[GOT7] YUGYEOM

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 91 Views

 • 0 Comments

 • 3 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  4

  Overall
  91

ตอนที่ 2 : 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 41
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  7 ม.ค. 62


      "พ่อไม่อยากให้หนูมาอยู่คนเดียวเลยนะเอซ" 
     เสียงของชายวัยกลางคนเอ่ยขึ้นขณะที่มองลูกสาวตัวเองยกของเข้ามาไว้ในสถานที่ใหม่ที่ไม่ใช่บ้านของตนเอง
      "เอซมั่นใจมากว่าเอซอยู่ได้ นิพ่อค่ะเอซโตแล้วนะ อีกอย่างไม่นานก็ได้ไปบริหารงานของพ่ออยู่แล้ว ไม่ต้องกลัวหรอกค่ะ ใช่ไหม มี่มี้" เ อ ซ หญิงสาวร่างเล็กเอ่ยขึ้น พร้อมกับหันมามองผู้เป็นบิดาด้วยความมั่นใจ ด้านของมารดาก็ยิ้มเหนื่อยใจให้กับคนเป็นพ่อที่ห่วงลูกสาวเกินเหตุ
      "มี้ว่าเอซพูดถูกลูก พ่อหนะห่วงลูกมากไปแล้ว เอซจะ22-23แล้วนะพ่อ ให้ลูกหัดอยู่ด้วยตัวเองบ้างเถอะ" คนเป็นแม่พูดสมทบทำให้ร่างเล็กยิ้มร่า ที่ผู้เป็นแม่ให้ท้ายคอยหนุนหลัง
      "เอาๆ จะอยู่ก็อยู่ พ่อมั่นใจก็ได้อีกอย่าง ที่นี่ก็คอนโดของลูกชายคุณปาร์ค พ่อยังให้ลูกชายเขาช่วยสอดส่องดูแลให้ได้" ชายวัยกลางคนยกมือกอดอกก่อนออกความคิดทำเอาร่างเล็กถึงกับสงสัยขึ้นมาทันที
      "พ่อรู้จักเขาได้ยังไงอ้อเดี่ยว พ่อจะให้ลูกชายเขามาสอดส่องดูแลทำไม เอซไม่เอาด้วยหรอก" ร่างเล็กเริ่มวอแว ทำเอาคนเป็นแม่ที่ดูอยู่ห่างๆต้องห้ามทัพเสียก่อนที่พ่อลูกจะเถียงกันไม่จบสิ้น
      "คุณปาร์คเขาร่วมหุ้นกับเรานะเอซ นิ้พ่อ! มี้ว่าเรากลับกันได้แล้ว ให้ลูกได้พักผ่อนเถอะ อย่าลืมว่าลูกพึ่งกลับมานะพ่อ" เมื่อคนเป็นแม่พูดได้แค่นี้ คนเป็นพ่อก็ปลงใจ หลังจากนั้นไม่กี่อึดใจท่านทั้งสองก็พากันกลับบ้าน 

      "ออกไปหาของกินมาใส่ตู้เย็นไว้สักหน่อยดีไหมนะ" ร่างเล็กพูดกับตัวเองหลังจากที่ตัวเองเก็บข้าวของเข้าที่เรียบร้อย ก่อนจะตัดสินใจออกไปตามความคิดเห็นที่ตัวเองคิดไว้ 

      ห้างสรรพสินค้า J
      "ขอบคุณที่ใช้บริการ ห้างสรรพสินค้าJ โอกาสหน้าเชิญใหม่ค่ะ" เสียงเจื้อยเเจ้วของพนักงานสาวสวยพูดทำให้ร่างเล็กอดยิ้มตอบกลับไม่ได้ เธอเข็นรถเข็นของออกมาจากโซนซุปเปอร์มาเก็ตก่อนจะหาของใช้อื่นๆเพื่อเอาไปไว้ที่คอนโด แต่ไม่ทันที่จะพ้นโซนนี้ไป กลุ่มคนที่มีแต่เฉพาะหญิงสาวก็พากันขว้างทางซ้ำยังกรี๊ดกร้าดใหญ่จนเธอเข็นรถต่อไปไม่ได้ เธอพยายามใช่ความสูงของเธอให้เป็นประโยชน์แต่ก็ช่วยไม่ได้เลยเพราะส่วนสูงของเธอนั้น165ก็เกือบจะไม่ถึงด้วยซ้ำ
      "แล้วฉันจะไปเลือกของยังไงล้ะ ยัยพวกนี้เป็นอะไรกันนะ!" เธอสบถกับตัวเองก่อนจะตัดสินใจเข็นรถกลับไปยังลานจอดรถ 

อีกฟาก.....

"ยูคยอม ช่วยรับกุหลาบของฉันหน่อยเถอะค่ะ"
"ยูคยอมอปป้ามาเดินเที่ยวที่ห้างของเจบีอปป้าบ่อยเหรอค่ะ"
"ให้ตายนายช่วยถ่ายรูปกับฉันหน่อย ฉันจะทนความฮอตของนายไม่ไหวแล้วยูคยอม"

เสียงสาวที่พากันเเข่งเรียกร่างสูงสร้างความรำคาญใจให้ร่างสูงไม่น้อย เพราะวันนี้ที่เขามาห้าง J เขาแค่นัดสาวๆของเขาไว้เท่านั้นไม่คิดเลยว่าจะมาเจอฝูงกองทัพ ของเหล่าผู้หญิงเยอะขนาดนี้ ร่างสูงพยายามเดินลัดเลาะตามโซนห้างจนมาถึงที่ที่มี รปภ.พลุกพล่าน เมื่อรปภ.เห็นก็พากันมากันสาวๆไว้ ใช่ใครๆก็รู้ว่าที่โดนปกป้องขนาดนี้เพราะเค้าก็ดังเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน

      "คุณสายนะคะยูค" 
      "ขอโทษ คืนนี้ผมจะรับผิดชอบเองครับ:)" เขาถอดแว่นตาดำออกก่อนจะนั่งข้างๆสาวลูกครึ่งแสนเซ็กส์ซี่คนนี้  ก่อนจะลูบไล้ที่ขาเนียนหลังพูดจบ...
      แต่ถ้ามองดีๆแล้ว คนนี้มันคนละคนกับคืนก่อนเลย 
ยูคยอม นายนะเจ้าชู้ไม่เบาเลยนะ......
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

0 ความคิดเห็น