NEXT STATION LOVE สถานีป้ายหน้าความรัก ♥ [สนพ.แจ่มใส]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 28,272 Views

 • 583 Comments

 • 448 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  65

  Overall
  28,272

ตอนที่ 9 : สถานีป้ายหน้า...ความรัก │3-2 │ the one I need 100% #mission แจกหนังสือ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1330
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 61 ครั้ง
  16 พ.ย. 61ฉันขยับฝีเท้าเดินไปตามหาของที่ไล่ลิสต์ไว้ในใจ ข้าวของของฉันยังอยู่ครบทุกชิ้น ไม่มีอะไรหายไปและพวกมันวางอยู่ที่เดิม เหลือก็แต่ใครคนนั้นที่ไม่รู้ว่าหายไปไหนแถมยังอยู่ในสภาพป่วยหนักจนน่าเป็นห่วงอีก

เป็นห่วง...ฉันเพิ่งพูดคำว่าเป็นห่วงออกไปอย่างนั้นเหรอ

มือทั้งสองข้างถูกยกขึ้นมากุมขมับ สายตากวาดมองไปทั่วทั้งห้องอีกครั้ง นอกจากของของฉันจะไม่ได้ถูกแตะต้องแล้ว กระเป๋าเดินทางของตาลุงนั่นก็ยังอยู่ที่เดิม แต่สิ่งหนึ่งที่มันหายไปคือรองเท้า...รองเท้าผ้าใบของเขาหายไปหนึ่งข้างและสลิปเปอร์ที่ใช้เดินในห้องก็หายไปหนึ่งข้างเช่นกัน

ทุกอย่างมันแปลก แม้แต่ตัวฉันเองยังรู้สึกเหมือนกำลังจะเป็นบ้า สับสนอย่างรุนแรงเพราะความรู้สึกหนึ่งที่ผุดขึ้นมาในใจ มันไม่ถูกต้อง ฉันจะมาเป็นห่วงอะไรกับคนแปลกหน้าที่เพิ่งรู้จักกัน ฉันจะมาติดใจสงสัยอะไรนักหนาหากว่าเขาหายไปโดยไม่บอก

แต่ว่าเขากำลังป่วยอยู่นะ อาการของเขาดูแย่มาก และฉันก็ไม่มีทั้งเบอร์มือถือหรือสถานที่ที่พอจะนึกออกว่าคนป่วยที่ไม่มีแม้กระทั่งกระเป๋าสตางค์อย่างเขาจะไปที่ไหนได้

ความรู้สึกร้อนรนยิ่งทำให้ฉันแย่ไปกันใหญ่ ฉันทนยืนเคว้งอยู่ในห้องเฉยๆ ไม่ไหวอีกแล้วก็เลยรีบสาวเท้าไปที่คีย์การ์ด ตั้งใจว่าจะออกไปตามหาเขาแถวๆ นี้ แต่ยังไม่ทันที่ฉันจะได้เอื้อมมือไปถึงลูกบิด บานประตูก็ถูกผลักเข้ามากะทันหัน ฉันสะดุ้งโหยง ผงะตกใจไปพร้อมๆ กับสายตาของเราที่มองสบกัน

“คุณหายไปไหนมา!!!” เสียงนั้นตะโกนดังลั่นอย่างเกรี้ยวกราด

ฉันสะดุ้งอีกครั้งเพราะแรงปิดกระแทกของประตูที่ดังมากจนน่ากลัวว่าจะโดนข้างห้องด่า

“ฉัน...”

“คุณรู้มั้ยว่าผมตกใจแค่ไหนตอนที่ตื่นขึ้นมาแล้วไม่พบคุณ!!!

ก็แล้ว...ทำไมถึงจะต้องตะคอกซะเสียงดังแบบนั้นด้วยล่ะ ทำไมเขาจะต้องดูหัวเสียขนาดนี้ด้วย เสียงของเขาดูเหมือนว่าจะแหบกว่าเมื่อตอนบ่าย และเหงื่อที่ชุ่มใบหน้าแดงแจ๋นั่น ไม่ใช่ว่าเขากำลังไข้ขึ้นหรอกรึ    

“ฉันแค่ออกไปซื้อยามาให้คุณก็แค่นั้นเอง นี่ไง” ฉันว่าแล้วหันไปชี้ถุงยากับข้าวของอื่นๆ ที่วางอยู่ตรงโต๊ะ พอลากสายตากลับมาก็เห็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยหนวดเครานั้นโทรมไปด้วยเหงื่อ “คุณออกไปเดินข้างนอกทำไม คุณไม่สบายอยู่นะ เดี๋ยวอาการก็หนักกว่าเดิมหรอก”

“ผมออกไปตามหาคุณน่ะสิ!!!”   

“ตามหาฉัน?”

คิ้วของฉันขมวดเข้าหากันอย่างสับสน ทำไมเขาจะต้องออกไปตามหาฉันด้วย ตัวเราไม่ได้ติดกันซะหน่อย อีกอย่างฉันก็ออกไปข้างนอกแค่ไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้นเอง ทำไมเขาจะต้องทำให้เป็นเรื่องใหญ่

เจ้าของร่างสูงที่กำลังกระฟัดกระเฟียดอย่างโมโหย่างเท้าสามขุมเข้ามาหา ฉันเผลอก้าวเท้าถอยหลังอย่างลืมตัวตอนที่คนแก่กว่าหยุดยืนอยู่ใกล้มากในระยะประชิด ดวงตากลมโตของอีกฝ่ายจ้องมองลึกเข้ามาในนัยน์ตาของฉัน มือที่กำอยู่ข้างลำตัวถูกยกขึ้นมาจนฉันต้องหลับตาปี๋เพราะกลัวว่าคนตรงหน้าอาจระเบิดอารมณ์ใส่อีก

แต่เปล่าเลย...

