[E-book ฟิคคริสสิง]Shadow Story[END]

ตอนที่ 20 : Shadow & Light 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,669
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 234 ครั้ง
  10 ก.ย. 62 

Shadow & Light 11

 

 

 

ตีสามของวัน นาฬิกาเดิน เสียงเข็มสั้นยาวดังก้องกังวานในยามราตรี กายาเปลือยเปล่าถูกกักกันในอ้อมแขนแกร่งสีเข้ม สัมผัสพื้นกระเบื้องขาวแสนเย็นเยียบในห้องครัว พี่เลี้ยงเด็กวัยไม่บรรลุนิติภาวะ ดั้นด้นยอมออกจากบ้านเกิดไกลแสนหลายกิโลเข้าสู่กรุงเทพเพื่อหางานทำเลี้ยงครอบครัวในฐานะเสาหลักของบ้าน ดวงหน้ากลมเจิ่งนองไปด้วยน้ำตาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ยกหลังมือปาดเช็ดไม่รู้ครั้งที่เท่าไหร่

“แนน..” ถ้อยคำละเมอถึงคนที่ควรนอนอยู่เคียงกัน เธอคนนั้น..นายหญิงของบ้านมีภาระหน้าที่ทางการงาน จำต้องออกไปทำงานต่างจังหวัด ไม่สามารถกลับมาบ้านได้และด้วยเหตุนี้จึงกลายเป็น คริสโดยที่เจ้าตัวไม่เต็มใจ

 

 

 

ชู้เพียงกาย หาใช่ใจ

ระบายความใคร่ สถานะเฉดเงาแสนขมขื่น

 

 

 

หากวันนี้คริสเป็นหญิงคงมิวายตั้งครรภ์เข้าสักวัน ถึงอย่างนั้นแล้วมันต่างตรงไหน จะหญิงหรือชายก็ไม่สมควรโดน ข่มขืนคริสกลืนก้อนสะอื้นลงคอ กลั้นเสียงร่ำไห้ ไม่ต้องการให้ปิศาจร้ายที่กระทำการชั่วช้าสามาลย์ได้ตื่นมากระทำซ้ำกับเขา ทำมาตลอดทุกที่ในบ้านเว้นห้องนอนของอีกฝ่ายกับภรรยา ดวงตาคลอเบ้าจับจ้องใบหน้าของชายหนุ่มยามไร้กรอบแว่น ผมสีดำเข้มหนาปรกหน้าผากขับความเข้มคมหล่อเหลาให้มาก ความหล่อเหลาดั่งรูปประติมากรรมใต้คืนที่มีแสงจันทร์ส่องผ่านทะลุหน้าต่าง ไม่ใช่เครื่องการันตีว่าชายผู้นี้ดีงาม

 

 

คำหนึ่งคำดังก้องหัว คำเดียวสั้นๆ

ความรู้สึกที่มีต่อคุณสิง

 

 

.

.

.

 

 

เพล้ง!!!!!

 

 

แก้วแตก..น้ำแดงเจิ่งนองรองรับเศษแก้วแหลมคมกระจายตัว หญิงสาวผู้เดินทางกลับไปกรุงเทพหลังโดยอดีตสามีไล่ให้กลับไป หัวใจของเธอว้าวุ่นอยู่ไม่สุขตลอดทุกเมื่อเชื่อวัน ต่อให้โทรคุยถามไถ่แล้วยังได้ยินเสียงของสิงโตรับสายคุยตอบ ถึงจะพอวางใจได้บ้างก็ยังไม่เต็มร้อยนัก ในวันนี้รู้มาว่าถนนเสร็จสิ้นแล้ว จึงตั้งใจเดินทางมาหาสิงโตในที่ไกลแสนไกลทั้งที่ไม่มีภาระอะไรต้องข้องเกี่ยวในลำปาง แนนมีเหตุผลเดียวสั้นๆ

 

 

เป็นห่วง

 

 

ทว่าสิ่งที่เห็นกลับเป็นอะไรที่กรีดแทงหัวใจเหลือเกิน แนนมองคนทั้ง 2 คน อดีตสามีและอดีตพี่เลี้ยงเด็ก ยืนเข้าคู่หันหน้าเข้าหากันสวมมงกุฎดอกกล้วยไม้ขาวเหมือนกัน จ้องมองกันและกัน ในขณะที่ตัวเธอนั้นไซร้ยืนหน้าชาไม่ห่าง

อ๋อ..แนนเข้าใจแล้ว..ที่สิงบอกขอเวลา..คือแบบนี้..” ดวงหน้าสะสวยบิดเบี้ยว ปากสั่นระริก

คริสลมหายใจติดขัดทั้งหน้าซีดเซียว สิงโตเห็นท่าไม่ดีจึงเดินเข้าไปหมายหาหญิงสาวอดีตภรรยาที่เอาแต่จ้องพวกเขาเขม็งเกลียว

แนนฟังสิงก่อน

 

 

เพี้ยะ!!!!

 

 

 

ทุกคนตกใจ มองไปยังวิศวกรคุมงานถนนโดนตบหน้าหัน แนนก้าวถอยหลัง เอาตัวห่างจากสามีที่ยืนอยู่เบื้องหน้าก้าวฉับๆ ขึ้นเวทีแล้วกระชากไมโครโฟนของนักร้องมาถือไว้ สิงโตเบิกตาโพล่งมองหญิงสาวสวย

แนนอย่าทำอย่างนี้..เขาร้องปรามอีกฝ่ายกลับยิ่งทำให้แนนแค้นกว่าเดิม ดวงตาสวยชวนมองเปี่ยมไปด้วยแรงอาฆาตทอประกายวาวโรจน์  มือบีบจับด้ามไมโครโฟนแน่น เส้นเลือดปูดโปน สิงโตวิ่งหมายจะเข้าไปลากแนนลงมา พลัน!!! ช้าไป เธอตะโกนพูดใส่ไมโครโฟน!

