[EXO-fiction] The Dandy Wears LV [HUNHAN]

ตอนที่ 5 : Collection -4-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 644
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 59 ครั้ง
  22 ก.ค. 61

วันนี้ลู่หานมีตารางงานทั้งวัน และเช้านี้เขาต้องเข้าออฟฟิศเพราะทีมกองบรรณาธิการนัดคุยรายละเอียดการถ่ายแฟชั่นฉลองครบรอบปีที่ 22 ของโว้กโคเรียกับทุกฝ่าย และนายแบบกิตติมศักดิ์ที่จะมาขึ้นปกพิเศษอย่างวิลลิส โอ ก็ต้องมาเข้าร่วมการประชุมครั้งนี้ด้วยอย่างแน่นอน

 

ทำไมวันเกิดของเขามันช่างยุ่งเหยิงแบบนี้ เฮ้อ~ เนี่ยแหละนะ ชีวิตคนทำงาน

 

เดินเข้าออฟฟิศมาได้ไม่ทันไร เสียงดังปุ้ง! และคอนเฟตติที่พุ่งเข้าใส่ลู่หานก็ทำให้คนตัวเล็กตกใจไม่น้อย

 

Happy birthday to you, Happy birthday to you. Happy birthday Happy birthdayHappy birthday to you~”

 

แล้วเสียงประสานช่วยกันร้องเพลงสุขสันต์วันเกิด ซึ่งมาพร้อมกับร่างสูงใหญ่ของใครบางคนที่เดินถือเค้กมาให้ก็ทำให้ลู่หานทำตาโตเข้าไปอีก

 

แล้วทำไมคุณวิลลิสถึงมาอยู่ที่นี่ล่ะ! ยังไม่ถึงเวลาประชุมไม่ใช่เหรอ

 

อย่าลืมอธิษฐานก่อนเป่าเค้กนะครับ

 

ลู่หานเงยมองรอยยิ้มและสายตาที่เจือความอบอุ่นก็พยักหน้าให้แล้วหลับตาลงอธิษฐาน แล้วเมื่อเอ่ยคำขอของตัวเองในมโนสำนึกเสร็จเรียบร้อย ก็ลืมตาขึ้นแล้วเป่าเค้กที่อยู่ในฝ่ามือใหญ่นั้นทันที

 

เสียงปรบมือแสดงความยินดีดังขึ้นหลังจากที่เทียนดับหมด ลู่หานยิ้มรับคำอวยพรต่างๆ ที่เพื่อนร่วมงานมอบให้อย่างมีความสุข แล้วปิดท้ายด้วยอ้อมกอดของเจนนี่

 

แฮปปี้เบิร์ธเดย์ค่าพี่แอรีส หนูมีกระเป๋าเอกสารของชาแนลมาให้พี่ด้วยเด็กฝึกงานภายใต้การดูแลของเขายิ้มสดใส

 

ขอบคุณครับ แต่ความจริงไม่ต้องก็ได้นะ พี่เกรงใจ

 

ไม่เป็นไรค่า หนูอยากให้  มีความสุขมากๆ นะคะ เป็นบอสที่น่ารักของหนูไปตลอดเลยนะคะ อย่าลืมให้หนูฝึกงานผ่านด้วยล่ะเสียงเจื้อยแจ้วอย่างน่ารักเรียกเสียงหัวเราะสดใสของเจ้าของวันเกิดได้อย่างดี

 

หนูขอไปเตรียมเอกสารการประชุมก่อนนะคะ เจอกันห้องประชุมค่ะ อ้อ ยินดีที่ได้รู้จักอีกครั้งนะคะคุณวิลลิสเจนนี่เอ่ยบอกคนทั้งคู่ หันไปขยิบตาและยิ้มกว้างให้ลู่หานก่อนที่จะเฟดตัวออกไปอย่างรู้สถานการณ์

 

