ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,726 Views

 • 97 Comments

 • 650 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  707

  Overall
  46,726

ตอนที่ 5 : บทนำ คลุมถุงชน [5] #ยัยตัวแสบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3814
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  19 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!

บทนำ คลุมถุงชน [5] #ยัยตัวแสบ

 

 

ร่างสูงในชุดสูทเรียบหรู รองประธานบริษัทอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ที่ก่อตั้งมาได้เพียงแค่หกปี แต่บริษัทกลับเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วมั่นคงจนเป็นที่จับตามอง นั่นเพราะเขามีหุ้นส่วนคนสำคัญหยิบยื่นเงินลงทุน และวิสัยทัศน์ก้าวไกลทำให้เขาดำเนินธุรกิจมาด้วยความสนุกและท้าทาย หุ้นส่วนคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นว่าที่น้องเขยของเขานั่นเอง ชีคฮัซไซฟาฮ์ บินมุสซาฟาร์ อัลฟารฮาน ผู้ที่ดำรงตำแหน่งประธานบริษัทเหนือเมฆกรุ๊ป แม้เจ้าตัวจะอยู่ไกลถึงประเทศฟาอิกสถานแต่ก็วีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์มาที่บริษัททุกอาทิตย์เพื่อพูดคุยกับเหล่าบรรดาผู้ถือหุ้นและผู้บริหารระดับสูงอย่างเป็นกันเอง

ติ๊ด!

ชายหนุ่มละสายตาจากหน้าจอแล็ปท็อป แล้วยื่นมือไปหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดข้อความออกอ่าน พบว่าเป็นข้อความร้องขอความช่วยเหลือจากน้องสาวสุดที่รัก

พี่อาทิตย์ช่วยจันทร์ด้วย พ่อใจร้ายขังจันทร์ไว้ในห้อง

“พ่อขังจันทร์อีกแล้วหรือนี่ คราวนี้ไปก่อเรื่องอะไรขึ้นอีกล่ะ”

เขาขยับแว่นอย่างครุ่นคิดแล้วตัดสินใจเดินทางกลับบ้านทันที แน่นอนกุญแจดอกใหญ่ถูกคล้องไว้หน้าห้องนอนของเพียงจันทร์ราวกับนักโทษคดีอุกฉกรรจ์ เขาจึงกลับเข้าไปในห้องนอนของตนเอง แล้วปีนจากระเบียงห้องของเขาซึ่งอยู่ติดกันเพื่อแอบเข้าไปพบน้องสาวที่ยืนรอเขาด้วยท่าทางร้อนใจอยู่ก่อนแล้ว

“พี่อาทิตย์ช่วยจันทร์ด้วยค่ะ” น้องสาวตัวน้อยโผเข้ากอดพี่ชายอย่างออดอ้อนทันที

“เกิดอะไรขึ้นหรือจันทร์ ทำไมคุณพ่อต้องขังจันทร์ไว้แบบนี้ด้วย”

เขากอดปลอบน้องสาวด้วยความห่วงใย น้องสาวที่ทั้งรักและตามใจมาโดยตลอด เพราะอายุที่ห่างกันถึงสิบสามปีเขาจึงหวงแหนราวกับเธอเป็นตุ๊กตาแก้วเจียระไนแทบไม่เคยดุด่า หากเพียงจันทร์ต้องการสิ่งใดอาทิตย์เป็นต้องวิ่งวุ่นหามาให้น้องสาวเสียทุกครั้งไป

“คุณพ่อบังคับให้จันทร์แต่งงานกับอีตาชีคฮัซไซฟาฮ์ค่ะ” เพียงจันทร์บีบน้ำตาร่วงเผาะหวังให้พี่ชายเข้าข้างตนเอง ทว่าอาทิตย์กลับไม่มีสีหน้าแปลกใจเลยแม้แต่น้อย

“หมั้นกันไว้นานแล้ว ก็สมควรที่จะต้องแต่งงานกันเสียที”

“พี่อาทิตย์!

เพียงจันทร์ตีลงบนท่อนแขนของพี่ชายอย่างไม่พอใจ ดวงตาคู่สวยขมวดมุ่นส่งค้อนจนตาเขียว คิดว่าพี่ชายคงไม่เห็นด้วยกับการหมั้นหมายและแต่งงานแบบคลุมถุงชนเช่นนี้ แต่ทว่าการณ์กลับไม่เป็นเช่นนั้น

“อูย...จันทร์มาตีพี่ทำไม”

อาทิตย์ห่อปากร้องโอย แล้วลูบต้นแขนตัวเองอย่างไม่เข้าใจการกระทำของน้องสาว เพียงจันทร์สะบัดหน้าพรืดแล้วกอดอกเอาไว้อย่างแง่งอน


E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

0 ความคิดเห็น