 

 

ไอ้เด็กผู้ชายนั่น มันเป็นชู้กับสามีฉัน!!!!

 

 

คนในงานฮือฮา ร่วมกันมองไปยังคริสและสิงโต ตามทิศทางนิ้วที่แนนชี้ คริสยืนตัวแข็งทื่อ มือไม้สั่นจนคุมไม่อยู่ มองไปรอบกาย ทุกคน ทุกเพศวัย สังคมที่เขาอยู่โตมาตั้งแต่แบเบาะจนปัจจุบัน ในสถานที่มีให้กลับไปกลายเป็นลานประหารถึงความลับดำมืดที่ไม่ต้องการให้ใครในที่แห่งนี้รับรู้

“พี่คริส?” โดยเฉพาะน้องแท้ๆทั้ง 5 คน

 

“งงใช่ไหม ฉันจะเล่าให้ฟัง!! มันไปกรุงเทพ ไปเป็นพี่เลี้ยงลูกฉันกับสิง!!! แต่มันก็แอบคบชู้กับสามีฉัน!! ผัวของฉัน!!! เด็กจังหวัดของพวกคุณกินน้ำใต้ศอกฉัน!!

 

 

คนถูกประจานมองไปรอบกายทั้งตาคลอเบ้า ทนยืนสู้เสียงฮือฮาหนักข้อขึ้น..เสียง..อื้ออึงยิ่งกว่ารังต่อไม่ไกลห่างใต้ต้นเสี้ยวป่ายามที่มันกระพือปีกรุมตีเจ้ากระแตที่ริอาจมาก่อกวนถิ่นฐานของพวกมัน เด็กหนุ่มลมหายใจติดขัดมากขึ้นแทบหายใจไม่ออก รู้สึกหนักอึ้งยิ่งกว่าแบกถุงปูนในไซต์งานทั้งที่บนหัวไม่มีอะไร นอกจากดอกกล้วยไม้ถักทอ

 

 

อาย อาย อาย อับอาย ได้โปรด

 

 

“แนน!!! พอ!!!”

ออกไป!!!” แนนผลักสิงโตออกห่าง ลงจากเวทีพุ่งเข้ามากระชากผมคริสเหวี่ยงลงกับพื้นถนน

 

โครม!!

 

 

มงกุฎดอกกล้วยไม้ขาวหล่นตกพื้น เละเป็นซากใต้เท้าคัชชูของหญิงสาว คริสล้มคลุกฝุ่น น้ำตาร่วง หยดแล้วหยดเล่า ก้มหน้าสะอื้น ก่อนค่อยๆเงยหน้ามองชาวบ้านที่รู้จักกันมาตลอดดั่งครอบครัวและน้อง 5 คนที่มองมายังเขา พี่ยศที่เคารพรัก พี่ติ๊ดที่เป็นเสมือนพี่สาว ยายเอี่ยม ตาสน ผู้ใหญ่ทั้งหลายที่ให้การเอ็นดูเขามาตลอด 18 ปี

 

 

“เอากับผัวฉัน ทุกซอกทุกมุมในบ้าน! เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ครอบครัวฉันพัง!

 

 

เรื่องที่ไม่ต้องการให้ที่ลำปางรู้ ความลับน่าอดสู ชีวิตยิ่งกว่าตกระกำลำบาก เรื่องราวผิดศีลธรรมในสังคมถูกกระชากม่านออกแล้ว สังคมที่คริสวางใจอยู่และปรารถนากลับมาตลอดถูกทำลายลงอย่างย่อยยับไม่มีชิ้นดี

“ค..คริสขอโทษคุณแนน คริสขอโทษ ฮือๆ” คริสคลานมาเกาะขาแนน ยกมือไหว้ขอร้องให้อีกฝ่ายเห็นใจแล้วหยุดเสียที แต่แนนกลับมือปัดทิ้งไม่ใยดี ตวัดขาเตะคริสเต็มแรงให้กระเด็นออกจากตัว เธอเดินวนรอบเด็กหนุ่มกลับไปล้มคลุกฝุ่นอีกครั้ง เอาแต่นอนคว่ำหน้าร้องไห้ตัวโยน

“ขอโทษ? แนนย้อนคำ ก่อนกล้าวต่อทั้งเสียงเย็นชาผ่านไมโครโฟน “แล้วฉันต้องให้อภัยไหม?

 

 

ความลับไม่มีในโลก ซุกซ่อนเพียงใด วันหนึ่งเปิดเผย

ไม่มีที่ยืนสำหรับเฉดเงา

ไม่สมควรมี!!!

 

 

“แกนอนกับผัวฉัน ฉันต้องให้อภัยเหรอ!!! ครอบครัวฉันอยู่ดีๆ มีความสุข แกทำครอบครัวฉันพัง ฉันต้องให้อภัยเหรอ!!!!!!!!!  

“ฮือออออออออ ฮึก..ฮือออออออ”

“ส่วนสามีฉัน ฮีโร่ของหมู่บ้าน แท้จริงก็ไปเอากับเด็กอายุแค่ 16 ปีลับหลังฉันที่ทำงานอย่างหนักเพื่อครอบครัว เอากันลับหลังแก้วตาลูกสาวฉัน!

