รอยตรา...สามีคืนเดียว ตีพิมพ์สำนักพิมพ์ดาวิกา ในเครือสนุกอ่านจ้า

ตอนที่ 24 : บทที่7.ค้นหา...ปะป๊าสงสัย?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42,972
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 419 ครั้ง
  13 มี.ค. 61


อันอันกล่าว...โตไปจะหล่อให้ได้อย่างปะป๊า!!


“ยัยนั่นโม้แต่เช้า ช่างมั่นใจตัวเองเหลือเกิ้น!!” อัญชันบ่น เธอแอบหันไปมองเพลินตาที่ยืนเชิดหน้าอยู่ในลิฟต์ ก่อนที่ประตูลิฟต์จะปิดลงหล่อนถลึงตาใส่อัญชัน เพราะเหลือบเห็นเข้าพอดี

                “ถ้าผู้ชายไม่มีปฏิกิริยาอะไร เพลินเขาก็คงไม่มั่นใจขนาดนั้นหรอก” เป็นครั้งแรกที่เมรีออกความเห็น อัญชันจึงเอียงคอมองแบบไม่อยากเชื่อ

                “โห!! รีเข้าข้างยัยนั่นเหรอ?”

                “เปล่า แค่พูดตามที่เห็น”

                เมรีไม่เคยตามข่าวอีธาน แต่เสียงคนรอบข้างมักจะพูดถึงเขาเสมอ เสียงเล่าลือนั่นเธอได้ยินเป็นประจำ ดังนั้นจึงเดาได้ไม่อยาก หากพฤติกรรมส่วนใหญ่   ของอีธา-นบ่งชี้ว่าเป็นเช่นนั้น

                “บอสเจ้าชู้ก็จริงอะ...แต่นั่นเป็นสิทธิ์ของเขานี่ ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่เข้าหาบอส ก็หวังผลประโยชน์จากเขาทั้งนั้น อย่างนี้จะไปว่าบอสได้ยังไง” อัญชันไม่ได้เข้าข้างเจ้านาย แต่เท่าที่เธอตามข่าว สาวๆ ส่วนใหญ่ยอมพลีกายให้เขาฟรีๆ หากเขาสนใจหล่อน เมื่ออีธานสมบูรณ์แบบ เขาหล่อ รวย เพอร์เฟค และโสดสนิท

                “เห็นแก่ตัวนะสิ!!” เมรีกระแทกเสียงตอบ เธอทิ้งตัวลงนั่ง รู้สึกหงุดหงิดที่ไม่สามารถสลัดอีธานออกไปจากหัวได้สักที เขาวนเวียนอยู่ใกล้ๆ ตัวเธอ ไม่มาตัวเป็นๆ แต่ชื่อของเขาก็ยังวนเวียนอยู่ใกล้ๆ

                “รู้สึกว่า รีจะไม่ชอบบอสนะ” อัญชันถาม

                “เปล่า... แค่ไม่ชอบผู้ชายที่เห็นผู้หญิงเป็นของเล่น ความรู้สึกคนไม่ใช่ของเล่นนะอัญ ถ้าไม่จริงจังตั้งแต่แรก จะสานต่อทำไม?”

          อัญชันยิ้มกร่อย เมรีคงเจ็บช้ำกับประสบการณ์รักครั้งแรก เธอจึงมีอคติเกี่ยวกับผู้ชาย

                “ช่างเถอะ นั่นมันเรื่องของเขา...ไม่เกี่ยวกับเราเลย”

                อัญชันตัดบท เธอเริ่มต้นทำงาน และเมรีก็เช่นกัน เธอพยายามโฟกัสกับงาน พยายามที่สุดที่จะตัดผู้ชายชื่ออีธานออกไปจากสมอง

               

                “ว่าไงหยาง...เรื่องที่ฉันให้ไปสืบ?”
หยางตอบว่าไงหว่า?

