ราชันเงาแห่งอเคเซีย

ตอนที่ 44 : บทพิเศษ : เด็กหนุ่มผู้มีเจ้าสาวสิบแปดคน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,534
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 33 ครั้ง
  29 ก.ย. 59

บทพิเศษ : เด็กหนุ่มผู้มีเจ้าสาวสิบแปดคน     หลังจากได้รับรู้ถึงคำสัญญาของเจ้าของร่างนี้ มันทำให้จูเนียร์มึนงงไปเลยทีเดียว มันหมายความว่ายังไงในเมื่อข้อมูลส่วนตัวที่ได้รับมา บอกว่าเด็กหนุ่มเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยเข้าสังคมและชอบทำตัวจืดจาง แต่ทำไมถึงได้มีสาวๆหลงรักและจะแต่งงานด้วยมากขนาดนี้

     เขามองไปยังหญิงสาวทุกคนที่อยู่ภายในห้องนั่งเล่น ทุกคนต่างจ้องมายังชายหนุ่มเพียงผู้เดียว โดยแววตาของทุกคนคาดหวังในคำตอบอย่างยิ่ง แล้วเขาผู้ซึ่งสวมร่างอยู่ในตอนนี้จะทำอย่างไรดี เมื่อได้รับสายตาเช่นนั้นเขาอยากจะตอบตกลงเหลือเกิน แต่ไหนแต่ไรมาเขาก็แพ้สายตาแบบนี้อยู่แล้ว ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจได้

     "ใช่ฮ่ะ วันนี้ผมมาเพื่อรับทุกคนเป็นเจ้าสาวฮ่ะ" ด้วยความรีบพูดเกินไปเขาจึงเอาคำพูดเด้กๆออกมาใช้ จนได้รับสายตาดุๆมาจากพ่อบ้านแฟรงค์ แต่เขาแกล้งทำเป็นไม่สนใจ

     "เย้!" เด้กสาวทุกคนในห้องนั่งเล่นต่างร้องออกมาอย่างยิ่งดี ก่อนจะเริ่มพุ่งเข้ามาล้อมกอดชายหนุ่มกันทุกคน

     "นายน้อย นี้ร้ายไม่เบาเลยนะครับ" แฟรงค์พูดแซวเด็กหนุ่มที่ตอนนี้หน้าแดงก่ำเพราะคำพูดของตัวเองไปแล้ว

     "เห็นเช่นนี้กระผมก็ดีใจ ที่นายน้อยจะได้เป็นฝั่งเป็นฝาสักที" แฟรงค์ยิ้มออกมาก่อนจะเดินออกจากห้องไป เพื่อให้เด็กหนุ่มและเด็กสาวมีเวลาส่วนตัวกัน โดยลากเมดสาวที่ทำหน้าเศร้าๆเล็กน้อยออกไปด้วย

     จูเนียร์รับมือกับสาวๆทั้งสิบคนที่อยู่ตรงหน้าแทบไม่ไหว พวกเธอแย่งกันถามเรื่องนู้นเรื่องนี้กันเจี้ยวจ้าว เขาไม่ทราบว่าไอเคะทำยังไงถึงได้มีสาวติดเยอะขนาดนี้ ที่เขาทำได้ในตอนนี้คือถามคำถามแบบอ้อมๆ เพื่อเก็บข้อมูลของไอเคะจากสาวๆ และนำมาใช้ในการเนียนในการใช้ชีวิตนี้

     ไอเคะเป็นเสมือนพี่ชายและน้องชายที่ทุกคนในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าเทเรซ่าชอบมาตั้งแต่เล็กๆ โดยการถูกคุณแม่เทเรซ่าปลูกฝั่งมานั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นพี่สาวหรือน้องสาวก็ต่างถูกปลูกฝั่งให้ดูแล และเอาใจใส่กับเด็กคนนี้ จนทำให้ทุกคนสนิทและเอ็นดูไอเคะกันทุกคน แล้วเหล่าน้องสาวต่างเทิดทูญและแอบหลงไหลไปกับเสน่ห์ของไอเคะ