 

 

สิงโตกัดฟันแน่น ก้มหน้าลงต่ำ มันคือความผิดของเขา บาปของเขา นัยน์ตาคมหลังแว่นทรงกลมมองภรรยาผู้คั่งแค้นในตัวเขาและรักเขาอย่างสุดใจ ทั้งที่ก็รู้ดีว่าแนนรักและซื่อสัตย์ต่อเขามากแค่ไหน แต่ทุกอย่างก็พังลงด้วยความเหงาเป็นเหตุ ทำลายทุกสิ่งพังพินาศด้วยมือของหัวหน้าครอบครัวอย่างเขา

 

โลกของเธอพัง..เขาเข้าใจ..

โลกของเขาก็พังไม่ต่าง..

 

 

“มัน 2 ตัวมีความสุข แต่แก้วตา..ตาย..

 

สิ่งเดียวทิ่มแทงใจสิงโต แทงใจคริส ถึงเด็กผู้หญิงตัวน้อยที่จากไปโดยไม่รู้อะไรด้วยเลย คริสร้องไห้โฮ จิกมือลงบนพื้นถนน ขูดลากจนเล็บขูดถลอกเลือดซิบ เจ็บหัวใจเหลือทน..หัวใจที่เผลอไผลไปกับคนร้ายกาจทั้งที่รู้ว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งในการพังชีวิตเด็กน้อยไร้เดียงสา พังครอบครัวมีหน้าตาในสังคม พังทุกสิ่งแม้จะตกในสภาวะจำยอม บังคับ คู่เข็ญ แต่เขาก็เลือกที่จะทนอยู่ให้สิงโตข่มขืนร่ำไปเพียงเพราะเห็นแก่ตัวเรื่องงานและเงินตราที่ไม่ได้หาได้ง่ายในกรุงเทพก็เท่านั้น

 

 

หากตัดสินใจ กล้าเข้าไปฟ้องแนน

หากตัดสินใจ กล้าเข้าไปแจ้งความกับตำรวจ

หากตัดสินใจชิงกลับลำปางไปเลยตั้งแต่ครั้งแรกที่โดนข่มขืน

ก็จะไม่ลุกลามเพียงนี้ แล้วยังมีหน้าตกหลุมรักพ่อเด็กที่ตายไปได้ลงคอ

 

 

“ไอ้เด็กเนรคุณ!!!

“พอแล้วแนน!! หยุดว่าคริสเดี๋ยวนี้!!! ด่าสิงคนเดียว!! สิงผิดเอง!!!สิงโตตะคอกใส่แนน เป็นครั้งแรก แนนอึ้งแต่เธอก็ไม่ยอมแพ้เช่นกัน เธอเข้าไปตบหน้าอดีตสามีอีกฉาด

 

“ด่าแน่!!! คุณมันสารเลว!! ที่ผ่านมาเราแยกทางกัน คุณไม่เสียใจกับครอบครัวเราพัง!! แต่แอบมากินกันที่นี่!!!!!

“ไม่ใช่แนน! สิงมาทำงาน!! ไม่ได้ทำอะไรอย่างนั้นกับคริส!!

แนนไม่เชื่อ!!! แนนเคยเชื่อใจสิงแล้วเป็นไง!! ไปเอากับมันตรงหน้าประตูทางเข้าบ้าน!!แนนแทบแตกแตก พุ่งเข้ามาทุบตีสิงโตรัวๆ สิงโตได้ยกมือป้องไม่คิดตอบโต้ เรื่องคาวในบ้านเรืองโรจน์แดงขึ้นมาในบ้านเกิดของเด็กผู้ตกในสถานะชู้ ทั้งตำบลถึงกับร้องตกใจ อุทานเสียงดัง

“ตาเถร! หน้าประตูหน้าบ้าน!

“อื้อหือ!

ยศเห็นท่าไม่ดี มองคริสที่อายจนตัวแดงก่ำ รีบสะกิดบอกให้ติ๊ดพาเด็กผู้โดนขุดออกมาประจานออกไปจากงานเลี้ยง ติ๊ดพยักหน้ารีบวิ่งเข้าไปโอบไหล่สั่นเทายกตัวเด็กหนุ่มนอนก้มหน้าซุกพื้นถนนร้องไห้ขาดสติเป็นบ้า

“คริส ลุกก่อน ลุกเร็ว ออกไปจากที่นี่กัน”

“ฮืออออออออออออออออออออ”  

 

 

ครวญสะอื้น ที่ไม่มีใครเห็นใจ

ใครเล่าจะเห็นใจ ชู้

 

 

“แนนไม่เคยมีเวลาให้ผมกับแก้วตา!!!! เคยไหมที่จะหยุดทะเยอะทะยานแล้วหันสนผมกับลูก!!เคยไหม!!!! เคยแคร์เวลาเราบ้างไหม!!สิงโตตะคอกด้วยสีหน้าเกรี้ยวกราด

 

“แล้วหยุดว่าคริสได้แล้ว!! สิงบังคับคริสเอง!!!

 

 

ความจริงที่ไม่เคยบอก ความลับในเงา

เฉดสีเงาที่ซ่อนเร้น ถูกเปิดโปง

 

 

 

 

“นี่คุณจะบอกว่าคุณข่มขืนมัน?แนนอ้าปากค้าง มองสิงโตที่ยืนกัดปากแน่นพยักหน้ายอมรับ ก่อนเลื่อนตาไปยัง..คริสนอนซุกหน้าลงพื้น ร้องไห้ท่ามกลางผู้ใหญ่ 2 คนโต้เถียงกัน

 

 

อยากตาย อยากหนีไปจากตรงนี้ อยากจมลงสู่ดิน

ไม่อยากให้ใครเห็น

 

 

“แนนไม่เชื่อ คุณปกป้องมันใช่ไหม มันอ่อยสิงใช่ไหม ไม่งั้นคงไม่ร่อนมารับงานที่ลำปาง!!