“ผมคิดว่าคุณจะทิ้งผมไปซะแล้ว”

ร่างทั้งร่างของฉันถูกลากเข้าไปกอดไว้ในอ้อมแขนที่ร้อนจัด ฉันรู้สึกว่าตัวเองหายใจลำบากเพราะถูกรัดไว้แน่นมากราวกับว่าคนตรงหน้ากลัวว่าฉัน...จะทิ้งเขาไปจริงๆ

“รู้มั้ยว่าผมกลัวแค่ไหน...ตอนที่ผมวิ่งออกไป ตามหาคุณในทุกๆ ที่ แต่ไม่พบวี่แววของคุณเลย”

“ฉันแค่ออกไปซื้อ...” ประโยคคำพูดของฉันถูกหยุดลง ฉันสัมผัสได้ถึงลำตัวใหญ่ๆ ที่ดึงรั้งร่างฉันให้แนบชิดกับตัวเองมากขึ้น ส่วนสูงของเขาทำให้ฉันต้องเขย่งปลายเท้าตาม และสองแขนของฉันที่เคยทิ้งอยู่ข้างตัวก็ค่อยๆ ยกขึ้นมาวางลงบนแผ่นหลังที่โค้งงอเพราะโน้มตัวลงมากอดฉันไว้อย่างหวงแหน

เขากลัวในขณะที่ฉันหายไป ส่วนฉันกลัวว่าเขาจะเป็นลมล้มพับเพราะพิษไข้ แต่จุดหมายปลายทางของความรู้สึกที่มันเกิดขึ้น มันก็เป็นเพราะเราเริ่มจะรู้สึก...เป็นห่วงกันและกันไม่ใช่เหรอ

“ฉันไม่ได้จะทิ้งคุณไปไหนนะ”

สัมผัสอันแผ่วเบาลูบลงที่แผ่นหลังกว้าง ฉันสวมกอดคนแปลกหน้าเอาไว้ด้วยหัวใจที่กำลังเต็มตื้นไปด้วยความรู้สึกอุ่นๆ

“ผมไม่มีใครแล้ว ผมมีแค่คุณ”

“บ้าน่า...คุณจะไม่เหลือใครได้ยังไง”

ฉันพยายามปรับบรรยากาศระหว่างเราสองคนให้ติดตลก เพื่อคลายความรู้สึกกังวลใจให้กับคนที่สวมกอดตัวเองเอาไว้ และพยายามกลบเกลื่อนอีกหนึ่งความรู้สึกของตัวเองที่ผุดขึ้นมาในใจ  

“ก็ใช่ที่ผมพูดเว่อร์”

“...”

“แต่คุณเป็นคนเดียว...คนเดียวในตอนนี้ที่ผมต้องการ”

ฉันเคยเป็นที่ต้องการของใครสักคนหนึ่งขนาดนี้ด้วยเหรอ...

 

เราสองคนเคลื่อนย้ายตัวเองมาตั้งโต๊ะสำหรับดินเนอร์ที่ระเบียงหินอ่อนริมหน้าต่าง

ฉันนั่งมองสภาพของคนที่กำลังเทบะหมี่เนื้อลงในชามกระดาษทั้งๆ ที่หน้ายังบูดบึ้งด้วยความรู้สึกขำ

เรื่องน่าตลกของวันก็คือตาลุงเหอที่เที่ยวออกไปวิ่งอยู่ด้านนอกเพื่อตามหาฉันนั้นใส่รองเท้าสลับข้างกัน เขาสวมรองเท้าผ้าใบที่เท้าขวา และใส่สลิปเปอร์ที่ข้างซ้าย ออกไปด้วยสภาพหัวฟูและมีคราบน้ำลายหลงเหลืออยู่ที่มุมปาก

พูดก็พูดเถอะนะ ถ้าเป็นฉันออกไปเดินอวดโฉมชาวบ้านด้วยสภาพนี้คงจะรู้สึกอับอายอยู่ไม่น้อย แต่คนเหนือคนอย่างเขา...ฉันบอกได้เลยว่าเจ้าตัวหาได้แคร์ไม่

คนตรงหน้าไม่สนใจเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกของตัวเอง แต่ฉันที่เป็นคนนั่งมองกลับทนไม่ไหว ต้องใช้หนังยางที่มัดปากถุงบะหมี่จับผมหน้าม้าที่รกรุงรังของเจ้าตัวขึ้นไปผูกเป็นจุกไว้ให้ ตาลุงเหอฉีกยิ้มยิงฟันอย่างประชดประชันใส่ แล้วก้มหน้าก้มตายุ่งกับการหั่นเส้นบะหมี่ด้วยตะเกียบอย่างตั้งใจ

ฉันพยายามเอียงหน้ามองคนที่ยกขาข้างหนึ่งขึ้นมาชันเข่าอารมณ์เหมือนนั่งหั่นผักตำน้ำพริกอยู่บ้านด้วยความสนใจ ไม่ใช่ว่าสนใจกับท่าทางที่โคตรบ้านและโคตรชิลของเขาจนแม้แต่น้ำมูกไหลก็ไม่เช็ดหรอกนะ (ฉันเริ่มจะชินละ เอ๊ะ มันไม่ดีรึเปล่านะ) แต่ฉันกำลังเทียบกันอยู่น่ะสิว่าระหว่างนักท่องเที่ยวคนนั้นที่ฉันแบ่งยาให้กับตาลุงคนนี้จะใช่คนเดียวกันรึเปล่า