ลู่หานหันมาหาคนที่ถือเค้กออกมาให้  เผยรอยยิ้มน่ารักให้กับคุณนายแบบอย่างรู้สึกขอบคุณ

 

คุณวิลลิสมาเร็วจังครับ

 

ผมกลัวหลงก็เลยเผื่อเวลาน่ะครับ แต่ก็ดีแล้วที่มาเร็ว ทันเซอร์ไพรส์วันเกิดให้คุณด้วย

 

ขอบคุณมากนะครับ


งั้นแทนคำขอบคุณ วันนี้หลังเลิกงานผมขอพาคุณไปเลี้ยงฉลองได้มั้ยครับ แววตาอ้อนวอนในแบบที่ไม่อยากได้รับคำปฏิเสธทำให้ลู่หานใจอ่อน

 

ก็ได้ครับ แต่ผมไม่รู้ว่าจะเลิกงานกี่โมง เพราะตอนเย็นผมต้องไปอีเว้นท์ของเบอร์เบอรี่น่ะครับ

 

ให้ผมไปรับมั้ยครับ

 

เจอกันที่ออฟฟิศง่ายกว่าครับ

 

โอเคครับ งั้นก่อนเสร็จงานโทรหาผมก่อนสัก 1 ชั่วโมงนะ

 

ก็ได้ครับ เอ่อ เราไปห้องประชุมกันเลยมั้ยครับ ใกล้ได้เวลาแล้วลู่หานตัดสินใจเปลี่ยนเรื่องก่อนที่เขาจะจมไปกับความรู้สึกในแบบที่ทำให้หัวใจพองฟูมากไปกว่านี้

 

คุณนำไปเลยครับวิลลิสตอบรับพร้อมรอยยิ้ม และคิดถึงแผนที่จะใช้เวลาด้วยกันในวันสำคัญอย่างวันนี้

 

คนทั้งคู่เดินเคียงคู่กันไปยังห้องประชุม โดยมีเสียงพูดคุยในเรื่องราวเรื่อยเปื่อยดังไปตลอดทาง

 

;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;

 

ในที่สุดการประชุมที่สูบพลังของลู่หานไปพอควรก็จบลง รายละเอียดยิบย่อยต่างๆ ได้ถูกกำหนดไว้ทั้งหมดแล้ว ทั้งคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่จะใช้ ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นของแบรนด์หลุยส์ วิตตอง


รวมทั้งการที่จะให้นางแบบชาวตะวันตกร่วมถ่ายแบบกับคุณวิลลิสในคอนเซ็ปท์ “LOVER” ด้วย ซึ่งก็มีมติว่าควรให้นางแบบที่เข้าร่วมเดินแบบในหลุยส์ วิตตอง ครูซโชว์ 2019  มาร่วมในโปรเจคที่สำคัญที่สุดในปีนี้ของโว้กโคเรีย

 

แล้วในฐานะคอลัมนิสต์ของโว้กโคเรียอย่างลู่หาน ก็มีหน้าที่ในการต้องสัมภาษณ์นายแบบคนสำคัญที่ได้ขึ้นปกฉลองครบรอบปีที่ 22 ของนิตยสาร ซึ่งไม่ใช่แค่ 1 ปก แต่เป็น 4 ปก เลยต่างหาก

 

การร่วมงานกันของนายแบบระดับโลกอย่างวิลลิส โอ แบรนด์หลุยส์ วิตตอง และโว้กโคเรีย มันต้องออกมาดีอย่างแน่นอน ลู่หานรู้สึกได้ว่ามันพิเศษ และเขาก็ตื่นเต้นรอล่วงหน้าแล้ว

 

หลังการประชุมเสร็จ คุณวิลลิสก็ย้ำกับเขาเรื่องนัดตอนเย็นในแบบที่ไม่มีการพูดคุยกัน แต่เป็นการใช้มือทำเป็นโทรศัพท์แนบหูแทน ก็น่ารักดีเหมือนกัน

 

