[EXO-fiction] The Dandy Wears LV [HUNHAN]

ตอนที่ 6 : Collection -5-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 733
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 64 ครั้ง
  29 ก.ค. 61

การนำเสนอครูซโชว์คอลเลคชั่น 2019 ของหลุยส์ วิตตอง มีการเชื้อเชิญแขกคนดังระดับเอลิสต์ของโลกซึ่งมีทั้งดาราฮอลลีวู้ดระดับซูเปอร์สตาร์ แบรนด์แอมบาสเดอร์จากประเทศต่างๆ นายแบบนางแบบระดับโลก และที่ขาดไม่ได้ก็คือกองบรรณาธิการนิตยสารต่างๆ  ด้วยเช่นกัน

 

สำหรับอีเว้นท์สุดพิเศษที่มีการเปลี่ยนสถานที่จัดไปทุกปีนั้น ในปีนี้มุ่งหน้าไปสู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส แถบชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนอันงดงาม

 

วิลลิสชอบบรรยากาศชายฝั่งติดทะเลเมดิเตอร์เรเนียน นอกจากสายลม แสงแดด และวิวทิวทัศน์อันสวยงามแล้ว ก็มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร รวมทั้งแหล่งช็อปปิ้งซึ่งมีร้านของแบรนด์หรูต่างๆ มากมายตั้งเรียงรายให้เหล่านักช็อปได้เลือกสรร

 

นอกจากนี้ ที่นี่ยังเป็นที่ตั้งของเมืองคานส์ เมืองตากอากาศอันมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ในฐานะที่เป็นเมืองซึ่งมีการจัดงานเทศกาลภาพยนต์นานาชาติเมืองคานส์เป็นประจำทุกปี

 

วิลลิสมาถึง Saint-Paul de Vence ด้วยเสื้อเชิ้ตปริ๊นท์ลายตารางหมากรุกที่มีสัญลักษณ์ LV สีขาว กับ กางเกงสีดำเข้าชุดกัน และถือกระเป๋าเดินทางแบบ duffle จากคอลเลคชั่นฟุตบอลโลกใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นการร่วมงานระหว่างหลุยส์ วิตตองและฟีฟ่า

 

ชุดที่คุณคอลัมนิสต์แห่งโว้กเลือกให้ ทำให้เขาดูเหมือนเครื่องราชกกุธภัณฑ์ของหลุยส์ วิตตองเลยทีเดียว

 

หลังการเดินทางอันยาวนานโดยการนั่งเครื่องบินถึง 2 ต่อ ทำให้เขารู้สึกเหนื่อยล้า เขาคิดถึงการนอนแช่อ่างจากุชชีด้วยระบบน้ำวน เตียงนอนนุ่มๆ และแอร์เย็นฉ่ำเต็มที

 

โชคดีหน่อยที่เขายังมีเวลาพักผ่อนให้ร่างกายพักฟื้น งานครูซโชว์ที่เขาได้รับเชิญนั้นจะมีงานเลี้ยงค็อกเทลให้ผู้เข้าร่วมชมงานนี้ทั้งหมดได้พบปะสังสรรค์กันก่อนในวันพรุ่งนี้ ส่วนโชว์จริงจะมีในวันมะรืน

 

ทีมงานของโว้กโคเรียมาถึงก่อนและเข้าพักในโรงแรมเรียบร้อยแล้ว การร่วมงานกันระหว่างเขากับแบรนด์หลุยส์ วิตตอง และโว้กโคเรีย ตามแผนงานก็จะเริ่มต้นกันตั้งแต่งานครูซโชว์ แล้วจะปิดท้ายด้วยการถ่ายแบบให้นิตยสารกันที่ปารีส

 

วิลลิสเลือกที่จะจบท้ายภารกิจวันนี้ด้วยการส่งรูปเซลฟี่ของตัวเองในชุดของหลุยส์ วิตตองเต็มยศไปราตรีสวัสดิ์คนที่เลือกชุดนี้ให้กับเขา

 

หวังว่าการทำงานด้วยกันจะราบรื่น ฝันดีนะครับ

 

;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;

 

