ชีวิตสโลว์ไลฟ์ของเทพนักฆ่า [ภาค เฮฟเว่น]

ตอนที่ 28 : Episode Twenty-Seven : ควบคุมจิตใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 37,399
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,247 ครั้ง
  9 เม.ย. 60

Episode Twenty-Seven

          ในมือของเซรอสมีกระสอบที่เก็บเกี่ยวผลผลิตที่ได้จากต้น น่าเสียดายที่เขาไม่อาจทำอะไรโจ่งแจ้งได้ตราบใดก็ตามที่มีพวกปีศาจเข้ามาในระยะรับรู้ของเขาทุกสามชั่วโมงแบบนี้ และตั้งแต่ที่รู้ว่าพวกมันบางตัวมีประสาทรับกลิ่นที่ดี ก็ทำให้สภาพของเซรอสเปรอะไปด้วยดินโคลนเพื่อลบกลิ่นสาปของตัวเองลง

         “เท่านี้ก็น่าจะพอสินะ”

         การขยายพันธุ์ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง แต่มันค่อนข้างจะน่าเสียดายถ้าเขาไม่ยอมเก็บพวกมันไปใช้ประโยชน์

         ถ้ามันไปได้สวยฤดูหนาวนี้พวกเขาจะมีโกโก้ร้อนไว้ดื่ม และนั่นรวมไปถึงกาแฟด้วย

         เนื่องจากมันพึ่งจะปีที่สองสำหรับเซรอส คิดว่าไม่ควรจะเร่งรีบทำอะไรมากนัก ยังไม่รู้ด้วยว่าเมื่อไหร่จะมีคนย้ายเข้ามา แต่ในเบื้องต้นก็ได้มีการปรับปรุงพื้นที่ที่จะสร้างหมู่บ้านเอาไว้เรียบร้อยแล้ว เหลือก็แค่ออกแบบสภาพของเมืองให้ออกมาดูดีที่สุด

         มันจะต้องกลายเป็นเมืองที่ดีมากแน่ๆ

         บางทีเขาควรจะหาเวลาไปสำรวจภายในดินแดนของตัวเองให้มากขึ้น อย่างน้อยการได้รู้ว่าในพื้นที่ของตนเองมีอะไรให้พอนำมาใช้ประโยชน์ได้ก็คงช่วยให้การพัฒนาเป็นไปได้ถูกทาง

         เป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่ไม่มีโอกาสได้เดินสำรวจพืชพรรณในดินแดนปีศาจมากนัก เขาเชื่อว่าถ้าเป็นคุณสมบัติพิเศษของเรือนกระจกนั้นจะสามารถเพาะปลูกพืชได้ทุกชนิด ไม่จำเป็นต้องใช้มันมากนักเพราะสิ่งที่ปลูกภายในนั้นจะไม่มีวันตาย รวมไปถึงการให้ผลผลิตที่รวดเร็วเป็นอย่างมากด้วย

         การพักค้างแรมนั้นเลือกจะนอนอยู่บนต้นไม้ ใช้เถาวัลย์มาช่วยในการรั้งไม่ให้ตกลงไปและนอนหลับเอาแรง ถึงอากาศที่นี่จะเย็นไปบ้าง แต่ก็ยังข่มตาหลับลงได้อยู่ ทุกครั้งที่ได้ยินเสียงใบไม้แห้งดังขึ้นจะลืมตาขึ้นมาและเฝ้ามองดูผู้มาเยือน ยังดีที่พวกนั้นไม่เห็นตัวเขาเพราะถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้นจริงก็คงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องฆ่า

         หลังจากที่ได้นอนพักเอาแรง ถึงจะเป็นแค่การหลับๆ ตื่นๆ อยู่ตลอดเวลาแต่มันก็ช่วยให้รู้สึกสดชื่นได้ไม่น้อย เซรอสคิดอยู่ว่าเขาควรจะแวะไปอาบน้ำชำระล้างร่างกายสักหน่อย ถ้าจะให้พูดแล้วเขาไม่ได้อาบน้ำมาหลายวัน แถมยังต้องอำพรางกลิ่นสาบของมนุษย์ออกด้วยการทาโคลนที่ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปหมด จำได้ว่าเขาได้ยินเสียงน้ำไหลอยู่ไม่ไกลจากที่นี่

         มันเป็นเหมือนแอ่งน้ำตกเล็กๆ ที่พอจะให้ลงไปดำผุดดำว่ายได้ เซรอสปลดเสื้อผ้าทั้งหมดอย่างไม่รู้สึกอับอาย

