ราชันเงาแห่งอเคเซีย

ตอนที่ 37 : ลูน่า วาเลนไทน์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,095
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 66 ครั้ง
  22 ส.ค. 59

บทที่ 1 : ลูน่า วาเลนไทน์     บนรถม้าครรชิตที่กอดลิลลี่ไว้ในอ้อมแขนจ้องมองไปยังทาสสาวที่นั่งอยู่กับพื้นบนรถม้า เขาเพิ่งจะสังเกตว่าเธอเป็นคนที่สวยพอสมควรแต่ด้วยเสื้อผ้าและผมเผ้าที่ดูยุ่งเยิง และร่างกายที่เหมือนไม่ได้รับอาหารและน้ำที่เพียงพอแถมตามเนื้อตามตัวเต็มไปด้วยคราบดำๆของดินและฝุ่นผง

     ปรกติแล้วทาสจะไม่มีสภาพแบบนี้ ยกเว้นแต่ว่าจะเป็นทาสสัญญาฝ่ายเดียวเพราะถือว่าเป็นทาสชั้นสองหรือก็คือมีสถานะทางสังคมต่ำกว่าทาสสัญญาสองฝ่าย ส่วนมาทาสชั้นสองนี้มักจะนำไปเป็นแรงงานในเหมืองและทาสความใคร่เสียมากกว่า

     "พี่จูเนียร์ เค้าขอดูข้อมูลเธอหน่อยได้ไหม" ลิลลี่ส่งสายตาออดอ้อนมาให้ทำให้ครรชิตเอาบัตรแสดงตนออกมาแล้วเปิดไปยังข้อมูลของทาสสาวคนนี้

     เขาเองก็ยังไม่ได้ตรวจสอบเธอเช่นกัน จึงถือโอกาศนี้ตรวจสอบประวัติของเธอไปด้วยเลย เขาเปิดดูข้อมูลของเธอที่หน้าต่างทรัพย์สินที่ครอบของอยู่ ในส่วนของทาสในครอบครองตอนนี้มีแค่หนึ่งคนเท่านั้นนั้นก็คือเธอคนนี้นั้นเอง

     ทรัพย์สินในครอบครอง>>>ทาสในครอบครอง
     ชื่อ: ลูน่า วาเลนไทน์ อายุ: 17ปี เพศ:หญิง
     สถานะสัญญา: สัญญาฝ่ายเดียว(ตลอดชีวิต)>>>ประวัติการเป็นทาส
     ความสามารถพิเศษ: ศาสตร์ปรุงยาขั้นสูง ทาสความใคร่(บริสุทธิ์) โนเลส(ไร้มานา)

     "ความสามารถที่สองหมายความว่าไงพี่จูเนียร์" ลิลลี่กระทืบเท้าเขาอย่างแรงและสะบัดหน้าใส่ แม้เขาจะไม่รู้สึกเจ็บเพราะมีความแข็งแกร่งของผลัดกายวชิระป้องกันอยู่ก็เถอะ แต่ก็อดไม่พอใจเล็กๆไม่ได้จึงหันไปดุเด็กสาวเล็กน้อย

     "เฮ้ๆ พี่ก็เพิ่งรู้พร้อมเรานะ" เด็กหนุ่มได้แต่ประท้วงเด็กสาวที่นั่งอยู่บนตักไปเบาก่อนจะนั่งอ่านประวัติของเธออย่างละเอียด

     ส่วนใหญ่ประวัติเธอก็แทบจะไม่แตกต่างกับที่ลีโอเนลบอกเลยแม้แต่น้อย แค่มันมีรายละเอียดเจาะลึกมากกว่านั้นเอง สิ่งที่เขาสนใจคือศาสตร์ปรงยาขั้นสูงของเธอต่างหาก ถ้าเทียบกันแล้วเขามีความรู้ขั้นนักปรุงยาขั้นสูงเหมือนเธอแต่ประสบการณ์ในการปรุงยาของเขาน้อยมาก ที่ความรู้ของเขามีเท่ากับเธอเพราะหนังสือยาวิเศษแห่งภูเขามานาเทียบได้กับศาสตร์ปรุงยาขั้นสูงที่เป็นความลับของกิลด์ปรุงยาต่างๆเลยทีเดียว

