พันธะเสน่หามาเฟีย

ตอนที่ 8 : บทที่ 4 เริ่มสงสัย (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,646
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 114 ครั้ง
  2 ก.ย. 61

            E-BOOK น่าจะโหลดได้ราวๆ วันที่ 7-8 กันยายน 61 นะคะ


วันต่อมา

        ดวงดาราเข้ามาในห้องชุดของเมญ่าในเวลาเกือบแปดโมงเช้า วันนี้เมย่ามีงานตอนสิบเอ็ดโมง หล่อนจึงมาเตรียมของใช้ส่วนตัวและมาปลุกเมญ่าตามหน้าที่ หลังจากวางกระเป๋าลงบนโต๊ะเข้าชุดกับโซฟา หล่อนได้เดินขึ้นไปชั้นบนของห้องชุด เพื่อไปปลุกดารานางแบบสาวให้ตื่น โดยไม่รู้ว่า เมื่อคืนนี้มีใครมานอนร่วมห้องกับเมญ่าด้วย

        ก๊อก ก๊อก ก๊อก...

        แม้ว่าจะเข้าออกห้องชุดนี้ประหนึ่งเป็นเจ้าของ ทว่าดวงดาราก็ไม่ลืมมารยาทเคาะประตูให้คนที่อยู่ในห้องรู้ตัว หล่อนยืนรอให้มีเสียงขานรับจึงจะเปิดประตูเข้าไปได้ ทว่าคนในห้องกลับเงียบเสียง

        “เมญ่า เมญ่าตื่นหรือยัง ใกล้แปดโมงแล้ว ตื่นได้แล้วนะ”

        เงียบ...ไม่มีเสียงตอบรับจากคนในห้อง

        ดวงดาราจึงเคาะประตูแรงขึ้น พูดให้ดังมากขึ้น คิดในใจว่า เมญ่าคงนอนหลับสนิทด้วยฤทธิ์ยานอนหลับที่กินบ่อยครั้ง ดวงดาราใจคอไม่ดีเมื่อไม่ได้ยินเสียงจากคนในห้อง หล่อนจึงเคาะประตูอีกครั้ง และเคาะได้เพียงครั้งเดียว ประตูห้องก็เปิดออก

คุณแม่ลูกสองมองคนที่ยืนตรงหน้านิ่ง ตาสบสายตากันอีกครั้ง เป็นอีกครั้งที่หัวใจหล่อนเต้นแรงผิดจังหวะ แก้มทั้งสองข้างร้อนผ่าว เนื่องจากทั้งตัวเขามีเพียงผ้าขนหนูผืนเดียวกันอยู่ตรงเอว อวดช่วงบนบึกบึน กล้ามหน้าอกเป็นมัด หน้าท้องเขาก็สมบูรณ์ด้วยซิกแพค แล้วไม่ต้องบอกก็รู้ว่า เมื่อคืนนี้ที่นี่มีกิจกรรมใดเกิดขึ้น

        “เอ่อ...ฉันมาปลุกเมญ่าค่ะ” ดวงดาราบอกเอเดน

        “เข้าไปปลุกสิ” เอเดนเบี่ยงตัวให้คนตัวเล็กเดินเข้าไปในห้อง ดวงดารายิ้มบางส่งให้เขา ก่อนก้าวเท้าเดินเข้าไปด้านใน

ช่วงขณะที่หล่อนเดินผ่านร่างสูงใหญ่ เอเดนได้กลิ่นน้ำหอมที่ตนตามหาและอยากสูดดมกลิ่นนี้อีกสักครั้งแบบชิดใกล้ เป็นกลิ่นน้ำหอมที่เขาไม่มีวันลืม สายตาคมกริบมองตามดวงดาราที่เข้าไปปลุกเมญ่านิ่ง สมองเขากำลังคิดและคิด

คงไม่ใช่มั้ง...

เอเดนพูดกับตัวเอง น้ำหอมกลิ่นนี้ไม่ได้มีดวงดาราใช้คนเดียวในโลก หล่อนอาจใช้กลิ่นเดียวกับสาวปริศนาที่มอบความสุขให้เขาจนกระอัก ดวงดาราก็คงไม่เคยไปฝรั่งเศส ไม่ได้แต่งตัวและแต่งหน้าแฟนตาซี แล้วไม่ได้ร่วมหลับนอนกับเขาในคืนนั้น

หรือว่าใช่หว่า...

ชายหนุ่มมีความคิดขัดแย้งในใจ มันย้อนแย้งกันจนเขาสับสน ใจหนึ่งบอกว่าไม่ใช่ แต่อีกใจค้านกลับมาทันควัน เมื่อความสงสัยเกิดขึ้น ด้วยนิสัยของเอเดน เขาต้องควานหาคำตอบจนเจอ ไม่งั้นตายตาไม่หลับ

“โอ๊ยปลุกอยู่นั่นแหละ รู้แล้วน่าว่าต้องตื่น” เมย่าเหวใส่ดวงดารา ก่อนหยัดตัวลุกขึ้นนั่ง ไม่ลืมที่จะเลื่อนผ้าห่มมาปิดร่างกายส่วนหน้า “ออกไปได้แล้ว ไปเตรียมอาหารเช้าให้ฉันด้วย”

“วันนี้เมญ่าอยากกินอะไร” ดวงดาราถาม

“อะไรก็ได้ หิวจะแย่อยู่แล้ว ไปรีบไปทำ”