เช้านี้ลู่หานตื่นเช้าขึ้นมาเช็คโทรศัพท์เป็นอย่างแรกเหมือนที่เคยทำ  แล้วก็ต้องเผยรอยยิ้มกว้างเป็นยิ้มแรกของวันเมื่อได้เห็นว่าใครส่งรูปมาราตรีสวัสดิ์เมื่อคืนซึ่งเขาหลับไปก่อนแล้ว

 

ก่อนหน้านี้เราทั้งคู่มีการติดต่อและพูดคุยกันบ้างผ่านแอพพลิเคชั่นแชท ซึ่งก็ไม่ได้คุยกันยืดยาวมากนัก ส่วนใหญ่คุณวิลลิสมักจะส่งรูปแนววิถีฮิปสเตอร์มาให้เขาดูเสมอ เวลาที่เจ้าตัวต้องเดินทางไปทำงานในสถานที่ต่างๆ

 

ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นรูปวิวทิวทัศน์ หรือพวกกิจกรรมเอาท์ดอร์ออกจะผาดโผ

นที่อีกฝ่ายโปรดปราน แต่ถ้าเป็นรูปเซลฟี่ มันจะเป็นรูปเซ็ตเดียวกับที่นายแบบสุดหล่อลงในอินสตาแกรมแต่เป็นคนละรูปกัน เหมือนตั้งใจจะส่งมาให้เขาแค่คนเดียวเท่านั้น และเขาเป็นคนเดียวที่จะได้เห็นรูป

 

ลู่หานรู้เพราะเราทั้งคู่แลกแอคเคาท์กันแล้ว เขามักจะใช้เวลาตอนว่างๆ ส่องไอจีที่มีคนฟอลหลักหมื่นนามว่า WillisOh ของคุณนายแบบที่สไตล์ในการลงรูปไม่ค่อยจะเหมือนนายแบบสักเท่าไร ซึ่งเขาคิดว่าสไตล์แบบคุณวิลลิสมันเท่มากจริงๆ

 

ร่างเล็กหันไปมองนาฬิกา เมื่อเห็นว่าได้เวลาที่เขาจะต้องเตรียมตัวสำหรับงานเลี้ยงค็อกเทลในเย็นวันนี้แล้ว ก็ไปหยิบชุดเตรียมให้พร้อม แล้วเดินเข้าห้องน้ำเพื่อเตรียมชำระล้างร่างกาย
ลู่หานมาถึงงานด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวซึ่งมีลูกเล่นเป็นโบว์ริบบิ้นสีดำผูกตรงคอ เสริมด้วยลวดลายดอกไม้สีฟ้ากับใบไม้สีเขียวตรงปลายแขนเสื้อ เข้ากันได้ดีกับกางเกงสีดำและรองเท้าหนัง ให้ลุคที่ดูเป็นทางการแต่ก็ดูน่ารักสบายๆ ไปในเวลาเดียวกัน

 

งานเลี้ยงค็อกเทลเป็นงานปิด ซึ่งเชิญแค่บุคคลที่เกี่ยวข้องเท่านั้น โดยทางแบรนด์เชิญให้เข้าร่วมหลุยส์ วิตตองครูซโชว์ในวันรุ่งขึ้น และแน่นอนว่าบรรดาเหล่าเซเลบริตี้และคนที่ทำงานในวงการแฟชั่นอย่างทีมบรรณาธิการนิตยสารต่างๆ ก็มาร่วมตัวกันอยู่ในงานทั้งหมด

 

ลู่หานมองเห็นคนตัวสูงกำลังวุ่นอยู่กับการให้เหล่าบรรดาทีมงานนิตยสารถ่ายรูปด้วย โดยที่คุณนายแบบอยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตสีฟ้าพับแขนกับกางเกงขายาวสีดำที่เขาเลือกให้ ซึ่งตอนที่เขาเลือกก็คิดว่าคงจะเหมาะกับคุณวิลลิสมากแน่ๆ

 

พอมาได้เห็นวันนี้ก็คิดไม่ผิดเลยจริงๆ ร่างสูงใหญ่ดูดี หล่อเรียบง่าย แต่หรูหราเหมาะกับแบรนด์หลุยส์ วิตตองมากๆ

 