ถ้าหากว่าสองคนนั้นคือคนเดียวกันจริงๆ ฉันก็อยากจะรู้เหตุผลนะว่าที่เราบังเอิญได้มาตกกระไดพลอยโจรอยู่ด้วยกันแบบนี้เนี่ย มันใช่ความบังเอิญจริงๆ หรือว่าเขามีเหตุผลอย่างอื่นแอบแฝง

“อ่ะ”

ฉันกะพริบตาปริบๆ ตอนที่คนป่วยยื่นส่งบะหมี่เนื้อที่เส้นถูกหั่นออกเป็นคำๆ มาให้

“คุณกินเถอะ”

“อื๋อ ไม่ได้ ไม่ได้เด็ดขาด ผมจะกินบะหมี่ชามนี้คนเดียวได้ยังไงกัน”

คนแก่กว่าส่ายหน้า ทำหน้าจริงจังมากว่าให้ตายยังไงเขาก็จะไม่มีวันเขมือบบะหมี่เนื้อที่ฉันอุตส่าห์ถ่อสังขารเดินไกลตั้ง 1.6 กิโลเมตรกินคนเดียวเด็ดขาด แต่ประเด็นก็คือเขาต้องกินยาไง จะมามัวเล่นตัวแล้วอาการแย่ลงไม่ได้หรอกนะ

“เดี๋ยวฉันค่อยลงไปหาซื้ออะไรกินที่ฟู้ดคอร์ทข้างล่างก็ได้ แถวโรงแรมมีฟู้ดคอร์ทที่เปิดยี่สิบสี่ชั่วโมงอยู่”

ฉันอธิบายแล้วใช้มือดันชามนั้นเข้าหาตัวเขา คนที่กลืนน้ำลายดังเอื๊อกดูยังไง๊ยังไงก็ท่าทางจะหิวโซเม้มปากแน่น ตาโตๆ ช้อนมองฉันราวกับจะหยั่งเชิง

“คุณจะไม่ไล่ผมออกจากห้องหรือทิ้งผมไว้อีกแน่นะ ถ้าหากว่าผมกินบะหมี่เนื้อนี่คนเดียวหมด”

อยากจะขำ! อะไรทำให้ผู้ชายอายุสามสิบสองกลัวการถูกทิ้งไว้ขนาดนั้น แถมฉันก็ไม่ใช่คนตะกละขนาดจะกล้าประณามคนป่วยว่ากินไม่แบ่งหรอกนะ

“ฉันรู้แล้วน่า ฉันไม่ทิ้งคุณหรอก บะหมี่นี่ฉันตั้งใจซื้อมาให้คนป่วยกินจริงๆ คุณน่ะรีบๆ กินมันเข้าไปได้แล้ว มียาอีกหลายเม็ดที่คุณต้องกินนะ แล้วคุณก็ต้องพักผ่อนให้เต็มที่ด้วย”

“แน่ใจนะ?”

แน่ะ ยังจะมาถามอีก

ฉันกำลังจะอ้าปากดุคนแก่กว่าให้เลิกถามจุกจิก แต่คนที่ชิงคีบบะหมี่เข้าปากเต็มคำกลับพูดขัดขึ้นมาทั้งๆ ที่มีอาหารอยู่ในปาก

“คือผมหมายถึงว่าคุณแน่ใจนะว่าในบัตรประชาชนคุณไม่ได้มีคำนำหน้าว่านางฟ้า”

ฉันเกือบจะดีใจแล้วที่มีคนมาชมว่าตัวเองเป็นนางฟ้า แต่พอเห็นสภาพเศษอาหารและเส้นบะหมี่ที่ติดอยู่บนหนวดของเขา ฉันก็ได้แต่ทำหน้าเอือมระอาตอนที่ยื่นมือออกไปดึงบะหมี่นั่นออกให้ 


“คุณใจดีกับผมจัง ไม่รังเกียจผมเหรอที่ทำตัวตามสบายเกินไปหน่อย”

ไม่ใช่แค่ทำตัวตามสบายเกินไปหน่อย แต่เขาน่ะมันซกมก สกปรกตัวพ่อเลยล่ะ

“ฉันก็อยากจะทำใจให้ชินนะ แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องอยากอยู่กับผู้ชายที่ดูสะอาดสะอ้านอยู่แล้ว จริงมั้ยล่ะ”

“มันก็จริงของคุณน่ะนะ” เขาพยักหน้าเห็นด้วยในขณะที่คาบเส้นบะหมี่ค้างไว้ในปาก

ฉันรู้สึกอิดหนาระอาใจเกินกว่าที่จะมองเศษอาหารเหล่านั้นได้ เลยเลื่อนมือขึ้นมาปิดส่วนที่ไม่อยากมอง แล้วเหลือไว้แต่ส่วนที่ดีที่สุดบนใบหน้าเลอะเทอะนั่น สายตาของเขาน่าจะเป็นส่วนที่โดดเด่นที่สุดแล้วล่ะ ฉันว่าตัวเองไม่เคยเจอใครที่ทั้งตาโตและตาสวยเท่าเขามาก่อน  

“คุณเคยคิดที่จะตัดผมหรือโกนหนวดบ้างรึเปล่าน่ะ”

ดวงตากลมๆ ที่ตอนแรกฉันคิดว่ามันเป็นสีดำแต่ความจริงเป็นสีน้ำตาลเข้มและมีประกายวิบวับช้อนตาขึ้นมอง ตาลุงเหอเอียงคอเล็กน้อยก่อนจะใช้ตะเกียบเคาะลงบนผมยุ่งๆ ของตัวเอง

“อ๋อ นี่มันมาจากงานของผมน่ะ”

“งานของคุณ? งานประเภทไหนกันที่ต้องการพนักงานรกรุงรังเหมือนลิง”

“โห คุณ...” กลืนอาหารที่อยู่ในปากลงคอดังเอื๊อก แล้วชูนิ้วโป้งราวกับชื่นชม “คุณรู้จักผมดีจริงๆ รู้ได้ยังไงว่าคนที่ทำงานตั้งฉายาให้ผมว่าหวูคง!

