[GOT7] ทรราชล่ารัก : ท่านต้วนผู้นั้นกำลังล่ารัก

ตอนที่ 19 : ตอนที่ 18 ท่านหญิงอันดับสาม (ช่วงกลาง)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 41,119
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 326 ครั้ง
  19 พ.ค. 63

บรรยากาศในงานครึกครื้น หากแต่แบมแบมไม่รู้สึกเช่นนั้น ชินอ๋องที่นั่งข้างๆใบหน้าซีดเซียว มือไม้สั่นตลอดเวลาจนทำให้เขารู้สึกหดหู่ขึ้นมา

“ชินอ๋อง...”

“คู่หมั้นตัวน้อยมิต้องกังวล เปิ่นหวางทานทนได้” ชินอ๋องตอบ แววตายามมองมา เต็มไปด้วยความอ่อนโยนอบอุ่น ปลอบประโลมไม่ให้เขาเป็นกังวล แววตาแบบนี้ทำให้แบมแบมขอบตาร้อนขึ้นมา ใจของเขาสับสนเหลือเกิน มั่นใจว่าเกลียดชินอ๋อง และตอนนี้ก็ยังคงเกลียด! แต่ทว่า...กลับแพ้แววตาของชินอ๋องในยามนี้

“แน่ใจหรือเพคะ?” แบมแบมถามเสียงสั่นออกไป

“เปิ่นหวางแน่ใจ” อีกฝ่ายยืนยัน ทันใดนั้นเองร่างเล็กก็ได้กลิ่นคาวเลือด!

แม้จะบางเบา แต่ก็ทำให้ได้รู้ว่าชินอ๋องจิกหน้าขาของตนเองเพื่อใช้ความเจ็บปวดข่มความเจ็บปวดอีกที!

หมับ!

แบมแบมไม่อาจทำใจดำได้อีกต่อไป ยื่นมือเข้าไปจับมือแกร่งของอีกฝ่ายเอาไว้แน่น แม้ไม่อาจช่วยแบ่งเบาความเจ็บปวดได้ แต่ใจกลับเรียกร้องให้เขาทำเช่นนี้

“คู่หมั้นเป็นห่วงเป็นใยเช่นนี้ เปิ่นหวางคงไม่อาจยอมแพ้ได้” ชินอ๋องยิ้มจนเห็นเขี้ยว แววตาฉายแววดีใจออกมาโดยไม่ปิดบัง

“พระองค์ควรหาทางออกไปจากที่นี่มากกว่ามานั่งยิ้มให้เด็กน้อยเช่นหม่อมฉัน”

“คงเป็นไปไม่ได้ คงมีผู้ที่ไม่ยอมให้เปิ่นหวางออกไป” ชินอ๋องพูดเสียงเบาแล้วหันไปมองหน้าองค์ชายสี่ที่นั่งอยู่อีกฝั่ง ร่างเล็กลอบมองตามแล้วเข้าใจสถานการณ์ขึ้นมา

ไม่ผิดแน่...คืนนี้เป็นคืนเปิดโปงชินอ๋อง!

เมื่อเปิดโปงต่อหน้าทุกคนแล้วจะเป็นอันเข้าใจตรงกันว่าชินอ๋องไม่มีทางได้เป็นไท่จื่อ ไม่มีทางได้สืบบัลลังก์

แล้วใครเล่าจะเหมาะสม... องค์ชายรุ่นแรกหนึ่งถึงสี่ไม่มีผู้ใดทัดเทียมชินอ๋องเลยสักคน องค์ชายสามที่ได้รับตำแหน่งไท่จื่อตามเนื้อเรื่องซีรีส์น่ะหรือ? นอกจากบทรักแง่งอนกับลู่เซียนแล้ว ตัดสินใจสิ่งใดเองไม่ได้สักอย่าง ชินอ๋องต้องคอยเป็นหัวสมองและกำลังให้เสมอไป ส่วนองค์ชายรุ่นสองยังเยาว์นัก เปรียบเป็นลูกนกที่ขนปีกยังไม่ขึ้น

พอพิจารณาได้เช่นนั้นก็เห็นใจในอนาคตอันดำมืดของราชวงศ์นี้ขึ้นมา แต่เขาจะช่วยอันใดได้เล่า อย่างไรเสียค่ำคืนนี้ชินอ๋องต้องถูกเปิดโปง!

