ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,781 Views

 • 97 Comments

 • 650 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  762

  Overall
  46,781

ตอนที่ 13 : บทที่ 1 ความทรงจำในวัยเด็ก [5]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3251
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  19 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!บทที่ 1 ความทรงจำในวัยเด็ก  [5]

 

จันทร์นี่พี่ฮัซไซฟาฮ์ ไหว้พี่เขาเสียสิลูก

นภาจูงมือเด็กหญิงตัวน้อยถักเปียยาวจดเอวสองข้าง สวมชุดกระโปรงสีฟ้าอ่อนฟูฟ่อง หน้าตาน่ารักกระจุ๋มกระจิ๋มราวกับตุ๊กตาตัวน้อยๆ น่าทะนุถนอม ดวงตากลมโตสว่างสุกใสจ้องมองพี่ฮัซไซฟาฮ์ซึ่งมีแผลเป็นที่ใบหน้าด้วยรอยยิ้ม ไม่มีท่าทางหวาดกลัวหรือรังเกียจเลยแม้แต่น้อย

สวัสดีค่ะพี่ฮัซไซฟาฮ์

เด็กหญิงตัวน้อยเดินเข้าไปใกล้ๆ ชายหนุ่มที่แต่งตัวประหลาดแตกต่างไปจากทุกคนที่รายล้อมรอบกายเธอ เขาใส่เสื้อแขนยาวปลายเสื้อยาวกรอมเท้า ที่ศีรษะพันผ้าลายตารางเอาไว้ รูปร่างสูงผอมอย่างวัยรุ่นวัยอายุยี่สิบปี เพียงจันทร์ไม่มีท่าทางประหม่าและขลาดกลัวนั่นเพราะพี่ชายของเธอก็มีวัยและส่วนสูงไม่ต่างจากชายหนุ่มตรงหน้า

ทว่าคนตัวโตกว่ามีท่าทางอึ้งไปหลายอึดใจ ก่อนจะกล่าวทักทาย สวัสดีครับเพียงจันทร์ พี่ไม่คิดว่าหนูจะยังเด็กขนาดนี้ เมื่อพูดจบเขาก็เงยหน้าขึ้นมองบิดามารดาของตนอย่างมีคำถาม เขาอยากจะรู้เหลือเกินว่าท่านทั้งสองคิดอะไรอยู่ จึงได้หมั้นหมายเด็กยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมแบบนี้ให้เป็นคู่หมั้นของเขา

“ลูกโป่งของจันทร์ลอยไปติดบนต้นไม้หลังบ้าน พี่ฮัซไซฟาฮ์ตัวสูงช่วยเก็บลูกโป่งให้จันทร์หน่อยได้มั้ยคะ” เด็กหญิงมองเขาด้วยความหวัง และนั่นทำให้ฮัซไซฟาฮ์ไม่อาจปฏิเสธเด็กหญิงได้

ได้สิ ลูกโป่งอยู่ไหนล่ะ

ทางนี้ค่ะพี่ชาย

เด็กหญิงรีบวิ่งนำหน้าไปด้วยความเร็วก่อนจะชี้ขึ้นไปบนต้นจามจุรี ลูกโป่งคิตตี้ติดอยู่บนกิ่งไม้สูง ชีคหนุ่มแทบกุมขมับเพราะคิดไม่ออกว่าจะปีนขึ้นไปเก็บลูกโป่งนั้นได้ยังไง กำลังจะหันมาปฏิเสธเด็กหญิงแล้วบอกให้เธอไปซื้อใหม่ แต่เมื่อหันไปเห็นประกายตาวาววับที่เต็มไปด้วยความหวัง ราวกับเขาคือฮีโร่ เขาก็มิอาจทำร้ายจิตใจเด็กด้วยการปฏิเสธได้

รอแป๊บนะ

ชายหนุ่มถลกโต๊ปยาวขึ้นเผยให้เห็นกางเกงขายาวข้างในก่อนจะลงมือปีนต้นไม้ ให้ตายเถอะ! เขาไม่ได้ปีนต้นไม้มาหลายปีแล้ว แต่ต้องมาปีนเก็บลูกโป่งให้เด็กผู้หญิงตัวกระเปี๊ยก เด็กที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคู่หมั้นของเขาเสียด้วย

เด็กแบบนี้จะเอาไปทำอะไรได้ เขามิต้องกระเตงพาไปส่งที่โรงเรียน คอยอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า เล่านิทานก่อนนอนให้ฟังหรือยังไง ท่านพ่อคิดอะไรอยู่นะถึงได้หมั้นหมายเด็กที่มีอายุห่างจากเขาถึงสิบสามปีแบบนี้ คิดพลางส่ายหน้าอย่างอ่อนใจก่อนจะคว้าลูกโป่งคิตตี้มาถือไว้ได้สำเร็จ เมื่อได้ยินเสียงดีใจจากเด็กหญิงตัวน้อยก็ทำให้ชายหนุ่มอดที่จะอมยิ้มตามไม่ได้

เย้! พี่ชายใจดีที่สุดเลยเด็กหญิงกระโดดโลดเต้นไปมา เมื่อชีคฮัยไซฟาฮ์ปีนกลับลงมายืนบนพื้นดินเธอก็โผเข้ากอดเขาทันทีE-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

0 ความคิดเห็น