ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 45,898 Views

 • 94 Comments

 • 631 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  656

  Overall
  45,898

ตอนที่ 48 : บทที่ 5 ถ้าหนี...ฉันจะปล้ำ! [6]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1000
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  30 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


(อีบุ๊คคลิ๊กที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ)


บทที่ 5 ถ้าหนี...ฉันจะปล้ำ! [6]

 

แข็งใจหน่อยเถอะครับท่านชีค แผนการนี้จะได้ประโยชน์ถึงสองฝ่ายด้วยกัน ทางผมได้ดัดนิสัยน้องสาว ส่วนท่านชีคก็มีโอกาสได้ทำความรู้สักสนิทสนมกับจันทร์ การแต่งงานที่จะมีขึ้นในอนาคตจะได้ไม่มีปัญหา อาทิตย์เกลี้ยกล่อมจนชีคหนุ่มคล้อยตาม

         เขาเองก็สงสารและคิดอยากจะล้มเลิกแผนการนี้ไม่น้อยไปกว่าชีคฮัซไซฟาฮ์ แต่เพราะเขารู้จักนิสัยของน้องสาวดี ถ้าแผนแตกเสียตั้งแต่ตอนนี้เธอจะยิ่งต่อต้านและไม่ไว้ใจใครอีกเลย ซึ่งถ้าเตลิดจนหนีออกจากบ้านไป ทุกอย่างจะยุ่งยากขึ้นกว่านี้หลายเท่าตัว

ฉันจะพยายามใจแข็งเพื่อความรักของฉันกับน้องจันทร์ชีคหนุ่มยื่นมือไปสัมผัสที่ใบหน้าของหญิงสาวแผ่วเบา ก่อนจะจัดการมัดมือมัดเท้าหญิงสาวแล้วอุ้มเธอไปวางไว้ในรถ

         รีบเปลี่ยนเสื้อผ้ากับท่านชีคอาบิดีนก่อนเถอะครับ เดี๋ยวคุณเพียงจันทร์ฟื้นขึ้นมาเสียก่อนจะแย่องครักษ์ที่ครั้งหนึ่งเคยนอนขาดใจตายจมกองเลือดที่ทำจากน้ำหวานสีแดงปราดเข้ามาหาเจ้านายแล้วช่วยเจ้านายเปลี่ยนเสื้อผ้ากับจอมโจรฮัสซานซึ่งก็คือชีคอาบิดีน น้องชายร่วมสายเลือดที่มีสีผิว โครงหน้า น้ำเสียงและความสูงคล้ายคลึงชีคฮัซไซฟาฮ์

         แรกทีเดียวตั้งใจว่าจะสลับตัวกันที่กระโจมกลางทะเลทราย แต่ในเมื่อเพียงจันทร์สลบไม่ได้สติเช่นนี้จึงต้องมีการปรับเปลี่ยนแผนให้ง่ายและสะดวกมากขึ้น

         ครู่ต่อมาชีคฮัสไซฟาฮ์ก็กลายเป็นจอมโจรฮัสซาน แผลเป็นที่ใบหน้าถูกแกะออกแทนที่ด้วยการติดหนวดเครารุงรัง ความจริงชีคหนุ่มศัลยกรรมเอาแผลเป็นออกจากใบหน้าไปหลายปีแล้ว แต่ในเมื่อเพียงจันทร์ยังฝังใจว่าเขามีใบหน้าอัปลักษณ์ เขาจึงสั่งทำแผลเป็นขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งมันกลับกลายเป็นข้อดีทำให้หญิงสาวไม่อาจแยกออกว่าชีคฮัซไซฟาฮ์กับฮัสซานคือคนคนเดียวกัน เพราะทั้งสองต่างไม่เปิดเผยใบหน้าที่แท้จริงให้เธอเห็น

         โชคดีนะครับพี่ฮัซไซฟาฮ์ ชีคอาบิดีนตบลงที่ไหล่ของพี่ชายเบาๆ อย่างให้กำลังใจ เพราะดูท่าทางว่าที่เจ้าสาวของพี่ชายแล้ว คงจะแสบมิใช่น้อยเลย

         ขอบใจมากนะอาบิดีนที่อุตส่าห์สละเวลามาช่วยพี่

         งานต้อนรับพี่สะใภ้น่าสนุกแบบนี้ผมไม่พลาดแน่ครับชีคอาบิดีนยิ้มกว้าง เขารู้สึกสนุกที่ได้ปลอมตัวเป็นโจรและได้ทำอะไรที่ห่าม ดิบ เถื่อนเช่นนี้ เพราะโดยปกติแล้วเขาต้องอยู่แต่ในห้องทำงานนั่งแท่นรองผู้บริหารจัดการดูแลธุรกิจและผลประโยชน์ทั้งหมดของรัฐกัลซาร์ร่วมกับชีคฮัซไซฟาฮ์ซึ่งถือว่าเป็นงานที่หนักและแบกความรับผิดชอบที่มีต่อประชาชนชาวกัลซาร์ทุกคน

         ชีคฮัซไซฟาฮ์ส่ายหน้า ฉันมองไม่เห็นความสนุกเลยสักนิด แต่เพื่อความสัมพันธ์ของฉันกับจันทร์ในอนาคต ฉันยอมใจร้ายกับเจ้าสาวของฉันแค่สองเดือนนี้เท่านั้น

         ผมได้ยินแบบนี้ก็ยิ่งดีใจแทนน้องสาวของผมครับ อีกไม่นานจันทร์จะเข้าใจครับว่าที่พวกเราทำไปทั้งหมดเพราะรักจันทร์ อาทิตย์เดินไปจับมือชีคฮัซไซฟาฮ์อย่างให้กำลังใจ ก่อนที่เขากับชีคอาบิดีนจะขึ้นรถลีมูซีนพานายทหารโชกเลือดน้ำหวานกลับคฤหาสน์ฟารฮาน

         ส่วนชีคฮัซไซฟาฮ์ซึ่งอยู่ในคราบจอมโจรฮัสซานก็ออกเดินทางไปยังหมู่บ้านกลางทะเลทราย เพื่อทำตามแผนการเดิมE-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

0 ความคิดเห็น