         รูปร่างที่แท้จริงซึ่งซ่อนอยู่ภายใต้เสื้อผ้าที่สกปรก กล้ามเนื้อที่สมบูรณ์แบบเกิดจากการดัดแปลงด้วยวิทยาการชั้นสูง ดูมีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก มีร่องรอยของบาดแผลที่มาจากการผ่าตัดและการทรมาน มันถูกฟื้นฟูและรักษาด้วยกระบวนการพิเศษทำให้หลงเหลืออยู่น้อยมาก แต่ถึงอย่างนั้นมันก็เป็นรูปร่างที่น่าดึงดูดไม่เลว

         เนื่องจากไม่ใช่สถานที่ปลอดภัยจึงต้องระมัดระวังไม่ให้ใช้เวลานานเกินไป

         แต่ดูเหมือนว่าโชคชะตาของเซรอสจะไม่อำนวยสักเท่าไหร่ เมื่อเขาพลันเหลือบไปเห็นบางสิ่งบางอย่างเดินออกมาจากหลังน้ำตก เป็นช่วงเวลาเพียงวินาทีสั้นๆ ที่เขารู้ตัวและลงไปซ่อนใต้น้ำ

         เซรอสกลั้นหายใจในน้ำได้นานกว่าสถิติโลก เท่าที่องค์กรเคยตรวจสอบนั้นเขาได้แกล้งออมมือโดยกลั้นหายใจได้ใกล้เคียงกับสถิติโลกมากที่สุด

นั่นทำให้เมื่อเกิดการตามล่าองค์กรจะกำหนดระยะเวลาไว้เพียงสามสิบนาทีซึ่งคือขีดจำกัดเบื้องต้น และตรวจสอบไปอีกสิบนาทีรวมเป็นสี่สิบนาทีในการค้นหาตัวเขา

ทั้งที่ในความเป็นจริงเวลาที่เซรอสทำได้ก็คือสี่สิบเจ็ดนาที ห้าสิบสองวินาที

         และนั้นก็ทำให้เซรอสได้รับหน้าที่ปฏิบัติการทางน้ำมากที่สุด

         ไม่มีโอกาสได้เห็นว่า บางสิ่ง นั้นคืออะไร เซรอสนึกเสียใจที่วางเสื้อกับกระเป๋ามิติที่มีอาวุธทุกชิ้นอยู่ในนั้น จำเป็นจะต้องหาอาวุธอย่างเร่งด่วน หยิบเอาก้อนหินที่พบในน้ำมาใช้เป็นอาวุธขว้าง ถึงความจริงจะไม่ต้องกังวลเพราะร่างกายของเขาถูกสร้างขึ้นมาให้ทนทานต่ออาวุธหลายประเภทอยู่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้นหากต้องการจะฆ่าจริงๆ แค่ไม่กี่นาทีก็จัดการได้ด้วยอาวุธที่อยู่รอบตัว

         แต่ว่านั่นหากในกรณีที่เป็นโลกเดิมที่เคยอาศัยอยู่ ที่ผู้คนบนโลกนั้นมีความแข็งแกร่งในระดับธรรมดา

         ไม่ใช่สำหรับโลกที่มีเวทมนตร์เป็นอาวุธประจำกายติดตัวแห่งนี้

         โดยเฉพาะกับคนที่ไม่รู้ลักษณะเฉพาะของเวทมนตร์ ทำให้ยากที่จะรับมือได้

         มีการเคลื่อนไหวมาใกล้กับจุดที่มีการวางเสื้อผ้ากับกระเป๋ามิติเอาไว้ ตอนนี้เขามองเห็นเงาลางเลือน การหักเหของแสงกลายเป็นอุปสรรคที่ทำให้เลือกโจมตีได้ไม่ถูก ยิ่งผิวน้ำที่สั่นไหวมีผลต่อความแม่นยำ เซรอสยังคงใจเย็นอยู่มากที่ไม่โผล่พรวดขึ้นไปโจมตีทันที ก่อนอื่นต้องเคลื่อนตัวไปยังจุดที่สามารถหลบหนีได้หากการลอบโจมตีนั้นพลาดไป

         ดูท่าทางนั้นกำลังให้ความสนใจอยู่กับกระเป๋ามิติ เซรอสซ่อนศีรษะอยู่หลังโขดเห็นและได้เห็น คนคนนั้นอย่างชัดเจน คล้ายว่าจะเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่หน้าตาถือได้ว่าสะสวยมาก แต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่เรียบง่ายคล้ายกับเป็นชาวบ้านธรรมดา

         ที่ต้องระมัดระวังก็เพราะว่าสถานที่แห่งนี้เป็นดินแดนปีศาจ ไม่สมควรจะมีมนุษย์อาศัยอยู่ได้นั่นเอง

         เธอคนนั้นก้มลงหยิบกระเป๋ามิตินั้นขึ้นมา เปิดช่องว่างให้เซรอสโผล่ขึ้นมาและซัดก้อนหินใส่

