ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,599 Views

 • 97 Comments

 • 647 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  580

  Overall
  46,599

ตอนที่ 49 : บทที่ 6 หมู่บ้าน(จอมโจร)ยูฮันนิส [1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1024
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  30 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)

บทที่ 6 หมู่บ้าน(จอมโจร)ยูฮันนิส [1]

 

ความหนาวเหน็บยามราตรีไม่สามารถโอบล้อมร่างกายของหญิงสาวเอาไว้ได้ นั่นเพราะเธอซุกซบอิงแอบไออุ่นจากคนตัวโตที่นอนกอดเธอแนบแน่นจนรุ่งสาง เพียงจันทร์กะพริบตาปริบๆ ด้วยความงุนงง ว่าเธอเข้ามาอยู่ในอ้อมกอดของไอ้โจรชั่วนี่ได้ยังไง จะกล่าวหาว่าเขาบังคับก็น่าจะไม่ใช่ ในเมื่อแขนข้างหนึ่งของเธอก่ายพาดเอวสอบของโจรหนุ่มเอาไว้ หญิงสาวกลั้นหายใจพยายามดึงแขนกลับมาไว้ข้างลำตัว แล้วยกแขนหนาแข็งแกร่งเต็มไปด้วยมัดกล้ามที่พาดเอวเธอออกอย่างแผ่วเบาและระมัดระวังที่สุด

โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าระหว่างที่เธอกำลังพยายามอยู่นั้น เจ้าของแขนที่เธอกำลังยกอย่างยากลำบากได้ลืมตามองการกระทำของเธอนานแล้ว

“เฮ้อ...” หญิงสาวชาวไทยถอนหายใจด้วยความโล่งอก เมื่อสามารถยกแขนของจอมโจรออกไปได้ จังหวะที่เธอกำลังจะหยัดกายลุกขึ้นนั่งนั้น จู่ๆ แขนข้างเดิมของเขาก็พาดทับกลับมาที่เอวอีกครั้ง และครั้งนี้เขาดึงเธอเข้าไปกอดเอาไว้แน่นจนเธอแทบขยับตัวไม่ได้

“อี๋!” หญิงสาวร้องอี๋ด้วยความรังเกียจ บ้าเอ๊ย! ทั้งที่รังเกียจแท้ๆ แต่ทำไมหัวใจถึงได้เต้นแรงขนาดนี้นะ!

เมื่อเห็นว่าฮัสซานยังคงนอนหลับสนิทเธอก็ฮึดฮัดอย่างขัดใจ ก่อนที่จะเหลือบไปเห็นกริชที่ข้างเอว เมื่อคืนเขานอนตะแคงหันไปทางขวาทับกริชเอาไว้จนเธอไม่อาจชิงมาได้ ทว่าตอนนี้เขานอนตะแคงมาทางซ้ายจึงเป็นจังหวะดีที่เธอจะชิงกริชมาจากเขา

แล้วลงมือฆ่า! เพื่อแก้แค้นให้กับชีคฮัซไซฟาฮ์ และเหล่าผู้บริสุทธิ์ที่ต้องมาสังเวยชีวิต

เมื่อคิดได้ดังนั้นหญิงสาวจึงพยายามยื่นมือออกจากอ้อมกอดไปที่ชายกางเกงของฮัสซานอย่างช้าๆ ภาวนาให้เขาหลับไปนานๆ จะได้ไม่ทรมานเวลาที่เธอใช้กริชแทงลงที่หัวใจ ทว่า...

มือที่ยื่นจนเกือบจะไปถึงกริชอยู่อีกไม่กี่อึดใจกลับต้องชะงัก ร่างของหญิงสาวชาวาบสิ้นไร้เรี่ยวแรง เมื่อคนนอนหลับซุกหน้าที่เต็มไปด้วยหนวดเคราลงบนต้นคอของเธอด้วยอาการคล้ายคนละเมอ ไม่ได้ซุกเฉยๆ แต่ซุกไซ้ราวกับต้องการแกล้งกัน

ขนอ่อนที่ต้นคอของหญิงสาวลุกชัน ความรู้สึกซ่านแล่นปราดไปถึงแผ่นหลัง เธอพยายามทนไม่ร้องโวยวายเพื่อที่จะยื่นมือไปหยิบกริช แต่มือเจ้ากรรมกลับอ่อนยวบยาบแทบไม่มีแรงจะยื่นออกไป ท้ายที่สุดเมื่อเธอทนไม่ไหวเธอจึงกรีดร้องด่าทอออกมา

“ไอ้บ้า!

กำปั้นเล็กๆ รัวทุบไปที่หน้าอกของคนที่นอนหลับอยู่ ฮัสซานตกใจสะดุ้งตื่นก่อนจะรวบมือหญิงสาวเอาไว้ “อะไรกันเนี่ย เธอมาตีฉันทำไม!” จอมโจรหนุ่มแสร้งทำเป็นไม่รู้ถึงสาเหตุที่ทำให้หญิงสาวหน้าแดงก่ำจนถึงใบหู ทั้งที่เขาจงใจแกล้งเพื่อไม่ให้หญิงสาวขโมยกริชได้สำเร็จ

 
E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

0 ความคิดเห็น