     จูเนียร์ทราบได้ในทันทีว่าไอเคะ เป็นที่นิยมกับสาวๆ และที่ไอเคะไม่ค่อยมีเพื่อนก็เพราะเหตุนี้เอง เพราะเด็กผู้ชายคนอื่นๆมันอิจฉาและแค้นไอเคะ เพราะไม่ว่าจะเป็นที่ห้องเรียนเสมือนหรือในห้องเรียนจริงๆ ไอเคะมักจะได้รับความสนใจจากเหล่าสาวๆ พวกเธอมักจะเข้าไปชิดใกล้และดูแลไอเคะอย่างดี จนทำให้ผู้ชายรอบข้างเกิดความรู้สึกหมั่นไส้ จนไม่มีคนคบนั้นเอง

     บ้างครั้งไอเคะก็ไปแย่งแฟนของพวกผู้ชายโดยไม่ได้ตั้งใจก็มี นั้นจึงทำให้ไอเคะค่อยๆทำตัวจืดจาง และไม่เด่นสะดุดตาเพื่อไม่ให้เกิดโศกนาฏกรรมขึ้น แต่ก็ไม่วายโดนตามรังควาญจากพวกผู้ชายอยู่ดี และที่ทำให้เขากลายเป็นเก็บตัวก็เพราะแฟนคลับของหญิงสาวบางคนในบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า นั้นมาก่อกวนเวลาที่ไอเคะออกไปทำธุระหรือไปเรียน จึงทำให้เขาต้องย้ายออกมาหลังจากเรียนจบเพื่อปิดฉากความวุ่นวายต่างๆ

     ส่วนพวกแฟนคลับพวกนั้นจากที่สาวๆเล่ามา ต่างถูกพี่อิซาเบลและพี่วาเนสซ่ากดดันทางด้านธุรกิจและสังคมจนต้องหลบหน้าหนีหายไปกันหลายกลุ่ม และพวกชอบก่อกวนเด็กหนุ่มก็ถูกพี่เมซ่าแจ้งความจับเป็นจำนวนมาก รวมถึงพวกแอบถ่ายที่ค่อยมาวนเวียนอยู่รอบๆบ้านหลังนี้อีกด้วย 

     ที่เป็นอย่างนี้เพราะสาวๆของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเทเรซ่านั้น ทุกคนต่างเป็นสาวสวยระดับนางงามทั้งนั้น และเด็กๆก็มีความหน้ารักสดใสกันทุกคน และแต่ละคนก็มีบุคลิกเฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำกันเลย จึงทำให้แมวมองทั้งหลายต่างพยายามพาพวกเธอไปเป็นไอดอล ดาราหรือนางแบบกันทั้งนั้น แต่ทุกสำนักถูกปฏิเสธกันถ้วนหน้า

     จูเนียร์พอเข้าใจแล้วว่าทำไมไอเคะถึงอยากออกไปใช้ชีวิตคนเดียว เป็นเขาก็คงทำเหมือนกัน ลองคิดดูในบ้านทุกคนต่างเป็นผู้หญิงสาวสวยๆ และตัวเองเป็นผู้ชายคนเดียว ถ้าไม่ติดว่าตัวเองก็หน้าตาน่ารักอย่างผู้หญิงในบ้านหลังนี้คงมีความสุขดี แต่กลับกลายเป็นว่าตัวเองก็น่ารักจึงทำให้สาวคนอื่นๆก็ชื่นชอบ และทั้งพวกพี่สาวน้องสาวของตนและหญิงสาวที่มาชอบต่างก็มีแฟนคลับที่คลั่งไคร้ จนทำให้ตนรู้สึกทำให้ทุกคนลำบากนั้นเองจึงแยกตัวออกมา

