ราชันเงาแห่งอเคเซีย

ตอนที่ 38 : ฟื้นฟูจิตใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,893
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 67 ครั้ง
  27 ส.ค. 59

บทที่ 1 : ฟื้นฟูจิตใจ     ทั้งลิลลี่และครรชิตต่างอึ้งกับการแสดงออกของลูน่า ลิลลี่นิ่งเหมือนเป็นหินและหน้าแดงมากๆ ส่วนครรชิตถึงแม้หน้าจะช็อคค้างติ่งอยู่แบบนั้น แต่มีบางสิ่งบางอย่างที่ตอบรับคำพูดของลูน่าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

     "หยุดก่อน จัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อยด้วย" เป็นครรชิตที่ได้สติก่อน เขาลุกขึ้นยืนและจ้องหน้าลูน่าพร้อมออกคำสั่งไปด้วย ในตอนที่ได้สติเด็กหนุ่มต้องใช้สมาธิเป็นอย่างมากที่จะสะกดข่มอารมณ์ที่พุ่งขึ้นมาเมื่อสักครู่

     "ค่ะ" ลูน่าตอบรับหน้าตายก่อนจะปล่อยกระโปรงเมดสีน้ำเงินเข้มลง แล้วจัดมันให้เข้าที่เข้าทาง

     ลูน่าเหมือนหุ่นยนต์ที่ทำตามคำสั่งมากกว่าจะเป็นมนุษย์เสียอีก เขาคงต้องทำอะไรบ้างอย่างสินะ นี้เป็นหนึ่งในผลกระทบจากการทำสัญญาทาสฝ่ายเดียวสินะ หลังจากนี้คงต้องศึกษาความรู้ให้หลากหลายมากขึ้น

     "มานั่งตรงนี้" เขาตบปุ๊ๆที่ข้างตัวเขา

     ลูน่าปิดประตูห้องก่อนจะเข้ามานั่งที่ข้างเด็กหนุ่ม ซึ่งอยู่คนละฝั่งกับลิลลี่ เธอมองไปยังเด็กหนุ่มเหมือนรอคำสั่งต่อไป ครรชิตที่เห็นดังนั้นได้แต่ถอนหายใจออกมา

     "ลิลลี่พอจะมีวิธีทำให้ลูน่าเป็นเหมือนคนปรกติไหม" เขาไม่ค่อยรู้เรื่องแบบนี้มากนัก จึงถามกับคนที่พอจะได้เรียนพื้นฐานในเรื่องสัญญามาบ้างอย่างลิลลี่ เขารู้เพียงแค่ว่าสัญญาในอดีตมีอะไรที่น่าสนใจบ้างเท่านั้น(มันเป็นเหมือนตำนานเรื่องเล่าของทักษะสัญญานั้นแหละ) และมันไม่ได้ครอบคลุมถึงสัญญาทาสเสียด้วย

     พี่เฟรย่านอกจากจะมาช่วยสอนลิลลี่ในเรื่องการฝึกพลังในตอนเช้าแล้ว ในตอนบ่ายเธอยังช่วยสอนเรื่องสังคม วัฒนธรรมและสิ่งอื่นๆ เพื่อเป็นพื้นฐานสำหรับการเข้าศึกษาในโรงเรียนหลวง เพราะท่านป้าเซเรน่าได้จัดเตรียมแผนการศึกษาของลิลลี่ไว้แล้วว่าจะให้เดินตามรอยของพี่โรสแมรี่ โดยเข้าโรงเรียนหลวงหลังจากผ่านประเพณีอเคเซียแล้ว แม้จะไม่มีทักษะสัญญาก็ตาม

     ครรชิตเองก็เคยแอบเรียนรู้มาบ้างเล็กๆน้อยๆจากการที่พี่เฟรย่าสอนลิลลี่นั้นเอง เขายังไม่อยากเข้าโรงเรียนที่มีพวกจอมเวทย์เดินไปมาสักเท่าใด เพราะจะทำให้พลังมานาที่อุตส่าห์ปกปิดเอาไว้แตกได้ง่ายๆ เพราะผู้ที่มีระดับมานาขั้นสูงกว่าสามารถใช้เวทย์ตรวจสอบดูระดับพลังของคนที่มีระดับขั้นต่ำกว่าได้ทั้งหมด เขาว่าจะเรียนรู้จากการจ้างพวกครูสอนพิเศษอย่างพี่เฟรย่าน่าจะดี