หวูคง...? หมายถึงหงอคงน่ะเหรอ

มันก็น่าอยู่หรอกนะ ก็เขาทั้งซน ทั้งซกมก ทั้งรุงรังขนาดนี้ ไม่เป็นลิงแล้วจะเป็นอะไรล่ะ

“เอิ๊ก เฮ้อ อิ่ม สบายท้องดีจริงๆ”

อ๋อ...ลุงโฮมเลสไง!

คนที่เพิ่งจะซัดบะหมี่เนื้อจนหมดชามว่า ยกมือขึ้นมาตบท้องตัวเองดังตุบๆ แล้วใช้ไม้จิ้มฟันที่แถมมาให้ในถุงแคะเอาเศษเนื้อที่ติดอยู่ตรงซอกฟันออก ฉันรู้สึกว่าภาพตรงหน้ามันไม่ค่อยน่าอภิรมย์ก็เลยมองออกไปที่วิวนอกหน้าต่าง ทิวทัศน์ตอนกลางคืนของเมืองสิงคโปร์เต็มไปด้วยแสงไฟ ทำให้ฉันมองเห็นดาวไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ ถ้าจำไม่ผิดที่ที่มองเห็นดาวได้ชัดที่สุดในสิงคโปร์น่าจะเป็นที่อ่าวหรือไม่ก็ในพาร์ค ลองคิดว่าได้มานั่งรับลมเย็นๆ แล้วมองดูดาวที่สุกสกาวเต็มฟ้า มันคงจะดีไม่น้อยเลยล่ะ  

“โอ๊ะ นี่มัน fortune cookies!

เสียงร้องอย่างตื่นเต้นนั้นดึงความสนใจของฉันให้หันกลับมามอง ในมือใหญ่ของลุงเหอมีคุกกี้เสี่ยงทายอยู่ด้วยกันสองชิ้น อ่า...ร้านบะหมี่คงจะแถมมาให้เพราะเป็นโปรโมชั่นซื้อคู่กันสินะ

“อันหนึ่งของคุณ อีกอันของผม”

ฉันรับคุกกี้นั่นมาถือไว้ ตอนเด็กๆ จำได้ว่าตัวเองเคยดูการ์ตูนและอยากลองกินคุกกี้เสี่ยงทายนี่ดูสักครั้ง แต่ประเทศไทยไม่ใช่สถานที่ที่จะหาเจ้าคุกกี้พวกนี้ได้ง่ายๆ ฉันยกยิ้มขึ้นด้วยความรู้สึกตื่นเต้น รีบแกะห่อกระดาษที่หุ้มตัวคุกกี้แล้วบิมันออกเป็นสองท่อน มีกระดาษแผ่นเล็กๆ ถูกซ่อนอยู่ข้างใน


“โอ้ โอ้! ผมเกือบเผลอกินกระดาษเข้าไปแล้ว”

เสียงดังเอะอะนั่นทำให้ฉันขมวดคิ้วใส่อีกฝ่ายอย่างระอา ก็ใครใช้ให้เขาตะกละยัดคุกกี้ทั้งชิ้นเข้าไปในปากทั้งๆ ที่รู้อยู่แล้วว่าข้างในมันมีกระดาษซ่อนอยู่กันล่ะ

ตาลุงจอมซกมกแลบลิ้นออกมาพร้อมกับใช้นิ้วคีบกระดาษคำทำนายออกมาสะบัด รอยยิ้มกว้างๆ เห็นเขี้ยวและฟันกระต่ายที่ไม่เสมอกันถูกส่งมาให้ฉัน คนแก่กว่าแกล้งกระแอมไอและเริ่มอ่านคำทำนายของตัวเองด้วยเสียงดังฟังชัด

Happiness is just around the corner” (ความสุขของคุณอยู่แถวนี้แหละ)

“ดูเหมือนว่าคุณจะโชคดีนะ”

Yeah I think so…umm what’s about you?” (ช่าย ผมก็คิดว่างั้นแหละ...อืม แล้วของคุณล่ะ)

พออ่านคำทำนายของตัวเองเสร็จ คนที่แก่แต่ตัวและซุกซนเหมือนลิงก็ขยับเข้ามาใกล้ เขาชะโงกหน้ามามองดูคำทำนายของฉันอย่างสนอกสนใจ ฉันก็เลยแกล้งยกมือขึ้นมาป้องไม่ให้เขาเห็น แล้วอ่านคำทำนายของตัวเองเงียบๆ คนเดียว

“คุณไม่คิดจะแชร์ให้ผมรู้บ้างเหรอ” ใบหน้าที่เต็มไปด้วยหนวดเคราเอียงไปมาอย่างสงสัยใคร่รู้

ฉันส่ายหน้าเพื่อเอาคืนและรีบหมุนตัวหนีเขา ก้มหน้าอ่านคำทำนายของตัวเองเงียบๆ ก่อนจะต้องตัวแข็งทื่อเพราะข้อความบนนั้น!