“เสด็จอา...” องค์ชายสี่เรียก แต่เป็นแบมแบมที่สะดุ้งแทน ท่าทางน่ารักน่าชังนี่เยียวยาความเจ็บปวดของชินอ๋อง ก่อนที่สติหลุดเพราะความเจ็บปวดหนาวเหน็บกัดกินกระดูกได้พอดี จึงอดไม่ได้ที่จะยิ้มออกมา

“มีอันใดหรือเจ้าสี่?” ชินอ๋องลูบหัวคู่หมั้นตัวน้อยเสร็จก็หันไปส่งสายตาเย็นยะเยือกให้หลานตนเอง แบมแบมตาไม่ฝาดเห็นองค์ชายสี่สะดุ้งด้วย

“หลานแค่อยากถามว่า เสด็จอาไม่สบายหรือเปล่าพ่ะย่ะค่ะ”

“อาของเจ้านั่งหยอกล้อคู่หมั้นอย่างมีความสุขอยู่ตลอดเวลา สิ่งใดทำให้เจ้าคิดว่าอาของเจ้าไม่สบาย?”

“อ่อ... หลานเห็นเสด็จอา พระพักตร์ซีดพ่ะย่ะค่ะ”

“หืม...เป็นเช่นนั้นหรือ... หนี่ว์เอ๋อร์ หน้าของเปิ่นหวางเป็นอย่างไรบ้าง?” ชินอ๋องแสร้งทำเป็นขมวดคิ้ว ไม่รู้ตัวว่าใบหน้าของตนเองนั้นซีดเซียว ก่อนจะหันมาถามคู่หมั้นของตนเอง

“เอ่อ... พระพักตร์ของพระองค์นั้น...” ร่างเล็กเอามือข้างที่ว่างไม่ได้จับมือของชินอ๋อง แตะที่ริมฝีปากด้วยท่าทางครุ่นคิด

“หึหึ ต้องคิดนานเพียงนั้นเชียวหรือ?” ฮ่องเต้ทรงตรัสถามขึ้นด้วยแววตาเอ็นดูกับท่าทางของนาง

“เพคะ หม่อมฉันไม่รู้ว่าสมควรตอบหรือไม่” ว่าแล้วก็ปรายตามองชินอ๋องด้วยท่าทีหวาดๆ ทำให้องค์ชายสี่กระตุกยิ้มที่มุมปาก คิดว่าจะได้เด็กน้อยที่ไม่รู้ความมาช่วยไล่ต้อนให้อาของตนจนมุม

“บอกมาเถิดไม่ว่าจะตอบอย่างไร เปิ่นหวางจะไม่โกรธเจ้า” แม้นางจะกระทำตนร้ายกาจแสบสันมาหลายครั้งต่อหลายครั้ง แต่ครั้งนี้ชินอ๋องกลับเชื่อว่านางจะไม่ทำการใดๆที่ส่งผลเสียต่อตนแน่นอน เพราะมือเล็กที่กอบกุมมือของเขาอยู่นั้น เป็นเครื่องยืนยันให้เขาเชื่อมั่นในตัวนาง

“เอ่อ... หม่อมฉันคิดว่า พระพักตร์ของพระองค์งดงามที่สุดในใต้หล้าเพคะ” คำตอบที่ได้มาทำให้ทุกคนนิ่งเงียบกันทั้งงาน นี่ไม่ใช่คำตอบที่ผู้อื่นคาดหวังว่าจะได้ยิน

“เจ้า... ฮ่ะฮ่าฮ่า เจิ้นหมดคำพูดเลยจริงๆ” ฮ่องเต้หัวเราะเสียงดังถูกอกถูกใจเด็กน้อยผู้นี้ ในขณะเดียวกันแบมแบมตีหน้าไร้เดียงสา ปรายตามองคนใหญ่คนโตทั่วทั้งงาน เหมือนเด็กน้อยที่กำลังสูญเสียความมั่นใจ เรียกความเอ็นดูได้ไม่น้อย

