Star Wars Fiction(s) by Arielqueen

ตอนที่ 5 : (Kylux) Not afraid anymore

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 444
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  14 ก.พ. 61
Not afraid anymore

One shot

(Kylo ren x Armitage Hux / Kylux)

inspired by not afraid anymore – Halsey I am not afraid anymore
Standing in the eye of the storm
Ready to face this, dying to taste this, sick sweet warmth

 

ฉันไม่กลัวอีกต่อไปแล้ว

ฉันยืนอยู่ในใจกลางพายุ

และพร้อมที่จะเผชิญหน้ามัน อยากจะลิ้มรสมันใจจะขาด ความอบอุ่นแสนหวานนั่น

 

 

I am not afraid anymore
I want what you got in store
I’m ready to feed now, get in your seat now

 


ฉันไม่กลัวอีกต่อไปแล้ว

ฉันอยากได้สิ่งที่เธอมีอยู่

ฉันพร้อมจะเติมเต็มมันแล้ว ประจำที่ของเธอซะสิ


 

And touch me like you never
And push me like you never
Because I am not afraid anymore

สัมผัสฉันเหมือนเธอไม่เคยทำมัน

ผลักฉันเหมือนเธอไม่เคยทำมัน

เพราะฉันไม่กลัวอีกต่อไปแล้ว

 

 

I am not ashamed anymore
I want something so impure
You better impress now,

watching my dress now fall to the floor

 

ฉันไม่อายอีกต่อไปแล้ว

ฉันอยากได้อะไรบางอย่างที่มันไม่บริสุทธิ์เสียเหลือเกิน

เธอควรจะประทับใจนะ

ในขณะที่มองชุดของฉันร่วงลงพื้น

 


Crawling underneath my skin,

sweet talk with a hint of sin
Begging you to take me
Devil underneath your grin, sweet thing,

 but he plays to win, heaven’s gonna hate me

 

คืบคลานใต้ผิวหนังของฉัน

คำพูดหวานๆแต่เคลือบไปด้วยบาป

อ้อนวอนให้เธอเอาฉันไป

ปีศาจใต้รอยยิ้มของเธอ แสนหวาน แต่เขาทำเพื่อจะชนะเท่านั้น

สวรรค์ต้องเกลียดฉันแน่ๆ

   


หลังจากที่ผู้หญิงคนนั้น นังคนเก็บขยะโสโครกที่มาจากดาวบ้านนอกแจคคู ช่วยเหลือกลุ่มฝ่ายต่อต้านสุดท้ายออกไปด้วยยานขยะที่เรียกว่ามิลเลเนียมฟอลค่อน ไคโล เร็น ผู้แข็งแกร่งก็สิ้นลาย บัดนี้กลายเป็นเพียงลูกหมา เก็บตัวในห้องพักทั้งวัน ทั้งๆที่แต่งตั้งตนเองเป็นผู้นำสูงสุดคนใหม่แล้ว แต่เขากลับทำตัวปวกเปียก ไม่สมกับตำแหน่งเอาเสียเลย

 

แน่นอน มีหรือที่เขา อาร์มิเทจ ฮักซ์ จะไม่สังเกต

 

ก่อนหน้านี้ เขาได้ยินมาเหมือนกัน เรื่องของ Fource bound ระหว่างมนุษย์ชายหญิงสองคนนั่น ที่จิตของทั้งคู่เชื่อมหากัน และติดต่อกันจนกระทั่งนังผู้หญิงหน้าโง่คนนั้นยอมเดินทางมาถึงฐานทัพของปฐมภาคีด้วยตัวเอง ฮักซ์เคยพูดเรื่องนี้กับไคโลไปแล้ว สมัยท่านผู้นำสูงสุดสโนคยังดำรงตำแหน่งอยู่ เป็นการดีแล้วหรือที่ปล่อยให้เธอมีอิทธิพลต่ออำนาจจิตใจของเขา แต่สิ่งที่ฮักซ์โดนกลับมาก็คือการบีบอัดพลังที่มองไม่เห็นเข้าที่ลำคอ และเหวี่ยงเขาเข้ากับผนังยาน

 บัดนี้ ฮักซ์กำลังยืนอยู่ที่หน้าห้องพักของไคโล เร็น

 

ก่อนหน้านี้เขายอมรับว่าเขากลัว กลัวในพลังที่มองไม่เห็นของอีกฝ่าย ทั้งๆที่ในใจเขาอยากจะจัดการคนๆนี้ใจจะขาด ฆ่าให้ตาย ให้ไปให้พ้นทางของเขาเสีย แต่ดูเหมือนว่าภายใต้ความหวาดกลัวและเกรงใจที่เขามีต่อเร็นนั้น มันจะมีอย่างอื่นแฝงอยู่ด้วย