เขามีเวลาพักนิดหน่อยก่อนที่จะไปงานอีเว้นท์ของแบรนด์เบอร์เบอรี่ (Burberry) สาขาเกาหลี และแน่นอนว่าแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง คริสอู๋ ต้องมาร่วมงานด้วยอย่างแน่นอน

 

คริสอู๋ หรือ อู๋อี้ฝาน ศิลปินชื่อดังชาวจีนสัญชาติแคนาดาที่ได้เซ็นสัญญากับยูนิเวอร์แซลมิวสิค  และกำลังบุกตลาดเพลงอเมริกาอยู่ในขณะนี้ เพลงของเขาที่เพิ่งปล่อยออกมาภายใต้สังกัดใหม่ก็ขึ้นอันดับ 1 iTunes ของอเมริกาไปได้อย่างสวยงาม

 

ลู่หานมีความลับอย่างหนึ่งที่ไม่เคยบอกใครมาก่อน แต่ถึงจะบอกไปก็คงไม่มีใครเชื่อว่า เขากับคริสอู๋คนนั้นเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมด้วยกันแล้ว

 

นึกย้อนกลับไปลู่หานก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกัน ตอนนั้นเขาอยากทำงานในสายแฟชั่น ส่วนอี้ฝานนั้นอยากทำงานในสายดนตรี ปัจจุบันนี้ทั้งเขาและอี้ฝานก็ได้เดินในเส้นทางที่ตัวเองปรารถนาสมใจ และเหมือนจะไปได้ดีกันทั้งคู่ด้วย

 

แน่นอนว่าลู่หานไม่อยากพลาดโอกาสที่จะได้ไปเจอเพื่อนเก่า โดยการบอกบรรณาธิการบทความว่าเขาขอไปงานอีเว้นท์ของเบอร์เบอรี่เอง ด้วยความโด่งดังของคริสอู๋ในตอนนี้ ทำให้การที่จะได้พบกันนั้นเป็นเรื่องค่อนข้างยาก ถึงจะเป็นคนคุ้นเคยกันก็เถอะ

 

อีกผลหนึ่งคืออี้ฝานทำงานอยู่ต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่โดยเฉพาะในอเมริกาและจีน นานๆ ครั้งจึงจะเดินทางมาที่เกาหลี แล้วในครั้งนี้ก็เป็นโอกาสดีที่เขาคว้าไว้

 

;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;

 

เป็นเรื่องธรรมดาของงานอีเว้นท์แฟชั่นที่จะคลาคล่ำไปด้วยผู้คน ลู่หานมาถึงงานในช่วงที่เหล่าบรรดาเซเลบริตี้กำลังทยอยกันเข้างานพอดี แสงแฟลชวูบวาบสะท้อนเข้าตา จนทำให้เขาต้องรีบเดินหลบหลีกรีบเข้าไปในฮอลจัดงาน

 

ลู่หานยืนมองร่างสูงเด่นของแบรนด์แอมบาสเดอร์เบอร์เบอรี่อยู่ภายในท่ามกลางวงล้อมของคนทำงานในวงการแฟชั่นอย่างภูมิใจ เขาไม่ได้เดินไปหาคริส แต่เป็นฝ่ายรอให้คริสเดินทักทายผู้คนจนเข้ามาใกล้พอและไม่มีใครเข้าไปพูดคุยกับเจ้าตัวแล้ว จึงเอ่ยทักทายออกไป

 

สวัสดีครับคุณคริสอู๋ ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับลู่หานเปิดบทสนทนาเป็นทางการในแบบที่จงใจเว้นระยะห่าง พร้อมกับยื่นมือออกไปเพื่อรออีกฝ่ายจับมือกลับ การอยู่ในงานอีเว้นท์แบบนี้ การให้เกียรติกันถือเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญ

 

เสี่ยวลู่! ไม่ได้เจอกันนานเลย สบายดีมั้ยคริสโผเข้ากอดลู่หาน  ด้วยความสูงที่ต่างกันค่อนข้างมากทำให้ร่างเล็กแทบจะจมหายเข้าไปภายในอ้อมอกของร่างสูง

 

เขาไม่ได้รับความร่วมมือจากคริสในการขอความเป็นทางการเลย ให้ตายสิ!

