[EXO-fiction] The Dandy Wears LV [HUNHAN]

ตอนที่ 4 : Collection -3-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 682
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 58 ครั้ง
  13 ก.ค. 61
โซลแฟชั่นวีคคับคั่งจอแจไปด้วยผู้คนเหมือนที่เป็นมาทุกปี ทั้งนายแบบนางแบบ ทีมงานนิตยสารสายแฟชั่นต่างๆ นักข่าว รวมไปถึงแฟนคลับทั่วไปที่อยากเห็นทั้งไอดอลหรือดาราศิลปิน และแฟนคลับของนายแบบนางแบบเองด้วย

 

วิลลิสเดินทางมาถึงในชุดของหลุยส์ วิตตองทั้งชุดเหมือนอย่างเคยเช่นกัน ออร่าความหล่อเรียบหรูเรียกสายตาหลายคู่ให้จับจ้องมาที่เขา

 

ด้วยเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินปริ๊นท์ลายสัญลักษณ์ LV สีขาว สวมทับด้วยแจ็คเก็ตบอมเบอร์ผ้าสักหลาดและหนังสีดำ ซึ่งดูเข้ากันได้ดีกับกางเกงสแลคลายสก็อตและรองเท้าหนังสีดำ เป็นการคุมโทนสีเข้มได้อย่างยอดเยี่ยม

 

งานนี้เขาไม่ได้มาในฐานะนายแบบ แต่มาในฐานะผู้เข้าร่วมชมแฟชั่นในที่นั่งฟรอนท์โรวต่างหาก

 

ด้วยความที่ชาร์ลและไคล์ต้องมาเดินแบบในงานวันนี้ เขาจึงถูกสองหล่อมัดมือชก โดยการร่อนการ์ดเชิญไปถึงบ้าน

 

นานๆ ครั้งจะได้มานั่งดูทั้งสองคนเดินแบบบ้าง ก็นับว่าเป็นโอกาสที่ไม่เลวเลยทีเดียว

 

ร่างสูงใหญ่เดินตัดผ่านผู้คนที่รออยู่ในส่วนด้านหน้าของงาน ผ่านรั้วกั้นเข้าไป มีเสียงตะโกนให้เขาหันหน้าไปให้ถ่ายรูปหน่อย รวมถึงแสงแฟลชวูบวาบสว่างไล่หลังและกองทัพโทรศัพท์มือถือที่ยกขึ้นมาจ่อเตรียมถ่ายคลิป แต่วิลลิสก็ไม่ได้ใส่ใจมากนัก

 

เขาไม่ได้มาทำงาน แต่มาผ่อนคลายนอกเวลางาน แล้วตอนนี้ก็ใกล้เวลาที่งานแฟชั่นโชว์จะเริ่มแล้ว จึงต้องรีบเข้าไปในฮอลจัดงานให้เร็วที่สุด

 

;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;

 

ลู่หานเกิดอาการเหวอเล็กน้อย ทันทีที่เห็นว่าใครเดินเข้ามานั่งตรงที่นั่งฟรอนท์โรวฝั่งตรงกันข้ามกับเขา โดยมีรันเวย์ทอดยาวผ่านหน้ากั้นกลาง

 

นี่มันจะเป็นเรื่องบังเอิญมากเกินไปแล้วนะ กำหนดการที่จะได้เจอกันมันอีกตั้ง 3 เดือนแน่ะ

 

ความคิดในสมองนึกกระหวัดไปถึงการประชุมงานกับทีมกองบรรณาธิการของโว้กโคเรีย ซึ่งก็ได้มติจากที่ประชุมออกมาว่า จะยกกองไปถ่ายแบบคอลเลคชั่นใหม่ของหลุยส์ วิตตอง ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

 

