ของขวัญที่พึงปรารถนาที่สุด แต่จำต้องยอมรับว่าโลกความจริงหาได้สุขสบาย ญาติห่างๆก็เอาบ้านเขาไปขายกลายเป็นคอนโดหรูหรา ไม่สามารถพึ่งพิงได้ ไร้ที่อยู่อาศัย ไร้คนรู้จักที่ไว้ใจได้เลย ขายาวเดินไปตามท้องถนนด้วยสีหน้าอ่อนล้า เหม่อมองโลกด้านนอกรั้วเหล็กสีดำที่อยากออกมาใจจะขาด แต่พอได้มายืนอยู่..ช่างเคว้งคว้าง โดดเดี่ยวยิ่งกว่าอะไร

 

 

 

..ไม่รู้จะไปไหน ไปหาใคร..

 

 

 

สิ่งที่ได้มา น่าแปลกที่หาได้รู้สึกเริงร่า เขากลับเจ็บ..ยิ่งกว่าเดิมหลายเท่า ปวดใจหนึบยิ่งกว่าหัวแตก คริสเงยหน้าขึ้นฟ้าก่อนน้ำตาไหลลงอาบแก้ม เขามันโง่เองที่เกือบเผลอใจเลิกดื้อด้าน  อับอายตัวเองที่เผลอใจจนเป็นคนไร้ค่า ไร้ศักดิ์ศรี แต่ก็ขอบคุณที่ความจริงฟาดหน้าให้เห็นเพียงแค่เสี้ยววิของการตัดสินใจ ให้จำต้องถอยหลังกลับไป..ถอยให้ลึกสุดทางเหมือนเดิมอย่างที่ตั้งมั่นในใจเสมอมา

 

 

 

..ผมเกลียดคุณ..

 

 

 

คะนึงนิจถึงคำตอบที่ให้เสมอและควรเป็นเช่นนั้นต่อไป หลับตาลงและลืมขึ้น นึกถึงคนหนึ่งเพียงคนเดียวที่โลกปกติรู้จัก เท้าทั้งคู่หยุดลงหน้าบ้านสไตล์โมเดิร์นสองชั้นในหมู่บ้าน Royal Village ปลายนิ้วกดกริ่งลง ไม่นานประตูบ้านเปิดออก

แม้ว่า..จะเป็นจุดเริ่มต้นของทุกสิ่งก็ตาม..

 

 

“คริส..” ก๊อตอุทานตกใจ ตาคมแสนอ่อนโยนฉายแววตกตะลึงมองคนผิวขาวจัดดั่งหิมะในแดนยุโรป ขาดการติดต่อมานานร่วม 8 ปี ยืนอยู่หน้าบ้านทั้งสภาพเนื้อตัวมอมแมมกับผ้าพันแผลพันรอบหัว ชายตัวสูงอ้ำอึ้งพักใหญ่ก่อนจะเดินมาเปิดประตูรั้วให้อีกฝ่าย “เข้ามาในบ้านก่อนมา”

 

 

 

เรือนหอจากก้อนเงินในบัญชีร่วมกัน..มีอยู่จริง..

 

 

 

คริสถอดรองเท้าแตะก้าวเข้ามาในบ้านทาผนังสีครีมไข่ไก่ประดับรูปติดบนฝาบ้าน..เป็นรูปครอบครัวของก๊อตกับหญิงสาวสวยนามว่าฝน ถ่ายรูปในชุดราตรีหรูดินเนอร์บนดาดฟ้าถือกุหลายช่อโตรายล้อมลูกโป่ง Will you marry me ถัดไปเป็นรูปงานแต่งระหว่างก๊อตกับฝนสวมชุดบ่าวสาวที่สวยสุด จัดในโบสถ์ของจันทบุรีที่ก๊อตเคยเอารูปให้คริสดู ถัดไปเป็นรูปตั้งโต๊ะเด็กทารกเพศชาย 2 คนซึ่งตอนนี้ผ่านมาหลายปีนั่งเล่นต่อเลโก้และหุ่นยนต์ด้วยในบนพื้นในห้องรับแขกเล็กๆ ดูทรงแล้วคนโตน่าจะรุ่นราวคราวเดียวกับหวานน้อย ส่วนคนเล็กอ่อนกว่าราวๆ 1-2 ปีได้

 

 

 

มีอยู่จริง..หากแต่ไม่ใช่เพื่อคริส..

