ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 45,835 Views

 • 94 Comments

 • 630 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  593

  Overall
  45,835

ตอนที่ 15 : บทที่ 1 ความทรงจำในวัยเด็ก [7]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3087
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  19 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!


บทที่ 1 ความทรงจำในวัยเด็ก  [7]

 

ชีคหนุ่มเดินกลับเข้ามาในห้องนอนของเพียงจันทร์อีกครั้ง เขามองใบหน้ายามหลับใหลของเธอด้วยความรัก ใช่! เขามั่นใจว่ามันคือความรัก เขารักผู้หญิงคนนี้ ส่วนจะรักเมื่อไหร่นั้นเขาเองก็ตอบไม่ได้ บางทีเขาอาจหลงรักเธอตั้งแต่เป็นเด็กผู้หญิงตัวน้อยๆ เลยกระมัง

เขาทรุดตัวลงนั่งข้างเตียง ดวงตาคมทอดอ่อนมองใบหน้ารูปไข่ของหญิงสาวด้วยความคิดถึง ขนตางามงอนอ่อนช้อย จมูกเล็กปลายเชิดอย่างคนดื้อรั้นและถือดี ริมฝีปากสีชาดเผยอน้อยๆ หน้าอกที่ถูกปิดทับด้วยผ้าห่มเนื้อแพรขยับขึ้นลงเป็นจังหวะช้าๆ อย่างคนหลับลึก

เขาอยากจะดึงตัวเธอเข้ามากอดให้หายคิดถึง แต่ก็ไม่อาจทำได้ด้วยรู้ข่าวจากอาทิตย์ว่าเขาถูกคู่หมั้นเกลียดขี้หน้าเสียแล้ว

น้องสาวผมไม่อยากแต่งงานกับท่านชีคครับ

คำนี้ทำให้หัวใจแกร่งราวกับหินผาแทบถล่มยับลงไปกองไม่เป็นท่า เขางุนงงและไม่เข้าใจว่าเขาทำอะไรผิดตรงไหนเธอถึงไม่ยอมแต่งงานกับเขา ทั้งที่เมื่อสิบห้าปีที่แล้วเธอยังสัญญาว่าจะเป็นเจ้าสาวของเขาอยู่เลย แต่เมื่อได้รับคำตอบจากอาทิตย์

ความรู้สึกของผู้หญิงซับซ้อนมากนะครับท่านชีค ยิ่งท่านไม่เคยไปหาไม่เคยไปพูดคุยทำความสนิทสนม ก็ไม่แปลกที่น้องสาวของผมจะต่อต้านท่านชีค

ชีคฮัซไซฟาฮ์ตะลึงงันอย่างคาดไม่ถึง เขาผิดจริงๆ ที่ปล่อยปละละเลยคู่หมั้น แทบไม่ไปสนใจไยดีหรือถามไถ่เลยสักครั้ง

ใช่...ทุกคนอาจคิดแบบนั้น แต่ความจริงที่ไม่มีใครรู้ก็คือ...เขาไปหาเพียงจันทร์แทบทุกปี เฝ้ามองดูความเปลี่ยนแปลงของเด็กหญิงที่ค่อยๆ เติบโตเป็นหญิงสาวอย่างเงียบๆ เรื่อยมา กว่าเขาจะรู้ตัวว่าหลงรักเธอจนหมดหัวใจ เธอก็เกลียดเขาจนหมดหัวใจเสียแล้ว

นับจากวันแรกที่พบกันเขาก็ไม่เคยสนใจเด็กหญิงตัวน้อยอีกเลย เขาใช้ชีวิตไปกับการเรียนและเที่ยวเล่นอย่างวัยรุ่นทั่วไป และเมื่อเพียงจันทร์อายุครบสิบหกปี ส่วนเขาอายุยี่สิบเก้าปี ตอนนั้นเขาคบอยู่กับนางแบบสาวชื่อดังจากปารีส เธอสวย เซ็กซี่ มีเสน่ห์น่าหลงใหล เมื่อบิดาเน้นย้ำเรื่องคู่หมั้นอีกครั้ง เขาจึงเดินทางมาที่เมืองไทยเพื่อที่จะดูว่าคู่หมั้นของเขาเป็นอย่างไรบ้าง เธอเป็นเด็กสาวใจแตก หรือทำเรื่องเสื่อมเสียอะไรหรือเปล่า

ซึ่งหากเธอทำเช่นนั้น เขาจะได้นำเรื่องนี้ไปเป็นข้ออ้างที่จะล้มเลิกงานแต่งงาน

ทว่าเด็กสาวรูปร่างบอบบาง ถักเปียสองข้างมัดริบบิ้นสีน้ำเงินเข้ากับกระโปรงพีทจับจีบรอบ เธอสวมเสื้อสีขาวแขนกระบอก สวมถุงเข้าขาวรองเท้าสีดำมันเงาเช่นเดียวกับกระเป๋าถือทำจากหนังทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เธอกำลังเดินออกจากโรงเรียนด้วยรอยยิ้ม พูดคุยสนุกสนานกับเพื่อนสาววัยเดียวกัน

ทว่าเธอกลับโดดเด่นและสวยสดใสจนเขาแทบมิอาจละสายตา และโดยที่ไม่มีใครคาดคิดจู่ๆ หญิงสาวก็ทิ้งกระเป๋าลงบนพื้นแล้ววิ่งไปกลางถนนเพื่อขวางรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นที่วิ่งมาด้วยความเร็ว
E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #79 Npff (@Npff) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 00:36
  รออออออ
  #79
  0
 2. #38 Love Have (@rakmee) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 11:01
  เพียงจันทร์แสบสันเหมือนกันนะคะเนี่ย  แล้วแบบนี้จะมีใครกล้ามาช่วยเธอไหมคะ
  #38
  2