     แต่เขาเพิ่งปรุงยามาได้สองสามเดือนเองทำให้มีเทคนิคอีกมากมายที่เขาไม่เข้าใจได้แต่ทำตามหนังสือไปอย่างนั้นเอง แต่กับลูน่าที่ตั้งแต่เด็กก็ได้จับและปรุงยามาตั้งแต่แรกแล้วเขาเหมือนกับเด็กเพิ่งหัดปรุงยานั้นเอง ถึงแม้ถ้ารวมกับการที่เขาเคยปรุงยามามากมายในเกมแต่ข้อมูลมันคนละชุดกันความชำนาญในเกมจึงเอามารวมกับตอนนี้ไม่ได้เลย

     "เธอชื่อลูน่าสินะ" เด้กหนุ่มถามหญิงสาวที่ก้มหน้าอยู่บนพื้นตั้งแต่ขึ้นรถม้ามาแล้ว

     "ค่ะ" เธอตอบกลับด้วยเสียงสั่นๆ 

     "ไม่คิดจะแนะนำตัวเองให้ข้าฟังบ้างเลยรึ" เขาลองแหย่ให้เธอเล่าเรื่องส่วนตัวออกมาบ้าง เพื่อให้เธอคุ้นชินกับเขาบ้าง

     "ได้ค่ะ ข้าลูน่า วาเลนไทน์ อายุสิบเจ็ดปี สัดส่วนสามสิบสี่ ยี่สิบห้า สามสิบสาม ความรู้เรื่องการปรนิบัติในระดับต่ำ ... "

     ยิ่งลูน่าอธิบายเกี่ยวกับตัวเธอมันยิ่งทำให้เขารู้สึกอึดอัดในบ้างครั้ง เพราะเธอเล่นบอกทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นสิ่งควรปกปิดหรือไม่ก็ตาม ในตอนแรกๆมันก็เป็นความสามารถในเรื่องอย่างว่า จนเธออธิบายจบไม่ใช่แค่เขาที่หน้าแดงแม้แต่ลิลลี่เองก็หน้าแดงด้วยเช่นกัน หลังจากนั้นก้เป็นเรื่องการปรุงยาที่เธอถนัดแต่เล่าไปไม่ได้เท่าไรเราก็มาถึงร้านลุงดีลเป็นที่เรียบร้อย

     "หยุดก่อนลูน่า ตามข้ามา" เขากุมมือลิลลี่ลงจากรถม้าโดยมีลูน่าเดินตามหลังขนาบข้างด้วยดูลัน เขาไม่แน่ใจว่าต้องสั่งเธอทั้งหมดเลยรึเปล่า แต่เพื่อความแน่นอนเขาเลยสั่งเธอไว้ก่อน

     พวกเขาก้าวเข้าไปในส่วนของบ้านพัก ในตอนแรกเขาจะตรงไปยังของตัวเองแต่นึกขึ้นได้ว่าตัวเองมีลูน่ามาด้วยอีกคนจึงเดินไปยังห้องนั่งเล่นเพื่อขอให้ป้าเซเรน่าจัดการกับลูน่าให้เรียบร้อยเสียก่อน

     "ป้าเซเรน่าคระ..." ยังไม่ทันทีเด็กชายจะพูดจบหญิงวัยกลางคนก็ส่งเสียงจุ๊ๆและส่ายหน้ามาให้

     "ท่านแม่เซเรน่า ช่วยจัดการทาสที่ข้าซื้อมาด้วยได้ไหมครับ" จะให้เขาเป็นคนดูแลมันออกจะแปลกๆเกินไปหน่อยยังไงเขาก้เป็นผู้ชายอ่ะนะ ถ้าให้ลิลลี่จัดการยังไงเธอก็ให้ป้าเซเรน่าจัดการอยู่ดี มาบอกเธอตรงๆดีกว่า