“ก็ชินอ๋องทรงถามว่าพระพักตร์ของพระองค์เป็นเยี่ยงไรนี่นา...” เจ้าตัวบ่นพึมพำปากยื่น คล้ายๆกับเด็กน้อยกล่าวฟ้องบิดาอย่างไรอย่างนั้น ขุนนางใหญ่โตหลายคนจึงมีใจเอนเอียงเอ็นดู กล่าวเห็นดีเห็นชอบกับนางขึ้นมา

“คุณหนูหงกล่าวได้มิผิด”

“ใช่ๆ ชินอ๋องทรงเป็นชายหนุ่มที่ถูกยกย่องว่างดงามราวเทพเซียน”

“นางเป็นเด็กซื่อตรงเห็นอย่างไรพูดอย่างนั้น” ความเคลือบแคลงสงสัยที่องค์ชายสี่จงใจปั้นแต่งขึ้น ถูกร่างเล็กทำให้หายไปในพริบตา องค์ชายสี่จึงนึกโมโหส่งสายตามาดร้ายมาให้หมายข่มขวัญ

“อะ...องค์ชายสี่ ไยจ้องหม่อมฉันด้วยแววตาน่ากลัวเช่นนั้นเล่าเพคะ หม่อมฉันตอบสิ่งใดผิดไปหรือ?” ในเมื่อข่มขวัญมา แบมแบมก็สนองให้ ทำทีสะอื้นน้ำตาเอ่อคลอเต็มหน่วย เอ่ยถามองค์ชายสี่เสียงสั่น ทำให้ทุกคนหันไปมองในทิศทางเดียวกัน

“เอ่อ... เปิ่นหวาง แค่คิดว่าเสด็จอาพระพักตร์ซีดเซียว แต่เจ้าอันเป็นคู่หมั้นของเสด็จอากลับมองไม่เห็นจึงนึกโมโห” องค์ชายสี่ไม่สามารถเก็บแววตามาดร้ายได้ทันจึงยอมรับออกมาว่าโมโห

“เจ้าสี่ก็นั่งอยู่ไกลอาของเจ้าถึงเพียงนั้น ยังรู้ได้ว่าหน้าอาของเจ้าซีดเซียว เจ้าใส่ใจอาของเจ้า หรือว่ารู้อยู่แก่ใจว่า เกิดสิ่งใดขึ้นกับอาของเจ้า” ชินอ๋องเอ่ยถามตาจ้องตา ซึ่งแววตาชินอ๋องฉายแววว่ารู้ทัน และไม่ยอมจำนน ทำให้ องค์ชายสี่สั่นสะท้านหลบสายตาหลุกหลิก

“เสด็จอาล้อหลานเล่นแล้ว”

“คงอย่างนั้น”

“หลานเชื่อแล้วว่าเสด็จอามิได้เป็นอันใด จอกนี้ดื่มให้เสด็จอากับแม่ทัพใหญ่ทั้งสี่” องค์ชายสี่เปลี่ยนประเด็น ไม่อาจพูดได้อีกแล้วว่าชินอ๋องมีอาการผิดปกติ เพราะยิ่งพูดยิ่งจะกลายเป็นเฉือนเนื้อตน จึงรอให้ชินอ๋องสิ้นสุดความอดทนแสดงอาการต่อหน้าพระพักตร์ฮ่องเต้เอง

“อืม” ชินอ๋องพยักหน้า และแสร้งทำตนเองว่าปกติดี ทั้งที่มือแกร่งที่แบมแบมกำลังเกาะกุมนั้นเย็นเฉียบราวกับน้ำแข็ง มือนั้นสั่นระริกไม่หยุดจนแบมแบมหดหู่

พิษเหมันต์กลืนกินนั้นมิใช่เพียงหนาวกาย แต่หนาวเข้ากระดูก ราวกับกระดูกกำลังมีตัวอะไรกัดกินอยู่ คาดว่าอีกไม่นานชินอ๋องต้องทนไม่ไหวและร้องโหยหวนออกมาแน่นอน!

“อึก!” ชินอ๋องพยายามสกัดกลั้นความเจ็บปวด แบมแบมรู้สึกใจคอไม่ดี เข้าใจว่านี่อาจเป็นความอดทนเฮือกสุดท้ายแล้ว...

วิชากลืนพลัง...