เจ็บปวดเหลือเกิน..

 

 

 

“เบต้าคู่” คริสละสายตาจากลูกชายของก๊อตกับฝน กลับมายังร่างสูงใหญ่ที่นั่งลงบนเก้าอี้ในห้องอาหารฝั่งตรงข้ามเขา ก๊อตพยักหน้าระหว่างปอกมะม่วงหั่นชิ้นจัดใส่จานวางบนโต๊ะส่งให้คริส แต่คริสยังไม่ยอมกิน..ไม่แม้แต่มองของรับแขก

“อืม ฝนเป็นเบต้าน่ะ” ก๊อตกล่าวทั้งรอยยิ้มพลางหันไปมองลูกชายด้วยสายตาอบอุ่น

“ก๊อต..คริสขอความจริงได้ไหม..”  ตากลมสวยแดงก่ำ สั่นไหว มองชายผู้เป็นคนรักด้วยสายตาเปี่ยมคำถาม ทั้งที่เห็นเอกสารสัญญากู้ยืมแล้ว เขาก็ยังไม่อยากเชื่อจนทุกวันนี้ว่าอีกฝ่ายกระทำเรื่องโหดร้ายกับเขาได้จริงอย่างที่สิงโตเล่าอ้าง คริสคาดหวัง..หวังเหลือเกินว่าก๊อตจะตอบว่า ไม่จริงหรือ เอาอะไรมาพูด หมายความว่าไง ก๊อตไม่รู้เรื่องอะไรก็ได้ที่บ่งชี้ว่าลายลักษณ์อักษรเหล่านั้นเป็นของปลอม  ทว่า..ก๊อตกลับก้มหน้าหลบตา บีบมือแน่น

 

“ก๊อต..ขายคริสจริงๆ”

 

 

คำสารภาพอันน่าเจ็บปวด คริสหยุดหายใจชั่วขณะหลังได้ยินทุกคำพูด..มันชัดเจนมาก มากยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด แม้แต่คำพูดของชายผู้ได้สมญานามว่าเป็นราชากับหลักฐานมัดตัวแน่นหนา คริสก็แอบหวังว่าเสี้ยวนึงยังเป็นเรื่องโกหกพกลม..แต่ไม่ใช่เลย..

 

 

 

ไม่มีอะไรจะแก้ตัว โกหกไปก็เท่านั้น

 

 

 

“และก็ขายต่อ..บอกข้อมูลให้คนพวกนั้นมาตามล่าคริสกับลูก..” คริสพูดสิ่งที่ตัวเองคาดเดาต่อมาทั้งเสียงสั่น ก๊อตกลืนน้ำลายลงคอและพยักหน้ายอมรับโดยสิโยราบ

“คือจริงๆ ก๊อตแค่พูดกับฝนว่า คริสรู้จักกับบอสลีโอนิก ไม่คิดว่าจะกลายเป็นเรื่องสำคัญและก็ไม่คิดว่าทางนายพลเจตจะตามราวีคริสถึงขั้นเอาให้ตา-

“แต่มันก็ทำคริสกับลูกเกือบตาย!!!” คริสตบโต๊ะลุกจากเก้าอี้ ตาวาวโรจน์ถลึงมองอัลฟ่าหนุ่มที่ไว้ใจ หมายมั่นฝากชีวิตเอาไว้กลับกลายเป็นคนที่ทำร้ายเขาอย่างถึงที่สุด  “พ่อแม่คริส..บ้านคริส..ตัวคริส..ถ..ถูกทำยิ่งกว่าสัตว์..ในวันที่คริสจะไปแต่งกับก๊อต8 ปีเลยนะที่คริสตกอยู่ในนรก!! เคยสนใจกันบ้างไหม!! แล้วมามีชีวิตสุขสบาย!! มีเมียมีลูก!! มีชีวิตสงบสุขแบบนี้ได้ไงวะ!!!”