         มันควรจะเป็นการขว้างก้อนหินธรรมดาที่ป้องกันได้ไม่ยาก แค่มันถูกขว้างด้วยพละกำลังอันมหาศาลหากโดนเข้าไปสักครั้งคนธรรมดามีสิทธิ์ที่จะตายได้

         เกิดเสียง เพล้ง คล้ายกับแก้วแตก แต่ก็ทำให้ร่างของผู้หญิงคนนั้นกระเด็นไปเกือบสามเมตร

         เธอคนนั้นรีบลุกขึ้นมา ขยับมือด้วยท่าทางแปลกๆ ตอนนั้นเกิดเสียงลมกรีดร้องออกมาและสังเกตเห็นเหมือนกับมีการจับตัวกันของพายุขนาดเล็กในมือ ก่อนที่เธอจะหันมือแล้วยิงพายุลูกนั้นใส่ เซรอสจึงจำต้องปีนขึ้นมาและดีดตัวขึ้นไปยืนบนฝั่งเพื่อไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ (ถึงแม้จะมีร่างกายแข็งแกร่งแต่ก็ยังรับประกันไม่ได้ว่าเวทมนตร์จะไม่มีผลต่อเขา)

         พลังทำลายของพายุลูกนั้นรุนแรงพอจะทำให้ผนังหินผาสั่นสะเทือนได้ คงเป็นเวทมนตร์ประเภทอัดกระแทก แต่เสียงลมกรีดร้องนั่นอาจจะมีการสั่นสะเทือนของอากาศอยู่ด้วย ถ้าเป็นคนอื่นโดนเข้าไปคงไม่ใช่แค่บาดเจ็บเล็กน้อย

         ตระหนักได้ว่าคู่ต่อสู้นั้นใช้เวทมนตร์ได้ก็ไม่ควรอยู่เฉย เป้าหมายคือการเข้าประชิดตัวให้ได้เร็วที่สุด

         คราวนี้รับรู้ได้ถึงกระแสความร้อนที่เพิ่มสูงขึ้นมา ในมือข้างซ้ายของผู้หญิงคนนั้นปรากฏเป็นเปลวเพลิงสีดำที่ผิดธรรมชาติ จากคำพูดที่เธอกล่าวออกมานั้นมันถูกเรียกว่า เพลิงทมิฬที่มีรูปแบบการโจมตีคล้ายกับพายุเมื่อสักครู่

         หยิบก้อนหินขึ้นมาและขว้างปาใส่มือจนมันถูกปัดออกไปทำให้การโจมตีนั้นหันไปทางอื่นแทน

         ฉวยโอกาสนี้วิ่งเข้าประชิดตัว ก่อนอื่นเลยคือการจับกุมเพราะเขาไม่ได้อยากจะฆ่าเพียงเพราะความเข้าใจผิด หรือเป็นแค่ความระแวงส่วนตัว

         ทักษะการต่อสู้ระยะประชิดของผู้หญิงคนนี้จัดว่าอ่อนแอเป็นอย่างมาก หรือไม่เซรอสอาจจะแข็งแกร่งเกินไปก็ได้

         มีเพียงเวทมนตร์เท่านั้นที่ถูกใช้ออกมาด้วยจุดประสงค์ในการ ฆ่า มากกว่าการ ยับยั้ง คงเพราะเห็นเขาเป็นมนุษย์ด้วย เธอคนนั้นมีชั้นเชิงในการใช้เวทมนตร์อย่างมาก กรีดนิ้วออกมาก็สร้างลูกศรเวทมนตร์โจมตีใส่ได้

         เซรอสหลบได้ทั้งสิ้นเจ็ดลูก แต่ก็โดนอีกสามลูกสุดท้ายเข้าอย่างจัง

         แรงปะทะที่คุ้นเคยนั้นบ่งบอกได้เลยว่ามีความรุนแรงเทียบเท่ากับปืนพกทั่วไป

         คนธรรมดาทั่วไปหากโดนยิงตรงๆ อาจจะได้รับบาดเจ็บหรืออาจจะถึงขั้นเสียชีวิตได้หากโดนตำแหน่งอันตราย

         เขายืนมองผลลัพธ์ของเวทมนตร์ และคิดได้ว่ามันอาจจะมีอานุภาพสูงพอๆ กับอาวุธในโลกเดิม ไม่แน่ว่าอาจจะมีเวทมนตร์ที่รุนแรงเทียบเท่ากับกระสุนต่อต้านรถถังที่อาจจะทำให้เขาต้องเผชิญกับศึกหนักในอนาคตได้

         “ไม่เป็นอะไรเลยงั้นเหรอ”

         คำพูดที่แสดงถึงความตกใจดังออกมา แถมยังเป็นภาษาของเผ่าปีศาจอีกด้วย

         วิ่งเข้าไปและจับล็อกแนบติดกับต้นไม้ทำให้เธอไม่อาจหลบหนีไปได้อีก มั่นใจว่าถ้าเธอคนนี้อันตรายเขาสามารถปลิดชีวิตได้ด้วยมือเปล่า