     "ดีมากจ๊ะ ได้เลยเดี๋ยวแม่จะจัดการให้เองนะจ๊ะ" "แม่นมพาเธอไปขัดเนื้อขัดตัวและแต่งตัวให้ดีๆนะจ๊ะ" เธอหันมายิ้มอย่างยินดีให้เด็กหนุ่มก่อนจะหันไปสั่งแม่นมของเธอที่ค่อยปรนิบัติเธออยู่ให้จัดการธุระให้

     "ข้าขอตัวก่อนนะค่ะนายหญิง คุณหนูทั้งสอง" แม่นมดึงแขนลูน่าออกจากห้องไปพร้อมกับให้ดูลันไปตามค่ารับใช้หญิงอีกหลายคนมาช่วยด้วย เขาไม่รู้ว่าเธอจะโดนทำอะไรบ้างเลยได้แต่ยิ้มไปให้พร้อมพยักหน้าเบาๆ เมื่อเห็นว่าเธอส่งสายตากังวลมาที่เขา

     ตอนนี้ในห้องนั่งเล่นจึงเหลือแต่เซเรน่า ครรชิตและลิลลี่ สองหนุ่มสาวต่างนั่งเงียบๆ ส่วนหญิงสาวที่อายุมากกว่ากำลังจ้องมองทั้งคู่อย่างเงียบๆเช่นกัน ดังนั้นบรรยากาศในห้องเลยเริ่มอึดอัดขึ้นมาบ้าง เด็กหนุ่มไม่รู้ว่าจะทำอะไร เพราะตามที่เขาคิดไว้คือ พาทาสปรุงยาที่ซื้อมากลับบ้านแล้วเริ่มปรุงยาเพื่อให้ดูลันนำไปขายที่ร้านลุงเมอลินในวันพรุ่งนี้ แต่กลับกลายเป็นว่าตอนเขาได้ทาสมา ลิลลี่แนะนำให้ทำความสะอาดร่างกายและปรับปรุงเครื่องแต่งกายของเธอสักหน่อยก่อนจะให้เริ่มทำงาน ในตอนนี้เขาเลยไม่รู้จะทำอะไร จะฝึกเวทย์มันก็เลยเวลามาแล้ว จึงได้แต่รอให้ลูน่าออกมาแล้วเริ่มทำงานกัน แต่คิดได้ไม่นานก็มีคนทำลายบรรยากาศอันน่าอึดอันนั้นออกไป

     "พวกเจ้าทั้งคู่ ไปดูห้องนอนใหม่ของพวกเจ้ากับข้าไหม" เซเรน่าเอ่ยปากถามโดยไม่ให้ทั้งสองได้ตอบโต้ เธอควงแขนเด็กหนุ่มและเด้กสาวทั้งซ้ายขวาแล้วเดินพาพวกเขาออกไปด้านนอกมุ่งสู่ตึกเจ้าของบ้าน

     บ้านของตระกูลเมอลีนแบ่งเป็นสามส่วนคือ ส่วนหน้าเป็นห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องทานอาหารและที่พักของแขก ซึ่งสองพ่อลูกตระกลูแอสลาสก็อยู่ในส่วนนี้ ส่วนถัดมาเป็นห้องครัว ห้องชักล้าง ห้องเก็บของและห้องพักค่ารับใช้ ส่วนสุดท้ายด้านหลังของอาคารเป็นที่พักของเจ้าบ้านนั้นเอง

     เซเรน่านำทั้งคู่ไปยังส่วนที่พักเจ้าของห้องโดยเลยผ่านห้องของสองสาวและสองสามีภรรยาเข้าไปในส่วนลึกสุด ที่นั้นมีห้องที่เหมือนเพิ่งถุกทำความสะอาดมาใหม่ เพราะประตูและของตกแต่งหน้าห้องเหมือนได้ทำการซ่อมแซมและติดตั้งใหม่แทบทั้งนั้น และที่ประตูห้องมีชื่อของพวกเขาสามคนติดเอาไว้ด้วย ทั้งลิลลี่ จูเนียร์และโรสแมรี่ โดยด้านบนของป้าชื่อพวกเขามีข้อความว่า 'ห้องหอ'

