[GOT7] ทรราชล่ารัก : ท่านต้วนผู้นั้นกำลังล่ารัก

ตอนที่ 16 : ตอนที่ 15 หงกันหนี่ว์กับบ่าวผู้ติดตาม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 37,638
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 313 ครั้ง
  15 พ.ค. 63

 

เมื่อมาถึงวังหลวง ขันทีและนางกำนัลที่มารอรับอยู่พาไปเข้าเฝ้าองค์หญิงลี่ซือที่เก๋งในสวนข้างตำหนักขององค์หญิงเอง

“คุณหนูหงกันหนี่ว์มาถึงแล้วพ่ะย่ะค่ะ”

“ให้เข้ามาได้เลย” น้ำเสียงคุ้นหูสั่งขึ้นอย่างตื่นเต้น แบมแบมลอบเงยหน้ามอง เห็นว่ามิใช่มีเพียงองค์หญิง แต่มีฮองเฮาและหวงกุ้ยเฟยประทับอยู่ด้วย

เขาพอรู้มาบ้าง ว่าฮองเฮาและหวงกุ้ยเฟยนับถือกันเป็นพี่น้อง ดังนั้นฮองเฮาจึงรักและเอ็นดูองค์หญิงลี่ซือประดุจลูกแท้ๆของตัวเอง

เมื่อองค์หญิงลี่ซือจะคบพระสหายสักคน พระนางทั้งสองจึงไม่นิ่งนอนใจ เสด็จมาดูหน้า หวังพิจารณาว่าเขาเหมาะสมที่จะเป็นพระสหายขององค์หญิงหรือไม่

“หม่อมฉันหงกันหนี่ว์ถวายพระพรฮองเฮาเพคะ ทรงพระเจริญพันปี พัน พันปี เพคะ”

“อืม ตามสบายเถิด”

“ขอบพระทัยเพคะ ถวายพระพรหวงกุ้ยเฟยเพคะ ทรงพระเจริญยิ่งยืนนานเพคะ” เมื่อฮองเฮารับรู้ ร่างเล็กก็ถวายพระพรหวงกุ้ยเฟยต่อ

“เด็กคนนี้มารยาทงดงามเสียจริง เอาล่ะตามสบาย อย่ามากพิธี”

“ขอบพระทัยเพคะ ถวายพระพรอะ...”

“หยุด! กับข้าไม่ต้องเลยนะกันหนี่ว์ ข้าอยากให้เจ้า ทำตัวตามสบาย เฉกเช่นก่อนที่จะรู้ว่าข้าเป็นองค์หญิง” องค์หญิงลี่ซือกระโดดเข้ามาถึงตัวเอามือปิดปากไม่ให้สหายถวายพระพรตน

“แต่ว่า...”

“ไม่มีแต่”

“ทำตามที่ซือเอ๋อร์ต้องการเถิด” ฮองเฮาทรงออกปากด้วยองค์เอง แบมแบมจึงหันไปมองหน้าองค์หญิงลี่ซืออย่างจนใจ

“รับด้วยเกล้าเพคะ”

“ฮิฮิ ต้องเช่นนี้สิ สหายของข้า” องค์หญิงลี่ซือยิ้มอย่างถูกอกถูกใจ ส่วนลู่เซียนที่ยืนเงียบอยู่นาน ก้าวขึ้นมาข้างหน้าแล้วแสดงตัวตนก่อนที่จะถูกลืมขึ้นมาจริงๆ

“หม่อมฉันหงลู่เซียนถวายพระพรฮองเฮาและหวงกุ้ยเฟยเพคะ”

“หืม...หงลู่เซียน” ฮองเฮากับหวงกุ้ยเฟยมองหน้ากัน

“เพคะ หงลู่เซียน น้องสาวของพี่สี่หงกันหนี่ว์เพคะ”