         “พละกำลังนี่ไม่น่าใช่มนุษย์แล้ว” เธอกล่าวออกมาเป็นภาษาปีศาจ

         “ที่จริงแล้วฉันเป็นมนุษย์ดัดแปลง”

         ตอบกลับไปด้วยภาษาเดียวกัน ซึ่งอาจจะพูดได้ว่ามันเหมือนเป็นภาษาที่ซ่อนอยู่จิตใต้สำนึกของเขา

         “นี่เจ้า!” ขึ้นเสียงสักพักอยู่ๆ ใบหน้าที่บิดเบี้ยวของเธอก็พลันเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มหวานสดใส

         วินาทีนั้นเซรอสพลันรู้สึกเหมือนจิตใจเหม่อลอยไปชั่วขณะหนึ่ง ความรู้สึกเหมือนกับตอนได้รับสัจจะเซรุ่มที่มีผลทำให้ควบคุมตัวเองไม่ได้และต้องปฏิบัติตามคำสั่งทุกอย่างในสภาพมึนงง แถมอารมณ์ที่คั่งค้างอยู่นั้นคล้ายกับว่าจะเป็นอารมณ์ทางเพศที่ตอบสนองต่อเสียงของเธอ เกิดความคิดที่ว่าพร้อมจะยอมทำทุกอย่างขอเพียงแค่ได้ยินเสียง หรือได้เห็นใบหน้าของผู้หญิงคนนี้

         มันเป็นเวลาเพียงครู่เดียวเท่านั้นที่เซรอสรู้สึกได้จนเผลอปล่อยมือออกจากลำคอของเธอคนนั้น เปิดโอกาสให้อีกฝ่ายดิ้นหลุดจากการจับกุม

         อย่างไรก็ตามมันเป็นชั่วพริบตาเดียวที่สูญเสียสตินึกคิด ก่อนที่เขาจะกลับมาควบคุมร่างกายได้อีกครั้งหนึ่ง

         รับรู้ได้ทันทีว่าผู้หญิงคนนี้อันตรายมา ถึงขนาดทำให้เซรอสกลับไปมีสภาพเหมือนกับตอนที่ถูกทำให้กลายเป็นเครื่องจักรสังหารได้ ถึงผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจะไม่รุนแรงขนาดแทรกแซงสติได้โดยสมบูรณ์ แค่ทำให้อยู่ในสภาพที่ไม่อาจตัดสินใจอะไรด้วยตัวเอง ก็เพียงพอแล้วที่จะนับว่าเป็นพลังที่อันตราย

         ไม่ลังเลที่จะเหวี่ยงเท้าเตะใส่ หญิงสาวยกมือขึ้นต้านก็ปรากฏว่ามีม่านโปร่งแสงเกิดขึ้น

         และเซรอสเตะทำลายด้วยพลังล้วนๆ ส่งผลให้เธอตะลึง

         “ทำได้ยังไงกัน”

         ที่น่าตกใจไม่ใช่แค่ทางฝ่ายผู้หญิงคนนั้น แต่รวมไปถึงเซรอสด้วย

         เขาถูกสร้างขึ้นมาเป็นอาวุธด้วยวิทยาการขั้นสูงเปลี่ยนแปลงโครงสร้างร่างกาย ทำให้ความสามารถถูกจัดอยู่ในระดับ เหนือมนุษย์อยู่แต่ก่อนแล้ว แต่ผู้หญิงคนนี้กลับรับมือการโจมตีได้อย่างชำนาญ ถึงจะบอกว่ามีประสบการณ์ในการต่อสู้จริงก็เถอะ ถึงกับต้านการจู่โจมนี้ได้ต้องยอมรับแล้วล่ะว่า เวทมนตร์ของโลกใบนี้เป็นอาวุธที่น่ากลัวมาก

         การจะจัดการกับเซรอสให้อยู่หมัดในสภาพตื่นตัวแบบนี้เป็นไปได้ยากมาก

         ผู้หญิงคนนั้นรู้แล้วว่าไม่อาจเอาชนะเซรอสในการต่อสู้แบบตัวต่อตัวได้ ยิ่งได้เห็นว่าเขาแทบจะไม่มีความรู้สึกอับอายที่ต้องเปิดเผยร่างเปลือยเปล่าของตัวเอง สายตาที่จ้องมองมาราวกับมือสังหารที่มีประสบการณ์สูง นอกจากนี้พละกำลังที่ใช้ก็จัดอยู่ในระดับสูงอย่างไม่น่าเชื่อ

         เซรอสกลิ้งตัวหลบการโจมตีคว้าเอากางเกงและกลิ้งหลายตลบ ลุกขึ้นมาในสภาพที่สวมใส่กางเกงเอาไว้อย่างรวดเร็ว พร้อมกันนั้นก็หยิบกระเป๋ามิติมาคาดและดึงอาวุธออกมาถือ

