ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,601 Views

 • 97 Comments

 • 647 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  582

  Overall
  46,601

ตอนที่ 14 : บทที่ 1 ความทรงจำในวัยเด็ก [6]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3128
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  19 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!บทที่ 1 ความทรงจำในวัยเด็ก  [6]

 

พี่ชายใจดีจังเลยค่ะ โตขึ้นจันทร์จะเป็นเจ้าสาวของพี่นะคะไม่พูดเปล่าแต่ยังยื่นหน้าไปหอมแก้มเขาฟอดใหญ่ ชายหนุ่มผงะด้วยความตกใจเพราะเด็กหญิงหอมแก้มข้างที่มีรอยแผลเป็นน่าเกลียดโดยไม่มีท่าทางรังเกียจเลยสักนิด

หนูไม่กลัวแผลเป็นของพี่เหรอ

เขาเอ่ยถามด้วยความแปลกใจ ปกติเด็กมักกลัวเขา ขนาดลูกของคนสวนในคฤหาสน์เห็นหน้าเขายังตกใจร้องไห้จ้า ทว่าเพียงจันทร์กลับแตกต่างจากเด็กคนอื่นๆ ทั้งที่เขาหมายมั่นว่าเธอคงแหกปากร้องไห้จ้าจนไม่กล้าเข้าใกล้เขาอีกเลย

กลัวทำไมคะ ก็พี่ชายเป็นเจ้าชายอสูรนี่คะ

เจ้าชายอสูรงั้นเหรอเขาทวนถามด้วยความแปลกใจ เด็กหญิงทำท่าทางโตเกินไวด้วยการกอดอกแล้วเดินไปนั่งที่ม้านั่งด้วยท่าทางเป็นการเป็นงานจนเขานึกขัน

ก็นิทานเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูรยังไงล่ะคะพี่ชาย ในนิทานมีเจ้าชายถูกสาปให้เป็นอสูรร้ายอัปลักษณ์ แต่แล้วความรักของนางเอกก็ทำให้เจ้าชายกลับมาเป็นเจ้าชายรูปงามดังเดิม พี่ชายไม่ต้องกลัวนะคะจันทร์จะรักษาแผลบนใบหน้าให้พี่ชายเองเด็กหญิงพูดด้วยท่าทางหมายมาด

งั้นเราก็เป็นนางเอกน่ะสิ

ใช่ค่ะเด็กหญิงพยักหน้า จันทร์เป็นนางเอก ส่วนพี่ชายเป็นเจ้าชายอสูร แม่บอกจันทร์ว่าโตขึ้นจันทร์ต้องแต่งงานกับพี่ชาย จันทร์สัญญาว่าจะเป็นเจ้าสาวที่ดีของพี่ค่ะ” เด็กหญิงยิ้มกว้างจนตาเล็กหยี ไม่น่าเชื่อเลยว่ารอยยิ้มของเด็กจะทำให้หัวใจเย็นชาของเขาไหววูบ

ตัวแค่นี้อย่ามาพูดเรื่องแต่งงานเป็นเด็กแก่แดดหน่อยเลยเขาหัวเราะอย่างอารมณ์ดี น่าแปลกทั้งที่เขาคิดว่าการมาเยือนเมืองไทยครั้งนี้คงน่าเบื่อ เขาคงเจอคู่หมั้นสาวแสนจุ้นจ้าน ใครจะคิดเล่าว่าคู่หมั้นของเขาจะมีอายุแค่เพียงเจ็ดปีเท่านั้น

แล้วต้องอายุเท่าไหร่ถึงจะพูดได้คะเธอเอียงหน้าถามด้วยความสงสัย

อีกสักสิบห้าปีมั้งให้โตกว่านี้สักหน่อยก่อนเมื่อตอบออกไปแล้วก็อดจินตนาการตามไม่ได้ ว่าอีกสิบห้าปีนับจากนี้ เด็กหญิงหน้าตาจิ้มลิ้มตรงหน้าจะโตขึ้นเป็นสาวสวยสักเพียงใด

งั้นอีกสิบห้าปีพี่ชายมารับจันทร์ไปเป็นเจ้าสาวนะคะ

เด็กสาวยิ้มตาเป็นประกาย ชีคหนุ่มได้แต่มองอย่างเอ็นดู เด็กตัวแค่นี้รู้ความหมายของการแต่งงานหรือยังหนอ เธอคงรู้แค่เพียงว่าการแต่งงานจะได้ใส่ชุดสีขาวฟูฟ่องราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยาย ได้ครองรักกับเจ้าชายอย่างมีความสุข ทว่าชีวิตจริงไม่เป็นเช่นนั้น อีกสิบห้าปีเธอคงเติบโตเป็นผู้ใหญ่และได้ตระหนักว่าการแต่งงานไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตก็เป็นได้

อิสระต่างหากล่ะที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด อย่างที่เขากำลังโหยหาอยู่ในตอนนี้ เขาต้องการอิสระในการเลือกคู่ครอง เขาการถูกคลุมถุงชน!

พี่ชายมาหาจันทร์บ่อยๆ นะคะ

ชีคฮัซไซฟาฮ์ได้แต่ยิ้มไม่ได้ตอบรับเด็กหญิง เพราะความจริงแล้วเขาตั้งใจเอาไว้ว่าเมื่อกลับไปที่รัฐกัลซาร์เขาจะเจรจากับบิดามารดาเรื่องนี้อีกครั้ง และยกเหตุผลมากมายเพื่อเป็นข้ออ้างในการยกเลิกการหมั้นหมายและการแต่งงานที่จะมีขึ้น เด็กหญิงอาจฝันสลายแต่นั่นจะเป็นผลดีต่อเธอในอนาคต เพราะเมื่อเธอเจอชายที่เธอรักเธอจะได้ไม่ต้องมาเสียใจที่ต้องแต่งงานกับเขา

แต่แล้วคำคัดค้านของเขาก็ไม่สำเร็จ อีกทั้งยังล้มเหลวไม่เป็นท่าอีกด้วย!E-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #78 dchimtuem (@dchimtuem) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 20:29
  ตอให้ปฏิเสธยังไงก็ยังต้องได้น้องจันทร์ไปอยู่ดีนั่นแหละ จะไม่ปล่อยด้วยสิคะชีค
  #78
  1
  • #78-1 (@aomaom_amam) (จากตอนที่ 14)
   25 มกราคม 2562 / 20:04
   ไม่มีทางปล่อยมือออออออน้องงงงงงงงงง
   #78-1
 2. #37 Love Have (@rakmee) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2558 / 15:43
  ไม่เป็นไรค่ะไรท์เตอร์  รอได้ค่ะ  แค่ไรท์เตอร์แวะมาอัพให้อ่านแค่นี้ก็ดีใจมากมายแล้วล่ะค่ะ
  #37
  1