ตอนที่ 354 : [สลับฉาก] เทพสงคราม VS PK Party

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3574
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 53 ครั้ง
  17 ก.ย. 59

สลับฉาก

เทพสงคราม VS PK Party

 

        "PK Party? อะไรเหรอหรือจะเป็นพวกงานเลี้ยงที่มีบุฟเฟ่ต์ให้เลือกกินไม่อั้น" เทพสงครามถามขณะยืนให้ทางร้านวัดตัวเพื่อตัดชุดต่อสู้ตัวใหม่

        "Player Killer Party ค่ะคุณน้า"

        มิเรย์ เด็กสาวอาชีพแม่ค้าผู้ซึ่งถูกว่าจ้างให้เป็นดีลเลอร์ส่วนตัวคอยทำหน้าที่เป็นผู้หาช่องทางสำหรับซื้อขายไอเทมให้โดยเฉพาะ และตั้งแต่ที่มาทำงานร่วมกับเทพสงคราม มิเรย์มีรายได้จากเกมมากกว่าการเป็นตัวแทนขายให้กับพวกกลุ่มวาณิชที่ได้กำไรเพียงไม่กี่เหรียญทอง เนื่องด้วยอัตราการล่าของเทพสงครามคนนี้มันแตกต่างจากกลุ่มเพลเยอร์คนอื่น ไอเทมที่ได้จากบอสทำกำไรให้เธอเป็นจำนวนเงินหลายล้านเหรียญทองในชั่วข้ามคืน เงินเหรียญทองส่วนนั้นถูกขายเป็นเงินจริงเป็นค่าเล่าเรียนและใช้หนี้สินให้กับครอบครัว

        "ตั้งชื่อน่ากลัวจังเลยนะ เด็กสมัยนี้" เทพสงครามยิ้มขำ

        "ไม่ใช่เรื่องตลกนะคะ คนพวกนี้ร้ายกาจมากชอบใช้วิธีรุมโจมตีเพลเยอร์ที่มีฐานะดี หรือพวกยอดฝีมือในเกม ถ้าลองตกปากรับคำท้าทายคนหนึ่ง พวกมันจะใช้วิธีขี้โกงสารพัดเพื่อให้ตัวเองชนะในการต่อสู้ อาจจะต้องโดนฆ่าหลายครั้งเพื่อช่วงชิงไอเทมสวมใส่ก็ได้นะคะ"

        "เหมือนโจรเลยนะ"

        "ไม่ใช่เหมือนค่ะ แต่ว่าใช่เลย ยิ่งคุณน้ามีฐานะเป็นยอดฝีมืออันดับหนึ่ง ก็ยิ่งตกเป็นเป้าหมายมากขึ้น"

        "น่ากลัวจัง นี่แม่เป็นเซเลปด้วยงั้นเหรอ" เทพสงครามดูจะไม่สนใจสถานะของตัวเองเลยสักนิด คงเพราะความมั่นใจว่าไม่มีใครทำอะไรตัวเองได้เลยประมาท

        แต่นั่นเป็นเพียงความคิดของคนทั่วไป เพราะเทพสงครามไม่เคยประมาทสักครั้ง

        "จริงด้วยสิคะ คุณน้าคะ นี่เป็นเงินค่าการ์ดเปลี่ยนเผ่ากระต่ายแสงจันทร์ค่ะ" มิเรย์โอนเงินค่าการ์ดเปลี่ยนเผ่าที่เทพสงครามไหว้วานให้นำไปปล่อยขาย ราคาของมันสูงมากเพราะเป็นเผ่าพันธุ์สวยงาม มีคนจำนวนไม่น้อยเสนอราคาสูงลิบ มิเรย์เองก็กลัวที่จะต้องถือเงินจำนวนมากเช่นกัน

        "การ์ดเปลี่ยนเผ่านี่ราคาแพงขนาดนี้เลยเหรอ"

        "มันไม่ใช่ของที่ดรอปได้ง่ายๆ นะคะ มิเรย์ว่าคุณน้าโชคดีสุดๆ มากกว่า แถมกระต่ายแสงจันทร์เป็นมอนสเตอร์พิเศษที่มีเงื่อนไขปรากฏตัว ต่อให้โชคดีเจอโดยบังเอิญก็ใช่ว่าจะดรอปการ์ดพวกนั้นได้"