         เพียงได้เห็นอาวุธ สายตาของผู้หญิงคนนั้นกลับหรี่ลงมองด้วยความประหลาดใจ ความรู้สึกตอนที่ได้เห็นดาบคล้ายกับมันเป็นของแสลงที่ไม่อยากจะเห็น มันเหมือนกับรู้ได้ด้วยตัวเองว่าอาวุธที่เขาถืออยู่นั่นไม่ใช่ดาบระดับต่ำ แต่เป็นดาบที่ทรงคุณค่าที่สุดของพวกมนุษย์

         อาวุธที่ถูกสร้างจากแร่อาดามันเทียม

         “เจ้าเป็นอัศวินศักดิ์สิทธิ์?”

         “ก็แค่คนธรรมดาเท่านั้น” ตอบปฏิเสธและวิ่งเข้าไปโจมตีอย่างรวดเร็ว

         ฝ่ายหญิงไม่มีทางเลือกนอกจากจะนำอาวุธประจำกายของตัวเองออกมาบ้าง เป็นไม้เท้าที่สร้างจากโลหะเคลือบสีทองดำ ประดับด้วยลูกแก้วสีสดสวย และต้านรับคมดาบเอาไว้ได้

         “อาดามันเทียม?” เซรอสพึมพำ

         “คำตอบคือทั้งใช่และไม่ใช่”

         เธอใช้เวทมนตร์เสริมกำลังให้ตัวเอง ทุบลงมาเป็นแนวตั้งรุนแรงพอจะทำให้ตัวเซรอสจมลึกลงไปได้เกือบครึ่งฟุต

         เกิดความรู้สึกสงสัยด้านกายภาพของเซรอสขึ้นมา ปกติแล้วมนุษย์ที่รับแรงปะทะขนาดนั้นไม่มีทางที่จะทนได้ ต่อให้เป็นอัศวินศักดิ์สิทธิ์ก็ไม่มีข้อยกเว้นในเรื่องนี้ จะบอกว่าเขาคนนี้ใช้เวทมนตร์เสริมกำลังให้ตัวเองก็ไม่เห็นว่าจะมีมานาปรากฏออกมาสักนิดเดียว

         เป็นไปได้ว่านั่นอาจจะเป็นความสามารถของกายภาพล้วนๆ หรืออาจจะต้องเป็นเทคนิคพิเศษส่วนตัว

         ความเป็นจริงเซรอสได้รับบาดเจ็บภายในเกิดขึ้น แรงปะทะเมื่อสักครู่นี้ไม่ต่างอะไรกับโดนรถบรรทุกที่วิ่งมาด้วยความเร็วชนเข้าอย่างจัง ถึงจะทนแรงปะทะได้แค่ก็อาจจะแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวเท่านั้น ขืนโดนเข้าไปอีกมีหวังกระอักเลือดแน่

         เวทมนตร์บนโลกนี้สามารถต่อกรกับเราได้จริงด้วยสินะ

         โดยไม่รู้ว่านั่นเป็นความเชื่อที่ผิดมาก

         เพราะคู่ต่อสู้ของเขาเป็นถึงระดับ ขุนพลปีศาจ แน่นอนว่าย่อมมีความแข็งแกร่งในด้านกายภาพและเวทมนตร์

         แต่ผู้หญิงคนนี้นั้นเธอมีความโดดเด่นด้านเวทมนตร์ ชดเชยให้กับความอ่อนแอด้านกายภาพ ถ้าเป็นการวัดพลังโดยตรงผลลัพธ์คือเธอจะพ่ายแพ้ให้แม้แต่พวกระดับล่างๆ ทว่าในกรณีที่เป็นเทคนิคเฉพาะของเวทมนตร์เพียงอย่างเดียว เธอจะติดอยู่ในอันดับต้นๆ ของขุนพลปีศาจเลย

         ว่ากันตามตรงการต่อสู้ครั้งนี้เซรอสรู้สึกเหมือนว่าตนเองได้เผชิญหน้าอยู่กับนักฆ่าระดับ หมายเลขที่แท้จริง ความแข็งแกร่งของผู้หญิงคนนี้ไม่อาจประมาทได้แม้แต่ชั่วเสี้ยววินาที

         ฝ่ายหญิงคงตระหนักได้ว่าขืนต้องปะทะกันมากกว่านี้ อีกไม่นานเธอจะต้องเสียเปรียบอย่างแน่นอน ถึงมนุษย์เพศผู้คนนี้จะไม่ได้ใช้เวทมนตร์เลยก็ตาม แต่ความแข็งแกร่งนี้ก็เป็นของจริงมาก

