[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 53 : DC2 ตอน 10 พลาด ( jimin part )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,779
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  22 ก.ค. 60
แกร็ก !!เสียงประตูห้องแต่งตัวถูกเปิดออก ขาเรียวก้าวเข้ามาในห้องอย่างช้าๆ ปล่อยให้ประตูปิดเองอัตโนมัติ 


ร่างสูงที่เปลือยท่อนบน เผยให้เห็นแผ่นหลังกว้าง กางเกงยีนส์ที่เขาใส่เอวต่ำจนเห็นขอบกางเกงบ็อกเซอร์ที่ใส่ทับด้านใน


ตาหวานมองไล่ตั้งแต่ขาไปจนถึงผมของผู้ชายที่กำลังยืนหันหลังกดโทรศัพท์ในมืออยู่ตอนนี้ โดยที่จองกุกไม่ได้สนใจเลยว่าใครกำลังเดินเข้ามาใกล้ !!" จองกุกคะ !! "!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!เสียงหวานเรียกให้จองกุกต้องหันมา เขาไม่ได้อายเนื้อหนังสักเท่าไหร่ เพราะความเคยชินกับการเป็นนักแสดง


" คุณ.......ซึลกิ.... ยังไม่กลับหรอครับ !!!! " จองกุกเอ่ยถามด้วยความสงสัยเพราะคิดว่าทำไมป่านนี้แล้วร่างบางตรงหน้ายังไม่กลับบ้านอีก " พอดีทีมงานฝากเสื้อมาให้จองกุกค่ะ ^^ " " อาาาา.....คราวหลังไม่ต้องก็ได้นะครับ ^^ ทีมงานพวกนี้นี่ไม่ได้เรื่องจริงๆ "ซึลกิบอกก่อนที่จะค่อยๆเร่งฝีเท้าเดินเข้าไปหาจองกุกเพื่อจะยื่นเสื้อให้ เธอยิ้มหวานจนแก้มแดงไปหมด เมื่อผู้ชายที่เธอหมายตาตรงหน้ากำลังส่งยิ้มคืนมาให้เธอ !!! 


จองกุกเองก็เกรงใจเอามากๆ ขายาวเลยค่อยๆก้าวเข้าไปหาเพื่อจะรับเสื้อของตัวเองมาให้เร็วที่สุดฟึบ !!


°□° !!!!!!


" อะ อ้ะ !!! °□° "


" ระวังครับ !!! °๐° "


ตุบ !!!สาวร่างบางเผลอเกี่ยวขาตัวเองจนสะดุด ทำให้ร่างสูงร้องอุทานออกมาก่อนจะรีบโผเข้าไปรับตัวของเธอไว้ เพื่อไม่ให้ล้ม


ตอนนี้คังซึลกิอยู่ในอ้อมแขนของจอนจองกุก !!!!! รอยยิ้มมุมปากสะตุกออกมาหน่อยๆ มือเรียวสัมผัสอยู่บนแผ่นอกขาวจะเรียกว่าสะดุดรึป่าวนะ !!!..... หรือว่า เราจงใจเกี่ยวขาตัวเองกันล่ะ ซึลกิ ฮึ้ๆๆๆ !!!!!" เป็นอะไรรึป่าวครับ !!! " จองกุกเอียงใบหน้าหล่อของเขาก้มถามคนตัวเล็กตามมารยาท แต่คิดว่าคงไม่เป็นไร เพราะเขารับเอาไว้ได้ทั้งตัวเลยนิ !!


ใบหน้าหวานผละออกมาจากอกแกร่งก่อนจะเงยหน้าขึ้นสบตากับคนร่างสูงที่กำลังมองเธอด้วยแววตานิ่งๆ 


" มะ .... ไม่เป็นไรค่ะ "


ปากขยับพูดตอบไปก็จริง แต่แววตากลับช้อนมองจองกุกอย่างยั่วยวน นิ้วเรียวที่กำลังซนค่อยๆขูดลูบไล้เบาๆบนเนินอก ริมฝีปากแดงเม้มเข้าหากัน จองกุกที่รู้สึกจักจี้แต่ไม่ได้ยิ้มหรือแสดงอาการอะไรออกมา เขาปรายตามองนิ้วที่กำลังสัมผัสบนกายของเขานิ่งๆ ประกอบกับคิ้วขมวดเป็นปมด้วยความสงสัย !!!เธอกำลังจะทำอะไร..... !!!!  ..... 20 %
Rrrrrrrrr......