“เป็นเช่นนั้นเอง แต่จะว่าไปซือเอ๋อร์ส่งเทียบเชิญให้คุณหนูกันหนี่ว์ผู้เดียวมิใช่หรือ” หวงกุ้ยเฟยเอ่ยขึ้น ดวงตาของนางหรี่ลงเล็กน้อย เพ่งพิศสองพี่น้องสกุลหงหาคำตอบเรื่องนี้

ซึ่งแบมแบมเหงื่อออกตามไรผมเล็กน้อย รู้สึกกดดัน ในยามนี้ถือว่าลู่จื้อคำนวณผิดพลาด หากมีแต่องค์หญิงลี่ซือ การพาลู่เซียนอายุรุ่นราวคราวเดียวกันมาด้วยอาจไม่ใช่ปัญหา

แต่นี่ไม่ใช่...มีทั้งฮองเฮาและหวงกุ้ยเฟยอยู่ด้วย การพาผู้อื่นนอกเหนือจากรายชื่อเทียบเชิญเข้าเฝ้าโดยไม่ได้รับอนุญาตจึงถือว่าเป็นการกระทำอุกอาจ

“พี่สี่ให้หม่อมฉันมาเล่นเป็นเพื่อนองค์หญิงด้วยกันเพคะ” ลู่เซียนพูดออกมาได้หน้าตาเฉย

แบมแบมหันไปมองนางด้วยความตกใจ เช่นนี้ไม่เท่ากับว่าโยนเขาออกไปรับคมดาบแทนนางหรอกหรือ! หากหญิงสูงศักดิ์ทั้งสองจะตำหนิ ก็ต้องเป็นเขาที่ต้องโดนเต็มๆ

“ตุบ!” แบมแบมแก้สถานการณ์ ทิ้งตัวลงคุกเข่า ทำให้ทุกคนหันมาสนใจเขาแทนลู่เซียน จากนั้นชิงกราบทูลออกไป ก่อนที่ลู่เซียนจะโยนสิ่งร้ายๆให้ไปมากกว่าอีก

“เซียนเอ๋อร์เป็นน้องสาวของหม่อมฉัน พอนางรู้ว่าหม่อมฉันได้เทียบเชิญจากองค์หญิงก็ร้องไห้ น้อยใจในโชคชะตาที่เกิดเป็นลูกอนุ ไม่มีวาสนาได้เป็นพระสหายขององค์หญิง หม่อมฉันสงสารนางยิ่งนักเพคะ เมื่อนางร่ำร้องขอติดตามมาแทนบ่าวรับใช้ จึงอนุญาตเพคะ หากการกระทำของหม่อมฉันไม่สมควร ก็โปรดลงอาญาหม่อมฉันเถิดเพคะ” คำพูดของแบมแบมมีน้ำหนัก เพราะเขากับลู่เซียนเข้ามาในเขตราชฐานชั้นในกันตามลำพัง ไม่มีบ่าวติดตามมาด้วย และนี่ก็เป็นแผนสำรองในการรับมือกับเหตุการณ์นี้โดยเฉพาะ เขาอาศัยกฎอนุญาตให้มีบ่าวรับใช้ติดตามได้หนึ่งคนเอาตัวรอดในครั้งนี้

“ติดตามเป็นบ่าวรับใช้” ฮองเฮาถามย้ำ

“เพคะ ตามกฎแล้วอนุญาตให้บ่าวติดตามได้หนึ่งคน หม่อมฉันก็เลยยอมให้น้องติดตามมาด้วยเพคะ”

“พี่หญิง...หม่อมฉันเข้าใจนางเพคะ ลูกที่ได้ดีกว่าพี่น้องคนอื่นๆย่อมต้องรับภาระหนัก ช่วยส่งเสริมพี่น้องของตัวเอง หม่อมฉันเองก็เคยตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้มาก่อน” หวงกุ้ยเฟยอ่านออกว่าต้องมีบิดาหรือมารดาอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ ลำพังเด็กสองคนไม่สามารถอาจหาญชักชวนกันมาเองได้