 

เรียกแอรีสสิ แล้วฉันจะเรียกนายว่าคริสด้วยลู่หานกอดตอบพร้อมดิ้นออกเล็กน้อย เป็นสัญญาณบอกให้คริสรู้ว่าเขาเริ่มอึดอัดแล้ว ช่วยปล่อยเขาด้วยเถอะ

 

เราเป็นเพื่อนกันนะ ทำไมต้องเรียกชื่อในวงการแบบนั้นด้วย

 

มารยาทน่ะ เข้าใจมั้ย

 

“It’s not my style~”

 

“But it’s my style, deal with it.”

 

ลู่หานยิ้มส่ายหัว เหนื่อยใจกับความเป็นตัวของตัวเอง และดูออกจะแปลกประหลาดในบางครั้งของเพื่อนสนิทคนนี้ แต่เขารับมือได้ ไม่มีปัญหา

 

เรียกลู่หานก็ไม่ได้เหรอคริสต่อรอง

 

ได้ แต่เรียกได้เฉพาะตอนที่ไม่มีคนอื่นอยู่ด้วยนะ

 

นายทำอะไรให้มันยุ่งยากจังเสี่ยว..เอ้อ...ลู่ หา...เอ้ย แอรีสคริสเปลี่ยนชื่อคนตัวเล็กแทบไม่ทันเมื่อโดนถลึงตาใส่

 

ดีมากคุณคริสคริสกรอกตา ยอมจำนนกับความต้องการของเพื่อนสนิทตัวเล็ก

 

วันนี้วันเกิดนายนี่นา จบงานไปเลี้ยงฉลองกันหน่อยมั้ย

 

นายยังจำได้อยู่อีกเหรอ

 

แน่นอนสิ

 

ขอโทษทีนะ พอดีวันนี้ฉันมีนัดแล้วอะลู่หานยิ้มแหยๆ ให้อย่างรู้สึกขอโทษขอโพย เพราะกว่าเขากับคริสจะหาโอกาสเจอกันได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

 

ไม่เป็นไร ฉันมากะทันหันด้วยแหละ งั้นเดี๋ยวจบงานไปส่งนะ เผื่อได้คุยกับบนรถด้วย

 

โอเค งั้นขอเวลาไปโทรศัพท์แป๊บพอคริสคุยเรื่องนี้ขึ้นมา ลู่หานก็นึกขึ้นมาได้ว่าต้องโทรศัพท์หาใครบางคนเพื่อนัดหมายตามที่ได้ตกลงกันไว้


;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;

 

ตลอดทางที่นั่งมาบนรถของคริส ก็เป็นเวลาของการอัพเดทข่าวคราวของเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ที่ไม่ได้เจอกันเป็นเวลานาน ถึงแม้ก่อนหน้านี้จะมีการถามไถ่พูดคุยกันบ้างในแอพพลิเคชันแชท แต่การได้มาพบกันแบบนี้มันดีกว่ามากจริงๆ แล้วลู่หานก็ได้รู้ว่า คริสอาจจะพักร้อนและมาอยู่ที่เกาหลีนานขึ้นกว่าเดิม

 

ลู่หานผลักประตูออฟฟิศเข้ามาพร้อมกับคริส พอดีกับคนที่เขาโทรหาเมื่อหนึ่งชั่วโมงที่แล้วก็ลุกขึ้นมาทันทีที่เห็นเขา

 

พี่แอรีสกลับมาแล้ว~ หนูสรุปรายละเอียดของรายงานการประชุมวันนี้ให้แล้ว อยู่บนโต๊ะนะคะเป็นเจนนี่ที่ปรากฏตัวทันทีที่ได้ยินเสียงเปิดประตูเช่นกัน

 