     "ก็พอจะมีนะค่ะ น่าจะเป็นคำสั่งปลดเข็มมานากดความคิด ข้าก็ไม่แน่ใจเรื่องนี้นักท่านพี่"

     "อืม ปลดเข็มมานากดความคิด" สิ้นเสียงคำสั่งของครรชิต ร่างของลูน่ากระตุกครั้งหนึ่ง ก่อนจะนิ่งไปสักพักก่อนที่จะกลับมานั่งตัวตรงและเริ่มมีประกายในตาปรากฏให้เห็นขึ้นมา จากที่ก่อนหน้านี้มีแต่แววตาไร้ประกายและใบหน้าไร้อารมณ์

     จากแววตานิ่งๆก็ปรากฏความเศร้าและความหวาดกลัวขึ้นมา เมื่อแววตาเธอเปลี่ยนไป ลูน่าก็เอาแต่กอดเข่าตัวเองแล้วเริ่มร้องไห้ ลิลลี่ทำอะไรไม่ถูกได้แต่หันไปจ้องเด็กหนุ่มข้างกาย ส่วนเด็กหนุ่มข้างกายก็เป็นเหมือนกับเธอ เขาหันมาจ้องเธออย่างขอความช่วยเหลือ

     ถึงแม้จะเคยเป็นเพลย์บอยมาบ้าง แต่ไม่เคยมีประสบการณ์รับมือกับหญิงสาวที่เอาแต่ร้องไห้แบบนี้ และในการสร้างเกมเนื้อเรื่องที่เขาสร้างมันก็กว้าง ส่วนเนื้อเรื่องของตัวละครเขาก็ให้พนักงานออกแบบทำไป ส่วนการเข้าไปเนียนเป็นเอ็นพีซีก็ไม่เคยเจอผู้คนที่มีนิสัยแบบนี้เลยสักคนเดียว แล้วเขาจะทำไงดี

     "อืม" ครรชิตใช้ความคิดอย่างหนัก จะทำให้ผู้หญิงอารมณ์ดีต้องทำยังไงมั้งนะ ถ้าเป็นเมื่อก่อนก็พาไปช้อปปิ้ง ดูหนัง พาไปเที่ยว แล้วที่นี้ทำอะไรได้มั้งหว่า

     ลิลลี่เห็นเด็กหนุ่มข้างกายหน้านิ่วคิ้วขมวด ก็ได้แต่ให้กำลังใจเงียบๆ จนกระทั่งเห็นเขาเริ่มหยิบของออกมาจากแหวนมิติที่ละอย่าง มันมีทั้งกล่องที่ใส่แหวนมที่เพิ่งซื้อมา อัญมณีสีต่างๆ อุปกรณ์ปรุงยาขนาดเล็ก เครื่องประดับสวยๆหรือแม้กระทั่งเสื้อผ้าที่ออกแบบอย่างสวยงามแต่ดูแปลกตา

     "พี่จูเนียร์เอาออกมาทำไมเยอะแยะเนี๊ยะ" ลิลลี่ถามอย่างสงสัย

     "ก็พี่ไม่รู้จะเอาอะไรไปปลอบลูน่าดีอะสิ" ครรชิตเอ่ยอย่างจนปัญญา

     ทางด้านลูน่าก็ยังร้องไห้ สะอึกสะอื้นต่อไป โดยไม่ได้สนใจรอบข้างเลยแม้แต่น้อย

     "อันนี้ดีไหมนะ อันนี้น่าจะทำให้ดีใจแต่อาจจะทำให้คิดถึงอดีตเหมือนกัน ไม่ไหวอ่า" ลิลลี่ยกมือยอมแพ้ก่อนจะหันไปกอดลูน่าเบาๆอย่างเห็นใจ