     "ดะ เดี๋ยวก่อน" ครรชิตที่กำลังจะคัดคานถูกผลักเข้าไปในห้องพร้อมกับลิลลี่ในทันทีที่มาถึงหน้าห้อง ลิลลี่เซล้มลงไปบนเตียง ส่วนครรชิตทรงตัวได้จึงหยุดตัวเองก่อนจะล้มได้

     "ไม่ต้องอายเลย เมื่อคืนพวกเธอก็นอนด้วยกันแล้วนี้หน่า ฮุๆ" เซเรน่าพูดยิ้มๆก่อนจะมองไปที่ทั้งคู่

     ลิลลี่ได้แต่หน้าแดงแต่ก็สำรวจห้องไปเรื่อยๆอย่างเหม่อลอย ส่วนครรชิตเขามองดูการตกแต่งในห้องนี้ มันเป็นห้องขนาดใหญ่เลยทีเดียว ภายในห้องมีเตียงสี่เสาที่มีผ้าม่านบ้างๆปิดเอาไว้มันมีขนาดใหญ่น่าดูเลยละ จากการกะด้วยสายตาน่าจะเท่าขนาดคิงส์ไซด์เลยทีเดียว ปลายเตียงมีเก้าอี้นวมตัวยาวตั้งอยู่ด้านใต้เป็นช่องเก็บของเล็ก ในมุมนึงของห้องมีตู้เสื้อผ้าทำจากไม้เนื้อแข็งอยู่สามตู้

     ถัดจากตู้เสื้อผ้าเป็นโต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่ ข้างๆมีประตูนำเข้าไปสู่อีกห้องซึ่งน่าจะเป็นห้องอาบน้ำ ที่ฝั่งตรงข้ามเป็นชุดโต๊ะเขียนหนังสือและดื่มชา ที่มุมติดกับโต๊ะอาหนังสือเป็นชั้นหนังสือและชั้นวางของประดับตกแต่ง ซึ่งตอนนี้มีรูปภาพของพวกเขาทั้งสามคนประดับอยู่เต็มไปหมด หน้าประตูทางเข้ามีแจกันประดับดอกไม้ตั้งอยู่ พื้นห้องทุกส่วนต่างปูด้วยพรมสีอ่อน

     เด็กหนุ่มเข้าไปสำรวจห้องน้ำ มันเป็นห้องน้ำและห้องอาบน้ำในตัว โดยประตูทางเข้ามีราวไว้แขวนผ้าเช็ดตัว และมีอุปกรณ์ล้างหน้าแปรงฟันอยู่ครบครัน ลึกเขาไปแบ่งเป็นสองฝั่ง ฝั่งหนึ่งเป็นอ่างอาบน้ำที่มีม่านกั้น อีกฝั่งเป็นฝักบัวอาบน้ำและห้องสุขาในตัว

     หลังจากที่เขาสำรวจห้องอย่างละเอียดแล้ว เขาก็พบว่าตอนนี้เขาอยู่กับลิลลี่แค่สองคนเท่านั้น

     "ป้าเซเรน่าล่ะ" เขาถามอย่างสงสัย

     "ท่านแม่ออกไปแล้ว เห็นบอกว่ามีธุระ" ลิลลี่ที่นั่งอยู่บนเตียงตอบกลับมาด้วยเสียงเบาหวิว

     "แล้วนี้เราต้องนอนในห้องนี้จริงๆใช่ไหม" เด็กหนุ่มถามเด็กสาวด้วยสีหน้าจริงจัง เพราะเขาไม่อยากขัดใจป้าเซเรน่าเท่าใดนักไม่งั้นอาจจะได้อะไรแปลกเพิ่มมาอีก

     "อะ อืม" เด็กสาวได้แต่ก้มหน้างุดๆ ก่อนจะซุกหน้าลงบนที่นอนไปซะอย่างนั้น

     "ไม่เป็นไรๆ ข้าไม่ทำอะไรเจ้าหรอกน่า ก่อนอื่นต้องเช็คตู้เสื้อผ้าสินะ" ครรชิตลูบหัวที่โผล่ออกมาจากผ้าห่ม ก่อนจะเดินไปที่ตู้เสื้อผ้า