     เขาใช้เวลาพูดคุยกับสาวๆเป็นเวลาเกือบหนึ่งชั่วโมง กระดิ่งหน้าบ้านก็ส่งเสียงดังเหมือนมีคนเปิดประตูเข้ามา ผู้ที่ก้าวเท้าเขามาในบ้าน นั้นเป็นหญิงสาววัยรุ่นอายุประมาณยี่สิบสองคน พวกเธออยู่ที่อยู่ในชุดทำงานเสื้อเชิ้ตสีขาวและกระโปรงทรงเอสีดำรัดรูป ทั้งคู่มีหน้าตาที่เหมือนกันแต่ต่างกันที่คนหนึ่งใส่แว่นอีกคนไม่ใส่ ตาของพวกเธอเป็นสีฟ้าน้ำทะเล และไว้ทรงผมหางม้า หน้าตาของเธอสวยคมเข้มแบบคนยุโรป และน่าอกน่าใจก็มีขนาดเหมาะสมไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป สองสาวฝาแฝดนี้คือพี่อิซาเบลและพี่วาเนสซ่า

     ด้านหลังของพวกเธอสองคนมีผู้ที่คอยดันหลังพวกเธอเข้ามา เธอเป็นคนสวยมาก เธอคนนั้นแต่งชุดกระโปรงยาวถึงข้อเท้า สวมเสื้อลูกไม้สีขาวเช่นเดียวกับชุดกระโปรง มีหมวกปีกกว้างประดับบนศีรษะ เธอเดินเข้ามาด้วยการเชิดหน้าขึ้นเล็กน้อย และที่สำคัญทุกก้าวเดินของเธอจะทำให้หัวใจจูเนียร์วายได้ทุกวินาที เพราะขนาดภูเขาไฟของเธอนั้นเอง คนคนนี้คือเมซ่า พี่สาวคนโตของบ้านเทเรซ่านี้เอง

     เมื่อทั้งสามคนเข้ามาในห้องนั่งเล่น ก็จ้องมองไปยังเด็กหนุ่มในชุดบาริต้าซึ่งเขาก็มองมาทางเธอเช่นกัน แต่ไม่วายถูกเด็กสาวรุนป้อนขนมหวานอยู่ตลอดเวลา ดวงตาของพวกเธอเป็นประกายโดยเฉพาะพี่สาวทรงโตที่วิ่งเข้าไปกอดเด็กหนุ่มโดยไม่สนใจใคร หน้าของจูเนียร์ถูกกลืนหายเข้าไปในช่องเขาจนแทบหายใจไม่ออก ดีที่สองสาวฝาแฝดอิซาเบลและวาเนสซ่า เข้ามาแยกเด้กหนุ่มออกไป แต่ก้พ้นถูกสองสาวกอดเช่นกัน ด้วยเสื้อผ้าที่รัดรูปทำให้เด็กหนุ่มรู้สึกได้ถึงสิ่งนุ่มนิ่มภายในเสื้อผ้าอย่างชัดเจน

     "พี่อิซาเบล พี่วาเนสซ่า อย่างกอดกันแบบนั้นสิ ขี้โกงกันนี้หน่า" จูเนียร์หันไปมองที่หน้าประตูก็พบเด็กสาวหกคือโฮบ อีว่า เฟธ จัสติน มิโกะและลูเซีย คนที่พูดออกมาคือเฟธ พี่สาวที่มีนิสัยขี้เล่นและชอบไอเคะสุดหัวใจ ซึ่งข้อมูลนี้ก็มีอยู่ในไดอารี่ของไอเคะเช่นกัน

     ทั้งหกคนที่เข้ามาใหม่ต่างก็ใส่ชุดแบบเดียวกับพี่อิซาเบล แสดงว่าพวกเธอเพิ่งตรงดิ่งมาจากบริษัทแน่นอน ทั้งหกคนต่างก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง พี่โฮบเป็นคนที่ใจดีที่สุดในหกคน พี่อีว่าเป็นคนกระทำมากกว่าพูด พี่เฟธเป็นที่ขี้เล่นมากที่สุดในหกคน พี่จัสตินเป็นคนที่อารมณ์ร้อนที่สุดเมื่อเป็นเรื่องเกี่ยวกับไอเคะ พี่มิโกะเป็นสาวซึนเดเระที่สุดในบ้านเทเรซ่า ซึ่งตอนนี้ก็กำมือแน่น เพราะอยากกอดแต่ก็ยังยืนนิ่งๆอยู่ข้างๆพวกพี่สาว ส่วนคนสุดท้ายลูเซีย เธอชอบแต่งตัวแบบเด็กผู้ชายหรือทอมบอยนั้นเอง แต่ไม่ได้ชอบผู้หญิงหรอกแต่ชอบเด็กผู้หญิงน่ารักก็เท่านั้น

