Hate you, I hate you (Yong&Seo) Fin.

ตอนที่ 19 : Hate you, I hate you Chapter 18 :: You make me love you [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 688
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  7 ม.ค. 58Hate you, I hate you Chapter 18

You make me love you

  

 

เมื่ออยู่ดีดียงฮวาก็หายตัวไป เล่นเอานักร้องสาวหน้าใสถึงกับใจหาย เธอแค่ละสายตาไปจากเขาไม่ถึงนาที อยู่ดีดีเขาก็หายไป หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ

ถ้าเขาไปที่อื่น เราแย่แน่เลยนะ

ใจเย็นก่อนค่ะ ฉันกำลังให้คนตามหาเขาแล้ว ถ้ากลับห้องพักแล้วไม่ออกมาเดินเพ่นพ่านคงไม่เป็นไร

ยิ่งรู้ว่ายงฮวาอาจจะกลับไปยังที่ห้องพักของเขา ไอยูกิก็ยิ่งหน้าซีดจนเหงื่อตก ไม่หรอกเรื่องนี้จะไม่จบลงง่าย ร้ายแรงที่สุดก็คือเธออาจจะถูกตำรวจจับเลยก็ได้

จะไม่เป็นไรได้ไง ที่ห้องของจองยงฮวามียัยหมออะไรนั่นอยู่ แล้วถ้ายาออกฤทธิ์ที่นั่นฉันตายแน่ ยกเลิกงานในวันนี้ไปเลย ไม่ว่าหลังจากนี้ใครจะเป็นยังไง เราจะไม่รู้ไม่เห็นอะไรทั้งนั้น

….

จูฮยอนเดินไปเดินมา เธอนึกไม่ออกว่าถ้าเจอหน้ายงฮวาตอนนี้เธอจะโกหกต่อหรือว่าทำเนียนว่าตัวเองหายแล้วดี?

ยงฮวาเปิดประตูพรวดเข้ามา เนื้อตัวของเขาเต็มไปด้วยเหงื่อชุ่มโชก ทั้งเหนื่อยทั้งหัวใจเต้นแรง เพราะเป็นห่วงจูฮยอนมากจนทนไม่ไหว

“….” จูฮยอนเกิดอาการขากรรไกรค้าง คิดหาข้ออ้างไม่ออกว่าตัวเองจะแก้ตัวว่ายังไง

เป็นยังไงบ้าง ปวดท้องหรอ ปวดยังไง? แล้วนี่เดินไหวหรือเปล่า รีบไปโรงพยาบาลกันเลยเถอะ

คือว่าฉันไม่ไปโรงพยาบาลแล้วนะ ฉันหายแล้ว

ข้อแก้ตัวถูกทับถมด้วยอ้อมกอด ยงฮวากอดจูฮยอนเอาไว้แน่น แน่นมากจนทำให้จูฮยอนเกือบจะหายใจไม่ออก

อยู่ดีดีก็โผเข้ามากอดกันทำเอาจูฮยอนตกใจไม่น้อย ยงฮวากอดเธอแน่นมาก นี่คืออ้อมกอดที่แน่นและอุ่นที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้

อ่าฉันหายใจไม่ออก ไม่ต้องคิดถึงฉันมากขนาดนี้ก็ได้ จูฮยอนเริ่มดิ้นขัดเมื่อรู้สึกว่าทุกอย่างมันนานมากเกินไป ยงฮวาค่อนข้างตกใจเมื่อรู้ว่าเมื่อครู่นี้ตัวเองทำอะไรลงไป หากแต่พอยอมคลายอ้อมแขนออกจากร่างบาง เขากลับยืนจ้องมองดูจูฮยอนไม่กะพริบตา หัวสมองของเขาหนักอึ้ง แถมหัวใจยังเต้นแรงอย่างหนักอีกด้วย

แน่ใจนะ ว่าไม่ปวดท้องแล้ว

ไม่ปวดแล้ว ยังไงก็ขอบคุณนะที่รีบมา จูฮยอนก้มหน้าก้มตาพูดตอบ มัวแต่หลงดีใจที่ตัวเองได้รับความสำคัญมากกว่าพรีเซนเตอร์หน้าใส จนไม่ทันได้สังเกตเลยว่าสายตาของยงฮวาในตอนนี้แปลกไปมากแค่ไหน