     เด็กหนุ่มเปิดตู้เสื้อผ้าก็พบกับชุดของเขาและสองสาวจริงๆ มันอัดแน่นอยู่ด้านในเลยทีเดียว เขาสงสัยว่าป้าเซเรน่าคงเตรียมของทุกอย่างให้แล้ว เพราะหนังสือบนชั้นหนังสือมันดูคุ้นตาเหลือเกิน เหมือนจะเป็นหนังสือในห้องนอนของเขาในเรือนรับแขกเสียด้วยซ้ำ เขาได้แต่ทำใจและยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น ชีวิตแบบนี้ก็ไม่เลวเหมือนกันได้นอนกับสาวสวยและสาวน้อยน่ารักตั้งสองคนก็ถือว่ามีความสุขไปอีกแบบ

     "ง่วงนอนจังเลยน่า" พูดจบครรชิตก็เอนตัวลงนอนข้างลิลลี่ที่มุดตัวอยู่ใต้ผ้าห่มทันที

     "ว๊าย!" ลิลลี่ร้องออกมาด้วยความตกใจ

     "เป็นอะไรหรือเปล่า" เขาหันไม่มองอย่างสงสัย เพราะเขายังไม่ได้ทำอะไรนอกจากล้มตัวลงนอนเฉยๆ

     "คะ คือว่า" ลิลลี่พูดขึ้นก่อนจะเงียบไปแล้วได้แต่มองไปยังหน้าประตู

     "มีอะไ... " ด้วยความสงสัยเขาจึงหันไปมอง ก็พบกับลูน่าในชุดเมดในคฤหาสน์ขุนนางที่กำลังถลกกระโปรงขึ้น ก่อนจะเอียงคอและพูดขึ้นด้วยสีหน้าอายๆว่า "นายน้อย ได้เวลาทานดิฉันแล้วค่ะ"
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 66 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,037 ความคิดเห็น

 1. #2016 คานาเมะ มินามิ (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 01:44
  อือหือ บางทีก็รำคาญทางฝ่ายหญิงมาก คือพระเอกยัง 10 ขวบแบบกำลังมาหากินอย่างมีสาระ แต่ฝั่งหญิงแบบไร้สาระมากอ่ะ ไม่ทำอะไรเลยวันๆเอาแต่คิดว่าพระเอกจะไปมีเมียเพิ่ม คือมึ_ยัง 9 ขวบไหมล่ะคะ
  #2,016
  0
 2. #2001 Ruki&Gazette (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:33
  เหอะๆ งี่เง่ามากลินลี่ครวคิดได้สักนิดว่าตัวเอง9ขวบไม่ใช่19พระเอกก็เช่นกันเข้าใจว่าก่อนจะตายอายุจะ40แล้วแต่ตอนนี่ ณ ปัจจุบันคุณ-อายุ10ขวบ
  #2,001
  0
 3. #1822 AiTemmm (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 23:14
  อ่านกี่รอบก็ไม่โอเคกับลิลลี่ คือในเรื่องยังไม่ถึงสิบขวบด้วยซ้ำอายุช่วงแปดเก้าขวบ แต่การแสดงออกนีโอ้โหใช้คำว่าแก่แดดได้มั้ย พ่อแม่แม่งก็อยากให้มีลูกกันเหลือเกิน ยังไม่สิบขวบก็จะมีลูก คือร่างกายพร้อมขนาดนั้นแล้วหรอ - -"
  #1,822
  0
 4. #1702 แก่นจันทน์ (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 17:35
  ...เด็กสิบขวบ พ่อแม่เร่งให้มีอะไรกันขนาดนั้นเลย
  #1,702
  0
 5. #1645 จันทร์สีโลหิต (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 11:02
  เดี๋ยวจะมีล้ำกว่านั้นเด็กแฝดในท้องแม่...กัน อ้าลูกเบาๆกันหน่อยท้องแม่กระเทือนนะ :v It Fantasy!!!!!!!!!