!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


ฟึบ !!


เสียงโทรศัพท์ในมือดังขึ้นเรียกให้ร่างสูงต้องผละตัวเองออกมา ทำเอาร่างบางถึงกับชักสีหน้ากัดฟันกรอดอย่างไม่สบอารมณ์ 


มือหนาเอื้อมไปคว้าเสื้อของตัวเองมาถือไว้ ก่อนจะกดรับโทรศัพท์ยกขึ้นแนบหู พร้อมๆกับใส่เสื้ออย่างลวกๆ


" ครับ !!.... กำลังลงไปที่ห้องทำงานครับ !! เดี๋ยวเจอกัน ^^ " จองกุกเดินผ่านตัวซึลกิออกไปจากห้องแต่งตัว ทิ้งให้แววตาที่กำลังร้อนรุ่มมองตามอย่างหงุดหงิดคิดว่าฉันจะยอมปล่อยไปง่ายๆแบบนี้ จองกุก !! :\
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


ติ้ง !! 


ทันทีที่ลิฟท์เปิดขายาวไม่รอช้าที่จะก้าวอย่างเร็วไปยังห้องทำงานของตัวเองที่อยู่ห่างออกไป คนที่เขากำลังจะไปหาเนี่ย เรียกได้ว่าทำให้ลืมเหตุการณ์เมื่อกี้ไม่ซะสนิท !!! เพราะตอนนี้จอนจองกุกกำลังยิ้มแฉ่งหน้าบาน " จีมินครับ !! ^____^ "" จองกุก !!! ^__^ " ปาร์คจีมินที่นั่งรออยู่หน้าห้องทำงานของสามีเด้งตัวลุกขึ้นจากเก้าอี้ทันที ที่เห็นคนร่างสูงเดินเข้ามาหา ตอนนี้มันดึกมากแล้ว ไม่มีใครอยู่ในชั้นวีไอพีที่มีห้องประธานค่ายหรอก !!
หมับ !!!


" งื้ออออ...... ^//^ "
สองร่างโผเข้าหากัน จองกุกกระชับวงแขนกอดร่างบางแนบแน่น จมูกโด่งหอมลงไปบนกลุ่มผมนิ่มของภรรยา จนปาร์คจีมินต้องร้องครางออกมาอย่างเขินๆ" ไม่เข้าไปรอข้างในล่ะครับ ^_^ " จองกุกถามพลางโยกตัวเล่นกับจีมินเบาๆ


" ก็ห้องมันล็อคอยู่ !!!! "เสียงอู้อี้คุยกันทั้งๆที่ยังกอดกันอยู่ " น้องฮุนล่ะครับ .... ?? "" ฝากแทไว้น่ะ ฉันกลัวนายเอาแต่ทำงานไม่มีเวลากินข้าว .... กลัวนายเหงา เลยจะมานอนเป็นเพื่อน คิกๆ "