ยงฮวาหันหลังกลับไปล็อคประตูห้อง ตอนนี้อาการที่เพิ่มขึ้นมาก็คือรู้สึกร้อนวูบวาบทั้งตัว ลมหายใจที่ถูกปลดปล่อยออกมารุ่มร้อนผิดแปลกไปกว่าที่เคย เขารับรู้ได้ว่าร่างกายและความรู้สึกนึกคิดที่เคยมีไม่เหมือนเดิม

ไม่ว่าจูฮยอนจะทำอะไร เขาก็ไม่อาจละสายตาจากเธอได้ ความรักที่หวังผลเพียงแค่อยากอยู่ใกล้และช่วยดูแล กำลังแทนที่ด้วยความรู้สึกกระหายในรสสัมผัสแห่งเรือนกาย

ไม่สิ! เขาคิดแบบนี้ไม่ได้

ยงฮวาเริ่มสะบัดใบหน้าไปมา มือทั้งสองถูกกำแน่นจนเหงื่อชุ่ม อีกทั้งยังนั่งจิกแขนขา อวัยวะทุกส่วนที่อยู่ในร่มผ้าพากันร้อนระอุจนพาลทำให้หงุดหงิดงุ่นง่านอยู่ไม่สุข แต่เขาก็พยายามที่จะฝืนตัวเองเต็มที่

เป็นอะไรหรือเปล่า กินอะไรมาหรือยัง? แล้วสรุปยัยไอโอดีนนั่นยอมเป็น พรีเซนเตอร์ให้นายหรือเปล่า?

ยอมยอมสิ เขาพูดตอบเสียงสั่น ทั้งสีหน้าท่าทางและพฤติกรรมของยงฮวาดูแปลก จูฮยอนเพิ่งสังเกตเห็นว่าวันนี้ดวงตาของเขาหวานเชื่อมเหมือนกับคนเมาไม่มีผิด

ดื่มเยอะหรือไง? ถ้าง่วงก็นอนก่อนได้นะ สงสัยจะดื่มเยอะก็เลยโผเข้ามาขโมยกอดกันแบบนั้น แต่เขาดื่มอะไรเข้าไป ทำไมไม่เห็นมีกลิ่นเลย

จูฮยอนสงสัยหนักจนถึงขั้นตามมาดมพิสูจน์กลิ่นใกล้ๆ ยงฮวานั่งเฉยยอมให้ดมอย่างไร้ปากเสียง ทว่าดวงตากลับเอาแต่จ้องมองไม่ละสายตา

ไปดื่มอะไรมา? เมาเกลือไอโอดีนมาหรือไง

ซอจูฮยอนคุณรู้ไหมว่าผมรู้สึกกับคุณแบบไหน สองแขนแกร่งดึงร่างบางให้นั่งลงบนตัก จูฮยอนตกใจจนตาโต ไม่คิดว่ายงฮวาจะเมาหนักจนถึงขั้นนี้

ปล่อยๆ นายไปกินอะไรมาเนี่ย!?” ร่างบางพยายามลุกให้พ้นจากตักของคนเมา แต่เธอกลับถูกยงฮวารัดเอาไว้แน่น ยิ่งดิ้นก็ยิ่งถูกดึงเข้ามาใกล้

กินยาเลิฟไง ผมรักคุณนะ เด็กโง่

…!!

ถูกบอกรักแบบเมาๆ ทำเอาจูฮยอนเขินไม่น้อย แต่มานึกดูแล้วนี่ไม่ใช่จองยงฮวาในแบบที่เธอรู้จักเลย

ประสาท! ปล่อยเลยนะ เมาก็ไปนอน อย่ามาพูดอะไรเสี่ยวๆ ฉันจะอ้วก!” จูฮยอนฟาดฝ่ามือตียงฮวาหลายครั้ง โดยปกติแล้วถูกตีหนักๆเข้า เขาก็จะยอมแพ้ แต่นี่ไม่

ผมพูดจริง ผมรักคุณจริงๆ รักมาตั้งนานแล้ว แต่บอกไม่ได้ ยงฮวาน้ำตาคลอ สองแขนแกร่งที่เคยโอบรัดไว้แน่นเปลี่ยนมาเป็นอุ้มร่างบางขึ้นมาจนตัวปลิว

นาย! จะทำอะไร ปล่อยนะ!”

ยงฮวาวางร่างบางลงบนเตียงนอน มอบจุมพิตเบาบางที่นวลหน้าผากสวย ก่อนที่จะไล้ริมฝีปากซุกเข้าหาซอกคอขาวผ่องอย่างหลงใหล

จูฮยอนนอนนิ่งจนตัวเกร็ง ทั้งตกใจทั้งหวาดกลัวจนทำตัวไม่ถูก ก่อนหน้าเคยถูกกอดถูกจูบ แต่มาคราวนี้ดูเหมือนว่าทุกอย่างชักจะลามปามไปกันใหญ่

ไม่นะ! หยุด! บอกให้หยุด!”