แบมแบมนึกถึงวิชาหนึ่งในตำราที่เทพโชคชะตามอบให้ขึ้นมาได้ เป็นวิชาของมารโดยแท้ วิชานี้ใช้ดูดกลืนพลังของผู้อื่นมาเป็นของตนเอง ทำให้แข็งแกร่งขึ้นโดยไม่ต้องใช้เวลาฝึกตนนาน

ไอเย็นที่เกิดขึ้นจากการถูกพิษของชินอ๋องก็นับเป็นพลังอย่างหนึ่ง ซึ่งเป็นพลังในเชิงลบ เขาดูดกลืนพลังเชิงลบที่กำลังทำร้ายร่างกายของชินอ๋องในยามนี้ จะทำให้ชายมากยศผู้นี้ทรมานน้อยลงหรือไม่

แบมแบมเกิดคำถามในใจ และถ้าไม่ลองก็ไม่รู้ จึงลอบใช้วิชากลืนพลังกับชินอ๋อง!

“อึก...” ชินอ๋องหอบหายใจแรง ทุกอย่างกำลังจะ ขาดสะบั้นในอีกอึดใจเท่านั้น!

วูบบบบบ....

ทว่า... อยู่ๆมือที่เกาะกุมกับคู่หมั้นตัวน้อยอยู่กลับรู้สึกได้ถึงไออุ่น แม้จะยังหนาวสะท้านอยู่ แต่ความเจ็บปวดในกระดูกก็ลดลงไปเป็นระดับที่เขาสามารถทนได้

พอหันไปมองคู่หมั้นตัวน้อย นางกลับกินขนมไม่รู้เรื่องรู้ราวอันใด ชินอ๋องไม่รู้ว่าเกิดปาฏิหาริย์ใดขึ้น แต่อยากขอบคุณเหลือเกิน รวมไปถึงมือน้อยๆมือนี้ด้วย ที่เกาะกุมมือกันไม่ปล่อยไปไหน

องค์ชายสี่ลอบมองอาของตนครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่มีทีท่าว่าจะสิ้นสุดความอดทน ทำเอาเจ็บใจไม่น้อย จะเปิดโปงตรงๆก็ทำไม่ได้ เนื่องด้วยอาจเป็นการเปิดช่องทางให้อีกฝ่ายเล่นงานตนกลับ

“ชินอ๋องรู้สึกอย่างไรบ้างพ่ะย่ะค่ะ?” โหย่วเจียนเข้ามากระซิบถามเบาๆ

“ยังทนได้”

“เช่นนี้ไม่ปกติแน่ๆ” โหย่วเจียนกล่าวด้วยความแปลกใจ ครั้งก่อนๆหลังจากตะวันลับขอบฟ้าได้เพียงครึ่งชั่วยามชินอ๋องก็อาการกำเริบหนักไม่อาจทนได้ ร้องโหยหวนแทบขาดใจ ทว่า...นี่ผ่านมาเกือบหนึ่งชั่วยามแล้ว กลับแตกต่างจากครั้งก่อนๆ

“เปิ่นหวางได้ยาดี” ชินอ๋องก้มมองที่มือข้างที่ถูกกอบกุมแล้วคลี่ยิ้ม ผิดกับโหย่วเจียนที่ใบหน้าแข็งค้าง

“น้องพี่...” โหย่วเจียนคร่ำครวญ แม้จะเข้าใจว่าต้องสละเพื่อราชวงศ์ แต่ต้องสละน้องสาวก็กลืนไม่เข้าคลายไม่ออกเช่นกัน!

ฝ่ายแบมแบมดูดกลืนพลังไอเย็นจากพิษเข้ามาในร่างกายเรื่อยๆ แม้จะเป็นพลังเชิงลบ แต่กลับสามารถเอามันมาใช้ได้ นี่ไม่ใช่แค่เมตตาชินอ๋องไปอย่างสูญเปล่า แต่เขาได้พบเจอทางลัดให้การฝึกตน หากได้ดูดกลืนพลังไอเย็นมากมายมหาศาลบ่อยครั้ง เขาจะสามารถเลื่อนขั้นพลังปราณได้โดยไม่ต้องฝึก ไม่ต้องหลอมโอสถเลยด้วยซ้ำไป!