 

 

โอเมก้าหนุ่มน้ำตานองหน้า ผิดหวัง เสียใจ ก่นด่าชายผู้เป็นที่รักกลับทำร้ายหัวใจพังยับเยินไม่มีชิ้นดี เหตุใดกัน..ที่ผ่านมาตั้งแต่รู้จักจนพัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นคู่รักหวานชื่นที่ใครต่อใครในคณะต่างล้วนอิจฉา ทุกความอ่อนโยน ใส่ใจ ทุกวันเวลาเดินเคียงข้าง จับมือให้กำลังใจกัน ผลัดกันปลอบโยนแลกทุกข์สุขเสมอมา

 

“ฮึก..ก๊อตเคยรักคริสบ้างไหม?

 

 

ที่ผ่านมา..มันไม่มีค่าเลยหรือ

 

 

“รัก”

“แต่รักตัวเองมากกว่า..” คริสแก้คำ ก๊อตหน้าเสียแล้วพยักหน้าหงึกหงักยอมรับในการกระทำของตน

 

 

 

เจ้าชายแสนดีไม่มีอยู่จริง

เจ้าชายหลอกล่อส่งราพันเซลสู่เงื้อมมือปิศาจ

 

 

 

“มันผ่านมาแล้วนะคริส ลืมๆไปเถอะ ตอนนี้คริสก็หลุดออกมาได้แล้ว อะไรที่มีต่อกันก็ช่างมันไปเถอะนะ ก๊อตขอ อย่าให้ฝนกับลูกรับรู้เรื่องนี้เลย” คำวอนขอจากชายที่พังชีวิตคริส พนมมือไหว้ขอการให้อภัย

“ขอให้..ลืม? “ มองไม่เชื่อสายตา..คนที่ทำให้เขาต้องพบเจอเรื่องโคตรบัดซบมาตลอด 8 ปี

“ใช่สิ ลืมไป คริสก็เห็นอยู่ว่าเรื่องมันผ่านไปแล้ว ตอนนี้ก๊อตเป็นเจ้าของกิจการ มีหน้ามีตาสังคม  มีครอบครัวแล้ว ก๊อตขอล่ะ อย่าขุดมันขึ้นมาได้ไหม”

 

 

เวลาที่ผ่านไปในแต่ละวันของก๊อตมีแต่ทิศทางที่ดีขึ้น การงานก้าวหน้า บริษัทใหญ่โตจนได้รับรางวัลนักธุรกิจหน้าใหม่ไฟแรงเป็นโล่ห์รางวัลสลักชื่อตั้งโชว์ในตู้ ได้เป็นวิทยากรพูดถึงแนวคิดเชิงเศรษฐศาสตร์สำหรับการเริ่มต้นพัฒนาธุรกิจผู้มีชื่อเสียงหลายเวทีจนมีรูปถ่ายมากมาย หนำซ้ำยังมีภรรยาแสนสวยทำงานในกระทรวงกลาโหมเส้นใหญ่ขึ้นตรงกับทางทหารและลูกน้อยน่ารักอีก 2 คน  ส่วนคริส..มีชีวิตอยู่ในแต่ละวันในทิศทางแย่ลง ถูกข่มขืน กักขังหน่วงเหนี่ยว กระทำทุกอย่างบนร่างกายจนตั้งท้อง

 

 

 

8 ปีที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง

 

 

 

“ก๊อตไปส่งนะ”  มือขาวป้อมปาดเช็ดน้ำตาลวกๆ พยักหน้าเข้าใจ ก๊อตเป่าปากโล่งอก รอยยิ้มดีใจกลับมาบนดวงหน้าหล่อแสนอบอุ่นอีกครั้ง เจ้าของบ้านเดินไปส่งแขกตามมารยาท คริสชะงักฝีเท้าเมื่อก้าวขาพ้นประตู เหลียวหลังมาสบตาสีดำอมน้ำตาลที่โหยหามาตลอด แม้ในยามตื่นหรือยามหลับ..แม้เพียงเศษเสี้ยวหนึ่งของเวลา ความทรงจำแสนหวานมักปรากฏขึ้นในใจเสมอ