ยงฮวาสอดฝ่ามือเข้าลูบไล้ต้นขาขาว ก่อนหน้าที่เคยทำก็แค่ข่มขู่ แต่คราวนี้มันแตกต่างไปหมด ไม่ว่าจะสัมผัส สีหน้าหรือท่าทีที่เขาแสดงออก

ร่างบางดิ้นขัดขืนเต็มแรงก่อนที่จะทาบฝ่ามือฟาดเข้าที่แก้มของคนตรงหน้า ทว่าขนาดถูกตบแล้วก็ยังไม่ยอมหยุด เอาแต่จะปล้ำกันไม่เลิก ดูเหมือนว่าจองยงฮวาจะต้องมีปัญหาแล้วอย่างแน่นอน

เขาไปกินอะไรมา? มันจะต้องมีแน่ๆ แล้วมันก็ไม่ใช่เหล้าเบียร์ ไม่ใช่เครื่องดื่มธรรมดาๆเสียด้วย

อ๊ะ! อือ… ” มัวแต่คิดหาสาเหตุจนไม่ทันระวังตัว ถูกประกบริมฝีปากบีบบังคับให้รับจูบเร่าร้อน ยิ่งจูฮยอนดิ้น ยงฮวาก็ยิ่งใช้กำลัง เขาขึงร่างบางไว้ใต้ร่าง ริมฝีปากร้อนโหมจูบกลีบปากอิ่ม ทั้งขบทั้งรุกเร้าด้วยปลายลิ้นทำเอาจูฮยอนถึงกับปั่นป่วนไปหมดทั้งตัวทั้งหัวใจ

เขาไม่สนใจเสียงห้ามปรามของเธอเลยสักนิด แม้แต่สัมผัสที่รุกเร้าปั่นป่วนก็ยังแอบแฝงไปด้วยความเอาแต่ใจ นี่สินะที่ว่ากันว่าถึงอย่างไรผู้ชายก็ไม่ใช่กำแพง จองยงฮวาไม่ใช่วัตถุโบราณ แต่เขาเป็นผู้ชายที่พร้อมจะทำเรื่องอย่างว่า หากว่าเขาต้องการ ใครๆก็สามารถมีความรู้สึกนี้กันได้ทั้งนั้น

ร่างบางสั่นสะท้านเมื่อถูกลูบไล้อย่างหนัก กว่าจะรู้ตัวว่าตัวเองเสียอะไรไปมากแค่ไหน ก็ต่อเมื่อชุดกระโปรงตัวหลวมที่สวมใส่ถูกถลกดึงขึ้นมาจนเกือบถึงเอว

ยงฮวามองร่างบางใจสั่น จูฮยอนสวยมากเหลือเกิน สวยมากจนทำให้เขาอยากกอดอยากจูบเธอให้หมดทุกส่วน

จูฮยอนกัดริมฝีปากจนน้ำตาซึม ยิ่งเมื่อเขาจ้องมองประสานสายตาเข้าหา เธอก็ส่งสายตาตัดพ้อต่อว่า ผิดหวังที่เขาไม่รู้จักยับยั้งชั่งใจ

ไม่ใช่ว่ายงฮวาไม่รับรู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไร เขารู้แน่ชัดว่าการใช้กำลังหักหานย่อมทำให้จูฮยอนต้องเจ็บปวด แต่เขาในตอนนี้ห้ามตัวเองไม่ได้

ผมขอโทษ แต่ผมต้องการคุณจริงๆ มือหนาไล้รอบใบหน้าสวย ก่อนที่จะมอบจุมพิตปิดกลีบปากอิ่ม ยงฮวาไม่อาจหักห้ามความต้องการของเขาได้ ทั้งร่างกายและหัวใจของเขาเร่าร้อน ราวกับมันจะระเบิดออกมาแล้ว

จูฮยอนยอมให้จูบทั้งที่รู้ว่ามันจะยิ่งปลุกกระตุ้นให้ยงฮวาบ้าหนักมากขึ้น เธอกำทั้งสองมือแน่นก่อนที่จะโอบกอดเขาเอาไว้ราวกับแม่ที่กำลังปลอบลูก