“ได้จ้ะ” ดวงดารารีบทำตาม ไม่อยากให้เมญ่าหงุดหงิดมากกว่านี้ หล่อนหมุนตัวเดินออกไปจากห้อง พยายามไม่มองหน้าและร่างกายของเอเดน กลัวว่าหัวใจของตนเองจะสั่นหนักมากขึ้น หล่อนเดินผ่านเขาราวกับว่าไม่มีตัวตน

“กลิ่นน้ำหอมลิซแปลกดีเนอะ” เอเดนพูดหลังจากประตูห้องนอนปิดลง

“แปลกสิคะ ไม่แปลกได้ไง เอาน้ำอบไทยไปเป็นน้ำหอม มีคนเดียวในโลกที่ใช้”

เอเดนสะดุดหูกับคำว่า มีคนเดียวในโลกที่ใช้หากดวงดาราเป็นคนเดียวในโลกที่ใช้น้ำหอมกลิ่นนี้ นั่นหมายความว่า สาวแต่งหน้าแฟนตาซีคนนั้นคือ ดวงดารา

“มีคนเดียวในโลกที่ใช้เหรอ ทำไมล่ะ” เอเดนถามต่อ

“ก็คนที่ทำน้ำหอมกลิ่นนี้คือน้านี น้าของลิซไงคะ น้าของลิซทำน้ำหอมขาย เลยทำกลิ่นนี้ให้ลิซ ตอนแรกก็ทำขายแต่ไม่มีคนซื้อ ใครจะซื้อ กลิ่นไม่โมเดิร์นเลย กลิ่นโบราณมาก ลิซเลยใช้คนเดียว”

ที่เมญ่ารู้เรื่องนี้เพราะเคยถามดวงดาราเกี่ยวกับที่มาที่ไปของน้ำหอมกลิ่นน้ำอบไทย พอได้รับคำตอบ เมญ่าหัวเราะร่วน ดูถูกน้ำหอมของวาสินีว่าโลคลาส ไร้รสนิยม มันก็เหมาะกับคนจนอย่างดวงดาราที่ไม่มีปัญญาซื้อน้ำหอมแบรนด์เนม ราคาขวดละหลักพันถึงหลักหมื่น

หัวใจเอเดนกระตุก เต้นผิดจังหวะเมื่อได้ยินคำตอบจากคู่นอนสุดร้อนแรง หากคำตอบเป็นเรื่องจริงคือ ดวงดาราใช้น้ำหอมกลิ่นนี้คนเดียวในโลก คนที่เขาอยากพบหน้าอยู่ใกล้แค่มือคว้า

แต่จะเป็นไปได้หรือ...

ก็มีคำถามแย้งขึ้นมา ดวงดาราเป็นผู้หญิงธรรมดา ฐานะก็ไม่ดีไม่เช่นนั้นคงไม่เป็นคนรับใช้ส่วนตัวของเมญ่า หล่อนคงไม่เคยไปฝรั่งเศส แล้วจะเป็นผู้หญิงคนนั้นได้อย่างไร ช่างเป็นความสับสนที่เอเดนยิ่งคิดยิ่งปวดหัว

“คุณลุกขึ้นไปอาบน้ำเถอะ ผมจะลงไปคอยข้างล่าง”

ที่เขาอยู่ในสภาพนี้เพราะเพิ่งออกมาจากห้องน้ำ พูดจบก็เดินไปแต่งตัว เมญ่าจึงลุกขึ้นจากเตียง เดินเปลือยกายเข้าห้องน้ำอย่างไม่อายสายตาเอเดน

ขณะที่เอเดนกำลังแต่งตัว สมองเขาคิดถึงแต่เรื่องเจ้าของน้ำหอมกลิ่นน้ำอบไทย คิดไปก็หาคำตอบไม่ได้ ทางเดียวที่เขาจะรู้คำตอบคือ ถามดวงดาราให้รู้ความ เพราะหล่อนคือคนเดียวที่จะทำให้ความคลางแคลงใจของเอเดนหมดไป


ติดตามตอนต่อไปค่ะ

ขอบคุณค่ะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 114 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

33 ความคิดเห็น

 1. #16 t31k3152 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 12:48

  จะอัพหริอจะเทนะลุ้น

  #16
  0
 2. #15 ritakawaiichan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 06:50
  จะอัพอีกทีวันไหนคะ อยากอ่านแย้วว
  #15
  0
 3. #14 t31k3152 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 15:25

  ยังมั่วได้อีก

  #14
  0
 4. #13 bunmatong276 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 15:41
  แล้วจะทำอย่างไรพ่อของลูกมานอนกับเมียเขาเห็นตลอดแถมเมียก็เป็นคนมีพระคุณด้วยจะเอามาเป็นพ่อของลูกได้อย่างไรทางที่ก็ทางใครทางมันมันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะอยู่กินด้วยกันถ้าพ่อของลูกรู้ว่าเป็นพ่อนอกจากทำหน้าที่พ่อและแม่ในเมื่อพระเอกเอากับผู้มีพระคุณของเราถ้าเราเข้าไปแสกกลางเราก็จะกลายเป็นคนไม่รู้จักบุญคุณคน
  #13
  0
 5. #12 4367443674 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 19:10
  ถ้ารู้ว่าพ่อของลูก คือคนที่นอนกะหญิงให้เห็นทุกครั้ง ทำใจลำบาก
  #12
  0
 6. #11 noimuball (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 12:27
  สนุกๆรอๆคร้าไร์ท
  #11
  0
 7. #10 tom247 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 12:08
  น่าสงสารลิซเรื่องมันคงอิรุงตุงนัง คนนึกพ่อของของลูกดันเป็นผัวผู้มีพระคุณอีก
  #10
  0