     สิ่งที่ลิลลี่เลือกคือเครื่องปรุงยาเล็กๆ มันเป็นสิ่งที่นักปรุงยามักจะพกติดตัวและเป็นของรักของห่วงประจำตัวนักปรุงยา แต่ถ้ามอบให้ก็คงทำให้ลูน่านึกถึงท่านพ่อท่านแม่สินะ ครรชิตเก็บมันเข้าแหวนมิติไป อันต่อมาเป็นชุดสวยๆคงต้องเก็บไป เพราะอันนี้ออกจะไม่เกี่ยวสักเท่าใดและลูน่าเองคงเป็นพวกไม่ค่อยแต่งตัวเพราะเริ่มปรุงยาตั้งแต่เด็กๆ และของอีกหลายอย่างที่เก็บเข้าไปจนเหลือแต่แหวนที่เพิ่งซื้อมากับสร้อยคอที่ป้ามาเรียมอบให้เป็นของตอบแทน ในเรื่องเป็นผู้ช่วยเขียนจารึกเวทย์ให้ทางร้านที่กำลังขาดสินค้าอยู่พอดี

     เขามองลิลลี่ที่กอดลูน่าอยู่ มันเป็นภาพที่แปลกพอสมควรเลยละ ที่เด็กสาวตัวน้อยกำลังกอดเด็กสาวตัวโตแล้วลูบหัวไปมาอย่างนี้ จนทำให้เขารู้สึกอย่างเข้าไปกอดแล้วลูบหัวทั้งคู่ขึ้นมาเลยทีเดียว

     หลังจากชั่งใจอยู่นานในที่สุดเด็กหนุ่มก็โอบกอดทั้งสองคนไว้ในอ้อมกอด ก่อนจะลูบหัวทั้งคู่เบาๆ ส่วนปากก็เอ่ยถามถึงสิ่งที่ลูน่าไม่สบายใจ หรือปัญหาที่ประสบมาเพื่อช่วยระบายเรื่องอัดอั้นตันใจของเธอ หญิงสาวจะได้มีกะจิตกะใจช่วยตนทำงานโดยไม่ต้องใช้สัญญาทาสบังคับ

     "เจ้ามีอะไรอยากบอกนายท่านของเจ้าไหม" ครรชิตพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนไปให้หญิงสาวในตอนที่เธอเริ่สะอื้นน้อยลงแล้ว ในขณะเดียวกันก็กอดและลูบหัวเบาๆไปด้วย

     "เจ้าสามารถบอกข้าได้นะ ถ้าข้าช่วยได้ข้าจะช่วย"

     "ไม่มีอะไรในโลกนี้ที่ข้าทำไม่ได้หรอกนะ"

     "เจ้าต้องการใครสักคนคอยดูแล้วหรือเปล่า"

     "เจ้าอยากได้นายท่านที่ค่อยปลอบเจ้าไหม"

     "หรือเจ้าอยากได้ครอบครัวที่ค่อยดูแลเจ้าล่ะ"

     และอีกหลายคำปลอบโยนที่ครรชิตใช้ตรวจปฏิกิริยาของเด็กสาวในอ้อมกอด เมื่อพูดถึงครอบครัวเธอจะสั่นอย่างเห็นได้ชัด แต่ถ้าเป็นเรื่องอื่นๆเธอไม่ค่อบตอบสนองเท่าใดนัก แต่อย่างน้อยก็ทำให้เธอหยุดร้องไห้ได้แล้ว ลิลลี่ยิ้มให้เด็กหนุ่มก่อนจะยกนิ้วโป้งมาให้

     เขาไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรต่อไปดี ปรกติเมื่อปลอบเสร็จเขามักจะคอยเอาอกเอาใจไปสักพัก จนอีกฝ่ายอารมณ์ดีแล้วก็เผด็จศึก แต่ว่านี้เป็นการปลอบและฟื้นฟูจิตใจเด็กสาวให้อยู่ในสภาพปรกติเท่านั้น เพื่อให้การทำงานต่อไปของเขาไม่ติดขัดนี้หน่า

     "ลิลลี่ทำไงต่อดี" เขาก้มไปกระซิบถามลิลลี่เบาๆ

     "ท่านแม่บอก ถ้าทำผู้หญิงร้องไห้ให้ผู้ชายรับผิดชอบค่ะ" ลิลลี่ตอบอย่างใสซื่อ

     "รับผิดชอบ? รับผิดชอบยังไง" เขาถามอย่างงงๆ ก็ในเมื่อลูน่าร้องไห้เองโดยไม่เกี่ยวกับเขานี้หว่า