“อืม...เช่นนั้นลุกขึ้นเถิดกันหนี่ว์ เปิ่นกงไม่ลงอาญาอันใดเจ้า”

“เป็นพระมหากรุณาธิคุณเพคะ”

“อย่ามากพิธีเลย ว่าแต่ซือเอ๋อร์ มีสหายเพิ่มดีไหมลูก” ฮองเฮาเอ่ยถาม องค์หญิงหันมามองลู่เซียนตั้งแต่หัวจรดเท้า

“ไม่เอา ลูกไม่ชอบนาง”

“ซือเอ๋อร์ ไยตัดสินผู้คนที่ภายนอกเล่า” หวงกุ้ยเฟยตำหนิ ในขณะที่ลู่เซียนน้ำตาร่วงเผาะ ตอนนี้นางอยู่ในฐานะไม่สมเกียรติ ถูกพี่สาวชิงชังยัดเยียดตำแหน่งบ่าวผู้ติดตามให้ องค์หญิงก็ลั่นวาจาว่าไม่ชอบนาง

“นางจงใจแต่งกายเลียนแบบกันหนี่ว์”

“หม่อมฉันมิได้เลียนแบบเพคะ หม่อมฉันแต่งสีขาวเป็นประจำอยู่แล้ว เป็นพี่สี่ที่...ฮึก...” ลู่เซียนน้ำตานองหน้าดูแล้วน่าสงสารยิ่ง ในขณะที่แบมแบมเผลอส่ายหัวอย่างรับไม่ได้ ลู่เซียนนางเกินเด็กไปแล้วจริงๆ อนุมี่เหรินคงภูมิใจน่าดูที่สั่งสอนลูกจนได้ดีขนาดนี้

“โป้ปด ต่อหน้าฮองเฮามีโทษประหารนะ” องค์หญิงลี่ซือที่หันมาเห็นสหายส่ายหัวเข้าก็ปักใจเชื่อทันทีว่าลู่เซียนโกหก นางจึงพูดขู่ออกไป ลู่เซียนหน้าซีดเผือดส่ายหัวไม่ยอมรับความจริง

“ประหาร!...มะ...หม่อมฉัน...มิกล้าเพคะ” ท่าทางเช่นนี้อยู่ข้างนอกผู้คนอาจเชื่อ แต่ที่นี่คือวังหลัง ผู้ที่อยู่ตรงหน้านางคือฮองเฮา สตรีเหนือสตรีในแคว้น นางครองตำแหน่งได้ แม้จะยังไม่มีทายาทมังกรให้ฮ่องเต้ก็ตาม ส่วนอีกคนก็หวงกุ้ยเฟย สถานะเป็นรองเพียงฮองเฮา

 พระนางทั้งสองผ่านมารยาหญิงที่ใช้สวามีร่วมกับพระนางมาแล้วเป็นพันคน สนมเหล่านั้นวันๆล้วนเรียกร้องความสนใจ งิ้วสมจริงเจอมาแล้วทุกฉากมีหรือจะมองไม่ออก

“ซือเอ๋อร์นางน่าสงสาร รับไว้เป็นสหายอีกสักคนเป็นไร” ฮองเฮาถือโอกาสนี้ลองภูมิองค์หญิงว่าจะมองคนออกหรือไม่ ด้วยใจหวังสอนสั่งให้องค์หญิงมีประสบการณ์มองอ่านคน

“ไม่เอาเพคะ นางกล้าพูดว่ามิได้เลียนแบบกันหนี่ว์ ทั้งที่เหมือนกระทั่งลายปัก ไม่รู้ว่านางหวังสิ่งใดเอาไว้ มายามนี้ก็บีบน้ำตาอีก อยู่ใกล้นางแล้วลูกรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางสนมของเสด็จพ่อ ต่อหน้าอ่อนหวาน ภายในน่ากลัว”

“ซือเอ๋อร์...”