     ทั้งหกคนนี้มีแฟนคลับและหนุ่มๆตามขายขนมจีบเยอะมากที่สุดในบ้านเทเรซ่า แต่ยกเว้นคนหนึ่งลูเซียเพราะมีหญิงสาวตามจีบมากกว่าชายหนุ่มนั้นเอง พี่เมซ่าเป็นคนง่ายๆอะไรก้ได้ แต่ก็มีความเป็นห่วงเป็นใยมากที่สุดและมีนิสัยเหมือนคุณแม่เทเรซ่ามากที่สุดแล้ว ส่วนสองฝาแฝดพี่อิซาเบลและพี่วาเนสซ่าต่างก็มีนิสัยตรงข้ามกัน พี่อิซาเบลเป็นคนพูดจาโพงพางและพูดจาขวานผ่าซากมากๆ ส่วนพี่วาเนสซ่ากับเป็นคนพูดน้อยๆและพุดอย่างเรียบร้อย ชัดถอยชัดคำและไม่ขึ้นเสียงแม้แต่น้อย

     ส่วนเด็กสาวคนอื่นๆก็ยังไม่ค่อยมีนิสัยส่วนตัวสักเท่าใด เพราะแต่ละคนก็มีพี่สาวเป็นแบบอย่างของตัวเองบบ้างแล้ว จึงทำให้บางคนมีนิสัยคลายๆพี่สาวทั้งแปดคนนั้นเอง

     วันนั้นทั้งวันจูเนียร์ก็อยู่คุยกับพี่สาวน้องสาวทุกคนในบ้านเทเรซ่าจนดึกดื่น เมื่อจะกลับเขาได้ชวนทุกคนกลับไปยังคอนโดของเขาด้วย เพราะที่นั้นมีสภาพความเป็นอยู่ที่ดีกว่าที่นี้ ถึงแม้ที่นี้จะไม่ได้แย่เลยแม้แต่นิดเดียว แต่เขาก็อยากจะให้ทุกคนไปอยู่ด้วย ด้วยความที่นานๆที่ไอเคะจะขอร้องพวกเธอ พวกเธอจึงตกปากรับคำ

     "พ่อบ้านแฟรงค์ ขอรบกวนช่วยตามรถมาเพิ่มด้วยนะครับ" จูเนียร์หันไปยิ้มแห้งไปให้พ่อบ้านแฟรงค์ เพราะตนเผลอเอ่ยปากชวนสาวๆกับคอนโดกับเขาไปแล้ว

     "มิได้ครับ เดี๋ยวกระผมจะบอกคนรถให้เอง" พ่อบ้านแฟรงค์เดินออกไปจากห้องก่อนจะกลับเข้ามาในอีกสองสามนาทีถัดมา

     "เช่นนั้นในระหว่างรอ กระผมจะจัดแจงงานแต่งให้ฟังนะครับ"

     "นายคิดงานแต่งแล้วหรอ" จุเนียร์หันไปมองด้วยความตกใจ

     "แน่นอนสิครับ นี้เป็นสิ่งหนึ่งที่กระผมได้รับคำสั่งให้เตรียมไว้ตั้งนานแล้ว แต่ต้องปรับปรุงอะไรบ้างนิดน้อย เอ่อ ไม่นิดหน่อยแล้วสินะครับ น่าจะเยอะเลยละ โปรดรอสักครู่นายน้อย" พ่อบ้านแฟรงค์ที่ตอนแรกจะยื่นรายละเอียดไปให้เด็กหนุ่ม แต่เมื่อเห็นสายตาสาวที่มองมาเมื่อบอกว่าเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย ก็แก้คำก่อนจะคำนวณใหม่