แล้วนายแบบที่จะมาขึ้นปกฉลองครบรอบ 22 ปี ของนิตยสารโว้กโคเรีย ก็จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่ ไหล่กว้างที่กะคร่าวๆ ก็น่าจะเกิน 49 เซนติเมตรไปแล้ว ใบหน้าหล่อคมเข้มแบบลูกครึ่ง นามว่าวิลลิส โอ ซึ่งกำลังส่งยิ้มมาให้ลู่หานอยู่ตอนนี้นั่นเอง

 

ลู่หานฉีกยิ้มตอบกลับไปตามมารยาท พร้อมกับก้มหัวให้เล็กน้อย จากนั้นก็หันหน้าไปยังส่วนต้นของรันเวย์ ที่ตอนนี้ไฟเริ่มหรี่ลงเล็กน้อย เพื่อจะเริ่มต้นโชว์ของสตรีทแบรนด์ชื่อดัง

 

ตลอดเวลาการนั่งชมแฟชั่นโชว์ ลู่หานใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปชุดที่น่าสนใจ พร้อมกับทำช็อตโน้ตและสเก็ตรูปคร่าวๆ ถึงรายละเอียดของแต่ละชุดอย่างตั้งใจ

 

บางชุดที่นายแบบนางแบบสวมใส่แล้วเขารู้สึกสะดุดตาและสนใจ จนต้องมองตามตั้งแต่เริ่มออกมาจนเดินเข้าหลังสเตจไป

 

ถึงแม้ว่าจะไม่ตั้งใจ แต่ในบางจังหวะ สายตาก็มักจะไปสบกับคุณนายแบบฝั่งตรงข้าม ที่วันนี้นึกครึ้มอกครึ้มใจอะไรไม่ทราบ จึงมานั่งเป็นแขกที่นั่งฟรอนท์โรวแบบนี้ แล้วก็ไม่พ้นที่จะได้รับการส่งรอยยิ้มกลับมาให้ทุกครั้ง พร้อมกับมีการยักคิ้วเป็นออปชั่นเสริมบ้าง

 

อา~ ให้ตายสิ นี่ต้องการสมาธิ ไม่รู้หรือไง

 

ลู่หานจิ๊ปาก ส่งรอยยิ้มแกนๆ กลับไปให้ทุกครั้ง แล้วก็พยายามระมัดระวังอย่างที่สุดที่จะไม่มองไปที่นั่งฝ่ายตรงข้าม แล้วดื่มด่ำกับแฟชั่นโชว์วันนี้อย่างเต็มที่

 

;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;

 

วิลลิสไม่คาดคิดว่าวันนี้จะได้มาเจอคุณคอลัมนิสต์คนสวยแห่งโว้กโคเรีย อาจจะดูเป็นการเสียมารยาทกับเจ้าตัวที่เป็นผู้ชาย แต่เขารู้สึกว่า คำว่า ‘beautiful’ คงจะเป็นนิยามที่เหมาะกับแอรีสมากที่สุดแล้ว

 

ดวงตากลมโต แพขนตาเรียงตัวสวย จมูกโด่งไม่เล็กไม่ใหญ่แต่เชิดรั้น ริมฝีปากบางแต่ได้รูปเป็นกระจับ เขาสงสัยมากจริงๆ ว่า อวัยวะทุกส่วนที่เหมือนจะโดดเด่นแข่งกันออกมาทุกอย่างนี้รวมกันอยู่บนดวงหน้าเล็กแบบนั้นได้อย่างไร

 

ไหนจะท่าทางกระตือรือร้น แววตาสุกใสเปล่งประกาย เรียวคิ้วขมวดมุ่นในเวลาที่เจ้าตัวเหมือนจะใช้ความคิดอย่างหนัก การเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติไร้การเสริมแต่ง เป็นภาพที่วิลลิสคิดว่าน่ารักอย่างที่ละสายตาไปไม่ได้จริงๆ

 