" คิดถึงผมใช่มั้ยล่ะ ^^ " จองกุกโอบเอวภรรยาเข้ามาใกล้จนชิดตัวก่อนจะเอ่ยหยอกล้อ จมูกโด่งลูบไล้ไปบนแก้มใสด้วยความคิดถึง" อื้อออ...... พอแล้ว ... ไม่หิวข้าวรึไง "" หิวครับ.... แต่ไม่อยากกินข้าว...อยากกินจีมินมากกว่า ^/////^ "พูดจบลิ้นร้อนก็ส่งออกมาโลมเลียกับริมฝีปากบางเบาๆ จนทั้งคู่ยิ้มออกมา !! 
" ไปกินในห้องสิ....คิกๆ >\\\\\\< "คำพูดของจีมินทำเอาสามีอย่างจองกุกเบิกตากว้างรีบหันมาไขกุญแจห้องแทบไม่ทัน ก่อนจะหันมาดึงข้อมือคนตัวเล็กให้เดินตามเข้าไป" ย๊าา.... เบาๆสิ จองกุก ^///////^ "ประตูห้องทำงานประธานใหญ่ถูกปิดลง ท่ามกลางสายตาที่จับจ้องมองทุกการกระทำของพวกเขามานานพอสมควร !!!" นึกอะไรแล้วไม่มีผิด......คิมแทฮยองอยู่ที่ไหน ปาร์คจีมิน !!! ก็อยู่ที่นั่นเลยสินะ "ร่างระหงเดินออกมาจากมุมที่เขาพยายาม แอบ ดูคนสองคนจนหายเข้าไปให้ห้องใหญ่นั่น " ปาร์คจีมิน นายได้สิ่งที่ฉันอยากได้ไปก่อนเสมอเลยนะ ฮึ !!! เมื่อไหร่จะเลิกแย่งฉันสักที !!! "คังซึลกิสบถพึมพำด้วยความโกรธ คิ้วเข้มสวยขมวดเข้าหากัน มือกำแน่นจนสั่นเครือ !!!" ชักสนุกละ !!! ฉันลองแย่งมาบ้างดีมั้ยนะ !!!!!! :( ของๆปาร์คจีมินน่ะ "


.
.
.
.
.
.
.
.
.

....................................................................

ย้อนไปสมัยเรียนการแสดงที่อเมริกา !!
คังซึลกิ !! ปีนี้เป็นตัวแทนกล่าวในวันฉลองของค่ายเรานะ " ค่ะ ^♡^ " คำตอบที่เสียงดังฟังชัดกับรอยยิ้มที่แสนร่าเริง


ใช่แล้ว คังซึลกิ เป็นนักเรียนที่เก่ง ทั้งนิสัยที่น่ารัก ใบหน้าสวยคมคาย เข้าเรียนไม่นานก็ถูกหมายตา ด้วยความสามารถในการแสดงละครที่เฉียบขาดของเธอ !! คลาสเรียนการแสดงที่รวมเหล่าคนมีความสารถ หนึ่งในนั้นน่ะ คือ คิมแทฮยอง ใครๆก็รู้ว่า เขาน่ะถูกเลือกให้เป็นตัวแทนกล่าววันฉลองก่อนคังซึลกิ แต่เจ้าตัวน่ะ ปฏิเสธ !! " อาาาา ~~~ ทำไมวันนี้ไม่มีอารมณ์เข้าถึงบทเลยนะ !!! เห้อ ~~ " สาวร่างบางเอ่ยเสียงดังอย่างหงุดหงิด สะบัดกระดาษที่ยู่ในมือไปมา เรียกให้สายตาคนในชั้นเรียนเดียวกันหันมามองเป็นตาเดียว
" ให้ช่วยมั้ย .... ^^ " เสียงทุ้มต่ำของใครบางคนดังขึ้นจนใบหน้าสวยต้องเงยหน้าขึ้นมองคนที่อยู่ตรงหน้า " แทฮยอง !!! "" เดี๋ยวช่วยบิ้วต์อารมณ์ให้....เอาปะ ^^ " แทฮยองฉีกยิ้มกว้างจนปากเป็นรูปสี่เหลี่ยม ก่อนจะเอื้อมมือไปขอบทที่อยู่ในมือซึลกิมาเพื่อจะดูทั้งคู่ซ้อมด้วยกันออกจะบ่อยๆ...จนกระทั่งวันนึง !!!" แทฮยอง..... !!! ช่วยซ้อมบทนี้หน่อยได้มั้ย "" เอิ่มมมม ~~ โทษทีนะ...พอดี จีมิน รออยู่น่ะ !! ซ้อมกับจีฮโยไปก่อนนะ ^^ "
ปาร์คจีมิน !!!!! รออยู่งั้นหรอ !!!!
" งั้นไม่เป็นไร -_- " ซึลกิตอบพลางมือก็กำกระดาษบทที่อยู่ข้างหลังจนยับ รอยยิ้มฝืนๆที่ถูกส่งไปให้แทฮยองก่อนที่ชายร่างบางตรงหน้าจะเดินออกไป !!ปาร์คจีมิน !! ปีนี้เป็นตัวแทนกล่าวในวันฉลองของค่ายเรานะ ปาร์คจีมินที่ได้เป็นนักเขียนบทละครแห่งปียืนขึ้นก่อนจะก้มโค้งให้กับซิสเตอร์แต่ละคนในหอประชุมใหญ่และวันนั้นนั่นแหละ วันที่ชื่อของปาร์คจีมินได้เป็นตัวแทนกล่าวในวันครบรอบของปีก็ถูกเอ่ยขึ้น !!! แทนที่คังซึลกิ 
คังซึลกิคนนี้ขอบอกเลยว่าปาร์คจีมินน่ะ  พลาด !!! พลาดที่มาหาจอนจองกุกในวันนี้ !!! ฮึ 