     ในที่สุดก้ผ่านไปสิบนาที พ่อบ้านแฟรงค์ก็ยื่นหน้าจอโฮโลแกรมที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับงานแต่งไปให้นายน้อยของเขา ไอเคะพร้อมกับส่งให้สาวๆทุกคนที่จะเป็นเจ้าสาวกันทุกคน ในยุคนี้การแต่งงานกับภรรยาหลายคนมีหลายประเทศให้การยอมรับแล้ว ดังนั้นงานนี้จึงจัดที่ประเทศที่ทำการยอมรับการแต่งงานหลายภรรยาได้

     รายละเอียดมีทั้งการจัดงานแต่ง ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาว งานเลี้ยง บัตรเชิญ รายชื่อแขกและอะไรอีกหลายร้อยรายการ เขาอ่านผ่านๆก่อนจะปิดมันลงไปแล้วลุกขึ้นเตรียมตัวเดินทางกลับคอนโดหลังจากได้ยินเสียรถแฮมเมอร์เข้ามาอีกสองคัน

     "เชิญครับนายน้อยและคุณหนูทั้งหลาย" พ่อบ้านแฟรงค์ผายมือไปทางประตูหน้าบ้านที่มีบอดี้การ์ดสองคนเปิดประตูให้อยู่

     หลังจากวันที่ไปสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเทเรซ่า พวกเขาตอนนี้กำลังเดินทางไปยังประเทศๆหนึ่ง เพื่อการแต่งงานหมู่ที่กำลังจะเกิดขึ้น งานจัดขึ้นที่เกาะเล็กๆแห่งหนึ่ง เกาะนี้เป้นหนึ่งในทรัพย์สินที่ได้มาพร้อมกับเงินร้อยล้านนี้เอง มันเป็นเกาะที่อยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิก เกาะนี้ตั้งอยู่ในประเทศที่สามารถแต่งงานหมู่แบบนี้ได้ เขาจึงจัดงานที่นี้

     แขกที่มาในงานส่วนมากเป็นคนในบริษัทของคุณแม่เทเรซ่า มีส่วนน้อยที่เป็นคนรู้จักของพี่สาวและน้องสาวนั้นเอง งานก็จัดเล็กๆเท่านั้น พิธีเองก็ไม่ได้อลังการงานสร้างซักเท่าไร มีแขกอีกส่วนหนึ่งก็คือพวกชาวบ้านที่เช่าพื้นที่ในเกาะนี้ทำไร่นั้นเอง ที่เกาะแห่งนี้มีไร่หลายอย่าง โดยครรชิตได้ปล่อยเช่าตั้งแต่ได้มันมา ส่วนค่าเช่าก็ไม่ได้แพงมากนัก

     เขาในฐานะเจ้าของเกาะอย่างเป็นทางการก็ต้องดุแลบ้าง แต่ส่วนใหญ่แล้วเขาจะให้แฟรงค์เป็นคนจัดการเหมือนก่อนที่เขาจะเป็นเจ้าของ หลังจากครุ่นคิดถึงงานแต่งงานและงานที่มีหลายอย่างให้เขาจัดการ หลังจากเรียนพื้นฐานต่างๆหมดแล้ว ทั้งร้านค้าออนไลน์ เกาะและธุรกิจที่ได้หุ้นมาหลายบริษัท เขาต้องจัดการมันให้ดี เมื่อเขาเริ่มบริหารงานได้ก็ถูกพี่สาวน้องสาวรวมมือกับพ่อบ้านแฟรงค์และเหล่าเมด พาเขามาแต่งงานในทันที

     ด้วยเครื่องบินส่วนตัว ทั้งลำเต็มไปด้วยหยิงสาวในชุดเจ้าสาว และชายหนุ่มที่เป็นเจ้าบ่าวก็กำลังถูกจับแต่งตัว เพราะอีกไม่กี่นาทีก็จะถึงสนามบินบนเกาะแล้ว เมื่อลงจากเครื่องบินพวกเขาก็จะเขาพิธีวิวาห์เลย แล้วก็จะพักร้อนกันยาวๆที่เกาะแห่งนี้สักเดือนสองเดือน