การพบเจอกันคราวก่อนในระยะเวลาสั้นๆ ทำให้เขาไม่มีเวลามากพอในการสังเกตอากัปกิริยาเหล่านี้ แต่วันนี้เขามีเวลานานเท่าที่ต้องการ แล้วเขาก็ค้นพบว่าอีกฝ่ายมีเสน่ห์ชวนมองไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ร่างเล็กฝั่งตรงข้ามดูหงุดหงิดทุกครั้งเวลาที่เขาส่งยิ้มไปให้ในบางจังหวะที่พวกเราบังเอิญสบตากัน ถึงแม้ว่าปากเล็กสีพีชจะฉีกยิ้ม แต่สายตากลับไม่ยิ้มตามไปด้วยเลย

 

วิลลิสรู้สึกสนุกกับการคอยสังเกตว่าเจ้าตัวรู้สึกสนใจชุดไหนเป็นพิเศษ เขาก็จะไล่สายตาตามไปด้วย แล้วพยายามอย่างหนักที่จะหาโอกาสเพื่อให้ได้สบกับดวงตากวางกลมโตนั่น

 

แล้วจะยิ่งสนุกมากขึ้นไปอีก เมื่อรอดูปฏิกิริยาตอบกลับหลังจากที่เขายิ้มให้ หรือบางครั้งก็ยักคิ้วเพิ่มไปให้ด้วย

 

ใบหน้าจิ้มลิ้มที่ยิ้มตอบรับกลับมาแบบไม่เต็มใจนั้น และการพยายามไม่สอดส่ายสายตามาทางเขาอีก ทำให้วิลลิสยิ้มขำเอ็นดู

 

ให้ตายเถอะ น่ารักมากจริงๆ นั่นแหละ

 

เขาแค่อยากส่งกำลังใจไปให้คุณคอลัมนิสต์ที่กำลังทำงานอย่างตั้งใจเต็มที่ ไม่ได้มีเจตนาอื่นแอบแฝงเลย สาบานได้ *ไขว้นิ้ว*

 

เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายตั้งใจดูแฟชั่นโชว์ และทำเหมือนนายแบบอย่างเขาเป็นอากาศธาตุ เขาก็เลิกล้มความตั้งใจในการแกล้งคนตัวเล็ก แล้วหันไปสนใจโชว์ครั้งนี้ด้วยเหมือนกัน


;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;

 

การนำเสนอคอลเลคชั่นแนวสตรีทผ่านไปได้สักพัก ลู่หานก็แอบลอบมองไปที่นั่งฝั่งตรงข้าม หลังจากที่เขาทำเป็นเหมือนไม่รู้จักไป ฝ่ายนั้นก็เลิกตอแยเขาได้สักที

 

พอนั่งเฉยๆ ไม่ทำตัวกวนประสาทก็ทำให้ดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ ถึงแม้จะเป็นผู้ชายด้วยกัน แต่ก็ต้องยอมรับด้วยความสัตย์จริงเลยว่าคุณวิลลิสหล่อแบบพระเจ้าช่างปั้นและรังสรรค์มา

 

คิ้วเข้มได้รูปพาดผ่านเหนือตาสองชั้น เบ้าตาลึก สันจมูกที่โด่งพุ่งโดดเด่นออกมาจากใบหน้า ริมฝีปากบางได้รูปสีสุขภาพดี ทุกส่วนรับกันดีแบบไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนหล่อแบบนี้อยู่บนโลก ลูกรักพระเจ้าโดยแท้จริง

 

คราวก่อนที่เจอกัน ถึงจะได้เจอในระยะใกล้แต่ก็ไม่ได้มีเวลาพินิจพิจารณาอีกฝ่ายมากขนาดนี้  พอมาได้นั่งมองแบบนี้ ก็รู้สึกได้ว่าเป็นคนที่หน้าตาดีและดึงดูดสายตามากจริงๆ นั่นแหละ

 

แล้วในขณะที่ลู่หานกำลังจะถอนสายตาแล้วกลับไปมองยังทางเดินออกมายังรันเวย์ของเหล่านายแบบนางแบบอีกครั้ง ก็ต้องหยุดชะงักและจ้องมองแบบไม่สบอารมณ์

 