ขอบคุณครับ วันนี้กลับได้แล้วนะ พี่ก็จะกลับแล้วเหมือนกัน

 

โอเคค่า

 

ในสายตาคนชอบสังเกตแบบเจนนี่ ผู้ชายร่างสูงใหญ่สองคนที่มองประเมินกันอยู่นิ่งๆ นั้น ให้ความรู้สึกในแบบที่ต่างเขม่นมองกันแบบไม่มีใครยอมใคร เหมือนมีกระแสไฟฟ้าแล่นแปลบปลาบคั่นกลาง จนเจนนี่คิดว่าถ้ามันมีออกมาจริงๆ ต่างคนก็ต่างอยากจะระเบิดอีกฝ่ายให้เป็นจุณ

 

นี่เธออยู่ในออฟฟิศหรืออยู่ในสงครามโลกครั้งที่ 3 กันแน่นะ สงครามเย็นซะด้วย น่ากลัวจนแทบจะกระดิกตัวไม่ออกแน่ะ พี่แอรีสช่างไม่รู้อะไรเอาซะเลย ว่าตัวเองเสน่ห์แรงจนเหล่าหนุ่มสุดฮ็อตมะรุมมะตุ้มกันขนาดนี้

 

งานนี้เจนนี่ไม่อยู่ข้างใครทั้งนั้น เพราะคุณวิลลิสก็หล่อ คุณคริสก็คมเข้ม อยู่ที่พี่แอรีสแล้วว่าจะตัดสินใจเลือกใคร

 

งั้นหนูไปก่อนนะคะ ลาทุกคนเลยค่ะ สวัสดีค่า~” บรรยากาศฟาดฟันกันขนาดนี้ เจนนี่ขอหลบไปก่อนแล้วกันค่า~

 

ลู่หานที่ไม่ทันได้สังเกตบรรยากาศมาคุเพิ่งได้หันกลับมาสนใจหนุ่มๆ ตัวโต ซึ่งต่างก็ปรับอารมณ์ของตัวเองเรียบร้อยแล้ว แล้วก็นึกขึ้นมาได้ว่า ยังไม่ได้แนะนำให้รู้จักกันอย่างเป็นทางการเลย

 

คุณคริสครับ นี่คุณวิลลิส นายแบบที่กำลังจะมาร่วมงานกับโว้กโคเรีย

ส่วนนี่คุณคริส แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเบอร์เบอรี่ครับ คุณวิลลิส

 

ยินดีที่ได้รู้จักครับพูดพร้อมกันทั้งคู่ แล้วยื่นมือมาจับกันลวกๆ ในแบบที่ไม่ค่อยอยากจะสานสัมพันธ์กันเท่าไรนัก

 

"那我先走了,小鹿 !下次我会请你吃饭,不准再拒绝我!"

(งั้นฉันกลับก่อนนะเสี่ยวลู่ ไว้คราวหน้าจะพาไปเลี้ยงข้าว อย่าปฏิเสธอีกล่ะ)

 

"好的, 谢了! 车小心"

 (โอเคเลย ขอบคุณมากที่มาส่ง ขับรถกลับดีๆ ล่ะ)

 

ลู่หานตอบกลับด้วยความเคยชิน โดยไม่ทันนึกเอะใจว่าทำไมคริสถึงเรียกเสี่ยวลู่ขึ้นมาดื้อๆ แล้วพูดด้วยภาษาจีน แต่ก่อนที่จะถามออกไป คริสอู๋ก็เปิดประตูออกไปอย่างรวดเร็ว

 

ภาษาซึ่งไม่คุ้นเคยลอยผ่านหูซ้ายทะลุหูขวาไปในแบบที่วิลลิสไม่เข้าใจเลยสักคำ เขาไม่เคยคิดว่าตัวเองด้อยความสามารถทำอะไรไม่ได้ จนมาเจอเหตุการณ์ในตอนนี้

 

หลังจากนี้เขาจะกลับไปเรียนภาษาจีนให้เก่ง คอยดู!