“ไม่เอาแล้วท่านแม่ฮองเฮา ลูกเขียนชื่อในเทียบเชิญแค่คนเดียว ในเมื่อนางติดตามมาในฐานะบ่าว ก็ให้นางอยู่ในฐานะบ่าว” องค์หญิงลี่ซือพูดกดดัน นางกำนัลจึงเดินเข้ามาคว้าข้อมือให้ลู่เซียนเดินตามนางออกไปยืนต่อแถวร่วมกับนางกำนัลคนอื่นๆนอกเก๋ง ทำให้ลู่เซียนอยู่ในฐานะบ่าวผู้ติดตามจริงๆ นางได้แต่ยืนสะอื้นไห้ แต่แบมแบมไม่สงสาร นางสมควรโดนแล้ว นี่ขนาดต่อหน้า นางยังเล่นงิ้วได้ขนาดนี้ ไม่รู้ลับหลังใส่ไฟอะไรเขากับบิดาบ้าง

“เอาล่ะ เช่นนั้นแม่จะปล่อยให้เจ้าอยู่ตามลำพังกับสหายก็แล้วกัน” ฮองเฮาเอ่ยขึ้น ในใจให้กันหนี่ว์ผ่านเกณฑ์ นอกจากกันหนี่ว์จะฉลาดวางตัว ฉลาดแก้สถานการณ์แล้ว ดวงตาที่มององค์หญิงลี่ซือกลับเต็มไปด้วยความเอ็นดู ความห่วงใย ไม่มีแววมาดร้าย

“เพคะเสด็จแม่ฮองเฮา”

“แม่เองก็จะไปกับเสด็จแม่ฮองเฮาของเจ้า เล่นกับเพื่อนดีๆล่ะ ห้ามพากันปีนต้นไม้เด็ดขาด” หวงกุ้ยเฟยย้ำธิดาของตน ทำให้แบมแบมหันไปมองใบหน้าน่ารักอย่างไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่ได้ยิน

 ปีนต้นไม้...

 ลิซ่าก็ชอบปีนเหมือนกัน ซุกซนเหมือนกันไม่มีผิด!

“เสด็จแม่ ไม่ปีนต้นไม้ก็ไม่มีสิ่งใดทำแล้วเพคะ”

“องค์หญิงสิบเอ็ด...”

“ก็ได้เพคะ ลูกจะไม่ปีน” เมื่อหวงกุ้ยเฟยพูดเสียงเข้ม นางก็ยอมรับปาก แบมแบมคลี่ยิ้มด้วยความเอ็นดู ซึ่งทุกสิ่งอย่างล้วนอยู่ในสายตาของฮองเฮา

“ดีมาก ไปกันเถิดเพคะพี่หญิง ป่านนี้ฮ่องเต้อาจจะทรงรอแล้ว” หวงกุ้ยเฟยยิ้มรับท่าทีของธิดา ก่อนจะเชื้อเชิญให้ฮองเฮาเสด็จนำหน้า ทิ้งให้เด็กหญิงอยู่กันตามลำพัง

“พวกเจ้าถอยไปยี่สิบก้าว นับให้ได้ยินด้วย” องค์หญิงลี่ซือหันไปสั่งขันทีและนางกำนัลที่อยู่รับใช้ตนให้ถอยห่างออกไปจากเก๋ง

“เพคะ หนึ่ง สอง สาม...ยี่สิบ”

“สั่งให้ไปไกลขนาดนั้นจะชวนหม่อมฉัน ทะ...” / “ข้า!” ยังพูดไม่ทันจบองค์หญิงจอมเอาแต่ใจก็เอ่ยขัดขึ้น แบมแบมทำหน้าตาเหรอหรา ก่อนจะพยักหน้าจำยอม