ดวงตาคู่คมเปล่งประกายแวววาวของลูกรักพระเจ้าคนนั้น ไล่มองตามนางแบบคนหนึ่งช้าๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้าเหมือนตกอยู่ในภวังค์ พร้อมกับริมฝีปากที่ห่อเป็นตัวโอเหมือนจะอุทานว่า โอ้ว~  

 

เหอะ! น้ำลายจะหกแล้วครับคุณนายแบบ เก็บอาการหน่อย เห็นแล้วอยากจะใช้ฝ่ามือตบคางขึ้นไปให้หุบปากจริงเชียว

 

ลู่หานมองค้อนโดยที่อีกฝ่ายไม่รู้ตัวสักนิด แล้วเลือกที่จะปัดความหงุดหงิดยุบยิบในความรู้สึกซึ่งน่ารำคาญทิ้งไป ด้วยการหันไปใส่ใจกับการนำเสนอคอลเลคชั่นเสื้อผ้าในช่วงท้ายแทน

 

;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;

 

วิลลิสไม่ค่อยมีโอกาสได้มานั่งดูแฟชั่นโชว์แบบนี้เท่าไรนัก เพราะงานของเขาคือการอยู่บนรันเวย์แฟชั่น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เป็นการใช้เวลาที่ค่อนข้างสนุกและเพลิดเพลินมาก โดยเฉพาะตอนที่เขาได้เห็นชาร์ลและไคล์เดินออกมาในชุดเท่ๆ ในสไตล์แบบแนวสตรีทแปลกตา

 

แล้วเมื่อนายแบบนางแบบทุกคนออกมาเดินรอบสุดท้ายปิดท้ายคอลเลคชั่นนี้ ตามมาด้วยดีไซน์เนอร์ออกมาโค้งรับเสียงปรบมือดังกึกก้อง เป็นการจบโชว์ลงอย่างสมบูรณ์

 

วิลลิสก็มองไปที่ฝั่งตรงข้าม ซึ่งก็บังเอิญสบตากับดวงตาคู่เดิมอีกครา รอบนี้เขารู้สึกว่าคนนัยน์ตากวางอารมณ์บูด ความรู้สึกถึงความเป็นเด็กน้อยเหมือนคืนแรกที่พวกเรารู้จักกันเป็นทางการหวนกลับมาอีกครั้ง แน่นอนว่าความรู้สึกเอ็นดูก็หวนกลับมาอีกครั้งเช่นกัน

 

คนน่ารักรีบหันไปเก็บของลงกระเป๋าสะพายข้างแล้วลุกขึ้นยืน ทยอยเดินปะปนไปกับฝูงชนเพื่อเตรียมตัวเดินออกไปจากฮอลจัดงาน

 

ไหนๆ วันนี้ก็ปล่อยตารางชีวิตตัวเองให้ว่างทั้งวันเพื่องานโซลแฟชั่นวีคแล้ว ถ้าหากจะไปเดินเล่นเตร็ดเตร่ฆ่าเวลาต่อก็คงไม่เป็นไรมั้ง

 

คิดได้ดังนั้น ขายาวก็ก้าวเดิน สับเท้าเป็นจังหวะเอื่อยๆ ตามคนตัวเล็กที่มุ่งหน้าออกไปก่อนแล้วอย่างไม่รีบร้อน

 

;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;

 

Café Dudart เป็นสถานที่ซึ่งลู่หานชอบแวะมานั่งทำงานบ้างเป็นครั้งคราว หากมีโอกาสต้องแวะเข้ามาแถวย่านอัปกูจอง ซึ่งวันนี้สถานที่จัดงานโซลแฟชั่นวีคก็อยู่ใกล้ๆ พอดี

 

เขาชอบความเงียบสงบของที่นี่ กลิ่นกาแฟหอมกรุ่นและมุมสงบทำให้ลู่หานผ่อนคลาย เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการต้องใช้ความคิดในการคิดงานมากทีเดียว

 

