ทรายแสนสิเน่หา #ปราบพยศ #จอมโจรลามก

 • 100% Rating

 • 3 Vote(s)

 • 46,772 Views

 • 97 Comments

 • 651 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  753

  Overall
  46,772

ตอนที่ 11 : บทที่ 1 ความทรงจำในวัยเด็ก [3]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3385
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  19 ม.ค. 62

ดื้อนัก! ปล้นทั้งตัวและหัวใจเสียเลย!บทที่ 1 ความทรงจำในวัยเด็ก  [3]

 

เมื่อทักทายเสร็จเธอก็เบือนหน้าหนีเสียดื้อๆ เดินไปยืนข้างพี่ชาย แล้วกระซิบแผ่วให้ได้ยินกันเพียงแค่สองคน

“แผนการเรียบร้อยแน่นะคะพี่อาทิตย์ ถ้าพลาดละก็จันทร์ต้องตายแน่ๆ เลย”

หญิงสาวเม้มริมฝีปากเข้าหากันสนิท ดวงตากลมโตกอปรด้วยแพขนตาหนางามงอนเหลือบมองชีคฮัซไซฟาฮ์ซึ่งกำลังยืนสนทนากับบิดาและมารดาของเธอด้วยสายตาชิงชัง

“เรียบร้อย เรานั่นล่ะอย่ามีพิรุธจนท่านชีคจับได้ก็แล้วกัน ทำให้แนบเนียนสมบทบาท เพราะถ้าท่านชีครู้ว่าเราวางแผนนี้ขึ้นมาท่านคงโกรธมาก และคนที่โกรธมากยิ่งกว่าก็คือคุณพ่อ” อาทิตย์ขู่กลับหวังว่าน้องสาวจะกลัวแล้วคิดเปลี่ยนใจ ทว่ามันกลับตรงกันข้ามกับสิ่งที่เขาคิดอย่างสิ้นเชิง

“ไม่ต้องกลัวค่ะ จันทร์จะแสดงให้สมบทบาทเลย คอยดูสิ” หญิงสาวเลิกคิ้วอย่างอวดดี ดวงตากลมโตไหวระริกไม่มีวี่แววแห่งความหวาดกลัวหรือประหม่าเลยสักนิด “อิสรภาพอยู่ตรงหน้า น้องจะคว้ามันเอาไว้ให้ได้ พี่อาทิตย์ไม่ต้องห่วงนะคะ น้องจะต้องกลับมาที่เมืองไทยให้ได้ งานแต่งงานจะต้องเป็นโมฆะ”

อาทิตย์ส่ายหน้าก่อนจะยีผมน้องสาวอย่างเอ็นดู แม้จะหนักใจกับความซุกซนของน้องสาว แต่เขาก็เชื่อว่าเมื่อเธอมีความรัก มันจะทำให้เธอเติบโตราวกับดอกไม้ผลิบานรับแสงอรุณ เมื่อถึงวันนั้นกุหลาบตูมดอกนี้คงอ่อนหวานน่าทะนุถนอม ไม่ใช่แสบ ซ่า ก๋ากั๋นเช่นนี้

“จันทร์ได้เวลาแล้วลูก”

นภาเดินมาแตะไหล่บุตรสาว สีหน้าบ่งชัดว่าทั้งรักทั้งหวงบุตรสาวจนหยาดน้ำใสปริ่มขอบตาพาลจะหยาดหยดลงมาเสียทุกครั้ง เมื่อคิดว่าลูกอาจลำบากเมื่ออยู่ต่างบ้านต่างเมือง

“อย่าดื้ออย่าซน หนูต้องเชื่อฟังท่านชีคนะรู้มั้ย” นภาดึงบุตรสาวเข้ามากอด ในขณะที่บิดาทำแค่เพียงยื่นมือมาลูบศีรษะบุตรสาวแผ่วเบา ผู้เป็นพ่อเองก็ใจหายไม่แพ้กัน ลูกสาวจำต้องจากบ้านเพื่อไปมีครอบครัว มิต่างจากนกที่ต้องโผบินออกจากรังเพื่อไปเผชิญกับโลกอันแสนกว้างใหญ่

“หนูรักคุณแม่คุณพ่อนะคะ”

เพียงจันทร์สะเทือนใจไม่น้อย ยี่สิบสองปีที่เธอไม่เคยออกจากอ้อมกอดอบอุ่นนี้เลยสักครั้ง เธอตั้งใจว่านี่จะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่จะต้องอยู่ห่างจากผู้เป็นที่รักทั้งสอง แผนการจะต้องสำเร็จเพื่อที่เธอจะกลับมาซุกอ้อมกอดอบอุ่นนี้

“แม่ก็รักหนูจ้ะ”

“ไปเถอะครับได้เวลาแล้ว คุณลุงคุณป้าไม่ต้องเป็นห่วง ผมจะดูแลน้องจันทร์เป็นอย่างดี” ชีคหนุ่มยื่นมือให้หญิงสาว ทว่าเพียงจันทร์กลับมองผ่านแล้วเดินนำหน้าเขาไปเสียอย่างนั้น

“ฝากด้วยนะคะท่านชีค” นภาถึงกับน้ำตาซึม พร่ำฝากบุตรสาวไว้กับชายหนุ่มไม่ขาดปาก

“ไม่ต้องห่วงครับ ผมจะดูแลน้องด้วยชีวิตของผม”

เพียงจันทร์ซึ่งเดินนำไปก่อนแล้ว อดที่จะเบะปากไม่ได้เมื่อได้ยินถ้อยคำที่หวานจนเลี่ยนของชีคหนุ่ม “จะดูแลด้วยชีวิตของผม พูดมาได้ยังไงเชยที่สุดเลย” เธอหยักไหล่เล็กน้อยแล้วก้าวขึ้นไปบนเครื่องบินส่วนตัวของชายหนุ่ม เมื่อมองกลับลงมาก็พบว่าครอบครัวของเธอกำลังยืนโบกมือส่งเธอด้วยความอาลัยและโล่งใจระคนกัน

เมื่อถึงเวลาที่ต้องจากบ้านไปจริงๆ เธอก็ถึงกับน้ำตาซึมด้วยความใจหาย ได้แต่ปลุกปลอบตัวเองว่าอีกไม่กี่วันเธอก็จะได้กลับบ้านแล้ว แผนการของเธอกับพี่ชายจะสำเร็จ ผู้ชายเห็นแก่ตัวที่ชื่อชีคฮัซไซฟาฮ์จะไปจากชีวิตของเธอตลอดกาลE-book คลิ๊กเลยซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูปMeb เลยค่ะ)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

0 ความคิดเห็น