ในที่สุดก็ผ่านไปสองชั่วยาม องค์ชายสี่จ้องมาทางนี้ตาไม่กระพริบ แต่ชินอ๋องกลับไม่แสดงอาการใดๆออกมา

“เอาล่ะ วันนี้เจิ้นคาดหวังว่าแม่ทัพของเจิ้นทุกคนจะมีความสุข” ฮ่องเต้เอ่ยขึ้นเช่นนี้เป็นอันรู้กันว่าพระองค์ใกล้จะกล่าวปิดงานแล้ว

“กระหม่อมกับแม่ทัพทั้งสี่ล้วนมีความสุขที่ฝ่าบาทให้ความสำคัญ” ชินอ๋องเอ่ยตอบ ฮ่องเต้พยักหน้าอย่างพึงพอใจ

“เช่นนั้นคราวหน้าเจิ้นหวังว่าจะได้ร่วมสังสรรค์กับทุกคนอีก ส่วนวันนี้มีพบต้องมีจาก มีรวมตัวต้องมีแยกย้าย เจิ้นหวังว่าทุกคนจะเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ”

“ขอบพระทัยฝ่าบาท” ทุกคนกล่าวขอบพระทัยพร้อมๆกัน จากนั้นขันทีก็ขานส่งเสด็จฮ่องเต้

“ฮ่องเต้เสด็จกลับบบบบบ”

“น้อมส่งเสด็จฝ่าบาท ขอพระองค์มีพระชนมายุยิ่งยืนนาน” ทุกคนในงานน้อมส่งเสด็จ องค์ชายสี่หน้าซีดมองหลังของพระบิดาตนสลับกับผู้เป็นอาไปมา อยากจะฟ้องแต่ฟ้องไม่ได้ ได้แต่กล้ำกลืนความผิดหวังในใจ

“เปิ่นหวางจะเดินไปส่งเจ้าที่รถม้า” ชินอ๋องเอ่ยขึ้น แบมแบมนึกเสียดายที่ต้องปล่อยมือจากขุมพลัง แต่จำต้องตีหน้าซื่อไร้เดียงสาออกมา

“ขอบพระทัยเพคะ” ร่างเล็กถูกชินอ๋องพามาส่งที่รถม้า ความเอาใจใส่นี้ เป็นที่ประจักษ์แก่ทุกคนในงาน คาดเดาเป็นทางเดียวกันว่า ชายาชินอ๋องคงไม่พ้นคุณหนูหงกันหนี่ว์ผู้นี้เป็นแน่

“เดินทางกลับดีๆเล่าคู่หมั้นตัวน้อย”

“พระองค์ก็เช่นกันเพคะ” ร่างเล็กคลี่ยิ้ม หากแต่คนขับรถม้าไม่สามารถปิดประตูได้ เพราะมือของทั้งสองยังคงกอบกุมกันอยู่

“มิคาดว่าคู่หมั้นของเปิ่นหวางจะอาลัยอาวรณ์เปิ่นหวางขนาดนี้”

“เอ๋?” ร่างเล็กงุนงง จนสายตาคมเบนไปที่มือเป็นการบอกอ้อมๆ ร่างเล็กจึงลนลานรีบปล่อยมือ

“อึก!” ทันทีที่ปล่อยมือ ความหนาวเหน็บและความเจ็บปวดก็โจมตีอย่างรุนแรงจนชินอ๋องทรุดลงกับพื้น!

“ชินอ๋อง!” โหย่วเจียนรีบเข้ามาประคองเจ้าชีวิตของตน ในขณะที่แบมแบมตกใจไม่น้อยเช่นกัน

“ทำอย่างไรดีเจ้าคะ?”