มือเล็กหยิบแก้วแชมเปญจากบริกรแล้วเดินไปเลือกของกินตรงโซนอาหาร ซึ่งวางอาหารฝรั่งเศสชิ้นเล็กๆ ในแบบค็อกเทลดูน่ารักและน่าทาน เรียกน้ำย่อยในกระเพาะอาหารมากพอดู

 

มาถึงนานแล้วเหรอครับแล้วเสียงอันคุ้นเคยที่ทักทายมาก็ทำให้ลู่หานหันกลับไปมอง

 

ก็นานพอจะเห็นคนฮ็อตแถวนี้โดนรุมถ่ายรูปด้วย จนแทบจะต้องแจกบัตรคิวแน่ะครับ

 

ผมว่าผมไม่ฮ็อตขนาดนั้นหรอกครับ ขนาดคอลัมนิสต์แห่งโว้กโคเรียยังไม่เข้าไปขอถ่ายรูปกับผมเลย เห็นอาหารดีกว่าผมอีกเนี่ยวิลลิสพูดพลางกลั้วหัวเราะ

 

ผมหิวนี่ครับดวงตาใสซื่อกับน้ำเสียงจริงใจใสแจ๋วทำให้วิลลิสเอ็นดูมากอีกแล้วสิ

 

พอได้ยินแบบนั้น วิลลิสก็วางแก้วแชมเปญในมือลงบนโต๊ะ แล้วช่วยหยิบอาหารหน้าตาน่าทานลงบนจานในแบบที่ให้คนทั้งโต๊ะทานยังได้

 

วันนี้คุณใส่ชุดน่ารักจัง

 

ขอบคุณครับ มันเยอะไปแล้วนะครับ ผมทานไม่หมด

 

อาการเลือดสูบฉีดขึ้นมาที่ใบหน้า แล้วทำให้แก้มป่องขึ้นริ้วสีแดงจนต้องเฉไฉเปลี่ยนเรื่องทำให้น่ารักมากขึ้นไปอีกไม่หยอก

 

คุณตัวเล็กจะตาย ทานเยอะๆ ก็ไม่เป็นไรหรอกครับ ดีซะอีกจะได้ดูมีเนื้อมีหนังมากขึ้นหน่อย

 

ผมน้ำหนักขึ้นแล้วจะออกแก้มครับ ไม่ออกตรงอื่น ลำบากน่าดู

 

งั้นตอนคุณน้ำหนักขึ้น ผมขอพิสูจน์ตรงอื่นให้ได้มั้ยครับ ว่าอ้วนขึ้นจริงรึเปล่า

 

“…”

 

อ้าว คิดไปถึงไหน ผมหมายถึงตรงแขนอะไรแบบนี้ครับ

 

ผมหิวมาก ขอตัวไปหาโต๊ะนั่งทานก่อนนะครับ อาหารหน้าแดง ย่นหน้าใส่ แล้วเฉไฉเปลี่ยนเรื่องอีกครั้งของคนตัวเล็ก ทำให้วิลลิสอมยิ้มขำและยอมล่าถอยแต่โดยดี

 

ไปนั่งด้วยกันที่โต๊ะผมมั้ย

ครับ เดี๋ยวคุณชินกวางโฮมาก็ให้ไปนั่งด้วยกันทั้งหมดเนี่ยแหละถามออกไปแบบนั้นแต่ร่างสูงก็ไม่คิดจะรอคำตอบ เขาจัดการถือแก้วแชมเปญและฉวยเอาจานที่เต็มไปด้วยอาหารเดินนำไปที่โต๊ะของตัวเองทันที

 

บรรยากาศริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียนซึ่งมีวิวทิวทัศน์อันงดงามในตอนเย็น พร้อมกับสายลมพัดผ่านอ่อนๆ เคล้าเสียงดนตรีแผ่วเบา ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เหมาะแก่การพูดคุยแลกเปลี่ยนไอเดียต่างๆ ในเรื่องแฟชั่นมากทีเดียว

 

หลังการพูดคุยในเรื่องหนักๆ ไปแล้ว ก็ถึงเรื่องสัพเพเหระที่ดูจะสนุกไม่แพ้กัน ทีมงานโว้กโคเรียมีมติกันว่า หลังจากงานครูซโชว์ในวันรุ่งขึ้น จะให้ทุกคนเที่ยวพักผ่อนในเมืองตากอากาศแห่งนี้อีก 1 วัน ก่อนที่จะบินกลับไปปารีส เพื่อเริ่มงานในส่วนของการถ่ายแบบ