        ทั้งสองเดินออกจากร้านขายเสื้อผ้า มีสายตาจำนวนไม่น้อยจับจ้องไปที่สาวผมแดง ในเวลานี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักยอดฝีมืออันดับหนึ่ง มีคนจำนวนไม่น้อยอยากจะสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองโดยการท้าประลองกัน แต่ก็ไม่เคยมีใครทำให้หญิงงามผู้นี้ออกกระบวนท่าได้แม้แต่นิดเดียว อย่างไรก็ตามเทพสงครามไม่เคยปฏิเสธผู้ที่มาท้าประลองเลยสักคนเดียว

        เทพสงครามกำลังมองหาร้านขายอาหารสัตว์เลี้ยง เนื่องจากว่าในเกมนี้มีคนจำนวนไม่น้อยเลี้ยงสัตว์ ของเหล่านี้จึงขายดีมาก และได้ยินมาว่าช่วงนี้วัตถุดิบในการผลิตอาหารสัตว์กำลังขาดแคลน ราคาของมันก็เลยเพิ่มสูงขึ้นจนน่าตกใจ กลายเป็นปัญหาของคนเลี้ยงสัตว์ที่ต้องสูญเสียเงินเป็นจำนวนไม่น้อย กิลด์ที่มีกองกำลังสัตว์เลี้ยงอสูรเป็นจำนวนมากต่างก็ต้องแบกภาระค่าอาหารเหล่านี้เพิ่มขึ้นไปด้วย

        ไม่เพียงแค่อาหารสัตว์เลี้ยงอสูร แต่เทพสงครามยังเหมาน้ำผึ้งไปจนหมดไม่เหลือเลยสักไห แล้วก็ซื้อขนมขบเคี้ยวตั้งมากมายโดยไม่สนใจเงินแม้แต่เหรียญทองเดียว

        "ซื้อเยอะขนาดนี้เป็นเดือนก็ไม่หมดนะคะ" มิเรย์คำนวณค่าใช้จ่ายคร่าวๆ ต่อให้ใช้สิทธิ์ในการลดราคาค่าอาหารของนักวาณิชก็ไม่ใช่จำนวนเงินน้อยๆ

        "เจ้าหมีของแม่กินจุเอาเรื่องเลยนะ แม่ตั้งใจว่าถ้าน้ำหนักมันขึ้นจะพาไปวิ่งเบาๆ สักหน่อย"

        "วิ่งเบาๆ เหรอคะ" มิเรย์สะดุดกับคำว่า 'เบาๆ' ของเทพสงคราม จำได้เลยว่าตอนที่เจ้าหมีโดนสั่งให้วิ่งรอบเมืองนั้นราวๆ 100 รอบเห็นจะได้

        คงไม่มีใครฝึกสัตว์เลี้ยงได้โหดเท่าเทพสงครามนี้แล้ว

        หากพวกกลุ่มต่อต้านการทารุณกรรมสัตว์มาเห็นคงต้องกลายเป็นเรื่องใหญ่

        แต่ผลลัพธ์ก็คือเจ้าหมีเดี๋ยวนี้หุ่นมันเฟิร์มขึ้นมา แถมยังเก่งขึ้นอีกด้วย

        "จากนี้แม่ว่าจะไปตะลุยดันเจี้ยนสักหน่อย ใกล้ๆ นี้มีที่ไหนแนะนำบ้างไหม"

        "เอ...อยากได้ระดับไหนเหรอคะ" มิเรย์เปิดดูข้อมูลข่าวสารของกลุ่มนักวาณิช มันมีการซื้อขายข้อมูลข่าววงในซึ่งก็ต้องเสียเงินซื้อมา และเธอยังสามารถหารายได้เสริมจากข่าวนี้ขายให้กับพวกคนที่ต้องการรู้ความลับด้วย

        "ก็ต้องแบบที่เก่งๆ สิ"

        "ที่จริงก็มีเควสต์แมลงปีกแข็งอยู่ด้วยนะคะ หาปีกที่ดรอปจากแมลงปีกแข็งห้าร้อยชิ้น แต่ถ้าจัดการครบหนึ่งพันตัวภายในสองชั่วโมง จะเคลียร์เงื่อนไขเรียกบอสแมลงปีกทองออกมาด้วย ตามข้อมูลแล้วมีโอกาสได้การ์ดเปลี่ยนเผ่าพันธุ์ลับอินเซ็ธ ปัจจุบันมีเพียงคนเดียวที่ครอบครองเผ่าพันธุ์นี้ คือนางฟ้าหายนะ อาริน"