“ผู้หญิงใจร้าย ทำไมคุณต้องหวงขนาดนั้นด้วย ขนาดคำทำนายของผม ผมยังแบ่งปันให้คุณรู้เลยนะ”

ร่างของฉันถอยหลังกรูดด้วยความตื่นตระหนก เพราะจู่ๆ คนตัวสูงก็เลื่อนหน้าเข้ามาใกล้จนแทบชิด

“มัน...” อยู่ดีๆ ฉันก็อึกอัก นึกหาคำศัพท์ภาษาอังกฤษไม่ออก ลนลานไปหมดไม่รู้จะทำยังไงก็เลยใช้มือบีบปากของอีตาลุงที่เข้ามาใกล้แล้วผลักเขาออกจนกระเด็น  

คนที่ถูกผลักเปลี่ยนท่ามาเป็นนั่งกอดอกมองฉันด้วยสายตาประณาม ตัดพ้อ และทำปากยื่นราวกับเด็กขี้งอน

ฉันรีบขยำกระดาษแผ่นนั้นแล้วสอดเข้าไปในกระเป๋ากางเกง เผยอยิ้มกลบเกลื่อนแล้วหัวเราะด้วยเสียงแหลมสูงเพื่อเปลี่ยนเรื่อง

“คุณต้องรีบพักผ่อนไม่ใช่เหรอ! ใช่แล้ว คุณต้องทานยา ถ้าพรุ่งนี้คุณไม่หาย คุณจะต้องถูกฉันทิ้งให้นอนซมอยู่ที่ห้องคนเดียวนะ”

ฉันแกล้งทำเป็นขู่แล้วควานหายาทั้งหมดที่เภสัชกรจัดมาให้นำมาวางเรียง คนที่ถูกฉันแถกลบเกลื่อนอย่างหน้าด้านๆ มองตามด้วยใบหน้าขมวดคิ้วมุ่นสงสัย

แต่พอฉันหันไปย้ำกับเขาอีกครั้งหนึ่งว่าถ้าไข้ยังไม่ลด พรุ่งนี้เขาจะต้องอยู่ที่นี่ในขณะที่ฉันออกไปเที่ยว ชายวัยสามสิบสองที่กลัวการถูกทิ้งยิ่งกว่าอะไรก็รีบเชื่อฟังคำพูดของฉัน เขารับยาทั้งหมดไปกิน แล้วรับแผ่นเจลลดไข้ขึ้นมาแปะตรงหน้าผากอย่างว่าง่าย

ส่วนฉันน่ะเหรอ...นอกจากดูแลให้คนตรงหน้าได้เข้านอนเพื่อพักผ่อนแล้ว ในใจของฉันก็ยังคงวิ่งวุ่นไปกับคำทำนายบ้าๆ ที่ไม่คาดคิดว่าจะเจอในคุกกี้

‘You will find the right soon’

ถ้าให้แปลแบบโง่ๆ ก็คือฉันกำลังจะได้เจอคนที่ใช่ แต่ถ้าให้แปลเป็นความหมายที่ลึกซึ้งกว่านั้น...ฉันกำลังจะได้เจอเนื้อคู่

เนื้อคู่?

ขอใครสักคนหนึ่งที่ไม่ใช่ลิงหงอคงตรงหน้าได้มั้ยอ่ะ กลุ้ม!!!
หนีไม่รอดหรอกอีหนูเอ๊ยยย 555555สวัสดีค่าทุกคนนนน เมื่อวานไม่ได้มาอัพนิยาย

หวังว่าทุกคนจะยังไม่โกรธกันนะ 55555

พอดีช่วงนี้มีภารกิจเยอะและรัดตัวมากจนบางครั้งก็แบ่งเวลาไม่ถูกเลยค่ะ 

แถมช่วงนี้ก็รู้สึกเหนื่อยเว่อร์มาก

ไม่รู้ไปเหนื่อยอะไรนักหนา 5555 สงสัยจะสิ้นปีแล้วก็เลยพลังหมด

แต่ไม่ว่าพลังจะเหลือน้อยแค่ไหน

ไรต์สัญญาว่าจะมาอัพให้ได้บ่อยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

และจะไม่ให้ทิ้งช่วงนานเด็ดขาดเลย

เอ้า พูดไปแล้วก็ขอเมนต์กำลังจะให้เฮียเหอโหน่ยยยย

นางจะเพิ่มดีกรีความแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้ว ฮี่ๆ

ทีเด็ดยังมีอีกมากกก รุ่นใหญ่ไม่พูดเยอะะะ


 หยอดรึป่ะคะเฮีย??? หืมๆๆๆๆ

มันอะไรยังไงคะซิสสสส เขาใจดีหน่อยนี่เทใจหมดเลยน้าาาาาา


 