“หนี่ว์เอ๋อร์เจ้าขยับเข้าไป” โหย่วเจียนสั่ง ร่างเล็กทำตามอย่างว่าง่าย เพียงชั่วอึดใจโหย่วเจียนก็พยุงชินอ๋องเข้ามาในรถม้า ก่อนที่จะมีใครหันมาเห็นเข้า

“เอ่อ...คุณชายใหญ่ เช่นนี้ต้องเรียน...” คนขับรถม้างุนงงกับสถานการณ์ทำสิ่งใดไม่ถูก คิดจะเรียนเรื่องนี้กับนายท่านอย่างลู่จื้อ

“เงียบ ถ้าเจ้าเปิดปากเรื่องนี้หัวเจ้าจะไม่อยู่บนบ่า”

“บ่าว...บ่าวจะไม่พูดขอรับ” คนขับรถม้ารีบปิดปากตน ล้มเลิกความคิดที่จะรายงานลู่จื้อไปในทันที

“ดี ขับรถม้ากลับตามปกติ”

“แต่ว่า...” คนขับรถม้ามองไปที่ลู่จื้อกับฮูหยินรองม่านหลิว ที่กำลังเดินตรงมาทางนี้ด้วยสีหน้าเป็นกังวล

“ทำตัวปกติเถิด”

“ขอรับ” คนขับรถม้ารีบไปนั่งประจำที่ของตน ปล่อยให้โหย่วเจียนรับหน้าลู่จื้อกับฮูหยินรองตามลำพัง

“โหย่วเจียนคารวะท่านพ่อ ท่านแม่รอง”

“อย่ามากพิธี ชินอ๋องเล่า เสด็จกลับแล้วหรือ?”

“ขอรับ ชินอ๋องให้ข้าตามคุ้มกันหนี่ว์เอ๋อร์ไปส่งที่บ้าน” โหย่วเจียนไม่มีทางบอกเด็ดขาดว่า ชินอ๋องกับน้องสาวอยู่ในที่ลับตาคนสองต่อสองในรถม้า ถึงน้องจะยังเยาว์นัก แต่เขาก็ไม่ต้องการให้น้องถูกผู้อื่นติฉินนินทาในเรื่องการวางตัว ไม่อยากให้ถูกมองว่าล่อลวงชินอ๋องได้ตั้งแต่ยังเด็กเช่นนี้

“อืม...เป็นเช่นนั้น ไหนข้าขอคุยกับหนี่ว์เอ๋อร์สักหน่อย”

“ช้าก่อน…. หนี่เอ๋อร์หลับแล้ว เอาไว้พรุ่งนี้เถิดท่านพ่อ” โหย่วเจียนขวางก่อนที่ลู่จื้อจะเข้าถึงประตูรถม้า

“เอาไว้เช่นนั้นก็ได้”

“เช่นนั้นข้าขอออกตัวนำไปก่อน ส่งน้องเสร็จจะได้รีบไปรายงานชินอ๋องขอรับ”

“อืม เอาเช่นนั้นก็ได้” ลู่จื้อไม่สงสัยอันใด โหย่วเจียนหันไปส่งสัญญาณมือกับองครักษ์จั่นและองครักษ์เจาที่หลบอยู่หลังต้นไม้ ก่อนจะกระโดดขึ้นไปนั่งข้างคนขับรถม้า

“ย่าา!” รถม้าเคลื่อนที่ออกจากวังหลวงอย่างรวดเร็ว

 ภายในรถม้า ร่างเล็กถูกชินอ๋องดึงเข้าไปกอดจนใบหน้าฝังอยู่กับอกแกร่ง หากเป็นยามธรรมดาแบมแบมไม่รีรอที่จะโวยวายเลย แต่นี่เป็นเพราะอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ ก่อนที่จะได้กอดกันนั้น ชินอ๋องแทบกลั้นเสียงร้องไม่ไหว คงเจ็บปวดและทรมานจนเกินจะทานทนได้ อีกทั้งเขาเองก็ไม่ได้ขาดทุน พลังที่ได้มาในคราวนี้มากกว่าการนั่งสมาธิรวบรวมปราณด้วยตนเองถึงสิบวันจึงยอมให้กอด

“เปิ่นหวางจะรับผิดชอบเจ้า” ชินอ๋องเอ่ยเสียงอ่อนแรง

“หม่อมฉันแค่สิบขวบปี”

“สิบขวบปีก็เป็นหญิง ไม่รู้เพราะเหตุใด ได้กอดเจ้าความเจ็บปวดก็ลดลงอย่างน่าประหลาด”

“หม่อมฉันก็ไม่รู้เหมือนกันเพคะ” แบมแบมตอบเสียงซื่อ ชินอ๋องไม่สงสัยว่าเขามีปราณธาตุมืดคงเป็นเพราะ ปราณธาตุมืดหายสาบสูญมานานกว่าสามพันปีแล้ว อีกทั้งในยามนี้เขายังเป็นผู้หญิง โอกาสมีพลังปราณนั้นน้อยแสนน้อย

“บางทีอาจเป็นเพราะเราเป็นเนื้อคู่กัน” พอได้ยินเช่นนั้นแบมแบมก็ตาพองโต ถ้าชินอ๋องไปพูดในโลกที่เป็นชาติภพของแบมแบมคงถูกตำรวจจับแน่

 ไอ้แก่โลลิค่อน!