“จะบ้าเหรอ!!! ก็บอกแล้วไงไม่ใช่แบบนั้น!!!!

“แล้วมันแบบไหน!!! โอ๊ย! ปล่อยแนน!!!”

“พอกันที!! หยุด!! ไปกับผม เดี๋ยวนี้!!”

อารมณ์มาเต็มเกินกว่าจะพูดจาให้รู้เรื่อง ยิ่งอยู่นานยิ่งเป็นเป้าสายตา สิงโตกระชากลากหญิงสาวออกไปจากงานเลี้ยง เธอขืนตัวหวีดร้องไม่ยอมตามไปแต่โดยดี

ไม่ไป!!!!! แนนจะเอาเรื่องมันให้ถึงที่สุด!!!! ทั้งคุณทั้งมันทั้งคู่ ไอ้สารเลว!!!!

“แนน!!!!!!!

 

 

 

 

ปัง!!!!!!!!!!!!!!!

 

 

 

ตุบ..

 

 

 

.

.

.

 

 

“พี่คริส แก้วตาให้ค่ะ”

รูปวาดระบายสีเทียนยื่นให้พี่เลี้ยงเด็กที่กำลังเก็บของเล่นลงกล่อง คริสยิ้มรับมาถือไว้

“โอ้โห น้องแก้วตาวาดเก่งมากครับ”

“คิกๆ” แก้วตายิ้ม หัวเราะตาหยี ก่อนหันวิ่งออกไปในสวนหลังได้ยินเสียงเรียกหาจากบิดามารดา คริสนั่งจ่อมในห้องรับแขกทอดสายตาออกไปยังครอบครัวเรืองโรจน์ 3 คนพ่อแม่ลูกในชุดแบรนด์เนมยกตัว พวกเขาจะไปเที่ยวกันสุดสัปดาห์หลังคิวงานของแนนว่างได้พอดี

“แก้วตาจะไปเล่นทะเลให้ชุ่มปอดเลยค่ะ”

“ได้เลยจ้ะลูกสาวของแม่”

“หึหึ”

ลูกสาวขึ้นเบาะหลัง ส่วนแม่ขึ้นเบาะหน้า สุดท้ายเหลือเพียงคนเป็นพ่อและสามี หัวหน้าครอบครัวปิดประตูให้ลูกกับภรรยาด้วยรอยยิ้มอารมณ์ดี แววตาคมกริบเย็นชาเปล่งประกายสดใสเห็นได้ชัด มือสีเข้มควงกุญแจรถบ่งชี้ว่าเจ้าตัวอารมณ์ดีมาก ไม่คิดชายตามองพี่เลี้ยงเด็กที่จำต้องอยู่เฝ้าบ้านให้ในช่วงเวลา 3 วัน 2 คืน

 

 

บรื้นนนนนนน

 

 

รถขับออกไปไกลลับตาแล้ว บ้านหลังใหญ่ทั้งหลังมีเพียงพี่เลี้ยงเด็กควบคนใช้อาศัยอยู่ คริสนั่งอยู่กับพื้นท่ามกลางของเล่นและบรรยากาศเงียบเหงา ก่อนหลุบตามองรูปวาดของเด็กน้อย รูปทะเลสีครามสวยมีเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ใส่ชุดว่ายน้ำสีชมพูกับห่วงยางไดโนเสาร์สีเขียวจับมือแม่และพ่อ..พร้อมทั้งข้างๆบิดาเป็นผู้ชายอีกคนที่ตัดผมและใส่เสื้อยืดขาวกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินเหมือนเขาในตอนนี้

…..” มือขาวหยิบสีเทียนสีดำในกล่อง จรดลงบนหน้าชายใส่แว่น

 

 

แคร่ก..แคร่ก..

แคร่ก แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก

 

 

 

.

.

.

 

 

เจ็บแปล๊บ

 

“กรี๊ดดดดดดด สิง!!!!” แนนหวีดร้อง  สิงโตหมดแรงล้มลงกับพื้น มือแกร่งเคลื่อนไปจับจุดที่เจ็บกลางอก ก่อนยกขึ้นมาดู..

 

เลือด..

 

 

“ไปตามหมอมา!! จับมันไว้!!” เหมือนได้ยินเสียงยศตะคอก เสียงผู้คนวุ่นวายอลหม่าน ตาของเขากลับพร่ามัวจะปิดทุกขณะ เหม่อมองท้องฟ้าสวยงามในความมืดมิด ณ ต่างจังหวัดอันไกลแสนไกล ไม่คาดคิดว่าเป็นที่เดียวกันกับที่พี่เลี้ยงเล่าให้ฟังด้วยรอยยิ้มทุกครั้งในยามที่มีโอกาสได้คุยกันประปรายนอกจากเซ็กส์

“คุณสิง!!!” ใบหน้าขาวกลมเจิ่งนองน้ำตาโผล่มาบังท้องฟ้า ร้องเรียกชื่อคนถูกยิงซ้ำๆ

 

 

.

.

.

 

แคร่ก แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก

แคร่ก แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก  แคร่ก

แคว้กกกกกกกกกกกกกกก!!

 

 

รูปวาดสวยๆฉีกขาดตัดรูปวาดแบ่งเป็นสองส่วน รูปพี่เลี้ยงเด็กแยกออกไปกับรูปวาดครอบครัวสมาชิก 3 คน คริสจ้องใบหน้าของชายคนนั้นในรูปถูกถมด้วยสีดำเละเทะทั้งน้ำตาไหลพราก พร้อมคำหนึ่งคำในหัวก้องชัดเสมอ

 

“ตายสักที ขอร้อง”

 

 

.

.

.