“ก๊อต..ขอคริสกอดก๊อตเป็นครั้งสุดท้ายได้ไหม..” คำขอทั้งน้ำตาเจิ่งนองหน้า ชายตัวสูงใหญ่มีท่าทีลำบากใจ เหลียวมองเข้าไปในบ้าน ระแวงกลัวว่าลูกและภรรยาจะออกมาเห็น เขาชั่งใจพักใหญ่ก่อนจะตัดสินใจพยักหน้าตอบรับคำขอ วงแขนแกร่งอ้ากว้างรับอ้อมกอดจากโอเมก้าหนุ่มผิวขาว

 

 

 

ไออุ่นที่ร้องขอตลอดมา ปรารถนาเป็นที่สุด

 

 

 

 

“ขอบคุณที่ทำให้คริสรู้ว่าโลกนี้ โหดร้ายเหลือเกิน” เสียงทุ้มค่อนหวานเอ่ยทั้งเสียงอู้อี้ในอ้อมอกแกร่ง ซุกหน้าลงสูดดมกลิ่นลิลลี่สีเหลืองแสนอ่อนโยนตราตรึงในส่วนลึกความทรงจำฝุ้งกระจายเบาหวิวดั่งขนนก หอมหวานเช่นทุ่งดอกลิลลี่งดงาม แต่คงลืมไป..ว่าความหมายของลิลลี่สีเหลืองแอบแฝงนัยยะน่าปวดใจซ่อนอยู่

แปะ..แปะ..

 

 

แรงจิกขยุมหลังเสื้อจนเจ็บแต่คริสไม่สน เขาหลับตาลงซบอก สูดดมกลิ่นอัลฟ่าที่รักและให้หมดใจ น่าเสียดาย..ความรักพินาศย่อยยับจากการที่ใครคนหนึ่งเลือก รักตัวเองมากจนไม่คิดแคร์เรื่องถูกผิด จากกลิ่นดอกลิลลี่เหลืองหอมอ่อน กำลังถูกกลิ่นคาวเลือดคลุ้งกลบกลิ่นช้าๆ คริสกอดรัดแน่นขึ้นพร้อมออกแรงแทงมีดปอกผลไม้ ปักลึกเข้าไปในลำตัวหนาใหญ่มากขึ้นจนมิดด้ามแล้ว..ลึกให้มากกว่านั้น ขยี้บดรุนแรง ไม่สนว่าเลือดที่อกซ้ายไหลทะลักชุ่มมือขาวมากแค่ไหนก็ตาม

 

 

 

ลิลลี่เหลือง..หลอกลวง ปลอม เปลือก

 

 

 

“ขอบคุณที่ให้กอดครั้งสุดท้ายของก๊อตกับคริส”  คริสถอยออกดึงมีดปอกผลไม้เสียบทะลุอกซ้ายออก เลือดพุ่งกระฉูดทะลักชุ่มเสื้อยืดคอโปโลสีเหลือง ก๊อตกำลังจะอ้าปากร้องแต่มือขาวชุ่มเลือดปิดปากแน่น..แน่น..แน่น..และแน่นทั้งตาแดงก่ำ น้ำตาไหลรินอาบแก้ม

 

 

 

ในที่สุด..อัลฟ่าหนุ่มเจ้าของกลิ่นลิลลี่เหลืองนอนคว่ำแน่นิ่งกับพื้นจึงปล่อยมือออก

 

 

 

“พ่อฮะ มาเล่นกันๆ” เด็กน้อยเพศชาย 2 คนวิ่งเล่นถือเครื่องบินเสียงดังโครมครามมาหาบิดาที่นอนคว่ำหน้าอยู่ที่ประตูหน้าบ้านไปมา ไร้ปฏิกิริยาตอบสนอง เด็กน้อยมองหน้ากัน เอียงคองุนงนนั่งลงช่วยกันเขย่าร่างปลุกบิดาต่อ

“เห..พ่อมานอนทำไมตรงนี้ฮะ ลุกเร็วๆ มาเล่นเครื่องบินกัน”