“ก็ได้ๆ เจ้าสั่งให้ไปไกลขนาดนั้นจะชวนข้าทำสิ่งใด”

“ฮิฮิ ล้วนต้องเจรจาพาทีเรื่องพี่ชายของเจ้า คู่หมั้นของข้าอยู่แล้ว”

“นี่เรียกข้ามาเพื่อสิ่งนี้”

“โธ่...ใช่ที่ไหนล่ะ ข้าย่อมคิดถึงเจ้าอยู่แล้ว”

“เป็นองค์หญิงไม่โกหก” แบมแบมขัดขึ้น เห็นใบหน้าแดงก่ำเป็นลูกท้อสุกขององค์หญิงลี่ซือ

“ผู้ใดหลอกเจ้ามากัน?” นางย้อนถาม ทำเอาแบมแบมขำคิกคักในลำคอ เป็นอันรู้แจ้งว่าองค์หญิงพูดโกหกก่อนหน้า

“ฮิฮิ งั้นมาคุยเรื่องพี่ชายของข้ากันเถอะ”

“ดีมาก” องค์หญิงลี่ซือกระโดดเข้ามานั่งข้างๆ เอียงหูเข้ามาใกล้ จึงกลายเป็นว่าเด็กหญิงทั้งสองกำลังกระซิบกระซาบเรื่องโหย่วเจียนกันอย่างสนุกสนาน โดยที่ไม่มีผู้ใดได้ยินบทสนทนา

จากคำบอกเล่า องค์หญิงลี่ซือรู้สึกยกย่องโหย่วเจียนเพิ่มขึ้นอีกหลายส่วน นางมองว่าโหย่วเจียนฉลาด มีความพยายามพึ่งพาตนเอง ที่สำคัญนิสัยอบอุ่น

“นี่ไม่มีผู้ใดรู้ว่าข้าสนิทกับพี่ใหญ่นอกจากเจ้าเลยนะ” แบมแบมกระซิบพลางชำเลืองมองลู่เซียนที่ชะเง้อคอมองมาตลอดเวลา มั่นใจว่าอยู่ห่างจนไม่ได้ยินบทสนทนาแน่ๆ

“จริงหรือ?”

“จริงสิ เจ้าอยู่แต่ในวังไม่ค่อยได้ออกไป หากต้องการติดต่อพี่ใหญ่ ข้าสามารถถือจดหมายให้เจ้าได้”

“ดียิ่ง! กันหนี่ว์ข้ารักเจ้าที่สุด” องค์หญิงลี่ซือกระโจนกอด ปากพร่ำบอกรัก แบมแบมจึงย้อนกลับอย่างสนุกปากว่า

“เป็นองค์หญิงก็โกหกได้ใช่ไหม?”

“เจ้า! น่านัก! ให้ข้าดีใจบ้างก็ได้”

“คิกคิก” ร่างเล็กหัวเราะในท่าทางขององค์หญิง รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของทั้งคู่ประดุจเทพธิดากำลังหยอกล้อกัน ดวงตาคมของชายผู้สูงศักดิ์จ้องมองมาไม่วางตา ก่อนจะตัดสินใจย่างเท้าเข้าไปใกล้

“ชินอ๋องเสด็จ!” คำประกาศนั้นทำให้เด็กหญิงทั้งสองชะงัก ลุกมายืนเรียงหน้ากระดาน

“ถวายพระพรชินอ๋อง ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนานเพคะ”

“คนหนึ่งก็คู่หมั้น อีกคนก็หลาน ต้องมากพิธีไปไย?” ชินอ๋องไม่พูดเปล่าใช้วงแขนรวบร่างของเด็กหญิงทั้งสองอุ้มขึ้นมานั่งตักซ้ายขวา!