 

คิ้วได้รูปเริ่มขมวดมุ่นเข้าหากันมากขึ้นเรื่อยๆ จนแทบจะพันกันยุ่งเหยิงส่งสัญญาณให้ลู่หานรับรู้ว่าคนตรงหน้าอาจจะอารมณ์เสียเนื่องจากมารอเขานานแล้ว

 

ขอโทษที่ทำให้รอนะครับ ไปทานข้าวกันเถอะครับ คุณน่าจะหิวแล้ว

 

เห็นเจ้าของวันเกิดพูดออกมาด้วยน้ำเสียงสำนึกผิดแบบนั้น วิลลิสก็ไม่อยากทำให้เสียบรรยากาศตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่ม เขาสูดลมหายใจเข้าออกลึกๆ แล้วปัดความหงุดหงิดใจทิ้งไป

 

วันนี้คือวันของคุณ เต็มที่เลยนะครับ and call me ‘daddy’ after today, OK?”

 

“Nooooooo, I will call you whatever I wanna call” คนตัวเล็กส่ายหัวปฏิเสธเป็นพัลวัน

 

“So call me by your name and I’ll call you by mine”

 

เล่นประโยคที่มาจากหนังแบบนั้นทำเอาลู่หานไปไม่เป็นเลยทีเดียว ได้แต่อมยิ้มจนแก้มดันขึ้นมาเป็นลูกน่าบีบ คุณวิลลิสในโหมดนี้รับมือยากเป็นบ้า เขานี่แหละต้องเป็นคนยกธงขาวยอมแพ้ก่อนทุกที

 

;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;

 

หลังดินเนอร์กันในร้านอาหารฝรั่งเศสโดยคนที่เป็นเจ้ามือจ่ายก็เป็นใครไปไม่ได้ นอกจากคนที่รับหน้าที่เป็นสารถีให้ลู่หานอยู่ในตอนนี้ด้วย

 

Audi S7 สีดำพุ่งทะยานบนถนนหนทางที่ไม่ค่อยมีรถออกมาวิ่งกันมากนัก ด้วยเวลาที่ใกล้จะเข้าวันใหม่ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าเข้าไปทุกที

 

คนทำตัวชอบเปย์ไม่ได้บอกว่าจะพาลู่หานไปที่ไหน เจ้าตัวบอกแค่สั้นๆ ว่า เซอร์ไพรส์อย่างสุดท้ายที่รออยู่และหวังว่าเขาจะชอบ

 

เมื่อรถเข้าจอดในที่จอดรถ แล้วเห็นช็อปพร้อมตัวอักษร LOUIS VUITTON เด่นหราอยู่ตรงหน้า ลู่หานก็พอจะเดาออกแล้วว่า ทำไมคุณวิลลิสถึงพามาที่นี่

 

พนักงานประจำสาขาเปิดประตูและโค้งให้กับทั้งสองคน ลู่หานนึกแปลกใจว่าทำไมถึงไม่มีลูกค้าสักคนอยู่ในช็อปตอนนี้เลย

 

เชิญคุณแอรีสเลือกอะไรก็ได้ กี่ชิ้นก็ได้ตามที่ต้องการเลยนะครับ เปิดพิเศษให้สำหรับคุณคนเดียวเลยแล้วเสียงแหบทุ้มนุ่มของคนข้างตัวก็ไขข้อข้องใจของลู่หานในทันที

 

ดวงตากลมโตซึ่งฉายแววตื่นเต้นและมีความสุขกับการเดินดูของในช็อป ทำให้วิลลิสรู้สึกว่าคิดไม่ผิดเลยที่โทรศัพท์ไปขอพ่อให้ปิดช็อปหลุยส์ วิตตองสาขาที่ใกล้พอจะทำเวลาขับรถมาถึงในไม่กี่นาที เพื่อบุคคล VIP คนนี้

 