ผมรักคุณ ผมต้องการคุณ ผมขอโทษ

สามคำนี้ไม่เลวเลยที่ได้รับฟัง แต่จูฮยอนจิตแข็งมากพอที่จะรู้ทันว่าผู้ชายทำได้ทุกอย่างเมื่อเขามีความต้องการเพียงแค่อยากหาที่ระบาย

ต่อให้ตอนนี้จูบที่ยงฮวามอบให้จะนุ่มนวลชวนฝันมากแค่ไหน หรือสัมผัสจากปลายลิ้นที่กำลังละเลียดอยู่บนเนื้อหนังของเธอจะกระตุ้นให้โอนอ่อนและหลงเตลิดไปไกล แต่จูฮยอนก็ไม่ยอมหลงคล้อยตาม

จองยงฮวา…  ” เธอกระชากเสื้อเชิ้ตของยงฮวาออก ออกแรงเฮือกสุดท้ายจับแขนทั้งสองข้างของเขารวบไว้ด้านหลัง ก่อนที่จะพลิกตัวขึ้นมานั่งทับ กดตรึงร่างของยงฮวาให้นอนคว่ำหน้าเอาไว้

สภาพของจูฮยอนไม่สู้ดีนัก เธอรู้ดีว่าเธอในตอนนี้มีสภาพน่าสมเพชแค่ไหน ถึงจะโกรธหรืออาจจะเกลียด แต่เธอรู้ว่ายงฮวาคงไม่ได้ตั้งใจ

ปล่อยผมจูฮยอนผมอยากกอดคุณ!” ยงฮวาโวยลั่น ส่วนจูฮยอนก็ตั้งหน้าตั้งตามัดมือของเขาเอาไว้ทั้งสองข้าง พยายามมัดให้แน่นหนา มัดให้แน่ใจว่าเขาจะไม่สามารถทำอะไรเธอได้อีก

จูฮยอนผมรักคุณ!”

รู้แล้ว จะย้ำอะไรนักหนา ฉันเหนื่อยจะตายแล้วนะ เดี๋ยวเถอะ หลังจากนี้นายตายแน่!” จูฮยอนมัดปมสุดท้ายก่อนที่จะรีบลุกออกจากหลังของยงฮวามานั่งหายใจหอบ ไม่ลืมที่จะรีบเคลียร์สภาพของตัวเองให้ดูเป็นผู้เป็นคนมากขึ้น คนถูกมัดนอนคว่ำหน้ายังคงเพ้อไปเรื่อย ถ้าไม่บอกว่ารักก็บอกว่าอยากกอด ไม่บอกว่าขอ กอดก็บอกว่าขอโทษ เขาพูดอยู่เท่านี้ขณะที่จูฮยอนได้แต่นั่งมองแล้วถอนหายใจ

มันจะต้องมีอะไรแน่ๆ งานนี้สงสัยไอโอดีนจะทำพิษเข้าแล้ว แต่คนที่ซวยคือเธอ

ไม่! ไม่เอา คุณจะทำอะไร!?” ยงฮวาร้องลั่นห้องเมื่อเห็นเข็มฉีดยาเล่มใหญ่ จูฮยอนต้องรีบเอาผ้าห่มอุดปากเขาไว้ เลือดสีแดงสดถูกดูดเก็บเข้ามาในเข็มเล่มใหญ่ จูฮยอนจะต้องรู้ให้ได้ว่ายงฮวากินอะไรเข้าไป งานนี้สงสัยว่านักร้องสาววัยใสจะไม่ใสเหมือนภาพลักษณ์เสียแล้ว

นอนอยู่นี่แหละ บ้าให้เต็มที่ไปก่อน เดี๋ยวฉันกลับมา จูฮยอนเปิดตู้เย็นอย่างลนลาน อาจเพราะอาชีพหมอซึมเข้าสู่กระแสเลือด อะไรที่ข้องใจหรือสงสัย เธอจะต้องรู้มันให้ได้หมดทุกอย่าง

ยงฮวานอนดิ้นไปมาจนสามารถกลับมานอนหงาย เขาลุกขึ้นจากเตียง เดินเข้ามาพยายามที่จะกอด ทั้งที่สองมือยังคงถูกมัดไว้แน่น

ยังไม่เข็ดใช่ไหม? เดี๋ยวฉันจะเอาเข็มทิ่มนายให้พรุน!” จูฮยอนขู่ด้วยเข็มฉีดยา ยงฮวาถึงยอมล่าถอย ร่างบางวิ่งปรี่ออกจากห้องพร้อมกับตัวอย่างเลือดที่จูฮยอนตั้งใจเก็บรักษามันอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

….

