รอยตรา...สามีคืนเดียว ตีพิมพ์สำนักพิมพ์ดาวิกา ในเครือสนุกอ่านจ้า

ตอนที่ 23 : บทที่7. ค้นหา?!! ลงแล้วค่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42,521
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 420 ครั้ง
  12 มี.ค. 61ทูนหัว....กินอะไรถึงได้หล่อนักนะ!!
#หยางหยาง...

ต่อมสงสัยของอีธานทำงานแล้วค่ะ...

อีธานนั่งเงียบ ตลอดระยะเวลาที่รถยนต์คันโปรดของเขาวิ่งห่างออกมาจากบ้านเมฆาไกร...ท่าทีของเขาดูนิ่งๆ แต่ภายในใจกำลังร้อนรน เขาเริ่มสะกิดใจบางอย่าง...

                มีความสงสัยค้างคาอยู่ในหัว...

         เป็นไปได้หรือไม่? หากการที่เขากับเมรีมีความสัมพันธ์ทางกายกันครั้งนั้น...จะทำให้หล่อน ตั้งท้อง

                ชายหนุ่มย้อนนึกถึงความหลัง มันนานจนเขาเกือบลืมรายละเอียด...แต่...

                เมื่อมานั่งทบทวนซ้ำ มีอัตราความเป็นไปได้สูง...ครั้งนั้น เขาไม่ได้ใช้คอนดอม!!

                “หยาง...สืบประวัติแม่ของอันอันให้ที”

                เสียงทรงอำนาจร้องสั่ง เวลานี้เขาต้องการรู้ปูมหลังของเมรี รู้แบบทุกซอกทุกมุม รู้ลึกถึง ความลับ ที่หล่อนพยายามปกปิดไว้

                “ครับ” การ์ดหนุ่มรับคำ

                หลังสั่ง อีธานก็เงียบไปตลอดทาง เขาเผลอตัวฝัน!! ฝันว่าตนเอง...เป็นปะป๊า ที่อันนาอยากเจอ...

 

เช้าวันใหม่...

                เป็นวันทำงานที่เมรีไม่อยากมาเลย เธออยากหนีไปให้ไกลที่สุด หนีให้พ้นเงาของจางไท่ ก่อนที่อะไรๆ จะสายเกินแก้

                หญิงสาวลากขาเดินเข้ามาในอาณาเขตของจางไท่ ความหวาดกลัวเกาะกุมอยู่ในใจ เธอนอนผวาทั้งคืนด้วยความหวาดหวั่น กลัวว่าอีธานจะระแคะระคายล่วงรู้ถึงความลับที่เธอพยายามซ่อนไว้

                “รี เป็นอะไร ยังไม่ดีขึ้นเหรอ?” อัญชันเอ่ยทัก เพื่อนสาวรีบเดินมาใกล้ๆ มองเพื่อนแบบสำรวจ เมื่อสีหน้าของเมรียังดูอิดโรย

                “อืม...ยังปวดหัวอยู่อะ” เมรีสวมรอย เธอนอนหลับไม่สนิท มันจึงพาลทำให้ร่างกายรู้สึกล้า เป็นเพราะผู้ชายคนนั้น คนเดียว ผู้ชายที่เธออยากอยู่ให้ไกลที่สุด แต่เขากลับมาใกล้ๆ แบบที่เธอคาดไม่ถึง และยังไม่ได้หาวิธีตั้งรับ

                “แย่หน่อยนะ เห้อ!! พอป่วย...มันก็พาลทำให้ไม่อยากทำอะไรเลย” อัญชันบ่น สองสาวเดินมาหยุดที่หน้าลิฟต์ รอที่จะโดยสารลิฟต์ขึ้นไปทำงานยังแผนกของตนเอง

                มือเรียวกำหูกระเป๋าที่คล้องอยู่ที่หัวไหล่แน่นๆ ใบหน้าก้มต่ำ เพราะในหัวของเมรีกำลังมีแต่ความคิดแสนวุ่นวาย

                เสียงกระซิบเบาๆ ดังอยู่ใกล้ๆ จนเมรีต้องเงยหน้ามอง เมื่อเนื้อหาที่สองสาวพูดกันนั้น เกี่ยวพันกับคนที่กำลังทำให้เมรีวุ่นวายใจ