 แบมแบมก่นด่าในใจแล้วทำเป็นนิ่งเงียบ หายใจสม่ำเสมอแกล้งหลับหนีบทสนทนา

 

 

 

 

มีอีบุควางขายใน MEB ค่ะ

ทรราชล่ารัก เล่ม 1

ทรราชล่ารัก เล่ม 1

Get it now


เล่มหนึ่งประกอบไปด้วยเนื้อหาตอนที่ 1-31

ตอนพิเศษ สาเหตุที่ไม่เคยสงสัย (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ยอมรับหัวใจตัวเอง (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ กับผู้ที่ชอบลอบกัดไม่จำเป็นต้องสู้ซึ่งๆหน้า (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ วันพักผ่อนกับคู่หมั้นตัวน้อย (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ฐานะที่แตกต่าง (โหย่วเจียน)
ตอนพิเศษ คนในความทรงจำ (ท่านหมอหวัง)
 

ทรราชล่ารัก เล่ม 2 (เล่มจบ)

ทรราชล่ารัก เล่ม 2 (เล่มจบ)

Get it now

เนื้อหาประกอบไปด้วยตอนที่ 32 - จบ
ตอนพิเศษ กาลกิณี (จินจู)
ตอนพิเศษ อดีตที่หวนคืน (หรงไจ้)
ตอนพิเศษ ในที่สุดก็ลงเอย (หรงไจ้)
ตอนพิเศษ ความรู้สึกของเจ้า (ไจ้ฟ่าน)
ตอนพิเศษ ง้อชินอ๋อง (แบมแบม)
ตอนพิเศษ กำเนิดพยานรักตัวน้อยๆ (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ บัลลังก์มังกรกับผู้ที่คู่ควร (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ชีวิตคู่หลังสละบัลลังก์ (แบมแบม)

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 326 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13,901 ความคิดเห็น

 1. #13788 1988yongsi (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 / 19:44
  ขนาดเจ็บยังไม่วายเต๊าะน้อง
  #13,788
  0
 2. #13664 cjkk (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 / 18:43
  พี่เลิกเนียนกินเต้าหู้น้องได้แล้ววว5555555
  #13,664
  0
 3. #13449 PMNP (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 00:07
  สนุกมากเลยค่ะไรท์
  #13,449
  0
 4. #13446 onea (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 20:15
  5555555 แก่โลลิคอน
  #13,446
  0
 5. #13445 Voranat2001 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 21:32
  น้องหนีเก่งงง
  #13,445
  0
 6. #13444 ggambuamx (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 21:18
  มีคนกินเต้าหู้น้องงงง แงงงรอนะคะ !
  #13,444
  0
 7. #13443 Nanuna2803 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 07:37

  รออ่านตอนต่อไปนะคะ
  #13,443
  0
 8. #13441 pk195petch! (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 23:01

  รอนะคะะะ
  #13,441
  0
 9. #13440 MTBB_COLD_Tim (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 21:04

  55555สงสารชินอ๋องนะ แต่อ่อยน้องไม่หยุดคืออะไรรึ อ่านสองตอนรวดรอตอนต่อไปเลยเจ้าค่ะ
  #13,440
  0
 10. #13439 ซาตาลครั่ง (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 20:31
  ไรท์อมื่อไหร่นิยายวายเรื่องนั้นจะอัพอ่าาารอจนรากงอกเเย้วนะ😅
  #13,439
  0
 11. #12278 parita98765 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 16:09
  กลับมาต่อเถอะหน่า
  #12,278
  0
 12. #12277 9lyninth (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 15:35