50 %
จองกุกกับจีมินที่กำลัง อาบน้ำ !! ด้วยกัน ร่างบางทนั่งอยู่ระหว่างขาของร่างสูงที่ช้อนหลังเขาอยู่ หัวของจีมินพิงไปบนแผ่นอกกว้างของจองกุกเบาๆ 


มือหนาควักน้ำในอ่างขึ้นมาราดเล่นบนตัวคนตัวเล็กที่กำลังหลับตาพริ้มอย่างสบาย " อื้อออ....อย่าแกล้ง !! "" คิกๆ "จุ้บ !! จุ้บ !! จุ้บ !!ริมฝีปากหนาประทับรอยจูบลงตามหัวไหล่ขาวเนียน ก่อนจะโลมไล้ไปจนถึงซอกคอระหง มือซนๆก็รวบรัดเอวบางเข้ามาชิดตัวเอง 


" คืนนี้ทำอะไรกันดี .... "


เสียงหวานออดอ้อนเอ่ยขึ้นทั้งๆที่ใบหน้าหล่อยังไม่ผละออกมาจากผิวเนียนของจีมินก็วันนี้พวกเขาอุตส่าห์ได้อยู่ด้วยกันสองต่อสองแล้วนิน้าาาา.... จีมินเงยหน้าขึ้นรับรสจูบอันแสนหวานของจองกุก สองลิ้นกำลังหยอกล้อเกี่ยวพันกันเล่นในโพรงปากเล็ก ต่างควานหาความหวานกันสนุกสนานมือเรียวค่อยๆยกขึ้นมาลูบตามใบหน้าและลำคอของจองกุกที่กำลังหลับตาเคลิบเคลิ้ม !!" คืนนี้....จีมินต้องให้จองกุกกินนะ ฮึ้ๆๆ :) •~< "" !!! ย๊าาาา.....-/////-  " จีมินร้องอุทาน เพราะจองกุกไม่ได้แต่พูดเปล่าแต่ยังเอามือสอดมาลูบเล่นต้องอาวุธสำคัญของเขาอีกจองกุกไม่รอช้าเพราะส่วนสำคัญของเขาเองก็ตื่นตัวแล้ว !! เขาช้อนร่างบางออกมาจากห้องน้ำทั้งๆที่ยังเปลือยเปล่าทั้งคู่ จองกุกหยิบผ้าขนหนูมาเช็ดตามลำตัวขาวเนียนของจีมินที่นั่งอยู่บนตักแถมกำลังส่งสายตายั่วยวนหวานๆมาให้เขาอีก!!!!!ปากหยักกดจูบไล้เลียตามเนื้อตัวของคนตัวเล็ก ก่อนที่ฟันคมจะขบกัดสร้างรอยรักสีกุหลาบแสดงความเป็นเจ้าของ จีมินเงยหน้าขึ้นมองเพดาน เปิดซอกคอให้จองกุกได้เข้ามาโลมเลีย มือที่คล้องคอร่างสูงอยู่ก็ถูกส่งไปขย้ำไรผมสามีเบาๆ" อื้มมมมห์..... อ่าาาา ~~~~ " จองกุกรู้สึกเอร็ดอร่อยเหลือเกิน ^///^ หวานไปหมดทั้งตัวเลย เมียใครก็ไม่รู้ !!" เจ็บนะ ^//////^ " พูดไปพลางหัวเราะเบาๆอย่างมีความสุข มือเรียวส่งไปบีบแก้มสากของจองกุกให้ยู่เข้าหากัน" เจ็บหรอครับ..... ฮึ้ๆๆ :\ กัดแรงกว่านี้ดีมั้ยน้าาาา " จองกุกจับมือจีมินออกให้อยู่ในอำนาจของเขางับ !!!! " อ้าาาา ~~~~ ".
.
.
.ไม่ช้ากิจกรรมบนเตียงอันเร้าร้อนก็เริ่มขึ้น วันนี้ใครจะเป็นคนคุมเกมส์กันนะ !!! คิกๆ แต่ดูจากสถานการณ์ตอนนี้ก็ ~~~~~" รักจีมินนะครับ ♡♡♡♡♡♡ "" รักจองกุกเหมือนกันครับ ^//////^ " 