….

นั่นพี่จูฮยอนนี่คะ รีบวิ่งไปไหน ทำไมถึงดูรีบร้อนจัง

จงฮยอนหันมองตาม จูฮยอนวิ่งผ่านพวกเขาไปรวดเร็วราวกับสายลม ถ้าหากเผลอกระพริบตา เขาอาจจะมองไม่เห็นเธอเลยก็ได้

จูฮยอนวิ่งมาถึงเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ใช้ตำแหน่งงานของเธอติดต่อประสานงานกับโรงพยาบาลหรือห้องแลปที่อยู่ใกล้ที่สุดให้มารับเอาผลเลือดของยงฮวาไปตรวจ

ฉัน label รายละเอียดต่างๆไว้ครบแล้วค่ะ ถ้าผลออกเมื่อไหร่ ช่วยติดต่อกลับทันทีนะคะ ขอบคุณมากจริงๆ และขอโทษด้วยที่รบกวนกะทันหันแบบนี้

จุนฮีกับจงฮยอนพากันนั่งงงเมื่อเห็นจูฮยอนวิ่งผ่านหน้าพวกเขาสองคนไปอีกครั้ง

มีใครเป็นอะไรหรือเปล่าคะ หรือว่าพี่ยงฮวาจะโดนพี่จูฮยอนแกล้งอะไรอีก

ไม่หรอก ถ้าจะมีเรื่องแบบนั้นก็น่าจะมีไปตั้งนานแล้ว ไม่ทนอยู่มาจนถึงวันนี้หรอก ทนอีกแป็บเดียวก็ต้องกลับกันแล้ว จะมาตีกันให้ได้อะไร วุ่นวายเปล่าๆ

แต่ถ้าพี่จูฮยอนวิ่งออกมาอีกล่ะคะ

ถ้าวิ่งออกมาอีก ครั้งนี้พี่จะพาเธอไปดูเองว่ามันมีอะไรนักหนา 

 

จูฮยอนกลับเข้ามาพร้อมกับน้ำแข็ง ยงฮวาโผเข้าหาเธอในทันทีที่ได้พบหน้า แต่ถูกจูฮยอนสกัดด้วยน้ำแข็ง

นั่งลง! ฉันบอกให้นั่ง!”

ยงฮวาถูกบังคับให้นั่งลง จูฮยอนเอาน้ำแข็งราดใส่เขาตั้งแต่หัว แม้แต่ในกางเกง เธอก็เทน้ำแข็งใส่เข้ามา ยงฮวาถึงกับนั่งปากสั่นตัวแดงแล้วก็เอาแต่สะบัดหัวไปมาด้วยความทรมาน

จูฮยอนผมไม่ไหว ช่วยผมด้วย ผมจะตายแล้ว เขาขอร้องปานใจจะขาด จูฮยอนได้แต่ข่มน้ำตามองดูภาพนั้นด้วยความสงสาร ยาชนิดนี้ออกฤทธิ์น่ากลัวมาก ทุกครั้งที่วัดจังหวะการเต้นของหัวใจ ดูเหมือนว่ามันจะดีดตัวแรงขึ้นตลอดเลย ครั้นจะฉีดยานอนหลับให้ก็กลัวว่าเขาจะตายคาเข็ม

แข็งใจไว้นะ อีกไม่นานหรอก ฉันก็ไม่รู้ว่ามันจะนานแค่ไหน นายจะต้องแข็งใจไว้ เชื่อฉันนะ

เวลานี้แม้แต่มือของจูฮยอน ยงฮวาก็ยังเอาตัวเข้ามาคลอเคลีย ได้ถูกเนื้อต้องตัวของเธอมากเท่าไหร่ ร่างกายของเขามันก็ยิ่งตื่นตัวมากเท่านั้น

จูฮยอนบังคับให้ยงฮวาดื่มน้ำเข้าไปให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ หนักข้อที่สุดก็คือเธอใช้กำลังลากเขาเข้ามาถึงในห้องน้ำ สวมบทโหดจับกดน้ำบรรเทาอาการ สลับกับบังคับให้ดื่มน้ำเพื่อให้เขาอาเจียนออกมา

ไปกินยาบ้าอะไรมาเนี่ย จบงานนี้ฉันต้องตายเพราะนายแน่แล้ว

ยงฮวาถูกจับกดน้ำเป็นสิบรอบ ทั้งคนช่วยและคนโดนยาต่างพากันทรุดฮวบลงตรงนั้น จูฮยอนนั่งหายใจหอบ หนาวสะท้านไปหมดทั้งตัว หากแต่ใจก็ยังเป็นห่วงยงฮวาไม่ยอมหยุด

ดีขึ้นหรือยัง ยังรู้สึกอะไรอีกไหม?