“คิกคิก เสด็จอาเก่งมากเพคะ อุ้มได้สองคนพร้อมกันเลย” องค์หญิงลี่ซือหัวเราะอย่างถูกใจ จะมีก็แต่ร่างเล็กที่พยายามดิ้นออกจากวงแขนของชินอ๋อง

“ใช่ เจ้าตัวเล็กเสมอซือเอ๋อร์ ส่วนคู่หมั้น...เจ้าตัวเล็กกว่าซือเอ๋อร์เสียอีก ต้องกินให้มากๆหน่อย รู้หรือไม่?” ชินอ๋องหันมาพูดด้วย แบมแบมรู้สึกได้ว่าวงแขนที่เกี่ยวพันเอวเหมือนท่อนเหล็กหนา ไม่สามารถยกหรือผลักออกไปได้

“หม่อมฉันไม่ควรนั่งตักพระองค์”

“เปิ่นหวางเอ็นดูเจ้าเหมือนซือเอ๋อร์ อยากให้นั่งตักเหมือนๆกัน”

โกหก!

แบมแบมกรีดร้องโต้ตอบในใจ ต้องการกลั่นแกล้งหรือไม่ก็หลอกกินเต้าหู้เด็กอายุสิบขวบมากกว่า

ไอ้แก่โลลิค่อน!

เขาก่นด่าในใจด้วยภาษาจากมิติยุคสมัยที่จากมาด้วยความคับแค้นใจ

“ชินอ๋องกระหม่อมว่าปล่อยหนี่ว์เอ๋อร์ลงดีหรือไม่พ่ะย่ะค่ะ” โหย่วเจียนที่ตามอารักขาเอ่ยขึ้น องค์หญิงลี่ซือหันไปตามเสียงตาแวววาว ก่อนจะกระโดดลงจากตักผู้เป็นอา

“คู่หมั้น!”

“ถวายพระพรองค์หญิงลี่ซือพ่ะย่ะค่ะ” โหย่วเจียนถวายพระพร องค์หญิงรีบปรี่เข้าไปคว้ามือหนาห้ามปราม

“อย่ามากพิธี วันหน้าซือเอ๋อร์ต้องเป็นภรรยาของพี่เจียนอยู่แล้ว”

“พี่เจียน?” โหย่วเจียนโง่งมไร้การคิดอ่านไปชั่วขณะ เมื่อองค์หญิงลี่ซือเรียกตนว่า “พี่เจียน”

“ใช่แล้ว ซือเอ๋อร์ พี่เจียน” นางชี้ตนเองกับโหย่วเจียนสลับกันไปมา แบมแบมที่แอบมองหลุดยิ้ม ทั้งขำขันทั้งเอ็นดูในการรุกเกี้ยวคู่หมั้นขององค์หญิง

“กระหม่อม...”

“ไม่เอา! พี่เจียน หรือไม่ก็พี่เฉยๆ ซือเอ๋อร์ไม่ชอบให้คู่หมั้นทำตัวห่างเหิน”

“ก็ได้พ่ะย่ะค่ะ” โหย่วเจียนรับอย่างจนใจ เพราะองค์หญิงหน้าง้ำงอ และเริ่มกระทืบเท้าเอาแต่ใจ

“ดีมาก ไหนๆพี่เจียนก็มาแล้ว เราไปเดินชมนกชมไม้ด้วยกันเถิด” องค์หญิงลากตัวโหย่วเจียนเดินออกจากเก๋ง ทำเอาโหย่วเจียนมองน้องสาวคนโปรดด้วยแววตาอาลัยอาวรณ์ ยังไม่ทันช่วยให้รอดพ้นจากการกินเต้าหู้ของชินอ๋องก็เป็นอันต้องโดนพรากเสียแล้ว!