 

แล้วคนอย่างวิลลิส โอ ที่ชอบการท่องเที่ยวมีหรือจะพลาดโอกาสดีนี้ไป

 

คุณแอรีสมีโปรแกรมอะไรมั้ยครับหันไปกระซิบถามคนข้างกายทันทีที่ทราบข่าวดีนี้

 

ก็คิดว่าน่าจะเดินเที่ยวรอบๆ เมืองคานส์น่ะครับ

 

คุณแอรีสเคยดำน้ำมั้ยครับ

 

ไม่เคยครับลู่หานส่ายหัว

 

งั้นวันมะรืนผมจองตัวคุณไว้ก่อนนะครับ

 

อย่าบอกนะว่าคุณจะพาผมไปดำน้ำ

 

แล้วถ้าผมบอกว่าใช่ คุณจะไปด้วยมั้ยครับ

 

ผมกลัวอะเสียงหวานตอบกลับเสียงแผ่ว

 

ผมจะสอนคุณเอง และจะอยู่ด้วยตลอด ตกลงมั้ยครับ

 

ผมจะลองดูก็ได้ครับ

 

ต้องแบบนี้สิครับ

 

อาการยิ้มกว้างจนตาหยี ดวงตาระยิบระยับของคนชวน ทำให้ลู่หานคิดว่ามันอาจจะดีก็ได้มั้ง...คิดว่านะ

 

งานเลี้ยงค็อกเทลในค่ำคืนนี้จบลงแล้ว แขกผู้มีเกียรติต่างคนต่างแยกย้ายกันกลับโรงแรมเพื่อพักผ่อน และรอไฮไลท์ของงานแฟชั่นโชว์ในวันพรุ่งนี้กันอย่างใจจดใจจ่อ

 

;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;
พิพิธภัณฑ์ The Fondation Maeght  ณ เมือง Saint-Paul de Vence เป็นสถานที่ที่ถูกเลือกโดย ครีเอทีฟไดเรคเตอร์แห่งหลุยส์ วิตตอง ในการพรีเซ้นท์ครูซโชว์ 2019 ในครั้งนี้

 

วิลลิสปรากฏตัวที่งานในเสื้อสเวตเตอร์ขนแพะ ที่มีลายแถบคาดชัดเจนเหมือนเครื่องหมายแสดงฐานะของบุคคล(บั้งยศ) ด้วยรายละเอียดสีแดงและสีขาวที่ถักทอเข้าด้วยกันเข้ากันได้ดีกับรองเท้าหนังส้นเตี้ย ด้วยลูกเล่นเหล่านี้ทำให้เป็นลุคที่ดูไม่เป็นทางการจนเกินไปนัก

 

ร่างสูงขอแก้วแชมเปญจากบริกร และกระดกดื่มฆ่าเวลารอให้งานครูซโชว์นี้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ 

 

งานในวันนี้คลาคล่ำไปด้วยผู้คนในวงการแฟชั่นจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นเหล่าเซเลบริตี้ทางฝั่งฮอลลีวู้ดอย่าง เอ็มม่า สโตน, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี และ เลอา เซย์ดูซ์ หรือเซเลบริตี้ทางฝั่งเอเชียอย่างแบดูนา เรนนี่ หยาง และ อุรสยา สเปอร์บันด์ และทีมนิตยสารแฟชั่นชั้นนำของโลก

 

นี่เป็นอีกหนึ่งโอกาสดีในการมาร่วมงานแฟชั่นโชว์ในฐานะผู้ร่วมชมแทนที่จะเป็นผู้ร่วมเดินแบบ และถึงแม้ว่าจะเป็นการนำเสนอคอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงก็ตาม แต่มันก็น่าสนใจไม่น้อย

 

วิลลิสคิดว่าคุณนิโคลัสออกแบบคอลเลคชั่นหลังๆ มาให้สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งเห็นได้ชัดเจนมาตั้งแต่คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงปี 2018 เพราะแฟชั่นแนวแบบยูนิเซ็กซ์สามารถเข้าถึงได้ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ตาม

 