 

 

ภาพเบต้าเด็กน้อยเพศชายแสนไร้เดียงสา พยายามปลุกคนเป็นพ่อโดยที่ไม่รู้ว่าพ่อตัวเองจากไปกลายเป็นศพแล้ว อยู่ในสายตาโอเมก้าหนุ่มยืนซ่อนตัวใต้เงามืดหลังเสาไฟฟ้าสูงชะลูดฝั่งตรงข้ามบ้าน คริสปล่อยมีดปอกผลไม้โชกเลือดทิ้งลงกับพื้น เดินออกห่างจากบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดกลางอบอวลไปด้วยอุ่นไอรักครอบครัวแสนเพอร์เฟค โดยไม่คิดเหลียวหลังกลับไปมองอีก..

 

 

 

คำล่ำลาแด่เจ้าชายที่รัก

 

 

 

TBC++++++++++++++++++++++++++


นับถอยหลังอีก 2 ตอนสุดท้ายจะจบภาค 2 

แต่!! ยังไม่จบนะคะ มีสเปอีกยาวไกลเลยเด้อ โดยเฉพาะสเปสุดท้ายนี่แล ฮาฮ้าาาาาตอนนี้เฉลยว่าทำไมเราถึงให้ก๊อตกลิ่นดอกลิลลี่เหลือง เราใบ้มานานแล้วล่ะ และมีหลายจุดมากที่เราใบ้เอาไว้ ถ้าใครสังเกตก็จะเจอเลยไปก่อนนะคะ บายจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 931 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2302 Nafphon (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2563 / 14:21

  ก๊อตทำร้ายคริสสสสหนักมาก สมควร

  #2,302
  0
 2. #2222 noowi (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 / 03:52
  ทำไมสะใจ
  #2,222
  0
 3. #2101 Benzz Zaza Chokrom (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 10:52
  เป็นเราทำลายครอบครัวก๊อตให้พังพินาศเลยยบ
  #2,101
  0
 4. #1766 Toei18 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 01:33
  ชอบสุด
  #1,766
  0
 5. #1741 everybny (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 11:13
  ความควีนสูงมากกกก
  #1,741
  0
 6. #1611 RealThxnB (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 00:14
  เด็ดเดี่ยวสุด
  #1,611
  0
 7. #1222 pick-17 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 22:32
  กรี้ดดดดดด ถึงรู้ว่ามันไม่ค่อยจะถูกต้อง แต่ถูกใจมากค่ะ ควีนเวอร์ๆๆๆๆ
  #1,222
  0
 8. #1103 แป้งเกียว (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 22:42
  คือสุดจริงงงงงงง
  #1,103
  0
 9. #860 chanapax (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 04:32
  คริสโหดมากกกกก มายควีนออฟลีโอนิกแฟมิลี่มาก เอาจริงนี่คิดว่าสมแล้วอะ5555555 ก็อตก็แบบเห็นแก่ตัวเกิน เห็นแก่ตัวมากๆ มาลองเทียบชีวิตของตัวเองกับคริสดูสิ หึ แล้วมาบอกหน้าด้านๆว่าให้ลืมคนประเภทนี้มีอยู่จริงวะ
  #860
  1
  • #860-1 blood_hana(จากตอนที่ 21)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:39
   เป็นเราก็แทง ถถถ โมโห มันไม่ดี แต่ทำกันขนาดนี้ ต้องซักที
   #860-1
 10. #855 Killer the truth (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 22:33

  ต่อเหอะ​ อย่าค้างคา​ อยากรู้ว่าคริสจะทำยังไงกับชีวิตตัวเองต่อจากนี้​
  #855
  2
  • #855-1 blood_hana(จากตอนที่ 21)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:40
   อัพแล้วค่ะ
   #855-1
 11. #849 OgInOyOgO36949 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 17:11
  สะใจอย่างแรง
  #849
  0
 12. #846 ♣hotchoc♣ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 11:41
  โหดแท้คริส
  #846
  0
 13. #826 เด็กน้อยถลาลม (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 18:44
  อห555 สะใจ เม้นที่เม้นไว้ในตอนก่อนหน้ารู้สึกปลื้มปริ่ม คือถ้าเรื่องนี้จบโดยที่ก๊อตไม่ได้รับกรรมเลย เราจะเคืองไรท์มากๆอ่ะ