ความจริงในเวลาดึกดื่นแบบนี้ ก็ไม่ค่อยมีลูกค้ากระเป๋าหนักเข้ามาช็อปปิ้งแล้ว ดังนั้นการปิดช็อปก่อนเวลาสักชั่วโมงสองชั่วโมงก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรมากนัก

 

โดยปกติวิลลิสไม่เคยคิดจะใช้สิทธิ์พิเศษในเรื่องนี้ แต่ในวันพิเศษของร่างเล็กตรงหน้านี้ เขาก็อยากทำอะไรให้ประทับใจในแบบที่เจ้าตัวจะต้องจดจำไว้ในความทรงจำดีๆ และเขาก็ดีใจที่เป็นหนึ่งในคนที่สร้างมันขึ้นมา

 

ใครจะมีโอกาสได้เลือกสินค้าอะไรก็ได้ของแบรนด์หลุยส์ วิตตอง ในแบบที่ปิดช็อปเพื่อเจ้าตัวคนเดียวเลยแบบนี้ล่ะ

 

ลู่หานเลือกเสื้อเชิ้ตแขนยาวปริ๊นท์ลายตารางหมากรุกที่มีสัญลักษณ์ LV เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้าแบบที่มีกระดุมเล็กๆ ที่ปลายปกเสื้อ และกางเกงขายาวสีดำที่เข้ากับเสื้อทั้ง 2 ตัวที่เลือกไป

 

วิลลิสที่ยืนมองทุกอิริยาบถนั่นอย่างไม่คลาดสายตา ก็นึกชื่นชมในใจว่าเซ้นส์แฟชั่นของอีกฝ่ายนั้นดีมากจริงๆ ไม่เสียแรงที่เป็นถึงคอลัมนิสต์คนเก่งของโว้กโคเรีย

 

แค่นี้เหรอครับ

 

แค่นี้แหละครับ คุณไปครูซโชว์ไม่กี่วัน คงไม่ต้องใช้เสื้อผ้าเยอะขนาดนั้น

 

คำตอบที่ได้รับกลับมาทำให้วิลลิสประหลาดใจ เดี๋ยวนะ ทำไมถึงกลายมาเป็นเรื่องของเขาแทนซะล่ะ

 

คุณหมายความว่า คุณเลือกเสื้อผ้าทั้งหมดนี่ให้ผมเหรอครับ


ถ้าคุณไม่ชอบ ก็ไม่ต้องใส่ก็ได้นะครับ

 

ผมไม่ได้หมายความว่าแบบนั้น คือมัน...จะพูดยังไงดี คุณน่ารักจัง

 

คำชมตรงๆ แบบนั้นทำให้ริ้วสีแดงพาดผ่านแก้มนิ่มขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ลู่หานยอมรับตรงๆ ก็ได้ว่าเขิน ฮือ ~วันนี้คุณนายแบบทำตัวน่ารักมากเหมือนกัน ก็ต้องมีรางวัลให้บ้างใช่มั้ยล่ะ

 

เอาไว้ไปดูครูซโชว์เดือนหน้า ผมจะใส่เสื้อผ้าที่คุณเลือกให้ทุกวันเลยนะครับวิลลิสอยากจะตอบแทนความน่ารักของอีกฝ่ายด้วยการตอบรับความตั้งใจของเจ้าตัวอย่างไม่อิดออด

 

หลังจัดการของทั้งหมดแล้วหอบหิ้วออกมาจากช็อป ทั้งคู่ก็กลับเข้ามานั่งในรถ เจ้าของรถฝั่งคนขับเปิดแอร์เย็นฉ่ำพร้อมกับที่จัดการเปิดเพลง Call you mine ของ Jeff Bernat คลอเบาๆ ซ้ำๆ วนไปเรื่อยๆ เพลงซึ่งมีความหมายเหมือนอยากจะร้องขอลู่หานนั้น ทำให้คนที่นั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถ นั่งอมยิ้มไปตลอดทางของการเดินทางกลับที่พัก