ระหว่างที่เหลือบมองเมนูบนแผ่นป้ายเหนือเคาน์เตอร์และสั่งอเมริกาโน่กับพนักงานออกไป เสียงแหบทุ้มนุ่มคุ้นหูก็ทำให้ลู่หานต้องหันกลับไปมองคนข้างหลังทันที

 

ชอบอเมริกาโน่เหมือนกันเหรอครับ

 

คุณวิลลิส…”

 

ขออเมริกาโน่ 2 แก้วนะฮันสั่งกับพนักงานพร้อมกับยื่นแบล็คการ์ดให้พนักงานคิดเงิน

 

คุณแอรีสอยากสั่งอะไรเพิ่มมั้ยครับ

 

ไม่แล้วครับ เดี๋ยวผมจ่ายค่ากาแฟคืนให้นะครับ

 

ไม่ต้องหรอกครับ เอาไว้คุณค่อยเลี้ยงผมตอบแทนคราวหลังแล้วกันนะครับวิลลิสพูดพลางยิ้มน้อยๆ ให้กับคนที่ยืนทำหน้าแปลกใจอยู่ แล้วหันไปยื่นมือรับสลิปและแบล็คการ์ดคืนมาจากพนักงาน

 

คุณไปหาที่นั่งก่อนก็ได้ครับ เดี๋ยวผมรอกาแฟแล้วจะเอาไปให้คุณที่โต๊ะเอง

 

เอ่อ...ขอบคุณครับ

 

ลู่หานยังจับต้นชนปลายไม่ถูก อยู่ดีๆ ก็ถูกคนที่นั่งดูแฟชั่นตรงที่นั่งฟรอนท์โรวฝั่งตรงกันข้ามกันมัดมือชกเลี้ยงกาแฟซะอย่างงั้น

 

คนที่เหมือนความคิด error ไปแล้ว เดินเข้าไปหามุมสงบที่เดิมของตัวเอง นั่งลงบนเก้าอี้ แล้วมองดูบรรยากาศโดยรอบของร้านเป็นการฆ่าเวลา

 

สายตาเจ้ากรรมก็อดไม่ได้ที่จะเหลือบมองคนที่จู่ๆ ก็โผล่มาแบบโดยที่ลู่หานไม่ทันได้ตั้งตัวด้วยซ้ำ การพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับพนักงานในร้าน ทำให้เขาประหลาดใจอีกแล้ว คอนเนคชั่นของคุณวิลลิสมากมายขนาดไหนกันนะ ลู่หานจินตนาการไม่ออกเลย

 

;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;

 

เมื่อคนที่เขาคิดอยากจะทำให้อารมณ์ดีขึ้นเดินไปจับจองโต๊ะเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาพูดคุยกับน้องชายของเพื่อนที่มาช่วยดูแลร้านอยู่บ่อยครั้ง

 

วันนี้เจย์เข้าร้านมั้ยฮัน”

 

“เจย์น่าจะเข้ามาดึกๆ นะวิลล์ ถ้านายยังอยู่ก็อาจจะได้เจอ”

 

ไม่รอละ อยากรีบกลับไปนอน”

 

วันนี้ไปไหนมาเหรอ

 

โซลแฟชั่นวีค

 

 รีบกลับเพราะคนที่มาด้วยปะ ใครอะ

 

คำถามนี้ไม่ตอบได้ปะ เผื่อขยับสถานะ นายกลายเป็นพวกสอดรู้สอดเห็นแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่

 

เจฮันยิ้มล้อเลียนให้กับคำตอบของเพื่อนพี่ชายที่ตอบคำถามเหมือนขอไปที วิลลิสถือได้ว่าเป็นแขกประจำของ Café Dudart คนหนึ่งเลยเหมือนกัน

 

อเมริกาโน่ 2 แก้วได้แล้วครับ ทานให้อร่อยนะครับคุณลูกค้า

 

สิ้นเสียงบอกของเจฮัน นายแบบที่วันนี้อยากทำตัวเหมือนพนักงานเสิร์ฟก็ยกแก้วกาแฟทั้ง 2 แก้วเดินตรงไปยังโต๊ะในมุมที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ที่มีใครบางคนนั่งอยู่ก่อนแล้ว