     "ท่านเชื่อใจข้าไหม ถ้างั้นพูดตามข้านะพี่จูเนียร์ 'ตอบสนองความปรารถนาของนายท่าน' " ลิลลี่หันมายิ้มให้เด็กหนุ่ม เมื่อเห็นเด็กหนุ่มก็พูดต่อไป เด้กหนุ่มก็ไม่ได้สงสัยอะไร เลยพูดตามที่ลิลลี่บอกถึงแม้มันจะแปลกๆก็เถอะ แต่ในฐานะที่เรียนรู้พื้นฐานมากกว่าเขา เขาจึงได้แต่เชื่อใจเธอ

     "รับทราบค่ะ" ลูน่าตอบกลับคำพูดของเขาด้วยใบหน้าแดงๆที่ปรากฏคราบน้ำตาชื้นๆ แววตาของเธอยังมีความเศร้าแต่ในขณะเดียวกันมันก็มีความสุขอยู่ภายในเช่นกัน

     รอบตัวของลูน่าเกิดควันจางๆปล่อยออกมาจนทั่วทั้งเตียงขนาดคิงส์ไซด์ มันมีกลิ่นหอมคล้ายกลิ่นดอกกุหลาบ แต่ก็มีกลิ่นหอมของสมุนไพรจางๆ นอกจากนี้มันยังทำให้เกิดแรงกระตุ้นขึ้นที่ส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นประสาทสัมผัสหรือความคิด โดยเฉพาะสัญชาตญาณดิบที่เหมือนถูกกระตุ้นเป็นพิเศษ

     ครรชิตสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงนี้ได้ เขาได้เริ่มต้นโคจรลมปราณเพื่อสกัดกั้นความรู้สึก และสิ่งกระตุ้นที่ถูกปล่อยออกมา มิให้มันได้มีผลต่อการตัดสิ้นใจและสติของเขา

     เขามองไปยังสองสาวที่มีสีหน้าหลงไหลไปกับภาพฝันบางอย่างในจิตใจของพวกเธอ เขามองเห็นภาพนั้นจากหมอกควันที่เกิดขึ้น ลิลลี่ฝันเกี่ยวกับการอยู่ด้วยกันของเขาและเธอ พวกเขาทั้งสองคนแต่งงานกันและย้ายกลับไปอยู่ที่หมู่บ้านกรีนพีช ในความฝันพวกเขามีลูกด้วยกันสองคน คนหนึ่งเป็นผู้ชายอีกหนึ่งเป็นผู้หญิง พวกเขามีกิจการค้าขายเล็กๆ พอที่จะเลี้ยงดูเด็กทั้งสองและอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

     ส่วนลูน่าฝันถึงการปรุงยาในวัยเด็ก โดยด้านข้างของเธอในวัยเด็กมีชายหนุ่มและหญิงสาวที่มีอายุ ทั้งคู่กำลังสอนเด็กสาวตัวน้อยให้ปรุงยา บ้างครั้งเด็กสาวก็ปรุงยาสำเร็จ ก็จะได้รับการลูบหัวและกอดจากหญิงสาว พวกเขาอาศัยอยู่บนภูเขาสูงที่มีหมู่บ้านเล็กๆอยู่ ทุกคนในหมู่บ้านต่างก็เป็นนักปรุงยาทั้งสิ้น ทุกคนต่างอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

     เด็กหนุ่มจ้องไปยังภาพความฝันทั้งสอง ก่อนที่เขาจะเข้าใจในเรื่องราวที่เกิดขึ้น นี้คงเป็นเวทย์อะไรบ้างอย่างที่จะสร้างความฝันขึ้น คนที่โดยเวทย์นี้เข้าไปจิตสำนึกจะแสดงความปรารถนาที่เก็บซ่อนออกมา อย่างของลิลลี่คงอยากจะอยู่กับจูเนียร์สินะ ไม่แปลกใจเพราะทั้งสองคนก่อนชอบพอกันอยู่แล้ว ก่อนที่เขาจะมาอาศัยร่างนี้เสียอีก ยังไงเขาก็จะทำตามความต้องการของสหายวัยเยาว์อยู่แล้ว