ยงฮวาลืมตากลับขึ้นมา เขารับรู้ได้ว่าจูฮยอนพยายามมากแค่ไหน มือที่ถูกมัดไว้หลุดออกจากกันทั้งที่ไม่รู้ตัว เขาเอื้อมมือข้างหนึ่งคว้ามือของจูฮยอนมาเกาะกุมไว้ ใบหน้าของจูฮยอนซีดขาว เนื้อตัวของเธอสั่นเทาเพราะสัมผัสกับทั้งน้ำและน้ำแข็งเป็นระยะเวลามากกว่าชั่วโมง

เห็นเขาส่งยิ้มมาให้ จูฮยอนก็ถอนใจได้อย่างโล่งอก เหมือนความไว้วางใจที่เคยมีจะกลับคืนมาได้แล้ว ความจริงแล้วเรื่องของยาปลุกเซ็กส์ที่กระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศจนทำให้ควบคุมตัวเองไม่ได้ยังคงเป็นที่โต้เถียงว่ามันไม่มีอยู่จริง แต่ผลจากการทดลองมีสมุนไพรหลายชนิดที่สามารถปลุกกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกนั้นได้ แต่ไม่ว่าวันนี้ยงฮวาจะโดนยาอะไรมาก็ตาม สิ่งที่เกิดขึ้นคือเรื่องจริงทั้งหมด

ฉันหนาวจัง

ได้ยินเธอบ่นว่าหนาว ยงฮวาผู้หวังดีจึงลุกขึ้นมาช่วยกอดมอบความอบอุ่นให้

ขอบคุณที่ช่วยผมไว้ ถ้าไม่มีคุณผมแย่แน่

ยังดีที่สตินายยังอยู่ครบ เผลอไปกินอะไรมา พอจะจำได้หรือเปล่า?

ยงฮวาก้มมองสบสายตากับคนถาม ตอนนี้ในหัวและในสายตาของเขาไม่มีเรื่องอย่างอื่นเลย นอกไปจากคนที่อยู่ในอ้อมแขน

ผมรักคุณ รักคุณจริงๆ

สัมผัสอบอุ่นเคลื่อนเข้าหาหน้าผากสวย จูฮยอนหลับตาพริ้มนั่งหอบสะท้าน จะบอกว่าไม่หวั่นไหวหรือไม่รู้สึกอะไรเลยก็ไม่อาจพูดได้ เธอรู้สึกดีมากด้วยซ้ำที่ได้ยินยงฮวายืนยันว่าเขารักเธอ

ฉันไม่เชื่อคำพูดคนเมาหรอก ตอนนี้ฉันหมดแรงแล้ว แล้วก็หนาวมากด้วย

ยงฮวาในสภาพเปลือยเปล่าที่ท่อนบนมอบอ้อมกอดแน่นขึ้น กล้ามเนื้อแน่นตึงสัมผัสแนบชิดผ่านเนื้อผ้าตัวบางที่เปียกชุ่มโชก ชุดกระโปรงที่จูฮยอนสวมใส่เป็นสีขาว ทุกอย่างบนเรือนร่างของเธอปรากฎเน้นชัดเต็มสองตา สองแขนแกร่งโอบเลื้อยไล้รอบร่างบาง ก่อนที่จะถือวิสาสะไล้ฝ่ามือลูบสำรวจลงมาจนทั่ว

จูฮยอนสะดุ้งเฮือกรับรู้ว่าบางทีเกมครั้งนี้อาจจะยังไม่จบ ทว่าความเหน็ดเหนื่อยกลับกลายมาเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้คราวนี้เธออาจจะไม่สามารถขัดขืนเขาได้อีกต่อไป

          “จองยงฮวานาย… ”


 

*********************NC 18+ Cut********************

ส่งให้เฉพาะคนที่คอมเม้นท์ทุกตอนเท่านั้น

คอมเม้นท์ในตอนนี้ และทิ้งอีเมลที่ถูกต้องไว้  ค่ำๆ จอยจะส่งให้นะคะ

เมื่อได้รับและอ่านเรียบร้อยแล้ว  อย่าลืมกลับมาคอมเม้นท์บอกในนี้อีกครั้งนะคะ

**แจกถึงวันที่ 13 .. 58 เท่านั้นค่ะ**

******************100%****************

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,171 ความคิดเห็น

 1. #4151 papink (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 01:31
  ทำไงดีกำลังหวานกันเลย ><