 

ใช่แล้ว ... ฮักซ์เองก็ไม่ปฏิเสธ

 

เขาชอบผู้ชายคนนี้มาก ..​มากพอๆกับที่เขาอยากฆ่าให้ตายนั่นแหละ

 

การทำงานในปฐมภาคีไม่ใช่เรื่องสนุกเท่าไหร่นัก วันๆฮักซ์ก็ได้เจอแต่คนเดิมๆ ไม่มีอะไรแปลกใหม่ เขาก็เกิดสงสัยในรสนิยมทางเพศของตนเองอยู่บ่อยครั้ง เขาคิดว่าเขาชอบผู้หญิง ยังเคยรู้สึกหวั่นไหวกับกัปตันฟาสมา แต่กับไคโล เร็น .. มันมีอะไรที่พิเศษกว่านั้น

 

ฮักซ์สูดหายใจเข้า ก่อนจะถือวิสาสะเดินเข้าไปในห้องพักของท่านผู้นำสูงสุดคนใหม่ 

ถ้าคนในปฐมภาคีได้เห็นภาพที่เขาเห็นอยู่ตอนนี้ล่ะก็

 

พวกมันทุกคนได้ยื่นใบลาออกกันเป็นตับแน่

 

ห้องขนาดใหญ่ ที่บัดนี้มืดสนิท ไม่เปิดแม้แต่ไฟหัวเตียง ข้าวของในห้องกระจัดกระจาย บ้างก็อยู่บนพื้น บ้างก็แทบไม่เหลือเค้าโครงของสิ่งเดิม ผนังห้องมีรอยบุบราวกับถูกชกเพื่อเป็นกระสอบทรายระบายอารมณ์ ชัดเจนว่าเจ้าของห้องเป็นคนหัวร้อนขนาดไหน

 

ฮักซ์มองหาเจ้าของห้อง ก่อนจะพบว่าเขานั่งหันหลังอยู่บนเตียงนอนของตนเอง เครื่องแต่งกายเพียงชิ้นเดียวที่เขาใส่คือกางเกงเอวสูงสีดำทรงประหลาดที่ทำให้ฮักซ์ต้องเบ้ปากออกด้วยความสมเพชในรสนิยมประหลาดนั่นทุกครั้งที่เห็นมัน

 

เดาจากการที่ร่างสูงเพ่งมองไปยังกำแพงว่างเปล่า ฮักซ์ก็พอเดาได้ในทันทีว่าอีกฝ่ายกำลังพยายามใช้พลังในการติดต่อ ใครบางคนที่อยู่อีกฟากของกาแล็คซี่ และไม่ต้องเดาต่อ เขาก็รู้ทันทีว่าหญิงสาวคนนั้นไม่เปิดพลัง ไม่ติดต่อกับเขา ไม่ยอมให้เขาแทรกแซงเข้ามาได้อีก

 


“เร็น นายจะทำแบบนี้อีกนานไหม” ในที่สุด อาร์มิเทจ ฮักซ์ก็ตัดสินใจเอ่ยปากพูด เขาไม่ได้เรียกไคโล เร็นว่าท่านผู้นำสูงสุด และนั่นคือความตั้งใจของเขาเอง แต่สิ่งที่ได้แทนคำตอบก็คือท่าทางนิ่งสนิทของอีกฝ่าย

 

“ฉันรู้ว่านายกำลังอกหัก” ฮักซ์ว่าต่อ “แต่ปฐมภาคีต้องการผู้นำ และผู้นำสูงสุดของที่นี่ก็คือนาย” ฮักซ์จงใจเน้นย้ำคำสุดท้ายช้าๆชัดๆ ไคโล เร็นโตจนหมาเลียก้นไม่ถึงแล้วแท้ๆ แต่ยังจะแยกไม่ออกอีกงั้นหรือระหว่างงานกับเรื่องส่วนตัว

 

“นายจะฟอร์ซโช้คฉันก็ได้ แต่ขอเถอะ โตขึ้นซักที นายมีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบ” แน่นอนว่าก่อนจะเข้ามาในห้องของเร็น ฮักซ์เตรียมใจมาเรียบร้อยแล้ว เขาคงไม่น่าได้กลับออกไปแบบปกติแน่ๆ

 