        "อ๋อ หนูอารินเองหรอกเหรอ"

        "รู้จักเหรอคะ"

        "ใช่จ้ะ ก็เป็นน้องสาวของเพื่อนลูกชายแม่ไง" เทพสงครามตอบยิ้มๆ

        "ลูกชายคุณน้า ใช่นักบวชแมวเหมียว ราล์ฟ...หรือเปล่าคะ ยอดฝีมืออันดับสองน่ะ" มิเรย์เคยได้ยินมาอยู่บ้างว่าเทพสงครามเล่นเกมนี้เพราะลูกชายชวนเล่น หวังจะให้ปลดปล่อยความเครียด

        "ยอดฝีมือ?" หญิงงามทวนถาม ก่อนจะหัวเราะแล้วพูดต่อว่า "ถ้าหนูมิเรย์เห็นว่าฝีมือระดับนั้นเรียกว่ายอดฝีมือ ระดับแม่ก็คงเป็นจ้าวยุทธภพแล้วล่ะ"

        เนื่องจากมิเรย์ต้องขอติดตามไปด้วยเลยต้องแวะซื้อน้ำยามากักตุนเอาไว้ หน้าที่ของมิเรย์ในการติดตามเทพสงครามก็คือคนเก็บไอเทม เพราะเคยได้ยินมาว่าหญิงงามคนนี้ไม่เคยเก็บไอเทมจากมอนสเตอร์เลย อาศัยแค่ของเด่นๆ เท่านั้น ตอนที่ได้ยินว่าพลาดอะไรไปบ้าง มิเรย์ก็ถึงกับกัดฟันด้วยความเสียดายเงินจำนวนมากที่ถูกทิ้งให้สูญเปล่า

        ซื้อของเสร็จแทนที่จะใช้บริการรถม้าเช่นคนอื่นๆ เพื่อความรวดเร็วในการเดินทาง มิเรย์กลับต้องทำหน้าเหมือนกลืนยาขมเมื่อรู้ว่าต้องใช้บริการเทพสงครามเอกเพรสอีกแล้ว แต่พอได้ยินว่าจะเดินไปก็รู้สึกโล่งใจมากขึ้น

        ออกจากเมืองมาได้สักระยะหนึ่งก็ถึงบริเวณชายป่า ก้อนหินใหญ่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ที่บอกว่าเป็นจุดเริ่มของอันตราย มีคนจำนวนไม่น้อยรวมกลุ่มกันเพื่อมาเก็บเลเวลกับทำเควสต์กันที่นี่ แต่สถานที่เป้าหมายของเทพสงครามอยู่ในป่าลึก ดังนั้นจึงคิดที่จะเตรียมตัวให้เรียบร้อย ในตอนนั้นเทพสงครามก็มองไปยังกลุ่มคนที่เดินตามหลังมา หญิงงามเผยยิ้มบางให้กับพวกเด็กๆ กลุ่มนั้น

        "รู้สึกว่าคนจะเยอะกว่าตอนที่อยู่ในเมืองอีกนะ"

        "คุณรู้?" หนึ่งในคนกลุ่มนั้นตื่นตระหนก ไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะรับรู้การมีอยู่ของพวกตนได้ด้วย

        "แน่นอนสิจ้ะ ไม่งั้นไม่เดินมารอที่นี่หรอก"

        คนกลุ่มนั้นเหมือนจะเข้าใจสถานการณ์ ปกติแล้วจากที่พวกเขาสืบข้อมูลมาเทพสงครามหญิงคนนี้เวลาออกจากเมืองก็จะใช้การวิ่งด้วยพลังพิเศษเหมือนเป็นการฝึกฝนบางอย่าง แม้ว่าจะพยายามไล่ตามแค่ไหนเพียงพริบตาเดียวก็ถูกทิ้งไปไม่เห็นฝุ่น และนั่นก็เป็นความพ่ายแพ้ของคนที่เคยมั่นใจว่าตนเองมีความเร็วสูงที่สุดในกลุ่ม

        "ถ้าอย่างนั้นคุณก็คงจะรู้จักพวกเราแล้ว"

        "หืม..." เทพสงครามพิจารณาครู่หนึ่งก่อนตอบ "ขอโทษนะจ๊ะ ไม่รู้จักเลย"