 

วันนี้จะกลายเป็นวันเกิดที่ดีที่สุดในชีวิตของเขาปีหนึ่งเลยล่ะ

 

…To be continued…

 

เฟรนด์โซน หรือ แฟนโซน ฮิ__ฮิ

ตอนหน้าเราจะไปครูซโชว์และถ่ายโว้กโคเรียกันแล้วค่า เย้ ~

ขอบคุณทุกคอมเมนต์ ทุกการกดกำลังใจ ทุกการเฟบค่ะ

เจอกัน Collection -5-  ค่า ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 59 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

112 ความคิดเห็น

 1. #108 Serendipity X Elixir (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:53
  เขาจีบกันค่ะแม่ ถือเค้กให้ ไปรับไปส่งขนาดนี้ ถึงกับปิดช้อปให้ อมก จีบก็บอกว่าจีบสิคะวิล

  ชอบความสัมพันธ์ที่ escalat เร็วของคู่นี้

  วิลเปย์หนักมาก เปย์ขนาดนี้แอรีสควรคราง- แค่กๆ เรียกแด๊ดดี้ให้พ่อบุญทุ่มชื่นใจสักครั้ง5555 เขินมากกกก
  #108
  0
 2. #80 Rose_Kanokporn (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 23:18
  ดีมาก สร้างความประทับใจให้กับลู่หานได้ดีสุดๆ
  #80
  0
 3. #69 zonya1220 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 09:39
  แอเลือกให้วิลอ่ะน่ารักมาก
  #69
  0
 4. #61 ❥Supǝrbǝst . (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 22:55
  ความสัมพันคืบหน้าจากตอนก่อนเยอะอยู่นะเนี่ย. มีคอลแดดด้งแดดดี้
  #61
  0
 5. #51 janenyhun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 02:02
  คอลมีแด๊ดดี๊เหรอคะวิลลล555. ชอบๆๆๆ น่ารักมากก ชอบที่วิลทำสงครามเย็นกับคริสด้วย แต่คุณวิลนี่สายเปย์ของจริงเลยนะคะ อยากได้~~~~~
  #51
  0
 6. #50 Ballerina947032 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 17:20
  สายแด๊ด สายผัว สายเปย์ วิลลิสได้เป็นทุกอย่างให้แอรีสแล้ว ณ จุดนี้ ชอบความเลือกชุดใส่ไปงานให้ฮุนของเสี่ยวลู่จังเลยอ่ะ แบบของขวัญวันเกิดของเราในปีนี้คือเธอนะอะไรแบบนี้ กรี๊ดดดดดดดดดดด รอคุณคนสวยเรียกพ่อนายแบบว่าแด๊ดดี้อยู่นะจ๊ะ อิ้อิ้
  #50
  0
 7. #49 SeJin9094 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 02:27
  คุณวิลลิสเปย์หนักขนาดนี้คงไม่อยากอยู่แค่เฟรนด์โซนแล้วมั้งคะ อิจความvipของนุ้งแอรีสมากๆ ตอนนี้ยังหวานขนาดนี้ ตอนถ่ายแบบ ตอนสัมภาษณ์จะขนาดไหนคะ เตรียมหมอน เตรียมผ้าห่มไว้บิด ไว้ม้วนแก้เขินรอแล้วนะคะ 😄
  #49
  0
 8. #48 sxhun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 21:05
  มีความเลี้ยงข้าวทำตัวป๋าๆๆใส่อีกพ่อคนดี
  #48
  0
 9. #47 Chomview-cute (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 13:07
  แงงงงเขินนนนนน
  #47
  0
 10. #46 Kamonthita (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 12:22
  มีความอิจฉาแอรีส เบาๆ
  #46
  0
 11. #45 JongjitSriyan (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 11:20
  ยอมแล้วจ้าาา
  #45
  0
 12. #43 Paniin (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 10:58
  ไม่เบานะคะคุณวิลลิสส:>
  #43
  0