SPACE : BINGUK

ตอนที่ 5 : ANYMORE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 301
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  18 ก.พ. 61
BGM :  ANYMORE – YU SEUNG WOO
// ฉันยังคงกลัวคำว่าเราเพราะว่ามันจะทำให้เธอเจ็บปวดเหมือนกัน //


 

หยุดอยู่ตรงนั้น

 

ขอโทษ

 

           

            เขาฟังคำว่าขอโทษเป็นร้อย ๆ รอบตั้งแต่เราเริ่มคบกันจนถึงทุกวันนี้ ระยะเวลาห้าปีกว่าเขาได้ยินมานับไม่ถ้วนและวันนี้เขาเหนื่อยที่จะฟังอีกต่อไปแล้ว

 

 

            รอบที่เท่าไหร่แล้ววะ กี่ทีแล้วที่มึงบอกว่าขอโทษ กูฟังมาตลอด กูยกโทษให้มึงตลอดแล้วยังไง มึงก็ทำซ้ำ ๆ กูเสียใจซ้ำ ๆ มึงจะขอโทษทำไมถ้ามึงจะทำแบบเดิม มึงขอโอกาสทำไมวะ

 

 

            มือของเขากำโทรศัพท์เครื่องสีดำของอีกคนเอาไว้แน่น เขากลัวว่ามันจะแตกใส่มือเพราะด้วยอารมณ์โกรธทั้งหมดเขาทำอะไรไม่ได้นอกจากกำมือออกตัวเองเอาไว้ มันคือการระบายความโกรธได้ดีกว่าการไปทุบตีคนตรงหน้าที่เอาแต่นิ่งไม่พูดอะไร ยิ่งความเงียบงันเกาะกินเราสองคนเท่าไหร่ คิมยงกุกยิ่งเจ็บปวดเท่านั้นมันเท่ากับว่าอีกคนยอมรับในความผิดทั้งหมดที่เขากำลังกล่าวอ้างอีกคน

 

            ถ้ามีอะไรยิ่งใหญ่กว่าคำว่าขอโทษ กูคงพูดออกมาแต่ตอนนี้เหมือนกูพูดอะไรไม่ได้เลยนอกจากขอโทษ กูขอโทษจริง ๆ

 

         

            ควอนฮยอนบิน ผู้ชายที่ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร ผู้ชายที่เย่อหยิ่งในศักดิ์ศรีของตัวเองวันนี้กลับคุกเข่าลงและใช้อ้อมแขนนั้นกอดเอวเขาเอาไว้ ไม่มีใครพูดอะไรหลังจากการกระทำนั้นมีเพียงเขาที่ไม่สามารถกลั้นน้ำใส ๆ ในตาไว้ได้อีกแล้ว เขาเจ็บปวดและมั่นใจว่ามากกว่าคนที่ลงทุนคุกเข่าให้เขาในตอนนี้

 

 

            มันจะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว ขอโทษ มันจะไม่มีอีกแล้วกุก

           

ถ้าขอโทษเพื่อกลับมาทำมันซ้ำเดิม เราควรพอมั้ยวะ  เขาเปล่งเสียงพูดประโยคสุดท้ายด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาและเขามั่นใจว่าอีกคนได้ยินมันชัดเจน

 

 

ตลอดเวลาห้าปีเขาไม่เคยไม่รักฮยอนบินเลย ไม่เคยสักครั้งที่จะทำให้อีกคนเสียใจ เขาเป็นแฟนที่ดีมาตลอดอะไรที่เขาทำเพื่ออีกคนได้เขาเต็มใจที่จะทำแต่ในตอนนี้หัวใจของเขาไม่สามารถอดทนได้อีกแล้วอีกคนนอกใจเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ห้าปีที่เราอยู่ด้วยกันมามันไม่เคยตอบเขาได้เลยว่าทำไมฮยอนบินถึงยังนอกใจเขาซ้ำ ๆ

 

 

ถามจริง ๆ นะ  ถ้าเรารักกัน ถ้านี่คือความรักทำไมเราถึงเสียใจซ้ำซากกับเรื่องเดิม ๆ มึงลองกลับไปถามตัวเองว่าทำไมมึงถึงหยุดที่กูไม่ได้สักที ทำไมมึงถึงยังสนุกกับการมองหาใครไปเรื่อย ๆ ทั้งที่เราบอกว่าเรารักกัน ถ้ามึงคิดว่ามันคือความรัก มึงคงต้องกลับไปทบทวนใหม่แล้วว่ามันคือความรักหรือความเคยชินที่มีกันอยู่

 

 

 

            ยงกุกใช้แรงที่มีทั้งหมดสะบัดแขนที่โอบกอดเอวของเขาไปอย่างสุดแรงที่มี มันควรพอได้แล้วกับการที่เขาเฝ้าหาคำตอบตลอดห้าปีว่าเรารักกันจริง ๆ ใช่มั้ย ถ้าแบบนั้นทำไมเขาถึงยังต้องวิ่งไล่ตามอีกคน เขาเหนื่อยมามากพอแล้วกับคน ๆ นี้  ฮยอนบินคือคนรักที่ดีสำหรับเขาและมีสิ่งที่ไม่ดีเหมือนกัน เขาไม่ใช่คนที่ให้โอกาสใครพร่ำเพื่อ

 

 

และตอนนี้โอกาสของควอนฮยอนบินหมดลงแล้ว

 

 


เราไม่ได้เลิกกันใช่มั้ย

เปล่า เราไม่ได้เลิกกันแต่เราห่างกัน เราห่างกันเถอะนะเผื่อมึงจะคิดอะไรได้บ้าง

แปลว่าพรุ่งนี้กูจะตื่นมาไม่เจอมึงนอนข้างๆ ใช่มั้ย

 