คริๆ
จอมมารอ้างสิทธิ์รัก
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
“เธอกับลูก...เป็นสมบัติของฉัน!! ถึงหนีไปสุดฟ้ายังไงก็ไม่พ้นหรอก ยังไงฉันก็ต้องตามจนเจอ ของๆ ฉันยังไงก็เป็นของฉัน” วราพิชชาจ้องหน้าคนพูดก่อนบอกออกไปอย่างเหลืออด “ดิฉันกับลูกไม่ใช่สมบัติของคุณ! แต่มันเป็นรอยด่างในชีวิตคุณที่คุณพยายามจะลบมันทิ้งต่างหากค่ะ”โดมินิคมองคนพูดอย่างอึ้งๆ นี่วราพิชชาจำคำพูดที่เขาเคยว่าเธอได้ทุกคำแถมยังเอามาย้อนว่าเขาได้อีกต่างหาก ก่อนจะทำเนียนตรงเข้าไปอุ้มแม่ของลูกแล้วจึงหันไปสั่งแซม “แซมนายไปอุ้มลูกฉันไปที่รถที เดี๋ยวฉันเคลียร์กับวราก่อน อีกซักพักจะตามไป”
ทาสรักทัณฑ์สวาท
วรดร
www.mebmarket.com
เรื่องมันเกิดขึ้นเพราะแหวนวงเดียว กับคำว่า ‘โจร’ สาวใสใจสู้มีหรือจะยอมรับ เธอไม่ได้ลักขโมยมา เพียงแต่บังเอิญเก็บได้ ตั้งใจจะคืนแต่ยังไม่มีโอกาส ก็ชีวิตนักศึกษาที่เป็นนักเรียนทุน ฐานะทางบ้านไม่ได้มั่งมี ก็ต้องดิ้นรนหากค่ากินค่าใช้ เรียนก็หนัก งานก็เหนื่อย จะเอาเวลาที่ไหนล่ะไปตามไฮโซสุดสวยเพื่อคืนสิ่งที่หล่อนทิ้ง!! ความซวยเลยมาเคาะประตูบ้าน เมื่อเจ้าของแหวนตามเอาเลือก เขาจับเธอไปเค้น...เค้นไปเค้นมา เลยกลายเป็นแบบนี้ ก็เจียมตัวอะนะเลยไม่กล้าปริปาก หากเขาจะย้อนกลับไปหาคนรักเก่า เธอก็จะหลีกทางให้เมื่อตัวเองเป็นแค่ทางผ่าน...เหวยๆ พระเอกเราจะทำไงล่ะ ปากแข็งง้างยากไม่พอ ยังอีโก้สูงอีก จะง้อได้ไหม? หรือจะโอละพ่อ!!
รอยบาปสวาท
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
อดีตในวัยเด็ก ผลักดันให้ ธรรวา เกลียดชังผู้หญิงคนหนึ่งเข้ากระดูก!!และความเกลียดนั่นลุกลามไปยังผู้หญิงไม่รู้อิโหน่อิเหน่อีกคน...ดลยาเลยพลอยซวย...เธอตกเป็น ‘เบี้ยล่าง’ ถูกบุตรชายเจ้าของบ้านข่มเหงแต่ความอับโชคของดลยายังไม่หมดแค่นั้นหรอก...ผลพวงของความสัมพันธ์บนข้อตกลงนั่น...ก่อให้เกิดสายใยบางอย่าง...ลูก...ผู้ชายที่ขีดค่าผู้หญิงคนหนึ่งไว้ด้วยคำว่า ‘เกลียด’ จะทำยังไงล่ะ?ระหว่าง...เขี่ยหล่อนทิ้งด้วยความสะใจ!! หรือเก็บหล่อนไว้ข้างตัวเพราะรสเสน่หา?
พญามารผลาญรัก
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
‘เงิน’ คือปัจจัยสำคัญ...แต่ไม่ทั้งหมด หากก้าวพลาดเพียงครั้งเดียว อนาคต...จบสิ้น!! แบบไม่มีทางแก้ เหลียวมองดูคนรอบตัว คอยสังเกตคนในครอบครัว ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป“3 เดือนน้อยไป เธอเลยใช้แผนนี้เหรอ? ค่าเปิดซิง!! เธอจะคิดจากฉันเท่าไรล่ะ...ต้นข้าว” ชายหนุ่มเปิดฉาก เขาร้อนเหมือนไฟสุม“ข้าวไม่เคยอยากได้อะไรจากคุณค่ะ ข้าวแค่อยากได้ความยุติธรรมที่ข้าวควรได้คืน แต่มันถูกบิดเบือนจากคนเลว!!..."“ก็ดี...ฉันก็ไม่คิดว่าขยะอย่างเธอจะซิง!! เอาเป็นว่าฉันจ่ายค่าเปิดซิงให้เธอแล้วกัน ยุติธรรมดี”เชือดเฉือดกันสุดแรง กับพระ-นางสุดติ่ง!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 419 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,712 ความคิดเห็น

 1. #452 TuktaKetpong (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 00:46
  อืมค้างอย่างแร๊งงงง
  #452
  0
 2. #52 maytawarin (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 01:25
  ค้างงง
  #52
  0
 3. #51 มีนา•3• (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 21:15
  ค้างงงง
  #51
  0
 4. #50 KetsudaKraisalee (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 19:47
  ไรท์อะค้างอย่างแรง เบรกตัวโก่งเลย
  #50
  0
 5. #49 centaurs (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 19:34
  ไรท์มันค้างกำลังลุ้น
  #49
  1
  • #49-1 วรดร(จากตอนที่ 24)
   13 มีนาคม 2561 / 19:36
   อิอิ................
   #49-1