“นายจะไปรู้อะไร” เร็นตอบกลับมา น้ำเสียงนั่นเจือไปด้วยความเจ็บปวด เจ็บปวดที่ผู้หญิงเพียงคนเดียวที่เขายอมลดศักดิ์ศรี ยอมทิ้งทุกอย่าง ยอมเป็นกบฏต่อปฐมภาคี และยอมอ้อนวอนขอร้องนั้นทิ้งเขาไป เขารู้สึกไม่ต่างจากขยะ และเขาต้องการเธอกลับมา

 

“ฉันรู้ดีว่าหน้าที่ฉันคืออะไร” ฮักซ์ยังคงไม่ลดละ ลึกๆภายในใจเขาเองก็เจ็บปวดที่ต้องเห็นเร็นเป็นแบบนี้ และเขาจะต้องทำให้เร็นได้สติกลับมาให้ได้

 

ฮักซ์เดินเข้าไปใกล้ หยุดอยู่ตรงหน้าร่างสูง เขาพบว่าไคโล เร็นนั้นไม่ได้นอนมาหลายวัน สังเกตจากดวงตาหมองคล้ำ  ฮักซ์แสยะยิ้มเหมือนที่เขาทำประจำ สภาพที่ดูไม่ได้ขนาดนี้ ก็ไม่แปลกใจที่รักษาใครไว้ไม่ได้ซักคน

 

“คิดว่าฉันไม่รู้เหรอว่านายทำอะไรลงไป กับท่านผู้นำสูงสุด” และด้วยประโยคนี้ อาร์มิเทจ ฮักซ์ก็ได้รับความสนใจจากไคโล เร็นทันที เขาที่นั่งอยู่เงยหน้ามองคนที่อยู่สูงกว่า แววตานั่นงุนงงสับสน ไม่คิดว่าจะมีใครรู้เรื่องนี้

 

“กำลังสงสัยอยู่ล่ะสิ ว่าทำไมฉันถึงไม่บอกคนอื่น” ไม่พูดเปล่า ฮักซ์นั่งยองลงบนพื้นตรงหน้าอีกฝ่าย แต่สายตาของฮักซ์ก็ยังจับจ้องไปยังคู่สนทนา

 

“นายไม่ได้อกหักแค่คนเดียวหรอกนะ รู้หรือเปล่า” ถึงตอนนี้ ไคโล เร็นเบิกตากว้างขึ้น และดูเหมือนว่าสติที่หายไปของเขาจะค่อยๆกลับมา เขาคิดพิจารณาถึงสิ่งที่ชายตรงหน้าของเขาพูด และแทบจะในทันที ข้อสรุปก็ได้มาอยู่ตรงหน้าของไคโลเป็นที่เรียบร้อย

 

“ทำไม” ไคโลยังคงจ้องอีกฝ่ายไม่วางตา ปฏิกิริยาของเขาสร้างความประหลาดใจให้ฮักซ์อยู่ไม่น้อย เขานึกว่าหลังจากที่เขาสารภาพรักไปแล้ว อีกฝ่ายจะฆ่าเขาหมกห้องเสียอีก

 

“จำเป็นต้องมีเหตุผลด้วยเหรอ” ฮักซ์ถามย้อนกลับ “ทำไมนายถึงชอบยัยผู้หญิงคนนั้น นายตอบได้ไหมล่ะ” และแน่นอนว่าเขาตอบไม่ได้ การจะหาเหตุผลกับเรื่องของความรู้สึกมันก็ยากพอๆกับการไล่ขยี้พวกฝ่ายต่อต้านให้หมดไปนั่นแหละ

 

“ไม่เกลียดฉันเหรอ” ไคโลยังถามต่อ “ไม่กลัวฉันหรือไง” แววตานั่นสั่นเทิ้มเบาๆ ไคโล เร็นรู้ตัวดีว่าไม่ว่าใครๆก็เกลียดและกลัวเขา แม้กระทั่งพ่อหรือแม่ของเขาเอง และมีหรือ คนที่ถูกฟอร์ซโช้คมาเป็นเวลาหลายปีอย่างคนตรงหน้าเขาจะไม่เกลียดเขาที่สุด

 

“กลัว” ฮักซ์ตอบแทบจะในทันที “แต่ตอนนี้ไม่กลัวแล้ว

 

เพียงเท่านั้น ไม่ต้องพูดอะไรมากอีก ไคโลคว้าตัวฮักซ์ขึ้นมาบนเตียง ก่อนจะขึ้นคร่อมเขาเอาไว้ มือสองข้างยึดมือของคนใต้ร่างเอาไว้ไม่ให้ขยับหนี ท่าทางคุกคามน่าหวาดเสียวนั่น ถ้าเป็นคนทั่วๆไปคงกลัวจนหัวหดไปแล้ว เพราะแรงของอีกฝ่ายที่มีมากเสียจนน่าตกใจ บวกกับดวงตาดุดันนั่นที่ดูราวกับว่าจะขย้ำใครก็ตามที่หลงเข้ามาเป็นเหยื่อ

