ตอนที่ 1 : I N T O YUGYEOM

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 41
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    7 ม.ค. 62
The Dark Club
     คืนนี้ก็เป็นอีกคืน ที่มีผู้คนมากมายไม่น้อยไปจากคืนก่อนๆ สาวสวยชายหล่อ ต่างพากันเต้นโยกย้ายตัวเองไปกับเสียงดนตรีบีทหนักๆที่เปิดคลอในผับแห่งนี้ คาสิโนและห้องพักสุดหรูระดับ6ดาว ที่ถูกกฎหมายก็คลึกครื้นไปด้วยบรรดานักท่องราตรี และแน่นอนมันคึกคักสำหรับพวกเขาทั้ง7 คนด้วย
      "ดื่ม!!!" 
เกร๊ง!!~ 
      แก้วเหล้าสีอำพันทั้ง7ใบชนกันอย่างสนุกสนาน ในห้องวีไอพี และเป็นโซนส่วนตัวที่สุด ปรากฎชายรูปหล่อทั้ง7คนที่ตอนนี้ต่างมีบรรดาสาวๆมาเกาะแกะมากมาย

พวกเขาไม่เบื่อ ซ้ำยังชอบอีกด้วย....
      "คืนนี้ผมจองนะครับ" ยู ค ย อ ม น้องเล็กประจำกลุ่มกระซิบข้างหูผู้หญิงคนหนึ่งที่เขานั่งคลอมาได้สักพักแล้ว ใบหน้าได้รูปสวยและออกแนวทางยุโรปพยักเล็กน้อยก่อนจะโอบรอบคอชายหนุ่มอย่างถือวิสาสะ 
ทั้งคู่เลื่อนใบหน้าเข้าหากันให้พอเหมาะ เพื่อจะชวนชิมริมฝีปากของกันและกัน แต่ไม่ทันที่จะได้เชิญชิมก็มีเสียงขัดจังหวะเสียก่อน
      "ห้องมีครับไอ้ยูค อย่ามาทำแถวนี้ไม่เห็นรึไงทุกคนกำลังปาร์ตี้" แ จ็ ค สั น เจ้าของคลับเอ่ยเสียงทะเล้นขีดจังหวะร่างสูง
      "โห่~ เฮียเเจ็คอ้ะ งั้นขอห้องนึงดิ้!!" ยูคยอมพูดสวนก่อนจะผละออกจากหญิงสาวด้วยความหงุดหงิด พร้อมกับลุกขึ้นยืนเต็มความสูงเพื่อรอการอนุญาตจากเจ้าของคลับ
      "รีบอะไรว่ะ ไม่ถึงชั่วโมงเลย กลัวออกน้อยรึไง" เ จ บี พี่คนที่2ประจำกลุ่มพูดขึ้นบ้างก่อนจะกระดก เหล้าเข้าปาก ที่ตักก็มีผู้หญิงร่างบางนั่งอยู่ด้วย ยูคยอมหันไปมองก่อนจะพยักหน้าให้คนในกลุ่มรู้ว่าเจ้าตัวไม่ไหวแล้ว สิ่งที่ได้คือเสียงหัวเราะ ของคนในกลุ่มที่พากันแกล้งร่างสูง
      "เฮียๆ ไม่เข้าใจยูคหรอก เฮียเเจ็คผมของห้องเถอะ ช่วยตอบเร็วๆสักที" ยูคยอมทำหน้าอ้อนเเจ็คสัน ไม่วายก็ได้รับเสียงหัวเราะอีกครั้ง
      "จะไปก็ไป  X543ห้องนั้นของมึง" แจ็คสันว่าพลางโยนคีย์การ์ดให้ร่างสูง ร่างสูงรับมาไว้ก่อนจะฉีกยิ้มกว้าง
      "อย่าเสียงดังนะเว้ย อีก30 นาที กูจะไปอยู่ข้างห้องมึงกลัวเสียงคนของมึงจะมากลบเสียงคนของกู" แ บ ม แ บ ม เพื่อนสนิทที่อายุเท่ากับยูคยอมเอ่ยทะลึ่งก่อนจะโอบรอบเอวสาวร่างเล็กของตนไว้ ยูคยอมทำเพียงหยิบน้ำแข็งในถังแล้วปาใส่เพื่อนตัวดีด้วยความหมั่นไส้เท่านั้น ก่อนจะหันไปหาคนของตนบ้าง

      "นูน่าครับ ไปกันเถอะ:)"  ไม่พูดเปล่าร่างสูงก็คว้าข้อมือของหญิงสาวให้ไปกับตน 
     ค่ำคืนนี้สำหรับยูคยอม มันต้องสนุกแน่ๆ.....


______________________________________________________________________________

#สวัสดีทุกคน เราคือคนแต่งเอง นี้คือเรื่องแรกของเรา เราฝากทุกคนติดตามด้วยนะ เราจะขยันอัฟให้สุดความสามารถของเราเลย ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันอีกครั้ง มีคำติ หรือ วิจาร์ตรงไหน ตอมเม้นท์บอกเราได้เลย อ้อ!! ฝากกดให้กำลังใจกันด้วยนะ.....
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

0 ความคิดเห็น