  ถึงจะแก่แต่ก็รักใช่มั้ยล่าาาาา

  #12,277
  0
 13. #12275 B_milkyway (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 14:46
  กลั้นขำไม่อยู่เลย -แก่โลลิค่อน55555
  #12,275
  0
 14. #12274 SHHatairat (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 14:26
  ท่านอ๋องน้องแอบช่วยอยู่รู้มั้ยย
  #12,274
  0
 15. #12273 KGXUS8683 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 14:17
  รอนะคะไรท์...
  #12,273
  0
 16. #12272 Kamonnet223 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 14:10
  ฮื่อออ-แก่
  #12,272
  0
 17. #12271 evecute (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 14:06

  สนุกกกกกกจะรอนะคะ
  #12,271
  0
 18. #12270 Onjung (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 14:05
  เหเยแต่รู้สึกขอบใจกันนี่มาก สงสารท่านอ๋องที่สุด ขอบใจนะกันนี่ ยกให้เป็นเมียเอกก็ได้
  แต่น่าคิดถ้าเรื่องพลังมืดเปิดเผยขึ้นท่านอ๋องจะมีท่าทียังไง
  #12,270
  0
 19. #12269 phannipa2545 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 14:01

  ตลกไม่ไหวแล้ว555555555555
  #12,269
  0
 20. #12268 oil_sutinee (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 14:00

  น้องเขาก็ช่วยพี่อยู่ดี สมหวังเร็ววเทิด
  #12,268
  0
 21. #1120 Lee_Je_taime (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 15:54
  กรี๊ดดดด ไม่ไหวละค่า โอ้ยยยย ท่านอ๋องโลลิค่อนนนน ทำไมถึงจับจุดอ่อนกันหนี่ว์ได้ง่ายขนาดนี้ แต่แบมแบมก็แสบก็ร้าย หลอกด่าว่าเฒ่าหัวงูตลอด แบมมมม นั่นว่าที่สามีหนูนะ. ยังไงก็หนีไม่รอดหรอก

  งื้ออออ เขิน มากัดมงกัดมือ โอ้ยยยย จะระเบิดตัวตาย นี่ตกลงจะหมั้นเพราะรักใช่ป่ะค่ะ ไม่ได้เพราะติดใจที่แบมจะเอาหินทุบให้ตายใช่ไม๊ 5555
  #1,120
  0
 22. #1119 0942729966 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 15:54
  ค้างค่ะสนุกมาก
  #1,119
  0
 23. #1118 M.mind20 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 15:52
  ท่านอ๋องเจ้าเล่ห์จังงงง><
  #1,118
  0
 24. #1117 oleyyy2 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 15:51
  ชินอ๋องสู้ๆเด้อ ทำให้หนี่เอ๋อร์รักงานยากจริงๆนั่นแหละ ยิ่งไปขู่จะลงโทษโหย่วเจียนพี่ชายสุดที่รัก ยิ่งโดนเกลียดเพิ่มไปอีกเด้อ..
  สะใจลู่เซียนเรียกร้องความสนใจแทบตาย ไม่มีใครสนใจเลย องค์ชายสามเหมือนจะสนใจหนี่เอ๋อร์เลย ทำใจเถอะเสด็จอาหวงขนาดนั้น

  ขอบคุณไรท์ที่มาอัพให้อ่านนะคะ รอตอนต่อไปนะคะ ^^
  #1,117
  0
 25. #1115 Amxoe (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 15:46
  555555555บิดากับลูก
  #1,115
  0
 26. #1114 MTBB2014 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 15:39
  อีก3ปีอาจจะเปลี่ย?นเป็น?คู่รักได้?
  #1,114
  0
 27. #1113 0872251303 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 15:38
  เอาคืนเเบบไหนละคะ เเอบกินเต้าหู่เด็กไม่ดีน้าาาา
  #1,113
  0
 28. #1112 gummyworm (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 15:38
  อูยยย ท่านอ๋องหลงน้องสุดไรสุด
  #1,112
  0
 29. #1111 eayzaja (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 15:34
  อ้ากกกก!!!รีบไปเลยค่ะจะได้กลายเป็นคู่รักที่แสนหวานบ้าง5555
  #1,111
  0
 30. #1110 tttt22369 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 15:32
  สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆ รออออคะ
  #1,110
  0