 

แต่ไม่ใช่กับอาร์มิเทจ ฮักซ์

 

ฮักซ์กระตุกยิ้ม เป็นรอยยิ้มที่ไคโลเองก็ไม่เคยพบมาก่อน ไม่ใช่จากคนคนนี้ มันเป็นรอยยิ้มแสนยั่วยวน ท้าทาย เชิญชวน ไม่ใช่รอยยิ้มแสยะที่อีกฝ่ายชอบทำใส่เขา และนั่นทำให้ไคโลเริ่มรู้สึกอะไรบางอย่าง

 

อะไรบางอย่าง .. กำลังก่อตัว

 

“จะทำอะไรก็รีบทำซะสิ” ฮักซ์กระซิบชิดใบหูของคนตัวใหญ่กว่า “ทำเสร็จแล้วก็ช่วยไปทำหน้าที่ ของตัวเองซักที คุณผู้นำสูงสุด” เป็นครั้งแรกในชีวิต ไคโลไม่คิดว่าตัวเองจะกล้าทำอะไรแบบนี้ เขาบดจูบลงไปอย่างเร่าร้อน รุนแรง โหยหา ราวกับจะไม่ให้คนใต้ร่างได้หายใจ และฮักซ์ก็จูบตอบอีกฝ่ายอย่างไม่น้อยหน้า

 

ฮักซ์สัมผัสมันได้ .. ความโดดเดี่ยว รู้สึกถูกทอดทิ้ง และโหยหาใครซักคนที่จะไม่ปฏิบัติกับคนคนนี้เหมือนเศษขยะ โยนไปโยนมา

 

“ไม่ต้องเชื่อใจฉันก็ได้นะเร็น” ฮักซ์พูดขึ้นหลังจากอีกฝ่ายถอนริมฝีปากออกไป และเริ่มจะปลดเปลื้องชุดประจำตำแหน่งของเขา

 

 

“แค่คอยดูไปเรื่อยๆก็พอ”

 

ใช่ คอยดูไปเรื่อยๆอย่างนั้นนั่นแหละ เหมือนที่นายทำมาตลอด

 

 

ถึงฉันจะไม่มีฟอร์ซบอนด์คอยเชื่อมจิตคุยกับนาย

 

 

แต่ฉันก็มีฟอร์ซโช้ค ของนายอยู่ไม่ใช่หรือไง?

 

 

Writer’s talk

มาไวมากกกก ผุดขึ้นมาในหัว ทนไม่ไหวก็แต่งมันซะเลย 5555555555

ฟอร์ซโช้คก็โรแมนติกได้นะคะคุณพี่

สั้นมากกก สั้นจริงๆ เพราะกลัวว่าถ้าปล่อยให้ยาวมันจะยาวและมีแต่น้ำค่ะ ฮ่าๆๆ

หวังว่าจะชอบกันนะคะ ใจจริงอยากใส่ SM เข้าไปมาก แต่นะ เราใสๆหัวใจสี่ดวง จะไม่ทำอะไรแบบนั้นในเดะดี กร้ากกกกกกกกกกกกก

ลองมาคิดดู หรือคุณชายฮักซ์จะเป็นมาโซกันนะ ?

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

58 ความคิดเห็น

 1. #8 กิฟฟรุ้ตโตะ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:03
  แอร๊ยยยยย ปกติไม่เคยอ่านคู่นี้มาก่อนเลย อ่านแล้วกร๊าวจังค่ะ ฟินแปลกๆ อันนี้คือ #คำบอกรักที่ไม่มีคำว่ารัก ถูกมั้ยคะ โว้วว เขินมรั่กกกกก พอเห็นคู่นี้ทีไรแล้วต้องนึกถึงฟามเอสเอมนำหน้ามาก่อนเลย (เพราะฟอซโช้กสินะ...) พิฮักซ์มีความตัดพ้อนิสๆ นะคะ อ๋า ชอบพิฮักซ์ตอนทำท่ายั่วยวนแบบนั้นด้วย รู้สึกกำเดาจะพุ่งยังไงไม่รู้...
  #8
  1
  • #8-1 arielqueenn(จากตอนที่ 5)
   6 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:42
   ขอบคุณนะคะนุ้งกิฟฟฟ >3<
   คู่นี้ต้องมาแล้วค่ะ ไม่มาไม่ได้จริงๆ 555555555
   นี่คือคำบอกรักที่ไม่มีคำว่ารักจริงๆด้วยค่ะ ฮา
   #8-1