 

 

“ค...คริส..”

สิงโตยกมือจับแก้มใส แตะสัมผัสเบาๆแล้วปาดเช็ดน้ำตาให้ แม้ว่าทำแล้วเลือดจะเลอะหน้าอีกฝ่ายก็ตาม คริสส่ายหัวรัว กดมือลงบนแผลกระสุน ปิดเอาไว้ไม่ให้เลือดทะลัก พร่ำตะโกนเรียกชื่อซ้ำไปมา

“คุณสิงอย่าหลับ!! อย่าตายนะ!!!” พอถึงเวลาจริง คำที่คิดในหัวกลับแปรเปลี่ยน ช่างเป็นปิศาจที่เลวร้ายเหลือเกิน นัยน์ตาอ่อนล้าเหม่อมองหน้าคริส ก่อนตาลอยขึ้นไปดูทางช้างเผือกบนฟ้า

 

 

ในความมืดลึกที่สุด ทั้งที่น่ากลัวแต่แท้จริงค้นพบความงามอันล้ำค่า

 

 

“ท..ทางช้างเผือก..สวย..จริงด้วย..”

“คุณสิงงงงงงงง”

“สิง!!!แนนอยู่นี่แล้ว!!”  หญิงสาวหน้าตาสะสวยผลักคริสออกไป เข้าประคองหน้าชายหนุ่มที่ใกล้หลับทุกขณะ ตบแก้มรัวๆเรียกสติอดีตสามีตลอด “สิงตื่น แนนอยู่นี้แล้วๆ แกออกไปห่างจากสิง ไป!!”

ทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากทำตามคำตวาดไล่ ยืนมองคนงานหลายคนพยุงสิงโตแบกขึ้นรถกระบะและขับออกไปจากท้องถนนโดยมีหมอประจำอนามัยแถวหมู่บ้านปฐมพยาบาลตามประกบไปด้วยไม่ห่าง ทิ้งไว้เพียงซากอารยธรรมวุ่นวาย ล่มจม และเด็กหนุ่มชาวลำปางในสภาพมือเปื้อนเลือดอีกฝ่าย

 

 

ท้องถนนสร้างใหม่ ฉลองด้วยเลือดของผู้สร้าง

งานเลี้ยงล่ม

 

 

TBC+++++++++++++++++++++


ตอนนี้ขยายเพิ่มเติมจากฟิคสดนะ

ใกล้จบแล้วน่อออ อีกไม่กี่ตอนแล้วค่ะไปก่อนนะ บายจ้า


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 234 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

560 ความคิดเห็น

 1. #480 071727 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 22:51

  เมื่อไหร่จะได้เห็นรอยยิ้มคริสซะทีคุณสิงโตตัดสินใจได้แล้วใช่มั้ยพอรู้ใจตังเองก็เกิดเรื่องหวังว่าคุณสิงคงจะไม่เป็นอะไรนะคะสงสารน้องคริสสงสารน้องๆของคริสด้วยคุณสิงช่วยทำให้น้องมีความสุขเถอะนะ

  นิยายของไรท์ทุกเรื่องหน่วงทุกเรื่องจริงๆลุ้นยันตอนสุดท้ายฮือออออ

  #480
  1
  • #480-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:21
   ตอนหน้าน่าจะเข้าใจความคุณสิงมากขึ้นแล้วค่ะ นิยายเราไม่หน่วงก็มีนะ แต่ไม่ได้ขยายเป็นฟิคยาวอ่ะ อนาคตอาจจะเอามาขยายนะ รอดูกัน
   #480-1
 2. #479 TKK (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 กันยายน 2562 / 23:21

  แนนร้าย สงสารคริส

  #479
  1
  • #479-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:22
   แนนเป็น ตลค น่าสงสารอยู่นะ
   #479-1
 3. #478 Parneramyz (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 20:29
  ฮือออออออ
  #478
  1
  • #478-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:22
   โอ๋ๆๆๆๆ
   #478-1
 4. #477 044066215 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 09:43

  เเศร้าจัง...สงสาร..

  #477
  1
  • #477-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:22
   กอดน้องไว้นะ
   #477-1
 5. #476 suyu27 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 17:52
  หน่วงหนักพอกัน สงสารน้องงงงงงง
  #476
  1
  • #476-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:23
   น้องน่าสงสารจริงเรื่องนี้ ยอมรับ
   #476-1
 6. #475 meondekdee (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 11:31
  อยากเห็นคริสได้มีชีวิตที่ดีสมหวังในความรักบ้าง
  #475
  1
  • #475-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:23
   จะมีวันนั้นไหม
   #475-1
 7. #474 meondekdee (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 11:30
  ฮืออออออออออออออออออออออออออคุณสิง ทำไมแนนไม่กลับมามองตัวเองบ้าง ดีแต่โทษคนอื่นว่าทำครอบครัวตัวเองพัง
  #474
  1
  • #474-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:23
   เรื่องของแนนนั้น มาเฉลยตอนหน้าค่ะ ชัดเจนในความคิดของแนนมากขึ้นนะว่าคิดอะไร
   #474-1
 8. #473 Nsombi (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 21:04
  คุณบลาด!!! ทำไมน้องต้องเจออะไรแบบนี้!!! น้องเคยไปข้าใครตายตั้งแต่ชาติที่แล้วเหรอ ทำไมสำพะเวสีต้องตามติดน้องตลอดแบบนี้ โอ้ยย เจ็บไปกับน้อง โอ่ๆนะคริส ... ใจนึงอยากให้ยิงพลาดโดนคุณแนนนะ แต่ว่าถ้าเธอตายทั้งที่ไม่สำนึกก็ไม่สาแก่ใจอ่ะ ถ้าบาปกรรมมันจะมาเร็วแบบนี้ขอให้คุณแนนได้เจอทีค่ะ ขอร้อง ... _คุณแนนกล้าตบลูกฉันเหรอห๊ะ (อันเชีญเว่ยอิงมาเป่าขลุ่ยเรียกแรงอาคาตมารัดคอคุณแนนให้ทรมานและตายลงช้าๆ)
  #473
  1
  • #473-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:24
   ชาติที่แล้วน้องเป็นคริสใน bloodrain /ล้อเล่นๆๆๆ