        "พวกเราคือ PK Party" คนในกลุ่มกระแทกเสียงไม่พอใจ คิดว่าเทพสงครามตั้งใจจะยั่วให้พวกตนขาดสติ

        "อ๋อ พีเค ปาร์ตี้ เข้าใจแล้วจ้ะ แปลว่ามาเพื่อต่อสู้ใช่ไหม"

        หนึ่งในแกนนำหันไปมองพรรคพวกแล้วตอบ "ไม่เชิงผิด แต่ผมตั้งใจจะมาเพื่อท้าประลองตัวต่อตัวกับคุณ"

        มีหน้าต่างขอท้าประลองโผล่ขึ้นมา ก่อนที่หญิงงามจะได้ทันตอบตกลงอะไรไป มิเรย์ก็รีบพูดแทรกขึ้นมาว่า

        "อย่ารับคำท้านะคะคุณน้า คนพวกนี้ไม่ได้จะมาประลองตัวต่อตัว แต่เป็นการประลองแบบปาร์ตี้"

        "ยัยนั่นทำเสียเรื่อง จัดการซะเลยดีไหม" อีกฝ่ายหนึ่งพูดขู่พร้อมปล่อยรังสีอำมหิตออกมากดดันมิเรย์จนหน้าซีด เข่าอ่อนยวบ มันได้โอกาสก็ยิงลูกดอกออกมาจากปลอกแขน

        เทพสงครามรับลูกดอกที่หมายจะเอาชีวิตมิเรย์มาถือเอาไว้ มันเป็นลูกดอกพิษที่อาจทำให้ถึงแก่ชีวิตได้ เข้าใจแล้วว่าทำไมมิเรย์ถึงได้บอกว่าคนพวกนี้อันตรายมากให้ระวังตัวเอาไว้

        "อยากจะถามสักสองข้อช่วยตอบให้ฟังหน่อยได้ไหม"

        "คิดจะถ่วงเวลางั้นเหรอ อย่าได้หวังเลยตอนนี้พวกเราสองร้อยสามสิบคนได้ล้อมที่นี่เอาไว้หมดแล้ว"

        "แค่ตอบคำถามไม่น่าจะเป็นอะไรหรอกจริงไหม"

        "ยืดเวลาตายของตัวเองงั้นสินะ ถามมาได้เลย"

        กลุ่มพีเค ปาร์ตี้กำลังย่ามใจที่คิดว่าพวกตนสามารถล้อมจับตัวยอดฝีมืออันดับหนึ่งได้ และที่อีกฝ่ายถามก็เพื่อถ่วงเวลาให้ตัวเองคิดหาวิธีรอดไปจากตรงนี้ เลยอยากจะรู้ว่าผู้หญิงคนนี้จะรอดพ้นเงื้อมมือของพีเค ปาร์ตี้ไปได้ยังไงเหมือนกัน

        "ที่มาสู้นี่เพื่ออะไร" เทพสงครามยิงคำถามออกไป

        "ค่าหัวของแกยังไงล่ะ คงไม่รู้สินะว่าตอนนี้มีคนจ้างให้จัดการกับแกน่ะ อีกอย่างเพราะว่าเป็นยอดฝีมืออันดับหนึ่ง หากจัดการลงที่นี่ได้ ชื่อเสียงของพีเค ปาร์ตี้ก็จะโด่งดังมากขึ้นไปอีกในฐานะกลุ่มคนที่จัดการกับยอดฝีมือได้"

        เป็นเหตุผลที่ฟังดูดีมาก หญิงงามเริ่มเข้าใจเรื่องราวทั้งหมดแล้ว พีเค ปาร์ตี้ก็เหมือนกับกลุ่มนักฆ่ารับจ้างที่ทำงานเพื่อผลลัพธ์เพียงอย่างเดียว ไม่สนใจวิธีการหรือความสมศักดิ์ศรี แปลว่าเธอไม่มีสิทธิ์ไปโกรธ หรือต่อว่าการกระทำของพวกเขา

        "อย่างนี้นี่เอง ถ้าอย่างนั้นคำถามสุดท้าย...คิดจะฆ่าคนอื่นเตรียมใจที่จะถูกฆ่ามาหรือยัง"