  อันว่าความรักนั้นมันไร้พรมแดน...มันเป็นแบบนี้นี่เอง
  #1,645
  0
 6. #1470 I'am.G :)) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 22:56
  อยากทานนน
  #1,470
  0
 7. #1242 น้องวินน่ารัก (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 16:25
  อ่านก็สนุกดีครับแต่มีปัญหาใช้คำผิดบ่อยมาก+เขียนผิด ไม่ใช่แค่นั้นยังเอาเด็กอายุนิดเดียวมีอะไรกันอีกแถมตัวละครหญิงยังดูงี่เง่าเกิน คงไม่อ่านต่อละครับ
  #1,242
  1
  • #1242-1 สัสดอกทอง (จากตอนที่ 37)
   12 พฤศจิกายน 2559 / 22:34
   ถามหน่อยมีคนแคร์ คุณไม ไม่อ่านต่อเงียบๆไว้ บอกเพื่อ
   #1242-1
 8. #1177 Glassbits (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 / 00:04
  คิดเหมือนกัน เรื่องความรักอ่านแล้วไม่อารมณ์คล้อยตามเลย รักกันได้เสียกันง่ายเกิน อายุแค่นี้ก็อยากได้สามีละ
  #1,177
  0
 9. #1040 Devilwarrior (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 04:00
  10ขวบกับ9ขวบ ไม่เด็กเกินไปหลอไรท์
  #1,040
  0
 10. #991 Yodlovely607 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 21:42
  เด็กตัวน้อย 2 คน ให้มาอยู่ด้วยกัน แบบสามีภรรยา เราว่าสันเร็วไป น่าจะรอให้อายุเยอะกว่านีเหน่อยน่ะ ยังงี้มันเด็กเกินไป
  #991
  0
 11. #858 phairatw (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 23:04
  ขอบคุณครับ
  #858
  0
 12. #538 นักอ่านพเนจร. (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 08:42
  จัดดิรอไร?
  #538
  0
 13. #420 Gnuh (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 5 กันยายน 2559 / 14:46
  ขอบคุณครับ
  #420
  0
 14. #365 อัลโตนิโอ (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 01:07
  สนุกดีนะ แต่ขัดใจเรื่องผญ.มากเลย คงไม่อ่านต่อแล้ว
  #365
  0
 15. #318 ขอรักให้โลกรู้ (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2559 / 23:45
  คิดได้ไงว่ะให้เด็กสิบขวบมีรัยกัน...คนเขียนน่าจะรู้นะเหอะๆ....ดูอานาเป็นตัวอย่าง
  #318
  0
 16. #309 หยาดน้ำบนยอดหญ้า (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2559 / 00:21
  มาแบบนี้เลย...
  #309
  0
 17. #265 Thanawat Khongprasert (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 22:14
  สนุกดีครับ แต่ทำไมมันไวเกินเด็กกันจริงๆ

  แบบนี้ถ้าปรับอายุให้โตอีกนิดดูจะเหมาะกว่าหรือเปล่าครับ

  ขอบคุณครับ^^
  #265
  0
 18. #252 deknoomza (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 22:37
  เด็ก10ขวบกับ9ขวบนะเฮ้ย
  #252
  0
 19. #194 Filmzy Socute (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 01:41
  55555555 ได้เวลากินดิฉัน แล้วคะ โอ้ย แม่คุณ 
  #194
  0
 20. #170 skylord (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 06:07
  กินซะ กินซะๆๆ

  #170
  0
 21. #169 Urtrash (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 04:29
  : v ................................................
  #169
  0
 22. #168 miss Iu (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 01:47
  บางทีก็น่าเห็นใจพ่อครรชิตนะ พวกเล่นทำอะไรถามบังคับกันท่าเดียว
  #168
  0
 23. #167 toy (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 00:13
  ขอบคุณครับ
  #167
  0
 24. #165 Revival (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2559 / 22:05
  ขอบคุณครับ
  #165
  0
 25. #164 ปกเงิน& (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2559 / 21:55
  ขอบคุณคับ
  #164
  0