                “เพลิน...เธอจะเอาไงต่อกับบอส?” วลียังเป็นอีกาคาบข่าว หล่อนตั้งตัวเป็นเจ้ากรมข่าวลือ ชอบที่จะเป็นจุดสนใจจากทุกๆ คน

                “อยู่เฉยๆ หากเขาสนฉัน เดี๋ยวเขาก็ติดต่อมาเองแหละ” เพลินตาตอบเหมือนไม่สนใจ แต่ความจริงแล้ว เธอกำลังร้อนรน เมื่ออีธานเงียบหายไปเลย นับจากคืนนั้น

                “โอ๋!! เริ่ด...แสดงว่า...บอสสนใจเธอมากงั้นสิ”

                เพลินตาเกือบกรี๊ดใส่ วลีพูดเหมือนจะเย้ย แต่เมื่อมองสบตาเพื่อนสนิท แววตานั้นไม่มีสิ่งเคลือบแคลง เธอจึงรีบข่มอารมณ์ตอบเสียงหวานกลับไป “แหงล่ะ...ฉันสวยขนาดนี้ บอสมีเหรอจะไม่สน”

                เพลินตาสวยสมบูรณ์แบบ เธอเสริมแต่ง และทำให้ตนเองดูดีเพื่อการนี้แหละ เมื่อเป้าหมายของหล่อน คือการเป็นที่สนใจของเศรษฐี ใครก็ได้สักคน เพื่อจะได้ถีบตัวให้พ้นจากความจนข้นแค้นนี่สักที

                “อืม...ใช่ แต่ว่า...” วลีอยากท้วงเพื่อน แต่สายตาคมกริบมองตวัดมา เธอจึงรีบกลืนคำเตือนนั่นไว้ เพราะหากพูดผิดหู คนอย่างเพลินตาคงไม่ยอมจบง่ายๆ

                เมื่อถึงชั้นของตนเอง...เมรีกับอัญชันจึงเดินออกไป เหลือแค่เพลินตากับวลีที่ยังต้องไปต่อปะป๊าอันอันเจ้าชู้ มีกิ้กไปทั่ว!!!
นี่ล่ะปัญหาใหญ่ พอตั้งใจจริงจัง...คนที่ตัวเองต้องการกลับ...กระโจนหนี
สมน้ำหน้าดีมั้ย?

คริๆ
นิยายใสใส ฝากด้วยค่ะ...