 

อาจจะพรุ่งนี้หรือตลอดไปมันไม่มีอะไรแน่นอนเลยว่ะ ขนาดมึงที่กูคิดว่าเรารักกันมากมันยังไม่มั่นคงเลยและจะเอาอะไรจากกูวะ กูที่ไม่มีแรงจะรักมึงอีกต่อไปแล้วอ่ะ

 

 

คิมยงกุกวางมือถือของเขาลงบนโต๊ะหน้าจอปรากฏแชทของเขากับคนอื่นที่ไม่ใช่แฟน เสียงสะอื้นของอีกคนไม่ได้ดังจนเขาแทบขาดใจแต่กลับเงียบงันอย่างน่าใจหาย ถ้าอีกคนร้องไห้เสียงดังวิ่งมาทุบตีเขาแรง ๆ เขาคงไม่เจ็บปวดหัวใจเท่าตอนนี้ที่อีกคนเงียบและเอาแต่กลืนเสียงสะอื้นของตัวเองลงไปในคอ เขายอมรับผิดทั้งหมดไม่มีข้อแก้ตัวอะไรทั้งนั้น เขาตั้งใจนอกใจอีกคนเขาเผลอไผลไปกับความสนุกชั่วครั้งชั่วคราวแต่สิ่งหนึ่งที่เขามั่นใจคือ

 


เขาไม่เคยรักใครนอกจากคิมยงกุกคนรักของเขา

 


เขาสนุกยามที่ได้พบเจอคนใหม่ ๆ คนที่ไม่เหมือนแฟนตัวเอง คนที่ฟังเพลงต่างจากยงกุก อาหารที่ชอบต่างจากยงกุก การแต่งตัวต่างจากยงกุก และคนบางคนที่แปลกใหม่ในเรื่องเซ็กส์ ไม่ใช่ว่าคนรักของเขาบกพร่องในเรื่องไหนมีเพียงแต่เขาที่ยังเปิดประตูต้อนรับสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ

 


และวันนี้เขาได้คำตอบแล้วว่า คิมยงกุกคือสิ่งที่เขาขาดไม่ได้

 

 

 

หลายต่อหลายครั้งที่เขาสนุกไปกับอะไรแปลกใหม่โดยลืมคิดว่าอะไรที่มั่นคงย่อมดีอยู่แล้ว เขามักวูบไหวไปกับสิ่งที่ไม่มั่นคงเขาหลงลืมคนรักของเขาที่ผ่านอะไรมาด้วยกันตลอดห้าปี เป็นสิบครั้งที่เขาเห็นยงกุกร้องไห้เพราะเขาตั้งแต่คบกันมามีเพียงแต่เขาที่ทำอีกคนเสียใจในวันนี้คนที่เขารัก คนที่เขาคิดว่าจะไม่ไปไหนหันหลังให้เขาต่อหน้าต่อตา เขาได้ตระหนักถึงหัวใจอีกคนว่าเจ็บปวดบอบช้ำมามากแค่ไหน มีเพียงเขาที่ยังคงเล่นสนุกกับหัวใจอีกคนโดยการนอกใจซ้ำแล้วซ้ำเล่า

 

เขาไม่เคยต้องคุกเข่าขอโทษใครแต่ในวันนี้เขาทำมันกับยงกุก มันเป็นคำตอบแล้วว่าเขาไม่อยากเสียอีกคนไปแต่เขาไม่เคยดูแลรักษาหัวใจอีกคนเลยสักนิดเดียว หากเรื่องนี้มีใครผิดก็คงต้องเป็นเขาแต่เพียงผู้เดียว

 

 


ในตอนนี้เขาสำนึกทั้งหมดแล้วและเขาไม่แน่ใจว่าโอกาสของเขามันหมดไปหรือยัง เขาหวังแค่เพียงว่าคิมยงกุกคงยังมีโอกาสเหลือให้เขาอีกสักครั้ง เพียงแค่ครั้งเดียวเขาจะเปลี่ยนทุกอย่าง อะไรที่ทำให้อีกคนเสียใจเขาจะหยุดทำมันทั้งหมดเพราะวันนี้เขารู้แล้วว่าสิ่งที่วูบไหวจับต้องไม่ได้เป็นเพียงบททดสอบคนโง่เขลาอย่างเขาและเขาจะขอโทษเพื่อกลับไปทำร้ายหัวใจของคิมยงกุกอีกครั้ง

 

 ได้โปรด อย่าเพิ่งเปลี่ยนใจกับผู้ชายแย่ ๆ คนนี้เลย คิมยงกุก

แด่คุณคนที่เราหมดแรงไปต่อแล้ว

#ช่องว่างบินกุก


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

31 ความคิดเห็น

 1. #29 songsongtb (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 14:49
  ไม่มีใครอยากฟังคำว่าขอโทษหรอก เพราะคนที่ทำเรื่องดีๆกันเขาจะไม่ต้องมาขอโทษ 
  แล้วทำไมตอนทำไม่นึกถึงใจแฟนเล่าฮยอนบินอ่า ทำไปแล้วแล้วค่อยมาขอโทษนี่มันไม่ใช่
  เรายังทึ่งเลยว่ายงกุกทนมาตลอด5ปีได้ยังไง แต่ก็คงไม่พ้นคำว่ารักนั่นแหละ ถ้าไม่รักคงไม่ทนเจ็บมานานขนาดนี้
  #29
  0
 2. #14 likueur (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:34
  งื้ออ TT
  #14
  0