  รู้ตัวว่ามาไม่ทัน แต่ถ้าไรท์เตอร์จะกรุณา...

  bs_jtpinky@hotmail.com

  ขอบคุณมากค่า
  #4,151
  0
 2. #3780 cassysanuk (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 05:37
  ซอจูเขินน่ารักมากอ่ะะะ
  #3,780
  0
 3. #3219 Fav novel (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 08:32
  พระเอกนี่ไม่ธรรมดาาาาา
  #3,219
  0
 4. #3058 dreamlovesnsd (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:59
  พึ่งอ่านอ่ะขอnc anuchida1711@gmail.com
  #3,058
  0
 5. #2437 rasintt (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 มกราคม 2558 / 23:55
  ได้รับnc แล้วนะคะ ขอบคุณนะคะ ...ดีใจไหมยงที่ได้เป็นคนแรก หวังว่าจะปราบเด็กดื้อจูฮยอนได้นะ5555
  #2,437
  0
 6. #2341 namtanfc (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มกราคม 2558 / 22:37
  ได้รับ nc แล้วนะคะ พึ่งได้มาเม้น ชอบมากเลยค่าา ความรักสุกงอมไปอีก แฮปปี้ๆ พี่จอยสู้ๆนะคะ
  #2,341
  0
 7. #2251 shawolp10 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มกราคม 2558 / 22:39
  ได้รับncแล้วนะคะ ชอบบทพูดมากเลยอะดูเป็นรักที่ลึกซึ้งผูกพันและมั่นคง
  #2,251
  0
 8. #2243 Liny_Tiny (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มกราคม 2558 / 20:30
  น้องซอสัญชาตญาณความเป็นหมอสูงมากช่างสังเกตจริงๆ ดีนะจองยงมาถึงห้องก่อน ไม่งั้นเจ้ไม่อยากจิคิด 
  ขอNCด้วยนะค๊า มาช้าจริง ขอความกรุณาจากไรท์เตอร์ด้วยนะคะ nine_six@hotmail.com
  #2,243
  0
 9. #2219 goguma_ys (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มกราคม 2558 / 13:20
  ได้รับแล้วนะคะ พี่ยงบอกรักซอตลอดเลย น่ารักฝุดๆ
  อยากจิสิงร่างน้องซอ อิอิ เขิล -//////-
  #2,219
  0
 10. #2217 shawolp10 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มกราคม 2558 / 00:36
  คุณหมอมีสติมากค่ะชอบๆ แต่ตอนสุดท้ายก็เสียท่าจนได่แงงงง แต่ก็ฟินค่ะอิ้อิ้ ขอncด้วยคนนะคะไม่ได้ตั้งใจเม้นท์รัวๆนะแต่พึ่งมีเวลามาอ่านตั้งเป็นfavouriteไว้ตั้งนานรอเคลียร์ปัญหาการศึกษาอันยิ่งใหญ่55จบเลยพึ่งได้มาอ่านอะค่ะ ยังไงก็ฝากเมลไว้แล้วกัน เมตตาปราณีลูกนกลูกกาเถอะค่ะหนูค้างงง55 นะค้านะคะพี่จอย choipoysian10@gmail.com
  #2,217
  0
 11. #2214 soshiys (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มกราคม 2558 / 22:55
  ได้ข่าวว่ายงฮวาโดนยาคนเดียวนะ ทำไทมันร้อนแรงทั้งพระเอกนางเอกอย่างงี้ แม่ยกฟินค่ะ
  #2,214
  0
 12. #2179 bank (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 มกราคม 2558 / 23:32
  ได้รับ NC แล้วจ้าา

  ฤทธิ์ยาหรือเกบกดไม่รุ รุแต่ร้อนแรงมากยง 555555
  #2,179
  0
 13. #2172 soshiys (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 มกราคม 2558 / 22:22
  เค้าจะทันมั้ย kad_alon3-za@windowslive.com
  #2,172
  0
 14. #2142 ทีมยงซอ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 มกราคม 2558 / 16:59
  ได้รับ NC แล้วคะ ยงฮวาอ่า เกือบจะควบคุมตัวเองได้แล้วนะ แต่สุดท้ายก็ทำน้องเจ็บจนได้ รอบหน้าแก้ตัวใหม่นะยง 555