ฮัยยะ มีความกอดกันซะแล้วอ่ะ

นี่เพิ่งรู้จักกันวันเดียวเองรึเปล่าคะ

รุ่นใหญ่ไม่ต้องพูดเยอะ ถึงเนื้อถึงตัวก็ได้เลยใช่มั้ยยยย แงงง 


ขนาดยังไม่ได้เป็นอะไรกัน อีเฮียยังโวยวายซะอย่างกับบ้านจะแตก

นี่หายออกไปซื้อยาแค่ไม่กี่ชั่วโมง ทำซะอย่างกับว่าเมียหนีออกจากบ้าน

หนูจันทร์เอ๋ย แกเจอผู้ชายขี้หวงโคตรๆ หนึ่งอัตราแล้วล่ะ ฮิ  SPOILER ALERT

“คุณหายไปไหนมา!!!” เสียงนั้นตะโกนดังลั่นอย่างเกรี้ยวกราด

ฉันสะดุ้งอีกครั้งเพราะแรงปิดกระแทกของประตูที่ดังมากจนน่ากลัวว่าจะโดนข้างห้องด่า 


เรามีกิจกรรมแจกหนังสือนะ


แม้ว่าตอนนี้หนังสือจิยังไม่ออก และยังไม่รู้ว่าจะผ่านพิจารณาอะไรยังไงมั้ย
แต่แจกไปก่อนแล้วกัน 5555 กติกาก็ง่ายมั่กๆ 
พบเจอรูป MISSION ขึ้นตอนไหน ขอให้รู้เอาไว้ว่าตอนนั้นแจกหนังสือ
มาหย่อนเมนต์ไว้ในตอนก็รอลุ้นรับหนังสือไปส่งถึงบ้านกันได้เลย
โควต้ามีทั้งหมด 10 เล่มเน้อ แจกทั้งหมด 10 ตอนด้วยกัน
ยิ่งมาแสดงตัวกันบ่อยๆ อาจมีคะแนนพิศวาสให้เพื่อเป็นการขอบคุณ
ที่สนับสนุนกันมาโดยตลอด ยิ่งมาหวีดบ่อย หนังสือยิ่งปลิวไปถึงบ้านง่ายขึ้นน้า 
ใครไม่มาเมนต์แต่ตามอ่านอยู่ ไรต์ก็ไม่สามารถหาตัวเจอได้เด้อ T__T
อยากแจกให้ทุกคนจริงๆ เพราะฉะนั้นมาร่วมกิจกรรมกันน้า 

ด้วยรักจากใจ ♥ จุ๊บๆ

ช่วงฝากนิยาย

สายฮาเกรียนประสาทเสียจิ้มพี่เจ๋งโล้ดดด

____________เด็กแว๊นบางพลี vs สก๊อยบางระจัน____________
'ตัวเอง นิ้วนางกับนิ้วกลางเค้าหายไปอ่ะ ไม่รู้ไปอยู่ไหน'
ตาโตๆ ของพี่เจ๋งกวาดมองร่างฉันที่นอนหอบอยู่ด้านล่าง 
ตอนแรกก็เข้าใจว่าเขาคงหมายถึงท่าไอเลิฟยู
แต่พอกระดิกนิ้วเท่านั้นแหละ 
'อุ๊ย เจอแล้ว อยู่ในนี้!' 
อยู่ในนี้ที่พี่มันว่าคือในตัวฉัน! ไอ้เชี่ยพี่เจ๋ง หนูใช่ของเล่นมั้ยวะพี่
แฟนฉันมีแล้ว...เอาเก่งด้วย
สายโรแมนติกโดนเด็กจับกินจิ้มนุ้งฮันโล้ดด

________________________นายน้อย vs หนูลิต________________________

“ชัวร์นะ” ฮันถามย้ำอีกครั้งตอนที่ฉันปรือตาขึ้นมามองหน้าเขา 
ถ้าเขาไม่เซ็กซี่บาดใจขนาดนี้ ฉันคงไม่สมยอมขึ้นเตียงกับเขาหรอก แต่นั่นมันประเด็นรอง หลักๆ แล้วคือฉันแค่ชอบเขาเอามากๆ ก็เท่านั้น 
“ชัวร์” ฉันตอบออกไปเสียงแผ่ว มือที่เคยบังหน้าถูกจับออกทำให้สบตากับเขาตรงๆ 
การที่เขายิ้มและมองฉันด้วยสายตาที่จะบอกว่าเอ็นดูก็ไม่ใช่จะคลั่งไคล้ก็ไม่เชิงนั้นก็ยิ่งทำให้ฉันรู้สึกใจสั่น ฉันไม่รู้หรอกว่าฮันจะรู้สึกแบบเดียวกันกับฉันมั้ย แต่แววตาที่เต็มไปด้วยความต้องการนั้น มันมากพอแล้วจริงๆ ที่ฉันจะปล่อยให้เรื่องทุกอย่างมันเป็นไป 
“ลิตรู้มั้ย...” 
“ฮะ...ฮ๊า” ฉันหอบหายใจและเผลอร้องสลับเสียงครางตอนที่อีกฝ่ายแนบชิดลงมา 
“ลิตเซ็กซี่กว่าที่ฮันคิดนะ” 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 61 ครั้ง

21 ความคิดเห็น

 1. #316 jenxnyz (@Galaxy_hzttao) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 17:20
  คือลุงจำเป็นต้องน่ารักขนาดนี้มั้นอ่ะ
  #316
  1
  • #316-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   6 มกราคม 2562 / 19:36
   55555 คบคนลุงๆ มันก็จะดีกับใจแบบนี้แหละ
   #316-1
 2. #234 oytra78 (@oytra78) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 21:25
  โถๆๆๆๆ ไม่น่ารอดจริงๆ ยอมๆ ลุงไปเหอะ 5555
  #234
  0
 3. #231 VadeeArada (@VadeeArada) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 06:06
  ไม่ ไม่ ไม่น่ารอด ได้ทั้งเนื้อคู่ เนื้องอกตามติดตลอดขนาดนี้ 55555
  #231
  0
 4. #230 vivasweet (@KittyNice) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 21:36
  เชื่อในคุกกี้เสี่ยงทายดูสิ
  #230
  0
 5. #229 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 17:31