  แต่ก็อย่างที่เม้นของเราก่อนหน้านี้เวิ่นไปเมื่อสองสามตอนก่อนหน้า.. ตายไปแล้วก็ยังไม่จบ ยังสร้างความทุกข์ให้คนอื่นต่ออีก เมียและลูกของก๊อตที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่... ชีวิตก็ถูกลากตกเหวตามๆไป เด็กๆที่ไม่รู้เรื่งไม่รู้ราว ก็จะมีปัญหาเรื่องครอบครัว หรือฝังใจว่าพ่อถูกฆ่าไปเลย แล้วก็จะแค้น หรือถ้าลูกๆรู้ความจริงว่าพ่อตัวเองทำไรมา ผลที่ได้ก็คือคนเป็นลูกจะทุกข์ เสียใจ ผิดหวัง ว่าพ่อที่ตัวเองเคารพรัก... ทำนรกแตกกับคนๆนึงได้มากขนาดนี้

  อย่างที่กล่าวไปเม้นที่แล้ว ขอยืนยัยคำเดิม ว่าก๊อตไม่ควรสืบพันธุ์เพื่อสร้างความทุกข์ให้คนอื่นอีก และไม่ควรเกิดมาตั้งแต่แรกเลย
  #826
  2
  • #826-1 เด็กน้อยถลาลม(จากตอนที่ 21)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 18:45
   อ้อใช่ เพิ่มเติมคือ.. เอะใจเรื่องก๊อตตอนดอกลิลลี่แล้วแหละ55 เพราะรู้ว่าดอกลิลลี่มันมีความหมายว่าไง ตอนแรกก็งงๆว่าเอ้ะ ทำไมคนเขียนเอาดอกลิลลี่มาเป็นตัวแทนก๊อตกันนะ.. ที่ไหนได้

   ดีออกนี่เอง
   #826-1
  • #826-2 blood_hana(จากตอนที่ 21)
   18 พฤศจิกายน 2561 / 16:43
   ใช่ค่ะ นี่คือที่เราจะแฝงไว้ มีหลายจุดเลยนะที่ซ่อนไว้ ก๊อตนี่คือการเคลียร์ปมในใจคริสเลยนะ และการก้าวผ่านปมปัญหานั้นไป
   #826-2
 14. #789 benmin (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 08:15
  รอน้าาาา
  #789
  1
  • #789-1 blood_hana(จากตอนที่ 21)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 14:33
   อัพแล้วค่ะๆ
   #789-1
 15. #788 New.wiee (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 08:04
  สงสารเด็ก
  #788
  2
  • #788-1 blood_hana(จากตอนที่ 21)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 14:33
   เด็กในท้องอ่ะเหรอ
   #788-1
  • #788-2 New.wiee(จากตอนที่ 21)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 14:37
   สงสารลูกก็อตดิ เด็กในท้องสงสารทำไม อิจฉาด้วยซ้ำ
   #788-2
 16. #787 Atchyfone (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 06:36