  แต่นี่เล่นบอกรักซอตลอดแบบนี้ เป็นใครก็ใจอ่อน อ่อนยวบเลยด้วยคะ  ขอบคุณนะคะ
  #2,142
  0
 15. #2140 BoiceChom (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 มกราคม 2558 / 14:57
  ได้รับ NC แล้วนะคะ  อิพี่เป็นวัตุโบราณที่ร้อนแรงมว๊ากกกก แถมขี้แยด้วย ต้องให้น้องโอ๋  แต่ชอบคำพูดของน้องจริง ๆ ถ้าคิดว่ามันคือความรักนายก็ควรมอบมันให้ฉัน โอ๊ยย มันอินอ่ะ
  #2,140
  0
 16. #2132 bank (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 มกราคม 2558 / 01:44
  บอกรักแล้ววว ซอก้บอกรู้แล้วจะย้ำไรนักหนา 555  ยาไม่หมดฤทธิ์ด้วย เอาซิ  ขอ NC ด้วยคับ bank_vspup@hotmail.com
  #2,132
  0
 17. #2122 goguma_ys (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 22:36
  ขอncด้วยคนค่ะไรท์เตอร์ ขอบคุณค่ะ
  gogumays2228@gmail.com
  #2,122
  0
 18. #2118 seolove (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 21:07
  ได้รับNC แล้วนะค่ะ อย่างน้อยตอนท้ายยงก็สำนึกผิดที่รุนแรงกับน้อง 
  ต่อไปคงเริ่มสนุกแล้วสิ บอกรักกันแล้ว
  #2,118
  0
 19. #2115 wanlaya (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 20:19
  เออ ไรเตอร์มะเห็นส่ง ncมาให้อ่านเลยอ่ะ แปะเมลล์ไว้แล้วนะ wanlaya110@gmail.com
  #2,115
  0
 20. #2109 seolove (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 12:34
  สุดท้ายน้องซอก็ยอมใจอ่อนซักที
  ขอ NC ด้วยคนนะค่ะ
  seohyunlovelove@gmail.com
  #2,109
  0
 21. #2105 softhy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 11:23
  น้องซอรู้แล้วใช่มั้ยคะ ว่ายงยงไม่ใช่วัตถุโบราณและไม่ใช่อีกต่อไปนะคะ55555....ยงได้ใจพี่มากค่ะ 55...บอกรักน้องซอขนาดนั้น อิอิอิ ..ขอบคุณอีกครั้งนะคะพี่จอย
  #2,105
  0
 22. #2104 namtanfc (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 10:42
  น้องซอยังไม่รอดหรือนี่ คือเรื่องนี้นางเอกเป็นหมอ คือรู้วิธีระงับอาการต่างๆไเหมดเลยอ่ะ ชอบๆ

  ขอ nc ด้วยนะคะ sakranthip_22@hotmail.com ขอบคุณค่ะ
  #2,104
  0
 23. #2100 data_tik (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 04:11
  ได้รับncแล้ว เร่าร้อนเหมือนไม่ใช่จองยงเลยอ่ะ ตอนแรกแอบคิดว่าเป็นเพราะยา แต่ว่าเพราะคำพูดตอนท้ายถึงรู้ว่าไม่ใช่
  #2,100
  0
 24. #2085 ทีมยงซอ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 มกราคม 2558 / 23:03
  สงสารยงฮวาจังเลย ทรมานมากแน่ ๆ แต่ก็ดีนะ เปิดเผยความรู้สึกออกมาหมดเลย

  จนตอนนี้จะสงสารน้องซอละ หวังว่าตื่นมายงจะรับผิดชอบน้อง และพูดดี ๆ กับน้องนะ  ขอด้วยนะคะไรเตอร์ lady_incnblue@hotmail.com  ขอบคุณนะคะ ไม่รุ้ว่าจะยังได้ไหม เราเพิ่งมาตามอ่าน
  #2,085
  0
 25. #2077 BoiceChom (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 มกราคม 2558 / 22:18
  รักนะเด็กโง่ โอ๊ยยย ทำไมเขิน

  มันอลเวงวุ่นไปหมด เหมือนน้องก้อรู้สึกดีกับยังมะ แต่เหมือนไม่ยอมรับใจตัวเอง

  แต่อิพี่นี่ต้องให้เมายาเลิฟก่อนช่ะ ถึงจะพูดเนี่ย

  แต่ เฮ้ย คดีพลิก มี NC เค้าขอด้วยนะ nu.chompoo.na@hotmail.com ขอบคุณค่าาา

  #2,077
  0