        น้ำเสียงของเทพสงครามเปลี่ยนไป แววตาของเธอก็ดุดันราวกับเป็นนักฆ่าตัวเอง มันคือเจตนาสังหารที่ปล่อยออกไปข่มขวัญผ่านทางคำพูด จะเห็นได้ว่าพีเค ปาร์ตี้ถึงกับสะดุ้งกันเป็นแถวเพียงแค่ได้ยินโทนเสียงที่เปลี่ยนไปเท่านั้น

        "ระ...เรื่องนั้น ไม่มีทางเกิดขึ้นหรอกน่า จัดการเลย"

        เทพสงครามเหยียดยิ้ม เธอกดตอบรับคำท้าทายนั้นส่งผลให้กลุ่มพีเค ปาร์ตี้กระจายกำลังออกไป รังสีอำมหิตถูกปล่อยเข้ามาจากรอบทิศทางเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวของหญิงงาม คนที่โดนผลกระทบก็คือมิเรย์ที่ขยับตัวไม่ได้ พวกมันทะยานเข้ามาสังหารด้วยคมดาบที่ชุบด้วยพิษ แต่เทพสงครามกลับอุ้มมิเรย์ขึ้นและทะยานขึ้นไปยืนบนก้อนหิน วางมิเรย์ลงและกลับลงไปยืนบนพื้น

        "อืม...แม่จะแสดงวิธีการใช้รังสีอำมหิตที่แท้จริงให้ดูเป็นตัวอย่างก็แล้วกันนะ"

        เทพสงคราม --- หญิงงามที่ปัจจุบันไม่เคยใช้รังสีอำมหิตสักครั้งเดียว ก้าวเดินออกไปอย่างมั่นคง ไม่สนแม้กระทั่งคนที่ทะยานเข้ามาสังหาร รอยยิ้มของเธอเหยียดออกกว้างและปล่อยรังสีอำมหิตออกไป

        มันเล็กบางยิ่งกว่าเส้นผม และจู่โจมเข้าไปในห้วงจิตของพวกเด็กๆ อย่างรุนแรง และนั่นทำให้พีเค ปาร์ตี้ทั้งหมดหยุดเคลื่อนไหวและล้มลงน้ำลายฟูมปากเกิดจากการช็อก

        ภาพที่มิเรย์เห็นอยู่ก็คือ พีเค ปาร์ตี้ล้มลงไปนอนกองอยู่กับพื้นโดยทุกคนหมดสติไม่สามารถสู้ต่อได้

        ระบบประกาศว่าเป็นชัยชนะของเทพสงคราม ก่อนที่เธอจะทำหน้าเหมือนจัดการเรื่องที่ควรทำเสร็จไปแล้ว

        "นอนหลับไปสักวันเถอะนะเด็กๆ"

        "คุณน้า...สุดยอดไปเลยค่ะ"

 

 

 

หึหึ PK Party แล้วยังไง เจอระดับฮาคิราชันย์เข้าไปก็จอดเหมือนกัน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 53 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #14294 _wdis? (@055440769) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 11:23
  อยากเป็นลูกสะใภ้บ้านนี้จน—สั่น
  #14294
  0
 2. #14293 _wdis? (@055440769) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 11:22
  สุดยอดเลยค่ะคุณแม่
  #14293
  0
 3. #13497 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2559 / 15:29
  ขอบคุณมาก
  #13497
  0
 4. #13397 SilverStarS (@SilverStarS) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 21 กันยายน 2559 / 06:57
  ผมว่าคุณแม่จะโลกสวยไปหน่อยนะคับ  เจอโจรรุ่นลูก 200กว่าคน  ทำให้แค่สลบเองเหรอ  ไม่อบรมอาไรเลย  ไม่สมกะเป็นคุณแม่จริงๆ
  #13397
  1
  • #13397-1 วิญญาณสีคราม (@arkhomdeath) (จากตอนที่ 354)
   21 กันยายน 2559 / 15:35
   จะให้รังแกขนาดไหนถึงจะพอใจล่ะครับ เดิมทีแล้วสำหรับคนที่ผ่านโลกด้านมืดมาทำแบบนั้นถือว่ารุนแรงที่สุดแล้ว

   สมมติว่าคุณมีปืนอยู่พร้อมกระสุนไม่จำกัด คุณมีความสามารถในการต่อสู้กับคนในระดับสูง ศัตรูมีเพียงแค่มือเปล่าแล้วอยู่ห่างจากคุณตั้งไกล ในตอนที่พวกเขายอมแพ้ คุณจะทำยังไง ฆ่าทิ้งเลยสินะตัดปัญหาให้จบๆ ไปจะได้ไม่ต้องวุ่นวายอีก