   สำพะเวสีรวมถึงตัวคุณสิงด้วยใช่ไหม ฮา
   #473-1
 9. #472 Nabhat (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 11:02

  อ่านตอนนี้แล้วรู้สึกหดหู่มาก แนนผู้ไม่เคยมองตัวเองจริง ๆ นะ ที่ผ่านมาเลิกรากันไป เพราะเหตุผลใดไม่เคยคิดถาม ปัญหาในอดีตที่เกิดขึ้นกับสามีที่รักภรรยาและลูกที่สุด ภรรยาต้องการความก้าวหน้าในหน้าที่การงานก็สนับสนุนทุกอย่าง สิ่งที่ตัวเองบกพร่องไปจนสามีต้องไปหาจากคนอื่น เลิกกันไปหลายปีเคยย้อนถามตัวเองบ้างไหมว่าเพราะอะไรสามีถึงทำแบบนั้น การที่แนนทำงานหนัก แนนคิดว่านั่นคือความสำเร็จก้าวหน้า แล้วหน้าที่ของภรรยาล่ะ แนนเคยตั้งใจทำเหมือนที่ทำงานบ้างหรือเปล่า ไม่ได้คิดว่าเซ็กส์คือสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต แต่ก็ไม่ได้หมายความแนนจะต้องละเลยหน้าที่ภรรยาเช่นกัน ทั้งลูกและสามีให้เวลากับแนนมาตลอด แต่แนนเองไม่ใช่เหรอที่ปฏิเสธเวลาเหล่านั้นเอง  แล้วเลิกร้างกันไปหลายปีอยู่นะแนน เธอไม่มีสิทธิ์มาแสดงความโกรธเกรี้ยวด้วยการกระทำที่ต่ำช้า และการประจานคนอื่นแบบนี้อีกแล้ว นี่คือการกระทำของคนที่เรียกว่ามีวุฒิภาวะสูง และคนที่คิดว่าตัวเองอยู่ในสังคมชั้นสูงแล้วหรือ เพียงแค่คิดว่าอดีตสามีจะไม่ให้โอกาสตัวเอง เธอก็ไร้สติแบบนั้นเลย สมมุติว่าเราคือสามีเธอ เธอยิ่งทำแบบนี้ ยิ่งไม่เลือกเธอเลย เธออาจคิดว่าเธอคือผู้ถูกกระทำในเรื่องที่สามีนอกกายไปมีคนอื่น แต่ในเวลาที่สามีเธอนอนกับคนอื่น เธอก็ไม่เคยรู้สินะว่า สามีเธอไม่เคยรักคน ๆ นั้น และจินตนาการมาตลอดว่าคนอื่นคนนั้นคือตัวเธอ ไม่ได้บอกว่าสามีแนนไม่ผิด แต่ถ้าคนสองคนพูดคุยปัญหากันแต่แรกในเรื่องที่บกพร่อง เหตุการณ์ในอดีตคงไม่เกิดขึ้น  คนที่มีความจำเป็นต้องเลี้ยงปากเลี้ยงท้องเลี้ยงครอบครัว ต้องจำยอมกัดฟันอดทนฝืนใจยอมทุกอย่าง เพียงเพื่อให้ครอบครัวได้กินอิ่มนอนหลับ กลับต้องกลายเป็นคนที่โดนสังคมรุมประณาม  ใครกันแน่หรือ คือคนที่โดนกระทำ

  #472
  1
  • #472-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:27
   นั่นสิพี่อ้อม ใครกันแน่โดนกระทำ

   แนนก็พลาด สิงก็พลาด แล้วคริสโดนกระทำ คริสก็พลาดเช่นกันที่ไม่ฟ้องร้องหรือกล้าปกป้องตัวเองต่อให้ภาระหนักอึ้งแบกหลังก็ตาม นี่คือจุดกระแทกให้เห็นความผิดพลาดที่เกิดขึ้นของแต่ละคนออกมาหมดเลย เป็นตอนอามาเกด้อนลงโลกแท้ทรู
   #472-1
 10. #471 zzzPLAzzz (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 10:04
  โอ้โห แนนเทอนี่มันเกินเยียวยา ละเรื่องแก้วตา ถ้าเทอมองสักนิดคิดสักหน่อยเทอจะไม่เหวี่ยงลูกตัวเองจนหัวฟาด มือจิงเทอคู่นั้นละที่ฆ่าลูก คนอื่นก็แต่บางส่วนเท่านั้น
  #471
  1
  • #471-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:27
   ก็ใช่ค่ะ มือของแนนนี่แหละ ทำลูกตายเลย แต่ต่อให้แก้วตาไม่ตาย จากนี้ไปชีวิตแก้วตาก็จะตายทั้งเป็นเพราะครอบครัวแตกสาแหรกขาดไปแล้ว กระทบจิตใจ
   #471-1
 11. #470 Baby Cotton Candy (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 07:58
  สงสารคริส รับผลกรรมที่ไม่ได้ก่อ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

