ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,650 Views

 • 97 Comments

 • 649 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  631

  Overall
  46,650

ตอนที่ 6 : บทนำ คลุมถุงชน [6] #ยัยตัวแสบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3827
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  19 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!

 

บทนำ คลุมถุงชน [6] #ยัยตัวแสบ

 

“จันทร์ไม่แต่ง ยังไงๆ ก็ไม่แต่ง พี่อาทิตย์ต้องช่วยจันทร์ให้หลุดพ้นจากขุมนรกนี้ ถ้าพี่อาทิตย์รักจันทร์ต้องหาวิธีช่วยจันทร์นะคะ” หญิงสาวเรียกร้องอย่างเอาแต่ใจเช่นทุกครั้ง

“ท่านชีคเป็นคนดี พี่คิดว่าไม่มีผู้ชายคนไหนที่จะ...”

“หยุดเลยนะคะพี่อาทิตย์ ถ้าจะยกยออีตานั่นละก็จันทร์ไม่อยากฟัง” หญิงสาวสะบัดหน้าพรืดเม้มริมฝีปากเข้าหากันแน่น 

“อ้อ...จันทร์ก็ลืมไปเสียสนิทเลยว่าพี่อาทิตย์กับอีตาชีคนั่นเคยเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกันมาก่อน แถมยังร่วมลงทุนทำธุรกิจด้วยกันอีก กรรมของจันทร์แท้ๆ เชียว จะหันหน้าไปพึ่งใครก็ไม่ได้” หญิงสาวถอนหายใจ ใบหน้าสวยงอง้ำอย่างขัดใจ

“อย่าลืมสิว่าเงินจากไหนที่ส่งจันทร์เรียนมหาวิทยาลัยจนจบ เงินจากไหนที่ช่วยให้ชีวิตจันทร์สุขสบาย อยากกิน อยากเที่ยว อยากช็อปปิ้งมากมายขนาดไหนก็ได้ ถ้าไม่ใช่เงินจากบริษัทเหนือเมฆกรุ๊ป”

อาทิตย์ชี้ให้น้องสาวเห็นข้อดีของการที่เขาสนิทสนมกับชีคฮัซไซฟาฮ์ หากจะพูดกันตามจริงชีคผู้ร่ำรวยไม่จำเป็นต้องมาร่วมลงทุนกับเขาก็ได้ เพราะธุรกิจค้าน้ำมันและการท่องเที่ยวของรัฐกัลซาร์หนึ่งในหกรัฐของประเทศฟาอิกสถานที่ครอบครัวของท่านชีคปกครองอยู่ก็เรียกได้ว่าร่ำรวยมหาศาล

ที่ท่านชีคมาช่วยลงทุนอีกทั้งยังช่วยบริหารงานบริษัทเหนือเมฆกรุ๊ปก็เพราะว่าเมตตาครอบครัวของตน และถือเป็นการตอบแทนบุญคุณบิดามารดาของเขาที่เคยช่วยชีวิตท่านชีคและครอบครัวเอาไว้ เช่นนี้แล้วเพียงจันทร์จะไม่แต่งงานกับท่านชีคได้อย่างไร

“ตานั่นเลยทวงบุญคุณที่ช่วยเหลือเราด้วยการบังคับขืนใจจันทร์ให้แต่งงานด้วยนะหรือคะ ความจริงเราไม่เห็นต้องพึ่งพาเขาเลยสักนิด เราอยู่ของเราเหมือนที่เคยอยู่ก็ไม่ได้ลำบากอะไรสักหน่อย ทุเรศที่สุดเลย” หญิงสาวเบะปากแล้วเชิดหน้าอย่างถือดี 

อาทิตย์อยากจะยื่นมือไปบีบจมูกรั้นของน้องสาวเสียเหลือเกิน จริงอยู่ที่ครอบครัวของเขาอยู่ได้โดยไม่มีชีคฮัซไซฟาฮ์ แต่ก็คงอยู่อย่างอัตคัดเพราะบิดาเป็นข้าราชการที่ยึดมั่นในคุณธรรม ไม่มีกินนอกกินในชอนไชเหมือนหนอนหิวเงินให้มัวหมอง และนั่นทำให้เงินเดือนนายทหารต้องใช้อย่างระมัดระวังอย่างถึงที่สุด เพราะมารดาเป็นแม่บ้านไม่มีรายได้

“พูดแบบนั้นไม่น่ารักเลยนะจันทร์”

“ไม่รู้ละ ถ้าคุณพ่อยังบังคับจันทร์ จันทร์จะฆ่าตัวตาย!” หญิงสาวขู่ฟ่อราวกับแม่เสือสาว ก่อนจะฟุบหน้าลงบนหมอน

ทว่าอาทิตย์กลับมองเป็นแมวตัวน้อยที่พองขนขู่ได้น่ารักมากกว่าน่ากลัวอย่างที่เจ้าตัวอยากให้เป็น น้องสาวของเขาฤทธิ์มากแบบนี้ ชีคฮัซไซฟาฮ์ที่แสนเงียบขรึมจะกำราบยัยตัวแสบให้อยู่หมัดได้อย่างไรหนอ เขาคิดภาพไม่ออกเลยจริงๆ

“ฆ่าตัวตายมันเทรมานมากนะ จันทร์จะไหวเหรอ” 
E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

0 ความคิดเห็น