.............................................................

เช้าวันรุ่งขึ้น" กิ๊ว ๆ คิกๆ ^____^ " " อื้อ.... อื้อออออ..... -_- "" น้องฮุนครับบบบ......ตื่นเร็วครับ ^^ "น้องฮุนที่นอนหลับปุ๋ยกำลังถูกอาแทฮยองเอานิ้วเขี่ยจมูกเล่นเพื่อปลุกให้ตื่น ด้วยความรำคาญเจ้าตัวเล็กก็รีบเอามือมาปิดหน้าปิดตาตัวเองทันที !! " น้องฮุนง่วงนะครับ งื้ออออ.... >•< "" จะไม่ตื่นใช่มั้ยครับ.... " แทฮยองทำเสียงเข้มแต่เหมือนหลานจอมแสบจะไม่เกรงกลัวแต่อย่างใด ยังคงนอนนิ่งไม่ขยับอยู่ดีใบหน้าสวยกระตุกรอยยิ้มที่แสนจะหมั่นเขี้ยว ฟอดดด ฟอดด ฟอดดดด ~~~~~~ " ไม่ตื่นหรอครับ ... ไม่ตื่นหรออออ นี่แน่ ~~~ ฟัดซะเลย ^////^ "ว่าแล้วจมูกโด่งๆของอาแทก็บดเบียดบนแก้มหลานทั้งสองข้าง จนจีฮุนต้องนิ่วหน้าก่อนจะยิ้มจนเห็นฟันกระต่ายน้อยๆ" อื้อออออ ....คิกๆ ตื่นแล้วครับๆ... งือออ อาแทขี้แกล้ง !! "" โป้ะ โป้ะ อาแทเลยเร็ว....โทษฐานที่ดื้อกับอาแท " แทฮยองจิ้มนิ้วไปที่แก้มตัวเองจุ้บ !! ♡♡♡♡สองอาหลานยิ้มให้กัน แทฮยองก้มหน้าลงเอาจมูกไปถูไปมากับจมูกของหลานอย่างรักใคร่ ... มือน้อยๆของจีฮุนส่งไปคล้องคอคนเป็นอา
เห้อมมม....ทำไมหลานเขาน่าฟัดน่ากอดขนาดนี้น้าาาา ฮ่าๆๆๆๆ....ปี้นๆๆ !!!!!แตรรถถูกบีบให้เป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่ามีคนกำลังมาที่บ้าน และแน่นอนคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากจองกุกกับจีมินที่รีบขับรถกลับมาตอนเช้า แม้จะเหนื่อย แต่ก็สัญญากับลูกไว้แล้วว่าจะไปส่งโรงเรียน !!!
" โอ้ะ !!!... ปะป๊ากลับมาแล้วแน่เลยครับ.... "" จริงหรอครับ....งั้นน้องฮุนไปหาปะป๊านะ !! "" อ้ะ อ้ะ !! ไม่ได้ครับ น้องฮุนต้องไปอาบน้ำครับ.... ^^ จะให้ปะป๊าไปส่งโรงเรียนไม่ใช่หรอครับ หื้มมมม !!! "" โอเคครับ !! "