  แนนก้ยังเป้นแนน ไม่เคยโทษตัวเองเลย คนอื่นผิดจริง แล้วก้รับกรรมในใจมาหลายปี

  ว่าแต่สิงจะตายหรอ ไม่นะ คริสไม่เหลืออะไรแล้วนะ สิงอย่าทิ้งกันนนนนนนน
  #470
  1
  • #470-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:28
   คริสเป็นกระสอบทราย โดนกระทำตลอด แต่คริสเองก็จำยอมเป็นกระสอบเองด้วย ทั้งที่น้องสามารถลุกมาปกป้องตัวเองได้ แต่น้องไม่ทำเพราะน้องเห็นแก่เงินเลี้ยงครัวนี่แล ส่วนสิงนั้นจะเป็นยังไง ตอนหน้ามาแล้วค่ะ
   #470-1
 12. #469 Mamme27 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 07:38
  แนนไม่เคยโทษว่า ที่เกิดเรื่องก้อเพราะตัวเธอ มาต่ออีกน้ะ
  #469
  1
  • #469-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:29
   มาต่อแล้วจ้า มาดูกันว่าเป็นไงต่อ
   #469-1
 13. #468 maya (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 06:20

  แนน........ไม่ดูตัวเองเลยเธอ

  #468
  1
  • #468-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:29
   5555 มาดูตอนหน้าค่ะ แนนคิดอะไรอยู่
   #468-1
 14. #467 parksukie (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 04:30
  คริสน่าสงสารที่สุด ต้องเจ็บซ้ำแล้วซ้ำเล่า
  #467
  1
  • #467-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:29
   เจ็บจนทรมาน หนีกลับลำปางก็ไม่วายเจอ
   #467-1
 15. #466 209090 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 01:25
  เห้อ !!!...
  #466
  1
  • #466-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:29
   ไหวนะ ไหว ไหวนะะะ
   #466-1
 16. #465 mooky9924 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 00:40
  แนนเอาแต่โทษคนอื่น ไม่เคยเห็นความผิดของตัวเองเลย สงสารแต่คริสที่ถูกทำร้ายทั้งเรื่องเลย
  #465
  1
  • #465-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:30
   คริสเรื่องนี้น่าสงสารจริง เขียนมาก็น่าจะเรื่องนี้แหละ รันทดสุดแล้ว
   #465-1
 17. #464 imsft. (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 00:37
  เข้าใจแนนนะ รักมาก เชื่อใจมาก ถึงจะดูไม่มีเวลาให้ แต่ก็คือแนนเชื่อว่าตัวเองกำลังทำเพื่อครอบครัวไง เธอทุ่มเทตรงนั้นมากก็เพราะครอบครัวไม่ใช่แค่เพื่อตัวเธอเอง มันเลยยิ่งแค้น แถมแนนก็รักแค่คุณสิงคนเดียวมาตลอดจนตอนนี้ พอมาเห็นแบบนี้ก็ยิ่งจี้จุดเดิมอะ โดนหักหลัง ถึงจะบอกว่าไม่มีเวลาให้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคนของเราจะไปมีคนอื่นได้ถ้าไม่ได้ตกลงกันไว้ปะ แนนมีสิทธิ์โกรธ มีสิทธิ์เสียใจ มีสิทธิ์จะต่อว่า แต่ว่า เรื่องภายในก็ควรเป็นเรื่องภายในไหม เอาตัวเองมาประจาร เอาชีวิตครอบครัวตัวเองมาป่าวประกาศ เอาความล้มเหลวของตัวเองมาตะโกนออกไมค์ มันควรรึไง ทำลายทั้งตัวเอง ทั้งคุณสิง ทำลายคริส ทำลายชีวิตคนอีกหลายๆคนเพื่อความสะใจแค่แปปเดียว เออ มันอาจจะทำให้เธอพอใจนะ เพราะเธอไม่ได้อยู่ตรงนั้น คนรับกรรมก็คริส แต่เธอไม่เคยรู้เลยว่าคนที่ถูกกระทำมาตลอดคือคริส เธอทำลายเด็กคนนึงซ้ำลงไปที่แผลเดิมของเขา ริดรอนชีวิตของเด็กคนนึงที่โดนคนของเธอทำลายไปแล้วอีกครั้ง พอคุณสิงบอกความจริงก็ไม่ยอมรับ ไม่อยากเป็นคนผิด ไม่อยากให้คนที่ตัวเองรักผิด เห็นแก่ตัวนะแบบนี้ /ดูเบามาก มาแบบซอฟมาก 5555555 โดนเลี้ยงมาแบบให้เป็นgentlemanอะ ไม่ทำร้ายผู้หญิง...ถึงจะอยากฟาดให้หัวทิ่มซักทีก็เถอะ/ ส่วนคุณสิง ก็รับกรรมไป รอดก็ดี ไม่รอดก็บาย ไม่แคร์ว้อย โกรธ ทำไมลูกฉันต้องมาเจออะไรแบบนี้ โธ่เว้ย! เปิดตอนมาด้วยฉากแบบนี้ คนยิงไม่น่าใช่ใครละจ่ะ แม่เอง! เฮ้อ...แต่ไงก็เหอะ รีบๆลืมตากลับขึ้นมามองทางช้างเผือกเถอะ คำตอบของเธอยังไม่ถูกเฉลย คนที่ยังรอคำตอบอยู่มันจะยิ่งเจ็บ อย่านอนให้มันนานนัก รีบๆลุกขึ้นมา! ส่วนน้องพี ลูกแม่ ลูกรัก /กอดแน่นๆ หอมหัวรัวๆ/ ร้องออกมาให้พอใจนะคะ ร้องออกมา ระบายออกมาให้หมด แม่อยู่นี่ แม่อยู่ข้างๆหนูเสมอ หนูยังมีคูมแม่นะคะ หนูยังมีน้องๆที่รักหนู หนูยังมีที่ยศ พี่ติ๋ดที่เป็นห่วงหนู หนูไม่ได้ตัวคนเดียว ลำปางตรงนี้หนูยังมีที่ที่เรียกว่าบ้านนะคะ /ถ้าไม่มีก็มาอยู่กับแม่!!! แม่จะเลี้ยงดูปูเสื่ออย่างดี!/
  #464
  1
  • #464-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:32
   นั่นแลคือ มม ของแนนเลย แนนคิดแบบนี้แหละ การประจานมันก็ไม่ควรแต่ด้วยอารมณ์นั้นคือแค้นมากอ่ะค่ะ เราเชื่อว่ามีน้อยมากที่คนโดนแบบแนนไปแล้วให้อภัยกันได้ง่ายแบบละคร ไม่มีทางหรอก ต่อให้ไม่เอาคืน ก็ไม่มีวันสนิทใจ ความเชื่อใจแนนต่อคริสพังแล้ว ความเชื่อใจสิงโตก็พัง มันเหมือนกับที่สิงพูดมา ในมุมคนอ่านรู้ว่าจริงแต่มุมแนน มันแบบเชื่อได้เหรอ ตอนนั้นเชื่อสุดใจกลับหักหลังกัน ตอนนี้ไม่ใช่ว่าปกป้องคริสเหรอ แล้วจังหวะมันสอดคล้องพอดีกับการมาอยู่ด้วยกันนี่อีก