ในระหว่างที่จิบแชมเปญสอดส่ายสายตามองดูเหล่าผู้คนในงาน และถ่ายเซลฟี่กับคนที่เข้ามาขอร่วมเฟรม สักพักเขาก็เห็นคุณกวางโฮ บรรณาธิการบริหารของโว้กโคเรีย ซึ่งตามติดมาด้วยคุณคอลัมนิสต์ที่เขาไม่ปฏิเสธเลยว่า เขารอคอยอยากเจอมากแค่ไหน

 

ร่างเล็กมาด้วยเสื้อสเวตเตอร์สีน้ำตาลเหลืองปริ๊นท์ลายสัญลักษณ์ LV ซึ่งสวมทับเสื้อเชิ้ตสีขาวมีปก พร้อมกับกางเกงสีดำและรองเท้าผ้าใบ ดูลดอายุไปเหมือนเด็กมหาวิทยาลัยเลยทีเดียว

 

ทำไมถึงใส่ชุดของแบรนด์หรูหราแล้วดูน่ารักไปหมดแบบนี้ล่ะ

 

มาถึงนานแล้วเหรอวิลลิสเป็นบรรณาธิการบริหารที่เอ่ยทักก่อน

 

ก็สักพักแล้วครับ

 

มาถ่ายรูปกันหน่อย แอรีสช่วยหน่อยนะ

 

คุณกวางโฮยื่นโทรศัพท์ไปให้ลู่หานช่วยถ่ายรูปให้กับทั้งคู่ และเมื่อเก็บภาพจนคุณกวางโฮพอใจแล้ว ก็โดนคุณเขาผลักตัวไปให้ถ่ายกับคุณนายแบบด้วยนี่สิ

 

วันนี้คุณน่ารักอีกแล้วนะครับวิลลิสฉวยโอกาสตอนจัดท่าทางเตรียมถ่ายรูปเอ่ยกระซิบข้างใบหูเล็ก

 

คุณเอาแต่ชมผมแบบนี้ ไม่เบื่อบ้างเหรอครับ

 

ให้ชมคุณไปตลอดชีวิตยังได้เลยครับ ลองดูมั้ย

 

มองกล้องเถอะครับ คุณกวางโฮจะถ่ายแล้ววิลลิสอมยิ้มกับความชอบเปลี่ยนเรื่องของคนตัวเล็ก ที่พักนี้เขามักจะพบเจอจนชินเสียแล้ว แล้วหันไปยิ้มให้กล้องพร้อมกับคนน่ารักข้างๆ

 

สักพักวิลลิสก็ถูกลากไปให้เหล่าช่างภาพของ gettyimages ถ่ายรูปร่วมเฟรมเดียวกับเหล่าเซเลบริตี้หญิงที่มาร่วมงานในวันนี้

 

ลู่หานมองตามและคอยสังเกตไม่คลาดสายตา ยอมรับโดยสัตย์จริงเลยก็ได้ว่า เขารู้สึกว่าคุณวิลลิสมีเคมีที่เข้ากันได้ดีกับผู้หญิงทุกเชื้อชาติจริงๆ คนอะไรจะฮ็อตได้เสมอต้นเสมอปลายขนาดนี้

 

แล้วทำไมเขาต้องรู้สึกห่อเหี่ยวและยุบยิบที่หัวใจอีกแล้วเนี่ย นายมาทำงานนะลู่หาน ท่องไว้ว่า concentrate!

 

แล้วหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ไม่ได้มีโอกาสพูดคุยกันอีก เพราะงานครูซโชว์ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และลู่หานก็นั่งห่างจากวิลลิสพอสมควร

 

เหล่านางแบบที่เดินเรียงรายออกมาในชุดคอลเลคชั่นใหม่ของหลุยส์ วิตตอง พร้อมกับดนตรีที่เข้ากับบรรยากาศงาน ก็ทำให้ทุกคนในงานต่างตั้งใจชมแฟชั่นโชว์กันอย่างพร้อมเพรียง

 

;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;

 

แน่นอนว่าหลังงานแฟชั่นโชว์ สิ่งที่ทุกคนรอคอยซึ่งแทบจะขาดไม่ได้ก็คืองานอาฟเตอร์ปาร์ตี้นั่นเอง

 