จุ้บ 


น้องฮุนตอบแทฮยองก่อนจะจุ้บที่ปากนิ่มๆอีกหนึ่งทีแล้วรีบลุกพาตัวเองเข้าห้องน้ำ ทิ้งให้อาแทมองตามแผ่นหลังเล็กแล้วลอบยิ้มออกมาในความน่ารัก น่ากอด ของเจ้าตัวเล็กนี่ไม่ใช่เพราะเขาอยากมีน้องแบบจีมินกับจองกุกหรอกนะเนี่ยยยย ถึงได้รักหลานมากขนาดนี้ ตายล่ะ !!! เห่อออออ ~~~~~Rrrrrrr......." หืมมม....ใครโทรมาแต่เช้าเนี่ย !!??? " โทรศัพท์ของแทฮยองที่วางอยู่หัวเตียง เพราะเมื่อคืนเขาเข้ามานอนกับหลานแล้วปล่อยให้ซอกจินนอนคนเดียว มือเรียวเอื้อมไปหยิบมือถือ 


เบอร์แปลก !!!ติ้ด !!!" แทฮยองพูดครับ ?? " [ คุณแทฮยองประธาน KHM ใช่มั้ยครับ ]" ครับ ใช่ครับ "[ พอดีผมทราบมาว่าคุณจอนจองกุกไม่มีผู้จัดการส่วนตัว....ผมไม่รู้จะติดต่องานทางไหนดี เลยติดต่อทางคุณ ผมเป็นผู้จัดละครช่อง KB นะครับ อยากได้คุณจอนจองกุกมาเป็นพระเอกละครของช่องเราครับ ]
" ไว้ผมจะให้เขาติดต่อกลับไปครับ.... "
[ ได้ครับๆ ..... ]
แคร็ก !!

อาาาา ~~~~ หมอนี่ได้เล่นละครอีกแล้ว !!!!..... แถมเป็นพระเอกอีกแล้วด้วย  นี่ผู้จัดโทรมาเองขนาดนี้คงไม่ใช่ละครทุนต่ำล่ะมั้งเนี้ยยยย
นางเอกที่เล่นคู่กันก็คงโดนทาบทามเหมือนกันแน่ๆTalk Talk 1
ส่งมาเรียกน้ำย่อย 
แหม่ !!! มีสะดุดๆ 5555
ช่วงนี้อาจจะมาอัพได้ไม่บ่อยนะคะ
ไรท์เปิดเทอมแล้งง่าาา งือออ
ผิดพลาดของอภัยนะคะ
คอมเม้นได้เลย ^___^

Talk Talk 2
มีความอัพได้หน่อยเดียว ฮือออ
อ่าาา ~~ ซึลกิจะทำยังไงต่อไปกันล่ะ
ติดตามกันต่อไปนะคะ ^______^


Talk Talk 3 
อัพจบแล้ว เย้ !!
มีกลิ่นตุๆค่ะ 55555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #682 มิน (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 07:59
  พอถึงตอนที่จีมินจะสู้สิ่งที่กุคิด!!