     เกือบหนึ่งชั่วโมง ในที่สุดเครื่องบินโดยสารส่วนตัวก็ลงจอดที่สนามบินส่วนตัวบนเกาะแห่งหนึ่ง ผู้คนที่ลงจากเครื่องบินต่างอยู่ในชุดวิวาห์กันทั้งนั้น ไม่นับรวมเหล่าพ่อบ้านและเมดที่ใส่ชุดเต็มยศทั้งชุดทักซิโดและชุดเมด เหล่าบอดี้การ์ดชุดดำหลายสิบคนที่มาถึงก่อนหน้าตั้งแถวรอรับบุคคลที่กำลังลงจากเครื่องบิน

     ในลานพิธีมีบาทหลวงยืนอยู่หน้าแท่นพิธี แท่นพิธีนั้นมีฝั่งหนึ่งยาวเป็นพิเศษ เพราะเป็นฝั่งที่เจ้าสาวยืนนั้นเอง เมื่อเจ้าบ่าวเจ้าสาวเข้าประจำที่ โดยมีพ่อบ้สนแฟรงค์ทำหน้าที่พ่อส่งลูกสาวเข้าพิธีวิวาห์ ส่วนญาติของเจ้าบ่าวก็เป็นหัวหน้าบอดี้การ์ด 'โดมินิค โทเร็ตโต' เขาเป็นคนส่งตัวเจ้าบ่าวนั้นเอง เมื่อเริ่มทำพิธีไปได้สักพัก ก็ถึงช่วงเวลาจูบสาบาน จูเนียร์หน้าแดงเมื่อคิดว่าต้องจูบกับทุกคนต่อหน้าแขกและผู้เข้าร่วมงานนับร้อยชีวิต ถึงแม้เขาจะเคยถูกสาวๆจูบ ลูบคล้ำหรือถูกกินแล้วบ้างก็เถอะ แต่นี้ต่อหน้าคนอื่นๆเลยนะ

     แต่ท้ายที่สุดเขาก็ค่อยจูบสาบานกับพี่สาวน้องสาวแห่งบ้านเทเรซ่าทีละคนๆจนครบ ก่อนที่จะพากันขึ้นรถไปยังบ้านพักบนเกาะแห่งนี้ ท่ามกลางบรรยากาศงานที่ครื้นเครง และมีเสียงเพลงประกอบ รวมทั้งมีการเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มแบบไม่อั้น คนที่อกหักเมื่อเห็นว่าสาวๆในดวงใจในบริษัทได้แต่งงานก็ได้แต่ยกเหล้าขึ้นซด ส่วนสาวๆแฟนคลับของเหล่าสาวๆต่างยินดีน้ำตาไหล แต่บางคนกลับเศร้าแล้วไปรวมดื่มเหล้าร้องเพลงกับเพื่อนชายในบริษัทที่เมาอยู่ก่อนแล้ว

     จบงานนี้ก็มีคู่รักหลายคู่เกิดขึ้น แล้วยังเกิดคู่เดทและคู่ขาขึ้นมากมาย จนงานแต่งงานนี้ก็ไม่ได้มีแต่คนอกหักเกิดขึ้นเท่านั้น ยังเกิดคู่รักอีกหลายคู่อีกด้วย

     "กระผมละดีใจจริงๆ ในที่สุดนายน้อยก็กลายเป็นผู้ชายเต็มตัวสักที"

     "แต่ข้าเสียดายอ่ะหัวหน้าพ่อบ้าน ข้ายังไม่ได้กินนายน้อยเลย" เหล่าเมดสาวต่างร้องออกมาเป็นเสียงเดียวกัน

     "เรื่องของพวกเธอ เราไปกันเถอะซาร่า เราไปสนุกตามประสาคนมีคู่ดีกว่า เจอกันพรุ่งนี้สาวๆ" สิ้นเสียง พ่อบ้านแฟรงค์ก็ยื่นแขนไปให้หญิงสาวอายุที่มากพอสมควร เธอเป็นแม่ครัวประจำตัวของไอเคะ ทั้งคู่เดินหายไปในฝูงผู้คนที่อยู่ในงานเลี้ยง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 33 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,037 ความคิดเห็น

