×

(จบแล้วมีE-Book)สามชาติสองภพ ริมแม่น้ำบูรพา ภาค 1: ผูกชะตา รักหวนคืน

ต่อให้ผ่านไปอีกกี่ชาติภพ คนที่นางรักก็คือเขาเพียงผู้เดียว คำสัญญาที่มีให้ต่อกัน หากชีวิตไม่ดับสลาย นางและเขาย่อมไม่มีวันลืม

ยอดวิวรวม

26,852

ยอดวิวเดือนนี้

67

ยอดวิวรวม


26,852

ความคิดเห็น


77

คนติดตาม


542
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 45 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ก.ค. 61 / 08:54 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้เมื่อคนสามคนมีใจรักมั่นต่อกันไม่เคยเปลี่ยนแปร แต่ความรักมันย่อมสมหวังได้เพียงแค่สองคนเท่านั้น 
คนที่สามย่อมต้องพ่ายแพ้และควรต้องถอย แต่จะยอมถอยหรือไม่นั้นก็คงเป็นอีกเรื่อง

เทียนไป๋อวี้ / เฟิ่งเซียน (?)
เด็กสาวปริศนาวัย 14 ปีที่จำอดีตของตนเองไม่ได้


องค์ชายสี่ กู้หยางเซิง (?)
องค์ชายผู้รอดพ้นจากความตายหลังจากถูกลอบวางยาพิษ

.............................................................................................


ตากลมๆเบิกกว้างด้วยความตกใจ จู่ๆหยางเซิงก็โน้มริมฝีปากของเขามาประกบกับริมฝีปากนางอย่างรวดเร็วและรุนแรง มือเล็กพยายามจะผลักให้เขาออกห่าง แต่ยิ่งผลัก หยางเซิงก็ยิ่งหงุดหงิดแถมยังรั้งร่างผอมบางของนางเข้าแนบชิดกับออกแกร่งของเขาแน่นขึ้น ลิ้นอุ่นร้อนตวัดพันเกี่ยวลิ้นของนางราวกับกำลังควานหาน้ำผึ้งหวาน ความเร่าร้อนและเชี่ยวชาญของเขาทำให้นางหัวหมุนราวกับลอยคว้างอยู่กลางอากาศ ท้องไส้ของนางปั่นป่วนไปหมดคล้ายกับมีผีเสื้อนับพันตัวบินวนอยู่ภายใน อากาศที่เคยมีถูกเขาดึงไปใช้จนหมดสิ้น นางกำลังจะขาดอากาศหายใจและหมดแรง.....................................................................นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการอันฟุ้งซ่านเพื่อสนองตัณหาของผู้แต่งล้วนๆ 
ไม่มีส่วนใดที่เกี่ยวข้องกับบุคคลหรือประวัติศาสตร์ทั้งสิ้น
ข้อมูลบางอย่าง คำบางคำ และคำราชาศัพท์ผู้แต่งจะพยายามไม่ให้ผิดพลาด
หากมีข้อผิดพลาดประการใดเชิญแนะนำได้ตามอัธยาศัยนะเจ้าคะ

ใครใคร่เดา เชิญเดา ใครใคร่งง เชิญงง
อยากให้รีดคอยติดตามอ่านไปเรื่อยๆนะคะ
ความอินดี้ของไรท์ก็มีค่อนข้างมาก เข้าใจนิสนึง ฮ่าๆ 
ไรท์ขอแค่รีดทุกคนมีความสุข แค่นี้ไรท์ก็สุขใจ
ปล. ไม่สามารถกำหนดวันอัพได้แบบแน่นอน แต่จะพยายามต่อเนื่อง
 หากแต่งได้เยอะก็อาจจะอัพเลย นะจ๊ะ