หลังการดินเนอร์ในบรรยากาศผ่อนคลายก็ถึงเวลาของการสนุกสนานไปกับดนตรีและการเต้นรำในคอนเซ็ปท์เพลงดิสโก้ในค่ำคืนนี้

 

วิลลิสชอบงานสังสรรค์ เพราะมันเป็นการหย่อนใจชั้นดีภายหลังการทำงาน แล้วยิ่งเฉพาะกับวันนี้ที่เขาไม่ได้มาคนเดียว แต่มาพร้อมกับทีมงานของโว้กโคเรียอีกหลายชีวิตซึ่งมาที่งานล่วงหน้าก่อนเขาแล้ว เขาก็ไม่อยากจะพลาดโอกาส

 

หลังจากเข้ามาในงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ได้ไม่นาน นายแบบร่างสูงใหญ่ซึ่งดูเหมือนจะเป็นจุดเด่นและจุดรวมสายตาของทุกคนมาตั้งแต่งานเลี้ยงค็อกเทลเมื่อวาน ก็ถูกขอถ่ายรูปด้วยไม่เว้นว่าง

 

วิลลิสรอจังหวะที่ไม่มีคนเข้ามาหาเขาแล้ว มุ่งตรงไปยังโต๊ะที่ถูกจับจองโดยทีมงานของโว้กโคเรีย รอยยิ้มกว้างและเสียงหัวเราะ รวมทั้งดวงตากวางกลมโตระยิบระยับไปด้วยความสนุกสนานและมีความสุขที่ได้พูดคุยกับทีมงานอีกคน ทำให้เขารู้สึกไม่ชอบใจเท่าไรนัก

 

สวัสดีตอนค่ำนะครับทุกคน ผมขอตัวคุณแอรีสไปสักครู่นะครับ

 

แล้วไม่พูดพร่ำทำเพลง เขาก็แตะแขนเล็กอย่างสุภาพพาคุณคอลัมนิสต์ไปยังบาร์เครื่องดื่ม ทิ้งให้ทีมงานบางคนมองตามไปอย่างฉงน แต่บางคนอย่างคุณกวางโฮ บรรณาธิการบริหารคนเก่งนั้น กลับยิ้มตามไปอย่างรู้ทัน

 

ขอ Old Fashioned แก้วนึงครับ วิลลิสเอ่ยสั่งค็อกเทลยอดนิยมไปกับบาร์เทนเดอร์ แล้วจึงหันมามองร่างบางด้านข้างที่ยังทำหน้าเหมือนจับต้นชนปลายไม่ถูก เหมือนเป็นการถามนัยๆ ว่าอยากดื่มอะไรก็ให้สั่งได้เลย

 

ผมขอ Margarita ละกันครับลู่หานเอ่ยบอกชื่อค็อกเทลที่ต้องการกับบาร์เทนเดอร์ ถึงแม้ว่าจะยังไม่ค่อยเข้าใจก็เถอะว่าทำไมอยู่ๆ เขาถึงถูกลากมาที่บาร์เครื่องดื่ม

 

งานครูซโชว์วันนี้เป็นไงบ้างครับเป็นวิลลิสที่เอ่ยถามก่อน ในระหว่างที่รอการผสมค็อกเทล

 

ดีมากเลยครับ ผมชอบการผสมผสานแนวเสื้อผ้าที่ถึงจะเป็นนางแบบผู้หญิงใส่ แต่ก็ดูเท่ๆ ด้วยซ้ำ ให้ความรู้สึกแบบยูนิเซ็กซ์ที่ถ้าผู้ชายใส่ก็คงไม่น่าจะขัดเขินอะไร

 

วิลลิสพยักหน้าเห็นด้วย คุณคอลัมนิสต์คนนี้เก่ง เซ้นส์ในการมองแฟชั่นของคุณแอรีส ลู่ เฉียบขาดและเข้าใจในสิ่งที่คุณนิโคลัสต้องการจะสื่อจริงๆ

 

หลังจากได้ค็อกเทลและนั่งจิบกันไปได้เล็กน้อย เสียงเพลงดิสโก้ที่ทำให้อยากขยับแข้งขยับขาก็เปิดดังทั่วงาน ส่งสัญญาณชักชวนให้ผู้ร่วมงานทุกคนลูกขึ้นมาสนุกกัน ซึ่งมีคนลุกขึ้นเต้น ปล่อยร่างกายไปตามจังหวะเสียงเพลงแล้วบ้างประปราย