 

อเมริกาโน่ได้แล้วครับ


ขอบคุณครับ

 

วิลลิสนั่งลงตรงข้ามกับลู่หาน นั่งซดอเมริกาโน่กันเงียบๆ ไปสักพักก็เป็นคนตัวเล็กกว่าที่เริ่มบทสนทนา

 

ทำไมคุณวิลลิสถึงมานั่งดูแฟชั่นโชว์วันนี้ได้ล่ะครับ

 

จะเอาความจริงหรือตอบแบบดูดีครับ

 

ขอทั้ง 2 แบบเลยได้มั้ยครับพอรู้สึกคุ้นเคยกันมากขึ้นแล้ว ก็เผลอใช้เสียงหวานเอ่ยอ้อนแบบน่ารักๆ ออกไปโดยไม่รู้ตัว

 

วิลลิสยอมรับว่าใจกระตุกไปนิดหน่อย แต่ก็ทำหน้านิ่งตอบกลับไป

 

ความจริงคือเพื่อนนายแบบของผมมันบังคับด้วยการส่งบัตรเชิญให้ไป แต่ถ้าตอบแบบดูดี นอกจากการเดินแบบ ผมก็โปรดปรานการศึกษาแฟชั่นหลากหลายสไตล์นะครับ

 

คำตอบของนายแบบหนุ่มทำให้ลู่หานหัวเราะขำเบาๆ เสียงใส

 

แล้ววันนี้คุณวิลลิสได้เรียนรู้อะไรบ้างกับแบรนด์สตรีทครับ ผมนึกว่าคุณจะชอบแต่แบรนด์ไฮเอนด์ซะอีก

 

ให้ฟีลลิ่งแบบเดินเตร็ดเตร่เท่ๆ ได้ตามถนนหนทางทั่วไป โดยที่ไม่ต้องทำตัวผึ่งผายเพื่อให้เหมาะกับเสื้อผ้ามั้งครับ

 

ถือว่าไม่เลวนะครับ

 

งั้นผมควรได้คะแนนจากคอลัมนิสต์โว้กโคเรียเท่าไหร่ครับ

 

หมายถึงความคิดเรื่องแฟชั่นหรือหมายถึง ตัวคุณจริงๆ เหรอครับ

วิลลิสนิ่งไปชั่วอึดใจ คาดไม่ถึงจริงๆ ว่าจะถูกถามกลับมาแบบนี้

 

ถ้าหมายถึง ตัวผมจริงๆ คุณจะให้คะแนนเท่าไหร่ล่ะครับ

 

ผมขอผ่านคำถามนี้แล้วกันนะครับลู่หานอมยิ้ม แล้วยกแก้วอเมริกาโน่ที่พร่องไปค่อนแก้วขึ้นดื่ม

 

อารมณ์ดีขึ้นแล้วใช่มั้ยครับ คุณไม่เหมาะกับหน้าบึ้งๆ เลยนะวิลลิสยกอเมริกาโน่ขึ้นจิบบ้าง

 

ถ้าหากยอมเปิดใจสักหน่อย หรือมองดูในหลายๆ ด้าน ลู่หานยอมรับเลยว่า คุณวิลลิสก็เป็นคนที่น่าคบหาคนหนึ่งเลยเหมือนกัน ตอนนี้ก็เอาไป 7 คะแนนก่อนแล้วกันนะครับ

 

พรุ่งนี้ผมต้องเข้าออฟฟิศแต่เช้า วันนี้ขอตัวกลับก่อนนะครับเมื่อนั่งจิบอเมริกาโน่จนหมดแก้ว ลู่หานก็เอ่ยบอกความต้องการออกมา

 

ให้ผมไปส่งมั้ยครับ


ไม่เป็นไรครับ ลู่หานเกรงใจและไม่อยากรบกวนคนที่เลี้ยงกาแฟไปมากกว่านี้แล้ว ก็เลยตอบปฏิเสธไป