  ขอให้จีมินเป็นนักมวยแตะด้วยจระเขยฟาดหางกระโดดถีบด้วยเทควันโด้
  #682
  1
 2. #503 Paaloyy (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 00:38
  เกลียดนาง!!
  #503
  1
 3. #494 Nungning8650 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 22:24
  ยัยซึลกิ วางแผนชัวค่ะ งานนี้นางจะเอาของๆคนอื่น ด้านค่ะด้าน อยู่ที่จองกุกและจะทำไงกับยัยคนนี้
  #494
  1
 4. #493 Uraiwan96 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 12:52
  ซิลกิอย่าไปแย่งจองกุกจากจีมินนะ
  #493
  1
 5. #492 KLBHYJM (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 18:25
  ฮรือไม่เอาซึลกิไม่เอาาาา
  #492
  1
 6. #491 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 17:40
  อะไร อะไรใครแย่งแก อะไรอ้ะ เมาประจำเดือนหรอ? ไม่มีอะไรดีเองแล้วไม่โทษคนอื่น จิตอ้ะ หึ่ยย ไปหาหมอป้ะ เข้าใจที่ไรท์จะสื่อน้ะว่าอีนี่มีปม แต่ตอนนี้เกลียดอ้ะ ไม่สงสารค่ะ เกลียด อ่อยได้บ้านนอกมากอ้ะ ลาวอ้ะแก อะไรอ้ะ สะดุดขาตัวเองล้มไปใส่เขา คือไรอ้ะ ชอบที่จองกุกนึกอ้ะ เทอทำอะไรของเทอ มันจะให้อารมแบบ ทำไรอ้ะ งงมาก วุ้ เกลี๊ยดเกลียดดดดดด เราเชื่อใจจองกุกว่าจองกุกไม่นอกใจมินแน่นอน (อาจจะนอกกาย//ตบปาก) แต่ไม่ไว้ใจชะนีค่ะ //แรงเกิ้นนน5555
  เราเชื่อใจไรท์ ไรท์จะไม่ทำให้เราเสียใจใช่มั้ย//ส่งจูบแบบพี่จิน
  #491
  1
 7. #490 JINNIE92 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 16:37
  ใครก็ได้เอานางออกไปทีรปภ.หรือใครก็ได้อ่ะ-_-
  #490
  1
 8. #488 kafair_2004 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 15:37
  อะไรของนาง-_-++
  เค้ามาก่อนเทอตั้งเยอะ!ยังจะมาแย่งของเค้าแล้วบอกว่าของตัวเองอีกเทอฝันรึป่าว?-_-
  ตื่นเว้ยตื่นน!!!!!!....
  รอน้ะค้าาาไรท์สู้ๆเด้อ!เอาให้ซึลกิหน้าแตกไปเลยยยยยยยยยยยย!!
  #488
  1
 9. #487 Nungning8650 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 15:15
  5555 เพี้ยง !!!!!นังซึลกิ แหกเลยหน้านางจะลองของใช่มั้ย ภรรยาเขามาขนาดนี้ ยังคิด
  จะแย่งอิกนะ นางรู้อยู่แล้วด้วยนะ ร้ายยยยยนะชิ จองกุกอย่าหลงผิดนะ
  #487
  1
 10. #486 Ma_Mook2929 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 14:40
  รอค่าาาา จีมตบมันนน
  #486
  1
 11. #485 koomin1301 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 12:52
  ส่งใครมาฆ่าซึลกิทีค่ะะะะ
  #485
  1
 12. #484 ARMY-BangtanJK (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 00:21
  ฮึ้ยย!! ตบมันเลยดีมั้ยค่ะออมม่าจีม
  #484
  1
 13. #483 jennyctz (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 00:14
  คุมผัวค่ะ มาค่ะปจม. อย่ายอมแพ้ชนะนีน้อยยย
  #483
  1
 14. #482 Uraiwan96 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 22:00
  จีมินยอมไม่ได้ จะมีคนมาแย่งจองกุกไปแล้ว
  #482
  1
 15. #481 Z.TONFAH (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 20:13
  อย่ามายุ่งกับอัปป้าของจีฮุนนะ!!!
  #481
  1
 16. #479 ppraw_dsr (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 20:02
  ค้างไม่นิดหน่อย แต่ก็ค้างมากค่ะ ไรท์555
  #479
  1
 17. #478 kookmin_bts1411 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 19:46
  ซึลกิ แกตาย!!!!
  #478
  1
 18. #477 DarbyChan (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 19:39
  เกลียดอีซึลกิจัง-..-*
  #477
  0
 19. #476 DarbyChan (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 19:38
  -..-* เกลียดอีซึลกิจัง
  #476
  1
 20. #475 itsaoey_ (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 19:37
  ไรท์รีบกลับมา จองกุกอย่าโง่นะขอร้อง
  #475
  1
 21. #474 got7youngjae (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 19:24
  จองกุกอย่าโง่นะเว้ยย ไม่งั้นเสียจีมินไปแน่ // เกลียดซึลกิ!!!
  #474
  1
 22. #473 Nungning8650 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 19:24
  อุ๊ยยยยย เสียงแทแทแน่เลย ยัยซิลกิ ???????????? โดนแน่เลย
  #473
  1