 

ความสามารถอย่างหนึ่งที่วิลลิสไม่ค่อยเปิดเผยก็คือ เขาเป็นนักเต้นที่ดีมากเชียวล่ะ

 

บทเพลงในวันนี้ก็กระตุ้นต่อมนักเต้นของเขาเข้าอย่างจัง เพราะงั้นถ้าไม่ออกไปยืดเส้นยืดสายสักหน่อยก็ดูจะผิดวิสัยคนอย่างวิลลิส โอ ไปหน่อย

 

ให้เกียรติเต้นกับผมหน่อยได้มั้ยครับคำขอที่ออกจากปากอีกฝ่ายทำให้ลู่หานอ้าปากหวอ

 

ผมเต้นไม่เป็นครับลู่หานยิ้มแหย บ่งบอกว่าเขาไม่สามารถจริงๆ

 

เดี๋ยวผมสอนให้ ไปกันเถอะครับวิลลิสผายมือออกไป เพื่อรอให้อีกฝ่ายตอบรับด้วยการวางฝ่ามือเล็กมาบนฝ่ามือใหญ่ของเขา

 

ลู่หานสองจิตสองใจ ใจหนึ่งก็ไม่อยากออกไปเต้น เพราะเขากลัวจะทำให้คุณวิลลิสขายหน้า แต่อีกใจหนึ่งเขาก็อยากลองออกไปทำอะไรที่ท้าทายตัวเองดูบ้าง

 

เอาวะ! เป็นไงเป็นกัน

 

คิดได้ดังนั้น ลู่หานก็วางมือของตัวเองไปบนมือใหญ่นั้นโดยที่ไม่ลังเลอะไรอีก

 

วิลลิสหมุนเปลี่ยนการจับมือ เป็นแบบที่มือของเขาสามารถโอบรอบมือของอีกฝ่ายได้ทั้งหมด แล้วจับจูงคนน่ารักออกไปยังฟลอร์เต้นรำที่เริ่มจะมีจำนวนคนมากขึ้นแล้วในตอนนี้

 

แล้วเมื่อได้พื้นที่เหมาะสำหรับสองคนเต้น เขาก็จับมือเล็กทั้งสองข้างให้วางบนลาดไหล่ของตัวเอง เมื่อจัดท่าทาง

ของอีกฝ่ายเสร็จแล้ว มือใหญ่ทั้งสองข้างก็จับเข้าที่เอวบางโอบกระชับเข้ามาหาตัวเพื่อเตรียมพร้อม

 

เพลงดิสโก้ต้องเต้นท่านี้ด้วยเหรอครับ ผมนึกว่าเราแค่เคลื่อนไหวตามใจตัวเองไปตามจังหวะเพลงก็พอแล้วซะอีกลู่หานเอ่ยถามพร้อมกับทำหน้าคลางแคลงใจ

 

ฮ่าๆๆๆ ก็จริงของคุณครับวิลลิสระเบิดหัวเราะให้กับการโดนจับได้ว่าเขาตั้งใจถึงเนื้อถึงตัวมากกว่าปกติ

 

ลู่หานอมยิ้มส่ายหัว และเมื่อคุณนายแบบตรงหน้าที่วันนี้ทำตัวเป็นนักเต้นชั้นดีเริ่มออกลวดลายท่าทางการเต้นที่เหมือนจอห์น ทราโวลต้า ในหนังเรื่อง Grease ก็ทำให้เขาอยากวิ่งหนีกลับไปที่โต๊ะตอนนี้เลย

 

วิลลิสที่รู้ทันและจับท่าทางนั้นได้ ก็ดักไว้ด้วยการจับไหล่เล็กแคบให้โยกไปตามจังหวะเพลง บางครั้งเขาก็จับสองมือเล็กพาหมุนรอบตัวเอง บางครั้งเขาก็เต้นท่าตลกๆ แล้วให้คนร่างเล็กเต้นตาม

 

ท่าทางสนุกสนาน สีหน้าเต็มไปด้วยความสุข เคล้าด้วยเสียงหัวเราะไม่ขาดสายของทั้ง 2 หนุ่มตรงฟลอร์เต้นรำ ทำให้หลายคนที่เห็นภาพนั้นต่างก็อมยิ้มไปตามๆ กัน