         อาจจะเหนือกว่าพวกอัศวินศักดิ์สิทธิ์เลยก็ได้

         ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะได้มาเป็นทหารภายใต้การควบคุมของเธอเอง

แต่การใช้พลังของเธอช่างไร้ประโยชน์สิ้นดี ทำได้เพียงแค่ให้เขาชะงักเล็กน้อยเท่านั้น เป็นไปได้อย่างเดียวนั่นคือจิตใจของผู้ชายคนนี้เข้มแข็งเกินกว่าจะให้เธอใช้เสน่ห์ในการควบคุมจิตใจได้

ก่อนหน้านี้ได้ใช้แค่เสน่ห์เบื้องต้นที่แทบจะไม่ต้องทำอะไรเลยก็ชักจูงพวกจิตใจอ่อนแอได้อย่างง่ายดาย แต่กับบางคนก็ต้องใช้วิธีที่รุนแรงกว่าอย่างอำนาจเสียงในการสั่งการ หรือส่วนน้อยที่สุดคือการเริ่มใช้ร่างกายเข้าช่วย ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เธอได้ทำมาโดยตลอด

“เอาล่ะ ตอบข้ามาว่าเจ้าเป็นใคร”

คำถามนี้เสริมด้วยอำนาจแห่งความลุ่มหลง มันเป็นน้ำเสียงที่ฟังแล้วไพเราะลื่นหูมาก คล้ายกับเสียงกระซิบของเทพธิดา สำหรับคนที่ได้ยินจะตกอยู่ในภวังค์แห่งความเสน่ห์หา และกลายเป็นทาสของเธอโดยสมบูรณ์

แต่เซรอสแค่หยุดนิ่ง ดวงตาสั่นไหวกระตุกอยู่เพียงวูบหนึ่ง

ก่อนที่เขาจะตวัดมีดออกไปเฉียดลำคอของผู้หญิงคนนั้นไป มันตัดสร้อยคอที่สวมอยู่ก่อนที่ร่างมนุษย์จะเปลี่ยนเป็นร่างของปีศาจสาวที่มีรูปร่างอวบอิ่ม มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่ผู้หญิงต่างพากันรู้สึกอิจฉามาก ในรูปร่างของปีศาจนั้นเธอดูจะมีเสน่ห์มากกว่าร่างของมนุษย์เสียอีก

พูดให้ถูกมันคือความเซ็กซี่ ที่มากพอจะกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้กับเหล่าบุรุษหนุ่มที่จ้องมองเรือนร่างของเธอ

และด้วยการที่ร่างของเธอถูกเปิดเผย กลิ่นอายปีศาจก็แผ่เข้าปกคลุมรอบด้าน เซรอสรับรู้ได้แค่ว่ามันอึดอัดเล็กน้อยเท่านั้น

แม้แต่เสียงก็ยังไม่ได้ผลงั้นรึ!’ ปีศาจสาวแปลกใจไม่น้อย

จำเป็นจะต้องเพิ่มระดับในการยั่วยวนอีกครั้ง คราวนี้เธอสามารถทำให้เซรอสยอมปลดอาวุธของตัวเองออกได้ในที่สุด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะควบคุมเขาได้โดยสมบูรณ์ เซรอสยังพยายามขัดขืนอยู่จนถึงตอนนี้

ช่างเป็นมนุษย์ที่ดื้อด้าน

นั่นเป็นสิ่งที่ปีศาจสาวคิด แต่เธอไม่เคยเจอบุรุษคนใดที่ต่อต้านอำนาจนี้ได้สักคนเดียว ในท้ายที่สุดก็กลายเป็นทาสที่เชื่อฟังแม้แต่จะขอให้ฆ่าตัวตายก็ทำได้ทันที (ส่วนมากจะทำได้เฉพาะผู้ที่จิตใจอ่อนแอเท่านั้น)

การยั่วยวนของปีศาจสาวนั้นเริ่มเข้าไปใกล้ชิดเซรอสมากขึ้น มีการใช้เรือนร่างในการแนบชิดเพื่อยั่วยวนอารมณ์ทางเพศ เซรอสได้แต่ยืนนิ่งเหมือนกับหุ่นที่ไร้ซึ่งความรู้สึก ปีศาจสาวได้ลองถามคำถามอยู่หลายครั้งจนกระทั่งในที่สุดเธอก็เป็นฝ่ายชนะ เมื่อคำตอบที่ได้รับกลับมาก็คือ

เป็นแค่คนธรรมดาที่อยากจะใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์”

“สโลว์ไลฟ์?” คำศัพท์ที่แสนจะแปลกประหลาดเนื่องจากว่าบนโลกใบนี้ไม่มีการใช้คำนี้มาก่อน เป็นไปได้ว่าอาจจะหมายถึงบางสิ่งบางอย่าง “ตอบข้ามา สโลว์ไลฟ์ คือสิ่งใด? คำสาปงั้นรึ?”