     ส่วนความปรารถนาของลูน่าคงเป็นการปรุงยาสินะ เขาไม่แน่ใจนักว่าเป็นการปรุงยาอย่างเดียวหรือไม่ อาจจะมีเรื่องบิดามารดาของเธอด้วยก็ได้ และจากที่เห็นในภาพเธอก็ไม่ได้ถูกคนอื่นดูถูกทั้งที่ไม่มีพลังเวทย์เสียหน่อย หรือว่าเธอต้องการให้คนอื่นยอมรับในตัวเธอด้วย ในตอนนี้เขารู้แล้วว่าจะปลอบใจลูน่ายังไงดี

     เขาให้พลังปราณสลายพลังเวทย์ที่แพร่กระจายออกมาจากตัวลูน่าจนหมดสิ้น นั้นทำให้ทั้งคู่เข้าสู่ห้วงนิทราอย่างแท้จริง เขาอุ้มลิลลี่ให้ไปนอนบนเตียงให้เรียบร้อย ส่วนลูน่าที่ลืมตาตื่นขึ้นมาจากการที่เขาอุ้มเธอขึ้นมา เพื่อจัดท่านอนให้เธอหลับสบาย

     "เจ้าตื่นแล้วรึ" ครรชิตเอ่ยเสียงนุ่ม ก่อนจะวางเธอลงบนเตียงเบาๆ

     "เจ้าค่ะ" ลูน่าหน้าแดง ก่อนจะหลบสายตาเด็กหนุ่มที่จ้องอยู่

     "เจ้าไม่ต้องห่วง ข้าจะให้เจ้าปรุงยาอย่างแน่นอน แม้เจ้าจะไม่มีมานาก็ตาม เพราะฉะนั้นได้โปรดพยายามเข้าล่ะ" ครรชิตพูดไปลูบหัวหญิงสาวไปอย่างอ่อนโยน

     "จะ เจ้าค่ะ" ดวงตาของลูน่าปรากฏน้ำใสๆไหลออกมา เธอกอดชายหนุ่มแน่น เหมือนกลัวว่าเขาจะทิ้งเธอไป

     ครรชิตกอดเธอและลูบหลังเบาๆ ก่อนจะเปลี่ยนไปลูบหัวจนเธอหลับลงไปบนเตียง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 67 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,037 ความคิดเห็น

 1. #1692 akira307 (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 12:30
  ทำไมลูน่ามีพลังเวทย์แพร่ออกมาได้ละ?
  #1,692
  0
 2. #1257 Chatree Direkrat Paman (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 01:51
  ลิลลี9ขวบจิงหรอนึกว่าไวรุ่น18, 19 แล้วดูจะฉลาดเกินนะบางครั้ง
  #1,257
  0
 3. #860 phairatw (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 23:10
  ขอบคุณครับ
  #860
  0
 4. #597 •นิลกาฬ• (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 21:54
  มีแต่คนทักเรื่องอายุ
  12ปีก็ผสมพันธุ์กันได้ละฮะ(รึต่ำกว่านั้น?)
  จะมีความรัก จะแรดตั้งแต่10ปีก็ไม่แปลกฮะ
  ดูลักษณะของเนื้อหา รูปแบบสังคม การปกครอง การดำเนินชีวิต ช่วงเวลาในเรื่องด้วยครับ
  อย่าเอาบรรทัดฐานในปัจจุบันไปตัดสินครับ
  #597
  3
  • #597-2 Waiwit(จากตอนที่ 38)
   10 มกราคม 2560 / 05:32
   เห็นด้วยครับ
   #597-2
  • #597-3 Zero (จากตอนที่ 38)
   25 มกราคม 2560 / 13:55
   เด็กผู้หญิงอายุ9-10ขวบก็เริ่มตกไข่แล้วครับ