 

งั้นเราออกไปกันเลยมั้ยครับ

 

คุณจะกลับเลยเหมือนกันเหรอครับ

 

ครับ ไปกันเถอะ

 

สิ้นเสียงทุ้มนุ่ม ทั้งคู่ก็ยืนขึ้นและเดินออกไปตรงประตู วิลลิสพยักเพยิดใบหน้าบอกเจฮันว่าพวกเขาจะกลับกันแล้ว

 

เมื่อผลักประตูเดินออกมานอกร้าน วิลลิสก็ถามลู่หานทันที

 

คุณกลับยังไงครับ

 

รถไฟใต้ดินครับ แล้วคุณล่ะครับ

 

เดี๋ยวผมเดินกลับไปเอารถที่งานก่อน แล้วค่อยขับกลับครับ แน่ใจนะว่าไม่ให้ผมไปส่ง

 

ผมกลับเองได้ครับ ไม่ต้องห่วง

 

ผมขอ WhatsApp ของคุณได้มั้ยครับคุณแอรีส ถ้าคุณถึงที่พักแล้ว หรือเผื่อมีเหตุการณ์อะไร ก็แชทมาบอกผมนะครับ

 

ทำไมคุณไม่ใช้ Kakaotalk เหมือนคนอื่นเหรอครับ

 

ก็ผมไม่อยากเหมือนคนอื่นนี่ครับ

 

ลู่หานหมดหนทางที่จะเลี่ยงไม่ให้เบอร์โทรศัพท์ของตัวเอง แล้วเมื่อคิดถึงความเป็นห่วงเป็นใยที่คุณวิลลิสมอบให้ เขาก็ยอมบอกเบอร์โทรศัพท์ของตัวเองแต่โดยดี

 

ถึงที่พักแล้วอย่าลืมแชทมาบอกผมนะครับ

 

คุณเหมือนพ่อเลยครับ

 

อยากเป็นแด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อมากกว่าครับ

 

ลู่หานกลั้นยิ้มแก้มแทบแตกกับรอยยิ้มเจ้าเล่ห์พร้อมกับการยักคิ้วอันเป็นเอกลักษณ์นั่น เขาเกือบหลุดขำออกมาแล้วกับความมั่นใจแบบเต็มเปี่ยมของคุณนายแบบระดับโลกคนนี้

 

คุณก็ขับรถกลับดีๆ นะครับ

 

ครับ เจอกันคราวหน้านะครับ


หลังมองส่งแผ่นหลังเล็กเดินไปตามทางเดินเพื่อไปยังสถานีใกล้ๆ นี้ ก็ถึงที่เวลาที่วิลลิสจะต้องกลับอพาร์ทเมนท์ของตัวเองเช่นกัน แผนที่จะใช้เวลาว่างของตัวเองวันนี้ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

….To be continued…


ยิ่งเขียนยิ่งยาว OTL

เจอคนขี้เต๊าะ 1 อัตรา และพี่เค้าสายเปย์นะคะ รู้ยัง XD

เซอร์ไพรส์กับยอดคอมเมนต์มากๆ เยอะเกินความคาดหมาย

ขอบคุณทุกกำลังใจเลยค่า

ตอนหน้าคู่แข่งพี่วิลล์ปรากฏตัว 555+

เจอกัน Collection -4-  ค่า ^^


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 58 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

