ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,772 Views

 • 97 Comments

 • 651 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  753

  Overall
  46,772

ตอนที่ 12 : บทที่ 1 ความทรงจำในวัยเด็ก [4]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3315
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  19 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!บทที่ 1 ความทรงจำในวัยเด็ก  [4]

 

เครื่องบินส่วนตัวเรียบหรู ด้านในตกแต่งงดงามราวกับห้องพักในโรงแรม มีมุมพักผ่อน และบาร์เครื่องดื่มพร้อมแอร์โฮสเตรทสาวสวยคอยดูแลต้อนรับด้วยกิริยาสุภาพนอบน้อม เพียงจันทร์เดินสำรวจจนทั่ว จึงพบว่าภายในเครื่องบินแบ่งออกเป็นสี่ห้องนอน และห้องประชุมใหญ่ที่สามารถจุผู้เข้าประชุมได้ไม่ต่ำกว่ายี่สิบคนเลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วหญิงสาวอดที่จะกังขาในความรวยของชีคฮัซไซฟาฮ์ไม่ได้

ขนาดเครื่องบินยังอลังการขนาดนี้ แล้วคฤหาสน์ฟารฮานจะหรูหราใหญ่โตสักเพียงไร หญิงสาวจำได้รางๆ ว่าเธอเคยเห็นหนังสือนิตยสารชื่อดังขออนุญาตไปถ่ายรูปคฤหาสน์ฟารฮานและขอสัมภาษณ์ชีคคากรนันท์ มารดาของชีคฮัซไซฟาฮ์ซึ่งเคยเป็นอดีตดารายอดนิยมของเมืองไทย

แต่เพราะทิฐิ ทำให้เธอไม่ได้เปิดอ่าน แค่เพียงเหลือบตามองเมื่อเห็นเพื่อนๆ พากันพูดถึงก็เท่านั้น หญิงสาวเดินกลับมานั่งบนเก้าอี้ เมื่อเครื่องบินกำลังจะแล่นทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ไม่กี่อึดใจเธอก็มองเห็นประเทศบ้านเกิดของเธออยู่เบื้องล่าง ทุกอย่างดูเล็กลงราวกับเมืองจำลอง

“น้องจันทร์อยากดื่มอะไรมั้ย”

เพียงจันทร์ไม่ตอบ ยกมือขึ้นกอดอกแล้วหลับตาลงแสร้งหลับไปเสียดื้อๆ ชีคฮัซไซฟาฮ์ได้แต่ส่ายหน้า รอบมองหญิงสาวอยู่เงียบๆชิ! เรียกฉันว่า น้องจันทร์ คิดว่าฉันจะใจอ่อนยวบยาบกับเสียงนุ่มๆ หรือยังไง ไม่มีทาง!’ หญิงสาวเชิดหน้าอย่างถือดี ภายในใจเต็มไปด้วยความเคืองขุ่น กัดริมฝีปากล่างอย่างครุ่นคิด แอบคิดแผลงๆ ว่าจะอาศัยความชลมุนช่วงที่โจรดักปล้น แกล้งป้องกันตัวเองจากโจรแล้วตีผิดตัว ฟาดผิดไปตีหัวอีตาชีคบ้าซักสองสามทีน่าจะดี!

สวยเหมือนตุ๊กตา แต่ก็ดื้อ หยิ่ง และดูท่าว่าคงจะแสบมิใช่น้อยเลยทีเดียว!

ชีคหนุ่มคลี่ยิ้มอย่างนึกขัน แล้วผิวปากอย่างอารมณ์ดี คนตัวเล็กหรี่ตามองคนตัวโตที่นั่งไขว้ขากางหนังสือพิมพ์ออกอ่านแล้วยิ่งรู้สึกหมั่นไส้ แม้จะแสร้งหลับแต่ภายในใจนั้นเดือดปุดๆ ราวกับกาน้ำร้อนที่กำลังเดือดได้ที่

อารมณ์ดีไปเถอะอีตาชีคฮัซไซฟาฮ์ ฉันจะทำให้ท่านจดจำผู้หญิงไทยไปอีกนานแสนนานเลยคอยดู!        หญิงสาวหมายมาด คิดแผนการมากมายในหัว ทว่าครู่เดียวแบตเตอร์รี่ของเธอก็หมดลงดื้อๆ หญิงสาวผล็อยหลับไปโดยไม่รู้ตัว จึงไม่เห็นว่ามีใครบางคนจ้องมองใบหน้าหวานยามหลับของเธออย่างหลงใหล เขาค่อยๆ อุ้มร่างบางเข้าไปในห้องนอนอย่างเบามือ ด้วยกลัวว่าเธอจะตื่น บรรจงห่มผ้าห่มให้เธออย่างทะนุถนอม ก่อนจะสาวเท้ากลับออกไปอย่างแผ่วเบา

“ฝันดีนะครับน้องจันทร์”

เมื่อเสียงประตูห้องปิดลง หญิงสาวก็ลืมตาขึ้นทันที เธอรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งตัวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ใบหน้าแดงระเรื่อเต็มไปด้วยเลือดฝาดอย่างสาวแรกรุ่น

ไม่นะ! เธอเกลียดผู้ชายคนนี้ ไม่ว่าเขาจะทำดีกับเธอมากมายขนาดไหน เธอก็จะไม่ยอมใจอ่อนเป็นอันขาดหญิงสาวเม้มริมฝีปากเข้าหากันเป็นเส้นตรงหายใจเข้าหายใจออกแรงๆ ก่อนจะข่มตาลงหลับ ทว่าหัวสมองกลับคิดวุ่นวายไปต่างๆ นานา กว่าจะเข้าสู่ห้วงนิทราก็ใช้เวลาร่วมชั่วโมงเลยทีเดียว

แล้วความฝันและความทรงจำก็ย้อนกลับมา พาตัวเธอย้อนกลับไปเมื่อสิบห้าปีก่อน เมื่อครั้งที่เด็กหญิงเพียงจันทร์มีอายุแค่เพียงเจ็ดปีเท่านั้นE-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

0 ความคิดเห็น