 

แน่นอนว่าชินกวางโฮก็ไม่พลาดที่จะเก็บความน่ารักนี้ไว้ในไอจีสตอรี่ของเขาเอง

 

“ @WillisOH @AriesLU

Good time : ) 

 

…To be continued…

 

จบครูซโชว์ แต่เค้าทั้งคู่ยังมีวันพักอีก 1 วันก่อนบินไปปารีส ฮิ__ฮิ

ขอบคุณทุกคอมเมนต์ ทุกการกดกำลังใจ ทุกการเฟบค่ะ

เจอกัน Collection -6-  ค่า ^^

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 64 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

112 ความคิดเห็น

 1. #111 hh7794 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 02:11

  งื้อออออ -////-

  น่ารักมากเลยยยยยอ่านไปเขินไปเลยอ่ะ

  รออ่านตอนต่อไปนะคะhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-big-06.png


  #111
  0
 2. #109 Serendipity X Elixir (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:01
  จองตัวขนาดนี้ ตอนดำน้ำคือการเดทแล้วนะคะวิล หยอกได้ทุกคนั้งที่เจอหน้าอ่ะ55555555 แล้วมีไปลากเขาออกจากวงสนทนาไปเต้นรำ โอ้ย ได้หรอวิล ทำตัวเป็นเจ้าของแอรีสแล้วววว
  #109
  0
 3. #83 Rose_Kanokporn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:56

  เรื่องสนุกๆแบบนี้ อย่าเทเรื่องนี้นะ พรีส~
  #83
  0
 4. #82 Rose_Kanokporn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:55

  รอไรท์อัพอยู่น้าา
  #82
  0
 5. #81 Rose_Kanokporn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 23:27
  กวางโฮอัพไอจีเลยจ้า
  #81
  0
 6. #74 natchananjulklum (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 16:01
  น่ารักกกก น่ารักมากกกกกก
  ชอบความรูทันทันของเเอรีสเเต่ก็ยอมอะ
  ขอให้มีช่วงเวลาที่ใกล้ชิดกันบ่อยๆเด้อ
  ใครจะหวั่นไหวก่อนเนี่ยยย
  #74
  0
 7. #70 zonya1220 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 09:55
  วิลรุกตลอดเลยนะ
  #70
  0
 8. #66 Ballerina947032 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 15:57
  แน้ๆๆ คอนเซปต์ชอบก็จีบชอบก็รุกสุดๆไปเลยนะพ่อนายแบบตัวร้าย อิอิ มีอย่างที่ไหนพูดจองตัวเขาไปเที่ยว ขอตัวเขาออกมาจากวงสนทนา แล้วก็ยังชวนเต้นแบบถึงเนื้อถึงตัวอีก แค่คนรู้จักเค้าไม่ทำแบบนี้กันหรอกนะ ฮิ้ววววววว 55555555 รอดูฉากดำน้ำเลย จะต้องแนบชิดกว่านี้แน่ อิ้อิ้
  #66
  0
 9. #65 Chomview-cute (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 00:12
  แงงง เขินๆๆๆ
  #65
  0
 10. #64 JongjitSriyan (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 11:31
  รุกแรงมากจ้า
  #64
  0
 11. #63 janenyhun (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 00:48
  แหมมมมมมม วิลลิสสสสสสสสสส
  #63
  0
 12. #62 ❥Supǝrbǝst . (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 23:13
  แงงงง น่ารักแบบมากๆๆๆๆๆๆ เหมาะสมกันที่สุด
  #62
  0
 13. #58 SKY_PB (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 22:16
  น่ารักมากกกกกกกกกก คุณวิลลิสรุกตลอดดดดด บรรยากาศสีชมพูไปหมดแล้ว
  #58
  0
 14. #54 Paniin (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 20:39
  ฮื่อออออน่ารัก
  #54
  0
 15. #53 sxhun (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 20:28
  แบบไปดำน้ำหรือดำอะไรนะคะ วิลลิส
  #53
  0
 16. #52 mtrdttt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 18:04
  หว๊านนนนนนหวาน ละมุนตุ้นมาก><
  #52
  0