  เด๋วหงอคงถอดรูปจะตะลึงตึ่งตึงนะคะคู้นนน
  #229
  1
  • #229-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 18:47
   5555 หงอคงหรือพระสังข์ถอดรูปเงาะกันเนี่ย
   #229-1
 6. #228 oytra78 (@oytra78) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 15:18
  มาบ่อยๆ มายาวๆ จะไม่โกรธ...จริงๆนะ
  #228
  2
  • #228-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 18:44
   จะพยายามมาบ่อยๆ กว่านี้นะคะ
   #228-1
 7. #227 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 15:17
  55555เนื้อคู่จั่นเจาคือลิงหงอคง โอ้ยยยยย ไม่รอดเเน่ๆ เอิ้กๆ
  #227
  1
  • #227-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 18:43
   55555 ไม่รอดแน่ๆ เสร็จเฮียแน่ๆ หนูจันทร์เอ๋ย
   #227-1
 8. #226 VadeeArada (@VadeeArada) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 21:04
  รอไรท์ได้เสมอ แต่รอลุงนานๆไม่ได้ มันคิดถึง อิอิ
  #226
  1
  • #226-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 18:43
   5555 โง้ยยย หวานนนเชียววว
   #226-1
 9. #225 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 19:25
  55555หงอคง โอเคคคไปหาพระถังซัมจั๋ง
  #225
  2
  • #225-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 19:28
   55555555 ยกมาหมดทุกซีรีส์จีนวัยเด็กแล้วค่า
   #225-1
 10. #224 fFfFrailty (@-christin-) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 00:01
  หึ หยอดมาแบบนี้ ก็ได้แต่อมยิ้มหน่อยแล้วหมั่นไส้ล่ะค่ะ
  #224
  1
  • #224-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 19:29
   55555 อย่าหมั่นไส้เฮียยยย
   #224-1
 11. #223 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 07:24

  55555 หมั่นใส้หว่ะ
  นี่อิมเมจเฮียนี่มันได้จริงๆนะคะ เหมาะมากกกกกก
  #223
  1
  • #223-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   15 พฤศจิกายน 2561 / 19:29
   55555 เฮียเผิง สามีไรต์เอง (มั่วนิ่มเลย)
   #223-1
 12. #221 vivasweet (@KittyNice) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 22:06
  แกล้งโซได้ขนาดนั้นเชียว
  #221
  1
  • #221-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   14 พฤศจิกายน 2561 / 00:03
   ฉายาลุงโฮมเลสไม่ได้มากันเล่นๆ งับ
   #221-1
 13. #220 VadeeArada (@VadeeArada) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 21:08
  เฮียแกเป็นแบบนี้จริงๆหรอ แกไม่ปกติใช่มั้ย
  #220
  1
  • #220-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   14 พฤศจิกายน 2561 / 00:03
   555555 มันก็มีมุมปล่อยตัวกันบ้างไรบ้างงง
   #220-1
 14. #219 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 21:01
  เฮียมูมมามอ่ะ5555
  #219
  1
  • #219-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   14 พฤศจิกายน 2561 / 00:03
   5555 มันเป็นคาแรคเตอร์
   #219-1
 15. #218 VadeeArada (@VadeeArada) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 16:43
  กลัวโดนทิ้งหรอเฮีย
  #218
  1
  • #218-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   13 พฤศจิกายน 2561 / 20:57
   สงสัยมีปมฝังใจ
   #218-1
 16. #214 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 16:53
  ฮ่อลลล ต่างคนต่างห่วงกัน
  #214
  1
  • #214-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   13 พฤศจิกายน 2561 / 20:58
   อยู่ๆ ก็ห่วงกัน แหมมมมมมม
   #214-1
 17. #213 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 10:09

  เมียหายหราาาเฮีย 55555
  เฮียจะเก้วกาดงี้ไม่ได้นะคะ ยังไม่ได้เป็นไรกันเลยเนอะ กิ๊วๆ
  #213
  1
  • #213-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   13 พฤศจิกายน 2561 / 20:58
   55555 นิดเดียวก็ไม่ได้ แก่แล้วฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงบ่อยค่า
   #213-1
 18. #209 ning89nong (@ning89nong) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 19:23
  โอยยเฮีย ใจเย็นๆสิค้า

  อย่าโวยวายนักเลยจ้า

  สงสารหนูเถ๊อะ...
  #209
  0
 19. #208 belenn (@bentobelenn) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 16:44
  เอ็นดูเฮียยยยย
  #208
  0
 20. #207 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 16:43
  โอ้ยเม้นผิดดด5555 จะบอกว่าเฮียเกรี้ยวกราดดด //ตบหน้าผากเเปป
  #207
  0
 21. #206 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 16:42
  บอกเเล้วอย่าให้จั่นเจาเกรี้ยวกราดดด ไปไหนไม่บอก เฮียโดนเเน่ // รอค่าาาา
  #206
  0
 22. #138 ป้ามโน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 16:54
  ลืม..ไปนานนนนนนน....ขอบคุณไรท!!มากมาก

  ทำให้นึกถึง...ครั้งแรกที่พาว่าที่ลูกเขยฝาหรั่งมาบ้าน..เจ๊ดุจนี่..พี่ชายอิช้านชัดชัด. ..สุดท้ายว่าที่พ่อตา พี่เมีย ลูกเขยเมากลิ้งกันทีบ้าน
  #138
  1
  • #138-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   23 กรกฎาคม 2559 / 20:00
   5555 อู้หูววววว ประสบการณ์จริงที่ทำให้เห็นภาพเลย ว่างๆ แวะมาแชร์เรื่องราวกันอีกนะคะ ^^
   #138-1
 23. #121 Mooo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 / 14:12
  เฮียเผิงจะแต่งงานกับครายยยยยย