พร่าพรหมจรรย์นางฟ้า
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
“ผู้หญิงคนนั้นใครว่ะ?” ปลายนิ้วเรียวสวยชี้ไปที่ทีวีจอแบนหลังใหญ่ติดพนังห้องในเพนเฮ้าส์สุดหรูหรา “เอ่อ...ผมจะหาข้อมูลของเธอทั้งหมด!! มารายงานให้ทราบครับคุณฮิลล์”“ด่วนนะเบนส์!! ด่วนสุดๆ หากเป็นไปได้...ถ้าเจ้าหล่อนจะมานอนเล่นบนเตียงของฉันคืนนี้...ก็จะดีมาก...และนายจะได้รับโบนัสก้อนโต เป็นสิ่งตอบแทน...” คำบัญชาที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเนตรอัปสรแบบพลิกคว่ำขมำหงาย เธอถูกจอมบงการจองจำด้วยรสสวาทบาดจิต ถูกกักขังและทรมานด้วยไฟเสน่หา ผู้ชายที่ใครทั้งลอนดอนเกรงกลัว เคฮิลล์ รอย!! เจ้าของฉายา “สิงโตคำราม” เจ้าพ่อธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ประจำเมืองผู้ดีเคฮิลล์เหมือนต้องมนต์นัยน์ตาคมวาวเหมือนดั่งดวงตานางเสือดาวนั่นฉุดดึงเขาเข้าไปในหน่วยตา มันเหมือนมีอำนาจลึกลับดูดดึงเขาเข้าไป และความปรารถนาอันมากล้น ทำให้เขาอยากครอบครองเธอ แต่เพียงผู้เดียว...ผู้ชายที่มีแต่สาวสวยรายล้อม เขาเป็นนักล่า เป็นมหาอำนาจ...แต่หล่อนกล้า!! ผู้หญิงคนนั้นกล้าปฏิเสธความต้องการของเขา...และเคฮิลล์ไม่มีวันยอม!! ไม่ว่าวิธีต่ำช้าหรือดหดร้ายเพียงไหน? เขาก็จะทำ ขอแค่ให้ได้ครอบครองหล่อน พร้อมทั้งประกาศอำนาจที่มีในมือ เนตรอัปสรจะได้รู้ว่าใต้หล้า ไม่มีใครในโลกนี้หนีเขาพ้น หากเขาต้องการ... แล้วแบบนี้ เนตรอัปสรจะหนีพ้นเงื้อมือของเคฮิลล์ ได้หรือ? ไม่มีใครรู้!! แต่ต้องติดตาม...การตามตามล่าโดยมีเดิมพันคือพรหมจรรย์แสนหวานเป็นรางวัล...
เทพบุตรพรากพรหมจรรย์
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
อเล็คซานเดอร์ เชอร์ราวิน อดีตนายแบบชื่อดังแห่งรัสเซียที่ผันตัวมาเป็นซีอีโอให้กับบริษัทรามานเอ็นเตอร์ไพรส์ ด้วยคุณสมบัติอันเพียบพร้อมทั้งหน้าตาและชาติตระกูล ดังนั้น ในชีวิตของชายหนุ่มจึงไม่เคยขาดสาวสวยที่เป็นคู่ควงข้างกาย ไม่ว่าสาวคนใดที่อเล็คซานเดอร์หมายตาไว้ เขาต้องได้! และที่ผ่านมาเขาก็ไม่เคยพลาดเป้าหมายเลย ชายหนุ่มมั่นใจในเสน่ห์อันล้นเหลือของตนจนกระทั่งความมั่นใจของเขาต้องมาดับลงเพราะ พิชญ์สินี พยาบาลสาวสวยประจำบริษัท เธอเป็นคนเดียวที่กล้าพูดอย่างเต็มปากเต็มคำว่าไม่อยากได้เขา!ชายหนุ่มเจ็บแค้นและรู้สึกเสียหน้าที่ถูกปฏิเสธ จึงวางแผนทำให้เธอหลงรักจนหมดหัวใจ และจัดการพรากพรหมจรรย์ของเธอ เพื่อสั่งสอนให้หญิงสาวรู้ว่าผู้ชายที่ชื่อ “อเล็คซานเดอร์ เชอร์ราวิน” ไม่ใช่คนที่เธอจะมาวางท่าอวดดีด้วยได้… “ค่าตัวคุณ!”“คะ” เธอมองกระดาษชิ้นน้อยในมือของเขาด้วยสายตาร้าวราน“ค่าความบริสุทธิ์ที่คุณมอบให้ผมไง ผมประทับใจมาก” มุมปากของอเล็คซานเดอร์ยกยิ้ม เขากระตุกยิ้มหยามหยันเธอแบบสะใจ“คุณหมายความว่าไงคะ” พิชญ์สินีรวบชายผ้าแน่น เธอห่อตัวด้วยผ้าผืนใหญ่ เพราะร่างกายไร้เสื้อผ้าติดตัว น้ำเสียงสั่นเครือน้ำตาแทบจะหลั่งริน“คุณคงไม่คิดว่าผมรักคุณจนยอมทิ้งอิสรภาพ และยอมสละชีวิตโสดเพื่อมาครองคู่กับคุณนะ...อย่าปัญญาอ่อนน่า! ผมไม่เคยรักใคร ไม่ว่าจะคุณหรือคนอื่น ผู้หญิงสำหรับผมก็แค่ทางผ่าน อย่าหวังสูงนักเลยคนสวย ชั่วครู่ชั่วยามน่ะได้ แต่จะให้ยืนยาวถาวรผมคงเอือมระอาตายเลยคุณ  รสชาติเดิมๆ มันคงจำเจน่าเบื่อ”
รอยบาปสวาท
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