แทนที่เธอจะได้คำตอบในทันที กลับกลายเป็นว่าเซรอสกลับมาควบคุมสติของตัวเองได้อีกครั้ง

นั่นทำให้เธอรู้สึกหัวเสียเป็นอย่างมาก

ไม่เคยเจอมนุษย์ที่ควบคุมจิตใจได้ยากขนาดนี้มาก่อนเลยสักคนเดียว

         ต้องรู้ให้ได้ว่า สโลว์ไลฟ์ มันคืออะไรกันแน่ หากว่านั่นเป็นไพ่ตายลับของพวกมนุษย์ต้องไม่ใช่เรื่องดีแน่

         ปีศาจสาวขยับรอยยิ้มเพียงเล็กน้อย ดึงศีรษะของชายหนุ่มให้โน้มลงไปหาตนเองและประกบริมฝีปาก

         ช่วงเวลานั้นไม่เพียงแต่จะทำให้เป้าหมายเกิดความลุ่มหลง เธอยังได้รับพลังชีวิตจากมนุษย์ที่ดูดกลืนไปด้วย มันเป็นเสมือนแหล่งอาหารเฉพาะของเผ่าพันธุ์พิเศษ เธออาจจะดูดพลังชีวิตมาได้สักสิบปีหรือยี่สิบปี แม้สภาพภายนอกจะไม่เปลี่ยนแปลงไป แต่จิตใจกับเรี่ยวแรงนั้นจะสูญเสียไปอย่างมากจนต้องใช้เวลาหลายปีในการพักฟื้น ระหว่างนั้นพวกเขาจะสูญเสียความรู้สึกด้านอารมณ์ทางเพศและไม่อาจให้ทำเกิดทายาทได้พักหนึ่ง

         ทว่าหลังจากที่ได้ดูดกลืนพลังชีวิตเป็นระยะเวลาหนึ่ง ความรู้สึกของปีศาจสาวบอกว่า แปลก

         ชายหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีสภาพอย่างที่ควรจะเป็น ตรงกันข้ามกลับยังดูแข็งแรงเท่าเดิม

         จนกระทั่งเขาเริ่มขยับตัวเอง โอบกอดร่างของปีศาจสาวเอาไว้แนบแน่น และเริ่มสอดลิ้นผ่านริมฝีปากของเธอเข้ามา มีการพัวพันลิ้นกันอย่างรุนแรงโดยที่เธอพยายามจะต่อต้านแต่มันเปล่าประโยชน์

         รู้สึกเริ่มหายใจติดขัด ราวกับกำลังขาดอากาศหายใจ

         มันเป็นการจู่โจมที่น่ากลัวมาก ร่างกายของเธอเริ่มมีปฏิกิริยาบางอย่าง หัวใจที่เต้นแรงราวกับออกกำลังกายมาอย่างหนัก ร่างกายมันร้อนวูบวาบและเกิดมีอารมณ์ขึ้น ทั้งที่มันไม่ควรจะเกิดขึ้นได้เพียงแค่การประกบริมฝีปากกับมนุษย์

         จนกระทั่งเธอถอนริมฝีปากออกมาได้ในที่สุดและเริ่มหอบหายใจ เงยหน้าขึ้นมองชายหนุ่มตรงหน้า

         ดวงตาของเขากลับมามีประกายอีกครั้ง ไม่ใช่การเหม่อลอยจากการถูกควบคุมอีกต่อไป

         “แม้แต่การแสดงออกด้านความรัก โลกใบนี้ก็ยังล้าหลังอยู่เลยสินะ”

         “เจ้าเป็นใครกันแน่” ปีศาจสาวถามคำถามเดิมอีกครั้งแฝงด้วยอารมณ์ที่ต้องการคำตอบอย่างเร่งด่วน

         “ฉันชื่อเซรอส เป็นแค่คนธรรมดาที่อยากจะใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์” เขาตอบและคว้าลำคอของปีศาจสาวขึ้นมาบีบด้วยแววตาที่ส่อประกายสังหาร “และเธอเป็นตัวอันตรายที่จะต้องถูกกำจัด”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.247K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

17,181 ความคิดเห็น

 1. #17030 DuckMySick (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 มกราคม 2564 / 02:58
  มีบางอย่างกำลังผงาด และแน่นอน มันไม่ใช่ผู้กล้าโล่
  #17,030
  0
 2. #14185 ชากุหลาบอุ่นอุ่น (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 กันยายน 2562 / 18:37
  😊😊😊
  #14,185
  0
 3. #12509 ดินสอยางลบ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:20
  จิตใจเเข็งเเกร่งเเล้วอย่างอื่นหล่ะะะะะะะะ
  #12,509
  1
  • #12509-1 Blue Soul(จากตอนที่ 28)
   8 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:03
   แข็งมาก บอกเลย
   #12509-1
 4. #11801 oat3134 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 06:38
  จิตใจของเจ้าชั่งแข็งแกร่งยิ่งนัก!!
  #11,801
  0
 5. #10688 ate2120465 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 09:07
  การเป้ยแนวซาดิสไปและxxx
  #10,688
  0
 6. #9393 newkingdom (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 22:38
  ขอบคุณครับ
  #9,393
  0
 7. #7750 Gnuh (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 21:05