  นางเป็นครายยยยย ร้องไห้แปป
  #121
  1
  • #121-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   11 กรกฎาคม 2559 / 14:54
   ตอนนี้ไรต์ก็ยังไม่รู้ค่ะ แต่รู้คือ ... เจ็บปวดมากกกกกกกกกก เฮียโกหก TOT เฮียหลอกลวงงง แงๆๆๆๆๆ
   #121-1
 24. #120 PUFFER :D (@puffer-w) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 / 13:57
  ถ้าเราเป็นแม่ค้านะ จะยกเสื้อให่เฮียฟรีๆเลย เพราะทนความหล่อไม่ไหว คิคิ
  #120
  1
  • #120-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   10 กรกฎาคม 2559 / 14:00
   55555 เขาอาจจะไม่ทันสังเกตเห็นความหล่อก็ด้ายยยยยยย
   #120-1
 25. #119 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 10:50
  ตลาดนัด ไง ของดีราคาถูก
  #119
  0
 26. #118 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 17:06
  เฮียยยยยย ทำน้องร้องไห้
  #118
  1
  • #118-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   8 กรกฎาคม 2559 / 17:37
   เอาไม้หน้าสามฟาดเฮียเลยค่ะ ฟาดๆๆๆ
   #118-1
 27. #117 Gnamfon (@Gnamfon) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 18:38
  ใครช่างจัดสรรเสื้อผ้าให้เฮียใส่ 5555555 // คนหล่อทำไรก็ดูดีไปหมดดดด
  #117
  1
  • #117-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   7 กรกฎาคม 2559 / 19:32
   อยากรู้ความจริงเหรอ รออ่านตอนพิเศษเลยจ๊ะ 5555
   #117-1
 28. วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 / 22:01
  เฮียฮัวก็เช่นกัน อาเมน //น่ำตาไหล
  #116
  1
  • #116-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   6 กรกฎาคม 2559 / 23:49
   ม่่ายยยย ทำไมทำร้ายไรต์แบบนี้ ฮืออออ เราเสียใจ เราจะคลุมโปงร้องไห้ ฮือออ
   #116-1
 29. #115 Mooo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 20:59
  ไม่รู้เป็นอะไรนะคะ ทุกครั้งที่อ่านจบตอน ต้องไปส่องไอจีเฮีย 😂😂😙😚
  #115
  1
  • #115-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   2 กรกฎาคม 2559 / 21:07
   ยินดีต้อนรับเข้าสู่สมาคมแม่บ้านผัวไต้หวันค่าาาา 5555 ไรต์ก็พยายามเกาะติดทุกสถานการณ์อยู่เหมือนกัน ฮือออ เฮียน่ารักกก สำคัญคือตรงเฮียยังไม่มีเมียยยย 5555
   #115-1
 30. #114 AvaV (@avagarine) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 20:41
  เหมือนคะแนนโหวดไม่ขึ้นเลย โหวดให้ทุกครั้งที่เข้ามาอ่านนะ รวมๆ กับคนอื่นก็น่าจะมากกว่านี้ป้ะ สนุกมากค่ะ เฮียเหอน่าร็อก
  #114
  1
  • #114-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   2 กรกฎาคม 2559 / 20:57
   ขอบคุณมากค่ะที่โหวตให้ ถึงไม่ขึ้นก็ไม่เป็นไร มีคนชอบเรื่องนี้ก็ดีใจมากแล้วค่า
   #114-1
 31. #113 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 19:12
  เข้าถูกทางน่ะย่ะ
  #113
  1
  • #113-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   2 กรกฎาคม 2559 / 19:35
   เฮียเขาฉลาดคิดค่ะ 5555
   #113-1
 32. #112 แน่ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 00:08
  รูปสวยมากค่ะ
  #112
  1
 33. #111 Gnamfon (@Gnamfon) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 18:09
  อ่อยแรงงงงงง 55555
  #111
  0
 34. วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 22:15
  อ่อยที่สุด
  #110
  0
 35. วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 13:08
  แต่งเฮียได้น่ารัก ละมุนมาก //ปกติติดตามผลงานแกหลายเรื่องยุ
  #109
  1
  • #109-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   28 มิถุนายน 2559 / 13:39
   มีอะไรก็แวะมาคุยมาแบ่งปันเกี่ยวกับเฮียได้นะคะ >_< ไรต์พยายามตามเก็บผลงานเฮียอยู่เหมือนกัน
   #109-1
 36. #108 maiiyahh09 (@maiiyahh09) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2559 / 22:48
  ลูกเขยยยยยยย คิคิ
  #108
  1
  • #108-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   28 มิถุนายน 2559 / 12:20
   ตำแหน่งนี้ไม่รอดไปไหนแน่นอนค่ะ คริคริ //
   #108-1
 37. #107 Gnamfon (@Gnamfon) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2559 / 19:49
  ฟินๆ เฮีย ฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกเขยเลยดิ 555555
  #107
  1
  • #107-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   27 มิถุนายน 2559 / 21:05
   ไม่เหลือรอดค่ารายนี้ เขาท่าเยอะ
   #107-1
 38. #106 042242177 (@042242177) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 14:47
  คุณแม่ บอกไปเร็วว...ให้อยู่ได้....อิอิ
  #106
  1
  • #106-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   26 มิถุนายน 2559 / 15:23
   เจอลูกอ้อนมารยาสาไถเข้าไป คุณแม่จะใจจืดใจดำได้ยังไงเนาะ
   #106-1
 39. #105 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 08:01
  มาเจิมรัวๆ
  #105
  0
 40. #104 2182518 (@2182518) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 04:43
  รัววววววว
  เจิมรัวววววว
  หะ หะ หะ หัวใจก็เต้นรัววววด้วยอ่า
  #104
  0
 41. #103 PUFFER :D (@puffer-w) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2559 / 12:15
  อ่อยขนาดนี้ เขินนะสิ ><
  #103
  1
  • #103-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   25 มิถุนายน 2559 / 13:11
   วรั้ยยยย รอลุ้นเลยยยย ///
   #103-1