อดีตในวัยเด็ก ผลักดันให้ ธรรวา เกลียดชังผู้หญิงคนหนึ่งเข้ากระดูก!!และความเกลียดนั่นลุกลามไปยังผู้หญิงไม่รู้อิโหน่อิเหน่อีกคน...ดลยาเลยพลอยซวย...เธอตกเป็น ‘เบี้ยล่าง’ ถูกบุตรชายเจ้าของบ้านข่มเหงแต่ความอับโชคของดลยายังไม่หมดแค่นั้นหรอก...ผลพวงของความสัมพันธ์บนข้อตกลงนั่น...ก่อให้เกิดสายใยบางอย่าง...ลูก...ผู้ชายที่ขีดค่าผู้หญิงคนหนึ่งไว้ด้วยคำว่า ‘เกลียด’ จะทำยังไงล่ะ?ระหว่าง...เขี่ยหล่อนทิ้งด้วยความสะใจ!! หรือเก็บหล่อนไว้ข้างตัวเพราะรสเสน่หา?
ทาสรักบำเรอมาร
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
‘นีชา’ หรือ ‘นีรนาท’ เกิดมาพร้อมกับคำว่าอาภัพ เธอใช้ชีวิตหาเช้ากินค่ำเพื่อเลี้ยงตัวเองกับพ่อขี้เมาไปวันๆ และโชคชะตาของหญิงสาวมันคงถึงคราวตกอับสุดขีด เมื่อพ่อของเธอกลายเป็นผู้ร้ายในคดีขู่วางระเบิดห้างในเครือเบนิคอฟ นั่นทำให้ ‘ดิมิทรี’ ซึ่งเป็นผู้ควบคุมกิจการของเบนิคอฟโกรธจัด เขาจะจับพ่อของเธอเข้าคุก นีรนาทต้องเข้าไปขอร้องให้ชายหนุ่มไม่เอาเรื่อง โดยมีข้อเสนอว่าจะยอมเขาทุกอย่าง เดิมทีดิมิทรีไม่คิดจะสนใจคนอย่างเธอมากนัก แต่พอดูๆ ไป ผู้หญิงอย่างนีรนาทก็จัดว่ารูปร่างหน้าตาใช้ได้ เขาจึงเสนอให้เธอเอาตัวเข้าแลก ซึ่งหญิงสาวก็ยอมแต่โดยดีเพราะต้องการช่วยเหลือพ่อ และหลังจากเสร็จกิจ นีรนาทก็จากมาโดยไม่รับค่าตอบแทนใดๆ ทั้งสิ้น ทว่าดิมิทรีกลับไม่รู้สึกพอ เขายังมีความต้องการเธออีกเรื่อยๆ จึงให้ลูกน้องไปจับตัวหญิงสาวมา โดยไม่รู้ว่าหลังจากที่ตกเป็นของเขาตั้งแต่คราวแรกนั้น มันได้เกิดความเปลี่ยนแปลงกับหญิงสาวขึ้นอย่างใหญ่หลวง... “ในห้องที่ปิดสนิท มีแค่เธอกับฉัน จะสมยอมหรือฝืนใจ สุดท้ายก็จบลงที่เดิม” ชายหนุ่มพูดเสียงเย็น ยายนี่อวดดีเกินไป เขาต้องสั่งสอนเธอเสียบ้าง จะได้รู้สำนึกว่าใครยิ่งใหญ่และใครควรอ่อนข้อ“คนเห็นแก่ตัว คนใจร้าย นีชาจะจำวันนี้ไปจนตายว่าคนอย่างคุณไม่มีศักดิ์ศรีและไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษ” หญิงสาวต่อว่าเสียงเคร่ง เธอจ้องหน้าเขาตาวาว จดจำความเลวร้ายของผู้ชายที่ชื่อดิมิทรีไว้ในใจ ผู้ชายที่เป็นดั่งจอมมาร...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 420 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,712 ความคิดเห็น

 1. #290 Guisbenny (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 01:45
  นางเอกน่ารำคานอะ เดี๋ยวตะโกนเดี๋ยวตะคอก โคตรมีพิรุธ น่ารำคาน
  #290
  0
 2. #48 322543 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 19:11
  รออยู่ค่ะ
  #48
  0
 3. #47 maytawarin (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 22:37
  ค้างงะ
  #47
  0
 4. #45 keton9898 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 20:09
  อีกตอนได้ไหมมม
  #45
  0
 5. #44 Zhenweiqi (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 18:18
  ให้นางเอกกระโจนหนีไปไกลๆผู้ชายแบบนี้ไม่เหมาะจะเอามาเป็นสามีใครค่ะ ให้ไปมั่วผู้หญิงต่อที่อื่นเลยตามสบาย
  #44
  0
 6. #43 KetsudaKraisalee (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 17:08
  อีธานทำไมกระล่อนแบบนี้ล่ะ อันอันแบครีสปะป๋าเลย
  #43
  0
 7. #42 keton9898 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 13:23
  รอออออออ
  #42
  0
 8. #41 keton9898 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 13:23
  รอออออออ
  #41
  0