   ส่วนการอบรมก็อบรมไปแล้วไง (ในหลักการของนักฆ่า) "ถ้าคิดจะฆ่าคนอื่นก็จงเตรียมใจที่จะถูกฆ่าเอาไว้ด้วย"

   แล้วก็นะคุณแม่น่ะมีความสามารถตั้งมากมายแต่ทำให้สลบด้วยรังสีอำมหิตนั่นถือว่าโหดมที่สุดแล้ว เพราะถ้าสภาพจิตใจเสียหายขั้นรุนแรงก็อาจทำให้กลายเป็นคนวิกลจริตได้เลย เพราะการโจมตีทางจิตใจเป็นสิ่งที่คนธรรมดาป้องกันได้ยากมาก
   #13397-1
 5. #13389 aobub (@aobub) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 19:55
  ไรเตอร์ ครับ ทำไม อาคม ถีงไม่ทำแบบมิเรย์บ้างละครับ เอาเงินในเกมออกมาเป็นเงินจริง 
  อาคมจะได้ไม่ลำบาก อาคม น่าจะมีเงินในเกมเยอะอยู่นะครับ 


  #13389
  2
  • #13389-1 Tle NP K (@kikikujui) (จากตอนที่ 354)
   20 กันยายน 2559 / 21:23
   นั่นสิครับ
   #13389-1
  • #13389-2 Serisawa Tamao (@thedevilman) (จากตอนที่ 354)
   17 ตุลาคม 2559 / 13:38
   อาคมน่าจะไม่รู้ครับ แบบเข้ามาเล่นเพราะอยากให้น้องหายเหงา
   #13389-2
 6. #13388 Sirayu Manachot (@3468) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 14:32
  หม่อมแม่ก็ยังสุดยอดเหมือนเดิม เอาคุณตามาเข้าเกมส์เหอะ จะได้ถ่วงดุลอำนาจบ้าง
  #13388
  0
 7. #13387 NessZero (@nesszero) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 12:25
  ไรเตอร์ผมก็ติดตามภาคคุณแม่อยู่นะอยากให้ออกเล่มไวๆไม่ค่อยมีหลอกแม่เล่นเกมส์เทพอ่ะ
  #13387
  0
 8. #13386 จอมอ่าน (@anuphl) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 11:51
  โอ  ฮาคิราชัน
  #13386
  0
 9. #13384 เงาในราตรี (@0866653282) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 17 กันยายน 2559 / 20:26
  น้านมาฮาคิด้วยสวดยอดไปเล๊ย
  #13384
  0
 10. #13383 สูรย์ (@chamoisee) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 17 กันยายน 2559 / 19:39
  ขอบคุณมากค่ะ
  #13383
  0
 11. วันที่ 17 กันยายน 2559 / 14:44
  คุณแม่... สุดยอด
  #13381
  0
 12. #13379 คนทมิฬ (@kitsanatep) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 17 กันยายน 2559 / 12:08
  โหดดดด
  #13379
  0
 13. #13378 เอกภพไร้ขอบเขต (@beer36) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 17 กันยายน 2559 / 11:51
  นะ...นี่มัน!!!
  ฮาโอ*ุโช_าคิ...สินะๆๆ!!!
  #ผิดเรื่อง!!!
  #13378
  0
 14. #13377 KurouNeko (@blackcat013) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 17 กันยายน 2559 / 11:06
  คุณแม่ ไร้เทียมทานแล้วมั้ง
  #13377
  0
 15. #13376 Maizas Dragonil (@goldcremer) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 17 กันยายน 2559 / 10:04
  เจอฮาคิเข้าไป 55
  #13376
  0
 16. #13374 YT CH (@onevay) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 17 กันยายน 2559 / 08:53
  ฮาคิราชันย์!!! ราล์ฟจะใช้เป็นด้วยรึป่าวหว่า
  #13374
  0
 17. #13373 Zaye (@genshawnjayda) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 17 กันยายน 2559 / 08:38
  ฮาคิราชัน!!!555
  #13373
  0
 18. #13371 M@N@rya (@12112122) (จากตอนที่ 354)
  วันที่ 17 กันยายน 2559 / 08:18
  แม่เก่งเวอร์
  #13371
  0