112 ความคิดเห็น

 1. #107 Serendipity X Elixir (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:44
  คุณพระเอกเต๊าะเก่ง เปย์เก่ง สนใจแอรีสก็บอก มีขอเบอร์แบบไม่ค่อยเนียนอีก ถึงกับเสนอตัวเป็นแด๊ดดี้แล้วอ่ะ อยากได้น้องมาเป็นชูก้าเบบี้ใช่ไหมตอบ!
  ส่วนนายเอกของเราก็มีเคลิ้มตามนิดหน่อย แต่ยินยอม น่ารักมากกกก55555
  #107
  0
 2. #95 luhun947 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:36
  คนไรหยอดเก่งเกิ๊นนน
  #95
  0
 3. #79 Rose_Kanokporn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 23:09
  เนียนสุดๆ
  #79
  0
 4. #71 pattynawy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 16:52
  โอ้โห แดดดี๊ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ รู้เรยนะคะ
  #71
  0
 5. #68 zonya1220 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 08:57
  ขอเบอร์แบบเนียนๆเลยนะวิล
  #68
  0
 6. #60 ❥Supǝrbǝst . (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 22:39
  เนียน เนียนจ้าาา. ทั้งเดินตามน้องมาเปย์กาแฟ. ทั้งเนียนขอเบอ
  #60
  0
 7. #44 JongjitSriyan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 11:00
  พ่อบุญทุ่ม เนียนขอเบอร์
  #44
  0
 8. #38 Ballerina947032 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2561 / 13:59
  จั๊กกะจี้ใจจังเลยเวลาสองคนนี้เขาคุยกันอ้ะ โอ๊ยยยยยยยย สนใจน้องแล้วก็บอกนะพี่วิลล์ แหม่ เสนอตัวว่าอยากเป็นแด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อไปซะขนาดนั้นแล้ว 55555555 คุณคอลัมน์นิสท์คนสวยอารมณ์ดีขึ้นทันตาเห็นเลยน้า โดนหลอกเอาเบอร์ไปด้วยความเต็มใจอีก ไม่ค่อยจะเปิดทางเลยนะก๊ะ อุ๊ปส์ ~ อิอิ
  #38
  0
 9. #34 Paniin (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 19:00
  จัดหนักจัดเต็มจะเปงแด๊ดดี๊เลยหรอมมม
  #34
  0
 10. #30 Chomview-cute (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 10:29
  แหมมมม อยากเป็นแด๊ดดี๊หรอคะ55555555
  #30
  0
 11. #29 SKY_PB (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 09:29
  คุณวิลลิสเนียนนนนนนน อยากเป็นแด๊ดดี้หรอคะ55555555
  #29
  0
 12. #28 HH.SS (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 05:28
  คุณแด๊ดดี้มาเหนือมาก โอโห ปกติเค้าขอไลน์ขอกากาโอกันงี้ พี่เล่นหลอกขอเบอร์เนียนๆโดยการเอา whatsapp มาอ้าง ยอมเลยยยยย
  #28
  0
 13. #27 seesun-star (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 01:42
  แง้งงงงเขินนนนน แด๊ดดี้นี่ขี้เต๊าะจริงๆ
  #27
  0
 14. #25 JUNEKAHUN (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 21:07
  ชอบแด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่ออออ กรี๊ดดดดดดดด เขิงงงงง
  #25
  0
 15. #24 SeJin9094 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 20:22
  แหมมมมมมม อยากเป็นแด๊ดดี้ที่ไม่ใช่พ่อแล้วจะเป็นอะไรคะคุณวิลลิสสสสสส แอบเนียนๆขอเบอร์น้องแล้ว ต้องโทรไปจีบนะคะ อิอิ 😂
  #24
  0
 16. #23 Serendipity X Elixir (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 20:11
  วรั๊ยยยยยยย มีการเอ็นดูด้วยอยากเป็นแด๊ดให้เบบี้ของเรา -///- ถ้าคูมนายแบบจะหยุดที่ลูกคนเดียวเราจับน้องถวายพานเลยค่า แต่นี่ยังflirt อยู่ งั้นเต๊าะน้องไปก่อนละกันนน!
  #23
  0
 17. #22 janenyhun (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 19:53
  เกลี๊ยดดดดดดดดดดด เกลียดอิวิลลิส ขี้เต๊าะ!!!55555
  #22
  0
 18. #21 SubZaid_HH (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 18:23
  อะโต้ยย เต๊าะกันแบบนี้เลยหรอม คุณวิลลิส 7คะแนนค่ะ 7คะแนน เห็นด้วยลูกก
  #21
  0