ด้วยรัก : เหอไป๋ซิงเสน่ห์บุปผา
เหอไป๋ซิง
www.mebmarket.com
        นางมองค้อนเขาก่อนจะพลิกตัวออกจากการกักกัน พลางว่า “แล้วทำไมข้าต้องรอให้ท่านอนุญาตด้วยเล่า ท่านก็ไปนอนที่เตียงของท่าน ส่วนข้า....อ๊ะ!!”        ฮ่องเต้หนุ่มคว้าแขนเล็กของนางเอาไว้จนร่างบอบบางของนางปลิวมากระแทกกับหน้าอกแกร่งของเขา เหวินอี้ไม่รอช้ารวบตัวนางขึ้นไว้ในอ้อมกอด ใบหน้ารูปไข่ถึงกับตกตะลึงพรึงพรืดกับการกระทำแบบรวดเร็วของเขาจนน่าขัน        “เจ้าไม่มีสิทธิ์ไปนอนที่อื่นนอกจากเตียงของเรา” เขาย้ำชัดในเจตนารมณ์ ส่วนคนในอ้อมแขนยังคงอ้าปากหวอไม่หุบด้วยยังไม่ชินกับสิ่งที่เกิดขึ้น กว่าที่สติของนางจะกลับคืนก็ยามที่แผ่นหลังของนางสัมผัสกับพื้นเตียงแล้วนั่นแหละ       
     
พลิกร้าย กลายเป็นรัก
มนต์ศิรา
www.mebmarket.com
“นายทำแบบนี้ทำไม” รมิดาเอ่ยถามคนที่ลากเธอขึ้นรถสปอร์ตหรูอย่างไม่เข้าใจ น้ำตาของเธอมันเหือดแห้งไปหมดแล้วในตอนนี้ มันเลยจุดที่เธอจะต้องเสียใจไปไกลมากแล้ว“เธอต้องขอบคุณฉันสิถึงจะถูก ฉันอุตส่าห์ยอมมาแต่งงานกับเธอเลยนะ”“ฉันไม่ต้องการแต่งงานกับนายเลยสักนิด ทำไมนายต้องมายุ่งกับฉันด้วย”“เอาคืนที่เธอตบหน้าฉันไง” คำตอบสั้นๆจากภาม ทำเอารมิดาเงียบไป แค่นี้เนี่ยนะ อีกอย่างเขาเป็นถึงนายแบบชื่อดังขนาดนี้ (แถมยังเป็นน้องชายของปภพอีก) เขาจะไปแต่งงานกับสาวๆสวยๆกว่าเธอก็ได้ แล้วดันยอมมาแต่งกับเธอเนี่ยนะ“นายต้องการอะไรกันแน่ พูดมาตรงๆดีกว่า” “ก็ช่วยเธอไง ไม่ดีเหรอ หรือชอบให้คนอื่นมองว่าเป็นผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นมือที่สามแย่งสามีชาวบ้าน”รมิดาหันไปมองเจ้าของรถด้วยความโกรธ “นาย!!
   
สามชาติสองภพ ริมแม่น้ำบูรพา ภาค 1 : ผูกชะตา รักหวนคืน
เหอไป๋ซิง
www.mebmarket.com
รอยยิ้มพึงใจปรากฏบนใบหน้าหล่อเหลาใต้แสงเทียนสลัวอีกครั้ง “เช่นนั้นก็อย่าได้ห้ามข้าเลย เจ้ารู้หรือไม่ ตลอดเวลาที่ข้าต้องปราบกบฏเมืองเสิ่น ไม่มีวันใดที่ไม่คิดถึงเจ้า ข้าแทบนับวันนับคืนอยากให้ศึกจบลงเร็วๆเพื่อจะได้กลับมานอนกอดเจ้าเช่นนี้ ฉะนั้นแล้วอย่าปฏิเสธข้าอีกเลยนะอวี้เอ๋อร์”น้ำเสียงเว้าวอนของหยางเซิงทำเอาหัวใจดวงเล็กๆของไป๋อวี้อ่อนยวบ ไยนางจะไม่รู้ว่าความรักที่สื่อออกมาจากแววตาและน้ำเสียงของเขามันมากมายเพียงไร แต่เพราะนางเป็นเพียงสามัญชนธรรมดาๆจะไปมีสิทธิ์ใดที่จะครอบครองเขาเป็นของตนได้ แต่เพราะนางเองก็รักเขามากเหลือเกินนางจึงไม่อาจปฏิเสธเขาได้เลยเช่นกัน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

77 ความคิดเห็น