 1. #2030 mok12369 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 07:20
  ิอิฉาอะ
  #2,030
  0
 2. #1857 Waiwit (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 06:27
  แกสมควรจะแล้วที่โดนคนอื่นอิจฉา แล้วดอมมาซิ่งรถที่เกาะนี้เหรอ5555
  #1,857
  0
 3. #1795 I'm nani (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 22:09
  เนื้อเรื่องนี้ปล่อยยยยยยยยย ปล่อยเลยยยยย มันไปสบายแล้ว 555555555 ตัดจบเนื้อเรื่องไอเคะแบบง่ายๆ 55
  #1,795
  0
 4. #815 Maya (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 15:56
  โชคดีเฮียครรชิตให้มาเยอะ ไม่งั้นจะเอาอะไรเลี้ยงภรรยากันละเนี่ยะ 55555
  #815
  0
 5. #676 Wibbie (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2559 / 01:04
  ผมเปิดคร่าวๆ แล้วเหมือนจะเป็นตอนรักของอายุ14
  ผมขอdrop ตอนนี้ ข้ามไม่อ่านแล้วกันครับ
  #676
  0
 6. #642 จอมเวทย์ที่ถูกลืม (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 28 กันยายน 2559 / 12:18
  เดี๋ยวนะ คู่เดทนี่ไม่เท่าไหร่ แต่คู่ขา อย่าบอกนะว่าพวกนั้นดื่มเหล่าย้อมใจกันเมาจนจับกดกันเอง( มีความเป็นไปได้สูงซะด้วย)
  #642
  0
 7. #628 cutehell (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 กันยายน 2559 / 06:34
  คำผิดแบบไม่น่าให้อภัย มีเพื่อน เขียนเป็น พี่เพื่อ มันใช่มะเนี่ย ผิดน่าเกลียดมาก มานั่งเดาคำตั้งนาน อ่านไม่รุ้เรื่อง
  #628
  0
 8. #454 ปฐพีเร้นลับ (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 7 กันยายน 2559 / 08:36
  เหมือนเห็นภาพครรชิต ยกนิ้วโป้งส่งมาให้จากท้องฟ้า แล้วพูดว่า good job เลยครับเนี่ย
  #454
  0
 9. #434 ตาลุกพรึบๆ (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 16:59
  ได้แต่หวังว่าธาตุหยางในตัวเจัาจะไม่แห้งเหือดตายคาที่(เตียง)หรอกนะ //แสยะยิ้ม...
  #434
  0
 10. #427 Gnuh (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 15:52
  ขอบคุณครับ
  #427
  0
 11. #266 เอกภพไร้ขอบเขต (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 22:44
  เอาสองประเด็นนะ
  1.พี่สาวคนโต...ก็...โตจริงๆล่ะนะ!!!
  หน้าบักเคะจมมิดเลยทีเดียว
  2.ชื่อหัวหน้าบอดี้การ์ด...
  โดมินิค โทเร็ตโต้!!!
  ไรท์...ยังไงซิ!!!
  บักไอเคะอนาคตนักซิ่งแหง๋ๆ 555+
  #266
  0
 12. #255 Revival (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 09:38
  อิจฉาโว้ยยย
  #255
  0
 13. #253 Urtrash (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 04:44
  ไอเคะคนเก่า เอ็งเป็นนักปักธงมืออาชีพหรืออย่างไร~
  #253
  0
 14. #251 toy (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 22:37
  ขอบคุณครับ
  #251
  0
 15. #249 wit000 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 21:54
  ขอบคุณครับ
  #249
  0
 16. #247 olbuslo (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 21:13
  เจ๋งอะ
  #247
  0
 17. #245 นิค&NIck (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 20:41
  เยอะว่ะเห้ยจะมีมาเจอกันไหมวะแบบตอนสุดท้ายของเรื่องราวข้ามมิติมาหาอะไรแบบนั้น
  #245
  0
 18. #244 แว่นใส (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 20:32
  น่าอิจฉาเกินไปละ
  #244
  0