  ขอบคุณครับ

  #7,750
  0
 8. #7142 Se... the secret (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:43
  ไม่... ไม่... เรื่องนี้ต้องไม่มีนางเอก (แต่ถ้าเป็นแค่ตัวเอกหญิงไม่คู่กับพระเอกก็ได้นะ) อยากเอาแค่ตัวลครชายเด่นๆ(พระเอก)ดำเนินเรื่องอย่างเดียว ไม่ต้องการคู่ครอง TwT
  #7,142
  0
 9. #7016 AmbusH08 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:45
  อาบน้ำไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีเลยนะ
  #7,016
  0
 10. #5829 Cab Wuttichai (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 / 20:42
  ไม่เอาฮาเร็ม ความสมดุลของคนในบ้านอยู่ที่ไหน. มีผู้ชายบ้างแหม
  #5,829
  0
 11. #5808 Iynew (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 20:41
  ทำไมจู่ๆก้อหลุดการระแวดระวังโดยการอาบน้ำ ทั้งๆที่ยังอยุ่ในเขตอันตรายหล่ะคะ
  #5,808
  0
 12. #5436 kookiooo (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 18:42
  ไม่อยากให้มีอย่างรุนเเรง เเค่ onenightstand ก็พอ
  #5,436
  0
 13. #5434 Tangmo KiD4869 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 15:37
  อีกใจก็อยากให้มี(เมีย) อีกใจก็ไม่อยากให้มี
  #5,434
  0
 14. #4114 mookba030 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 23:34
  ไอ๊ย่่ะ จูบของเซรอสช้านนนนนนนนนน
  #4,114
  0
 15. #3854 กษิดิศ ปักษี (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 06:59
  เมียอะเปล่า??? มีความเป็นไปได้นะ~~~~~ ....ก็หวังว่าจะไม่ได้ฆ่าทิ้งนะ
  #3,854
  0
 16. #3757 noo_parekapoom (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 00:24
  ชอบบบบ ฮึยจับทำเมียให้หมด เก็บๆ
  #3,757
  0
 17. #3566 ดิสตี้โนวา (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 20:52
  ฮาเร็ม เผ่าปีศาจ แถมเป็นซัคคิวบัสด้วย
  #3,566
  0
 18. #3478 mayaangel (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 19:12
  ทำไมต้องมีแต่ผู้ติดตามผู้หญิงและทำไมเวลาสู้พอเป็นผู้หญิงสุดท้ายก็มาเป็นฮาเร็ม งง
  #3,478
  1
  • #3478-1 จันทร์สีโลหิต(จากตอนที่ 28)
   11 ตุลาคม 2560 / 13:11
   ใช่ๆ มันควรสู้กับผู้ชายเเล้วเก็บเข้าฮาเร็มสินะ งง
   #3478-1
 19. #3239 ๏เต้าหู้ขาว๏ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 18:33
  คนติดตามหญิงเยอะแล้วดอาชายบ้าง
  #3,239
  0
 20. #2106 การ์ตูนน้อยตัวจิ๋ว (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 17:09
  กรี้ดดดด!!!! จูบแรกของเซรอสทำไมไม่เป็นผู้ชาย(?)!!! ฮื่ออออ
  #2,106
  0
 21. #1206 Lefelos (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 / 17:13
  ฆ่าเลย!!!ถ้าเป็นปีศาจโลลิก็เก็บไว้!!!!!
  #1,206
  2
  • #1206-1 totosp(จากตอนที่ 28)
   12 มิถุนายน 2560 / 21:29
   ลั่นเลย555
   #1206-1
  • #1206-2 I-am-one(จากตอนที่ 28)
   5 กรกฎาคม 2560 / 13:07
   ปรบมือ! นี่คือคอมเม้นเบสออฟเดอะเยีย!!!!!
   #1206-2
 22. #1205 Lefelos (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 / 17:13
  ฆ่าเลย!!!ถ้าเป็นปีศาจโลลิก็เก็บไว้!!!!!
  #1,205
  0
 23. #865 RealRD (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 21:58
  เยสแน่นอน  คนนี้เยสแน่นอน
  #865
  0
 24. #864 RealRD (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 21:58
  เยสแน่นอน  คนนี้เยสแน่นอน
  #864
  0
 25. #834 sprait085129 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 20:21
  ค้างอยาางแรงงงง
  #834
  0