   เด็กผู้ชายก็เหมือนกัน อายุ9-10ขวบอัณฑะก็เริ่มผลิตอสุจิแล้วครับ

   เพราะฉะนั้นถ้ามันอย่างทำลูกตอนนี้ก็มีโอกาสได้เหมือนกันครับ
   #597-3
 5. #573 กรอกตามองบน (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 11:55
  ไม่ใช่เราคนเดียวสินะที่คิดว่าลิลลี่แรด คือนางยังไม่ถึง10ขวบเลยนะ
  #573
  0
 6. #421 Gnuh (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 14:54
  ขอบคุณครับ
  #421
  0
 7. #347 1Bishop1 (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 18:59
  ผมว่ามันก็ปกตินะครับ เนื้อเรื่อง เรื่องรักๆ ก็ไม่ได้มาแนวความรักจ๋า100เปอร์ แต่เนื้อเรื่องมันดำเนินช้าไปหน่อยครับ
  #347
  0
 8. #320 jakpeebar (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2559 / 07:41
  น่าจะเปลี่ยนชื่อเรื่อง  เป็นราชากามแห่งอเคเซีย. น่าจะเข้ากับเนื้อเรื่องกว่ากว่า เด็ก9-10ขวบละเว้ย  ตูละหน่าย แรกๆก็สนุกหลังๆมาเริ่มเบื่อ    นิยายแฟนตาซี.  น่าจะเป็นการต่อสู้  ในรูปแบบต่างๆมากกว่า 
  #320
  0
 9. #221 miss Iu (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2559 / 18:07
  มีแต่เรื่องแบบนี้ทั้งเรื่องก็แปลกๆนะ ค่อยๆสร้างความสัมพันธ์ มันดูน่าลุ้นกว่าค่ะ พระเอกเราก็คลุกแต่บ้านคนอื่น โดนบังคับกลายๆตลอดเวลา นี่ก็แปลก เหลี่ยมนักธุรกิจระดับนี้ ไม่น่าจะยอมอะไรใครง่ายๆ แต่รวมๆก็โอเคนะคะ แต่ความสัมพันธ์มันไปเร็วเกิน พระเอกก็ยังไม่มีเป้าหมายอะไรแน่ชัด
  #221
  1
 10. #192 GodFatherZero (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 23:02
  ไหงมันวนอยู่แต่เรื่องกามๆนะ
  #192
  0
 11. #185 Mako (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 19:53
  เออลิลลี่ยังเด็กอยู่ไม่ใช่หรอ ???
  #185
  1
 12. #182 JaJah (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 19:09
  เริ่มน่าเบื่อแล้วอะ จากชื่อเรื่อง เรื่องย่อ หมวดนิยายและคำอธิบายเบื้องต้น เราหวังอ่านนิยายแฟนตาซี แต่5-6ตอนหลังเข้าหมวดรักโลลิฮาเร็ม ชอบนะ แต่ย้ายหมวดไปรักแฟนตาซีดีกว่า เข้ามาอ่านเพราะอยากอ่านแฟนตาซีไม่ใช่รักหวานแหวว เข้าใจว่ามีเรื่องรักๆพอเป็นสีสัน แต่เป็นสัปดาห์แล้วยังไม่จบเรื่องรักๆใคร่ๆมันมากไป เรื่องพ่อเรื่องตระกูลก็ยังไม่เคลียร์ ความสามารถก็ยังไม่ถึงไหน หมกมุ่นแต่เรื่องผู้หญิง
  #182
  0
 13. #181 Revival (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 18:23
  ขอบคุณครับ
  #181
  0
 14. #180 ชอบนิยาย (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 18:17
  นั่นสิทำไมดูแรดจัง (มองบนแปป)
  #180
  0
 15. #179 พิตต้าแซ่บเวอร์ (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 16:24
  นี่ไรล์เด็กอายุ10ขวบทำแบบนี้ได้แล้วเหรอแปลกนะ ปรับอายุตัวละครหน่อยมัยสัก15ปี
  #179
  1
  • #179-1 Lazalas0042(จากตอนที่ 38)
   23 สิงหาคม 2559 / 17:30
   มันกลับมาเกิดใหม่นะฮะ ความคิดคือผู้ใหญ่ ร่างกายก็ฝึกวิชามาทำให้เจริญเติบโตเกิน10ขวบไปแล้ว
   #179-1
 16. #178 Valentine Blood (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 16:11
  หมี สินะ
  #178
  0
 17. #177 Urtrash (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 15:14
  หมีล่ะ
  #177
  0
 18. #176 chiraball (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 14:06
  ลิลลี่ 10 ขวบ แรดขนาดนี้แล้ว ตายๆ
  #176
  0
 19. #175 แว่นใส (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 13:31
  ฮ่า ฮ่า ไม่รอดจนได้
  #175
  0
 20. #174 BomRilla (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 13:00
  นี่หรือคือเส้นทางแห่งราชันเงา
  #174
  0
 21. #173 toy (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 12:43
  ขอบคุณครับ
  #173
  0
 22. #172 รามิเรส (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 12:26
  ขอบคุนคับ
  #172
  0