 

 

 

มีอีบุควางขายใน MEB ค่ะ

ทรราชล่ารัก เล่ม 1

ทรราชล่ารัก เล่ม 1

Get it now


เล่มหนึ่งประกอบไปด้วยเนื้อหาตอนที่ 1-31

ตอนพิเศษ สาเหตุที่ไม่เคยสงสัย (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ยอมรับหัวใจตัวเอง (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ กับผู้ที่ชอบลอบกัดไม่จำเป็นต้องสู้ซึ่งๆหน้า (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ วันพักผ่อนกับคู่หมั้นตัวน้อย (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ฐานะที่แตกต่าง (โหย่วเจียน)
ตอนพิเศษ คนในความทรงจำ (ท่านหมอหวัง)
 

ทรราชล่ารัก เล่ม 2 (เล่มจบ)

ทรราชล่ารัก เล่ม 2 (เล่มจบ)

Get it now

เนื้อหาประกอบไปด้วยตอนที่ 32 - จบ
ตอนพิเศษ กาลกิณี (จินจู)
ตอนพิเศษ อดีตที่หวนคืน (หรงไจ้)
ตอนพิเศษ ในที่สุดก็ลงเอย (หรงไจ้)
ตอนพิเศษ ความรู้สึกของเจ้า (ไจ้ฟ่าน)
ตอนพิเศษ ง้อชินอ๋อง (แบมแบม)
ตอนพิเศษ กำเนิดพยานรักตัวน้อยๆ (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ บัลลังก์มังกรกับผู้ที่คู่ควร (ชินอ๋อง)
ตอนพิเศษ ชีวิตคู่หลังสละบัลลังก์ (แบมแบม)

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 313 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13,900 ความคิดเห็น

 1. #13785 1988yongsi (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 / 17:12
  โลลิอ๋อง คุก คุกคุก
  #13,785
  0
 2. #13566 Moo.chompoo (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 18:41
  โอ้ยอิอ๋องเป็นโลลิค่อนเด็ก5555
  #13,566
  0
 3. #13448 PMNP (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 23:09
  ชินอ๋องเนียนๆเลยนะเพคะ คิคิ
  #13,448
  0
 4. #13437 onea (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 22:36
  รว้ายมากท่านอ๋อง 555555
  #13,437
  0
 5. #13436 Nanuna2803 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 19:02

  อ่านหลายรอบแล้วยังไม่เบื่อเลย
  #13,436
  0
 6. #12206 Miko15 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 09:20

  ลู่เซียนบีบน้ำตาเก่งไปมั้ยยยย

  #12,206
  0
 7. #12205 kulyasalin2 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 08:52
  ชอบความเลี้ยงต้อยของชินอ๋อง 5555 รอตอนโตจะยิ่งเพิ่มเลเวลใช่ไหมค่ะไรท์ 55555
  #12,205
  0
 8. #12204 ปีใหม่ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 08:02

  โดนด่า(ในใจ)ทุกคราที่เจอกัน55555

  #12,204
  0
 9. #12203 star112star (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 07:52
  ชินอ๋องนี่ หลอกเด็กอีกแล้ว555555
  #12,203
  0
 10. #12202 KGXUS8683 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 07:30
  รอนะคะไรท์ ^ ^
  😊😊😄😊😊😊
  #12,202
  0
 11. #743 sKad (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 19:41
  แอบเขินและหมั่นไส้ท่านอ๋องไปในความเดียวกัน555
  #743
  0
 12. #742 sKad (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 19:41
  คิดถึงไรท์น้าาา
  #742
  0
 13. #741 sKad (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 19:40
  ท่านอ๋องนี่นับวันยิ่งเลี้ยงต้อยนะเพคะ
  #741
  0
 14. #740 sKad (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 19:40
  แสบบบบบบบบ
  #740
  0
 15. #739 laynimpink (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 19:35
  นางมารน้อยเเผลงฤทธิ์ หนี่เอ๋อร์เปิดใจบ้าง อย่ายึดติดกับเนื้อเรื่องที่เคยอ่านมากเกินไปสิ ท่านอ๋องนี่ก็เนอะ อ่อยตลอด
  #739
  0