   พังเลยยยย 5555   ถ้าไม่มี แม่อ้าแขนรอรับลูกคริสแล้วนะลูก ฮา
   #464-1
 18. #463 Sasitorn_TukTuk (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 00:08
  ความผิดของคนอื่นเท่าภูเขาความผิดของตัวเราเท่าคุยผง แนนไม่เคยเห็นความผิดตัวเองเลย
  #463
  1
  • #463-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:32
   สำนวนนี้ก็ใช้ได้เสมอ
   #463-1
 19. #462 ChitraPiromnukul (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 23:38
  กำลังจะดีแล้วเชียว..แนนไปแล้วทำไมยังจะกับมาอีกอย่ากับเขาแล้วนะ

  คิดแต่ว่าคนอื่นไม่ดีเคยคิดกับมาดูตัวเองมั่งมั้ย...ขอโทษที่รุนแรงนะคะหมั่นไส้!!!
  #462
  1
  • #462-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:33
   รุนแรงได้ค่ะ เต็มที่ไปเลย เขียนแล้วคนอ่านอินแสดงว่าเราประสบความสำเร็จ 555
   #462-1
 20. #461 J☆ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 23:22
  เมื่อไรน้องจะมีความสุขซะที ถ้าจะบอกว่าใครผิด คนผิดก้มีแค่สิงกับแนนอ่ะ ลูกข้าไม่เกี่ยวโว้ยยยย อย่ามาว่าน้อง ขึ้น!
  #461
  1
  • #461-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:33
   แม่ๆของน้องปกป้องน้อง ทีมน้องชัดมาก
   #461-1
 21. #460 Adhelle (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 22:40
  ถามจริงนะแนน ว่าแต่คนอื่นเขาเคยหันกลับมามองตัวเองบ้างมั้ยยากรู้//นิสัยตัวเองก็ควรรู้สิว่าเป็นแบบไหน โทษนั้นนี้ตัวเองประเสริฐมากมั้งนั้นนะ//อย่าว่าน้อง แม่ไม่ปลื้ม อินจัดเลยตู5555 อยากด่ามันนานแหละขอสักหน่อย//เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ตัวเองติดมากเรื่องหนึ่งเลยหล่ะ คุณสิงอย่าตายน้าาาาา
  #460
  1
  • #460-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:34
   ฮา มาดูกันค่ะแนนคิดอะไร เราเฉลยมุมแนนตอนหน้านี่แหละ ส่วนสิงโตนี่ต้องมาลุ้นต่อแล้วล่ะ
   #460-1
 22. #459 Chowa (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 22:35
  สงสารน้องเลย เป็นผู้ถูกกระทำทั้งจากสิงและแนน แนนไม่เคยจะโทษตัวเองเลย โทษทุกสิ่งอย่างยกเว้นตัวเอง คนที่ทำให้แก้วตาตายคือนาง มีหน้ามาประจานน้องอีก น่าตืบมาก ถ้ารอดนะ สิงกำจัดออกไปจากชีวิตเลย
  #459
  1
  • #459-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:34
   น้องเป็นอีกคนที่รับดาเมจของผู้ใหญ่ 2 คนจริงค่ะ
   #459-1
 23. #458 Wan_L_ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 22:16

  สังคมเลื่อมล้ำจริงๆนะเราเชื่อเช่นนั้นยิ่งอ่านเรื่องนี้เรายิ่งเศร้าใจคนไม่มีโอกาศเลือกก็เยอะในสังคมสงสารคริสคงเหนื่อยน่าดู
  #458
  1
  • #458-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:35
   สังคมไม่เคยเท่ากันแต่แรกอ่ะ มีแต่พยายามให้ไม่เหลื่อมมากสุด
   #458-1
 24. #457 Patida9 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 22:14
  สงสารทั้งสองคนเลย สิงอย่าตายน๊ะ
  #457
  1
  • #457-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:38
   ภาวนาจิตกัน
   #457-1
 25. #456 ao_Sumaree (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 22:11
  โป้งแนนแล้ว โป้งไรท์ด้วย ทำร้ายคริสตะไม
  #456
  1
  • #456-1 blood_hana(จากตอนที่ 20)
   16 กันยายน 2562 / 23:39
   ดีกันนะๆ
   #456-1