  โหดสมกับเป็นควีนของบอสจริงๆ รอวันเขาได้พบกันอีก

  #787
  1
  • #787-1 blood_hana(จากตอนที่ 21)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 14:34
   ตอนหน้าเลยค่ะ 55
   #787-1
 17. #786 parksukie (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 02:12
  ก็อตได้รับผลกรรมแล้วล่ะนะ ทำกับคริสไว้มากเหลือเกิน คริสทั้งรักทั้งไว้ใจแท้ๆ ช่างทำร้ายกันได้ นี่รอคริสกลับไปหาบอสเร็วๆๆ
  #786
  1
  • #786-1 blood_hana(จากตอนที่ 21)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 14:34
   ตอนนี้เป็นตอนก้าวข้ามของคริสเลยค่ะ
   #786-1
 18. #785 ryokiller13 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 00:24
  สมควรแล้วอ่ะ สุขสบายมานานโดยที่อีกคนไม่มีความสุขเลยสักวัน แต่หลังจากนี้อยากให้คริสอยู่ได้ด้วยตัวเองสุดๆเลยยยย ไม่อยากให้ไปง้อใคร ไม่ต้องกลับไปหาใคร ดูแลลูกในท้องให้ดีไปเลยนะ เชื่อเลา เลามโนเก่ง 5555555
  #785
  1
  • #785-1 blood_hana(จากตอนที่ 21)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 14:34
   ทำแบบนั้นคงต้องขายนาฬิกา
   #785-1
 19. #784 Born 2B AngeL (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 23:58
  คุณแม่สายโหด รักมากแค้นมากจริงๆ ก็นะ ทำเค้าไว้เยอะ ชีวิตพังมาเยอะ แต่สุขสบายแล้วยังร้องขอความสุขต่อก็...รับกรรมไป

  แล้วคุณแม่จะไปไหนต่อ ท้องอ่อนๆอีก สงสารอะ จะอยู่ตรงไหนก็ผิดที่ผิดทางไปหมด
  #784
  1
  • #784-1 blood_hana(จากตอนที่ 21)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 14:34
   ใช่ค่ะ รักและแค้นมาก
   #784-1
 20. #783 PraewShiny (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 23:16
  เฮ้ยเป็นครั้งแรกที่เดาถูกว่าคริสแค้นฝังหุ่นแน่ๆ เลยมาหา โอ๊ยยย อิพ่ออิแม่เอ้ยยย เดาทางไรท์เหมือนซื้อหวย

  อัตราส่วนที่จะถูก 1: ล้าน 55555555
  #783
  1
  • #783-1 blood_hana(จากตอนที่ 21)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 14:35
   ดีใจด้วย ๆ
   #783-1
 21. #782 180126 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 22:55

  เห้อชีวิต????????????

  #782
  1
  • #782-1 blood_hana(จากตอนที่ 21)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 14:35
   บัดซบมากชะ
   #782-1
 22. #781 momorainny (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 22:51

  สมแล้วที่เป็นควีน

  #781
  1
  • #781-1 blood_hana(จากตอนที่ 21)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 14:35
   ถถถถถถถถถถถ เรียกควีนพรึบพรับ
   #781-1
 23. #779 BlAcK_PearL (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 22:23
  ทำไมเหมือนชีวิตคริส ไม่เห็นมีเรื่องไหนได้รับความยุติธรรมบ้างเลย เจ็บปวดอยู่คนเดียว แต่ก็นะ ชีวิตก็แบบนี้แหละ TT
  #779
  1
  • #779-1 blood_hana(จากตอนที่ 21)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 14:35
   ชีวิตมันก้แบบนี้อ่ะ
   #779-1
 24. #778 Sensibleyui (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 22:19
  กลับเข้ารั้วได้แล้วยัยหนู
  #778
  2
  • #778-1 blood_hana(จากตอนที่ 21)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 14:39
   อยู่ที่น้องแล้วอันนี้
   #778-1
 25. #777 Chowa (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 21:56
  คริสเข้มแข็งและอดทนเพื่อลูกนะ ตัวเล็กอีกคน จะทำให้ชื่นใจได้ ไม่อยากให้น้องมือเปื้อนเลือด แต่ก๊อตก็เลวเกินไป ทำร้ายซ้ำแล้วยังมีหน้าชื่นตาบาน บอกให้ลืมคำพูดจากปากพล่อยๆ ไม่รับรู้หรือเห็นใจคนที่โดนกระทำ ใจดำเป็นที่สุด สมควรที่จะโดน
  คริสต้องอยู่ให้ได้นะ เอาใจช่วย คิงน่าจะรู้ ว่ามีตัวเล็กติดท้องไป คงไม่ปล่อยให้ลูกเมียลำบาก รออออออ
  #777
  1
  • #777-1 blood_hana(จากตอนที่ 21)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 14:39
   น้องบอกไม่ไหวแล้ว แทงแม้มเลย
   #777-1